Thượng Vị – chương 26 – 33 [text]

Chương 26: Bú Liếm, Nơi này của em đã thích muốn khóc ra rồi mè [1]

Không đợi đối phương phản ứng, cậu năm chặt dương vật thô dài kia thăm dò liếm một chút. Đùi của Hàn Diễn Phong lập tức run rẩy hai tay năm chặt bả vai cậu nói:

“Em này…”

“Ông xã.” Hứa Trình ngẩng đầu nhìn anh, mặt dán trên đầu dương vật hơi hơi nhảy lên cọ cọ qua lại, ngẫu nhiên quay đầu hôn một cái lên hành thân nổi gân xanh trướng lớn, cậu nói: “Ông xã.em rất thích…”

Hàn Diễn Phong hít sâu một hơi, tay căm Vào bên trong tóc cậu, anh dường như sắp năm giữ không được: “Em thích cái gì. Thích ông xã? Hay là thích côn thịt của anh?”

“Cả hai… Đều thích…”

“Em đúng là yêu tinh…” hai tay của Hàn Diễn Phong lại siết chặt:”Em chính là cố ý câu dẫn anh phải không…”

Hứa Trình không đáp lại, chậm rãi cúi đầu, đem quy đầu ngậm vào trong miệng, dầu lưỡi ở mặt trên liếm Vòng Vòng đảo quanh, đem toàn bộ tinh dịch liếm sạch, khi nuốt miệng lưỡi không tự giác mút vào ngay trước cái khe của quy đầu, tựa hồ muốn đem tinh dịch bên trong đều hút ra hết.

Hàn Diễn Phong dựa vào trên sô pha, căn chặt răng nhịn xuống xúc động mãnh liệt muốn cắm vào cúc huyệt, anh chỉ cúi đầu thưởng thức nhất cử nhất động của cậu. Hứa Trình hiển nhiên đối với chuyện này là làm lần đầu tiên nên chỉ biết ngậm quy đầu Vừa mút lại liếm cường độ đều rất ít biến hóa giống như là mút kem, đồng thời hai tay cũng không nhàn rỗi cầm lấy hai quả cầu thịt tinh tế Vuốt ve trên dưới Xoa năn nhưng chính giữa hành thân lại bị xem nhę.

“Ngoan. Bú liếm thật sự rất tốt…” Hàn Diễn Phong lấy tay cầm hành thân dương vật bị văng vẻ nhẹ nhàng chuyển động Xoa năn, thanh âm khàn khàn mở miệng nói:

“Đừng dùng lực như vậy. Không thì anh sẽ bắn trong miệng em.”

Hứa Trình ngẩng đầu, hơi hơi khó thở, trên môi còn dính chút tinh dịch lỏng trong suốt lấp lánh thủy quang. Tâm của Hàn Diễn Phong đột nhiên mềm xuống một chút, anh cúi đầu hôn cậu. Đầu lưỡi không có bất cứ trở ngại nào tiến vào khoang miệng cậu liếm láp chung quanh cảm thụ Vị của tinh dịch, mùi Vị của hai người dung hợp. Vào nhau. Sau một lúc lâu, cuối cùng anh mới buông đối phương ra, nhẹ giọng cười nói: “Trình Trình, em rất ngọt. Nhanh đến dây đi. Nếu đợi một chút nữa anh khống chế không được, em sẽ rất khó chịu…”

“Không cần.” Hứa Trình lăc đầu, lại vùi đầu ngậm lấy dương vật ướt sũng, dùng lực co rút khoang miệng lại đem dương Vật chậm rãi hút vào trong miệng, cho đến khi nuốt vào hơn phân nửa hành thân mới dừng lại.

Hàn Diễn Phong “Ưh” hít một ngụm khí lạnh, khuôn mặt vặn vẹo, vừa cố gắng áp chế dục Vọng không muốn ở trong miệng của cậu cử động, nhưng người khởi xướng lại không biết sống chết bắt đầu trên dưới dong dưa, môi có tiết tấu ma sát hành thân, đầu lưỡi thỉnh thoảng lại nhanh chóng liếm qua phía đầu dương vật trêu dùa khe trên quy đầu hơi hơi mở ra.

Kỹ xảo của Hứa Trình cũng không được tốt lăm, chỉ biết một động tác mút liếm, hai tay càng không ngừng âu yếm hai quả cầu thịt. Cậu không có những động tác đa dạng, nếu so sánh kinh nghiệm với những bạn giường trước của Hàn Diễn Phong thì công phu đáng thương của cậu chỉ đủ đứng hạng chót mà thôi. Nhưng mà bộ dạng cực lực lấy lòng của cậu dừng ở trong mắt anh lại khơi dậy cảm giác thỏa mãn lớn chưa bao giờ có, so Với bất cứ thời điểm nào trong quá khứ dục Vọng lúc này càng cường liệt hơn.

“Trình Trình. Bà xã.” Hàn Diễn Phong cuối cùng nhẫn không nổi, bắt đầu mêm nhẹ thong thả trừu sáp, anh nói: “Em cố nhịn một chút. Ông xã rất nhanh sẽ bắn ra…”

Khoang miệng của Hứa Trình bị dương vật lấp đầy, một chữ cũng nói không nên lời, chỉ có thể từ trong xoang mũi phát ra tiếng rên rỉ. Hàn Diễn Phong cực lực khống chế tốc độ, sợ làm đối phương khó chịu, nhưng cho dù là như vậy, Hứa Trình vẫn bị đâm đến không ngừng nức nở, nước mắt chảy ra.

“Đúng. Bà xã của anh thật ngoan…” Hàn Diễn Phong ôn nhu khẽ vuốt tóc cậu, đồng thời tốc độ cũng nhanh hơn thẳng tiến vào khoang miệng cậu, anh nói tiếp: “Lập tức sẽ xong thôi… Ngoan…”

Cuối cùng sau vài lần trừu sáp lý trí đã không thể khống chế, dương vật chầm chậm tiến vào sâu trong khoang miệng đến cuối cùng sắp bắn tinh Hàn Diễn Phong mới phục hồi tinh thần, nhanh chóng bắt lấy bá Vai đem cậu đẩy ngoài nhưng lại bị đối phương dùng lực hút một cái, tinh dịch trong nháy mắt phun ra, một giọt cũng không chảy ra ngoài toàn bộ băn vào chỗ sâu gần như tới yết hầu của cậu. Hứa Trình lập tức bị nghẹt thở, mặt đỏ bừng, cố gắng nuốt vào tinh dịch sau đó mới buông miệng ra, vùi ở trong lòng anh mặt cũng đầy nước mắt.

Hàn Diễn Phong kéo cậu vào trong lòng, một bên khẽ hôn nước mắt trên mặt cậu, một bên Vuốt ve tóc cậu nói: “Tiểu ngu ngốc. Tại sao lại muốn ăn vào? Anh rõ ràng đã kéo em ra.”

Hứa Trình lắc đầu, hướng vào lòng đối phương cọ cọ:”Em.em yêu anh, ông Xã.”

Hàn Diễn Phong ở trên đôi mắt ướt sũng của cậu ấn xuống một nụ hôn rồi lại một nụ hôn, cuối cùng hôn đủ mới ôm cậu đứng lên nói nhỏ: “Anh biết, Trình Trình. Nhưng nếu em bị khó chịu ông xã sẽ rất đau lòng.”

Hứa Trình cúi đầu “Dạ” một tiếng, ngoan ngoãn chui vào trong lòng đối phương cũng bất động. Hàn Diễn Phong hôn hôn trán cậu thấp giọng cười: “Cho nên… bà Xã ngoan, nếu em thật sự muốn hầu hạ ông xã thì vẫn nên dùng cái miệng nhỏ phía dưới dã rất có kinh nghiệm này thì càng tốt hơn nha…”

Chương 27: Bú Liếm, Nơi này của em đã thích muốn khóc ra rồi mè [2]

Hứa Trình năm ở trên bàn làm việc áo vẫn vén đến ngực, lộ ra đầu vú đỏ hồng hai cái đùi gác trên cánh tay đối phương, cái mông tròn trịa. Vừa vặn để ở mép bàn bên ngoài, thừa nhận đối phương thong thả lại mạnh mẽ tập kích. Mỗi lần Hàn Diễn Phong căm vào đều sẽ ở chỗ sâu nhất trong cúc huyệt, anh dừng lại một hồi cúi người cùng thân thể của cậu gắn bó cọ xát triền miên.

“Trình Trình.”

Khi nụ hôn chấm dứt, Hàn Diễn Phong hơi nâng thân thể lên, cúi đầu nhìn khuôn mặt đối phương tràn đầy mô hôi, anh nói: “Mỗi ngày khi anh đi làm đều sẽ ảo tưởng đã từng ở Văn phòng này chơi em như vậy.”

Sau nụ hôn dài Hứa Trình còn chưa tỉnh táo lại, cậu chỉ ngốc ngốc nhìn anh. Đôi mắt Hàn Diễn Phong mang đầy tiếu ý tiếp tục nói: “Mỗi lần vừa nghĩ đến em là anh liên cứng… bà xã ngoan em đoán xem. Anh ở trong văn phòng nghĩ tới em sẽ thủ dâm bắn bao nhiêu lần?”

“Anh.” Lúc này. Hứa Trình mới hồi phục tinh thần lại, mặt không khỏi đỏ bừng, nói: “Em không muốn đoán…”

Hàn Diễn Phong ưỡn hạ thân để đi vào càng sâu hơn dùng lực ma sát nói: “Ngoan, doán Xem, đoán đúng đêm nay thời gian số lần đều tùy em quyết định.”

Ah.” Hậu huyệt bị ma sát Vừa tê Vừa ngứa, trong đầu Hứa Trình một mảnh hỗn loạn, không chút nghĩ ngợi liên đáp: “Một… Một trăm lần.”

Hàn Diễn Phong sửng sốt, lập tức một tiếng “phốc’ cười ra, đến gần hôn lên môi của cậu nói: “Bà xã ngoan, em cảm thấy ông xã của em thật dũng mãnh phi thường như thế… Hay là cố ý đoán sai để bị anh làm dến hừng đông đúng không?”

Hứa Trình cuối cùng cũng có phản ứng biết mình. Vừa nói cái gì, cậu ngại ngùng cơ hồ muốn khóc ra, che ánh mắt liều mạng lăc đầu, nhìn cũng không dám nhìn đối phương. Hàn Diễn Phong cười lớn hôn lên từng ngón từng ngón tay của cậu hạ thế chậm rãi rời khỏi, lại mạnh mẽ đẩy vào nói: “Đáp án chính xác là… Một lần cũng không có. Tiểu bảo bối. Ông xã chỉ muốn băn ở trong người em… ở chỗ khác một giọt đều không muốn lãng phí…”

“Ah…” ngực của Hứa Trình nóng lên, cúc huyệt khó nhịn co rút lại nói: “Ông xã . Ông xã. Cho em…”

Hàn Diễn Phong hôn lên đầu vú của cậu, khẽ cười nói: “Lập tức sẽ cho em, bà Xã ngoan. Cẩn thận đừng nói lớn như vậy cả tầng lầu đều nghe… còn có người tăng ca ở đây…”

“Không. Ah…”

Hậu huyệt bị hung hăng xỏ xuyên qua làm Hứa Trình hét lên một tiếng, lại nhanh chóng căn môi dưới, hai tay dùng sức năm chặt mép bàn, cả người bị thao không diểm tựa sau trước dung đưa. Mỗi lần bị tiến vào thịt ở mông sẽ bị hạ thể của đối phương dè ép xuống mép bàn làm cho cậu có chút dau dớn, lại ngoài ý muốn tăng thêm khoái cảm kịch liệt đang tán loạn trong cơ thể làm cậu khống chế không được rên rỉ lên tiếng, ngón chân cũng gắt gao cuộn tròn lại.

“Trình Trình ngoan …” Hàn Diễn Phong một bên cấp tốc thẳng tiến, một bên lấy tay cầm tính khí đối phương không ngừng lay động nói: “Nơi này của em đã thích muốn khóc ra rồi nè…”

Hứa Trình xấu hổ nghiên mặt qua một bên nói nhỏ: “Đừng nói… Ah.”

Hàn Diễn Phong rút tay lại, thấp giọng cười nói: “Nhưng mà cúc huyệt của em khóc còn lợi hại hơn. Bên trong tất cả đều là nước. Chảy tới trên đùi anh rồi…”

“Ưh. Đừng nói. Ông xã. Ông xã. Chậm. Chậm một chút…”

“Trình Trình… làm sao mà em lại mẫn cảm như thế… Tiểu bảo bối ngoan… Nếu cúc huyệt của em bị người khác thao… Anh nhất định sẽ đi giết hắn…” Hứa Trình không chịu nổi lăc dầu, âm thanh bị dương vật không ngừng ra vào ma sát tràng đạo mà tan thành mảnh nhỏ: “Không. Sẽ không. Ông xã… Em sẽ không. Ah…”

Hàn Diễn Phong thét lớn một tiếng, dương vật trướng càng lớn, dừng lại động tác cúi người hôn môi Hứa Trình rồi mới chậm rãi đứng dậy nói: “Bà xã ngoan…em phải nhớ kỹ lời em nói. Ông xã nói thật.”

“Phanh” một tiếng nổ ngăn ngủi xé tan không gian yên tĩnh, một đóa pháo hoa ở bên ngoài cửa sổ mở rộ, chiếu sáng khắp văn phòng đang tối đen. Mượn ánh sáng như một cái chớp mắt này Hứa Trình nhìn thấy ánh măt đối phương tràn đây ôn nhu sủng nịch, không khỏi kinh ngạc xuất thân, thì thào đáp: “Được. Ông xã. Em nhớ rõ. Ông xã…”

Câu trả lời của Hứa Trình làm cho Hàn Diễn Phong rung động, hai tay chặt chẽ năm phiến mông của cậu, khó khăn lăm anh mới mở miệng nói: “Bà Xã. Em sẽ Vì những lời này trả giá rất lớn. Đến đây, ôm lấy cổ của anh.”

Duy trì tư thế kết hợp, Hàn Diễn Phong ôm Hứa Trình ngồi vào trong ghế dựa, đem hai cái đùi của cậu để trên tay Vịn nói: “Đổi tư thế, eo của em sẽ không khó chịu như vậy.”

“Dạ.”

Hàn Diễn Phong cầm hai cánh mông của cậu chậm rãi nâng lên, khi hai người sắp hoàn toàn thoát ly lại đột nhiên buông ra, đông thời hạ thể cũng dùng lực đẩy lên. Hứa Trình bất ngờ không kịp đề phòng ngã ngồi xuống, dương vật trong cơ thể lập tức đi vào nơi sâu nhất làm cậu phải rên rỉ ra tiếng, tính khí của cậu cũng sớm run lên cương cứng đến mức tận cùng, bắn lên trên lồng ngực đối phương.

Hàn Diễn Phong không cho thời gian để cậu nghỉ ngơi, gắt gao đỡ lấy mông cậu bắt đầu kịch liệt trừu sáp, mỗi một lần kết hợp đều đâm đến tận cùng ma sát vào điểm nhạy cảm của cậu.

Hứa Trình bị chơi không chịu được nữa thét chói tai, Vô lực ngồi phịch ở trong lòng anh, tùy vào động tác trên dưới ra vào của đối phương. Mỗi lần ngồi xuống ghế dựa sẽ tựa vào một điểm ở cửa sổ sát đất, cuối cùng tựa hẳn vào gắt gao chống đỡ làm hai người kết hợp càng thêm thuận lợi.

Hứa Trình hai tay chống vào bề mặt thủy tỉnh lạnh lẽo, miệng không ngừng rên rỉ. Ngoài cửa sổ pháo hoa một đóa tiếp một đóa cứ bung ra nở rộ ở trước mặt bọn họ rồi nhanh chóng biến mất, số lượng càng ngày càng nhiều, tần suất cũng càng lúc càng nhanh làm văn phòng làm việc lớn như Vậy cũng sáng như ban ngày, chiếu sáng rõ ràng cảnh tượng hai người kịch liệt giao triền.

“Ah,… ah ah…” Hứa Trình dùng lực bám chặt bả vai anh, không chịu nỗi nức nở:

“Ông xã… To quá. Chậm một chút. Ưh…”

Hàn Diễn Phong ngậm lấy môi cậu không ngừng liếm láp căn cắn: “Bà xã ngoan… em thật xinh đẹp… Lập tức sẽ xong thôi.”

“Ah ah. Sâu quá. Ông xã. Ông xã. Không được…”

“Oanh” một tiếng, một chùm pháo hoa cực kỳ lớn đầy màu sắc ở trước mắt Hứa Trình nổ tung, trong giây phút đó cậu cũng cảm thấy dương vật của đối phương cũng ở trong cơ thể mình nổ tung, từng dòng tinh dịch bắn vào chỗ sâu nhất trong tràng đạo, giống như pháo hoa Vậy nóng bỏng đánh vào tràng bích.

Cậu ngẩng cổ, rốt cuộc không chịu nổi khoái cảm như vậy thét chói tai bắn ra. Hàn Diễn Phong gắt gao ôm cậu vào trong ngực, nhẹ nhàng Vuốt ve cái lưng bóng loáng của cậu, anh nói: “Bà xã. Anh yêu em.”

Hứa Trình run rẩy lại nghe đối phương tiếp tục nói: “Buổi tối ngày mai bạn em sẽ trở về.”

Chương 28: Em đã đáp ứng anh, nếu không được anh cho phép, em tuyệt đối sẽ không rời đi. [1]

Khi Hứa Trình tỉnh lại đã là 5 giờ chiều. Cậu ngồi dậy, mờ mịt nhìn bốn phía chung quanh một hồi lâu mới hiểu được mình là nằm trên giường ở phòng của khách, nhịn không được tự giễu cười cười. Chỉ là thời gian một tuần vậy mà trong tiềm thức thật sự tự cho mình thành người yêu chính quy nên khi trở về phòng mình lại kinh ngạc. Thì ra con người quả thật là

không thể sống phóng túng. Cửa phòng ngủ đột nhiên bị đẩy ra, Hàn Diễn Phong nhìn trong mắt Hứa Trình từ thất lạc chuyển sang kinh hỉ cười, anh bước nhanh về phía cậu hôn môi một cái nói: “Ngoan, em vừa thức dây à?”

“Dạ.” Hứa Trình ngưỡng thẳng cổ lưu luyến truy đuổi độ ấm trên môi anh nói: “Hôm nay anh về thật sớm.”

Hàn Diễn Phong ngồi xuống bên cạnh cậu đem cậu kéo vào trong lòng: “Hôm nay công ty không tăng ca.”

Hứa Trình trầm mặc sau một lúc lâu, cậu thật cẩn thận mở miệng: “Một lát nữa anh phải đi đón Du Thanh đúng không?”

Hàn Diễn Phong nhìn cậu một cái, cười lắc đầu: “Anh trở về để bên cạnh em, cùng với Du Thanh không có quan hệ. Tiểu bảo bối chẳng lẽ em muốn đem anh trở thành người ngoài rồi sao?”

“Nhưng mà cậu ta đêm nay sẽ trở về nhà…”

“Không liên quan”. Hàn Diễn Phong trấn an ôm cậu càng chặt: “Anh nói Với em ấy hôm nay rất bận rộn có thể tăng ca, tự em ấy đón xe trở về là được.

“Nhưng là…”

Khoé miệng của Hàn Diễn Phong cong lên kề vào môi cậu nhẹ nhàng cọ xát: “Trình Trình. Ông xã gấp trở về cùng em trải qua thất tịch, bây giờ không muốn quản chuyện người khác, được không?”

Hứa Trình chìm đắm ở trong giọng nói dịu dàng của đối phương không tự chủ được đỏ mặt gật gật đầu. Hàn Diễn Phong vừa lòng “Ủ” một tiếng, đầu lưỡi đưa vào khoang miệng cậu thật sâu thì thầm nói: “Vậy là được rồi… Bà xã ngoan, ông xã thích nhất là em…”

Hai người khó bỏ khó phân hôn một hồi lâu Hàn Diễn Phong ôm lấy cậu, khẽ cười nói: “Tiểu bảo bối, đi phòng khách đi. Nếu tiếp tục đứng ở trên giường, anh nhất định sẽ nhịn không được.”

So với phòng ngủ nhỏ thì phòng khách lớn vẫn là chỗ có thể tạm thời làm tắt lửa dục Vọng. Vừa bắt đầu hai người chỉ ôm nhau cùng một chỗ hôn tới hôn lui nói những lời tình thoại buồn nôn ngọt nị, nhưng mà rất nhanh cả hai đều bị khơi mào dục hỏa, mới thì nhẹ nhàng hôn từng chút sau đó biến thành triền miên hôn sâu, hạ thân cũng không yên mà gượng đứng lên.

Hứa Trình mềm nhũn ngồi tựa ở trong lòng Hàn Diễn Phong, miệng huyệt bị hạ thể cương cứng của anh cách mấy tầng vải vóc chậm rãi đỉnh cọ, phần eo bủn rủn cũng bị nhẹ nhàng ấn nhu, môi thì bị liếm cắn không một chút khách khí.

“Ah. Ông xã…” Hứa Trình bị hôn đến thở không nổi, không ngừng rên rỉ: “Không cần hôn như vậy… A. Sẽ… Sẽ bị nhìn thấy…”

Hàn Diễn Phong ưỡn hạ thể lên trên, thấp giọng cười nói: “Ngoan. Ông xã đã bỏ qua cái miệng nhỏ phía dưới, em phải để cái miệng nhỏ này ngoan ngoãn để cho ông xã hôn. Có được không?”

“Không… Không được… Nếu… Ah… Du Thanh trở về…”

Hàn Diễn Phong cường ngạnh bịt kín miệng cậu không cho nói: “Đừng lo lắng… anh có biện pháp ứng phó, tin tưởng ông xã, được không?”

Hứa Trình bị hôn đến một chút lý trí cuối cùng cũng mất hết Việc gì cũng nhớ không ra, chỉ có thể nhẹ nhàng gật đầu, đem mình triệt để giao cho đối phương. Nụ hôn này phá lệ rất dài, Hứa Trình cảm thấy không khí bên trong phổi đều bị đối phương hút ra hết như là người chết đuối không thể hô hấp, chỉ có thể tùy ý đối phương bài bố, nước bọt thuận theo khóe miệng chảy ra, lại được anh nhẹ nhàng liếm đi. Bọn họ gắt gao ôm nhau, triền miên hôn môi, thiếu chút nữa muốn kiềm chế không được dục Vọng thì ngoài cửa truyền đến âm thanh khóa cửa chuyển động.

Hứa Trình mở mắt, kinh hoảng giãy dụa đứng lên. Hàn Diễn Phong cười buông cậu ra, sửa sang lại quần áo một chút thấp giọng trấn an: “Yên tâm… em ấy sẽ không phát hiện.”

Hứa Trình ngồi trên sô pha, một bên cố gắng bình phục hô hấp, một bên khẩn trương nhìn đối phương bước nhanh ra cửa. Cửa mở, rất nhanh lại đóng lại, chỗ hành lang gần cửa ra vào một chút thanh âm cũng nghe không thấy, im lặng đến mức như là không có người ở. Qua vài phút, Hứa Trình mới nghe Lục Du Thanh thở dốc cười lớn tiếng: “Anh nhớ em đến như thế sao?”

“Đúng. Tiểu biệt thắng tân hôn.”

Lục Du Thanh nghe vậy tâm tình dường như rất tốt nói: “Này. Ông xã lát nữa anh phải nhẹ nhàng một chút, trên đường về em mệt mỏi đến rụng rời.”

Chương 29:  Em đã đáp ứng anh, nếu không được anh cho phép, em tuyệt đối sẽ không rời đi. [2]

Nghe bên ngoài đối thoại, Hứa Trình đột nhiên cảm giác Việc mình còn ngồi ở chỗ này chờ quả thực là đáng chê cười, cậu không có biện pháp lại ở trong phòng khách vội vã đứng dậy muốn né tránh, vừa Vòng qua Sofa liền bị Lục Du Thanh gọi lại: “Này, Trình Trình cậu rất không có ý tứ, không ra nghênh đón tôi thì thôi bây giờ gặp tôi lại chạy sao?”

Hứa Trình cũng không dám quay đầu lại chỉ đứng cứng ngắt tại chỗ, còn chưa nghĩ ra phải giải thích làm sao thì Hàn Diễn Phong liền thay cậu giải vây: “Đừng làm khó dễ Hứa Trình, bảo bối, em không biết cái gì là “phi lễ chớ nhìm” Sao?”

Hứa Trình rất may mắn cuối cùng tìm được cớ lại phát hiện mình căn bản không có khí lực để nói hoàn chỉnh một câu. Nhưng mà hiện tại cũng không cần cậu trả lời. Lục Du Thanh đối với câu trả lời của Hàn Diễn Phong rất vừa lòng, ngửa đầu ở trên môi anh hôn Vang dội một cái nói: “Đừng nói trắng ra như thế cậu ấy sẽ ngượng ngùng… Em đi tắm rửa một cái, anh giúp em đem đồ vật chuyển vào đi… hay là, anh muốn cùng tắm chung với em?”

“Em đi đi” Hàn Diễn Phong cười đem rương hành lý trong tay buông xuống nói: “Anh giúp em thu thập trước đã.”

Hứa Trình một giây cũng không muốn nhìn thấy cảnh tượng này chào Lục Du Thanh rồi chạy trối chết vào phòng. Khi cậu trở lại phòng mình muốn đóng cửa, liền bị người từ bên ngoài chặn lại. Hàn Diễn Phong nghiêng người từ khe cửa chen vào trở tay đóng cửa lại, thấp giọng an ủi: “Ngoan, không cần lo lắng, em ấy không phát hiện.”

Hứa Trình gật gật đầu, không nói một tiếng. Hàn Diễn Phong cười cúi đầu muốn hôn cậu nói: “Tại sao không nói lời nào?”

Hứa Trình quay đầu, tránh được đối phương hôn, nước mắt cũng rớt xuống, thanh âm khàn khàn mở miệng: “Cám ơn anh.”

“Sao?”. Hàn Diễn Phong nhìn cậu một hồi rồi mạnh mẽ ôm bả vai cậu hôn, đem nước mắt trên mặt cậu nhẹ nhàng hôn liếm hết mới buông ra nói :”Thì ra Trình Trình của chúng ta cũng có tính ghen tuông? Nhưng mà… Như vậy càng thêm đáng yêu.”

Hứa Trình lui về sau một bước, cúi đầu không nhìn đối phương nói: “Anh đi ra ngoài đi”

Hàn Diễn Phong cười cười lấy tay Vuốt tóc cậu nói: “Đừng khóc tiểu bảo bối, ông xã sẽ đau lòng”

Hàn Diễn Phong cũng không ngại cậu trầm mặc ôm cậu vào trong lòng tiếp tục nói: “Bà xã ngoan, thất tịch Vui vẻ..”

Anh dừng lại một chút rồi nói tiếp: “Ngày mai cha mẹ Du Thanh sẽ đến đây, cuối tuần này anh sẽ không ở nhà”

“… Em biết.”

“Nhưng mà anh cam đoan. Với em, thứ hai em nhất định có thể nhìn thấy anh. Cho nên, em phải ngoan ngoãn ở nhà đợi anh, được không?”

“Trình Trình ngoan, em không quên lời em từng nói đi. Em đã đáp ứng anh, nếu không được anh cho phép, em tuyệt đối sẽ không rời đi…”

Nhớ đến tình cảnh buổi tối hôm đó trong lòng Hứa Trình không khỏi đau xót, một chữ cũng nói không nên lời, chỉ có thể gật gật đầu. Hàn Diễn Phong Vừa lòng hôn môi cậu ngữ khí dịu dàng tới cực điểm: “Anh yêu em, bà xã ngoan, em chỉ cần nhớ rõ điểm này là được.”

Chương 30: Nghi ngờ, chột dạ. [1]

Đây là thời cơ tốt nhất để ra đi, hơn một tuần sinh hoạt hoang đường đã qua, Hàn Diễn Phong cũng không có cách nào khác quản cậu, nhưng Hứa Trình vẫn ở lại. Cậu cứ lặp lại tự nói Với mình, không thể cùng Du Thanh không từ mà biệt, ít nhất cũng phải gặp mặt nói chuyện với cậu ta một lần trước khi chuyển đi, nhưng cậu cũng tự biết rõ đây chỉ là lấy cớ. Cậu chân chính muốn là trước khi quyết định chia tay muốn gặp Hàn Diễn Phong một lần rồi mới cắt đứt quan hệ.

Thợ trang hoàng nhà điện thoại cho cậu nói tiến độ công Việc so với kế hoạch nhanh hơn vài ngày, sớm nhất buổi tối chủ nhật là có thể vào ở. Hứa Trình buông điện thoại xuống, trong lòng Vui mừng, lại có chút khó chịu. Cậu mong muốn được gặp anh một lần cuối cùng, nhưng mà thật sự cũng không thể gặp một lần cuối cùng.

Khi Lục Du Thanh đi vào phòng của cậu thì Hứa Trình đang soạn quần áo bỏ vào trong túi hành lý. Cậu ta đi đến bên giường ngồi xuống, hỏi: “Cậu muốn trở về? Nhà cửa đã trang hoàng xong rồi sao?”

Hứa Trình “Ủ” một tiếng, chột dạ không dám nhìn đối phương, cúi đầu tiếp tục thu thập: “Buổi chiều ngày mai tôi sẽ trở về, đến lúc đó tôi sẽ đặt chìa khóa ở trên bàn”

“Cũng được” Lục Du Thanh gật gật đầu nói tiếp: “Vừa vặn đêm nay chỉ có hai chúng ta, không ai quấy rầy có thể tán gẫu.”

Hứa Trình ngẩn người một chút rồi ngẩn đầu nhìn đối phương hỏi: “ Hàn Diễn Phong”

“Anh ấy tăng ca không về”

Hứa Trình không nói một lời ánh mắt cụp xuống không rõ cảm giác trong lòng là gì. Lục Du Thanh cũng không lên tiếng, một hồi lâu mới tiếp tục mở miệng: “ Trình Trình cậu đợi đến thứ hai mới trở về được không?”

“Sao vậy”

“Vậy cậu có thấy hay không.” Lục Du Thanh dừng lại thay đổi cách hỏi: “Hàn Diễn Phong có khi nào buổi tối không về ngủ không”

Hứa Trình cả kinh vội vàng lắc đầu: “Không… Không có”

“Vậy có người khác tới đây không?” “Không có”

Lục Du Thanh hoài nghi nhìn chăm chăm cậu, sau một hồi lâu mới phục hồi ánh mắt nói: “ Kỳ quái, vậy thì cái gì”

Hứa Trình có cảm giác trái tim muốn nhảy ra ngoài cơ hồ không thể khống chế giọng nói của mình: “ Sau cậu lại hỏi chuyện này, anh ta nói cái gì sao”

“Anh ta nói ra thì tôi hỏi cậu làm gì” Lục Du Thanh buồn cười nhìn cậu nói tiếp: “Có nhiều lúc căn bản không cần đối phương nói ra, tôi có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này chẳng lẽ nhìn không ra anh ta có vấn đề?”

“Cậu thật là ngốc muốn chết. Nói đi, nếu đổi là cậu, sau khi cách xa một tuần thái độ của anh ta không nhiệt tình như trước nữa, cậu sẽ suy nghĩ sao?”

Hứa Trình không muốn bạn mình nghi ngờ, không chút nghĩ ngợi nói ra: “ Có thể cha mẹ cậu sẽ đến đây, anh ta thấy không tiện…”

Ánh mắt kinh ngạc của Lục Du Thanh cắt đứt lời nói của Hứa Trình, cậu biết là mình thất thố, mặt trở nên trắng bệch. Lục Du Thanh suy nghĩ lời nói của cậu một hồi mới chậm rãi mở miệng: “Cậu làm sao…”

Điện thoại di động của Hứa Trình đột nhiên Vang lên, cậu như là bắt cọng rơm cứu mạng cầm di động lên, thấp giọng nói câu: “Ngại quá ” rồi vội vã chạy ra khỏi phòng. Trên màn hình cái tên quen thuộc càng không ngừng lóe sáng, cậu do dự một chút, cuối cùng vẫn là ấn nút nghe máy: “Sao?”

“Tiểu bảo bối” Ngữ khí của Hàn Diễn Phong lại vẫn dịu dàng trước sau như một: “Lập tức đi ra, anh ở cửa tiểu khu chờ em.”

Hứa Trình quả thực khó có thể tin nói:

“Anh điên rồi sao?”

“Thì cũng là nghĩ đến em, nghĩ đến muốn điên, Trình Trình ngoan. Ông xã đã ba ngày không ôm em mau ra đây.

“Em không đi”. Hứa Trình quay đầu nhìn cửa phòng ngủ đang mở lớn, đột nhiên có cảm giác rất căm tức, cậu nói: “Em cùng Du Thanh đã nói đêm nay sẽ trò chuyện cả đêm.”

“Thì ra? Tiểu bảo bối em không sợ nói nhiều sẽ sai nhiều sao?” Hứa Trình bị nói trúng chỗ đau, một chữ cũng không có cách nào khác phản bác, Hàn

Diễn Phong lại tiếp tục nói: “Ngoan, nhanh đi ra, không thì anh đi lên ôm em xuống được không?”

“Anh. Anh sẽ không dám…”

“Em có thể thử xem” Hàn Diễn Phong thấp giọng cười cười: “Anh chờ em 10 phút, nếu em vẫn không xuất hiện anh sẽ đi lên.”

Hứa Trình cúp điện thoại, khó chịu trở lại phòng của mình, Lục Du Thanh tựa Vào đầu giường nhìn cậu khóe miệng cong cong: “Bạn của cậu sao?”

“Đúng. Bạn học rủ tôi đi karaoke.”

“Ca hát?”

Hứa Trình trầm mặc một lúc lâu, gật gật đầu. Lục Du Thanh đứng lên, cười nói: “Vậy thì cậu đi đi, ngày mai tôi đưa cậu trở về, đến lúc đó lại trò chuyện cũng được.”

Chương 31: Nghi ngờ, chột dạ. [2]

Hứa Trình vừa ra cửa tiểu khu thấy đối diện bên kia đường đậu một chiếc xe quen thuộc, cậu hít sâu một hơi làm cho mình bình tĩnh trở lại, nhưng mà áy náy và chột dạ Xen lẫn cùng một chỗ, lại làm lửa giận ở trong lòng càng cháy lớn.

Cậu bước nhanh đi qua đường mở cửa xe, nửa thân mình còn ở ngoài Xe thì đã bắt đầu phát tiết bất mãn: “Anh bệnh thần kinh ….. ah!”

Bất thình lình một lực đạo mãnh liệt đem cậu kéo ngã xuống trên ghế ngồi, cẳng chân nặng nề mà đập lên cửa xe, phát ra âm thanh va chạm thanh thúy, Hứa Trình bị đau nhỏ giọng lên tiếng, đang muốn đứng lên lại bị dùng lực đè xuống, những nụ hôn liên tiếp lập tức liên tục hạ xuống trên mặt cậu không buông tha bất cứ một chỗ nào, từ nhanh đến chậm, từ hung mãnh biến thành nhẹ nhàng, cuối cùng đi đến trên môi cọ xát lưu luyến một hồi mới không đành lòng rời khỏi.

“Tiểu bảo bối ngoan” Hàn Diễn Phong ôm eo làm cho cậu ngồi xuống, trong mắt tất cả đều là ý cười nói: “Mấy ngày nay có nhớ đến ông xã không?”

Hứa Trình dùng lực cắn môi dưới, lồng ngực dồn dập phập phồng, một hồi lâu mới cúi đầu mở miệng: “Vô sỉ.”

Hàn Diễn Phong nhướn mày: “Tính tình sao lại lớn như thế? Có phải Vì mấy ngày nay ông xã không thao em hại cúc huyệt của em khó chịu?”

“Anh.” Hứa Trình Vừa tức lại Vừa Vội nói: “Du Thanh đã hoài nghi anh, sao anh không thể thu liễm một chút?”

“Vậy sao? Nhưng anh đã thu liễm ba ngày, hôm nay lại nói thu liễm. Ông xã của em nhất định sẽ nghẹn chết…”

“Nhưng mà Du Thanh… ”

Hàn Diễn Phong cứng rắn lướt qua bá Vai cậu, dùng tay ngăn chặn môi Cậu: “Ngoan. Em đến cùng là bà xã của anh hay là bà xã của em ấy? Tại sao em nghĩ đến em ấy còn nhiều hơn anh?”

“Nói mau, em là bà xã của ai? Không nói anh sẽ gọi bạn của em xuống, để cho em trước mặt hai người bọn anh tự mình chọn được không?”

Hứa Trình tức giận đến bật khóc, nước mắt lưng tròng trừng mắt nhìn đối phương mới nói nhỏ đến không thể nghe thấy trả lời: “Anh …”

Hàn Diễn Phong cười cười, nhẹ tay Xoa hai má của cậu nói: “Tiểu bại hoại, sao lại không tình nguyện mà thừa nhận như thế? Ông xã thương tâm muốn chết…”

Hứa Trình quay đầu đi không nhìn anh một hồi lâu tâm tình rất suy sụp mới chậm rãi mở miệng: “Em Vừa đáp ứng cùng Du Thanh tán gẫu. Đêm nay cậu ấy ở nhà một mình…”

“Em ấy có thể đi tìm người khác”. Hàn Diễn Phong hôn vào đôi mắt cậu: “Tin tưởng anh, chỉ cần em ấy mở miệng, người tìm em ấy có thể xếp hàng từ trong nhà dài đến nơi đây. Nhưng mà côn thịt của anh chỉ nhận em, một người. Có phải em nên phụ trách một mình anh hay không?”

Hàn Diễn Phong cảm giác được da thịt dưới bàn tay của mình rõ ràng đang nóng lên không khỏi mĩm cười, ngữ khí cũng theo đó mà dịu dàng: “Bà xã ngoan, anh yêu em… Yêu nhất là em… Hiện giờ anh chỉ toàn tâm toàn ý nghĩ tới em, cho nên em cũng chỉ có thể nghĩ tới một mình anh có được không?”

“Nhưng là…”

“Tiểu bảo bối anh tuyệt đối sẽ không miễn cưỡng em, nhưng em cũng không thể vì người không liên quan mà quả quyết cự tuyệt anh?”

Hứa Trình ngốc ngốc nhìn anh, môi ngập ngừng, lại không có nói chuyện. Hàn Diễn Phong chồm tới hôn cậu một cái, tách ra một lát lại hôn lên, chầm chậm mà liếm, mỗi lần tách ra đều cúi đầu nói câu “Anh yêu em”, đến cuối cùng dứt khoát không hề buông ra, hôn và thổ lộ dung hợp cùng một chỗ không gián đoạn làm chấn động thính giác và xúc giác của Hứa Trình khiến cho tư duy của cậu càng hỗn loạn.

“Anh yêu em, tiểu bảo bối…” Hàn Diễn Phong nắm tay cậu đặt lên bộ Vị bừng bừng phấn chấn của mình, thanh âm thấp đến mức như là thôi miên: “Anh cương đã lâu rồi… Lâu như thế cũng không có làm, chẳng lẽ một chút em cũng không chìu anh? Hay là nói… Anh là tương tư đơn phương… Em căn bản không để ý anh?”

“Ông xã.” Một chút lý trí cuối cùng cũng sụp đổ, tay của Hứa Trình mềm nhũn buông xuống không hề kháng cự đối phương nữa, cậu thấp giọng nói: “Em yêu anh. Ông xã.”

Hàn Diễn Phong buông cánh tay đang gắt gao ôm chặt đối phương ra, cười lui lui về phía sau nói: “Ngoan. Anh có thể đem những lời này lý giải là em không hề cự tuyệt anh sao?”

Hứa Trình mê dại đến hai mắt đều mờ mịt, một bên thở dốc một bên nhẹ nhàng gật đầu cam chịu đồng ý lời của đối phương nói. Hàn Diễn Phong vừa lòng sờ sờ tóc cậu nói: “Trình Trình ngoan , đóng cửa lại, anh đã đặt phòng, bây giờ chúng ta đến đó đi.”

Chương 32: Làm tình không phải chỉ là cắm vào mà làm tình còn phải có sự hòa hợp giữa tâm hồn và thế xác [1]

Dọc theo đường đi hai người đều không nói gì, Hứa Trình cúi đầu, cảm thấy đối phương đem tay mình nắm rất chặt chẽ, bên tai tất cả đều là âm thanh hô hấp nặng nhọc phát ra dồn dập. Khi ở bãi đỗ xe ngầm bị kéo đi về phía trước cậu xấu hổ muốn toàn thân đều bốc hơi, trong lòng âm thầm cảm thấy may mắn không cần phải gặp người đông đúc ở đại sảnh, không thì bị người nhìn thấy bộ dáng bọn họ đến thuê phòng sẽ rất xấu hổ.

Hàn Diễn Phong mở cửa phòng, kéo Hứa Trình một đường đi vào bên trong, đến trước giường mới dừng lại, mạnh tay dùng một chút sức đẩy cậu ngã xuống giường.

Hứa Trình còn không kịp kêu ra tiếng, trên người đột nhiên bị đè xuống. Hàn Diễn Phong đã nằm lên người cậu, hai tay thô bạo cởi quần cậu xuống. Rất nhanh sau đó hai người đã trần trụi môi hợp cùng một chỗ khó bỏ khó phân, hai dương vật ướt sũng cùng một chỗ đè ép đỉnh cọ, tinh dịch lỏng trong suốt làm ướt bụng dưới và bụi lông nổi lên một mảnh thủy quang lấp lánh. Làm tình không phải chỉ là cắm vào mà làm tình còn phải có sự hòa hợp giữa tâm hồn và thể xác.

Hàn Diễn Phong vẫn hôn Hứa Trình đến nước bọt của cậu dường như cũng bị anh hút hết mới thở sâu rồi ngồi dậy, quỳ ở hai bên thân thể cậu cúi đầu chăm chú nhìn thân thể trần trụi của cậu nói: “Tiểu bảo bối em thật xinh đẹp.”

“Ông xã.” Hứa Trình bị anh nhìn cả người đều nóng lên, sợ hãi lấy tay sờ vào mặt anh nói tiếp: “Ông xã. Tiếp tục hôn em. Em còn muốn…”

Ánh mắt của Hàn Diễn Phong tối sầm lại, lập tức thấp giọng cười nói: “Nhưng mà ông xã càng muốn chịch em hơn phải làm sao đây?”

Hứa Trình nhẹ nhàng run lên, do dự một chút đỏ mặt, thân hình tựa Vào trên giường, mông CaO cao nhếch lên nói: “Đều… Đều nghe Ông Xã.”

Động tác và ngữ khí của cậu đều mềm nhũn tới cực điểm, Hàn Diễn Phong thiếu chút nữa muốn cứ như vậy mà thắng tắp cắm vào lại cố gắng nhịn xuống. Anh lấy dương Vật đang bừng bừng phấn chấn dâng trào qua lại ma sát miệng cúc huyệt đã có chút ướt át, từng Vòng từng Vòng lướt qua nếp uốn màu hồng, đem toàn bộ chất lỏng thoa đều khắp miệng huyệt.

Dương vật chỉ nhẹ nhàng đụng vào đã mang đến khoái cảm tê dại, cũng tăng thêm cảm giác ngứa ngáy kịch liệt ở sâu trong tràng đạo. Hứa Trình như sắp chống đỡ không nổi theo bản năng xoay eo cầu xin: “Mau vào… Ah. Ông Xã.

Dục Vọng tạm thời được thư giải Hàn Diễn Phong một chút cũng không lo lắng, hai tay cầm hai phiến mông của cậu không ngừng Xoa nắn, trong miệng còn không quên trêu đùa: “Nhưng mà côn thịt của anh có một đoạn thời gian chưa thấy qua cúc huyệt của em, em nói xem chúng nó còn nhận ra đối phương không?”

“Anh…”

“Ngoan, tiểu bảo bối mau trả lời ông xã, em nói không đúng… anh sẽ không làm, được không?”

Hứa Trình xấu hổ đến nỗi không biết làm sao cho tốt chỉ có thể đem mặt giấu vào trong chăn rầu rĩ gật đầu: “Nhận. Nhận được…”

“Ô. Nếu nhận ra. Thì em ngồi lên đi…”

Dương vật cứng rắn hơi hơi dùng lực đâm vào bên trong miệng huyệt mềm mại hơi mở ra nghênh đón nó xâm nhập, rất nhanh liền đem toàn bộ quy đầu ăn vào. Hứa Trình thét lớn một tiếng, vặn VẹO mông muốn triệt để cắm vào, động tác của Hàn Diễn Phong lại dừng lại nói: “Bình thường có khách quý tới thăm nhà, chủ nhân hẳn là phải chủ động dẫn đường đúng không?”

Hứa Trình rất xấu hổ, vốn định không cùng anh trắng trợn đùa giỡn như thế, nhưng mà Vô luận là từ thân thể hay là tâm lý, cậu cũng không thể cự tuyệt bất cứ yêu cầu gì của anh. Cậu giãy dụa nửa ngày vẫn là lấy tay chậm rãi hướng về phía sau cầm tính khí nóng bóng, đồng thời cả người cũng chậm chậm lui về phía sau làm cho dương vật của đối phương đi vào càng sâu.

Hàn Diễn Phong tán thưởng than nhẹ một tiếng, thưởng thức nhất cử nhất động của người dưới thân. Từ góc độ của anh có thể nhìn thấy miệng huyệt phấn nộn trương lớn giống như không biết thỏa mãn từng chút từng chút cắn nuốt món ăn yêu thích, mỗi lần dương vật to lớn của anh đi vào, thì miệng huyệt chặt chẽ nuốt vào hút lấy nó, như là đói khát cần thật nhiều thức ăn.

“Ông xã.” Hậu huyệt mới nuốt Vào một nửa dương vật, Hứa Trình cũng đã bị ma sát làm cho thở hồng hộc, trên thắt lưng cũng chảy ra mồ hôi, cậu nói tiếp:”Xin anh. Ông xã. Tiến vào…”

Lúc này Hàn Diễn Phong cũng đã nhịn đến cực hạn, anh không cần cậu cầu xin lần thứ hai liền dùng lực đâm đầu vào, dương vật lướt qua tay Hứa Trình xâm nhập vào cúc huyệt ấm áp căng chật. Hứa Trình không kịp thu tay lại, lòng bàn tay đụng vào hai quả cầu thịt, cậu lại theo bản năng nắm chặt, lập tức nghe phía sau truyền đến một tiếng kêu đau đớn. Hàn Diễn Phong cố gắng giữ vững tinh thần, lấy tay đánh trên mông cậu một cái sau đó ghé vào lỗ tai cậu nhẹ giọng nhắc nhở: “Bà xã ngoan, chờ thu lễ…”

“Không… Cái gì. Cái gì.”

Hàn Diễn Phong ngậm lấy vành tai của cậu liếm một chút, cười giải thích: “Đi đến nhà người khác chơi là phải mang lễ vật… Côn thịt của anh đến cúc huyệt của em chơi nhiều lần như thế, nó lại nhiệt tình hiếu khách. Đương nhiên anh muốn đưa lễ vật càng lớn…”

Hứa Trình mở miệng muốn phản bác, lời nói đến bên miệng lại bị sự Va chạm mạnh mẽ ở dưới thân làm thành tiếng kêu sợ hãi. Hàn Diễn Phong nắm lấy eo cậu, áp lực Vài ngày khát cầu ở giờ khắc này cuối cùng mới tìm được chỗ phát tiết. Dương vật thô dài đến đáng sợ ở trong cơ thể cậu đâm thắng về phía trước, tốc độ ra vào nhanh đến mức tận cùng, hai thân thể va chạm kết hợp phát ra âm thanh tiết tấu Vang Vọng khắp phòng. Hứa Trình bị chơi đến không chịu được thét chói tai, tính khí không cần bất cứ âu yếm nào cũng đựng đứng tinh dịch ồ ồ tiết ra, lại bị khoái cảm bên trong kích thích, dương vật của cậu kịch liệt rung động làm cho tinh dịch lỏng trong suốt chảy ra càng ngày Vàng nhiều nhỏ giọt ở trên drap giường, hình thành một mảng dài dấu vết bị thấm ướt. Vừa mới bắt đầu cậu còn có thể gọi một tiếng “Ông xã”, đến sau này cũng chỉ biết khóc cuối cùng không chịu nổi bị tiến công cường liệt như vậy cậu thét chói tai bắn ra.

Hàn Diễn Phong lại không có trấn an người Vừa mới đạt tới cao trào, thậm chí ngay cả một câu tình thoại đều không nói, chỉ nắm chặt hạ thể người dưới thân đã xụi lơ dùng lực cử động, trong Xoang mũi phát ra tiếng rên rỉ. Kịch liệt ma sát và co rút tràng đạo làm cho khoái cảm càng thêm cường liệt, anh cũng không tính toán nhẫn nại, cắn chặt răng đẩy nhanh tốc độ, một trận khoái cảm mãnh liệt đến tràn khắp cơ thể cuối cùng toàn bộ phóng thích ở chỗ sâu nhất trong dũng đạo.

“Bà xã ngoan” anh lấy tay Vuốt Ve cái lưng bóng loáng của cậu, dương vật mới xuất tinh vẫn chưa mềm xuống còn ở bên trong Cúc huyệt lại đâm lên trên. Hàn Diễn Phong nói qua hơi thở: “Đây là lễ Vật thứ nhất anh cho em. Em nhận lấy đi…”

Chương 33: Đem tinh dịch của em lấy ra hết tự mình đút cho ông xã ăn có được không?

Sau cao trào Hứa Trình thất thần chậm rãi khôi phục lại, toàn thân trên dưới đều mềm nhũn không có một chút khí lực, giác quan cũng không còn sâu sắc, chỉ có thể cảm nhận trái tim đang kịch liệt nhảy lên, cùng với bên trong Cúc huyệt tinh dịch từ từ chảy ra. Cậu không tự giác co chặt miệng huyệt, quay đầu nửa như làm nũng nửa như thầm oán mở miệng nói: “Rất nóng… Rất ngứa…”

Hàn Diễn Phong cúi đầu hôn rồi mân mê môi cậu, hạ thể lại bắt đầu rục rịch: “Vừa rồi ông xã ra sức như vậy cũng không giúp em bớt ngứa sao?”

Hứa Trình sửng sốt, bỗng dưng đỏ mặt, liều mạng lắc đầu: “Em không phải có ý tứ này. Là. Là của anh… Ở bên trong…”

“Của anh cái gì? Côn thịt hay là tinh dịch? Nhưng mà… Dù sao đều là lỗi của ông xã nên anh đây sẽ tiếp tục làm đến em không còn ngứa mới thôi, lấy điều này để đền tội, em thấy thế nào?”

“Không cần. Ah…”. Cảm giác dương vật trong cơ thể lại trướng lớn, kháng nghị của Hứa Trình trở thành tiếng rên rỉ thật dài, thân thể giãy dụa muốn thoát khỏi sự trói buộc của đối phương: “Ưh. Em. Em muốn đi tắm rửa…”

Hàn Diễn Phong lại hướng vào bên trong cúc huyệt đâm vài cái, mới rút dương vật ướt sũng ra, anh đứng dậy ôm lấy cậu nói: “Ông xã giúp em tắm rửa, tắm xong lại chịch em.”

Dòng nước ấm áp từ phía trên chảy xuống, hai chân của Hứa Trình như nhũn ra tựa vào tường gạch bóng loáng, đầu lưỡi bị đối phương cuốn lấy không buông, quấn lấy nhau không rời.

Hạ thể của hai người cũng dính vào một chỗ cọ xát, tinh dịch còn lưu lại trên người dính lên bụng đối phương. Hứa Trình cảm giác máu toàn thân đều dồn về hạ thể, cậu cần càng nhiều dưỡng khí để duy trì trái tim đang đập hưng phấn. Nhưng mà những nụ hôn không ngừng dây dưa rơi xuống ngăn chặn miệng mũi làm cậu sắp không thể hô hấp. Cậu gian nan quay đầu né ra nụ hôn quá dài của đối phương, một bên thở một bên cầu xin: “Đừng… Đừng hôn. Em không thở được…”

Hàn Diễn Phong đặt cậu ở trên người mình, cố gắng điều chỉnh hô hấp hỗn loạn rồi mới nâng tay mở Vòi hoa sen, lấy một đống lớn sữa tắm ở lòng bàn tay, trầm thanh cười nói: “Được… Không hôn. Ông xã giúp em tắm rửa…”

Hứa Trình rất nhanh phát hiện, thoa sữa tắm và hôn môi cũng giống nhau, đều là gian nan khổ hình. Hàn Diễn Phong cố ý làm động tác rất chậm, mỗi lần trước khi thoa sữa tắm đều hôn một cái trên làn da tinh tế một hồi lâu, hôn cho đến khi làn da đỏ lên mới dùng ngón trỏ và ngón giữa lấy một ít sữa tắm bôi lên, ngón tay nhẹ nhàng đánh Vòng tạo thành những bọt xà phòng tuyết trắng nhẵn nhụi. Anh hôn Vào xương quai xanh, núm vú, rồi một đường trượt xuống bụng cuối cùng đi đến bộ vị đã cương đến mức tận cùng.

“Tách ra một chút…” Anh nắm hai chân Hứa Trình tách ra hai bên, đôi môi mềm nhẹ mút da thịt ở đùi trong của cậu nói: “Tiểu bảo bối. Cúc huyệt của em thật chặt… Tinh dịch trong hậu huyệt vẫn còn chảy ra…”

Hứa Trình hít thở mạnh một hơi, chân run sắp không đứng vững nói: “Ah. Đừng mà… Rất ngứa…”

Hàn Diễn Phong giữ chặt hai cái đùi cậu, anh vẫn hôn làm tất cả bên trong đùi đều là hôn ngân xanh tím mới buông tay ra, một đường về phía sau tìm được cúc huyệt hơi hơi mở ra nói: “Nơi này không cần sữa tắm… Dùng hết tinh dịch mà tẩy rửa nhất định tẩy càng thêm bóng loáng…”

Hậu huyệt bị đưa vào đến ba ngón tay, tuy không thô dài như dương vật, nhưng lại linh hoạt hơn xoay tròn chung quanh ma sát móc ngoáy, thậm chí thỉnh thoảng còn búng nhẹ vào tràng bích mềm mại chấn động đến mức Hứa Trình khống chế không được rên rỉ thành tiếng. Nước mắt cậu lưng tròng cắn môi dưới, hạ thế trướng đến phát đau, đồng thời cảm giác được bên trong còn chất lỏng không thuộc về mình đang chậm rãi chảy ra bên ngoài, chảy qua nội bích, tích táp rơi vào lòng bàn tay của anh.

“Tiểu bảo bối, Bà xã …” Hàn Diễn Phong nhìn trong tay mình càng ngày càng nhiều chất lỏng màu trắng sữa, khóe miệng nhẹ nhàng mỉm cười thật đẹp nói: “Em cư nhiên lại cất dấu nhiều như thế.”

“Không.” Hứa Trình đang muốn giận dỗi lại nhịn không được càng thêm hưng phấn, phần eo cũng không tự giác mà đong đưa: “Rõ ràng là của anh…”

Hàn Diễn Phong lấy lưỡi liếm một giọt tinh dịch trên tính khí sắp nhỏ xuống mỉm cười giương mắt nhìn cậu nói: “Đương nhiên là của anh… Nhưng tinh dịch của anh cũng chỉ có em mới có được nhiều như thế…”

Hứa Trình cảm giác đầu óc như nổ tung, tính khí co giật không thể khống chế, tinh dịch lập tức phun ra, bắn ở trên mặt Hàn Diễn Phong. Đợi đến khi phản ứng qua biết mình vừa làm cái gì, cậu xấu hổ đến sắp khóc vội vàng ngồi xuống liều mạng giải thích: “Xin lỗi. Em không phải cố ý… Anh đừng giận. Xin lỗi…”

Hàn Diễn Phong chỉ sửng sốt vài giây liền phục hồi tinh thần, cười nâng tay lấy một ít tinh dịch bỏ vào trong miệng: ” Bà xã… Mùi Vị của em thật thơm ngon…”

“Đừng ăn. Rất. Rất bẩn…”

“Ngoan, không bẩn. Em đã nếm qua của ông xã, còn không cho anh nếm thử của em sao? Tiểu bảo bối thật nhỏ mọn… ”

“Không…”

“Đến đây”. Hàn Diễn Phong năm tay cậu giơ lên trước mặt nói: “Đem tinh dịch của em lấy ra hết tự mình đút cho ông xã ăn có được không?”

Hứa Trình bị Vẻ mặt và thanh âm của anh triệt để mê hoặc, run rẩy Vươn tay lấy thêm một ít tinh dịch đưa tới bên miệng anh, trong đôi mắt đen ngập nước của cậu tất cả đều là mê luyến.

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng ngậm lấy ngón tay của cậu liếm hết tinh dịch lại vẫn không buông ra, đầu lưỡi khiêu khích quấn quanh lại liếm lộng, anh dùng răng nanh nhẹ nhàng cắn vào ngón tay cậu lưu lại một Vòng dấu răng. Hứa Trình giật mình rút ngón tay ra, một cảm giác tê tê dại dại từ cánh tay nhanh chóng truyền vào trong tim đem khoái cảm đưa đến từng lỗ chân lông.

Hứa Trình đã thật sâu rơi vào trong mê loạn toàn thân bị dục hỏa thiêu đốt, dục Vọng từ bốn phương tám hướng xâm nhập, chôn Vùi một chút lý trí cuối cùng. Cậu từng chút từng chút đút cho đối phương ăn tinh dịch mình xong cuối cùng kiềm chế không được ôm lấy cổ anh thì thào nói nhỏ: “Ông Xã… chịch em . Dùng lực chịch em… Em thèm quá…”

Hàn Diễn Phong ôm cậu đứng lên, đem cậu xoay mặt vào tường, đôi môi như lửa nóng hôn lên gáy cậu, dương Vật chậm rãi cắm vào cúc huyệt mê người nhẹ lay động chậm rãi trừu sáp, rồi nó mới hung hăng đâm đến chỗ sâu nhất dùng lực ma sát làm Hứa Trình phải rên rỉ ra tiếng, hậu huyệt cũng theo đó không ngừng mà run rẩy, chỗ hai người kết hợp ướt thành một mảnh, một chút tinh dịch lưu lại khi nãy cũng chảy ra hết tạo thành một vòng nhỏ xung quanh miệng huyệt, túi cầu thịt bị đè xuống cũng bị dính ướt một mảng.

“Tiểu bảo bối…” Hàn Diễn Phong trừu sáp càng thêm kịch liệt, hai tay nóng bỏng mơn trớn ngực, núm vú, tính khí Và cầu thịt của cậu, anh nói: “Cúc huyệt của em thật chặt… Nó thật lợi hại hút anh sướng muốn chết… Anh thật là yêu em chết mất…”

Hứa Trình nắm tay của anh đang bao bọc dương vật của mình, một bên đong đưa eo một bên quay đầu tìm kiếm môi của đối phương nói: “Ông xã. Ông xã hôn em đi… Ưh… sâu quá.”

Hàn Diễn Phong ngậm lấy môi cậu, hạ thể hung hăng đâm vài cái: “Chắc phải giết chết em quá. Để anh khỏi phải nhớ thương…”

Hứa Trình muốn khóc thành tiếng, cặp mông tròn nâng càng cao nghênh đón sự va chạm với đối phương: “Ah. Ông xã. Không được. Ah… Tiếp tục chịch em… Sướng quá…”

Toàn bộ buổi tối hai người đều triền miên cùng một chỗ liều mạng làm tình, từ phòng tắm lăn đến trên giường, lại từ trên giường lăn đến trên mặt đất. Hứa Trình bị Hàn Diễn Phong bày ra các loại tư thế mãnh liệt chơi mình, đợi đến cuối cùng khi Hàn Diễn Phong kéo bức màn đem cậu đến chỗ cửa sổ sát đất lại lần nữa cắm vào thì hậu huyệt đã bị làm đến chết lặng, một chân ở phía sau cao cao nâng lên, Cơ hồ không cảm giác nó tồn tại, cổ họng cũng triệt để khan tiếng chỉ có thể phát ra âm thanh hỗn độn nức nở.

Trong khi cả người bắt đầu buồn ngủ, lý trí rời đi thật lâu cũng chậm rãi trở về. Hứa Trình mở to mắt, ánh mắt nhìn ra bên ngoài thấy trời đã sáng, từng ánh nắng sớm đã rọi vào trong phòng. Ở trên cao gần một trăm mét nhìn xuống có thể thấy được người đi đường và xe dần dần nhiều hơn. Tất cả mọi người đều hối hả đi làm hoặc đến trường, mà cậu lại còn ở trong phòng này cùng bạn trai của bạn mình làm tình.

“Trình Trình. Ngoan…” Hàn Diễn Phong không phát hiện người dưới thân đang phân tâm, Vùi đầu dùng lực hút toàn bộ vành tai của cậu rồi nói:”Vậy là trời đã sáng… Anh và em dứt khoát làm đến mặt trời lên cao luôn em thấy thế nào?”

Hứa Trình không có khí lực trả lời, mềm nhũn ghé vào cửa sổ để đối phương ở trong cơ thể mình mãnh liệt ra. Vào, trong miệng tràn ra những âm thanh rên rỉ nho nhỏ.

Nơi chân trời hiện lên một điểm màu đỏ, rồi điểm màu đỏ chậm rãi lớn dần, từ một điểm nhỏ biến thành một nửa vòng tròn nhỏ, lại biến thành nửa Vòng tròn lớn, từng chút từng chút thoát ra khỏi tầng mây dày đặc. Ánh mặt trời càng ngày càng chói mắt chiếu vào cửa sổ sát đất. Hứa Trình có thể cảm giác được tấm cửa thủy tinh ở dưới thân thể mình chậm rãi nóng lên mà người đè trên lưng cậu thì nhiệt độ cơ thể càng ngày càng nóng bỏng.

Mặt trời cuối cùng cũng hoàn toàn lên cao, ánh nắng gắt gao chiếu vào làm cậu không kịp thu hồi tầm mắt, đôi mắt bị ánh sáng chói mắt chiếu Vào làm tràn đầy nước mắt. Cùng lúc đó, người phía sau dùng lực đâm tiến vào chỗ sâu nhất trong cơ thể cậu, hoàn thành lần thứ năm bắn tinh trong lần làm tình này.

Hứa Trình che mặt, nước mắt không nhịn được chảy ra bên ngoài. Hàn Diễn Phong ôm cậu. Về giường kéo vào trong lòng, bất đắc dĩ hỏi: “Làm sao lại khóc? Chẳng lẽ là em thích khóc?”

Vài phút trầm mặc trôi qua, Hứa Trình cuối cùng cũng chậm rãi mở miệng: “Xin lỗi… Ánh mặt trời rất chói mắt.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *