Thượng Vị – chương 18 – 25 [text]

Chương 18: Tiếu bảo bối, ông xã bị em hút vào mè. Em siết chặt đến nỗi xém chút nữa ông xã không rút ra được.[1]

Hàn Diễn Phong xoa nhẹ hai phiến mông của cậu lại hôn liếm một hồi mới buông ra, anh ta đứng lên đem Hứa Trình đã Xụi lơ ôm vào trong bồn tắm nói: “Tiểu bảo bối…”

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng hôn hai má cậu: “Sướng không?”

Hứa Trình xấu hổ trừng mắt nhìn anh một cái, trong mắt còn mang ướt át sau cao trào, một hồi lâu mới miễn cưỡng gật gật đầu.

Hàn Diễn Phong cười xoa xoa môi dưới của cậu đã bị cắn đến rướm máu nói: “Ngoan. Sau này sướng thì cứ lên tiếng. Đừng ngược đãi mình… Ông xã sẽ đau lòng…”

Hứa Trình nhìn vẻ mặt dịu dàng của anh khi hôn môi mình cảm thấy trái tim mình loạn nhịp cái gì cũng nhớ không ra, chỉ biết gật đầu. Hàn Diễn Phong ôm cậu hôn một hồi lâu mới đứng lên để đũng quần đối diện mặt của Hứa Trình nói: “Ngoan, bây giờ em cởi quần áo cho anh đi.”

Hàn Diễn Phong kiên nhẫn chờ đợi cậu chậm chạp đứng dậy cởi quần áo cho mình.

Một tay anh để lên trên thắt lưng, một tay luồn vào mái tóc ướt sũng của cậu vuốt ve nhẹ nhàng, thỉnh thoảng khẽ hôn ở đỉnh đầu cậu mấy cái. Hứa Trình thay anh cởi áo sơmi, tầm mắt liếc qua cái bộ Vị đang cao cao biểu tình, rầu rĩ mở miệng: “Anh có thể tự mình cởi hay không…”

Hàn Diễn Phong cười khẽ đứng lên, hai tay lại ôm eo cậu đem hai hạ thể ghé sát vào cùng một chỗ, chầm chậm Xoa nắn, môi cũng ở trên mặt cậu khẽ hôn mấy cái: “Đương nhiên không thể, tiểu bảo bối. Bà xã Vì ông xã cởi quần áo là chuyện rất bình thường nha, em thật sự muốn quỵt nợ sao?”

Hứa Trình run lên mặt đỏ như muốn chảy máu. Lý do mà Hàn Diễn Phong đưa ra làm cậu không thể cự tuyệt. Cậu không tránh né nữa thuận theo quỳ xuống hai tay run nhè nhẹ cởi dây lưng ra kéo xuống khóa kéo.

Quần dài trượt xuống đến mắt cá chân, lộ ra chiếc quần lót ở bên trong đã bị tinh dịch lỏng trong suốt làm ướt một mảng lớn, xuyên thấu qua lớp vải mỏng manh có thể nhìn thấy dương vật màu tím đỏ đã trướng lớn đến mức tận cùng, toàn thân tính khí đầy gân xanh đều hiện ra ở trên quần lót rất rõ ràng.

Hai tay cậu dừng lại khó tin ngẩng đầu nhìn đối phương. Hàn Diễn Phong bị vẻ mặt của cậu chọc cười, khom lưng hôn ảy ra chuyện gì, tiểu bảo bối? Dương vật của lên trên chóp mũi của cậu một cái ông xã quá lớn, dọa em sao?”

Hàn Diễn Phong đợi một hồi không thấy đối phương có động tác tiếp theo, lại thấp giọng cười nói: “Tiểu bảo bối ngoan, nhanh giúp ông xã cởi nó, không cần thổi khí cho nó… anh sẽ nhịn không được…”

Hứa Trình cảm giác mình quả thực sắp bốc hơi, cậu xấu hổ cởi quần của anh ra, mất đi trói buộc dương Vậtto lớn lập tức nặng nề bắn ra chạm vào môi cậu. Chỉ là cọ qua một chút, nhưng từ góc độ của Hàn Diễn Phong lại thấy như là đối phương hôn quy đầu của mình. Loại tưởng tượng này làm anh phải hít thở vài hơi trấn tĩnh phía trên quy đầu lại chảy ra vài giọt chất lỏng, thanh âm của anh cũng trở nên khàn khàn: “Tiểu bảo bối. Em thật là lợi hại. Chỉ là hôn một chút, ông xã đã muốn bắn ra…”

“Anh.” Hứa Trình xấu hổ đến hai mắt đều đỏ, liều mạng lui về phía sau nói: “Nói bậy…”

Hàn Diễn Phong đem đối phương kéo trở Về, cúi đầu nhẹ nhàng liếm láp đôi môi của cậu còn dính lại một chút dâm dịch của mình nói: “Đúng, đúng… ông Xã nói bậy. Trình Trình của anh ngoan… “.

Sau đó anh lại cuối xuống ngậm tính khí của Hứa Trình, tính khí vừa mới xuất tinh đã phản ứng lại ngẩng đầu, cậu hỏi: “Đối với ai anh cũng làm như Vậy Sa0…”

“Không có.”

Hàn Diễn Phong nghiêm túc gật đầu, “Trình Trình, em là người đầu tiên.” Trái tim của Hứa Trình cuồng loạn nhảy lên, trong đầu có một ý niệm chợt lóe qua. Cậu ngẩng đầu nhìn vào đôi mắt của Hàn Diễn Phong, anh cũng cúi đầu dịu dàng chăm chú nhìn cậu.

Qua một hồi lâu cuối cùng nhịn không được cậu lắp bắp mở miệng: “Nhưng là… Vì. Vì cái gì.”

“Bởi vì, anh không cần lấy lòng bọn họ…” Hàn Diễn Phong hôn hôn mắt cậu lại cười nói bổ sung thêm: “Bọn họ so với em chủ động hơn.”

Hứa Trình ngây ngẩn cả người, ánh sáng trong đáy mắt tối dần. Hàn Diễn Phong nhìn cậu một hồi rồi lấy tay đỡ sau gáy cậu, đầu lưỡi nhẹ nhàng cạy môi cậu ra từng chút từng chút xâm nhập đi Và0: “Ngoan, không đùa em, vừa rồi anh chỉ trả lời em có một nửa thôi mà…”

Hứa Trình giật mình một cái, Hàn Diễn Phong cười đem ôm cậu chặt hơn vẫn duy trì tư thế hôn môi bước vào bồn tắm lớn, anh cúi người đè lên cậu: “Tiểu bảo bối. Em lại Vì người khác phân tâm. Anh đã từng nói, lúc cùng anh ở một chỗ không cho phép nghĩ đến người khác. Trình Trình ngoan, em nói… Anh phải làm sao trừng phạt em đây?”

Dương vật thô to ở hạ thể chậm rãi cọ xát, tính khí của cậu bởi vì nghe nửa câu trả lời kia mà mềm xuống lại lần nữa đứng thẳng đứng lên. Cúc huyệt cũng bị qua lại Vuốt ve ấn xoa, Hứa Trình từ trong cảm xúc bừng tỉnh lại, nhịn không được rên rỉ lên tiếng: “Oh. Không… Đừng… Ah. Đừng sờ chỗ đó…”

“Ngoan, đừng thẹn thùng…” Hàn Diễn Phong mềm nhẹ hôn cậu, ngón tay ở trong nước nên trơn trượt không phí chút lực là có thể cắm vào, tràng bích mềm mại lập tức gắt gao xiết chặt ngón tay xâm nhập, anh thở hổn hển nói: “Tiểu bảo bối, ông xã bị em hút vào mè…”

“Không. Em không có…”

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng trừu động ngón tay, cảm thụ chỗ đó trở nên nóng hơn ướt át: “Tiểu bảo bối ngoan… Anh nghĩ ra muốn trừng phạt em cái gì rồi… Hai ngày này không cho em mặc quần áo, tùy thời đợi anh đến chơi em có được không?”

Chương 19: Tiếu bảo bối, ông xã bị em hút vào mè. Em siết chặt đến nỗi xém chút nữa ông xã không rút ra được.[2]

“Ah. Không.” Hứa Trình không tự chủ được nâng eo lên, cúc huyệt càng siết chặt “A. Không. Không được…”

Hàn Diễn Phong đứng lên, chuyển cậu qua bên cạnh để năm xuống, ngón tay chậm rãi rời khỏi cúc huyệt căng chật ấm áp nói: “Tiểu bảo bối, em siết chặt đến nỗi xém chút nữa ông xã không rút ra được…”

“Em không có…”

Hàn Diễn Phong xoay eo của cậu lại đưa lưng về mình, từ phía sau ghé sát vào nâng một chân của cậu lên, dương Vật thô dài đứng vững từ từ tiến vào lỗ cúc mẫn cảm. Quy đầu đung đưa mà hung hăng ma sát bên trong, Hứa Trình không chịu nổi kêu lên : “Ông xã… Ưh. Ông Xã. Nhanh lên…”

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng hôn bả vai đối phương một tay để dưới thân, một tay tìm đến núm Vú phía trước nhẹ nhàng xoa nắn, hạ thể không nhanh không chậm tiếp tục hướng vào bên trong thẳng tiến: “Ngoan, đừng nóng vội… hãy cảm thụ ông xã làm sao chịch em…”

“Ah. Ah. Rất trướng…” Dương vật vẫn chưa có phóng thích qua trướng lớn đến khó thể tin được đem cúc huyệt mong lớn ra đến mức tận cùng, quy đầu cực lớn chậm rãi đẩy ra lỗ cúc mềm mại ướt át hướng vào chỗ sâu nhất tìm kiếm. Thân dương vật gân xanh như nổi lên bị dũng đạo căng chặt gắt gao đè ép, hai người đều cảm giác mình sắp bùng nổ.

Hứa Trình ôm chặt cánh tay đối phương, trong miệng tràn ra liên tiếp tiếng rên rỉ, “Ah. Ah,… Ưh. Ông xã. Chịch em…”

Hàn Diễn Phong đứng dậy hơi rướn người về phía trước muốn hôn môi đối phương, lại bởi vì tư thế quan hệ nên chỉ có thể nhẹ nhàng đụng vào vài cái. Nhẹ nhành ma sát làm Hứa Trình mong muốn càng nhiều hơn, cậu dùng lưỡi liếm môi đối phương, hai mắt như phủ một tầng sương mù mở miệng: “Ông xã… ah. Ông xã. Em muốn đầu lưỡi của anh…”

Hàn Diễn Phong chấn động, cố không cử động hạ thế, vội vàng lộ ra đầu lưỡi cùng đầu lưỡi đối phương quấn quanh chơi đùa. Đầu lưỡi mềm mềm Va chạm cùng một chỗ khiêu khích lẫn nhau, ngẫu nhiên tách ra vài giây lại nhanh chóng dây dưa cùng nhau, làm sao cũng không nếm đủ mùi vị của đối phương. Triền miên hồi lâu, Hứa Trình mới khó nhịn Vặn Vẹ0 eo lưng làm cúc huyệt cũng C0 rút lại vài cái: “Ông xã. Ông xã…”

“Tiểu bảo bối… Nhịn không nổi nữa đúng không?”. Hàn Diễn Phong nhẹ giọng trêu đùa, tay trượt xuống bụng của cậu dùng lực đè lại: “Ngoan. Em để ông xã sờ sờ. Thử xem có thể đụng đến dương Vật thô to của ông xã không.”

Hứa Trình phát ra tiếng rên rỉ, cảm thấy xấu hổ đến cực điểm, hận không thể đem lỗ tai ánh mắt che lại không để ý tới người phía sau trêu đùa. Hàn Diễn Phong năm chặt cánh tay, hạ thể thẳng tiến, dương vật hung hăng đỉnh đến tận cùng làm đối phương “A” hét ra tiếng.

Dương vật chôn ở chỗ sâu nhất ma sát một hồi rồi anh tiếc hận mở miệng: “Không có đụng đến… Tiểu bảo bối. Một lần nữa, một lần nữa thôi…”

Dương vật thô to đi sâu vào đến mức tận cùng rồi chậm rãi rời khỏi, lại chậm rãi đẩy mạnh vào, rút ra một nửa lại mạnh căm xuống đến cùng… Động tác rất chuẩn, rất hữu lực cơ hồ muốn đem Hứa Trình thao đến chết, cậu há miệng hít thở không khí, khóe mắt không ngừng chảy ra nước mắt, tiếng rên rỉ còn chưa phát ra đã bị khuếch tán. Cúc huyệt cơ hồ không có cảm giác gì nữa bị sự va chạm mãnh liệt làm tê dại, nhưng không thể làm triệt để thỏa mãn cảm giác ngứa ngáy.

“Tiểu bảo bối…”

Hàn Diễn Phong chầm chậm cử động hướng lên trên, từ phía sau hôn vào bả vai và lưng của cậu, anh nói: “Tiểu bảo bối… cúc huyệt em vẫn kẹp chặt anh… kẹp rất chặt nha…”

“Ưh. Đừng nói nữa…” Hứa Trình xấu hổ nhắm mắt lại, cúc huyệt lại không tự giác tùy vào động tác của đối phương mà khép mở, đem dương vật hút vào càng sâu.

“Đừng… Ah… Ahah. Đỉnh đến…”

“Tiểu bảo bối em rất chặt… Ông xã bị em hút vào sướng muốn chết…” Hàn Diễn Phong đem chân cậu nâng càng cao, quả cầu thịt dán trên đôi mông cọ xát như Vẻ Vòng vòng, anh nói: “Tiểu bảo bối… Đợi một lát nữa anh Viết trên mông em vài chữ có được không . Viết. Chỉ để cho ông Xã chịch…”

Hứa Trình kịch liệt vặn vẹo, nức nở lắc đầu: “Đừng… Không cần mà…”

Hàn Diễn Phong ôm cậu càng chặt hơn dùng môi ngậm vào vành tai của cậu: “Vì sao không cần. Nếu em cảm thấy chỉ Viết trên người em thì không công băng… Chúng ta có thể làm giao dịch a. Tiểu bảo bối ngoan. Trình Trình của anh ngoan. Ông xã liền Viết trên côn thịt của mình mấy chữ… chỉ để chịch Trình Trình…” Cả thân tâm đều bị công kích cuối cùng Hứa Trình nhịn không được rên rỉ ra tiếng, cúc huyệt gắt gao xiết chặt, khe nhỏ trên quy đầu trào ra một ít tinh dịch lỏng trong suốt, dương vật ở trong nước chậm rãi đứng lên.

Hàn Diễn Phong căn chặt răng nhịn xuống dục Vọng muốn xuất tinh, nhẹ nhàng vuốt ve thân thể trần trụi của Hứa Trình, từ trong cơ thể của cậu chậm rãi rút dương Vật ra, trầm giọng cười nói:

“Tiểu bảo bối em thật sự rất mẫn cảm…”

Chương 20: Anh ngồi ở chỗ này không nhúc nhích mà chờ cúc huyệt của em đến ăn côn thịt của anh [1]

Hàn Diễn Phong ngồi dậy, anh ta đem cả người Hứa Trình đang xụi lơ ôm lấy rồi cúi dầu hôn cậu một hồi mới xê dịch cậu đến một đầu khác của bồn tăm lớn, sau đó mới năm lấy chân của cậu hơi nâng lên kéo lại gần mình.

Hứa Trình kinh hô một tiếng, thân thế nhanh chóng bị chìm xuống, cậu còn chưa kịp phản ứng thì cúc huyệt chưa khép kín hoàn toàn lại lần nữa bị hung hăng nhồi đầy,

“A.” eo Hứa Trình run rẩy, dương Vật Vừa mềm xuống lại run rẩy đứng lên, cậu dùng lực bám chặt mép bồn tăm, bối rối la to:

“Đừng. Em bị chìm xuống rồi “Tiểu bảo bối sẽ không chìm xuống nha. Có ông xã ở đậy em sẽ không bị gì…”

Hàn Diễn Phong nói xong rồi thẳng lưng, quy đầu đi vào càng sâu hơn được cúc huyệt gắt gao kẹp chặt: “Xem… anh chỉ muốn mọc rễ ở trong này của em…”

Hứa Trình xấu hổ đến hốc mắt đều đỏ, cậu căn chặt môi dưới, ở trong bồn tăm lớn chậm rãi lui về phía sau. Hậu huyệt bị ma sát làm miệng huyệt lộ ra mị thịt hồng hồng lưu luyến không rời từng chút phun ra dương vật tráng kiện màu tím đỏ. Bên trong cơ thể của Hứa Trình bị từng trận tê dại lướt qua làm cậu phải thở dốc từng cơn. Dương vật rút ra gần hết chỉ còn lại có quy đầu ở bên trong thì mắt cá chân của cậu lại đột nhiên bị đối phương năm chặt. Anh kéo cậu lại gần hơn làm chỗ sâu nhất trong cúc huyệt lại bị dương Vật còn ở bên trong mãnh liệt va chạm. Hứa Trình hét ầm lên, đôi tay cậu muốn bắt một cái gì đó làm điểm tựa, nhưng đầu ngón tay vừa chạm được vào cánh tay của đối phương lại bị đẩy ra, rồi cái mông bị đẩy lên lại bị kéo về. Cậu cứ như vậy qua lại mấy chục lần, nên cậu chỉ có thể vô lực ngồi phịch ở trong bồn tăm tùy ý cho đối phương đùa nghịch, cũng không ngừng phát ra âm thanh rên rỉ.

“Trình Trình ngoan…” Hàn Diễn Phong ôm chặt cậu, không ngừng dùng lực đẩy ra lại kéo vào, dương vật mượn lực đạo mãnh liệt và quán tính của nước đã trượt đến chỗ sâu nhất: “Tiểu bảo bối của anh ngoan. Em nói… Hiện bây giờ anh có phải là đang ôm cây đợi thỏ không?”

“Không. Không biết.” Hàn Diễn Phong khẽ cười nói: “Không biết? Nhưng anh thấy rất giống a… Em Xem. Anh ngôi ở chỗ này không nhúc nhích mà chờ cúc huyệt của em đến ăn côn thịt của anh”

“Ôh.” Hứa Trình than thở một tiếng, xấu hổ và giận dỗi không thèm nhìn anh, cậu nói: “Anh. Vô lại”

“Thì anh chỉ vô lại với một mình em thôi.”

“Ngoan…” Hàn Diễn Phong lấy tay kéo cậu ôm vào lòng mình, cúi đầu hôn cậu nói: “Anh vốn muốn đem em chơi đến băn ra, nhưng bây giờ anh lại đột nhiên muốn hôn em hơn.”

Hứa Trình giật giật môi không nói tiếng nào. Hàn Diễn Phong kéo cậu lên đối diện Với mình, anh thấp giọng hỏi: “Em muốn cái gì, tiểu bảo bối?

“Em…”

Hứa Trình gục đầu xuống, cậu ngập ngừng mở miệng: “Em không biết…”

Hàn Diễn Phong cười lại lần nữa hôn đối phương, trong lúc nhất thời tiếng nước cùng tiếng da thịt va chạm đều biến mất, chỉ có đầu lưỡi quấn quanh khi mút. Vào phát ra tiếng “chậc chậc”. Thật lâu sau, Hàn Diễn Phong ôm cậu đứng lên, dương vật chôn ở chỗ sâu nhất trong dũng đạo lại đâm vào bên trong.

“Tiểu bảo bối nơi này nước đã lạnh, chúng ta đổi chỗ khác đi.”

Sau đó anh một đường vừa ôm vừa hôn cậu đi vào phòng tăm vòi sen. Hàn Diễn Phong đem Hứa Trình thả xuống đất lấy tay đóng cửa lại rồi nói: “Ở trong này anh có thể nhìn em rõ ràng hơn.”

Hứa Trình mê hoặc ngẩng đầu, mới phát hiện Vách tường bốn phía đều là mặt gương chiếu rọi rõ ràng ra thân thể trần trụi của hai người. Cậu liếc nhìn phía dưới của dối phương thấy vật thể màu tím đỏ dang giương cung bạt kiếm, bỗng dưng đỏ mặt, nhanh chóng thu hồi ánh mắt không dám nhìn nữa.

Hàn Diễn Phong bước thêm một bước đến gần cậu, tính khí hai người chạm vào nhau, không hẹn mà cùng hơi hơi nhảy lên vài cái. “Tiểu bảo bối.”

Hàn Diễn Phong hôn môi đối phương hạ thể kề sát cùng một chỗ: “Lần sau lại cho em làm mỹ nhân ngư của anh. Có được không. Còn bây giờ anh chỉ muốn em…”

Sắc mặt của Hứa Trình càng hồng, cậu gật gật đầu, giây tiếp theo cậu liên bị trở mình đặt ở trên tường, phía sau miệng huyệt chậm rãi bị nong ra, dương vật như lửa nóng cứng răn từng chút từng chút chen vào chỗ sâu nhất trong cúc nguyệt. Hứa Trình quay đầu qua một bên, vừa lúc có thể nhìn thấy tấm gương bên cạnh phản chiếu ra cảnh đối phương đang tiến vào cơ thể của mình, cậu thét lớn một tiếng, cúc huyệt không tự giác co rụt lại.

Hàn Diễn Phong cúi người hôn trên mặt cậu một cái nói: “ Em nhìn thấy anh chơi em nên kích động như thế phải không?”

“Không. Không có…”

“Vậy sao, em lại không kích động như vậy chứ?” Hàn Diễn Phong mạnh mẽ thẳng tắp đẩy mạnh eo làm cho cậu phải rên rỉ ra tiếng, anh lại nói: “Xem ra là ông xã đã rất nhẹ nhàng. Nhưng lúc này. Anh đã nhịn không được…”

Tiếng nói vừa dứt, dương vật thô to ở trong cơ thể như là đột nhiên có sinh mệnh, không giống lúc trước có tiết tấu trừu sáp mà là hóa thân như mãnh thú ở trong cúc huyệt đánh thẳng về phía trước, hung hăng đâm vào mỗi một chỗ đều dùng lực nghiên áp dường như muốn đâm xuyên cúc huyệt.

Hứa Trình bị làm đến không ngừng rên rỉ, cuối cùng thanh âm cũng thay đổi giống như là người chết đuối tuyệt vọng giãy dụa kêu cứu, hy vọng bắt được một cái phao cứu sinh cuối cùng.

“Tiểu bảo bối ngoan…” Hàn Diễn Phong kịch liệt trừu sáp, còn không quên hôn dối phương: “Tiểu bảo bối… Mở to mắt… Xem ông xã chịch em như thế nào…”

Hứa Trình rên rỉ mở mắt, nhìn vào trong gương thấy dương vật thô dài ra vào trong thân thể mình, mỗi lần tiến vào thì hạ bộ đều hung hăng đánh lên mông của mình, hiện ở nơi đó đã đỏ hồng một mảng lớn. Khi dương vật rời khỏi cúc huyệt, có thể nhìn rõ ràng trên thân dương vật tràn đầy thủy quang, gân xanh cũng bạo trướng, hiển nhiên đã đến cực hạn.

“Ông xã. Ông xã.” Hứa Trình cảm thấy trái tim dường như cũng bị thao muốn nhảy ra ngoài, trong đầu cậu là một mảnh hỗn loạn, không tự chủ được lấy tay di sờ hai quả cầu thịt của đối phương, cậu dịu dàng mở miệng nói:”Băn cho em… Ông xã. Tinh dịch toàn bộ bắn cho em…”

Tính khí ở trong cơ thể tàn sát bừa bãi dột nhiên trướng càng lớn, túi cầu thịt trong tay cậu cũng theo đó co chặt lại, phun ra từng dòng tinh nóng hổi, nặng nề mà băn vào cúc huyệt mẫn cảm. Hứa Trình hét lên một tiếng, cúc huyệt cũng co thắt mạnh mẽ bắn ra.

“Trình Trình ngoan …” Hàn Diễn Phong ngậm vào môi của cậu nhẹ nhàng liếm lộng, dương vật lại vẫn ở trong cơ thể cậu chậm rãi trừu động, hai tay chặt chẽ ôm chặt cậu thì thầm nói: “Làm sao đây… dường như anh càng ngày càng thích em…”

Chương 21: Anh ngồi ở chỗ này không nhúc nhích mà chờ cúc huyệt của em đến ăn côn thịt của anh [2]

Trái tim của Hứa Trình nhất thời đập mạnh, cậu ngửa đầu tiếp nhận nụ hôn của đối phương, mông không tự chủ được lui về phía sau, cậu thì thào đáp lại: “Ông xã. Em yêu anh. Ông xã…”

Hàn Diễn Phong khẽ cười một tiếng, không nói gì. Hứa Trình thấp thỏm chờ đợi, lại đột nhiên cảm giác trên người nhẹ hơn, cả người cậu không bị đối phương đè lên nữa, cúc huyệt”Ba” một tiếng, dương vật cũng từ trong cơ thể rút ra, tinh dịch lập tức từ cúc huyệt trào ra thuận theo khe đùi chảy xuống nên gạch.

Cậu như chết lặng không dám quay dầu, đột nhiên có cảm giác tự rước lấy nhục. Đối phương nói thích chỉ là nói chuyện vui ở trên giường, một phần trách nhiệm cũng không muốn gánh vác, cậu lại hấp tấp biểu lộ như vậy thì thật không có ý tứ gì cả? “Trình Trình” qua một hồi lâu đối phương đột nhiên lại mở miệng, trong giọng nói mang chút ý cười : “Cúc huyệt của em dã sưng đến mức không thể khép lại dược…”

Hàn Diễn Phong cười ôm ngang cậu nói tiếp: “Cho nên em hãy Vì thân thể mình suy xét, không nên câu dẫn anh nữa được không?”

“Ah.” Hứa Trình khẽ kêu một tiếng, theo phản xạ có điều kiện muốn bám chặt đối phương lại mạnh mẽ mà thu tay che mặt mình lại.

Việc xảy ra ngăn ngủi không đến hai giây, nhưng Hàn Diễn Phong vẫn thấy dược, nhíu mày: “Em khóc cái gì? Ông xã làm đau em sao?”

Hứa Trình liều mạng lăc đầu, vừa muốn khóc vừa muốn cười, thân thể ghé sát Vào đối phương nói nhỏ: “Ông xã. Ông xã. Về giường đi. Ôm em về giường…”

Hàn Diễn Phong hít sâu một hơi, cúi đầu khẽ căn trên mu bàn tay của cậu một cái: “Tiểu bại hoại, lại câu dẫn ông xã!”

Trở lại phòng ngủ, Hàn Diễn Phong ôm Hứa Trình năm ở trên giường, đem cậu kéo năm trên người mình, hai tay ấn vào e0 cậu nhẹ nhàng Xoa bóp, anh nói: “Ngoan, đêm nay cứ năm trên người anh ngủ, ông xã massage cho em.”

Hứa Trình nhẹ nhàng gật đầu, mũi cậu có cảm giác vừa chua vừa xót. Hàn Diễn Phong vẫn ngậm môi của cậu day mút, tiếp tục truy vấn: “Trình Trình ngoan, vừa rồi khóc cái gì?”

“Không có gì.” Hứa Trình dừng một chút lại nổi lên dũng khí, cậu nói tiếp :”Em yêu anh…”

Hàn Diễn Phong cười, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm qua khóe miệng cậu: “Vừa nãy không phải em đã nói rồi? Anh cũng thích em a, tiểu bảo bối không thì làm sao thấy em là anh đều cứng lên phải không?”

Câu đáp lại này so với câu nói lúc trước càng ngả ngớn hơn, nhưng Hứa Trình đã thỏa mãn. Ban đầu chỉ muốn là yêu trộm một tuần nên cậu không dám ôm kỳ Vọng dư thừa chỉ muốn hai người cùng một chỗ giao triển đến giờ phút cuối cùng, không cần bị bất luận kẻ nào hay chuyện gì phá hủy hưng trí. Hiện tại thì trạng thái này đã rất trọn vẹn.

“Tiểu bảo bối” Hàn Diễn Phong lại mở miệng: ” Em thích anh vào lúc nào vậy?”

Hứa Trình nhịn không được đỏ mặt, cậu lắp bắp đáp: “Lần. Lần đầu tiên. Gặp mặt.”

“A. Nhất kiến chung tình sao? Anh thực cảm động.”

“Anh đã để em đợi lâu như thế… Trình Trình ngoan, ông xã sẽ bồi thường cho em.”

Hứa Trình nhanh chóng lắc đầu: “Không cần. Đã rất nhiều… ” Cậu dừng lại, hận không thể cắn đầu lưỡi của mình.

Hàn Diễn Phong thấp giọng cười tay phải lướt qua cánh mông mượt mà Vuốt Ve miệng huyệt hơi hơi mở ra nói: “Rất nhiều sao?”

“Không phải.” Hứa Trình đem mặt chôn ở hõm vai anh, cậu rầu rĩ mở miệng: “Em không phải có ý tứ này…”

Hàn Diễn Phong không để ý tới giải thích của cậu, ngón tay với vào dò xét một vòng, lại di chuyển đến thắt lưng tiếp tục massage cho cậu: “Bên trong đều không có… Một chút cũng không nhiều…”

“Tiểu bảo bối chúng ta định ra tiêu chuẩn bồi thường có được không. A. Như vậy đi… ba chọn một. Thứ nhất là ông xã mỗi ngày đều dùng tinh dịch bắn đầy cúc huyệt của em… Mãi cho đến khi em mang thai con của anh được không…”

“Không …” Hứa Trình phản đối không có mặt mũi nào nghe tiếp nữa, cậu nói : “Không. Đừng nói…”

“… Rồi sau đó chúng ta cùng nhau dem con nuôi lớn… Chờ già đi…” Hứa Trình thẹn quá thành giận che miệng anh lại giãy dụa, cậu suy nghĩ muốn từ trên người anh leo xuống, lại bị cơn đau từ eo truyền tới làm cậu thở không nổi, cả người lại mêm nhũn ngã xuống.

Hàn Diễn Phong cười ôm cậu trở lại trên người mình nói: “Ngoan, da mặt em sao lại mỏng như thế…”

“… Rõ ràng là anh da mặt quá dày…”

“Đúng nha. Tiểu bảo bối nói đúng.” Hàn Diễn Phong hôn hôn môi cậu nói tiếp: “Anh sai rồi … vậy đổi cái thứ hai? Anh không cần em sinh bảo bảo, chỉ cần mỗi ngày cho anh bắn vào cái miệng nhỏ, bắn tinh dịch vào đến tràn ra thì thôi…”

Hàn Diễn Phong cười siết chặt hai tay, gắt gao ôm cậu vào trong ngực, thấp giọng trấn an: “Ngoan… nếu em không muốn? Vậy em chỉ còn một lựa chọn cuối cùng… Trình Trình. Không được sự cho phép của anh, thì em Vĩnh viễn không thể rời khỏi anh.”

Chương 22: Hoang dâm vô độ [1]

Lời nói này của anh nghe như là một lời hứa hẹn lâu dài, nhưng quyền chủ động lại hoàn toàn năm ở trong tay anh. Hứa Trình không biết lúc nào Hàn Diễn Phong sẽ chán ghét mình, có thể là một tháng, có thể là một năm, đương nhiên, càng có thể là sau khi Du Thanh trở về, tiểu biệt thắng tân hôn mà… Còn tương lai, cậu nghĩ cũng không dám nghĩ. Giữa bọn họ tình dục tới quá mức mãnh liệt, nhất định cũng sẽ qua đi càng nhanh, có lẽ qua giai đoạn tuần trăng mật này hai người bọn họ sẽ xem như hai người xa lạ.

Đột nhiên trong tâm của Hứa Trình quyết định làm liều không suy nghĩ nữa. Cuối cùng trong khoảng thời gian này, cậu chỉ muốn đem những gì tốt nhất của mình dâng hiến cho đối phương. Hàn Diễn Phong nói qua thích thân thể cậu như vậy cậu sẽ đem thân tâm giao hết cho anh, tuy rằng chỉ là một bạn giường cậu cũng muốn làm một bạn giường nghe lời nhu thuận.

Hai ngày tiếp theo Hứa Trình càng khắc sâu cảm nhận được cái gì là chân chính hoang dâm vô độ. Hai ngày cuối tuần này so sánh với vài lần làm tình của mấy ngày trước có thể nói là không tiết chế. Hai người từ sớm đến muộn đều cùng một chỗ dây dưa cọ xát, hơn phân nửa thời gian dùng để hôn môi Và làm tình, thậm chí khi ăn cơm cũng ôm nhau cùng một chỗ miệng đối miệng đút cho nhau.

Toàn thân Hứa Trình đều phủ đầy hôn ngân hồng hồng tím tím, cúc huyệt vừa sưng vừa đỏ, bị thao mảnh liệt quá mức thường Xuyên làm cho không thể khép lại, ẩn ẩn lộ ra nộn thịt đỏ hồng bên trong.

Thao đến khi một chút âm thanh cũng nói không ra cuối cùng Hàn Diễn Phong mới bỏ qua cho cậu, ôm cậu. Về trên giường kéo vào trong lòng, nhẹ nhàng Vuốt ve thấp giọng cười nói: “Trình Trình, em nói, nếu lại chơi một lần nữa anh có thể thật sự chết ở trên người em không?”

“Anh ở trên người em chịch đến mệt chết, em có bị anh chơi đến thích chết không. Tiểu bảo bối, người khác có thể nghĩ chúng ta tự tử Vì tình không?”

Hàn Diễn Phong hôn hôn lên đỉnh đầu của cậu, anh an ủi nói: “Ngoan, đừng lo lắng, ông xã sẽ không cùng em tự tử vì tình. Đã chết thì không thể thao em được tổn thất rất lớn nha…”

Ai lại đi lo lắng chuyện này a… Hứa Trình biết không thể ứng phó với trình độ da mặt dày của anh nên dứt khoát cuộn thành một đoàn, đầu thật sâu. Vùi Vào trong khuỷu tay giả vờ không nghe thấy gì cả. Hàn Diễn Phong cười kéo chăn đắp cho người trong lòng giờ đang co tròn lại nó : “Được rồi, không đùa em nữa, đêm nay nghỉ ngơi, ngày mai ở nhà chờ anh đi làm Về nha.”

Có đôi khi Hứa Trình sẽ sinh ra một ảo giác cậu và Hàn Diễn Phong là một đôi tình nhân thật sự. Sáng sớm cùng nhau ăn điểm tâm, đưa đối phương xuống lầu, buổi tối chuẩn bị tốt thức ăn chờ đối phương trở về, rồi mới cùng nhau ôm lăn lên giường, tuy rằng… số lần làm tình so Với đôi tình nhân bình thường có lẽ nhiều hơn một chút. Nếu như không có thợ trang hoàng nhà cửa mỗi ngày gọi điện thoại báo cáo tiến độ có lẽ cậu sẽ thật sự xem nơi này như nhà của mình.

“Tiểu bảo bối…” Hàn Diễn Phong từ phía sau ôm lấy cậu tiếp nhận cái thìa trong tay cậu ném qua một bên nghe “Ba” một tiếng, hạ thể cương cứng chầm chậm đụng vào cậu.

Hứa Trình quay đầu lại, mở miệng nghênh đón nụ hôn của anh, phần eo không tự giác vặn veọ theo tiết tấu của đối phương. Còn Hàn Diễn Phong thì một bên cởi quần áo của hai người ra, một bên cười khẽ:”Tiểu bảo bối em thật ngoan… phối hợp với ông xã Càng ngày càng ăn ý…”

Cả hai người rất nhanh đã gần như trần trụi, Hàn Diễn Phong vỗ vỗ mông của Hứa Trình: “Ngoan, nhấc mông cao một chút cho ông xã đi vào…”

Hứa Trình thuận theo dựa Vào trên bàn bếp, mông cao cao nhếch lên, một vật thể lửa nóng thô cứng đâm. Vào miệng huyệt đang khép mở chậm rãi thẳng tiến đi vào bên trong. Hàn Diễn Phong cúi người hôn đối phương, tán thưởng nói: “Tiểu bảo bối bên trong của em vừa mềm lại vừa chặt… Mỗi lần đều cắn ông xã không buông…”

Dương vật trượt đến chỗ sâu nhất, lập tức bị tràng thịt mềm mại gắt gao cuốn lấy. Hàn Diễn Phong vẫn giữ tư thế cắm vào đem Hứa Trình ôm đến phòng ngủ đi, mỗi khi đi một bước dương vật đều hung hăng đâm vào điểm nhạy cảm nhất của Hứa Trình làm cậu không chịu được rên rỉ.

Vào phòng ngủ, Hàn Diễn Phong đặt cậu trên ở trên giường, nâng hai cái đùi của cậu khoát lên trên vai của mình đại dương Vật chậm rãi mà đi vào.

“Ông xã.” Hứa Trình đưa tay bắt lấy ngón tay của đối phương cúi đầu kêu:

“Ông xã. Nhanh lên một chút…”

Tiếng chuông điện thoại chói tai đột nhiên Vang lên, dương vật trong cơ thể hơi dừng lại, Hứa Trình ngừng thở nhìn Hàn Diễn Phong lấy điện thoại di động trên tủ đầu giường để đến bên tai: “Ah, bảo bối?”

Chương 23: Hoang dâm vô độ [2]

Hứa Trình có cảm giác đầu óc của mình bắt đầu hoạt động, nước mắt lại Vô thức chảy ra. Cậu nhanh tay che miệng mình lại, sợ lộ ra thanh âm sẽ bị người bên đầu kia điện thoại phát hiện. Hàn Diễn Phong vẫn để dương vật trong cơ thể cậu rồi nhẹ nhàng hoạt động, một bên dùng ngữ khí dịu dàng nói chuyện điện thoại, một bên cúi người xuống nhẹ nhàng lau nước mắt trên mặt cậu.

“… Làm sao có thể, chỉ là Vì này hai ngày qua anh rất bận… Anh đương nhiên nhớ em… Sao? Anh ngược lại thật sự là quên…”

Đầu bên kia điện thoại giống là bắt đầu một chuỗi dài trách cứ và oán giận. Hàn Diễn Phong không nói gì thêm, chỉ là ngẫu nhiên ứng phó băng cách cười hai tiếng đáp lại, cả người cũng chậm chậm đè Hứa Trình, môi ở trên mặt cậu cũng nhẹ nhàng dao động, hôn qua toàn bộ mắt và mũi, cuối cùng kéo tay cậu ra, cúi đầu hôn lên hai phiến môi ướt sũng.

Khoảng cách gần như thế làm Hứa Trình có thể nghe được rõ ràng giọng nói của bạn mình ở trong điện thoại, loại cảm giác này giống như trước mặt bạn mình cùng Hàn Diễn Phong yêu đương vụng trộm.

Hứa Trình hoảng sợ giãy dụa liều mạng muốn đẩy đối phương ra. Hàn Diễn Phong gắt gao ngăn chặn môi cậu, hạ thể trừng phạt bằng cách dùng lực đâm vào mấy cái mới rời khỏi cơ thể cậu, năm qua một bên ứng phó Với Sự nghi ngờ của người yêu: “… Ngoan, là ông xã sai lầm… Tốt, đừng tức giận. Đợi một lát anh sẽ đi mua, em muốn cái gì?… Được rồi… Anh cũng yêu em, ngoan, anh còn đang tăng ca nữa, anh cúp máy đây.”

Hàn Diễn Phong đem điện thoại di động ném qua một bên, lấy cả người mình đè lên người cậu không nói một tiếng, hôn hôn trán cậu một lúc sau mới nói: “Tiểu bảo bối.”

Người trong lòng thân thể cứng đờ, Hàn Diễn Phong cười cười, ôm cậu càng chặt hơn nói: “Trình Trình ngoan, em đừng khóc, mắt em đều sưng hết lên, ông xã nhìn thấy rất là đau lòng…”

Hứa Trình cắn môi dưới không nói một lời, Hàn Diễn Phong sờ sờ tóc cậu cười hỏi:

“Thì ra em đã thích ông xã đến trình độ này sao?”

Cậu cảm thấy mình giống như đã không còn cách nào phủ nhận mũi đau xót, nhẹ nhàng gật gật đầu. Sau khi Hàn Diễn Phong trầm mặc một lúc lâu mới cúi đầu thở dài: “Trình Trình, không cần thẳng thắn như thế… Không thì ông xã nhất thời kích động, vất vả chính là em…”

Hứa Trình nhắm mắt lại không cho nước mắt chảy ra một chữ cũng nói không nên lời. Hàn Diễn Phong lẳng lặng ôm cậu một hồi lại mở miệng nói: “Anh quên ngày mai là thất tịch… Kỳ thật đối với những ngày hội này anh không có hứng thú, nhưng nếu cùng Với em bên nhau…”

Anh dừng lại một chút rồi lập tức lại cười nói: “Được rồi, chúng ta còn có cả thời gian một đêm. Đi thôi, anh đưa em đi đến một chỗ.”

Mười phút sau hai người đã ngồi ở trong xe. Hàn Diễn Phong ôm chặt đối phương hôn một cái thật dài, một hồi lâu cậu đã thở không ổn mới buông tay ra: “Kỳ thật ở trong xe cũng tốt lắm. nhưng mà hôm nay lại không có thời gian. Hi vọng khi đến nơi đó thật sự có thể nhìn thấy…”

Buổi tối đường phố cũng không đông đúc, Hàn Diễn Phong một đường chạy rất nhanh như là không thể nhẫn nại. Chỉ hơn mười phút xe chạy đến một vòng xoay rẽ vào rồi chạy vào bãi đỗ xe ngầm của một tòa nhà lớn.

Hàn Diễn Phong mạnh mẽ đem Hứa Trình tha vào thang máy, lấy tay ấn vào tầng 37. Cửa thang máy còn chưa khép lại thì anh lại ôm rồi cúi đầu hôn cậu.

“Không…” Hứa Trình như phản xạ có điều kiện bám chặt đối phương hoảng sợ nói: “Đừng… Sẽ bị máy quay phim thâu vào…”

Hàn Diễn Phong nắm hai cánh mông của cậu dùng lực xoa nắn, miệng lưỡi kề sát cùng một chỗ dây dưa: “Ngoan, đừng lo lắng… Nhìn không thấy mặt đâu… Sẽ lập tức đến thôi…”

Hai người trong thang máy gắt gao ôm hôn, rất nhanh thang máy dừng lại, cửa “Đinh” một tiếng chậm rãi mở ra. Hàn Diễn Phong buông đối phương ra nắm tay cậu bước nhanh qua hành lang, đi vào một cái phòng rộng rãi. Thình lình tiếp xúc với bóng tối khiến Hứa Trình có chút không thích ứng, Hàn Diễn Phong quen thuộc đem cậu ôm đến trên sô pha để cậu ngồi xuống, thấp giọng cười nói: “Trình Trình, đây là lần đầu tiên anh dẫn em đến văn phòng của anh.”

Chương 24: Làm tình trong văn phòng, vừa xem pháo hoa vừa làm tình [1]

Hứa Trình yên lặng nghiên đầu, Hàn Diễn Phong ngồi xuống ở trước mặt cậu, ôm cổ kéo xuống làm cho trán hai người để cùng một chỗ: “Trình Trình, xin lỗi. Nhưng em cũng không muốn bạn mình phát hiện, đúng hay không?”

Hứa Trình giật giật, muốn mở miệng nói cái gì đó, nhưng cuối cùng cậu vẫn tiếp tục trầm mặc. Hai tay của Hàn Diễn Phong xoa vào hai má của cậu nhẹ nhàng nói :”Anh rất thích em… Nếu em muốn công khai quan hệ của chúng ta anh cũng sẽ không để ý, thậm chí ngay bây giờ có thể gọi điện thoại nói cho Du Thanh biết… Quyền quyết định đều ở em chỉ cần em không hối hận là được, em tính sao?”

Những lời nói này quả nhiên là có hiệu quả, Hứa Trình hơi run một chút, cuối cùng mở miệng: “Không cần. Không cần nói cho Du Thanh…”

Khóe miệng của Hàn Diễn Phong cong lên, hôn lên trên mặt cậu một cái, anh nói: “Mọi chuyên đều nghe em, ngoan, đừng giận. Chúng ta còn phải cùng nhau nghênh đón thất tịch mà. Không cần phá hư không khí, được không?”

Hứa Trình chậm rãi gật đầu, mặt vẫn nhăn lại. Hàn Diễn Phong cười, nắm hai má của cậu kéo ra hai bên nói: “Xem cái mặt này của em nè… Thật không tức giận sao? Trình Trình ngoan, tiểu bảo bối ngoan nếu không tức giận thì gọi ông xã một tiếng cho anh nghe nào…”

“Em…”Ánh mắt của Hứa Trình không được tự nhiên nhìn anh nói: “Anh không cần phải nói như thế.”

Hàn Diễn Phong sáng tỏ nhướn mày, ngồi vào trên sô pha đem đối phương kéo vào trong lòng: “Được rồi, Trình Trình không thích làm tiểu bảo bối Vậy muốn làm cái gì?”

“Trình Trình ngoan … Làm bà xã thế nào? Bà xã đại nhân?” Hứa Trình hơi hơi run, ngẩng đầu nhìn vào mắt đối phương. Trong đôi mắt kia trừ dịu dàng vẫn là dịu dàng, sau đó tầm mắt của anh lại ẩn ấn hiện lên một chút ý cười, kiên nhẫn chờ cậu đáp lại. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt này Hứa Trình lại không có cách nào mà tức giận được. Đối phương cho mình đã vượt xa mong muốn, bây giờ còn có cái gì để có thể oán giận đây? Cậu không tự chủ được sít lại gần đối phương một chút, cậu thấp giọng đáp: “Được. Ông xã…”

Không khí khẩn trương cuối cùng dịu lại, Hàn Diễn Phong vừa lòng “Ủ” một tiếng, đem cậu ôm lên trên đùi, anh cười hôn Vào môi cậu, anh nói: “bà Xã ngoan, làm sao mà em lại khả ái như thế chứ… Em cẩn thận không thì ông xã đem em chịch đến nỗi không ra được chỗ này đâu nha…”

“Đừng…” Cảm thấy bên eo bị vật cứng cứ đâm vào khiến cho Hứa Trình không khỏi đỏ mặt. “Ông xã.. Đừng mà…”

“Không cần?” Hàn Diễn Phong cắn vào sau cổ cậu một ngụm rồi nói:”Vừa rồi làm một nửa thì ngừng, hiện tại em lại ngồi ở trên côn thịt của ông xã… Em cho rằng ông xã em là Thánh Nhân sao?”

Hứa Trình bị đau lấy tay sờ, lại bị đối phương bắt lấy, cầm tay cậu để lên chỗ đang nóng bỏng bừng bừng phấn chấn. Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng căn cắn vành tai cậu, hạ thể cách lớp vải ở trong lòng bàn tay cậu cọ cọ, mơ hồ không rõ nói: “Trình Trình ngoan… Bà xã. Thấy không, chỉ là bị em chạm vào một chút, nó liền kích động đội lên muốn rách quần…”

“Ah. Không được… Buông tay…”

“Ngoan, đừng lộn xộn…” Hàn Diễn Phong lấy tay với vào trong quần áo của cậu ở ngực hoạt động vuốt ve qua lại: “Bà xã, ngày mai em ở lại chỗ này theo giúp anh đi… Tan tầm chúng ta cùng trở về…”

“Không được…” Núm vú bị hai ngón tay kẹp lại nhẹ nhàng xoa nắn làm cho Hứa Trình không khỏi hít một ngụm khí lạnh, cậu lắp bắp mở miệng: “Sẽ. Sẽ ảnh hưởng đến công Việc của anh…”

Hàn Diễn Phong thấp giọng cười: “Làm sao có thể ảnh hưởng được? Anh mà cương lên là có thể lập tức cùng em làm một hồi, làm xong em năm trên sô pha nghỉ ngơi, anh mà bắn vào bên trong cúc huyệt của em tâm tình nhất định sẽ rất tốt, hiệu suất khi làm việc cũng sẽ càng cao…”

“Anh.” Hứa Trình đối với những lời nói này của anh đều vô pháp chống đỡ, chỉ có thể vừa thẹn vừa giận lấy tay xoa xoa dương vật còn nằm phía dưới lớp vải quần làm nó hơi hơi nhảy lên. Thấy đối phương phản ứng cậu nhanh chóng nắm chặt, cuối cùng lại không dùng sức nữa quả thực như là nhẹ nhàng cầm mà vuốt ve.

Dương vật nằm trong lòng bàn tay lập tức trướng càng lớn, Hứa Trình hoảng hốt kêu lên một tiếng, toàn thân đều bắt đầu nóng lên. Hàn Diễn Phong buông Vành tai cậu ra, ngược lại hôn lên chóp mũi của cậu: “Cường độ này mới thích hợp nè… bà xã ngoan. Lấy nó ra rồi sờ sờ cho ông xã đi… Sờ đi… Nó nhớ em muốn chết rồi…”

Chương 25: Làm tình trong văn phòng, vừa xem pháo hoa vừa làm tình [2]

Hứa Trình nghiêng đầu né tránh nụ hôn của đối phương đôi tay lại không tự giác thuận theo yêu cầu của đối phương yêu cầu run rẩy mà kéo xuống khóa kéo, nhẹ nhàng để tay vào năm giữ dương vật ngẩn đầu cao cao cương cứng, động tác chần chờ vuốt ve lên Xuống.

“Em chỉ có sờ hai cái mà nó chào cờ rồi sao?”. Hàn Diễn Phong bất mãn dùng cánh tay mạnh mẽ ôm chặt chẽ cậu vào trong ngực, anh nói : “Ngoan, lấy nó ra đi. Em đừng sờ cách lớp quần lót như vậy. Lấy tay cầm vuốt ve nó…

Hứa Trình rầu rĩ thấp giọng đáp ứng một tiếng, chậm rãi cởi quần lót ra, dương vật đã hoàn toàn cương lập tức bắn ra “Ba” một cái đập vào ở trên tay cậu. Hàn Diễn Phong cúi đầu hôn hôn Vào đỉnh đầu của cậu, ưỡn eo đem hạ thể để vào trong tay cậu nói: “Nào cầm lấy. Bà xã. Nó đang tìm em…”

“Không. Anh…”. Mặt của Hứa Trình nóng lên, xấu hổ rút tay về nói: “Anh mà nói nữa… Em sẽ không giúp anh…” Hàn Diễn Phong cười cầm lấy tay cậu hôn một cái rồi nói: “Được, em Vuốt Ve nó, anh sẽ không nói.”

Hứa Trình đỏ mặt, hơi run cầm lấy dương vật thô to kia. Hành thân của dương vật vừa chạm đến lòng bàn tay cậu liền cảm giác toàn thân trên dưới đều đột nhiên nóng lên giống như phát hỏa. Cậu không dám nhìn vẻ mặt đối phương chỉ có thể cúi đầu thẳng tắp mà nhìn chằm chằm dương vật trong tay máy móc trên dưới tuốt lộng.

“Trình Trình.” Hàn Diễn Phong cười nâng cằm cậu lên, anh nói: “Côn thịt của ông xã như thế nào? Em nhìn nó cũng không nháy mắt một chút. Có phải muốn nó đâm vào cúc huyệt của em hay không?” “Không. Em. Em mới không có…”

“Động tác chậm một chút. Vuốt ve phía trước. Bà xã ngoan… Trước hết làm cho ông xã bắn một lần. Sau đó ông xã lại bắt đầu chơi em…”

Hứa Trình cắn môi trừng mắt nhìn anh lại tiếp tục tuốt lộng một hồi. Bàn tay chậm rãi hướng lên trên ôm gọn đại quy đầu, sao đó đè lại nhẹ nhàng Vuốt ve, khi xẹt qua khe nhỏ trên quy đầy lại hơi hơi dùng lực ép xuống, móng tay cũng ở mặt trên nhẹ nhàng cọ cọ qua. Hành thân dương vật rất nhanh càng thêm bành trướng, ngón tay cũng truyền đến cảm giác dính ướt.

“Bà xã thật ngoan…” Hàn Diễn Phong khẽ hôn vào mi tâm của cậu, tán thưởng nói: “So với lần trước có tiến bộ hơn.”

Hứa Trình hừ nhẹ một tiếng muốn trốn về phía sau, lông mi của cậu run nhè nhẹ, động tác trên tay cũng không có dừng, lòng bàn tay bao trọn dương vật cứng rắn nhẹ nhàng mà xoay tròn xoa nắn, đem chất lỏng chảy ra từ khe trên quy đầu tiết ra thoa toàn bộ trên quy đầu, lập tức liền nghe hô hấp của anh bỗng dưng tăng thêm.

“Tiểu yêu tinh.” Hàn Diễn Phong ở trên mũi cậu khẽ cắn một cái, ôm chặt cậu trước sau hơi đung đưa làm dương vật cũng cọ vào lòng bàn tay của cậu

“Thủ pháp rất thuần thục nha. Có phải em thường xuyên nghĩ về ông xã rồi tự an ủi đúng không?”

Hứa Trình không muốn để ý tới những lời trêu chọc của anh xấu hổ quay đầu, lại bị một chỗ không xa bên ngoài hấp dẫn ánh mắt. Ngoài kia bốn phía đều đen ngòm, mà bên ngoài là đường phố Và những dòng xe cộ qua lại tấp nập, từ xa nhìn lại tất cả đều là tinh tinh điểm điểm ánh sáng màu vàng chanh. Vì ở giữa không gian nên vòng sáng chói lọi phá lệ bắt mắt hơn. Cảm thấy được động tác của cậu càng ngày càng chậm, Hàn Diễn Phong hơi nhăn mi lại nhìn theo tầm mắt của cậu tìm thấy mục tiêu, anh cười thu hồi lại ánh mắt nói: “Thì ra là có thật”

Hứa Trình nghi hoặc quay đầu nhìn anh, Hàn Diễn Phong hôn vào môi cậu nói tiếp: “Hôm nay lúc tan tầm nghe mấy cô bé nói vào buổi tối ở trung tâm quảng trường sẽ bắn pháo hoa, lúc ấy anh không để ý, sau này mới nhớ đến có thể là vì có lễ thất tịch… Tuy rằng anh không thích loại chuyện ngây thơ này. Nhưng vẫn muốn dẫn em lại đây xem xem…”

“Vì sao?”

“Chuyện này còn muốn hỏi?”

Khóe miệng của Hàn Diễn Phong cong lên nhìn thật sau vào mắt cậu, anh nói: “Ông xã ở bên cạnh bà xã cùng trải qua lễ thất tịch. Không phải là chuyện rất bình thường lắm sao?”

Hứa Trình run lên, trái tim kịch liệt nhảy lên, phần eo lập tức bị đối phương gắt gao ôm, đầu lưỡi khó bỏ khó phân quấn quít chóp mũi để cùng một chỗ, trao đổi khí tức nặng nề, trong tay vật thể cũng càng cứng càng thô. Hứa Trình cảm thấy tim đập càng lúc càng nhanh càng ngày càng loạn, cả người không tự chủ được, chỉ có tay phải còn nắm dương vật của đối phương không ngừng mà Xoay tròn tuốt lộng. “Ông xã…” Hứa Trình ngẩng đầu lên, thì thào gọi đối phương: “Ông xã…”

“Bà xã thật ngoan…” Hàn Diễn Phong một bên liếm qua răng nanh bóng loáng của cậu, một bên cử động hạ thân, anh nói “Lại nắm chặt một chút. Đúng. Tiếp tục. Trình Trình… Bà Xã…”

Dương vật tiết ra chất lỏng càng ngày càng nhiều, chỉ dựa vào ngón tay đã không thể ngăn chặn làm tinh dịch lỏng trong suốt chậm rãi chảy tới gốc của dương vật nên khi tuốt lộng sẽ phát ra tiếng nước dính nị. Lòng bàn tay của Hứa Trình rất nóng, bị tinh dịch lỏng làm cho ướt sũng, cậu nhìn Vẻ mặt đầy khoái cảm của anh trong lòng đột nhiên dâng lên một nỗi xúc động cường liệt. “Ông xã…” Cậu chậm rãi đứng dậy, ở giữa hai chân của anh quỳ xuống, cậu nói: “Ông xã. Em nghĩ… Em muốn dương vật của anh…”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *