Phương pháp ôn nhu nuôi dưỡng nhân loại (Hoàn)

Phương pháp ôn nhu nuôi dưỡng nhân loại

Vô tiên sinh

Văn án:

Văn án công khai:

            Chuyện xưa của Long kỵ sĩ (? ! )

.

Văn án thực tế:

Cũng không biết bắt đầu từ khi nào trong xã hội của Cự Long lại thịnh hành một loại hoạt động tiêu khiển nhất lưu mới lạ, tự tìm một chút niềm vui tô điểm cho sinh mệnh dài dằng dặc mà lại buồn tẻ không chút thú vị nào của họ —— đó chính là thu dưỡng một tên nhân loại làm thú cưng thông minh đặt bên cạnh bản thân.

So với đám tê giác ngu ngốc trơ trơ và loài sư hổ thú có bộ lông mượt mà như lụa mà nói thì nhân loại đáng yêu hơn nhiều lắm! Vô luận là muốn tóc đen hay tóc vàng, tóc đỏ đủ loại diện mạo cùng đa dạng tuyển chọn, ở trong lúc cô đơn tịch mịch còn có thể dùng thanh âm nhỏ nhỏ như chim hoàng oanh thủ thỉ làm bạn bên tai, chỉ số thông minh lại hoàn toàn không thấp. Đây thật sự giống loài ưu tú độc nhất vô nhị để chọn làm thú cưng.

Chỗ duy nhất thiếu hụt đại khái chỉ có một điểm, chính là sinh mệnh của nhân loại chỉ kéo dài khoảng bảy tám thập niên, thân thể cũng cực kỳ yếu đuối.

Các vị Long tiên sinh ưu tú, ngay bây giờ cảm phiền hãy đối đãi ôn nhu với nhân loại mà các ngươi nuôi dưỡng nha!

———-Mỗi chương chính là một tiểu cố sự———-

Thể loại: Tây phương ma pháp, chữa trị ấm áp đáng yêu, bảy đoản thiên hợp lại thành một hệ liệt chuyện xưa, có BE, có nữ giới trở là nhân vật chính của đoản thiên, có đoản thiên không liên quan đến luyến ái. Tất cả có khoảng 26W (chắc là 26 nghìn chữ)

.

Cảm tưởng (của ai đó):

Ta vẫn thường không đọc những tác phẩm manh sủng, bởi vì trong mắt ta thú cưng đễ thương dù sao cũng chỉ là động vật, không có cách nào có thể chân chính chạm vào manh điểm trong lòng ta. Nhưng tác phẩm này thật sự rất manh, rồng và người ở chung rất đáng yêu

Có thể bởi vì thiên văn này đã được thiết định tràn ngập tiếc nuối, vì vậy ta thủy chung không thể cảm nhận được ấm áp vui vẻ, trái lại luôn chạm đến một cổ sầu bi nhàn nhạt, tựa như màn đêm tử vong vẫn luôn hiện diện nơi đây như bóng với hình.

Rất thích câu chuyện của tiểu Tuyết Long và Pleasant, phi thường chu xót cùng đau thương, thật có cảm giác như trái tim của ta cũng đã bị mềm đi

Còn có câu chuyện của Ngân Long tiên sinh và Gordon cũng thật dễ thương, ta thích thiết định nhân loại đối với rồng có một loại sủng nịch không thể khống chế như vậy, đặc biệt manh.

.

Chương 1: Phiền não của Hồng Long tiên sinh

Chương 2: Ưu Thương của Sâm Lâm Long tiên sinh

Chương 3: Đam mê kỳ lạ của Hắc Long tiên sinh

Chương 4: Tình cảm sâu kín của tiểu Tuyết Long

Chương 5: Kế hoạch thất bại của Ngân Long tiên sinh

Chương 6: Khẩn cầu của Lam Long tiên sinh

Chương 7: Chọn lựa của nữ hoàng

Phiên ngoại

.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *