Thượng Vị – chương 1 – 9 [text]

Chương 1: Nghe lén người khác làm tình, phải tự mình thủ dâm.

Hứa Trình khép mạnh Notebook lại, cậu do dự một chút, cuối cùng vẫn không thể ngăn nổi lòng hiếu kỳ, cậu rón rén đi đến cửa phòng ngủ của chủ nhà.

Cửa phòng ngủ được đóng chặt, Hứa Trình không có can đảm mở hé ra xem, chỉ có thể đem lỗ tai dán trên cửa. Tất cả hơi ngoài dự kiến của cậu, vì cậu thật sự nghe được âm thanh bên trong.

Không biết người ở trong phòng. Vì đối Với hiệu quả cách âm rất tự tin hay Vì người kia quá mức dũng mãnh mà bên trong phòng ngủ không ngừng phát ra tiếng thét chói tai hòa cùng tiếng rên rỉ giống như là sung sướng đến sắp ngất di.

Hai tay Hứa Trình để ở trên cửa không tự chủ được nắm chặt, thân thể ẩn ấn nóng lên. Cậu đè nén nhịp tim đập cuồng loạn càng cẩn thận lắng nghe, cậu vẫn không nghe được tiếng của người kia, bên tai tất cả đều là tiếng rên rỉ và âm thanh xin tha của bạn mình. Cứ như vậy nghe lén hơn mười phút bên trong vẫn là không có dấu hiệu dừng lại mà Hứa Trình chân đã mỏi. Cậu che lỗ tai đã nóng lên đôi mắt ướt át trở về phòng ngủ của mình.

Lúc nghe lén dương vật ở giữa hai chân của cậu cũng đã đứng lên, tỉnh dịch trong suốt chảy ra làm ướt một mảng lớn trên quần lót. Hứa Trình nhắm mắt lại đổ người năm trên giường, cậu lấy ra dương vật đã cương cứng của mình chậm rãi tuốt lộng Xoa nắn, trong đầu tất cả đều là hình ảnh của người kia và tiếng rên rỉ của bạn mình. Cậu sớm đã biết người kia ở phương diện này rất lợi hại.

“… Hàn Diễn Phong… Ưh … Hàn Diễn Phong. Diễn Phong. Ah ah. Diễn Phong. Ưh!” Hứa Trình gọi ra tên người kia rồi xuất tinh ở trong tay mình. Phải đợi vài phút hô hấp dồn dập của cậu cuối cùng mới bình ổn, cậu cảm thấy thật thất bại nâng tay trái lên che lại đôi mắt của mình, tay phải dính đầy chất lỏng chậm rãi ở bụng Vuốt ve qua lại, cậu tưởng tượng đây là tay của Hàn Diễn Phong.

Nhưng loại xúc cảm này hoàn toàn không đủ. Hứa Trình thở dài một hơi, mở to đôi mắt đen tuyền nhìn trần nhà, cảm xúc ghen tị và tức giận ở đáy mắt chợt lóe qua. Cậu ghen tị Với bạn mình có thể cùng người kia cùng nhau ngủ chung một giường đắp cùng một chăn, càng tức giận bạn mình có tình nhân tuyệt vời như thế, mà cậu ta còn ở bên ngoài ăn Vụng. Nhưng mà. Hứa Trình khó chịu xoay người, cậu lại nghĩ đến, nếu không có bạn mình, thì cậu cũng sẽ không quen biết được Hàn Diễn Phong.

Hứa Trình và Lục Du Thanh là bạn thời đại học, tuy rằng bọn họ không thể gọi là sinh tử chi giao, nhưng cảm tình so với bạn bè bình thường tốt hơn rất nhiều. So với Hứa Trình bề ngoài hiền lành nhu thuận, thì diện mạo của Lục Du Thanh yêu diễm xuất chúng hiển nhiên càng thêm hấp dẫn ánh mắt người khác.

Vừa mới học năm nhất bên người Lục Du Thanh đã vây quanh một đống nam nam nữ nữ tỏ tình. Với cậu ta. Đến năm thứ hai Lục Du Thanh cuối cùng không chịu nổi quấy nhiễu, cậu ta quyết định công khai tính hướng của mình, những người theo đuổi cậu ta lập tức trốn một nửa, cậu ta cuối cùng mới nhẹ nhàng thở ra. Cho dù là như vậy, số người theo đuổi cậu ta cũng tương đối nhiều.

Lục Du Thanh không có ý niệm chung thủy, mỗi ba tháng là muốn đổi một bạn trai, mỗi một lần cậu ta đổi bạn trai đều sẽ kêu Hứa Trình cùng nhau ăn cơm, giới thiệu một chút. Hứa Trình được quen biết Hàn Diễn Phong cũng trong trường hợp này.

Ngày đó Hàn Diễn Phong tới trễ, Hứa Trình mới hỏi Lục Du Thanh điều kiện của đối phương như thế nào. Lục Du Thanh mặt đầy đắc ý đem bề ngoài, dáng người, năng lực bền bỉ của bạn trai mới khoe khoang khiến Hứa Trình không thể nhịn được đỏ cả mặt, lúc đó cậu cười hì hì cố tình làm gián đoạn đề tài này. Khi đó Lục Du Thanh còn dùng ngữ khí nghiêm túc nói: “Đương nhiên, quan trọng nhất là anh ta rất có tiền, cho nên tôi mới càng thích như Vậy, hơn nữa tôi khiến anh ta nuôi tôi cả đời cũng không phải là không thể.” Hứa Trình bĩu môi cười nhạo nói:

“Người nào cậu cũng đều nói như thế.”

Lục Du Thanh le lưỡi, tầm mắt nhìn qua đỉnh đầu của Hứa Trình hướng cửa nhà hàng, mang vẻ mặt đào hoa ngoắc ngoắc bạn trai mới của mình:

“Hàn Diễn Phong, bên này!”

Hứa Trình vẫn nhớ rõ cảm giác lần đầu tiên cậu nhìn thấy Hàn Diễn Phong. Dường như có một vật gì nặng nề chạm vào làm cho trái tim của cậu như muốn ngừng đập, trong đầu của cậu chỉ có một thanh âm không ngừng kêu gào “Nhất kiến chung tình.”

Hàn Diễn Phong lịch sự đưa tay về phía cậu, anh ta định bắt tay, nhưng Hứa Trình chỉ ngốc nghếch nhìn mười ngón tay thon dài kia hoàn toàn không có động tác tiếp theo.

“Này! Cậu đừng để bạn trai của mình chờ lâu vậy nha!” Lục Du Thanh giả bộ oán giận nói, Hứa Trình mới giật mình phản ứng lại không ngừng bắt tay đối phương liên tục giải thích. Hàn Diễn Phong tỏ vẻ không sao cười cười, anh ta ngồi xuống bên cạnh Lục Du Thanh.

Từ đó Về sau Hứa Trình lâm Vào hoàn cảnh tương tư đơn phương người yêu của bạn mình, mỗi khi nhìn thấy đối phương là cậu vô cùng hưng phấn. Cuối cùng cậu quyết định cố gắng hết sức giảm bớt số lần gặp mặt anh ta, cậu cố gắng cắt đứt đoạn tình cảm vô vọng này.

Nhưng cậu lại làm không được, bởi Vì nhà cậu phải sửa sang trang hoàng lại, cậu không thể không ở nhờ nhà của Lục Du Thanh một tháng. Mỗi ngày đối mặt với tình nhân trong mộng, Hứa Trình đã không thể khống chế được bản thân mình.

“Đùng đùng đùng” tiếng đập cửa làm Hứa Trình bừng tỉnh, cậu mơ mơ màng màng ngồi dậy thấy Lục Du Thanh thò đầu vào nói: “Chúng tôi đi làm, điểm tâm ở trong lò vi sóng, cậu nhớ hâm nóng trước khi ăn.”

Hứa Trình gật gật đầu, cậu lại lần nữa ngã xuống giường, nhưng cậu không thể tiếp tục ngủ, đại não dần dần tỉnh táo lại. Sự quan tâm của Lục Du Thanh khiến cho cậu đối với bí mật của mình sinh ra cảm giác Vô cùng áy náy, cậu im lặng nằm ở trên giường, lắng tai nghe động tĩnh của đôi tình nhân trong phòng khách đang thúc giục nhau. Đợi đến khi cậu nghe được tiếng cửa ra vào đóng lại, cậu mới xuống giường, chậm chạp đi đến phòng ăn.

Hứa Trình bưng lên chén cháo nóng hổi ăn mấy muỗng đột nhiên ngừng lại, mũi của cậu ngửi được một mùi rất lạ. Cậu run nhè nhẹ đứng lên, hai người kia buổi sáng lại ở phòng ăn làm một lần. Quả nhiên là không quan tâm cậu còn ngủ hay không, cho nên thời gian dùng điểm tâm coi cậu là không khí, bọn họ ở phòng ăn chỗ công cộng này cũng có thể trở thành nơi làm tình.

Hứa Trình bỏ bát cháo xuống, nhẹ nhàng Vuốt Ve mặt bàn bóng loáng. Cậu không biết Hàn Diễn Phong có đem Lục Du Thanh ôm đến trên bàn hung hăng làm tình, cũng không biết tinh dịch của anh có dính trên mặt bàn này không?

Cậu mê luyến Vuốt ve mặt bàn, gần như là si mê. Trong tưởng tượng của cậu hình ảnh Lục Du Thanh đã biến mất, thay vào đó là chính cậu được Hàn Diễn Phong âu yếm vuốt ve, cậu tưởng tượng như vậy liền không chịu nổi sự kích thích run rẩy, cương, cao trào. Hứa Trình thu hồi tay cúi đầu nức nở ra tiếng, cậu đỏ mặt chạy về phòng mình.

Cậu gấp rút cởi đi quần ngủ, dùng lực Xoa Xoa dương Vật đã cương trướng lớn, trong miệng càng không ngừng gọi tên Hàn Diễn Phong. Quần lót lộ ra một cặp mông cong tròn càng ngày càng rõ ràng, trên dương vật tinh dịch lỏng trong suốt đã bắt đầu chảy ra dính vào đáy quần lót màu trắng thành một vùng ẩm ướt.

Chuyện dâm loạn như vậy cậu không dám ở phòng ăn làm, chỉ có ở phòng của mình, cậu mới dám chân thật thể hiện khao khát của mình, cậu rên rỉ:

“Hàn Diễn Phong… Ah… Sờ. Sờ em…”

Hứa Trình trong miệng gọi lung tung, tay trái ở trên lồng ngực vuốt ve, tay phải Với vào trong quần lót nhanh chóng tuốt lộng dương vật của mình đang trướng đến phát đau. Dương Vật tiết ra tinh dịch lỏng càng ngày càng nhiều làm cho quần lót đều ướt sũng, Hứa Trình thậm chí có thể cảm giác được bụi lông phía dưới như là bị nước dội ướt.

Quần lót rất nhanh trở nên vướng víu, Hứa Trình bất mãn hừ một tiếng, nâng mông lên đem quần lót tụt đến cổ chân, cậu nhấc chân đem quần lót ướt đẫm đá đến cuối giường.

Tay trái gia nhập cùng tay phải đem chất nhầy thoa toàn bộ hạ thế, dương vật, tinh hoàn, bắp đùi, kẽ đùi… một chỗ đều không sót. Nếu như bình thường thì cậu làm như vậy rất nhanh sẽ xuất tinh, nhưng hôm nay không biết chuyện gì mà cậu có cảm giác thiếu một chút.

Hứa Trình khó chịu xoay đến xoay đi, động tác của hai tay cũng không có kỹ thuật, chỉ biết là dùng lực nắn ấn xoa xoa cứ ép buộc hơn mười phút Hứa Trình vẫn không có cảm giác được lên cao trào, ngược lại cậu cảm thấy càng ngày càng trống rỗng. Động tác trên tay của cậu dần dần chậm lại, cuối cùng quyết định đụng đến chỗ xấu hổ khó nói kia.

Từ sau khi thích Hàn Diễn Phong số lần Hứa Trình tự an ủi gia tăng nhiều hơn, nhưng địa phương này cậu chưa hề chạm qua. Có lẽ là tối hôm qua nhận được kích thích từ bạn mình, nên cuối cùng Hứa Trình nhịn không được bắt đầu ảo tưởng cảnh mình ở dưới thân Hàn Diễn Phong, vì loại ảo tưởng này sinh ra nên cúc huyệt trở nên trống rỗng.

Đây là không gian của riêng mình không cần gì phải xấu hổ hay che đậy. Hứa Trình cắn cắn răng, đem càng nhiều chất lỏng vẽ loạn đến cúc huyệt, một bên xoa một bên dùng ngón trỏ nhẹ nhàng thọc thọc vào. Cậu Vốn đã chuẩn bị thừa nhận đau đớn, nhưng không biết có phải vì chất nhầy rất nhiều rất trơn hay không mà ngón trỏ không chút trở ngại mà đi vào.

“Ưh…”. Ngón trỏ ở trong cúc huyệt chậm rãi ra vào phát ra tiếng nước “chép chép”.

Hứa Trình thỏa mãn thở dốc một tiếng, bắt đầu thử cắm vào ngón tay thứ hai, “Thật thoải mái… Ưh… Hàn Diễn Phong… Diễn Phong… Diễn Phong… Tiến. Vào… Ah…”

“Dương vật của anh không có nhỏ như Vậy đúng không?” Một âm thanh khàn. khàn đột nhiên vang lên.

Chương 2: Thủ Dâm bị phát hiện [1]

Sau khi Hàn Diễn Phong đưa Lục Du Thanh đến chỗ làm, anh đang chạy đến công ty của mình thì nhận được diện thoại của người yêu. Lục Du Thanh gấp rút gọi anh. Về nhà lấy giùm một phần tư liệu mà mấy ngày trước kẹp trong một quyển sách quên lấy ra, hiện giờ cấp trên của cậu ta lại cần gấp. Hàn Diễn Phong trấn an Lục Du Thanh một hồi rồi lái xe quay trở về nhà.

Anh ở phòng ngủ và thư phòng tìm kiếm cũng không thấy quyển sách kia, đến cuối cùng nhớ tới hình như là Hứa Trình mượn xem đành phải đi đến phòng của cậu tìm.

Anh lễ phép gõ nhẹ cửa rồi trực tiếp di vào, kết quả nhìn thấy một màn Hứa Trình cởi ra quần lót kia.

Hàn Diễn Phong gặp qua rất nhiều trường hợp như vậy, anh đã sớm thấy nhiều nên không thể trách cậu. Anh cũng không có quân tử đóng cửa phòng, mà ngược lại anh rất có hưng trí nhìn người trước mặt so với người yêu của mình rất đối lập.

Hứa Trình và Lục Du Thanh hoàn toàn trái ngược nhau. Lục Du Thanh thành thục, hào phóng, xinh đẹp, ở trên giường đặc biệt rất câu dẫn người, cậu ta có cách làm tình rất đa dạng và cũng đã làm tình rất nhiều.

Mà Hứa Trình lại đơn thuần, thẹn thùng, bộ dáng tự an ủi nhìn qua rất dâm dãng, nhưng chỉ một cách đơn điệu lộ ra cậu thật sự rất không trôi chảy.

Quả nhiên cần phải được khai phá a, Hàn Diễn Phong nhìn Hứa Trình trầm mình trong thế giới của cậu sờ căm tự đánh giá. Nhưng khi Hứa Trình bắt đầu dùa bỡn cúc huyệt phấn nộn Hàn Diễn Phong rốt cuộc không có cách nào tập trung tinh lực đánh giá đối phương, anh kinh ngạc phát hiện mình lại bị sự thanh thuần dâm loạn của đối phương làm phát hỏa, dương vật buổi sáng vừa mới được thỏa mãn hiện tại lại rục rịch muốn cương.

Chuyện sảy ra tiếp theo khiến Hàn Diễn Phong cảm giác hôm nay nhất định là ngày may mắn của mình. Thiếu niên thanh tú ngượng ngùng trong miệng lại gọi tên của anh. Chỉ là vài tiếng như vậy trán Hàn Diễn Phong đã bắt đầu đổ mồ hôi, dương vật nhanh chóng trướng lớn nhảy nhảy, dựng thẳng đội đũng quần lên. Suy đoán mơ hồ của anh từ lâu chôn giấu dưới đáy lòng cuối cùng được chứng thực. Hàn Diễn Phong Vừa lòng cong lên khóe miệng, thái độ cố tỏ ra bình thường nhưng anh vừa mở miệng thanh âm lại không giấu được Vẻ khàn. khàn đầy tình dục: “Dương vật của anh không có nhỏ như vậy đúng không?”

Hứa Trình đang trầm mình ở trong khoái cảm không thể tự kiêm chế mạnh mẽ băn ra, toàn bộ tinh dịch bắn ở bụng và trên lông ngực. Cậu bất chấp lau di Vội vàng thất kinh ngồi dậy, tuyệt vọng nhìn người dáng lẽ bây giờ đang ở công ty từng bước từng bước một đi đến đầu giường. Cậu bối rối đến nổi quên đi hạ thân hoàn toàn trần trụi ẩm ướt.

Hàn Diễn Phong nhìn hai chân của cậu đang mở rộng trước mắt mơ hồ lộ ra cửa động màu hồng hồng, ánh mắt tối sầm lại, anh nghiêng mình dựa ở trên cửa nhìn cậu nở nụ cười dịu dàng: “Sao em lại sợ anh như thế?”

Hứa Trình lắc đầu, ngừng một lát, lại gật gật đầu.

“A?”. Hàn Diễn Phong cười càng sâu: “Vậy em vừa rồi… Ủ. Nếu em sợ anh, vừa rồi vì sao em còn dám gọi tên của anh trong lúc tự an ủi mình?”

Hứa Trình trong đầu “ong” một tiếng, cảm giác sau lưng tóc gáy dựng thẳng lên. Cậu vừa tức lại vừa vội, cậu không biết làm gì hơn là năm gối đầu ném vào người Hàn Diễn Phong, nhảy xuống giường cúi đầu muốn chạy ra bên ngoài.

Hàn Diễn Phong bắt được cánh tay của cậu, hai tay đem cậu chặt chẽ khóa ở trước mặt mình: “Rõ ràng biết anh đang đứng ở cửa, em còn muốn chạy lại đây. Em là cố ý muốn được anh dỗ dành yêu thương đúng không?”

Hứa Trình gấp đến độ hốc mắt đều đỏ, tức giận trừng mắt nhìn Hàn Diễn Phong: “Em mới… ah..”

Hàn Diễn Phong cúi đầu ở trên môi cậu liếm một chút, lực đạo rất nhẹ, chân của Hứa Trình lại lập tức mềm nhũn. Hàn Diễn Phong mĩm cười đỡ lấy cậu, hai tay không dấu vết đi xuống dưới nâng cặp mông tròn trịa của Hứa Trình nhẹ nhàng xoa năn: “Chỉ như vậy mà cũng đứng không vững sao?”

Hứa Trình xấu hổ đến không thể ngẩng đầu lên. Anh chỉ hôn một cái, chỉ là môi dụng môi mà cậu cư nhiên cậu lại phản ứng lớn như thế chẳng lẽ cậu thật sự đói khát đến trình độ này sao?

Hàn Diễn Phong cũng không ép cậu chỉ cười rồi đem cậu ôm vào trong lòng mình để hạ thể hai người ghé sát vào cùng một chỗ.

Hứa Trình rên rỉ ra tiếng, lấy tay dấy Hàn Diễn Phong ra, cậu liếc mắt nhìn hạ thân hai người đang kê sát vào nhau. Quả nhiên… của anh rất lớn… cái này làm mặt của Hứa Trình đỏ hồng lên. Hạ bộ Hàn Diễn Phong nổi lên một khối rất to, thậm chí cách một lớp vải quần còn có thể cảm giác được chỗ đó như lửa nóng có nhịp đập… Hứa Trình Vừa phát tiết qua dương Vật lại lần nữa run rẩy dựng thẳng lên, thẳng tăp dụng vào đùi của Hàn Diễn Phong.

“Em cương lên rồi đúng không?”. Hàn Diễn Phong hít sâu một hơi, anh cúi đầu hôn Hứa Trình. Lần này cường độ so với lần trước mạnh hơn nhiều lắm, nụ hôn này cũng có thể dùng từ thô bạo để hình dung.

Hàn Diễn Phong hung hăng giữ chặt môi Hứa Trình điên cuồng nghiên áp căn mút. Hứa Trình đau đến mở miệng làm dối phương càng dễ dàng tiến quân thần tốc, đầu lưỡi mềm mại nóng như lửa dường như liếm toàn bộ khoang miệng, nó cuốn lấy dầu lưỡi của cậu, cậu làm sao cũng tránh không khỏi.

Cùng lúc đó, hạ thân hai người cũng cách lớp vải cọ xát vào nhau, nhiệt độ lan tỏa đến toàn thân. Hứa Trình không tự chủ được ôm lấy Hàn Diễn Phong ánh mắt mê ly nhìn đối phương từ trong cổ họng phát ra tiếng rên ri.

“Em đúng là yêu tinh!” đôi mắt Hàn Diễn Phong bỗng dưng càng tối hơn, động tác hôn môi và cọ xát cũng càng phát ra kịch liệt. Đầu lưỡi linh hoạt ở trong miệng Hứa Trình càng không ngừng đi vào rút ra giống như mô phỏng động tác làm tình.

Đầu óc Hứa Trình choáng váng chỉ biết ôm chặt trên người đối phương, dương Vật càng không ngừng chảy ra tinh dịch, cọ vào dũng quần của đối phương làm cho nó ướt sũng. Sau một lúc kịch liệt ma sát Hứa Trình hét lên một tiếng, bắn ra.

Hàn Diễn Phong còn muốn tiếp tục hôn cậu, nhưng Hứa Trình lại đẩy mạnh anh ra, cậu chạy đến phòng tăm khóa trái ở bên trong. Cậu ngồi ở trong bồn tăm lớn nhớ lại chuyện vừa rồi cả người không ngừng run rấy. Cậu như vậy mà lại cùng Hàn Diễn Phong hôn môi, còn bị đối phương cọ đến Xuất tinh… cậu che mặt, cậu muốn phát tiết nên la to lên.

Chương 3: Thủ Dâm bị phát hiện. [2]

Một đôi cánh tay ấm áp vây quanh ôm cậu, một đôi môi hôn lên thân thể ướt át lõa lồ của cậu. Hứa Trình vô lực đẩy đối phương ra: “Anh làm sao có thể vào được đây?”

Hàn Diễn Phong cười: “Đây là nhà của anh, anh dương nhiên là có chìa khóa.”

“… Anh đi ra ngoài trước đi”. Hứa Trình nhìn anh một chút rồi lại cuối đầu trốn tránh: “Em muốn tắm…”

“Em cứ tăm cho em, anh cũng muốn tăm cho anh nha.” Hàn Diễn Phong làm như vô tội đưa cái áo sơ mi màu xám sẫm bị tinh dịch băn vào có vài chỗ loang lổ cho Hứa Trình xem, anh nói: “Anh giặt quần áo a. hay là em muốn cho anh mặc cái áo như thế này đi làm? A. Có chút phiên toái nha, nhìn rất rõ ràng nha. Nếu không, em lại bắn thêm một ít, đem toàn bộ áo sơmi đều bắn hết, được không?”

Hứa Trình kêu to che miệng đối phương lại rồi nhanh tay buông ra, mặt càng đỏ không biết làm sao cãi lại. Hai tay Hàn Diễn Phong lại xấu xa xoa hai phiến mông của cậu, đôi môi ở trên mặt cậu lưu luyến nói nhỏ: “Trình Trình… Trình Trình… anh còn chưa có bắn ra đâu…”

Hứa Trình cả người đều vô lực mềm nhũng ngồi phịch ở trong lòng đối phương thấp giọng cự tuyệt: “Không được… Chúng ta không thể như vậy… anh và Du Thanh…”

Hàn Diễn Phong dùng nụ hôn thật sâu để ngăn chặn không cho cậu nói tiếp. Hứa Trình bị hôn đến mức không kịp thở, chỉ có thể bám chặt đối phương chống đỡ không để mình ngả xuống.

Tay của Hàn Diễn Phong rời phiến mông của cậu đi đến hai bên dùi nhẹ nhàng Vuốt Ve, rồi mới mạnh mẽ chế trụ đem cậu ôm lên. Hứa Trình hoảng hốt kêu một tiếng, phản xạ có điều kiện ôm chặt đối phương, hai chân xiết chặt trên thắt lưng đối phương.

Hàn Diễn Phong cúi đầu cười ra tiếng: “Như Vậy là được rồi… Trình Trình, anh Vừa rồi thật sự bị em làm cho mê đến điên rồi… Lúc chúng ta cùng một chỗ, em không cần nghĩ đến người khác, em chuyên tâm cảm thụ anh là được rồi…”

Hứa Trình đã bắn hai lần, lại bị hôn đến thở không nổi, trong đầu đã sớm rối loạn. Hiện tại lại bị ôm như vậy càng thêm mơ hồ cái gì cũng nhớ không ra, chỉ có thể lung tung gật đầu. Hàn Diễn Phong một bên hôn bá Vai cậu, một bên chậm rãi dong dưa phần eo: “Trình Trình, phía dưới của em không có mặt gì cả.”

Hứa Trình căn răng không nói chuyện. Hàn Diễn Phong hiển nhiên rất hưng phấn, Vật trong dũng quần đã ngẩn cao cao, anh dấy đẩy nó vào miệng huyệt của cậu.

Hai người không ngừng đong đưa, chỗ đó ma sát càng ngày càng rõ ràng, trong cúc huyệt đã bắt đầu ngứa. Hứa Trình gắt gao ôm lấy đối phương nhỏ giọng rên rỉ, miệng huyệt càng không ngừng co rút lại, muốn tìm vật nào đến đâm Xuyên vào nó.

“Uh. Ah.” Hứa Trình cuối cùng cũng buông xuống rụt rè, rên rỉ lên tiếng:”Em. em muốn anh… Ưh… Ah…”

Hàn Diễn Phong lộ ra nụ cười vừa lòng, đang muốn nói chuyện thì điện thoại di động trên bồn rửa mặt vang lên. Anh liếc mắt nhìn điện thoại buông Hứa Trình ra, bình ổn biểu tình một chút mới ấn xuống nút nghe: “Bảo bối có gì không?”

Hứa Trình nghe Lục Du Thanh ở đầu bên kia tức giận la to: “Anh giúp em tìm tư liệu tìm đến nơi nào rồi? Em sẽ bị giám đốc mắng chết!”

Hàn Diễn Phong thần sắc tự nhiên: “Anh Vừa rồi ở toilet rửa tay không cẩn thận bị nước làm ướt hết áo giờ đang đối y phục, em chờ một chút anh sẽ đến.”

“Anh cũng không phải phụ nữ đối quần á0 lâu như vậy làm gì!” Lục Du Thanh tức giận mắng: “Anh nhanh lên lại đây!”

Hàn Diễn Phong cúp điện thoại, cười nhìn Về hướng Hứa Trình vẻ mặtáy náy, anh nói: “Trình Trình, lúc cùng anh ở một chỗ không cần để ý người khác, cũng không cần nghĩ đến người khác, được không em?”

Hứa Trình cúi đầu không lên tiếng. Hàn Diễn Phong cười cười, cởi áo sơmi cùng quần dài nhét vào trong tay Hứa Trình nói: “Em giúp anh giặt đi, mặt trên tất cả đều là tinh dịch của em. Nhất định phải giặc sạch nha. Nếu buổi tối về anh ngửi được trên quần áo còn có hương vị của em… Anh sẽ đem em chơi đến ngày mai không xuống giường được.” Thân thể Hứa Trình trong nháy mắt cứng lại, Hàn Diễn Phong ôm cậu mặt vùi vào trong tóc của cậu dùng mũi hít vào mùi hương trên thân thể cậu lẩm bẩm nói: “Làm sao đây, anh thật luyến tiếc cứ như vậy bỏ qua em… haizzz. Chỗ đó lúc nãy cũng đã cương cứng…”

“Anh đừng nói nữa.” Hứa Trình nhảy dựng lên, nhanh chóng đem anh đẩy ra bên ngoài nói: “Để em tăm, anh có Việc bận, anh đi trước đi!”

Chương 4: Bị ăn sạch rồi [1]

Cả ngày này Hứa Trình đều dứng ngôi không yên, trong đầu tất cả đều là chuyện phát sinh vào buổi sáng.

Hơn bảy giờ hai người kia trở về, Lục Du Thanh vừa vào cửa là đi thẳng đến phòng tăm, cậu ta ồn ào muốn tăm vì cả người dây mồ hôi. Phòng khách to như vậy chỉ còn lại có Hứa Trình và Hàn Diễn Phong hai người.

Hứa Trình thân thể cương cứng nhìn chăm chăm TV muốn xem nhẹ tầm mắt như lửa nóng của người bên cạnh.

“Quần áo của anh đâu?” Hàn Diễn Phong đột nhiên hỏi. Hứa Trình nhìn cũng không dám nhìn anh, lắp bắp đưa tay chỉ chỉ: “Em đã để… dể trong phòng của anh.”

Hàn Diễn Phong gật gật đầu, đi vào phòng ngủ, không đến một phút liền trở lại, ngôi xuống gần bên người cậu nói nhỏ: “Em giặt thật sạch, mùi vị của em đều không còn…”

Hứa Trình nhẹ nhàng thở ra, lúc đầu cậu còn lo lăng đối phương chơi xấu nói còn có mùi vị của mình, cho dù cậu có làm tốt đến đâu… Nhưng mà hiện giờ đối phương rõ ràng nói là sạch sẽ, cậu lại không thể nào vui vẻ nỗi. Hàn Diễn Phong ôm chặt cậu chầm chậm nhẹ nhàng sờ môi cậu: “Nhưng mà anh rất thích hương vị của em, phải làm sao đây? Hiện giờ lại không có… em có phải là nên bồi thường cho anh không?” “Anh, anh buổi sáng không phải nói như thế.” Hứa Trình mặt đỏ tai hồng tránh Xa anh, đi đến chỗ khác ngồi xuống: “Anh không thể như vậy…”

Hàn Diễn Phong buông tay ra, nhướn mày: “Em thật sự không bồi thường đúng không?” Hứa Trình thẹn quá thành giận dứng lên, mặt đỏ hơn nói: “Không bồi thường gì cả! Em. Em muốn đi ngủ.”

Còn chưa đến tám giờ, đương nhiên không có khả năng ngủ. Hứa Trình ở trên giường lăn qua lộn lại, trong đầu Vô cùng rối loạn trước mắt chợt lóe Vô số hình ảnh lộn xộn, từ rõ ràng đến mơ hồ, cuối cùng chỉ còn lại có một mảnh màu sắc rực rỡ đến chói mắt. Rồi đột nhiên quanh cảnh lại sáng lên rất rõ ràng cậu cùng Hàn Diễn Phong gắt gao ôm nhau cùng một chỗ, dù cho cậu cố gắng muốn kháng cự, lại không thể nào tránh được đối phương, chỉ có thể tùy ý để đối phương hôn toàn thân của mình, từng điểm từng điểm từ trán đến căm, từ bả Vai đến bụng. Từng chuỗi những nụ hôn ướt át như mưa hạ xuống ở trên làn da trơn bóng…

Hứa Trình mở mắt ra tiếng rên rỉ trong mộng còn quanh quẩn ở bên tai. Cái loại cảm giác này rất chân thật. Môi bị hôn ngăn ngủi mà hít thở không thông, Xương quai xanh bị liếm căn đến tê dại, núm vú bị ngậm lấy trêu đùa dẫn đến cường liệt khoái cảm… “Tiểu bảo bối, Trình Trình.” Hàn Diễn Phong mĩm cười buông đầu vú của cậu ra, chóp mũi đối chóp mũi: “Cuối cùng em cũng tỉnh…” Hứa Trình chậm rãi từ trong giấc mộng khôi phục lại, sau khi lấy lại tỉnh thần cậu không khỏi phẫn nộ đem đối phương đẩy ngã qua một bên, cậu nói: “Anh làm sao… anh vì sao lại ở trong này!”

Hàn Diễn Phong đúng lý hợp tình nói: “Bởi Vì, anh đã nói qua muốn em bồi thường cho anh a.”

Hứa Trình nản lòng quay đầu trừng mắt nhìn anh một cái, lấy tay muốn đem anh đẩy xuống giường, trong bóng đêm lại không cẩn thận đụng đến một vật cứng cứng. Chỉ đụng vào có một giây Hứa Trình lập tức bị cái cảm giác lửa nóng này làm Sợ tới mức bỏ tay ra nhanh chóng năm trở Về không dám lại lộn xộn.

Hô hấp Hàn Diễn Phong lại tăng thêm, vươn tay đem Hứa Trình ôm lại. Toàn bộ thân thể của anh đè lên cậu, hạ thể để ở đùi đối phương không ngừng cọ xát, đồng thời càng không ngừng liếm láp đùa bỡn đầu Vú đối phương. “Trình Trình, em thơm quá. Tiểu bảo bối, tiểu bảo bối. Em làm anh thích đến muốn chết.”

Hứa Trình liều mạng bảo trì một chút thanh tỉnh cuối cùng, thở dốc từng cơn dứt quãng phản bác: “Đừng… Em. Em không phải bảo bối của anh. Du Thanh. Du Thanh mới là… Oh…” “Còn nói đến người khác.” Hàn Diễn Phong trừng phạt dùng lực mạnh căn Vào núm vú sưng đỏ làm cậu liên tục thở dốc. “Tiểu bảo bối, Trình Trình em là tiểu bảo bối đáng yêu nhất của anh, bảo bối…”

“Anh.” Hứa Trình mê mang nhìn người đang năm trên thân mình, cậu nói: “Lúc này anh không phải là cùng Du Thanh…” “Còn nói?”. Hàn Diễn Phong ngẩng dầu, hôn Hứa Trình thật sâu, hai người đầu lưỡi quấn tới quyến luyến, môi kề môi nghiên áp rất lâu mới lưu luyến không rời tách ra “Anh hiện giờ đã không thể nghĩ đến người khác, chỉ có thể nghĩ đến em… Anh muốn hung hăng chơi em, đem em chịch đến khi nào em phải cầu xin tha thứ.” “Ah. Đừng nói nữa.”

“Em không phải cũng rất muốn sao… muốn anh đâm vào em, dùng lực chịch em… à. Vừa nghĩ đến bộ dáng em buổi sáng tự an ủi, anh liên cứng lên đến chịu không nổi, toàn bộ đầu óc đều là hình ảnh của em…”

“Anh đừng nói nữa…”

“Anh đã nhịn một ngày, chỉ có em mới có thể giúp anh.” Hàn Diễn Phong năm tay Hứa Trình hướng bên dưới tìm kiếm: “Đến đây. Sờ sờ nó…”

Hứa Trình cúi đầu hoảng sợ kêu một tiếng, mặt đỏ muốn nhỏ ra máu. Lúc này cậu mới phát hiện hai người đều đã trần trụi, dương vật đã cương cứng cùng một chỗ chậm rãi cọ xát, tỉnh hoàn va chạm tạo thành tiếng, mảng lông lộn xộn bị tinh dịch tẩm ướt dính lại cùng một chỗ. Trong bóng đêm thậm chí có thể nhìn chất lỏng trên lông hai người phản xạ ra ánh sáng mỏng manh, hết thảy đều hiện ra rất dâm mĩ. Hứa Trình nhịn không được lấy tay chạm vào nơi đó, hô hấp của Hàn Diễn Phong lập tức tăng thêm, một lần nữa hôn vào đôi môi của Hứa Trình mơ hồ không rõ nói: “Bảo bối nhanh. Cầm. Cầm lấy của cả hai…”

“Năm, cầm không được.” Hứa Trình sắp bị loại cảm giác này bức điên rồi, thanh âm đều mang theo tiếng khóc mức nở: “Dương vật của anh quá lớn…”

Hai tay của Hàn Diễn Phong vòng ra sau ôm Hứa Trình dùng một chút lực ôm cậu ngôi dậy, hai người mặt đối mặt mà ngôi, tính khí thẳng tăp gắt gao giao nhau cùng một chỗ. Tay trái anh ôm eo của Hứa Trình, tay phải cầm tay của cậu cùng hai tay của cậu tuốt lộng hai cái dương vật đã cương cứng. Hứa Trình ngẩng cổ, cam chịu nức nở lên tiếng. Trước mặt người khác tự an ủi cũng đã khiến cậu vô cùng xấu hổ, hiện tại cư nhiên còn giúp đối phương thủ dâm. Càng quá phận là, dương vật của hai người để cùng một chỗ ma sát cho nhau. Như vậy cảm giác dâm loạn càng sâu, cậu càng cảm thấy tội mình càng nặng.

Chương 5: Bị ăn sạch rồi [2]

“Không khóc. Không khóc, tiểu bảo bối…” Hàn Diễn Phong liếm láp cổ cậu tinh tế hút: “Em làm được rất tốt. Đúng rồi… Tiểu bảo bố

“Ah. Uh. Ah… Ưh. Em chịu không nổi… Thật là khó chịu. Ah… Ưh. Đừng… Đừng chạm vào chỗ đó…”

Thân thể Hứa Trình kịch liệt run rẩy, Hàn Diễn Phong đem những lời nói của cậu khi lên cao trào nuốt vào trong miệng, lấy tay bao trụ quy đầu của Hứa Trình tiếp được tinh dịch bắn ra.

Qua một hồi lâu, Hứa Trình mới từ trong dư vị cao trào hồi phục, cả người như là mất đi khí lực ngã về phía sau. Hàn Diễn Phong không có bỏ qua cho cậu, lập tức cúi xuống tiếp tục cùng cậu hôn môi, dương vật còn chưa phát tiết chầm chậm chạm vào dương Vật đã mềm của cậu.

Hàn Diễn Phong vẫn quyến luyến đôi môi của cậu không chịu rời đi, lấy tay dính đầy tinh dịch của Hứa Trình chậm rãi xoa lên dương vật thô to của mình, đem tất cả tinh dịch bôi hết lên trên dương vật, cuối cùng mới buông đối phương ra khóe miệng hơi hơi cong lên:”Tinh dịch của em rất lạnh…” Hai má Hứa Trình lập tức đỏ hồng, cậu giận dỗi trợn mắt nhìn anh, quay dầu không muốn lên tiếng. Hàn Diễn Phong nhổm dậy ôm eo Hứa Trình xoay người cậu lại, khiến cho cậu quỳ trên giường đưa lưng về phía mình, Hứa Trình hơi run, lại không có phản đối, chỉ nắm chặt drap giường. Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng mà ấn Xoa Xoa miệng cúc huyệt màu hồng nhạt nói: “Đã ướt thành như vậy. Trình Trình em thật sự trời sinh để bị anh chơi.” Hứa Trình không phục cãi lại: “Vì sao nhất định phải là anh… Ah!”

Một ngón tay trỏ căm mạnh vào cúc huyệt mềm mại ướt át nhẹ nhàng thọc móc bên trong tràng bích mẫn cảm. Hàn Diễn Phong cười ở sau thắt lưng Hứa Trình hôn một cái: “Em là đứa bé không ngoan. Đương nhiên là vì đây chính là sự lựa chọn của em a.

Hứa Trình liều mạng lắc đầu, lại không có cách nào khác phản bác sự thật, chỉ có thể đem mặt dấu vào trong gối đầu, cậu thấp giọng rên rỉ. Hàn Diễn Phong một tay cùng cậu mười ngón giao nhau, một tay Vì cậu làm khuếch trương. Ngón tay thon dài linh hoạt ở trong cúc huyệt ấm áp ướt át chậm rãi ra vào, từ một ngón biến thành hai ngón rồi mới lại gia tăng đến ba ngón, mỗi lần trừu sáp đều mang theo tiếng nước “chẹp chẹp” làm Hứa Trình không chịu nổi run rẩy. “Nơi này của em thật ấm áp…” Hàn Diễn Phong mê luyến hôn môi Hứa Trình lại mân mê phiến mông vừa tròn vừa Vểnh của cậu, tốc độ ngón tay ra vào càng nhanh hon.

“Anh đã nhịn không được. Trình Trình, anh có thể đi vào được chưa?” Hứa Trình rầu rĩừ một tiếng, tiếp theo liên bị một lực mạnh bắt lấy eo, cúc huyệt lập tức bị một vật nóng bỏng so với ngón tay thô to hơn nhiêu đâm vào.

“Ah.” Hứa Trình ngẩng đầu lên, cậu la một tiếng: “Lớn. Rất lớn.”

Hàn Diễn Phong bị cúc huyệt căng chặt của Hứa Trình kẹp lại cũng thét lớn một tiếng, lấy tay tìm được dương vật bán cương phía trước của cậu cầm lấy, anh nói: “Tiểu bảo bối thả lỏng một chút, chặt quá. Ngoan…”

Hứa Trình từng ngụm từng ngụm hít thở cố găng thả lỏng thân thể. Hàn Diễn Phong chậm rãi hướng về phía trước đẩy mạnh, quy đầu khai mở tràng thịt mềm mại di thẳng đến chỗ sâu nhất.

Hứa Trình run mạnh cảm nhận được lông mao cứng cứng của đối ở kẽ đùi của mình cọ xát, hai tinh hoàn đầy đặn cũng ghé sát Vào mông, dương vật thô to toàn bộ tiến Vào thân thể mình, thậm chí có thể cảm nhận được nó ở trong cúc huyệt hơi hơi nhảy lên.

“A. Anh. Của anh rất thô.” Hứa Trình nức nở liều mạng vặn vẹo: “Hậu huyệt rất trướng…”

Hàn Diễn Phong tê dại hít một ngụm khí lạnh, dương vật đã cứng rắn đến phát đau lại lớn hơn một vòng, anh rốt cuộc khống chế không được, năm eo Hứa Trình bắt đầu cử động mãnh liệt. Cho dù đây là lần đầu tiên của hai người, anh lại không có thời gian và cũng không có tinh lực mà nhẹ nhàng, dục Vọng nghẹn một ngày cuối cùng được giao hợp trong những lần đâm xuyên đã được thư thái hon.

Anh rút ra toàn bộ dương vật lại thọc vào đến tận cùng, cúc huyệt ướt đẫm bị chơi đến vừa sưng vừa đỏ, chỗ giao hợp không ngừng phát ra tiếng nước “ chẹp chẹp dâm mĩ kết hợp với tiếng Hứa Trình rên rỉ kích thích làm anh dùng sức càng mạnh mẽ hon.

“Oh. Em không được. Ah ưh…” Hứa Trình chưa từng có trải qua khoái cảm cường liệt như vậy cậu cảm thấy mình sắp bị làm đến bay bổng, đối phương mỗi lần căm vào đều sẽ đâm đến chỗ sâu nhất, tỉnh hoàn “ba ba” đánh vào mông cậu, âm thanh dâm loạn ở không gian tối tăm phát ra càng phá lệ rõ ràng. Hàn Diễn Phong một bên dùng lực mạnh mẽ thẳng tiến, một bên mê luyến chiếc lưng trần bóng loáng của Hứa Trình, anh ta cuồng loạn ấn xuống những nụ hôn: “Tiểu bảo bối em là của anh. Từng chỗ trên cơ thể em đều là của anh. Tiểu bảo bối. Em đẹp quá…”

“Ah ưh… Ah… Chậm… Chậm một chút… Uh… Ah…”

Hứa Trình bị đâm đến nói không hoàn chính, cậu chỉ có thể lung tung cao giọng rên rỉ, hai tay dùng lực năm chặt drap giường, khớp xương ngón tay đều trăng bệch. Cậu gian nan quay đầu nhìn người phía sau xin tha, ngược lại làm cho đối phương càng thêm hưng phấn, dương vật ở trong cơ thể lại lớn một ít, va chạm càng thêm mãnh liệt. Hàn Diễn Phong bắt lấy bả vai cậu, cúi đầu cuồng loạn liếm căn môi, nước bọt không kịp nuốt xuống thuận khóe miệng chảy xuống nệm giường hình thành một mảnh nước nhỏ.

“Ah ưh. Ah ah ah… Ưh… Ah. Không được… Đừng… Đừng hôn…”

“Tiểu bảo bối của anh. Em cố gắng chịu chút sẽ rất nhanh…” Hứa Trình bị đâm xuyên nước mắt cũng chảy ra, liên tục xin khoan dung, cậu nói: “Không được… ah. Uh. Em chịu không nổi…”

Hàn Diễn Phong ngoảnh mặt làm ngơ tốc độ ra vào càng nhanh hơn một bên hôn Cậu một bên thở dài: “Ưh. Sướng quá. Tiểu bảo bối anh thật muốn chết ở trên người em…”

Trái tim Hứa Trình kịch liệt nhảy lên, trong nháy măt đại não trống rỗng, thân tâm sung sướng như lên được cao trào. Cậu hét lên một tiếng rồi bắn ở trên nệm giường. Hàn Diễn Phong chỉ cảm thấy cúc huyệt ấm áp nhanh chóng siết chặt lại quả thực giống như muốn đem cốt tủy của anh hút ra hết, anh dùng lực xuất tiến vài cái rồi rút dương vật ra, dòng tinh dịch nông đậm toàn bộ bắn ở trên lưng của Hứa Trình.

Hứa Trình nói không ra lời, Hàn Diễn Phong ghé vào trên lưng cậu hôn từng chút từng chút hôn khắp lưng rồi hôn lên bả vai của cậu: “Thật muốn băn vào bên trong của em… Đáng tiếc hiện giờ không có tiện để làm vệ sinh.”

Hứa Trình biết anh sợ Lục Du Thanh có khả năng sẽ nghe được động tĩnh ở trong phòng tăm, trầm mặc một hồi cậu rầu rĩ nói: “Anh làm sao còn chưa quay về… anh đã qua đây lâu như thế…”

“Không có việc gì, anh chờ em ngủ rồi sẽ di.”

Hứa Trình tức giận quay đầu trừng mắt nhìn anh một cái, dạng này làm sao có thể ngủ được? Hàn Diễn Phong cười lại hôn cậu lại một lần nữa dùng dương vật bán cương ở kẽ đùi cậu chậm rãi cọ xát. Hứa Trình quả thực muốn nổi giần, cậu dùng sức tránh không cho đối phương ôm, không để ý thắt lưng mình đau chân muốn nhủn ra, vẫn cứ đem Hàn Diễn Phong dấy ra khỏi phòng.

Hàn Diễn Phong cũng không kiên trì, anh chỉ ủy khuất nhìn cậu một cái, anh nói: “Sướng đủ liên trở mặt không nhận người…”

Hứa Trình dùng tiếng đóng cửa rất mạnh đáp lại anh, rồi cậu mới chống eo chậm rãi trở lại giường. Cậu đau đến nỗi phải căn răng, trong xoang mũi tràn đầy mùi tinh dịch, trên giường cũng ướt sũng tất cả đều là mồ hôi và tinh dịch của hai người. Cậu nhắm mắt lại, trong đầu tất cả đều là hình ảnh vừa rồi hai người dâm loạn giao hợp, tra tấn làm cậu vẫn không thể di vào giấc ngú.

Chương 6: Nhìn người mình yêu làm tình với bạn, mật ngọt chết ruồi [1]

Buổi sáng thường vào lúc bảy giờ phòng khách sẽ truyền đến đôi chút động tĩnh, nếu vào lúc bình thường động tĩnh này căn bản không quấy rầy được Hứa Trình, nhưng là hôm nay cậu lại cảm giác thanh âm kia như là tiếng Vọng ở trong đầu như thế nào cũng không thể xem nhẹ. Cuối cùng cậu cũng buông tính toán muốn tiếp tục ngủ, khẽ đấm cái eo đau nhức như ma xui quỷ khiến đi đến phòng ăn. Cách phòng ăn mấy chục bước Hứa Trình liên nghe thấy bên trong truyền ra âm thanh rên rỉ đứt quãng. Tim cậu đập tăng tốc muốn xoay người rời đi, lại không tự chủ được bước chân vẫn cứ đi về phía trước. Khi bước tới cửa thì tiếng rên rỉ càng lớn hơn, đồng thời còn có thể nghe tiếng cơ thể va chạm phát ra thanh âm. Hứa Trình đứng ngẩn người một lúc lâu mới chậm chạp xê dịch đến cạnh cửa, đập vào trong mắt là một hình ảnh hương diễm.

Lục Du Thanh nửa người trên năm ở trên bàn cơm, hai tay dùng lực đỡ lấy mép bàn, quần cởi đến mắt cá chân, đôi mông tròn trĩnh tròn trịa cao cao nhếch lên, một dương vật thô to màu tím đỏ ở trong cúc huyệt mạnh mẽ cắm vào rút ra.

Lục Du Thanh ngẩn đầu phát ra tiếng rên la thích thú, mông càng không ngừng dong đưa, tựa hồ đã đến cực hạn, bị cực độ khoái cảm mà lộ ra biểu tình mê loạn sắc mặt so với bình thường càng thêm diễm lệ động nhân. Nhưng mà sự chú ý của Hứa Trình lại càng đặt nhiều ở người đứng phía sau cậu ta. Hàn Diễn Phong mặc y phục hoàn chỉnh, vỏn vẹn chỉ lấy ra dương vật đem Lục Du Thanh thao đến chết đi sống lại. Hứa Trình ngốc ngốc nhìn khuôn mặt hoàn mỹ của anh, cả người như là bị đóng đinh tại chỗ, một chút cũng không thể động dậy.

“Ah,… Ưh… ông xã. Chậm một chút. Chậm một chút…” Lục Du Thanh đột nhiên hét ầm lên: “Ông xã. Ah. Rất sâu. Em không thể đứng vững…” Hứa Trình mạnh mẽ lấy lại tinh thần, Vừa nhìn lên thì thấy Hàn Diễn Phong so với Vừa rồi càng đẩy nhanh tốc độ thao lộng ánh mắt lại nhìn về phía cậu, khóe miệng lại mỉm cười.

Hứa Trình bị dọa phải nhanh chóng lui về phía sau né tránh, lại nghe thấy giọng nói của Hàn Diễn Phong trêu đùa: “Đừng lo lăng, bảo bối. Không đứng vững nói anh ôm lấy em…”

“Uh.”

Lục Du Thanh nhìn qua Vừa đau đớn lại vừa sung Sướng, không ngừng phát ra âm thanh câu nhân quyến rũ: “Uh. Dương vật của anh to quá… Thật thoải mái. Em rất thích. Ông xã. Ông xã. Dùng lực chịch em… Ah…”

Hứa Trình rốt cuộc nghe thấy không chịu nối nữa, tay chân rón rén trở lại trên giường mình, kéo chăn che qua đầu, đáy lòng dâng lên một cảm giác phức tạp. Vừa thất lạc lại vừa Vui mừng. Cậu cảm thấy thất lạc Vì vừa thấy ở phòng ăn cảnh đôi tình nhân đang kịch liệt làm tình, còn Vui mừng Vì mình không có quá phận phá hư quan hệ giữa hai người họ. Ít nhất, Hàn Diễn Phong cũng không giống tối hôm qua nói chỉ muốn cùng mình làm tình. Hứa Trình nặng nề mà thở dài, chỉ cảm thấy mình rốt cuộc không có cách nào bình tĩnh mà ở trong phòng này, cậu dứt khoát lấy chìa khóa nhà và Ví tiền về nhà mình giám sát tiến độ trang hoàng xây sửa. Trong nhà lại vẫn là một đống hỗn độn, gạch cát thất linh bát lạc, đội thợ trang hoàng cam đoan với cậu hai tuần sau là có thể vào ở. Hai tuần. Hứa Trình suy nghĩ một chút, gật gật đầu, trong lòng bắt đầu tính toán hẳn là phải tìm một nhà trọ ở tạm.

Tiễn bước đội thợ trang hoàng về thì trời cũng đã về chiều, Hứa Trình đấm đấm cái eo dau chậm chạp từ từ đi trên ngã tư đường nhìn khắp nơi chung quanh tìm kiếm một chỗ ở thích hợp. Cậu đang muốn đi vào một nhà nghỉ ở mặt tiên xem thử.

Cậu nghe thấy điện thoại reo, nhìn dãy số quen thuộc, do dự một chút, vẫn là ấn nút nghe máy: “Này, Du Thanh, tớ đêm nay…”

“Anh là Hàn Diễn Phong.” Âm thanh ở đầu kia diện thoại ôn hòa có lễ như trước. “Đêm nay Du Thanh tính toán xuống bếp, muốn anh hỏi em muốn ăn cái gì?” “Em, em sẽ không về…”

Hàn Diễn Phong ngắt lời cậu: “Cá sốt cà? Tốt, anh đã biết.”

Hứa Trình sửng sốt một chút, còn chưa kịp phản bác, liên nghe đối phương lại mở miệng, thanh âm so với vừa rồi ôn nhu không chỉ một chút: “Trình Trình, Du Thanh ở phòng bếp. Em có chuyện gì lúc nào thì trở về?” “Em không tính toán trở về.”

“Đừng giận dỗi, ngoan”. Hàn Diễn Phong nhẹ giọng dỗ dành cậu: “Đồ ăn đã bắt đầu chuẩn bị, nhanh lên trở về đi, một ngày không gặp em, anh rất nhớ em.” Hứa Trình cúi đầu không lên tiếng, một hồi lâu mới rầu rĩ trả lời: “Anh mới là bạn trai của Du Thanh…”

“Ngoan, em về đây trước đi.” Hàn Diễn Phong thông qua điện thoại hôn cậu một cái:”Anh nhớ em nghĩ đến muốn nổi diên. Nếu em không trở lại, anh tìm đến chỗ em ở trọ, bắt em trở về, ở trong phòng em hung hăng thao em.”

Hứa Trình sợ tới mức liên tục lăc đầu, hoàn toàn quên đối phương căn bản nhìn không thấy, cậu nói: “Anh đừng. Du Thanh… Du Thanh sẽ phát hiện!”

“Em nghe lời, mau trở về.”

Hứa Trình nhìn chậm rãi màn hình di dộng từ từ tối đi mà xuất thần, thật lâu sau mới thở dài nhỏ đến không thể nghe thấy, ngoắc tay ngăn lại một chiếc taxi trở lại nhà của Lục Du Thanh.

Cậu vừa mới đi vào phòng khách, Lục Du Thanh liền cầm cái muôi từ phòng bếp chạy đến:”Còn có một món nữa thôi, khoảng 10 phút là được! Mọi người xem TV trước di!”

Hứa Trình cố gắng tươi cười một chút chậm chạp bước chân đi đến bên cạnh Sofa, bước qua bên người Hàn Diễn Phong thì bị dối phương giật mạnh tay, do anh dùng lực mạnh, mà trên thắt lưng của cậu còn dau nhức làm cậu không khỏi chân mềm nhũn, ngã vào trên người Hàn Diễn Phong.

Hàn Diễn Phong đem cậu ôm để ngồi trên dùi. Cậu cúi đầu chưa kịp phản ứng thì một nụ hôn kịch liệt như lửa nóng dán vào môi cậu.

Hai tay xấu xa của đối phương mò. Vào trong quần áo cậu nhẹ nhàng vuốt ve eo lưng của cậu: “Tiểu bảo bối. Hô… Tiếu bảo bối Trình Trình, em làm anh nhớ muốn chết…”

Hứa Trình mũi đau xót, nói không rõ nơi nào toát ra ủy khuất, hốc mắt cũng hơi dỏ lên. Hàn Diễn Phong buông môi cậu ra, một đường hôn đến đôi mắt: “Trình Trình của anh ngoan. Đừng chạy… để cho anh hôn hôm em…”

Hai người gắt gao ôm nhau cùng một chỗ hôn vài phút cuối cùng mới tách ra. Hàn Diễn Phong thật sâu chăm chú nhìn Hứa Trình, trầm giọng nói: “Tiểu bảo bối buổi tối chờ anh được không?” Ngực Hứa Trình kịch liệt phập phồng, muốn chạy trốn đến đầu sofa bên kia, thật lâu sau mới chậm rãi gật đầu.

Chương 7: Nhìn người mình yêu làm tình với bạn, mật ngọt chết ruồi [2]

Buổi tối Hứa Trình sớm đã trở lại phòng, vẫn không ngủ được mặc áo ngủ tựa vào đầu giường nhàm chán đọc sách. Khoảng hai giờ hơn thì cửa phòng ngủ mở, Hàn Diễn Phong chỉ mặc một cái quần lót di vào, hạ bộ rõ ràng đã độn lên một khối lớn. Hứa Trình đã chờ đợi anh, nhưng lại không ôm hi vọng lắm, khi thấy Hàn Diễn Phong đi vào, cậu nhẹ nhàng thở ra, lập tức lại đỏ mặt, hơi hơi có chút thẹn thùng cúi đầu. Hàn Diễn Phong bước nhanh tới ôm lấy cậu, môi hai người khẩn cấp hợp cùng một chỗ, đầu lưỡi cơ khát khó nhịn quấn quanh, phát ra tiếng vang chậc chậc.

Trong lúc cùng nhau hôn quần áo hai người cũng rơi xuống sàn, Hàn Diễn Phong ôm eo Hứa Trình, một đường hôn xuống phía dưới, nước bọt dính vào ngực bụng lấp lánh một mảnh.

Một tay Hứa Trình che im miệng để tránh rên rỉ quá lớn tiếng, một tay lòn vào tóc của Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng vuốt ve.

Hàn Diễn Phong hôn đủ, anh ngồi dậy đặt tay lên mặt của Hứa Trình, ngậm vành tai của cậu rồi nhẹ nhàng căn căn, mơ hồ không rõ nói xin lỗi: “Anh rất muốn sớm tới đây, nhưng chờ tới bây giờ mới có cơ hội. Tiểu bảo bối chờ mệt mỏi sao?”

Hứa Trình lắc đầu, nâng hai chân quấn chặt trên thắt lưng của Hàn Diễn Phong, hơi dùng lực ưỡn thắng lưng, cùng Hàn Diễn Phong cọ xát hạ thể với nhau, cậu nói: “Tiến vào. Ah. Trực tiếp tiến vào… đã muộn, ngày mai anh còn phải đi làm…”

Hàn Diễn Phong cũng hiểu hôm nay thời gian cấp bách nên không có nhiều lời, ngón tay với vào cúc huyệt dưới thân cậu trừu sáp làm tốt việc khuếch trương.

Hứa Trình trời sinh mẫn cảm, không cần có gel bôi trơn từ sâu trong cúc huyệt dâm dịch đã tràn lan, cúc huyệt khép mở thúc giục đối phương nhanh tiến vào.

Hàn Diễn Phong ôm cậu, hạ thân hướng về phía trước thẳng tiến, căm vào sâu tận cùng, trong cúc huyệt dâm thủy bị dương vật thô to xâm nhập chảy ra dâm dịch ở chỗ hai người giao hợp.

“Ưh a.” Hứa Trình rên rỉ một tiếng, hai chân cuốn lấy eo đối phương chỉ hy vọng đối phương có thể đâm càng sâu hơn một chút: “Nhanh… Ưh… em muốn…”

Hàn Diễn Phong lại chỉ hơi hơi dung dưa mông, dương vật thật sâu chôn ở trong cơ thể đối phương, quy đầu ở bên trong chuyển động nghiền áp, làm cho Hứa Trình bất mãn oán giận: “Ah. Nhanh một chút… Ah. Anh rất xấu. Chỉ biết khi dễ em…”

Hàn Diễn Phong cười liếm liếm bờ môi ướt át của cậu nói: “Tiểu bảo bối anh nhớ rõ… Sau khi bị anh nhìn thấy em tự an ủi, thì em cũng không còn sợ anh nữa có phải hay không?”

Hứa Trình nhếch miệng, quay đầu không nhìn anh. Lúc tự an ủi có thể tùy ý ảo tưởng, nhưng sau khi phát hiện bị người mình yêu biết được, cậu cũng sẽ thẹn thùng а…

“Tiểu bảo bối, gọi tên anh.”

Hàn Diễn Phong không vội nhẹ nhàng đong đưa phần eo, mỗi lần quy đầu đều nhẹ nhàng đảo qua điểm mẫn cảm nhất của Hứa Trình, nhưng một chút lực cũng không sử dụng: “Em kêu tên anh một tiếng anh sẽ dùng lực chơi em.”

Hứa Trình bị côn thịt trong cơ thể làm cho hư không ngứa ngáy muốn nổi diên, né không được cũng tránh không khỏi, cuối cùng căn răng mềm nhũn kêu một tiếng:

“Ông xã…”

Dương vật Hàn Diễn Phong nhảy dựng suýt bắn ra. Anh vốn chỉ tính toán nghe đối phương gọi tên mình, không nghĩ tới tiểu ngu ngốc này hiểu sai ý, cho anh một kinh hỉ lớn như thế. Hàn Diễn Phong càng động tình hôn đối phương, phần eo kịch liệt đong đưa, dương vật thô bạo xâm nhập tràng đạo nhỏ hẹp, chầm chậm đỉnh đến chỗ sâu nhất, quả cầu thịt hung hăng đánh vào cái mông trăng nõn của đối phương tạo ra một mảnh phẩm hồng. Đôi môi của Hứa Trình bị đối phương cuồng nhiệt dùng môi mút vào, không khí trong buồng phổi sắp bị hút đi toàn bộ. Cái miệng nhỏ phía dưới bị nhét đầy, tràng đạo quả thực sắp bị đâm thủng, một lượng lớn dâm dịch từ miệng cúc huyệt chảy ra, chảy xuống kẽ đùi rồi chảy đến trên nệm giường “Ô…ô… ông xã. Chậm. Chậm một chút. Không được. Ah..ah”

Hàn Diễn Phong căn chặt đôi môi không để cho cậu trốn, vẻ mặt không thể kìm chế kích động: “Chậm không được. Tiểu bảo bối. Là chính em câu dẫn anh.”

Giữa hai người tình ái không có đa dạng, chỉ có hôn môi cùng vận động nguyên thủy. Hứa Trình vừa bắt đầu còn có thể kêu hai tiếng, đến sau này bị thao chỉ có thể rên hừ hừ, toàn thân đều nhuyễn thành một bãi nước, tùy ý Hàn Diễn Phong va chạm không ngừng, chỉ có dương vật của cậu cương cứng theo nhịp địu Va chạm mà ma sát Vào bụng anh ta.

Hứa Trình bắn ba lần, cuối cùng chịu không nổi mà xuất tinh, Hàn Diễn Phong nhanh chóng trừu sáp vài cái, rút tính khí ra bắn vào trên lồng ngực cậu.

Hứa Trình dùng đôi mắt mông lung nhìn anh, không tự chủ lấy tay lau chất lỏng màu trăng sữa trên hai núm vú, đáy lòng dâng lên một cảm giác thỏa mãn rất lớn.

Hàn Diễn Phong lại cùng cậu triền miên một hồi mới xuống giường mặc quần lót, lưu luyến không rời ở trên trán của cậu hôn mấy cái: “Anh phải trở về… Em ngoan ngoãn nghỉ ngơi, buổi tối anh lại tới tìm em.”

Hứa Trình gật gật đầu, đỏ mặt nhìn anh rời đi, xấu hổ và giận dữ làm cho cậu như bị ép đến cuối đường. Cậu đã làm chuyện gì. Vậy! Cùng bạn trai của bạn mình lên giường, còn không biết liêm sỉ gọi đối phương là ông xã. Cậu chưa từng phỉ nhổ mình giống như bây giờ. Nhưng rồi… Cậu nghĩ đến tình ái kịch liệt Vừa rồi, cậu lại nhịn không được trầm mê,… Sau khi trải qua kinh nghiệm cuồng loạn như vậy cậu không có khả năng buông tay trở lại như lúc trước đây…

Chương 8: Yêu đương vụng trộm [1]

Ngày hôm nay Hàn Diễn Phong trong công ty không yên lòng chịu đựng một ngày, anh ta phá lệ không có tăng Ca, mà sớm lái Xe Về nhà. Lúc này chính giờ tan tầm nên trên đường xe cộ chen chúc không chịu nổi, hơn mười phút mới đi được không đến một trăm mét. Hàn Diễn Phong nôn nóng đánh vào tay lái, đem máy lạnh mở đến lớn nhất, để hóa giải dục hỏa tràn ngập. Anh biết hai ngày nay mình rất kì lạ, rõ ràng đã sớm qua cái thời bị cảm tình làm choáng váng lại vẫn giống như đứa con nít mới dậy thì tùy thời tùy chỗ đều muốn phát tình, anh cũng chẳng sợ người yêu đang ở cùng chung dưới mái nhà, anh khống chế không được nửa người dưới của mình, càng khống chế không được vẫn luôn nghĩ đến người đó.

Tiến đến phòng ngủ của Hưa Trình, Hàn Diễn Phong nhìn thấy người mà mình tâm tâm niệm niệm đang quỳ trên mặt đất lau nhà. Tầm mắt anh tất cả đều bị cặp mông đầy đặn của đối phương hấp dẫn, trong đầu nhớ lại nơi đó rất căng chặt co dãn, hai lần trước tiến vào thân thể đối phương cảm giác rất thích đến nỗi xuýt chút nữa xuất tinh. Ánh mắt anh trở nên tối sầm ném túi xách đựng máy tính qua một bên đi tới từ phía sau ôm chặt cậu, anh nói: “Trình Trình…”

Hàn Diễn Phong chỉ vừa nhìn thấy Hứa Trình lập tức liền có phản ứng, mong nhớ ngày đêm bây giờ đã được ôm thân hình thơm tho mềm mại kề sát trong lòng, dương vật lập tức lại trướng hơn, cách lớp vải thẳng tắp đứng vững đâm quy đầu vào đùi đối phương, chậm rãi cọ xát. Hứa Trình bị dọa phải nhanh chóng đứng dậy, nhưng bị ôm thật chặt, không có cách nào khác tránh thoát đành phải để nguyên tư thế này thấp giọng nói Với Hàn Diễn Phong nhưng anh không để ý tới, thản nhiên ở phía sau cậu hôn tới hôn lui:

“Tiểu bảo bối anh rất muốn em… Anh rất muốn đem em một ngụm nuốt vào.

Hứa Trình nhất thời không có cách nào khác chống cự lời ngon tiếng ngọt này, tim đập mạnh, thân thể của cậu cũng mềm nhũn ra: “Nhưng là… Nhưng là Du Thanh…”

“Em ấy hôm nay tăng ca.” Hàn Diễn Phong vòng tay tìm đến phía trước, cởi bỏ quần của cậu nắm lấy phân thân bán cương của cậu nhẹ nhàng Xoa nắn: “Tiểu bảo bối… Chúng ta còn có hơn ba giờ có thể hưởng thụ…”

Hứa Trình đối với chuyện sắp phát sinh ăn đến bị nghiện hiện tại không thể chịu nổi nữa, eo lưng đều mềm nhũn, không còn khí lực phản kháng, yếu ớt dựa vào người đối phương.

Hàn Diễn Phong vừa dùng lực, lấy tư thế ôm công chúa ôm cậu, một bên dùng lực xoa nắn cánh mông lõa lồ, một bên cúi đầu hung hăng ngăn chặn môi cậu. “Oh.ah ahah.” Hứa Trình mở miệng nghênh đón đầu lưỡi đối phương, cậu rên rí ra tiếng “Không cần… Không cần tư thế này.”

Hàn Diễn Phong đối với kháng nghị của cậu bỏ mặc không để ý, hôn càng sâu càng nặng, hai tay cũng càng dùng hết sức như muốn đem đối phương hòa nhập vào thân thể mình.

Hứa Trình gắt gao bám chặt anh, môi bị hôn đến vừa đỏ hồng Vừa đau, đầu lưỡi bị đối phương gắt gao cuốn lấy không buông, khoang miệng chảy ra nước bọt rất nhiều muốn hít thở không thông.

Thật lâu sau Hàn Diễn Phong cuối cùng buông cậu ra, anh ta lại tiếp tục cắn liếm vành tai của cậu. Hứa Trình bị chấn động kịch liệt dương vật lại Vừa cứng hơn. Vài phần. Cậu run run rên nhẹ một tiếng, nửa như làm nũng nửa như Sung Sướng oán giận: “Đừng. Đừng hôn… Miệng sưng lên… Trên người. Em không thể chịu nổi.”

“Đương nhiên không thể chịu nổi rồi” Hàn Diễn Phong tinh tế khéo léo liếm lỗ tai mẫn cảm của cậu, thanh âm khàn khàn: “Hai ngày nay anh hôn so với hai mươi mấy năm trước đều nhiều hơn …” “A. Lừa. Gạt người… Oh…”

“Tiểu bảo bối, tiểu bảo bối…”

Hàn Diễn Phong cúi đầu gọi đối phương, lại không có phản bác sự nghi ngờ của cậu. Nói thật, chính anh cũng rất khó tin tưởng điểm này, tuy rằng sự thật đúng là như thế. Lúc trước kia trong kinh nghiệm làm tình của anh khoái cảm nữa thân dưới mới là quan trọng nhất, khi cùng Lục Du Thanh làm tình cũng không ngoại lệ. Bọn họ bình thường lúc làm tình đều Vội Vàng lập tức đi vào kịch liệt trừu sáp giao hợp, rồi mới bắn tinh, bình thường đến khi cao trào khó kìm lòng nổi mới triền miên hôn môi…

Nhưng lúc cùng Hứa Trình làm tình anh không cách nào bỏ qua dục Vọng muốn cường liệt hôn môi, miệng lưỡi giao triền mang đến khoái cảm, thậm chí khoái cảm này có thể sánh ngang với làm tình.

“Ưh. Ah. Thật là khó chịu. Rất muốn. Ahah…”

Hàn Diễn Phong ôm cậu đi đến Sofa bên cạnh, đem cậu đặt lên trên sô pha rộng rãi, sau đó tự mình cởi áo sơmi, thân thể tinh tráng đè lên người cậu, cướp lấy đôi môi đối phương, nhẹ nhàng mà hôn liếm: “Trình Trình ngoan , Trình Trình… Nếu muốn thì Van Xin anh đi…”

Môi của Hứa Trình bị ma sát Vừa tê Vừa ngứa, mặt đỏ hồng quay qua đầu có ý tránh đối phương xâm nhập: “Cho. Cho em…”

“Không thành ý.” Ngón tay của Hàn Diễn Phong thâm nhập ra vào đùa bỡn cúc huyệt ướt đẫm, dương vật thô dài tiết ra một ít tinh dịch lỏng trong suốt, đâm đâm ở trên bụng đối phương chậm rãi cọ xát, vẽ ra một đường dâm dịch lấp lánh: “Nói đi, kêu anh chơi em, anh lập tức thoả mãn em.”

Đôi mắt của Hứa Trình hồng hồng trừng mắt nhìn anh một cái, dùng âm thanh rất nhỏ nói: “Ông xã. Cho em.”

Hàn Diễn Phong hôn thưởng cho cậu một hồi rồi đứng thẳng giữa hai chân cậu, cầm mắt cá chân đem hai đùi cậu để trên vai mình: “Tiểu bảo bối ngoan… Tiếp tục gọi… ông xã… Anh sẽ lập tức chịch em…”

“Oh. Ah ah ah.” Hứa Trình không chuyển mắt nhìn hạ thể của đối phương, đây là lần đầu tiên cậu nhìn như thế cẩn thận xem bộ Vị khiến mình sướng muốn chết đi sống lại. Côn thịt màu tím đỏ thô dài khó có thể tưởng tượng, cái khe nhỏ trên quy đầu không ngừng chảy ra tinh dịch lỏng trong suốt, quy đầu bị làm ướt hơi hơi nhảy lên tràn ngập tính công kích. Cậu hít sâu một hơi, dương vật trướng lớn càng thêm khó chịu, cúc huyệt cũng không tự chủ được khép mở. Cậu giật giật, mềm nhũn kêu: “Ông xã. Ưh. ông xã… Em muốn anh… Ah. Ông Xã.”

Chương 9: Yêu đương vụng trộm [2]

Hàn Diễn Phong rốt cuộc nhịn không được đem dương vật nhắm ngay cúc huyệt mê hoặc kia kiên định mà thong thả cắm vào. Bởi vì tư thế quan hệ, Hứa Trình vừa nâng tầm mắt lên là Có thể nhìn thấy quá trình hai người chậm rãi kết hợp. Thân của dương vật màu tím đỏ phủ đầy gân xanh, từng chút một xâm nhập vào trong thân thể cậu. Khi anh đẩy mạnh chỗ kết hợp phát ra tiếng nước dính nị. Cậu bị cảm giác kích thích quá mức rõ ràng đến không chịu được, tính khí thẳng tắp không ngừng tiết ra một ít tinh dịch lỏng trong suốt, Vì quá kích thích mà cúc huyệt cũng theo đó CO chặt. “Ba” một tiếng, Hàn Diễn Phong ở trên mông cậu không nhẹ không nặng vỗ một cái, anh Vừa cười vừa cúi người hôn cậu nói: “Em Vậy mà còn biết kẹp ông xã? Em chê động tác của anh quá chậm đúng không?”

“Ah. Không phải. Ah… Ông xã . Uh. Ông xã…”

Cậu thống khổ nhắm mắt lại, khẽ cắn môi dưới, trên mặt đỏ hồng một mảnh, trán chảy ra mồm tinh mịn. Hàn Diễn Phong nhìn thấy cậu như vậy dương Vật càng thêm cương cứng, dùng lực mạnh hơn đỉnh đến chỗ sâu nhất, túi thịt ba một tiếng đánh vào đôi mông. Hứa Trình thẳng eo mạnh mẽ bắn ra, tính khí đã cương đến cực hạn phun trào ra, cúc huyệt không tự giác nhanh chóng co giật: “Ah a a a… ông xã … rất trướng… rất trướng… A…”

Hàn Diễn Phong bị kẹp chặt cũng muốn xuất tinh, anh cố gắng bình ổn lại trừng phạt vỗ vài cái vào cánh mông co dãn của đối phương, anh nói: “Tiểu yêu tinh! Làm sao mà kẹp chặt như thế. Em Xem anh mặc kệ hết sẽ chịch em sướng tới muốn chết!”

Hứa Trình từ trong cao trào chậm rãi khôi phục lại, nghe đến câu này không khỏi rên rỉ, hai tay run rẩy sờ vào mu bàn tay của đối phương: “Ông xã . Làm em… Chịch em…”

Hàn Diễn Phong gầm nhẹ một tiếng, đem hai chân của Hứa Trình giữ cho ổn một chút, anh ta bắt đầu dùng lực mạnh trừu sáp, mỗi lần đều rút ra đến tận miệng huyệt rồi lại cắm thật mạnh đi vào tận trong cùng, trong cúc huyệt tràn lan dâm dịch bị cự bổng ma sát tràng đạo tạo thành tiếng “phốc phốc” rung động, thấm ướt nơi kết hợp bộ vị của hai người. Thanh âm của thể xác va vào nhau ở trong phòng ngủ trống trải không ngừng vang vọng.

Hứa Trình bị đỉnh động không chịu được mà đung đưa, bên dưới eo lưng lơ lửng không điểm tựa, chỉ trông vào đầu và bả vai chống đỡ sức nặng của thân thể. Buồng phổi cũng bị đè ép, một câu đều kêu không ra được. Nhưng mà tư thế khó chịu như vậy lại khiến cho khoái cảm nơi cúc huyệt càng thêm cường liệt. Dương vật vừa phóng thích qua lại cương lần nữa, đầu dương vật không ngừng nhỏ ra tinh dịch lỏng trong suốt, như vậy càng chứng tỏ cậu đã nhận được khoái cảm rất lớn.

“Tiểu bảo bối… aaa…” Đã trừu sáp mấy trăm cái Hàn Diễn Phong lại vẫn không thả chậm tốc độ, lực đạo cũng mạnh mẽ kinh người, “Tiểu bảo bối. Em sướng không?” “Sướng quá. Aaa… ” Hứa Trình bị thao đến hai mắt đều đầy nước mắt, giọng nói rên rỉ Vì bị thao mà như tan ra thành mảnh nhỏ, “Sướng. Sướng quá. Ưh… Chậm. Chậm một chút…”

“Ngoan ngoãn… cố nhịn nhịn thêm chút nữa…”

Hàn Diễn Phong nhẹ nhàng hôn liếm nước mắt trên mặt cậu:”Hôm nay không kịp, sau này anh lại chậm rãi chịch em… Ngoan… Gọi anh… Tiếp tục gọi anh…”

“Ah… ông Xã … Cáp a… Ông Xã …thao em.”

Tần xuất trừu sáp càng lúc càng nhanh, cường độ cũng càng lúc Càng lớn, mông của Hứa Trình bị đâm đến run lên, cúc huyệt bị quy đầu hung hăng ma sát đỉnh lộng, nhờ vậy sinh ra khoái cảm quá mức cường liệt giống như tiếp theo sẽ bị vỡ tim mà chết đi. Cậu lung tung lắc đầu, mồ hôi và nước mắt làm cho tầm mắt cũng mơ hồ thần trí cũng bị phân tán chỉ biết là không ngừng mà gọi ông xã. Hàn Diễn Phong bị âm thanh kêu gọi của cậu câu dẫn đến không thể tự kìm chế, lại mạnh mẽ đâm vào vài cái, quy đầu đỉnh vào chỗ sâu nhất, cả người năm đè trên người cậu, tất cả sức nặng đều tập trung tại tại miệng cúc huyệt, dương vật cũng đâm vào càng sâu.

Quá trình bắn tinh vừa lâu lại kịch liệt, một lượng tinh dịch nóng bỏng bắn tới chỗ sâu nhất trong cúc huyệt, cúc huyệt mẫn cảm kịch liệt co rút lại. Hứa Trình nắm chặt cánh tay Hàn Diễn Phong hét lên một tiếng, xuất tinh.

Hàn Diễn Phong gắt gao ôm cậu dương vật còn chưa nhuyễn xuống ở trong cúc huyệt đầy tinh dịch mà tiếp tục cử động, nhẹ nhàng ma sát tràng bích mềm mại. Hứa Trình che mặt không dám nhìn anh, Vô lực mở miệng: “Anh. Anh đứng lên. Em muốn đi tắm…”

Hàn Diễn Phong ôm cậu không buông, trêu tức nói: “Làm sao vậy? Sướng xong thì không gọi ông xã nữa à?”

“A.” Hứa Trình vẫn là không dám nhìn anh nói: “Mau đứng lên… Du Thanh sắp trở về…”

“Còn có hơn một giờ, có thể lại thêm một lần. Tiểu bảo bối em thật lợi hại, rất nhanh đã làm anh bắn.”

Hứa Trình liều mạng lắc đầu: “Không thể… sẽ có mùi…”

“Vậy sao?”. Hàn Diễn Phong nhướn mày, lập tức cười đứng lên, một phen đem Hứa Trình ôm lấy nói: “Vậy thì đi đến ban công.” Hứa Trình sợ hãi kêu một tiếng, vội vàng nắm lấy bả vai anh: “Đừng, đừng… Không cần…” Hàn Diễn Phong không để ý tới kháng nghị của cậu, ôm cậu đi về phía ban công vừa đi vừa nói: “Kẹp chặt mông đi tiểu bảo bối đừng để tinh dịch của anh chảy xuống đất.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *