Thượng Vị – chương 10 – 17 [text]

Chương 10: Làm tình trên ban công, chuẩn bị cho một tuần trăng mật [1]

Dọc dương đi đên ban công hai người cũng không ngừng hôn môi, môi dùng lực nghiên áp, đầu lưỡi dây dưa cùng một chỗ, thăm dò khoang miệng của nhau, phát ra âm thanh làm người mơ màng.

Hứa Trình cảm thấy vừa hạnh phúc lại vừa xấu hổ, hận nếu chết ngay lập tức cũng sẽ không có gì tiếc nuối. Hàn Diễn Phong nhìn vẻ mặt mê say của cậu không khỏi cười cười, buông đầu lưỡi đối phương ra, môi nhẹ nhàng mà cắn nhẹ môi đối phương, thấp giọng hỏi: “Tiểu bảo bối em thích ông xã từ phía trước chơi hay vẫn là chơi từ phía sau?”

Trên môi truyền đến cảm giác tê tê dại dại, Hứa Trình nửa say mê nửa là thẹn thùng, cậu giãy dụa nửa ngày chỉ biết trừng mắt nhìn đối phương: “Anh … tất cả đều không thích!”

“A vậy thì. Phía trước một lần phía sau một lần, không cần lựa chọn rồi đúng không?”

“Đừng.” Hứa Trình sợ tới mức lắc đầu: “Trăm ngàn lần không cần…”

“Vậy em nói cho ông xã thích phía trước hay vẫn là phía sau?” Hứa Trình thấp đầu, một hồi lâu mới đỏ mặt trả lời: “Phía trước… Em. Em muốn nhìn anh.”

Hàn Diễn Phong khẽ cười một tiếng, hôn cậu một cái, lưng tựa vào ban công buông cậu xuống, hai tay dùng lực ôm cậu vào trong ngực:

“Ngoan, tiểu bảo bối Em làm sao lại câu dẫn anh như thế chứ?”

“Em không có.”

“Đến đây với anh, tiểu bảo bối. Khó chịu nói cho anh.” Hàn Diễn Phong một tay dùng lực đỡ phía sau eo của Hứa Trình, một tay nâng một chân chậm rãi để lên lan can ban công, anh nói:”Có thể được không? Có miễn cưỡng lăm không?”

Trên thực tế là có chút khó chịu, nhưng Hứa Trình vẫn lắc lăc đầu nói: “Không có…”

Hàn Diễn Phong nở nụ cười dịu dàng, hai tay đều năm hai cánh mông của cậu Xoa bóp, cúi đầu hôn lên hai phiến môi hơi hơi mở ra: “Ngoan, tiểu bảo bối. Chúng ta ở nơi này làm. Em phụ trách xem Du Thanh lúc nào về đến dưới lầu, có được không?” Tuy bị hôn đến đầu óc choáng váng, Hứa Trình vẫn không quên phản bác:

“Ah. Anh làm gì không tự mình. Xem…”

“Anh sao…” Hàn Diễn Phong ưỡn hạ thể bừng bừng phấn chấn cười nói:

“Anh muốn phụ trách đem em chịch đến cao trà0 a…”

“Anh… ah!”

Hậu huyệt chứa đầy tinh dịch lại lần nữa bị dương vật thô to nhồi đầy, miệng huyệt đã bị làm đến mềm mại lập tức gắt gao hít lại, cúc huyệt trơn ướt cũng quấn chặt vật Xâm nhập, Hứa Trình thậm chí có thể nghe được bên trong truyền đến âm thanh dính mị của chất lỏng lưu động.

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng xoay xoay dương vật làm một lượng lớn tinh dịch bị mang ra bên ngoài cơ thể chảy xuống mặt đất, tinh dịch chảy xuống rất nhanh tạ0 thành một Vũng lớn, đây là chứng minh sự dâm loạn. Vừa rồi. Hứa Trình nhíu chặt lông mày rên rỉ ra tiếng, hai ta ôm đối phương cúi eo lưng xuống, làm cho đối phương tiến vào càng sâu. Hàn Diễn Phong thở dài một tiếng, yêu thương ôm chặt Hứa Trình, hôn như mưa không dừng vào lông mi và trên mắt của cậu. Bởi vì vừa mới phát tiết qua một lần, lần này trừu sáp nhẹ nhàng hơn rất nhiều, so với Vừa rồi quả thực nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chậm rãi rời khỏi lại tiến vào, chỗ kết hợp ma sát phát ra tiếng nước dính dính nị nị. Những lần trước khi làm tình Hàn Diễn Phong đều làm rất mãnh liệt hiện giờ lại đột nhiên biến thành dịu dàng như vậy Hứa Trình cảm thấy cả người đều muốn chìm dăm trong đó, cậu khó có thể tự kiêm chế. Cậu không tự chủ được ôm đối phương càng chặt, trong miệng tràn ra áp lực khắc chế rên rỉ, miệng huyệt lúc đối phương tiến Vào thì cố gắng thả lỏng, khi rút ra lại dùng sức kẹp chặt, làm đối phương hô hấp càng ngày càng trầm trọng, cường độ cũng chậm chậm tăng dần, dương vật ở trong cúc huyệt mãnh liệt nhảy lên vài cái làm Hứa Trình thân thể mềm nhũn muốn trượt xuống. Hàn Diễn Phong ôm cậu lại nói: “Tiểu bảo bối thật sự thích như thế này đúng không? Anh vẫn duy trì tốc độ như thế này được không?”

Hứa Trình một lát sau mới chậm rãi gật đầu: “Dạ … Ông xã . Nhẹ nhàng một chút.”

Việc đã khiến đối phương hoàn toàn ỷ lại vào mình khiến cho anh thú tính dại phát, Hàn Diễn Phong vẫn là vâng theo ý nguyện đối phương chậm rãi trừu sáp, hai người cảm thụ sự thong thả ma sát sinh ra khoái cảm cực lớn, cùng với hôn môi làm sâu trong nội tâm được thỏa mãn. Không giống Với nửa người dưới nhẹ nhàng, Hàn Diễn Phong hôn vừa thâm nhập sâu lại vừa kịch liệt, cuồng nhiệt căn mút, không buông tha bất cứ chỗ nào trong khoang miệng, mạnh mẽ như muốn đem không khí bên trong phổi đều hút ra. Đợi đến khi 4 phiến môi “chụt” một tiếng chậm rãi tách ra, Hứa Trình đã bị hôn đến mơ mơ màng màng, không rõ đến cùng đã hôn hết bao lâu thời gian. Trong cơ thể cự Vật lại vẫn thong thả dùng lực ra vào, ma sát làm cúc huyệt vừa tê vừa ngứa. Cậu thốt ra tiếng rên rỉ mềm mại, căm gác ở trên Vai đối phương, Vừa định mở miệng thúc giục, thì bị dưới lầu cách đó không xa có hai thân ảnh hấp dẫn lực chú ý.

Tuy răng đang ở tầng sáu, Hứa Trình vẫn dễ dàng nhận rõ một trong hai người đó là Lục Du Thanh. Cậu ta cùng người kia mặt dối mặt dựa vào dưới ánh đèn đường bên cạnh chiếc xe hơi thể thao nói chuyện. Bất ngờ người kia đi đến gần Lục Du Thanh hai tay ôm lấy cậu ta, hai thân ảnh hoà thành một. Hứa Trình mở to hai mắt, ngốc ngốc nhìn dưới lầu hai người kia đang khó bỏ khó phân ôm hôn. “Suy nghĩ cái gì vậy?”

Hàn Diễn Phong ở trên vai cậu hơi hơi dùng lực căn một cái bất mãn hỏi: “Bị anh làm như thế mà vẫn thất thần được à?”

Hứa Trình đau khẽ kêu một tiếng, nhanh chóng lắc đầu: “Không…”

“Còn nói dối? Xem ra là ngại ông xã làm không đủ mạnh rồi đúng không?”

“Không có. Ah… Ưh…” Đột nhiên lực trừu sáp trở nên càng nhanh càng mạnh Hứa Trình hít một ngụm khí lạnh, hai tay chặt chẽ bám chặt cổ đối phương rên rỉ: “Ah,… Ah ah… ông xã.. Đừng mà. Ông xã. Em sai rồi…”

Hàn Diễn Phong kịch liệt hướng lên trên cử động, mãnh liệt công kích điểm mẫn cảm nhất của cậu còn không quên tiếp tục thẩm Vấn: “Vậy em nói thật… Vừa rồi Vì cái gì thất thần…” Hứa Trình bị chơi đến sắp khóc nói: “Không. Là… Là Du Thanh… Uh. Đến tiểu khu. Cửa…”

Hàn Diễn Phong nhướn mày, lập tức lại cười nói: “Vậy thì em phải phụ trách khiến anh bắn ra trước khi em ấy vào cửa, không thì… anh không ngại bị em ấy nhìn thấy…”

Hứa Trình sợ hãi về lui về phía sau lại bị đối phương kéo trở về. Mà dương vật ở trong cơ thể cương lớn đến cực hạn, mỗi một điểm đều cùng cúc huyệt kết hợp không có một khe hở, ma sát cũng càng thêm dùng lực, Hứa Trình thậm chí sinh ra ảo giác chỗ đó sắp bị ma sát đến phát hỏa.

Cậu ngồi phịch ở trên người đối phương Vừa lúc có thể nhìn thấy cảnh tượng phía dưới. Hai người kia vẫn không có tách ra, ngược lại càng kết hợp thêm chặt chẽ. Dưới lầu trên lâu đều yêu đương vụng trộm… Ý thức được điểm này, đáy lòng Hứa Trình dâng lên một loại cảm xúc nói không rõ tả không được, loại cảm xúc này trong nháy mắt khống chế cậu, dẫn đường cậu chủ động hôn Hàn Diễn Phong.

“Ông xã …” Cậu nhẹ nhàng cọ xát đôi môi lửa nóng của đối phương lẩm bẩm nói: “Ông x… Em yêu anh. Ông xã…”

Hàn Diễn Phong bị chấn động mạnh, bất đắc dĩ kêu một tiếng “Tiểu yêu tinh”, rồi năm chặt eo cậu càng thêm kịch liệt thao, quy đầu hung hăng đâm trúng điểm mẫn cảm nhất của Hứa Trình, dương vật dính đến cậu không ngừng cúi đầu phát ra tiếng thét chói tai. Hai người điên cuồng ôm, hôn môi, kết hợp, khoái cảm cực đại như thủy triều bao phủ họ, chỉ có thể không ngừng trong trừu sáp giao hợp tìm kiếm để phát tiết.

Chương 11: Làm tình trên ban công, chuẩn bị cho một tuần trăng mật [2]

Sau khi Cao trào qua đi Hàn Diễn Phong đem Hứa Trình ôm vào phòng tăm, anh ta pha nước nóng cho cậu rồi đứng dậy đi ra, nghênh đón người yêu về muộn.

Hứa Trình tắm rửa sạch sẽ xong mới di vào phòng khách thì nhìn thấy Lục Du Thanh ngồi ở trong lòng Hàn Diễn Phong nủng nịu thấp giọng nói chuyện.

Lục Du Thanh nhìn thấy cậu đi ra cũng không có ngượng ngùng, thoải mái đứng lên, cười n ến đây? Tôi đang định tìm cậu nói chuyện, đêm mai tôi phải di công tác khoảng hơn một tuần. Trong thời gian này tôi kêu Diễn Phong chăm sóc cho cậu”

Hứa Trình liếc mắt nhìn Hàn Diễn Phong đang Vuốt Ve qua lại trên eo của Lục Du Thanh, ngập ngừng mở miệng: “Không cần chăm sóc.” “Nếu anh ấy dám khi dễ cậu” thái độ của Lục Du Thanh trở nên cứng răn tiếp tục nói: “Cậu cứ nói cho tôi, tôi thay cậu dạy anh ta.”

Hàn Diễn Phong cười như không cười đem Lục Du Thanh kéo về trong lòng nói: “Bảo bối anh làm sao có thể khi dễ bạn em được đúng không?” Lục Du Thanh hừ một tiếng: “Chỉ có nói thôi không đáng tin.” Hàn Diễn Phong nhìn Hứa Trình cười, rồi quay đầu nhìn người yêu, anh ta đối đề tài hỏi: “Giám đốc của em làm sao vậy, điều đi công tác không báo trước còn đi lâu như vậy sao?”

“Em cũng không có cách gì khác hơn nha.”

Hứa Trình bất an không nhìn nữa dùng âm thanh chỉ mình có thể nghe nói: “Tôi trở về phòng…”. Cậu nói xong vội vã xoay người rời đi. Khi ra khỏi phòng khách cậu không nhịn quay đầu nhìn thoáng qua, Hàn Diễn Phong ôm Lục Du Thanh đi vào phòng ngủ của chủ nhà cười hì hì, anh hôn một cái trên căm của cậu ta: “Cùng lắm thì đêm nay em sẽ bồi thường cho anh đi…”

Trước kia Lục Du Thanh thường ca ngợi thể lực của Hàn Diễn Phong từ trời vừa tối vẫn có thể làm đến hừng đông cũng không phải chưa thử qua. Nếu khi đó những lời này đối Với Hứa Trình chỉ là khó tin, nhưng bây giờ cậu đã có lĩnh hội. Cậu có thể tưởng tượng sau cánh cửa kia hai người ôm nhau cùng một chỗ như thế nào, ở trên giường lớn dây dưa như thế nào ở trong tình ái kịch liệt một lần lại một lần đạt cao trào. Hứa Trình cảm thấy dường như không thở nổi, cậu không muốn lại tiếp tục suy nghĩ nữa.

Ngày hôm sau Hàn Diễn Phong đi đến công ty sớm còn Lục Du Thanh ở nhà thu thập hành lý dùng để đi công tác. Hứa Trình trốn ở trong phòng mình không dám đi ra, sợ nhìn thấy bạn thân sẽ khiến mình thất thố. Ba ngày này trải qua như là một ảo mộng đẹp, nhưng cậu không biết mình còn có thể tiếp tục mộng như vậy được không.

Tiếng chuông điện thoại di động dột ngột vang lên, cậu xem cũng không xem dãy số liên ấn nút nghe, điện thoại là do Hàn Diễn Phong gọi, anh dùng thanh âm rất dịu dàng nói: “Trình Trình?”

Tay Hứa Trình hơi run, rất lâu mới rầu rĩ lên tiếng: “… Sao ạ.”

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng thở ra, lại tiếp tục nói: “Trình Trình, đêm nay 11 giờ Du Thanh lên máy bay.”

“… Em biết.”

“Có phải em muốn nhân cơ hội này chuyển đi đúng không?”

“Em…” Hứa Trình vừa mới nói một câu rồi nói không được nữa. Cậu muốn nói đi… Cậu muốn nói cậu quả thật có quyết định này hay là nói cậu càng luyến tiếc rời khỏi đối phương, hay là nói bọn họ không nên như vậy nữa, phải nên kết thúc thôi? Hàn Diễn Phong không có kiên nhẫn đợi cậu tìm từ, trực tiếp mở miệng: “Trình Trình, anh sẽ không cho em đi, ít nhất hôm nay không được, em nhất định phải ngoan ngoãn đợi anh trở về, nghe thấy không?”

“Chúng ta.

“Nghe lời, tiểu bảo bối, chờ anh trở về, có được không?” Nghe mấy tiếng “Tiểu bảo bối” làm cho mũi Hứa Trình đau xót, không kịp tự hỏi liền thốt ra: “Dạ.”

Hàn Diễn Phong vừa lòng cúp điện thoại, Hứa Trình lại lập tức hối hận Vì mình nhất thời mềm lòng. Cậu đứng ngồi không yên sau một lúc lâu, trong lòng Hứa Trình cứng răn quyết định vi phạm lời hứa vừa mới ưng thuận, cậu chậm chạp từ từ đi đến phòng ngủ chủ nhà tính toán cùng bạn nói lời từ biệt. Cửa phòng ngủ khép hờ, Hứa Trình đang muốn đẩy cửa đi vào, thì nghe thấy bên trong truyền đến âm thanh lười biếng của Lục Du Thanh: “… Em dương nhiên cũng yêu anh a.”

Tay của Hứa Trình dừng ở không trung. Toàn thân cậu phát run sắp không dứng vững, tiếp theo chạy trối chết một dường chạy trở về phòng, nhanh chóng mở cửa phòng ngủ của mình ngã ngồi ở trên giường. Tầm mắt của cậu không tự giác dừng ở đầu giường trong đầu một mảnh hỗn loạn. Cậu muốn trốn tránh không nghe đôi tình nhân kia tâm tình miễn cho mình thương tâm, lại nhịn không được muốn trộm nghe bọn họ đến cùng đang nói cái gì, làm cho mình triệt để hết hi vọng.

Cuối cùng Hứa Trình vẫn không chống được lòng hiếu kỳ, do dự cầm lấy điện thoại. Bên trong ống nghe âm thanh của Lục Du Thanh rõ ràng không kiên nhẫn vang lên: “… Được rồi dừng ghen tị, không phải nguyên một tuần kế tiếp em đều là của anh a sao?”

Hứa Trình sửng sốt nghe một giọng nam xa lạ thở dài một tiếng: “Tiểu yêu tinh. Anh chỉ vừa nghe đến câu này, anh liên cương.”

“… Cầm thú!”

“Anh không cầm thú em cũng sẽ không thích nha.” Nam nhân cười khẽ nói tiếp: “Hơn nữa, tối hôm qua là cúc huyệt của ai căn anh không buông? Làm hại anh hôm nay vừa thấy máy photocopy là nhớ đến đến bộ dạng của em ngôi trên đó…”

“Anh.” Giọng nói của Lục Du Thanh bỗng dưng trở nên khàn khàn, cậu ta giả bộ sinh khí hừ một tiếng: “Anh lại nói những lời vô nghĩa em sẽ không đi.” Nam nhân vội vàng xin lỗi: “Ngoan ngoãn, trăm ngàn lần đừng tức giận. Anh sẽ nghẹn chết.”

“Hừ.”

“Thanh Thanh, anh thật sự yêu em chết mất. Lần này nhất định phải mặc cái quân lót chữ “T” cho anh xem, có được không?” Hứa Trình không dám nghe nữa, cậu nhẹ nhàng treo điện thoại, dựa vào đầu giường mà xuất thần. Trong lòng vì mình phản bội bạn bè mà áy náy bây giờ lại cảm giác đã giảm bớt rất nhiều, ý nghĩ muốn đi khỏi nơi này cũng mơ hồ, yếu bớt cho đến từ từ biến måt.

Hứa Trình dùng lực năm chặt góc chăn, trong ngực tim đập không ngừng. Như vậy, lại ở thêm một tuần đi. Cậu âm thầm hạ quyết tâm, coi như là lưu lại cho mình một kỹ niệm trước khi từ biệt. Ản xong cơm chiều, Hứa Trình giúp đỡ Lục Du Thanh đem hành lý đến cửa thang máy, Lục Du Thanh đứng ở một bên cùng Hàn Diễn Phong nói chuyện điện thoại: “… Biết anh bận rộn, không cần gấp trở về… Dạ, dạ, biết, không có Việc gì, đồng nghiệp tiện đường tới đón em. Em không nói cùng anh nữa, thang máy đến rồi… em cũng yêu anh, bye.”

Động tác Hứa Trình cứng đờ, rất nhanh lại ngẩng đầu cười đem hành lý giao đến tay của Lục Du Thanh nói: “Tôi không đưa cậu xuống, lên đường bình an.”

Cửa thang máy chậm rãi khép lại, Hứa Trình đứng một hồi đột nhiên nhớ tới cái gì, nhanh chóng chạy tới ban công nhìn xuống. Dưới lầu vẫn là chiếc xe hơi thế thao giống tối hôm qua, một người đàn ông tiếp nhận hành lý trong tay của Lục Du Thanh cúi đầu hôn cậu ta. Sau đó cậu ta lập tức Vòng tay ôm người nọ kiễng chân làm gia tăng sâu sắc nụ hôn này. Hứa Trình rụt đầu về chậm rãi đi vào phòng khách, vô lực ngồi trên sô pha lẳng lặng chờ đợi thế giới của hai người sắp đến.

Chương 12: Cưng chiều, Làm tình trên bàn ăn 1.

Hàn Diễn Phong đi vào phòng khách thì thấy Hứa Trình đang cuộn tròn trên sô pha mà ngủ. Anh nhìn gương mặt ngủ điềm tĩnh kia bước nhanh tới phía trước hôn lên trên má cậu một cái, mọi lo lắng dọc theo đường đi lúc này mới thả xuống.

Hứa Trình bị hôn cảm giác rất ấp áp chợt bừng tỉnh, trong lúc nhất thời không rõ là mộng hay là hiện thực, há mồm mơ mơ màng màng kêu: “Ông хã… Đôi mắt Hàn Diễn Phong bỗng dưng tối lại, khom lưng đem Hứa Trình ôm lấy để trên đùi, lại lần nữa cúi đầu hôn cậu: “Sao hôm nay lại tự giác như thế hả? Buổi sáng còn nói muốn đi? Tiểu bại hoại… Sau này đừng nghĩ trốn…”

Môi bị dùng lực mút vào xả cắn khiến Hứa Trình bị đau đến rên rỉ lên tiếng, cậu nhịn không được muốn lấy tay đẩy người đang đè mình ra nói: “Ah. Đừng… em không đi… ông xã… Em sai rồi.”

“Em làm hại anh hôm nay không có tâm trí công tác, chỉ mở miệng nhận sai thôi sao. Nên em phải bị trừng phạt một chút đúng không?”. Hàn Diễn Phong lại nắm ngón tay cậu, đầu lưỡi quấn quanh đầu ngón tay tinh tế liếm lộng, một tay Với vào quần áo đùa bỡn núm vú đã biến cứng “Như thế này đi… Anh phạt em một tuần không cho mặc quần áo, em thấy thế nào?” Hứa Trình giật mình một cái, nhắm mắt lại không dám nhìn đối phương nói: “Không. Đừng mà…”

Hàn Diễn Phong không nhìn cậu phản đối, anh ta ôm cậu đứng lên nói: “Ngoan, sofa rất chật, về trên giường đi chậm rãi mà cởi quần áo.” Trong lòng Hứa Trình đau xót, nhịn không được nhớ tới tình cảnh tối hôm qua đối phương ôm Lục Du Thanh trở Về phòng. Cậu gật gật đầu, đem mặt chôn ở lồng ngực đối phương chậm rãi cọ xát.

Hàn Diễn Phong cười ra tiếng: “Tiểu bảo bối không nhịn nổi sao? Em yên tâm, một tuần này anh chỉ có em… Một người. Đến lúc đó em đừng trách anh đem em làm đến không xuống giường được…”

Quả nhiên chỉ có thời gian một tuần… Hứa Trình cảm giác mình hẳn là vui mừng, nhưng cuối cùng cậu lại không thể trốn thoát trạng thái đau lòng hốc mắt lại không phối hợp bắt đầu nóng lên. Hàn Diễn Phong đem cậu nhẹ nhàng đặt trên giường lớn, một bên cởi quần áo cậu, một bên thật sâu hôn cậu: “Trình Trình ngoan, tiểu bảo bối. Anh đã sớm đã muốn ở trên giường này chơi em. Anh vẫn luôn muốn chịch em như vậy”

Hàn Diễn Phong cảm thấy trên môi cậu ướt sung, cảm giác này đã cắt đứt những lời chưa nói hết, Hàn Diễn Phong ngồi dậy cúi đầu xem kỹ Hứa Trình toàn bộ trong mắt đều đỏ. Sau một lúc lâu, lại bất đắc dĩ hôn đối phương hỏi: “Xảy ra chuyện gì? Em miên man Suy nghĩ cái gì Vậy?”

Hứa Trình chần chờ một chút, lắc đầu, hai tay như lấy lòng ôm lấy đối phương: “Ông xã. Em đã chuẩn bị tốt.”

Hàn Diễn Phong nhìn cậu một hồi, cười rồi năm qua một bên, lấy tay đem cậu kéo vào trong lòng, môi nhẹ nhàng dán lên trán cậu: “Ngoan, đêm nay không muốn thì thôi anh ôm em ngủ… Chúng ta còn nhiều thời gian mà…”

Tư thế như vậy khiến Hứa Trình có một loại ảo giác giống như họ là người yêu làm trong lòng Vừa chua Xót lại mềm nhũn, cậu không lên tiếng, do do dự dự lấy tay ôm eo đối phương.

Hàn Diễn Phong thở dài, đem cậu ôm càng chặt, thân thể chặt chẽ hợp cùng một chỗ, trầm giọng nói: “Ngủ đi, ngày mai anh không có khả năng dễ dàng bỏ qua em như thế nha.”

Khi Hứa Trình tỉnh lại người kia đã đi mất. Cậu thất lạc kéo qua chăn che đầu, muốn đem khí tức của đối phương lưu lại càng lâu, chưa đến một giây thì nghe thấy âm thanh quen thuộc ở cửa Vang lên: “Tỉnh dậy rồi còn ngú nuớng?”

Cậu kinh hỉ xốc chăn lên nhìn đối phương, Hàn Diễn Phong nở nụ cười, anh đi đến trước giường khom lưng hôn cậu một cái, anh nói: “Em đã khôi phục bình thường? Anh còn tưởng rằng em không bao giờ cho anh chạm Vào nữa.”

Hứa Trình đỏ mặt, có chút hối hận Vì tối hôm qua thất thường. Đúng là cùng một chỗ thời gian đã không nhiều, kết quả mình còn suy nghĩ miên man lãng phí một buổi tối. Cậu rầu rĩ nâng tay ôm lấy đối phương nói: “Xin lỗi…” Hàn Diễn Phong cười cười mặc thêm áo ngủ cho cậu rồi nói tiếp: “Không Sao cả, em mau ra ăn sáng, anh đã chuẩn bị tốt.”

Chương 13: Cưng chiều, Làm tình trên bàn ăn 2

Trên bàn cơm đặt đầy các món điểm tâm, nhìn làm sao cũng không giống giành cho hai người ăn. Hứa Trình ngốc ngốc đứng ở bên cạnh bàn, đang muốn mở miệng hỏi Hàn Diễn Phong thì eo đã bị ôm, một chén cháo cá nóng hôi hổi từ phía sau được đặt ở trên bàn. Hàn Diễn Phong ôm cậu, cúi đầu ở trên cổ chầm chậm nhẹ nhàng mà hôn: “Đây là lần đầu tiên chúng ta cùng nhau ăn điểm tâm? Không biết em thích cái gì nên mỗi thứ anh đều chuẩn bị một ít.”

“Cũng không cần nhiều như thế a. Người khác nghĩ đến chắc nói anh đang nuôi heo…”

Khóe miệng Hàn Diễn Phong cong lên kéo ghế dựa về phía sau kéo Hứa Trình cùng nhau ngồi xuống, anh ta nói : “Ngoan, anh đã nói qua sẽ chăm sóc em.”

Ngồi ở trong lòng người yêu ăn Cơm cảm giác đó khiến Hứa Trình có chút xấu hổ, cậu chỉ cúi đầu ăn cháo không dám nhìn anh, cậu nói: “Em cũng không phải trẻ con không cần chăm

sóc. Hàn Diễn Phong ôm bả vai cậu để cậu dựa trên lồng ngực của mình, anh cười nói: “Nguyên nhân vì em không phải trẻ con anh mới chăm sóc em a… em nghĩ rằng anh sẽ đối với trẻ nhỏ chưa trưởng thành cảm thấy hứng thú sao?”

“Em không phải nói ý này nha…”

“Phải không? Vậy được rồi, chúng ta từ giờ trở đi nói thế nào?” Hứa Trình Vừa thẹn vừa giận: “Anh. Oh…”

Hàn Diễn Phong ngựa quen đường cũ cởi áo ngủ rộng rãi của đối phương ra môi trên vai cậu chậm rãi ấn những dấu hôn ngân, tay phải hướng xuống bên dưới tìm kiếm. Hứa Trình thét lớn một tiếng, nghe người phía sau khẽ cười nói: “Tiểu bảo bối em cũng rất muốn không phải sao? Em ngay cả quần lót cũng không mặc… Em là đang muốn câu dẫn anh đúng không?”

“Em không có…”

“Khẩu thị tâm phi…” (miệng nói một đàng, tâm nghĩ một nẻo) Hàn Diễn Phong đem áo ngủ ném trên mặt đất, lập tức cởi bỏ quần của mình dương vật đã hoàn toàn cương bắn ra, anh đặt nó vào kẽ mông của cậu hơi nhảy nhảy lên: “Anh còn nhớ rõ lần trước em nhìn lén anh… Lúc ấy anh muốn đem em bắt lại, anh sẽ thao đến khi em cầu anh thả em ra…”

Hứa Trình run rẩy cắn nhanh môi dưới, hai tay gắt gao nắm lấy cạnh bàn:

“Đừng… Đừng nói nữa…”

“Ngoan, đừng có nắm cạnh bàn”. Hàn Diễn Phong hôn hôn lên mặt cậu nói tiếp: “Em nghiêng qua một chút ôm lấy cổ của anh.”

Hứa Trình do dự một lúc lâu mới ngoan ngoãn làm theo. Hàn Diễn Phong thưởng cậu bằng cách hôn một cái lên chóp mũi của cậu, anh tiếp tục chỉ dẫn cậu: “Em nâng mông lên một chút… anh giúp em làm khuếch trương… Ngoan… Đúng rồi, cứ như

Vậy. Triền miên xâm nhập hôn môi, hạ thân bị ba ngón tay trừu Sáp, phát ra tiếng nước “phốc phốc”: “Ah… Không được. Thật là khó chịu…”

Hàn Diễn Phong ngậm đầu lưỡi của cậu mút vào, mơ hồ không rõ thở dài: “Tiểu bảo bối em thật mẫn cảm… Phía dưới đã ướt đẫm… Sau này không khuếch trương, trực tiếp đi vào có được không…”

Hứa Trình liều mạng lắc đầu, khóe miệng không ngừng tràn ra áp lực rên rỉ: “Không được. Sẽ. Sẽ chết mất…”

Hàn Diễn Phong rút ngón tay ra, cười đỡ lấy eo của cậu nâng nâng lên trên: “Ngoan, em tự mình ngồi trên. Tiểu bảo bối, Trình Trình. Ông xã ở trong lòng em lợi hại như thế nào?”

“Dạ. Ah,… Ưh…” Hứa Trình đó mặt không để ý tới trêu chọc, cậu lấy tay cầm lấy dương vật thô to của anh sờ soạng nhắm ngay miệng huyệt, chậm rãi ngồi xuống. “Ahah… ah… rất trướng… Ôh… Ôh…”

Hậu huyệt mở rộng lập tức lại hấp thụ bọc lấy dương vật khổng lồ xâm nhập, cúc huyệt gắt gao cuốn lấy không buông, hai thứ ma sát nhau ra tiếng nước dính nị. Hàn Diễn Phong hít sâu một hơi, anh ta hôn cậu nói: “Tiểu yêu tinh. Em làm sao nhanh như thế… Em kẹp chặt anh quá…”

Hứa Trình eo mềm nhũn, rốt cuộc chống đỡ không nổi cả người thả lỏng, chỗ sâu nhất bị hung hăng đâm vào làm rên rỉ ra tiếng.

Hàn Diễn Phong cũng nhịn không được than nhẹ một tiếng, hạ thể trướng càng lớn, quy đầu gắt gao ma sát vào một điểm loay hoay cọ xát.

Hứa Trình từng ngụm từng ngụm thở ôm bả vai anh, thấp giọng cầu xin: “Động… Động Vừa động… ah… rất ngứa… Ưh… Thật là khó chịu…”

Hàn Diễn Phong ổn định tâm thần, hạ thân lại vẫn bảo trì động tác lay động mềm nhẹ, môi trượt đến ngực đối phương ngực, ngậm một núm vú nhẹ nhàng cắn cắn, đầu lưỡi không ngừng đảo qua đầu vú mẫn cảm kích thích làm Hứa Trình không ngừng trốn về phía sau.

“Ah. Đừng liếm…” Hứa Trình nức nở lên tiếng, “Ông xã. Làm. Chơi em… Rất ngứa… Ưh…”

Hàn Diễn Phong bỏ qua ngực của cậu, hôn đến hai phiến môi ướt sũng nói: “Ngoan, tự mình động…ông xã còn có Việc khác phải làm… Đến đây, tự mình động một chút…” Hứa Trình xấu hổ đến hốc mắt đều đó, liều mạng lắc đầu: “Ah… Đừng mà…” Hàn Diễn Phong hôn một cái vào mắt cậu, rướn người từ trên bàn cầm một miếng bánh mì, lại trở về đến dựa lưng vào ghế dựa nói : “Trình Trình thẹn thùng sao? Được, được em không muốn thì thôi để ông xã đứt cho em ăn, được không?”

Chương 14: Mỹ nhân ngư của anh, cúc huyệt của em co rút rất chặt [1]

Cự vật trong cơ thể tùy theo động tác trước sau của Hàn Diễn Phong kích thích vài cái như là nhẹ nhàng trừu sáp, chậm rãi ma sát qua điểm mẫn cảm nhất kia rồi lại nhanh chóng rời đi. Ban đầu đã rất ngứa ngáy khó nhịn, hiện tại cúc huyệt bị ma sát như vậy càng thêm khó chịu, Hứa Trình xụi lơ ở trong lòng đối phương, nước mắt lưng tròng giương mắt nhìn anh: “Ông xã. Ah… Ông xã…”

Hàn Diễn Phong không thể chống cự được bộ dạng xin khoan dung của cậu, dương vật lại kịch liệt nhảy lên vài cái, đâm vào bên trong cúc huyệt, cậu phát ra tiếng rên rỉ càng lớn. Anh hít sâu một hơi, cố gắng bình phục trừng phạt Hứa Trình bằng cách ở ngoài miệng cậu cắn một cái: “Tiểu yêu tinh… em rất muốn khiến ông xã dùng lực thật mạnh chơi em có phải hay không?”

Hứa Trình thét lớn một tiếng, dương vật theo đó run lên, một giọt tinh dịch trong suốt rớt xuống trên đùi trắng nõn nhẵn nhụi. Cậu lấy tay ôm chặt eo đối phương nói: “Ah. Ông xã. Thật là khó chịu… ah ah. Van cầu anh. Chơi em.”

“Ngoan, em trước ăn một chút đã…” Hàn Diễn Phong lấy một miếng bánh mì nhỏ đưa tới bên miệng cậu, thấp giọng dỗ nói: “Ản xong ông xã sẽ ở trên bàn chịch em…”

Hứa Trình theo bản năng mở miệng cắn, lại không có động tác gì khác chỉ biết là ôm đối phương khó nhịn cọ xát. Hàn Diễn Phong cười cười: “Ngậm miệng cũng không thể xem như ăn a. Tiểu bảo bối. Em là muốn chờ ông xã dùng miệng đút em sao?”

Hứa Trình đã phân không rõ anh đang nói cái gì, chỉ có thể lung tung gật đầu đáp ứng. Bụng dưới của Hàn Diễn Phong căng thẳng, dùng sức hôn đôi môi mềm mại ướt át quấn quanh giữ chặt đầu lưỡi cậu trêu đùa một hồi rồi lại buông ra, anh dùng đầu lưỡi tìm được miếng bánh mì đã bị mềm nhẹ nhàng hướng đi vào bên trong đưa đẩy. Anh tiến vào quá sâu, Hứa Trình không có cách nào khác hô hấp, nước bọt thuận theo khóe miệng chảy ra, hai tay gắt gao kéo chặt quần áo anh, như là tùy thời sẽ bị ngất đi.

“Ực” một tiếng, Hứa Trình cuối cùng nuốt xuống khối bánh mì kia, hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn anh, đầu hơi cuối xuống, trong cổ họng phát ra rên rỉ.”

Môi của Hàn Diễn Phong còn chưa có hoàn toàn rời khỏi nghe được âm thanh rên rỉ lại mạnh mẽ áp trở Về, đầu lưỡi mềm mại linh hoạt tiến quân thần tốc, tinh tế liếm từng chỗ nhấm nháp thoải mái hương vị của cậu. Hứa Trình thét lớn một tiếng, giống như bắt lấy cọng rơm cứu mạng rơm chủ động nhiệt tình đáp lại, muốn mượn miệng lưỡi dây dưa khoái cảm đến giảm bớt việc cúc huyệt không chiếm được thỏa mãn trống rỗng.

Hàn Diễn Phong cười cười, hơi hơi kéo khoảng cách giữa hai người ra Xa nhích về phía sau. Hứa Trình bất mãn nức nở một tiếng, không để ý thắt lưng đau chân nhuyễn, đứng dậy truy đuổi đôi môi đối phương ở đầu lưỡi dây dưa, trong nháy mắt cậu vô lực ngã ngồi trở về, vừa rời khỏi một ít dương vật to lớn đâm mạnh đến chỗ sâu nhất, cậu cả kinh la lên tiếng, cúc huyệt không tự giác kẹp chặt lại, phía trước lại cứng thêm vài phần.

“Ưh.” Hàn Diễn Phong dùng lực nắm chặt eo đối phương chậm rãi hướng lên trên cử động vài cái, hỏi: “Tiểu bảo bối. Có phải rất Sướng hay không? Cúc huyệt của em co rút rất chặt…”

Hứa Trình thẹn thùng làm toàn thân đều phiếm hồng, tránh né ánh mắt của anh nhẹ nhàng gật đầu. Môi của Hàn Diễn Phong ghé vào lỗ tai cậu chậm rãi liếm láp, nhẹ giọng dụ dỗ: “Tiếp tục động. Tiểu bảo bối… Tiếp tục động, anh sẽ giống như Vừa rồi đem em hôn đến hôn mê. Không thì… Trước hết đem điểm tâm ăn xong…”

“Ưh…” Hứa Trình khó nhịn ngẩng đầu lên, trong thanh âm mang theo khóc nức nở, “Em. Ah. Em thật quá phận…”

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng hôn núm Vú cậu kiên nhẫn chờ đợi: “Tiểu bảo bối. Chính em chọn… Anh sẽ không bắt buộc em…”

Hứa Trình không đáp lại, chỉ là từng ngụm từng ngụm thở, lồng ngực kịch liệt phập phồng. Qua một hồi lâu cậu mới chậm rãi nâng eo lên lập tức lại ngồi xuống. Hàn Diễn Phong vừa lòng mỉm cười dùng lực hôn môi cậu. “Ah… aaa… Ưh… Sâu quá…”

Hàn Diễn Phong cuồng loạn mút đầu lưỡi cậu, một tay cầm dương vật của cậu tuốt lộng: “Tiểu bảo bối, lại nhanh một chút. Nâng lên một chút… Ngoan…”

“Ưh. Ông xã. Ông xã.. Đỉnh đến… Ah ah.”

“Tiểu bảo bối. Em rất tuyệt. Anh bị em kẹp đến nỗi muốn bắn ra…”

“Không.” Hứa Trình chỉ cảm thấy cả người run lên, giác quan không còn nhạy, xúc cảm đều tập trung . Vào dương vật và cúc huyệt, khiến cho hai địa phương này so với bình thường càng thêm mẫn cảm. Lại qua vài phút, cậu cuối cùng không chịu nổi đối phương trước sau tấn công, cúc huyệt gắt gao co rút, dương vật nhảy lên vài cái, bắn ra.

Hàn Diễn Phong bị kẹp chặt thét lớn một tiếng, nhanh chóng rút dương Vật ra, đem Hứa Trình ấn ở trên bàn, dùng dương vật đâm vào thật sâu lại bắt đầu một vòng kịch liệt trừu sáp. “Ah… ah. Ông xã… To quá… Ưh…”

“Tiểu bảo bối. Trình Trình ngoan … Em có phải vẫn muốn ở chỗ này bị anh chơi như vậy không?”

Bàn bị động tác của hai người kịch liệt làm không ngừng lay động, bát đĩa phát ra âm thanh va chạm thanh thúy.

Hứa Trình bị thao sắp khóc đem mặt vùi vào khuỷu tay không dám ngẩng đầu. Hàn Diễn Phong lại không tính toán bỏ qua cho cậu một bên dùng sức thẳng tiến một bên truy vấn: “Ngoan… Nói cho ông xã biết. Em có ảo tưởng qua ở phòng ăn bị anh chịch đúng không?”

“Á…” Hứa Trình cuối cùng cũng không chịu nổi bị đối phương đâm thọc như vậy, nhẹ giọng đáp:”Có. Ông xã … Uh. Nóng quá. Ah…”

Tinh dịch nóng bỏng bắn vào tỏng Cúc huyệt, Hứa Trình vô lực nằm ở trên bàn, hai cái đùi phát run.

Hàn Diễn Phong bình phục một chút hô hấp, rút dương vật ra ôm đối phương ngồi trở lại trên ghế, anh nhẹ nhàng hôn cậu: “Tiểu bảo bối … Anh thật là yêu chết thân thể em…”

Chương 15: Mỹ nhân ngư của anh, cúc huyệt của em co rút rất chặt [2|

Khó bỏ khó phân hôn một hồi lâu Hứa Trình khó chịu mới giật giật, tinh dịch trong cúc huyệt đã bắt đầu chậm rãi chảy ra bên ngoài, chảy xuống đùi rồi chảy xuống quần của Hàn Diễn Phong thấm ướt một mảng lớn.

Cậu đỏ mặt, muốn tránh không cho đối phương ôm, Hàn Diễn Phong cũng cảm thấy trên đùi hơi lạnh, anh cười rồi ôm lấy cậu đi vào phòng tắm: “Ngoan, đừng lộn xộn, ông xã giúp em đem tinh dịch ở bên trong lấy ra.”

Năm ở bên trong bồn tắm đầy nước, hai chân của Hứa Trình nâng lên gác lên thành bồn, cúc huyệt bị làm đến sưng đỏ không hề che lấp lộ ở trong nước, bên trong chậm rãi chảy ra tinh dịch.

Hàn Diễn Phong nửa quỳ ở trên sàn một tay đặt ở sau cổ Hứa Trình làm cho cậu nằm thoải mái hơn, một tay cắm vào cúc huyệt, nhẹ nhàng xoay tròn đẩy chất lỏng ở bên trong ra.

Vừa mới cao trào qua thân thể còn rất mẫn cảm, Hứa Trình nhíu chặt lông mày cúi đầu rên rỉ: “Ah. Ông xã. Chậm một chút. Đừng chạm vào chỗ dó…”

Hàn Diễn Phong cười cúi đầu hôn cậu nói: “Đừng có nói dâm đãng như thế anh khống chế không được.”

Hứa Trình cứng đờ, giận dỗi trừng mắt nhìn anh một cái, đem rên rỉ nghẹn trong cổ họng, mặt trở nên đỏ bừng. Động tác tay của Hàn Diễn Phong càng dùng sức thêm một ít, hôn cũng càng sâu: “Tiểu bảo bối. Em thực khả ái. Em có biết hiện giờ anh muốn làm cái gì nhất không…”

Hàn Diễn Phong cũng không ngại cậu im lặng, trên mặt anh ý cười càng sâu: “Anh muốn làm nhất là… Cùng em năm ở trong bồn tắm này, em năm ở trong lòng anh… Tay chân đều bị trói lại. Anh sẽ thoa sữa tắm khắp trên người em, toàn thân em trần trụi, anh có thể ở trên người em trườn tới trườn lui. Giống một mỹ nhân ngư…”

Ngón tay trong cơ thể nhẹ nhàng rút ra, lại không có đi ra hết tiếp tục ở trong nước nhẹ nhàng ra vào Cúc huyệt, ngẫu nhiên cắm vào một chút lại nhanh chóng rút ra. Hứa Trình khó nhịn cắn môi dưới, thấp giọng nức nở: “Đừng… Đừng mà…”

“Trình Trình ngoan. Em nói xem… khi anh chịch em như vậy có thể vì rất trơn nên khi đâm vào thì sẽ tụt ra không?”

“Không. Ah… Không biết…”

“Nhưng anh rất muốn biết a…” Hàn Diễn Phong khó xử nhìn cậu nói tiếp: “Không thì… bây giờ thử một chút đi?” Hứa Trình bị dọa phải nhanh chóng từ chối: “Đừng mà… Đừng mà…”

Hàn Diễn Phong cười ra tiếng: “Vậy em nói cho ông xã nghe, Vì sao dương vật của anh sẽ không bị tụt ra?”

Hứa Trình xấu hổ đến toàn thân đều đỏ, nói quanh co một lúc lâu mới nhẹ nhàng lắc đầu: “Sẽ không…”

“Không?”. Hàn Diễn Phong lại vẫn không buông tha cậu, tiếp tục truy vấn hỏi: “Vì sao lại không?”

“Ngô.” Hứa Trình cam chịu nhắm mắt lại, cảm thấy không nhìn đối phương là có thể giảm nhẹ một chút xấu hổ: “Bởi vì… ông xã quá dài…”

Trong ngực Hàn Diễn Phong thoáng rung động, dùng một chút lực ôm cậu từ trong bồn tắm ra, cũng không để ý quần áo mình đã ướt đẫm, cầm lấy khăn tắm gắt gao bao thân thể cậu ôm vào phòng ngủ.

Nhẹ nhàng mà đem người trong lòng đặt lên giường. Hàn Diễn Phong kéo chăn đắp trên người cậu cúi đầu cùng cậu triền miên một hồi mới đứng dậy nói: “Tiểu bảo bối. Tiểu bảo bối…Anh thật muốn cả đời đều ở bên trong em không rút ra…”

Hứa Trình mặt đỏ hồng quay đầu qua nói: “Không thể. Anh còn phải đi làm…

Cậu nghiêm trang phản đối như Vậy, khiến Hàn Diễn Phong sửng sốt, lập tức nhếch khóe miệng lên, lấy tay sờ sờ những sợi tóc mềm mại của cậu nói: “Tiểu ngu ngốc. Vậy buổi tối em ngoan ngoãn đợi anh… không được mặc quần áo chờ anh, để anh không lãng phí thời gian…”

Chương 16: Tiểu bảo bối của anh ngoan quá, em quả nhiên không mặc quần áo chờ anh trở Về chơi. [1]

Hàn Diễn Phong ngồi ở trên bàn làm việc mỉm cười nghe thư ký báo cáo lịch làm việc trong ngày, anh làm như không thấy trên mặt đối phương tràn đầy kinh ngạc.

Hôm nay tâm tình của anh rất tốt, tốt đến độ bản thân anh cũng khó có thể tin. Không chỉ là Vì tối hôm qua ôm nhau mà ngủ, cũng không đơn giản là sáng sớm triền miên tình ái, càng là Vì anh biết vô luận lúc nào mình trở về trong nhà đều có người toàn tâm toàn ý chờ mình. Hàn Diễn Phong nhớ rõ ràng lần đầu tiên nhìn thấy Hứa Trình còn thấy đối phương quá nhạt nhẽo, một chút cũng không muốn nhìn, hiện tại anh lại chỉ muốn mỗi ngày đều ôm cậu vào trong ngực, từ đầu hôn đến chân. Buổi tối anh trở về nhà đi vào phòng khách thì nhìn thấy Hứa Trình năm trên sô pha xem TV, trên người đắp một cái chăn mỏng ẩn ẩn lộ ra toàn thân không mặc quần áo.

Hàn Diễn Phong mỉm cười, anh biết dối phương còn nhớ những lời mình nói buổi sáng, anh cũng đã sớm hiểu đối phương Vĩnh viễn sẽ không cự tuyệt yêu cầu của mình, trong đôi mắt của cậu toát ra không chút che giấu điều này. “Trình Trình.”

Hứa Trình ngồi dậy, kinh hỉ quay đầu, cái chăn trượt đến trên thắt lưng, lộ ra nửa người trên đầy dấu hôn. Hàn Diễn Phong bước đi qua, ôm cả chăn và cậu đến trên đùi: “Tiểu bảo bối của anh ngoan quá, em quả nhiên không mặc quần áo ông Xã trở Về choisao?”

Hứa Trình đỏ mặt không lên tiếng, Hàn Diễn Phong cúi đầu hôn hôn trên dôi môi lạnh lẽo của cậu, anh lại cười nói: “Em thật là càng ngày càng biết câu dẫn người…”

Hứa Trình xấu hổ và giận dữ phản bác : “Rõ ràng là anh…”

Hàn Diễn Phong đem cậu ôm càng chặt, chóp mũi đối chóp mũi, anh thấp giọng hỏi: “Tiểu bảo bối, em nói xem có một ngày anh sẽ chết ở trên người em phải hay không?” Hứa Trình lui về phía sau né tránh, tầm mắt cũng không nhìn anh nói: “… Sẽ không.”

“Không? Vì sao vậy?”Lông mi của Hàn Diễn Phong lô nhướng cao ra vẻ kinh ngạc nhìn cậu nói tiếp: “Em thấy ông xã mỗi ngày băn cho em tinh dịch không đủ nhiều sao?”

“Anh rõ ràng nhớ rõ hôm nay trong cúc huyệt của em chảy ra thật nhiều. A. Hôm trước cũng là… Cái lỗ đó bị anh băn đến ướt sũng,…”

Hứa Trình dùng lực che miệng anh, giãy dụa suy nghĩ muốn đứng lên, lỗ tai đã hồng toàn bộ: “Không cho nói! Em muốn trở về phòng…”

Hàn Diễn Phong cười đứng lên, lấy tay kéo chăn bao lấy đối phương: “Được bảo bối, không nói. Đừng nhúc nhích… để ông xã ôm em. Xem TV một lát.”

Hứa Trình cúi đầu nhìn mình bị bao kín trong chăn nghi hoặc liếc nhìn đối phương: “Anh làm sao…” “Mất hứng?”. Hàn Diễn Phong cười ở trên mặt cậu hôn một cái nói tiếp: “Thì ra em hỉ Vọng anh cởi nó a…”

“… Em không có…”

Hàn Diễn Phong cười lớn trấn an người sắp giận dỗi, anh nói dịu dàng: “Ngoan, anh sợ không có chăn che lại anh sẽ khống chế không được. Ngày mai là cuối tuần, chúng ta có hai ngày rảnh rỗi, hiện giờ cứ để anh trước ôm em một cá Hứa Trình cúi đầu “Dạ” một tiếng, nửa là thẹn thùng nửa là vui sướng giương mắt nhìn đối phương, đáy mắt rất có tinh thần lóe sáng. Hàn Diễn Phong giật mình, cúi đầu hôn môi cậu, hút một chút lại rời ra một chút, nhẹ thổi một hơi vào trong miệng đối phương, lập tức đi lên nhẹ nhàng nghiên áp. Cứ mềm nhẹ hôn như vậy khiến Hứa Trình quả nhiên có cảm giác như di trên mây, gắt gao bám chặt anh, cậu muốn vẫn liên tục hôn không dứt.

Thật lâu sau, Hàn Diễn Phong mới buông cậu ra cười chăm chú nhìn cậu, đôi măt đã ướt sung, anh hỏi: “Tiểu bảo bối. Thích sao?”

Hứa Trình đỏ mặt không dám nhìn anh một hồi lâu mới lắp bắp mở miệng: “Anh. Chính anh nói. Chỉ là em giúp anh cùng xem TV…”

“A?” Hàn Diễn Phong sờ sờ căm, lại căn nhẹ vào vành tai của cậu nói: “Ý của anh là em xem TV… Anh thì hôm em…”

Hứa Trình không có da mặt dày tranh luận cùng anh, cậu chỉ có thể quay đầu qua làm một dáng Vẻ nghiêm trang rất hứng thú nhìn thẳng màn hình, nhưng mà lại không thể tập trung khi bị người kia ngậm hai phiến môi của mình câu dẫn.

Hàn Diễn Phong gắt gao ôm cậu, nhẹ nhàng hôn qua bả vai lõa lồ, cổ, cánh tay cùng ngón tay, từng chút từng chút vừa hút vừa liếm láp, động tác dịu dàng, như là đối đãi với bảo bối trân quý. Hứa Trình cúi đầu rên rỉ một tiếng, Hàn Diễn Phong tay hơi hơi dùng sức ôm chặt, môi rời đi hôn vào cái trán trơn bóng của cậu.

Hứa Trình vô lực ngồi phịch ở trong lòng đối phương, thấp giọng oán giận: “Anh. ah. Anh che TV em không nhìn thấy…”

“Em có thể nghe mà. Ngoan…”

Hàn Diễn Phong ở trên mặt cậu hôn lên trán, lông mi, mắt, mũi, hai má, căm, từng nơi đều mêm nhẹ đụng vào ma sát làm trên mặt Hứa Trình có chút ngứa, nhăn mày muốn né tránh.

Hàn Diễn Phong ôm chặt cậu, bịt kín môi cậu chầm chậm hôn, vừa bắt đầu thong thả lại nhẹ nhàng, Về sau lại càng lúc càng nhanh. Hai đôi môi chạm vào nhau như chuồn chuồn lướt đã không đủ, môi hai người ghé sát vào cùng một chỗ, dầu lưỡi quấn quanh, dùng lực hút làm hai má lõm xuống thật sâu, cơ hô đem không khí trong phổi tất cả đều hút hết.

“Tiểu bảo bối. Trình Trình.” Thấy Hứa Trình sắp hít thở không thông thì Hàn Diễn Phong cuối cùng buông cậu ra, ghé vào lỗ tai cậu nhẹ giọng hỏi: “Tiểu bảo bối của anh. Em còn muốn tiếp tục xem TV sao?”

Chương 17: Tiểu bảo bối của anh ngoan quá, em quả nhiên không mặc quần áo chờ anh trở Về chơi [2]

Hứa Trình ngẩng đầu nhìn đối phương, hô hấp hỗn độn, chăn đã trượt xuống đến trước ngực, một câu cũng nói không nên lời. Hàn Diễn Phong lại hôn cậu một chút nói: “Ngoan, nói cho ông xã… em là muốn xem TV, hay là muốn bị ông xã chịch?”

Ánh mắt Hứa Trình buông xuống, lông mi thật dài run nhè nhẹ, thật lâu sau cuối cùng mới nổi lên dũng khí đến gần miệng đối phương nhẹ nhàng liếm một chút. Hô hấp Hàn Diễn Phong cứng lại, ôm chặt đối phương đứng dậy làm chăn cũng rơi trên mặt đất. Anh cúi đầu hôn lên cánh môi mềm mại của cậu một bên cọ xát một bên thấp giọng thở dài: “Tiểu bảo bối. Cùng ông xã đi vào phòng tăm… được không?”

“Dạ.”

Hứa Trình tựa vào tường gạch lạnh lẽo, phía trên thừa nhận nụ hôn của anh Vừa cường ngạnh lại kịch liệt, phía dưới cách một lớp vải mỏng manh cùng đối phương ma sát. Cậu có thể rõ ràng cảm nhận độ nóng và hình dạng bừng bừng phấn chấn của vật bên dưới khiến cậu phải ngẩng dầu lên sung sướng rên rỉ, phía sau lưng lạnh lẽo mà phía trước người lại nóng bỏng hoàn toàn đối lập kích thích cậu càng thêm mẫn cảm. Hàn Diễn Phong chặt chẽ ôm eo cậu môi chuyển qua chiếc cổ thon nhẹ nhàng căn một khối thịt nhỏ liếm láp.

“Ah.” Hứa Trình hướng về phía trước thẳng lưng, quay đầu muốn tránh né loại cảm giác Vừa đau lại vừa tê dại này, cậu lăc đầu nói: “Đừng mà. Sẽ. Sẽ bị người khác nhìn thấy…”

Hàn Diễn Phong không để ý lời kháng nghị của cậu thậm chí càng căn mạnh hơn, một hồi lâu mới buông cậu ra, anh lấy tay Vuốt Ve dấu ấn ký màu đỏ hồng kia khẽ cười nói: “Nhìn thấy là tốt nhất. Như vậy sẽ không có người tranh giành Với anh…” Trái tim của Hứa Trình kịch liệt nhảy lên, cậu hơi hơi quay đầu, lắp bắp mở miệng: “Vốn cũng. Cũng không có người…”

Hàn Diễn Phong quay đầu mút lấy môi cậu, hai tay trượt xuống cánh mônh mượt mà đầy đặn nhẹ nhàng vuốt ve xoa năn: “Ngoan. Anh nói có là có. Anh chỉ muốn đem em bên người, anh đi chỗ nào thì em cũng phải ở chỗ đó. Muốn hôn thì hôn, muốn chơi thì có thể chơi…” “Không. Không cần…” Hứa Trình cúi đầu nức nở lên tiếng: “Đừng nói…” “Tiểu bảo bối…” Hàn Diễn Phong cuồng loạn dây dưa ngậm đầu lưỡi của cậu động tác trên tay cũng dùng lực càng mạnh, hạ thể hai người ghé sát vào cùng một chỗ cọ xát, trên quần đã xuất hiện ra một mảng nước lớn.

“Tiểu bảo bối. Anh thật sự rất muốn chịch chết em. Để em Vĩnh viễn đều là của anh…”

Hứa Trình bị những lời này làm cho rớt nước mắt, tính khí trướng càng lớn, dã không thể nhẫn nại được nữa. Cậu há miệng tùy ý cho đối phương thăm dò khoang miệng của mình, nước bọt thuận khóe miệng chảy xuống, hai tay run rẩy để trên hạ bộ của đối phương, cậu muốn đem cái bộ Vị hùng Vĩ kia lấy ra ngoài. Hàn Diễn Phong lại lui về phía sau tránh được động tác của cậu: “Tiểu bảo bối của anh ngoan. Đừng nóng vội… Đợi một chút nữa ông xã sẽ cho em cởi… Trước hết hãy quay lại dựa vào trên tường… Đúng. Ngoan, đừng nhúc nhích…”

Hai tay của Hứa Trình chống trên tường gạch, hai chân mở rộng, mông nhếch lên, thân thể run rẩy.

Hàn Diễn Phong ôm eo cậu từ phía sau hôn lên cột sống một đường hôn xuống, liếm ra một đường nước miếng thẳng tắp lấp lánh ánh sáng. Anh ở trên cánh mông của cậu nhẹ nhàng hôn một cái rồi mới ngồi xuống, hai tay cầm hai phiến mông của cậu tách mở lộ ra cúc huyệt phấn nộn hơi hơi sưng dó.

Đột nhiên Hứa Trình biết đối phương muốn làm cái gì, thất kinh kịch liệt vặn vẹo muốn né tránh sự trói buộc của anh. Nhưng động tác của Hàn Diễn Phong càng nhanh, cánh tay đã chặt chẽ giữ chặt hai cái dùi của cậu làm cậu không thể nhúc nhích.

“Đừng mà. Ông xã…” Hứa Trình cúi đầu cầu xin:”Không cần hôn chỗ đó… rất bẩn.”

Hàn Diễn Phong hôn vào cúc huyệt màu hồng nhạt đầu lưỡi ở chung quanh nếp uốn khẽ liếm một Vòng mới rời đi, Vừa lòng nhìn thấy nơi đó lập tức kịch liệt co rút, anh nói: “Ngoan. Một chút cũng không bẩn. Nó rất xinh đẹp…”

Eo và chân Hứa Trình đều mềm nhũn cậu căn chặt môi dưới thấp giọng mức nở: “Đừng. Đừng liếm. Thật là khó chịu…”

“Tiểu bảo bối của anh ngoan… nơi này của em khép mở rất đáng yêu…”

“Ô. Đừng mà. Xin anh. Đừng mà…”

Hàn Diễn Phong ngoảnh mặt làm ngơ đem hai chân cậu mở ra càng lớn hơn, đến gần cái địa phương khiến anh mê luyến không thôi nhẹ nhàng liếm lộng, môi ghé sát Vào mặt trên càng không ngừng hút, dầu lưỡi thử Với vào miệng huyệt nhẹ nhàng trừu sáp, phát ra tiếng nước chậc chậc.

Hứa Trình cảm thấy cúc huyệt vừa ngứa lại sót chỉ muốn bị hung hăng cắm vào đến khi khoái cảm cường liệt lan khắp toàn thân, mà bây giờ khoái cảm đang kích thích kia như một đốm lửa nhỏ chỉ nhăm vào cái lỗ kia ngược lại càng thêm mẫn cảm kích thích làm ngứa ngáy khó nhịn. “Tiểu bảo bối. Chỗ này của em rất mẩn cảm. Nó cứ muốn cắn đầu lưỡi của anh hút vào bên trong…” “Không. Em không có…”

“A, nó lại ra thật nhiều nước. Tiểu bảo bối. Của em rất ngọt. Sau này mỗi ngày đều phải cho ông xã liếm hút… Được không…”

Phía sau truyền đến âm thanh hút nuốt, cúc huyệt bị liếm khiến toàn thân run lên, dương vật của câu cương cứng ngẩn cao gần như sắp bị liếm đến xuất tinh. Hứa Trình không dám chú ý đến cảm giác của mình chỉ biết xấu hổ khóc: “Đừng nói mà…” Một tay của Hàn Diễn Phong thò ra phía trước cầm dương vật của cậu tuốt lộng, một tay xoa năm phiến mông tròn trịa đông thời đem đầu lưỡi tiến vào càng sâu. Đầu lưỡi mềm mại linh hoạt nhẹ nhàng liếm lộng cúc huyệt mẫn cảm kích thích bên trong ngứa ngáy không ngừng co rút lại, phân bố ra càng nhiều dâm dịch.

Hứa Trình không chịu nổi khoái cảm như vậy, cậu không rên rỉ nổi nữa mà chỉ thở ra tiếng, cúc huyệt co chặt lại hơn nữa, hành động kích thích như vậy làm cho Hàn Diễn Phong càng thêm hưng phấn, động tác trên tay và ngoài miệng cũng càng thêm kịch liệt. “Ông xã. Ông xã. Thật là khó chịu. Đừng liếm mà. Ông xã. Ưh. Ah…” Cúc huyệt đột nhiên bị khẽ căn một cái làm Hứa Trình phải rên rỉ ra tiếng, hai cánh mông buộc chặt co giật, cúc huyệt căn chặt vật thể đang xâm nhập, tính khí nhảy lên Vài cái bắn toàn bộ tinh dịch lên tường gạch màu trắng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *