VÁCH TƯỜNG CÓ MẮT – chương 27 – 32 [text]

chương 27: Du lịch suối nướng nóng làm tình trên ghế xích đu ở ban công có cửa sổ sát đất. Chịch lên đỉnh ba lần

Giang Xuyên vỗ vỗ cái mông của Tô Minh ra hiệu cậu đứng dậy. Tô Minh thả hai chân như nhũn ra chậm rãi ngồi xuống, trong hoa huyệt mới vừa bị bắn đầy tinh dịch, theo động tác của cậu mà chảy ra trong nháy mắt trên giường ướt một mảnh.

Ban công bên ngoài phòng có một cáixích đu mặt trên có một miếng lót bằng nệm cùng gối dựa. Bốn phía đều là cửa sổ sát đất, cảnh sắc rất tốt, có thể trực tiếp ngồi ở trên ban công nhìn thấy hoa viên ở dưới lầu và những ngọn núi ở xa xa.

Tô Minh nói cái gì cũng không chịu đi, Giang Xuyên đến trước mặt cậu cúi người xuống liền bị Tô Minh hai tay ôm lấy cổ, Giang Xuyên thuận thế ôm eo đem người từ trên giường ôm lên.

Trong hoa huyệt chảy ra tinh dịch nhỏ vài giọt trên dương vật Giang Xuyên. Tô Minh không thích như vậy liền co rút hoa huyệt không cho dâm thủy chảy ra bị Giang Xuyên nhéo một cái trên mông. Tô Minh uốn éo cái mông bị anh ôm tới ban công để xuống quay về phía cửa sổ sát đất.

Lầu dưới là hoa viên, thời gian này có nhiều người đi tắm suối nước nóng nên vườn hoa nhỏ cũng đầy ắp người.

Tô Minh ở tầng 3, nếu có người ngẩng đầu có thể rất dễ dàng nhìn thấy cậu cả người trần trụi mà đứng ở phía trước cửa sổ, mặt sau còn đứng một người đàn ông cao lớn dùng dương vật cọ xát trên cái mông của cậu .

“Không nên ở chỗ này…” Tô Minh năn nỉ nói, Giang Xuyên từ phía sau ôm cậu hai tay nhào nặn hai vú ngón tay tóm chặt đầu vú lôi kéo, ghé vào lỗ tai cậu nói: “sao vậy? Bị người khác nhìn em hoàn toàn thuộc về anh không tốt sao.”

Thân côn thịt còn dính lại dâm dịch do lúc nãy ở trong hoa huyệt đâm xuyên hiện ra tím đen bóng loáng. Đang nói, một tay anh tìm lỗ nhỏ giữa hai cánh mông. Lỗ này rất khát khao hút lấy ngón tay, Giang Xuyên cười nói: “Em xem, cúc huyệt của em cũng không phản đối phải không?”

Tô Minh gấp đến độ muốn khóc, phản ứng vô lực chống cự lắc đầu nói: “Không… em không muốn ở chỗ này…”

Giang Xuyên đem cái mông của cậu đẩy ra, cúc huyệt lúc trước đã bị tiến vào một lần rõ ràng đang mong đợi côn thịt lần thứ hai đi vào, anh vừa đem dương vật to dài đâm mạnh vào bên trong cúc huyệt, anh vừa nói: “Muốn hay không cũng không có tác dụng, để anh cưỡng dâm em như vậy sẽ sướng hơn có đúng không? Hả?”

Giọng nói mang theo tính xâm lược làm Tô Minh trong nháy mắt mềm nhũn thân thể đỡ cửa sổ sát đất, bị Giang Xuyên nâng cái mông lên, hậu huyệt bị thao từ trước đã mềm mại từ từ bị lấp đầy, hậu môn đã quen độ tồn tại của côn thịt, khoái cảm quen thuộc làm Tô Minh bớt một ít sợ hãi, bắt đầu lắc cái mông nghênh đón.

“Thực sự là dâm đãng, để cho người khác cũng nhìn có được hay không?”

Giang Xuyên một tay ôm eo cậu hạ thể “ba ba” va chạm vào cái mông tròn trịa, dương vật ở bên trong cúc huyệt thao lộng, một cái tay khác bóp lấy hai gò má của Tô Minh bắt buộc cậu phải nhìn ra ngoài cửa sổ.

Tô Minh bị làm đến ý loạn tình mê, tình dục làm cho cậu say mê thuận theo mà nhìn người dưới lầu ở trong hoa viên qua lại, nói không chừng sẽ có một ai đó lại đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn thấy phía trước cửa sổ dây dưa hai bóng người đang làm chuyện dâm mỹ cực điểm điên cuồng.

Tuy rằng lúc trước từng có một lần ở trên sân thượng bị người nghe thấy, nhưng ít ra khi đó là chỉ nghe tiếng không gặp người, lần này là toàn bộ cửa sổ sát đất đều trong suốt trừ phi là mù nếu không nhất định có thể nhìn thấy.

Giang Xuyên ở phía sau cậu tiếp tục đỉnh lộng, Tô Minh bị anh nắm lấy phần eo nhấc lên một chút, chỉ còn mũi chân để trên chân Giang Xuyên cái mông dính sát bụng dưới của anh cúc huyệt bị điên cuồng ra vào, lông mao thô cứng theo dương vật thâm nhập đâm vào cái mông đem lại cảm giác vừa tê vừa ngứa.

“Nha nha… Chậm một chút… Ach a…” Tô Minh mặt kề sát ở trên kính, hai vú cũng nhét chung một chỗ, không biết từ ngoài cửa sổ xem sẽ thấy như thế nào.

Lúc trước bị làm mềm hai chân lúc này càng là đứng không được, nếu không phải Giang Xuyên nâng đỡ eo sợ là cậu đã muốn quỳ xuống.

“Bảo bối, em xem, có người nhìn kìa.” Giang Xuyên hôn một cái trên tai của cậu, Tô Minh run rẩy mơ mơ màng màng nhìn thấy dưới lầu trong vườn hoa có người nhìn về lên trên này, mắt sáng như đuốc không nhúc nhích.

Tô Minh sợ hãi, bụm mặt âm thanh mang theo tiếng khóc nức nở nói rằng: “Không được! Không thể bị nhìn thấy…ông xã.. Nha nha…” Thấy cậu giãy giụa lợi hại, hậu huyệt cũng vì căng thẳng mà kẹp chặt đến dương vật bên trong sảnh khoái đến không chịu được, trong lồng ngực động vật nhỏ phản ứng thực sự quá đáng yêu, vì vậy anh xoa xoa hai vú của cậu nói: “Đừng sợ, từ bên ngoài sẽ không nhìn thấy.”

Tô Minh lúc này mới đem ngón tay mở ra một cái khe, từ trong khe hở nhìn xuống, nghĩ ngẩng đầu đã nhìn đi chỗ khác không có vẻ mặt khác thường mới thoáng thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng trong lòng thì rất tức giận vì bị trêu đùa, Tô Minh bỏ hai tay của anh ra uốn éo cái mông muốn côn thịt tuột ra, Tô Minh thở phì phò nói: “Không cho anh chịch em nữa đâu!”có thể hậu huyệt quen bị xâm lấn nên hư không, Tô Minh lấy lại bình tĩnh không để ý đến thân thể luôn ỷ lại vào Giang Xuyên đẩy anh ra đi vào phòng ngủ.

Không đi được hai bước liền bị người kia duỗi cánh tay dài một cái ôm trở lại: “Bảo bối anh sai rồi, không tức giận có được hay không?” Phía sau lưng dán lên lồng ngực ấm áp của người kia một cảm giác nóng bỏng truyền đến, Tô Minh cũng không thật sự tức giận, tất cả giận dỗi mục đích cũng là muốn người kia dỗ ngọt cho nên Giang Xuyên ôm cậu hôn nhẹ sờ sờ một hồi Tô Minh lại nằm ngang mặc cho làm.

Giang Xuyên ngồi ở trên xích đu, Tô Minh thì lại quỳ xổm dưới thân anh nắm chặt dương vật trước mắt ngẩng cao đầu đưa lưỡi liếm một cái trên rãnh nhỏ ở quy đầu rồi lại đem quy đầu khổng lồ ngậm vào trong miệng, cắn mấy cái, phát ra “Ba” một tiếng, sau đó dùng đầu lưỡi ở phía trên vẽ mấy vòng lại nắm chặt hai gò má đem cả cây côn thịt nuốt vào ở trong miệng biến đổi góc độ đâm vào quai hàm, từ hai bên má có thể nhìn thấy quy đầu nhô ra.

Ăn dương vật Giang Xuyên một hồi Tô Minh đứng lên, mặt đối mặt mà khóa ngồi ở trên người Giang Xuyên, cái xích đu rất vững chắc, thừa nhận trọng lượng hai người nhưng cũng hơi hơi lắc lư mấy lần.

Bầu ngực mềm mại chôn ở trong lồng ngực Giang Xuyên, Tô Minh nâng hai bên ngực đè ép mấy lần, liền thấy Giang Xuyên ở rãnh vú cậu hít một hơi thật sâu, nắm lấy một bên vú ngậm núm vú bú liếm say sưa ngon lành giống như nếm trải mỹ vị thế gian.

Tô Minh lại đem bàn tay nắm chặt dương vật di chuyển xuống dưới, nhắm ngay trước cửa hậu huyệt bị chơi đến không đóng lại được nhét vào. Một bên bị người khác ăn đầu vú, một bên tự mình đem hậu huyệt lấp kín, mặc dù biết cái cửa sổ thủy tinh này là từ bên ngoài không thấy được, cũng sinh ra rất nhiều cảm giác.

Quy đầu bị vách thịt mềm mại bao vây lấy. Tô Minh đơn giản lập tức ngồi xuống, dương vật một đường không trở ngại mà thao đến sâu nhất, hai người đều thỏa mãn mà thở dài.

Sau đó Tô Minh vịn vai Giang Xuyên cái mông lên xuống mà chuyển động, nhưng mà cái xích đu quay lay động làm cho cậu gắng sức dỉnh động mấy lần,liền nghỉ ngơi một chút, lại tiếp tục lắc cái mông kéo côn thịt ở trong người đánh xuyên.

Một lát sau, Tô Minh dần dần mất lực, chỉ ngồi ở trên dương vật uốn éo cái mông, trên người mềm nhũn nằm nhoài trên người Giang Xuyên.

“Ông xã… anh nhúc nhích… ở bên trong của em rất ngứa…” Tô Minh nhìn bộ ngực hai viên đầu vú bị liếm đến sưng, đầu nhũ nhìn kỹ so với lúc trước lớn hơn một chút. Giang Xuyên hôn cậu một cái hai tay nắm lấy hai cánh mông mềm mại dùng đẩy ra hai bên cái hang nhỏ lộ ra, cắm vào một dương vật màu tím đen gân xanh quay quanh tóm cái mông nhấc lên ngồi xuống phun ra nuốt vào mà rất là vui vẻ.

“Ây… Thoải mái… A… ông xã dương vật thật to quá… Chịch chết em…”

Tô Minh ôm cổ Giang Xuyên ghé vào lỗ tai anh rầm rì mà phát ra rên rỉ, nghe như một cái móng vuốt nhỏ ở trong lòng cào nhẹ làm cho dương vật cắm ở cúc huyệt trướng lớn hơn một vòng từ dưới lên trên mà cuÔng mãnh xuyên vào.

“Ha… A a… Ach… Thọt tới… Thật là thoải mái… A a a…”

Hậu huyệt bị thao đến ra nước, miệng huyệt một mảnh dính nị trơn trợt, bên trong cúc huyệt càng ngày càng mềm, tùy ý côn thịt ra vào. Trên ban công tràn ngập âm thanh thân thể đánh “ba ba” dường như muốn từ nơi nhỏ hẹp này truyền ra bên ngoài để cho người khác nhìn thấy đây là một cảnh quang kiều diễm như thế nào.

Tuyến tiền liệt liên tục bị va chạm, tiểu đệ của Tô Minh chọc vào bụng Giang Xuyên theo động tác làm quy đầu ma sát vào cơ bụng đường nét rõ ràng của anh. Khoái cảm không ngừng từ hậu huyệt truyền đến nhanh chóng đánh thẳng lên đầu óc, tất cả khoái cảm tràn đầy đều là Giang Xuyên cho cậu. Cậu nguyện ý thần phục, nguyện ý bị anh tiến vào vào thân thể, nguyện ý bị anh thao mình.

Lúc sắp bắn tinh Tô Minh ôm sát Giang Xuyên, Giang Xuyên lập tức đứng lên hai tay nâng cái mông của cậu đem lưng cậu kề sát ở cửa sổ sát đất quay mặt về phía mình, hạ thể nhanh chóng rung động túi thịt cũng theo động tác lắc lắc hưng phấn anh muốn tinh dịch toàn bộ đều phải bắn vào trong cúc huyệt của Tô Minh.

Tô Minh bị làm đến khàn cổ họng thấp giọng gào khóc xin tha, càng làm cho Giang Xuyên động tác càng ngày càng thô bạo, trong lòng dâng lên một trận khoái ý, đôi môi lại êm ái liếm láp rái tai của cậu. Lúc anh đem đầu lưỡi dò vào lỗ tai Tô Minh thì cậu chợt run lên, hậu huyệt đột nhiên khẩn trương xiết chặt làm dương vật ở bụng dưới của cậu phun trào ra chất lỏng màu trắng đục.

Giang Xuyên lại tăng nhanh tốc độ cúc huyệt đột nhiên co rút nhanh anh bừa bãi làm làm gần trăm cái sau đó toàn bộ lui ra rồi thừa dịp hậu môn lỏng lẻo hình thành một cái lỗ lớn vừa khớp cho dương vật cả cây thao vào trong miệng huyệt rồi bắt đầu ở bên trong bắn tinh.

Một dòng nước nóng cọ rửa trong vách thịt cúc huyệt, Tô Minh bị bắn vào trong hai khoái cảm liên tiếp ập đến làm cậu choáng váng mơ mơ màng màng bị Giang Xuyên ôm, trong miệng nói: “Đều bắn cho em.. ah… để em sinh con cho ông xã…

Giang Xuyên hôn một cái lên tóc của cậu đem giọt tinh dịch cuối cùng đều rót vào hết, đang muốn rút ra, lại bị Tô Minh kẹp chặt cái mông, đầu ở trên bả vai anh cà cà, Giang Xuyên cười nói: “Sao vậy ?”

Tô Minh nhỏ giọng lẩm bẩm: “Muốn đem tinh dịch… Ngăn chặn… nếu không sẽ không có baby…”

Giang Xuyên cười cười, anh nói : “Được, nếu như không có sẽ bắn cho tới em sinh mới thôi.”

Ở ban công đợi một hồi, Giang Xuyên mới đem cậu ôm trở về phòng ngủ, thả người xuống dưới dương vật đã xìu xuống lui ra không chặn nổi tinh dịch chảy ra giữa hai chân tạo thành dấu vết rất rõ ràng.

Tô Minh ôm eo Giang Xuyên cà cà như làm nũng, Giang Xuyên nhìn đồng hồ, sờ sờ gò má của cậu, anh nói: “Đi tắm đi, có được hay không?” Tô Minh ở trước ngực anh gật gật đầu: “Dạ Được…” sau đó Giang Xuyên nâng mặt cậu cho hai người đối diện nhau, cái trán, chóp mũi còn có nơi khóe miệng đều bịin mấy cái hôn: “Thật ngoan.”

Trong phòng có một hồ nước nhỏ Giang Xuyên đem nước đun nóng rồi trở lại trong phòng ôm Tô Minh tới, Tô Minh ngơ ngác mà ngồi ở bên trong ngâm, nước cao đến cổ, chỉ còn cái đầu ở phía trên, Giang Xuyên thì lại ngồi cùng cậu đối diện.

Tô Minh đem mũi chân đưa tới đạp côn thịt đang ngủ dưới nước của Giang Xuyên mới vừa đạp hai lần thì Giang Xuyên “sách” một tiếng nói rằng: “Đừng nghịch.”

Vì vậy cậu liền dọc theo bụng dưới đi lên, lúc mũi chân dừng lại trên ngực thì bị Giang Xuyên nắm lấy cổ chân từ trong nước cầm lên giơ lên trước mặt rồi ở gan bàn chân hôn một cái. Tô Minh bị ngứa đến hơi co lại, ngón chân đều cuộn tròn, nở nụ cười.

Giang Xuyên thích xem dáng vẻ cười rộ lên của cậu đôi mắt to tròn như động vật nhỏ, mà cậu cuối cùng luôn thích cắn môi dưới, nhếch miệng nhìn anh nghiêng đầu nũng nịu làm Giang Xuyên tâm đều có thể hòa tan.

Tô Minh tắm ở trong nước nhìn thấy bộ ngực có vẻ trắng hơn to hơn, trong chốc lát Giang Xuyên liền để cậu dựa vào trong lồng ngực của mình, hai tay đùa bộ ngực khả ái.

Tô Minh lười biếng dựa vào, híp lại hai mắt, tùy ý Giang Xuyên giở trò, thỉnh thoảng sẽ thoải mái hừ ra vài tiếng.

Chờ Giang Xuyên lần thứ hai đem dương vật cứng rắn để ở sau lưng cậu, Tô Minh sợ hết hồn thoát khỏi ngực của anh ngồi đối diện nhìn Giang Xuyên nói: “Không được… a…buông tay! Anh bại hoại! Ha…”

Giang Xuyên hai mắt như thợ săn nhìn chằm chằm con mồi, rõ ràng lúc trước hai lần cũng không có thể làm cho cậu thoả mãn. Lúc Tô Minh trốn trở về, anh nghiêng người tiến lên nắm lấy hai chân của cậu nâng lên mở ra hai bên.

Dưới thân hai cái huyệt bị điên cuồng ra vào làm không khép lại được, hạ thể như vậy mở ra làm nước nóng đều đi vào một chút. Giang Xuyên lập tức đem hai chân của cậu để sau thắt lưng, nhấc mông Tô Minh đem dương vật nhắm ngay hoa huyệt không nói lời gì mà cắm vào.

Hoa huyệt năng lực chịu đựng so với cúc huyệt tốt hơn dù sao đây là bộ phận trời sinh thích hợp tính giao. Quả nhiên lúc đầu Tô Minh la hét hoa huyệt bị thao hư nhưng khi dương vật thao vào đánh cắm mấy chục lần dần dần thích thú ngọ nguậy hút mút dương vật.

“A… nước vào được… A…” Lúc Giang Xuyên thẳng thắn thoải mái mà thao cậu nước nóng cũng chen vào hoa huyệt nhỏ hẹp. Nước suối ấm áp như Giang Xuyên ở trong cơ thể cậu bắn tinh làm Tô Minh bị thao đến rên hừ hừ.

Hai người động tác mạnh cũng đem nước đánh tràn ra ngoài. Hai người mặt đối mặt thao lấy một trận, Giang Xuyên rút dương vật ra có một dòng nước nóng đi vào trong hoa huyệt, Tô Minh lấy tay tìm đến hoa huyệt đem hai mảnh âm thần khép lại.

Lần thứ hai từ phía sau tiến vào Giang Xuyên đem cái mông Tô Minh nâng lên, rút ra một chút, lại nặng nề mà thao tiến vào âm thần đầy đặn mà nghênh đón dương vật thao làm, tiến vào rồi đi ra.

Nước suối như sóng đánh ở trên người, hôm nay Tô Minh một buổi tối ngắn ngủi bị thao ba lần, cơ hồ muốn không chịu nổi, nhưng hoa huyệt lại thành thực mà bao vây lấy dương vật, bị thao đến sảng khoái.

Giang Xuyên nghiêng người hai tay cầm lấy bầu vú của Tô Minh dùng lực nhào nặn, hạ thể thì lại nhanh chóng đánh vào cánh mông của Tô Minh dương vật trong hoa huyệt xoay trái xoay phải. Cả người cậu bị Giang Xuyên áp chế ở dưới thân thao làm, đầu vú bị lôi kéo, hoa huyệt bị dương vật to lớn như trước vẫn đâm vào rút ra.

“A ân… Thật là thoải mái… Dương vật lớn chịch thật sướng… A a a… Cúc huyệt rất tê ạch… Ân a…” Thân thể càng ngày càng nóng, Tô Minh một bên ngâm ôn tuyền một bên bị thao, khuôn mặt nhỏ từ lâu ửng hồng một mảnh, ngất ngất ngây ngây mà không biết bị Giang Xuyên thao bao lâu, chỉ cảm thấy trận này píttông vận động tựa hồ không dứt.

Nhưng cái mông vẫn cong đem hoa huyệt tiến gần hạ thể Giang Xuyên làm người kia thao càng sâu, nếu như cậu có tử cung, tốt nhất thao đến tử cung sau đó làm cho cậu thụ thai. Khoái cảm ngập đầu làm cho cậu suy nghĩ miên man, nghĩ đến mình lớn bụng, bị Giang Xuyên bỏ vào bên trong một tiểu bảo bảo.

“Ông xã… Bắn cho em.. A…”Tô Minh ửng hồng lỗ tai ở trước mặt Giang Xuyên la hoảng. Anh cắn một cái trên lỗ tai cậu nói: “Đều bắn cho em… Bảo bối, sinh con cho ông xã có được hay không?”

“Dạ… Được… Sinh tiểu bảo bảo cho ông xã.. A a…” Nghe anh nói những lời này Tô Minh cảm giác giống như hoa huyệt chịu kích thích cực lớn chất lỏng chảy lại tiết ra đem hoa huyệt làm càng trơn trợt, hận không thể để Giang Xuyên lập tức có thể thao đến nơi sâu nhất, bắn tới trong bụng.

Cuối cùng lúc thật sự Giang Xuyên đem tinh dịch bắn vào thì Tô Minh đã bị thao hôn mê bất tỉnh, Tiểu đệ của cậu phun ra tinh dịch trong suốt. Vì để cho Tô Minh “Thụ thai”, mãi cho đến cuối cùng nằm ở trên giường Giang Xuyên cũng không đem dương vật từ bên trong hoa huyệt lui ra nên tinh dịch bắn ra cũng bị chận ở bên trong.

Tô Minh cảm giác cảm được cử động mấy lần để thân thể tìm một tư thế thoải mái nhất, đem một đoạn dương vật ở bên ngoài nhét vào bên trong hoa huyệt… đó là trạng thái vô thức của cậu. Giang Xuyên ôm cậu vuốt ve cái ót cùng ít tóc mềm mại, sao đó mềm nhẹ hôn vào đỉnh đầu cậu thì thầm: “Ngủ ngon bảo bảo.”

chương 28: chịch vào buổi sáng

Từ suối nước nống trở về đã qua hơn ba tháng, trong lúc Tô Minh cũng sắp xếp cha mẹ và Giang Xuyên gặp mặt, như vậy giống như là cục dân chính đóng con dấu cho hai người chính thức ở bên nhau.

Sau khi hai người chuyển từ quen biết đến yêu nhau cùng thuê phòng, Giang Xuyên thân kiêm nghề nghiệp đua xe và tổ chức đua xe dưới lòng đất những năm gần đây cũng có tích trữ không nhỏ sau khi mua được căn nhà nhỏ ổn định hai người đều cảm thấy rất yên tâm và gắn bó với nhau hơn.

Hôm nay Tô Minh còn đang trong giấc mộng, Giang Xuyên so với cậu thức sớm hơn, nhìn người trong lòng ngực mình đang ngủ vẻ mặt điềm tĩnh bình yên. Nhớ đến trước đó mấy giờ khuôn mặt ướt nước mắt bị phủ kín tình dục, làm tính khí càng ngày càng cứng rắn nên anh nghiêng người tách hai chân Tô Minh ra ngón tay luồn vào hoa huyệt đêm hôm qua điên cuồng ra vào đào móc mấy lần, Tô Minh thể chất nhạy cảm lại tiết ra dâm dịch đem âm đạo làm trơn. Giang Xuyên rút tay ra đổi vào là dương vật như cự phá mà đâm vào, cảm thụ được bên trong vách thịt ấm áp thật chặt bao lấy dương vật mình, mà Tô Minh chỉ ở trong mộng nhíu nhíu mày, không tỉnh lại.

Ôm lấy eo Tô Minh chậm rãi đong đưa, hoa huyệt thịt mềm chặt chẽ hấp thụ côn thịt, thoải mái như đòi mạng, động tác eo không tự chủ càng nhanh hơn một chút, nhìn trước ngực Tô Minh trước hai bầu ngực theo động tác nhảy lên, rất chọc người yêu thích.

Một cây côn thịt bổng xuyên ở trong người đâm vào rút ra Tô Minh coi như ngủ mê cũng bị làm tỉnh, mở mắt ra đối với phát sinh trước mắt tất cả không rõ vì sao nhưng thân thể đã phản ứng thành thật nhất.

Trong cơ thể phân lượng dương vật không thể lơ là, hai vú bị người ôm vào trong tay, bên trái đầu vú còn bị liếm đến nhổng lên thật cao. Tô Minh ưỡn ưỡn eo, đem đầu vú càng thêm hướng vào trong miệng Giang Xuyên đồng thời cũng kẹp chặt hoa huyệt bên trong hút côn thịt như ngàn vạn cái miệng nhỏ hôn ở bên trong

“A… ông xã.. Chào buổi sáng…” Tô Minh Xoa Xoa mắt, trong thanh âm còn mang theo buồn ngủ chưa tiêu tán còn có lưu luyến không muốn xa rời, Giang Xuyên phun ra đầu vú trong miệng nơi đó đã bị liếm mà trương nở như hoa anh đào mang theo một vệt nước. Anh cười giả tạo ôm Tô Minh trên người nói: “chào buổi sáng, bảo bối.”

Tô Minh nghiêng đầu, đôi môi bị ngăn chặn, Giang Xuyên hút đầu vú cậu trong miệng còn có hương sữa. Cánh tay cậu vuốt ve lưng eo của Giang Xuyên, người kia thì tiếp tục nhào nặn thưởng thức trong tay cặp ngực khả kia.

“Sao lại cứng rồi.. A… Cương lớn rồi… Sướng quá… A a…” Tô Minh phản ứng thực tại đáng yêu, Giang Xuyên trước bận tâm cậu còn đang ngủ động tác vẫn luôn rất ẩn nhẫn, lúc này đã bắt đầu thẳng thắn thoải mái mà đánh Xuyên thật sâu vào hoa huyệt có thể đâm đến hoa tâm của Tô Minh.

Buổi sáng tính dục tăng vọt, Tô Minh ôm chặt ở trên người Giang Xuyên đem hai chân càng mở lớn hoa huyệt mở ra đến cực hạn chứa đựng một cự pháo ở bên trong. Côn thịt to dài đem âm đạo lấp kín, lúc rút ra có thể nhìn thấy từ bên trong mang ra thịt mềm, âm thần đầy đặn sưng lên mà thời gian dài bị thao thân thể từ lâu thích ứng. Cho dù Giang Xuyên một đêm trước đã lần lượt làm mấy lần thì hoa huyệt dâm đãng kia sáng sớm bị côn thịt quen thuộc tiến vào cũng bị làm đến rất thoải mái.

“Cô thu cô thu” tiếng nước hòa lẫn thanh âm “ba ba” cùng từng tiếng thở dốc dâm mỹ mê hoặc rên rỉ, đem sáng sớm trong phòng ngủ nhiễm phải một mảnh xuân sắc. Một người lay động eo hạ thể như đóng cọc thâm nhập vào làm hoa huyệt, một người vặn vẹo mông cho hoa huyệt đón hùa, thật muốn phải đem hoa huyệt làm hỏng mới bằng lòng bỏ qua.

Khí trời càng ngày càng nóng Tô Minh bắt đầu thay đổi khẩu vị ăn uống thức ăn thanh đạm có thể ăn nhiều gấp đôi, bình thường hắn cậu rất thích ăn thịt vào lúc này ăn mấy miếng sẽ cảm thấy buồn nôn, thậm chí nôn khan.

Tô Minh đem tất cả những thay thay đổi này đổ tội cho thời tiết. Hết mùa xuân khí hậu ấm hơn rất nhiều cũng làm cho người càng buồn ngủ thế là cậu nhào vào giường mềm mại không tới hai giây liền có thể ngủ.

Có thể trái lại Giang Xuyên hoàn toàn không bị bất luận ảnh hưởng gì, vẫn như cũ nên ăn thì ăn nên uống thì uống, sáng sớm rời giường không làm tình ở trong phòng làm chút vận động, cũng không chịu ra ngoài chạy bộ. Tô Minh gần đây cả người ủ rũ anh phải ở bên cạnh chăm sóc cậu.

Lúc khí trời tốt, Giang Xuyên muốn Tô Minh ra ngoài đi chơi không muốn cậu cả ngày làm ổ ở trên giường, cửa lớn không ra, cổng trong không bước. Tô Minh cũng là bị dỗ hồi lâu mới nguyện ý đi ra ngoài. Vào lúc này khí sắc Tô Minh trở nên khá hơn một chút, ít nhất người thoạt nhìn có tinh thần, có thể mấy lần sau đi ra ngoài nhiều hơn cũng dần dần khỏe hơn. Đi không bao lâu cậu cảm thấy mệt, có lúc rõ ràng cảm thấy rất muốn ăn nhưng thân thể phản ứng chứ như là không đói bụng.

Giang Xuyên cảm thấy cậu cần phải đi gặp bác sĩ, Tô Minh chỉ nói nghỉ ngơi nhiều là tốt rồi. Giang Xuyên vuốt ve mặt của cậu cảm giác trước kia no đủ hiện tại như là gầy gò một chút, ngữ khí cũng không tự chủ nhẹ nhàng hơn nói chung chính là không nỡ đối với cậu sinh khí. Tô Minh ỷ vào điểm này đối với anh hay làm nũng, thời gian sau này cũng chậm chạp không muốn động thân.

Tuy rằng Tô Minh không phải rất lưu ý nhưng Giang Xuyên dựa theo bệnh trạng của cậu tìm một người bạn là bác sĩ hỏi thăm. Người bạn này cùng anh giao tình không sâu đậm như các thành viên trong đoàn Xe, nghe Giang Xuyên miêu tả chỉ nói rằng: ” Người yêu của anh có thể là mang thai rồi, ngày nào đó đến bệnh viện làm kiểm tra đi, nếu là thật, chúc mừng anh a.”

Giang Xuyên nghe điện thoại trong nháy mắt đầu óc trống không rồi rất nhanh bình tĩnh lại. Tuy rằng trong lòng cường liệt rung động cũng thành công áp chế lại, âm thanh có chút run rẩy mà nói cám ơn. Cúp điện thoại anh ở trên ban công hút mấy điếu thuốc cho tĩnh táo một chút.

Đi vào trong phòng ngủ, Tô Minh đang nằm trên ghế sô pha chơi game. Một mảng nhỏ ánh sáng mặt trời chiếu ở trên mặt cậu, lông mi từng chiếc rõ ràng mà cong vểnh, cắn một bên môi dưới không uyển chuyển mà đầy ý cười.

“Hai tháng nay rốt cục quá mệt mỏi!” Nhìn thấy Giang Xuyên tiến vào, Tô Minh cao hứng nói với anh rồi đem điện thoại di động để qua một bên, nhìn Giang Xuyên giang hai cánh tay ra. Giang Xuyên đi tới trước khom người ôm ôm cậu nói rằng: “Bảo bối, anh có chuyện muốn nói với em.”

Tô Minh gật gật đầu: “Dạ.”

Giang Xuyên ngồi ở trên ghế salông, để Tô Minh khóa ngồi ở trên chân mình, đem nội dung vừa hỏi bác sĩ nói cho cậu biết. Tô Minh ngay từ đầu nghi hoặc đến lúc sau khiếp sỢ thời gian so với vài giây của Giang Xuyên dài hơn nhiều sau đó mới dựa vào nét mặt của anh đọc ra một ít nội dung, phần nhiều là khó có thể tin.

“Sao… Sao lại như vậy…”Tô Minh rốt cục phục hồi tinh thần lại, lẩm bẩm nói: “cái này không thể nào… em không có… em không phải…” Giang Xuyên đem cậu ôm vào trong ngực, động viên nói: “Đừng sợ, có cũng không liên quan, lại nói đây cũng chỉ là suy đoán, không nhất định.”

Anh cúi đầu hôn một cái trên trán Tô Minh, Tô Minh trong lồng ngực của anh chậm rãi đem tâm tình ổn định lại, cậu nói: “Tuy rằng lúc trước em vẫn luôn nói muốn sinh đứa nhỏ, thế nhưng… em còn sợ.”

Lúc bình thường muốn để Giang Xuyên xuất tinh vào bên trong sẽ nói ra muốn sinh cho anh đứa nhỏ, trên thực tế cũng không phải không nghĩ tới.

Nhưng cậu rốt cuộc là con trai tuy rằng thân thể rất quái dị, đồng thời có bộ phận sinh dục nữ cậu không biết mình có thể thật sự trong bụng có thai nghén một sinh mệnh nhỏ không? cậu sợ sệt càng nhiều hơn là mong đợi.

“Ngày mai dẫn em đi bệnh viện đi, nhưng không được tiếp tục trốn tránh.” Giang Xuyên nói ra Tô Minh trầm mặc vài giây, vẫn gật đầu một cái, đáp ứng.

Vào một ngày lượng thông tin thực sự lớn đến mức muốn đem đầu óc nổ tung vì thế Tô Minh lên mạng tra xét rất nhiều tư liệu, phát hiện người có thể chất giống như cậu cũng có phần nhỏ. Thế nhưng đối với chuyện mang thai này cũng không có mấy người cho nên cũng không có tra ra thực chất nội dung.

Trước khi đi ngủ Tô Minh một bên tưởng tượng thật sự có baby sinh hoạt sẽ là như thế nào, muốn ngày mai đi bệnh viện biết được câu trả lời là khẳng định vậy chuyện này nhất định phải cho cha mẹ biết bọn họ sẽ rất vui vẻ. Giang Xuyên thật giống cũng muốn chuyện này, hai người đều không nói gì, cũng không có làm tình, trong phòng yên tĩnh chỉ có tiếng hít thở, cuối cùng ôm nhau ngủ.

Buổi sáng ngày hôm sau.

Tích lũy dũng khí một buổi tối, đột nhiên như quả cầu da xì hơi tất cả cũng không còn. Giang Xuyên trước một đêm làm các công tác chuẩn bị tư tưởng nhưng Tô Minh lại đột nhiên thay đổi, chỉ muốn cho anh ở nhà chờ, còn mình đi ra ngoài mua que thử thai trước tiên bước đầu chính mình xác nhận.

Giang Xuyên suy nghĩ một chút, cái này là trước mắt biện pháp tốt nhất, cũng không cự tuyệt nữa, tâm lý rất là thấp thỏm chờ.

Hai người đàn ông lần đầu gặp phải chuyện như vậy đều luống cuống tay chân, từng bước một đều dựa theo trong sách hướng dẫn chỉ thị thao tác, cuối cùng nhìn trên que thử thai hiện lên hai vạch hồng, hai người nhìn nhau không nói gì rồi lại vượt qua thiên ngôn vạn ngữ.

Mấy ngày nay tất cả uể oải uể oải suy sụp bởi vì cái tin này mà giải thích được hết cũng đồng thời tiêu tan hết. Tô Minh bị Giang Xuyên ôm thật chặt vào trong lồng ngực, sức mạnh cánh tay giống như là muốn đem cả người cậu đều hòa tan cùng mình hòa làm một thể. Tô Minh tuy rằng bị đau lại cũng không có lý do gì đẩy ra, hai người đột nhiên cảm thấy trên vai trách nhiệm nhiều hơn sự tồn tại của đối phương càng quan trỌng hon.

Giang Xuyên ý muốn là Tô Minh phải đi bệnh viện, mà Tô Minh đã đem tin tức nói cho mẹ biết. Cha mẹ cậu đang theo đoàn du lịch hai ngày nữa sẽ trở về. Trong điện thoại ông bà vui vẻ đến không chịu được, nghĩ là hai thằng đàn ông thì làm sao mà xử lý chuyện này, dù sao cứ để cho mẹ đứng ra sắp xếp là tốt nhất cũng coi như xong nên cứ việc ở nhà chờ.

Sau lần đó, Giang Xuyên đối Tô Minh luôn chăm sóc chu toàn càng tăng lên một đẳng cấp. Nửa đêm Tô Minh xoay người, cũng có thể làm cho Giang Xuyên lập tức tỉnh lại, xem cậu có yêu cần hoặc là khó chịu chỗ nào, nếu như muốn đi nhà vệ sinh thì càng quá đáng Giang Xuyên hận không thể toàn bộ hành trình ôm cậu như một đứa bé mà xi tiểu.

Tô Minh vẫn như thường ngày, cao hứng liền nhảy nhảy nhót nhót thường xuyên làm Giang Xuyên kinh sợ chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người lúc này sẽ bị Tô Minh cười nhạo nửa ngày.

Không biết là ảo giác hay là rất chân thật Tô Minh cảm thấy bụng của mình lúc trước bằng phẳng hiện tại quả thật có nhô lên, hai vú cũng so với thường ngày càng đầy đặn, sữa thường thường liền bị Giang Xuyên hút rất nhanh lại căng đầy, các dấu hiệu cũng làm cho Tô Minh cảm thấy được trong thân thể của mình còn có một sinh mạng bé bé nhỏ tồn tại.

Trong lúc mẹ Tô Minh cho cậu rất nhiều thông tin liên quan với thời gian mang thai cần thiết phải chú ý, trong đó cũng có cho cậu đi bệnh viện xác nhận thời gian mang thai nếu như muốn tiến hành sinh hoạt tình dục tốt nhất phải đợi thai nhi ổn định ít nhất là bốn tháng sau, điều này làm cho Tô Minh mặt đỏ đến không chịu được, Giang Xuyên ngược lại nghe rất nghiêm túc.

Ngày thứ hai liền mang Tô Minh đi tới bệnh viện, lúc ở cửa bệnh viện Tô Minh vẫn sinh ra ý nghĩ lùi bước. Giang Xuyên nắm chặt tay cậu không tiếng động an ủi, cậu từ trong đáy lòng lấy dũng khí, Giang Xuyên chuẩn bị kỹ càng công tác dẫn dắt cậu hoàn thành các bước kiểm tra.

Lúc chờ đợi kết quả thông báo Tô Minh đang không ngừng nói muốn cho baby lấy tên gì. Giang Xuyên ở một bên nghe, vÔ luận Tô Minh nói cái gì đều trả lời: “Được tất cả nghe theo em.” Tô Minh cười nói: “Em đặt tên cho con giống tên họ vương sát vách cũng đều nghe em sao?” Giang Xuyên nhéo nhẹ trên lỗ mũi cậu một chút nói: “Đừng nghịch.”

chương 29: Giai đoạn đầu mang thai. Thai kỳ ổn định chịch sướng đến phun sữa.

Tô Minh từ tiếp nhận mình song tính nhân bắt đầu từ ngày đó, cũng từng mê man sợ sệt, lúc mà biết được sự thật bụng của mình có một sinh mạng tâm lý càng yên ổn thoải mái hơn nhiều.

Hiện tại mỗi ngày tỉnh lại chuyện thứ nhất chính là xoa xoa bụng của mình, mà đều sẽ có một đôi tay ấm áp nhanh hơn cậu mà trên bụng vuốt nhẹ, thấy Tô Minh tỉnh lại, liền sẽ hỏi: “Tối hôm qua ngủ có ngon không.” Tô Minh gật gật đầu, trở mình co vào trong lồng ngực Giang Xuyên nhắm mắt lại chợp mắt một hồi.

Chờ buồn ngủ hoàn toàn tản đi, Giang Xuyên sẽ rờigiường giúp cậu chuẩn bị bữa sáng. Tô Minh mừng rỡ thanh nhàn, sau khi đánh răng rửa mặt xong cũng sẽ cùng đi theo phía sau anh nói liên miên cằn nhằn. Giang Xuyên đánh một cái trứng gà Tô Minh sẽ từ trong khuỷu tay của anh chui vào trước người ôm quanh eo Giang Xuyên, mang theo nụ cười giảo hoạt, còn cố ý ở hạ thể Giang Xuyên cọ mấy lần, nói rằng: “có muốn em hay không?”

Mỗi ngày đều có thể nhìn thấy mặt, nói đến muốn nghĩ chỉ có thể là phương diện kia.

Giang Xuyên cũng dùng hạ thể đội lên chạm vào cậu cười nói: “Dĩ nhiên muốn, bảo bối hai huyệt dạo này có càng chặt hơn không?” Tô Minh mấy chuyện xấu không thành, ngược lại bị Giang Xuyên một câu nói trêu đến ngứa ngáy trong lòng, không phanh xe lại sẽ không xong. Tô Minh đá rơi dép lê chân trần muốn chạy trở về phòng ngủ, bị Giang Xuyên ôm trở về đánh vào mông một cái. Tô Minh làm bộ gào lên đau đớn, trên thực tế đã bị một cái đánh làm cho cả người run lên muốn không nhịn được làm cho Giang Xuyên nhanh lên một chút đâm vào thao cậu.

“A… Không muốn…” Bị đánh một cái ở mông bây giờ bị Giang Xuyên chộp vào trong lòng bàn tay nhào nặn, Tô Minh cầm lấy cánh tay của anh có chút không đứng thẳng được. Thời gian mang thai tính dục so với trước còn cường liệt hơn, nhưng bây giờ thai nhi còn trong thời kỳ không ổn định mà hai người cũng đã nhịn quá lâu.

Tô Minh ngồi ở kệ bếp hai chân mở ra hai bên tiểu đệ ở bụng dưới đứng thẳng được Giang Xuyên ngậm trong miệng, khoang miệng ấm áp làm cho cậu không chỗ phát tiết tình dục được giảm bớt.

“A… Thật thoải mái… Ân…” Quy đầu bị đầu lưỡi không ngừng liếm láp, tình cờ hàm răng nhẹ nhàng đụng vào hành thể đau đớn thật nhỏ cũng tăng thêm khoái cảm.

Đến cuối cùng, Tô Minh bắp đùi đều mỏi cảm giác muốn bắn nên làm cho Giang Xuyên đem dương vật phun ra. Có thể anh lại cảm giác được cậu động tình nên đem cả cây đều ngậm vào, chỗ ấy không lớn bằng của anh nhưng toàn bộ bỏ vào trong cổ họng cũng rất khó, Tô Minh sau khi quy đầu được Giang Xuyên mạnh mẽ đưa sâu vào cổ họng, cậu hít một hơi, không thể ức chế mà bắn vào trong miệng người kia.

“Anh làm sao đây? Em giúp anh nha…” Tô Minh đang muốn xuống dưới, Giang Xuyên ngăn trở động tác của cậu vỗ vỗ bắp đùi của cậu. Tô Minh hiểu ý đem chân khép lại cái đùi kẹp lấy dương vật Giang Xuyên săn sóc âm thần ma sát mấy lần, Tô Minh thoải mái hừ hừ, muốn Giang Xuyên nhanh một chút.

Tô Minh trở tay chống lên kệ bếp, ngẩng đầu lên hôn môi Giang Xuyên, anh một tay vịn eo cậu một tay ở trước ngực cậu nhào nặn hai bầu nhũ thịt. Dương vật ở giữa hai chân Tô Minh đánh xuyên, mặc dù không có đi vào hai huyệt, nhưng sảng khoái đến không chịu được. Tô Minh trong hoa huyệt bắt đầu chảy ra dâm thuỷ, chảy tới bắp đùi dính ướt tron trợt.

Hai người ở trong phòng bếp náo loạn một trận, đến cuối cùng Giang Xuyên bắn ra thì Tô Minh bắp đùi đều bị ma sát đến ửng hồng, lúc bị ôm xuống đang phát run. Giang Xuyên hôn một cái lên trán cậu nói: “Hài lòng chưa?” Tô Minh gật gật đầu, cười cười sau đó lẹtxẹt dép lê đi về phòng ngủ, đi ngang qua buồng tắm nhìn vào gương, xốc lên sơmi vạt áo, bụng dưới vẫn chưa to đến có thể thấy rõ.

Lại nhìn tới Giang Xuyên trong nhà bếp quần lót bị cởi ra bên dưới trần truồng. Trên môi còn dính hỗn hợp tinh dịch của hai người giữa hai chân cũng có. Anh và cậu vốn không có cảm giác, nhìn thấy mới biết chẳng trách cÓ chút dính dính vô cùng.

Thì ra đã thành thói quen đến trình độ này trên người dính tinh dịch của đối phương cũng không cảm giác chút nào. Tô Minh vừa nghĩ vọt vào phòng tắm, đem tinh dịch trên người rửa đi. Giang Xuyên không quan tâm buồng tắm đóng cửa, anh mở cửa đi vào, nhìn thấy bộ dạng của cậu bèn đi vào náo loạn một hồi mới đi ra ăn điểm tâm.

Thời gian Tô Minh mang thai phản ứng dù sao vẫn tương đối ít, chỉ đôi lúc cũng sẽ nôn khan buồn nôn, nhiều lần nhìn món món ăn từng thích ăn cũng không hề muốn ăn. Mỗi lần vào lúc này cậu sẽ cùng Giang Xuyên làm nũng nói không muốn có baby, nhưng rồi khi những triệu chứng này qua đi tâm trạng vẫn là vạn phần mong đợi.

Sau khi xác định mang thai Giang Xuyên bảo cậu từ chức, đương nhiên lý do từ chức không thể nói ra. Bây giờ chỉ còn chờ đem baby trong bụng được mang tới cõi đời này.

Hôm nay làm xong quá trình khám thai mọi chuyện hết thảy bình thường, mẹ Tô Minh mời một vị bác sỹ tư nhân đến nhà Tô Minh làm kiểm tra, lúc khám xong Giang Xuyên mặt không biến sắc hỏi một câu: “vậy bây giờ có được tiến hành sinh hoạt vợ chồng được chưa?” Tô Minh mặt đỏ như bị sốt lại không thể ngăn cản, bởi vì cậu cũng rất muốn biết.

Chỉ thấy bác sĩ cũng không có biểu tình chỉ nói rằng: “có thể, sinh hoạt vợ chồng có thể để cho âm đạo được mở rộng, lợi cho sinh con nhưng mà động tác không thể quá kịch liệt, tất cả cẩn thận là được.” Giang Xuyên gật đầu nói cảm ơn, tiễn bác sĩ ra về.

“Anh… Không thể uyển chuyển một chút để hỏi à!” Tô Minh nhào tới trên người anh bị Giang Xuyên vững vàng tiếp được ôm vào trong ngực, động vật nhỏ mặt hiện ra đỏ ửng thoạt nhìn cũng không phải sinh khí vì vậy nói: “sao phải uyển chuyển? Hiện tại thích hợp làm vận động píttông không phải sao? vẫn là tiếp tục chế ra người?” Tô Minh bị chọc phát cười, nháy mắt mấy cái nói: “Pít tông vận động đã tạo được một đứa rồi.”

Giang Xuyên nâng cái mông của cậu đem người ôm lấy, hai chân Tô Minh vòng ra sau thắt lưng anh hai cái trán chạm vào nhau. Trong mắt Tô Minh lấp lánh, Giang Xuyên nghiêng đầu tại khóe miệng cậu hôn XuỐng thấp giọng nói: “Bảo bối… anh rất nhớ em.” Tô Minh tình động không ngừng nghe Giang Xuyên nói cũng nói lại: “Em cũng nhớ anh… A… rất muốn bị anh chịch…”

Sau đó hai người trở lại phòng ngủ, nếu như Tô Minh không mang thai nhất định là bị Giang Xuyên thô bạo mà ném trên giường, đè lên tách hai chân liền đem dương vật cắm vào bên trong huyệt mà mạnh mẽ làm… Nhưng mà bây giờ động tác Giang Xuyên hoàn toàn ôn nhu. Tô Minh nằm xong lót cái gối dưới eo quần ngoài cùng quần lót đồng thời bị kéo xuống.

Tô Minh đem chân mở ra, cúi đầu đã không nhìn thấy dương vật của mình. Cậu mang thai bốn, năm tháng bụng đã nhô ra thấy rõ rằng. Cậu nâng phía dưới bụng nhìn Giang Xuyên ở trên bụng mình hôn một chút.

“Mau vào… A… em rất muốn anh… ông xã…” Tô Minh đem bàn tay đến hạ thể của Giang Xuyên nắm chặt dương vật cứng đến nỗi nóng tuốt mấy lần rồi cắm vào trong hoa huyệt. Giang Xuyên sớm cũng muốn đem dương vật đâm vào thao cậu nhưng vẫn để ngón tay tiến vào trong hoa huyệt xác nhận độ ướt át đầy đủ mới cẩn thận đem hai chân Tô Minh mở ra quy đầu ở trong âm thần đầy đặn nhiều nước ma sát mấy lần, Tô Minh lập tức thở hổn hển, liên tiếp co rút lại âm thần liếm hút quy đầu khổng lồ.

“Bảo bối, anh muốn đi vào…” Giang Xuyên nói, cảm nhận được người dưới thân động tình, đem dương vật hướng bên trong hoa huyệt đâm vào, một tấc một tấc, đều bị thịt mềm tầng tầng bao lại vừa khớp kết hợp lại cùng nhau. Anh đè thấp trên người, mở ra mấy nút áo sơ mi của Tô Minh đem áo ngực màu đen sợi hoa đẩy ra một bên lộ ra đầu vú, ngậm một bên rồi mạnh mẽ hút một cái.

“A… A a không… Thật sướng quá…” Hoa huyệt bị dương vật cắm xuống đến cùng, quy đầu thậm chí tại hoa tâm ép mấy lần, đầu vú bị mút vào kết hợp với khoái cảm nơi hoa huyệt làm Tô Minh gần như say mê, hai chân quấn lấy eo Giang Xuyên, côn thịt ở trong người dừng lại một chút như nếm thử cảm giác bị hoa huyệt ấm áp bao vây lấy khoái cảm càng cao, sau đó anh bắt đầu đánh xuyên, Tô Minh không che đậy, thoải mái bắt đầu rên rỉ.

Thời gian mang thai vú mỗi ngày đều chứa đầy sữa, bị lay động bầu ngực lắc lư qua lại đến hoa mắt. Giang Xuyên đem hai bầu ngực đều nắm vào trong tay, đầu vú mỗi lần bị đè ép mà tràn ra sữa đều sẽ bị Giang Xuyên từng chút liếm hết.

Tô Minh thì lại hai tay cầm lấy tay Giang Xuyên mở rộng chân mặc cho hoa huyệt côn thịt thao lộng. Tuy rằng mỗi lần đều xuyên đến nơi sâu nhất nhưng Tô Minh vẫn cảm thấy không đủ nên không ngừng thúc giục: “Nha… ông xã… Nhanh lên một chút… A a… Chịch chết em.. Ân a…”

Bởi vì bận tâm baby trong bụng động tác Giang Xuyên luôn luôn khắc chế không dám dùng quá sức. Có thể Tô Minh làm ra dáng dấp bất mãn rõ ràng là đang câu dẫn mình đem cậu thao đến chết, lý trí còn sót lại nói cho anh biết bây giờ còn không thể nên anh dùng biên độ nhỏ mà nhanh chóng đánh cắm vào, hai tay ở trên bầu ngực Tô Minh lôi kéo nhào nặn, phân tán lực chú ý của cậu.

Tô Minh rất nhanh bị xuyên đến run chân không thể quấn quanh eo Giang Xuyên mà để xuống hai bên. Trong hoa huyệt dâm dịch không ngừng chảy ra bị bao tinh hoàn đánh ở miệng huyệt tạo ra tiếng nước dính nị đầy mùi tình dục.

Càng ngày càng nhiều sữa tràn ra, Giang Xuyên thẳng thắn trước đem một vú ngăn chặn lại, đem một cái đầu vú khác ngậm trong miệng bắt đầu hút sữa, một luồng trong veo sữa tươi chảy qua cuống họng, “A… Cái vú… Thật thoải mái… A…” Tô Minh ưỡn ngực, đem cái vú đưa lên mặc cho Giang Xuyên hút, hai tay ôm đầu Giang Xuyên chôn ở bộ ngực của mình.

Từ lúc xác nhận mang thai đến bây giờ, đều không có rất sảng khoái làm tình. Tô Minh bị anh lăn qua lộn lại mà làm liên tục, tuy rằng động tác chẳng hề mãnh liệt, mà dương vật có thể nhiều lần chọc vào điểm nhạy cảm của cậu cũng sảng khoái đến không chịu được. Tô Minh quỳ nằm lỳ ở trên giường, Giang Xuyên hai tay nâng bụng của cậu cảm thụ được bên trong là một sinh mệnh nhỏ. Mình lại đang làm quy trình chế tạo baby Tô Minh vô cớ mà nảy sinh cảm giác xấu hổ đặc biệt khi cậu cong lên cái mông bị Giang Xuyên làm lúc tiến vào, anh còn nói thêm câu: “Trước tiên cùng baby chào hỏi.”

“Ừm… anh… Sau này không muốn… Ach không biết xấu hổ…” Tô Minh đem mặt chôn ở gối, nói, cảm nhận được Giang Xuyên kề sát trên lưng mình liếm liếm gáy, cười nói: “sau đó baby sẽ từ nơi này đi ra… Anh hiện tại làm em ở chỗ này…”

Dương vật bên trong hoa huyệt nặng nề chọc vào mấy lần, Tô Minh bị đâm hai tay chống đỡ không ổn dứt khoát nằm úp sấp bị Giang Xuyên ôm bụng thao, gối bị nước mắt của cậu dính ướt, cậu cắn ngón tay, trong lỗ mũi “hừ” ra tiếng quay đi quay lại trăm ngàn lần rên rỉ, nghe vào tai như là trêu ghẹo người.

Giang Xuyên động tác không tự chủ tăng nhanh chút, Tô Minh rầm rì, nhấc lên cái mông đón động tác của anh rồi lại bị nhanh chóng đánh xuyên mất khí lực.

“Ạch a a a… Muốn bắn… Không được… ah a chậm một chút…”. Tô Minh cúi thấp đầu, nhìn hai vú của mình tự nhiên buông xuống, theo động tác thân thể vung vẩy, mà bụng dưới nhô lên làm cho hắn không nhìn thấy Giang Xuyên đâm vào trong hoa huyệt của mình như thế nào chỉ cảm thấy khoái cảm không ngừng ở trong thân thể chồng chất, lúc đạt đến đỉnh cao trào ngón tay nắm chặt drap trải giường, cắn môi dưới bắn ra.

Hoa huyệt lúc cao trào chặt chẽ co rụt lại, Giang Xuyên bị cậu xoắn đến cũng đâm đến nơi sâu nhất bắn vào bên trong, hai người đồng thời đạt đến cao trào, trong nháy mắt đó chặt chẽ ôm nhau.

Bắn xong dương vật vẫn chưa hoàn toàn nhuyễn xuống, rất có phân lượng mà ở trong thân thể Tô Minh, lúc Giang Xuyên định rút ra ngoài Tô Minh nhẹ nhàng kẹp chặt một chút, mang theo giọng mũi nói rằng: “Không muốn rút… Ach…em còn muốn muốn anh..”

Giang Xuyên thật là ăn nhiều biết vị huyệt bên trong nhợt nhạt đánh đưa mấy lần, vỗ vỗ cái mông Tô Minh: “Em nằm xuống trước.” cậu không rõ không oán mà ngắt anh mấy lần, Giang Xuyên lui ra sau đó đem ngườilật trở về nằm ngửa, quả nhiên, trước ngực một mảnh nước là lúc cao trào chảy ra sữa.

Tô Minh mông lung mà nhìn anh hai chân mở lớn cũng không có khí lực mà khép lại, lâu không gặp tình ái dĩ nhiên không chỉ có một lần là có thể thỏa mãn, nhưng mà bởi vì mang thai sợ thương tổn thai nhi chỉ có thể tới tới lui lui mấy tư thế nhưng cũng không liên quan, làm đến sảng khoái là được hai người đều nghĩ như vậy.

Lần thứ hai dương vật cương cứng đem quy đầu khổng lồ dời đến hậu huyệt, nơi đó nước nhờn không bằng hoa huyệt, thậm chí hơi khô khốc, cần thiết phải có giai đoạn mở rộng, nhưng mà cơ vòng hậu môn không yếu như trong tưởng tượng huống hồ hai cái huyệt nhỏ bé đều hình thành thói quen chấp nhận cự vật kia của Giang Xuyên.

Vì giảm bớt dục vọng cường liệt của Tô Minh, Giang Xuyên trước tiên đem dương vật cắm vào trong hoa huyệt, tùy ý bên trong thịt mềm đối với hành thể như mấy trăm cái miệng nhỏ hút lấy, ngón tay lấy một ít chất lỏng trong hoa huyệt chảy ra đem vào trong hậu huyệt làm công việc mở rộng. Hậu huyệt căng mịn làm Giang Xuyên bỏ ra một chút khí lực mới có thể đem cả cây tiến vào, Tô Minh trong quá trình đâm vào luôn hỏi: “Toàn bộ đi vào sao?” Rồi sỜ sỜ, còn có một khúc ở bên ngoài, chờ lông mao của dương vật ma sát đến trên cái mông Tô Minh thở một hơi dài nhẹ nhõm, đỡ bụng dưới nín thở dáng vẻ mong đợi muốn Giang Xuyên yêu thương. Giang Xuyên dục hỏa ở trong lòng bốc lên, không động tác thừa trực tiếp đánh xuyên.

Hai cái huyệt hư không đã lâu đêm nay đều chiếm được thỏa mãn, Giang Xuyên lần thứ hai cương lên thời gian làm tình không ngừng nghỉ, sắp đem hậu môn ma sát đến phát hỏa. Tuyến tiền liệt lần lượt bị ma sát, tiểu đệ phía trước trong bụi cỏ màu đen của cậu run rẩy đứng lên, Tô Minh bị Giang Xuyên cầm lấy vai, cố định trên người tàn nhẫn mạnh mẽ mà thao. Dương vật thô to ở phía trong hậu huyệt càng vui sướng hơn mà rong ruổi, bên trong cúc huyệt có thể in ra hình dáng dương vật mặt trên gân xanh nổi lên bao bọc um tùm tại hành thể. Tô Minh không thể động đậy, đành phải ngoan ngoãn mặc cho làm.

Kia nơi càng thao càng chặt, đâm một cái đến nơi sâu đều cảm giác có cái miệng nhỏ mút vào quy đầu, tê dại không thôi. Tô Minh bịxuyên đến biểu tình mơ hồ, hoa huyệt chảy ra dâm dịch mà lỗ nhỏ trên quy đầu không ngừng tràn ra tinh dịch. Giang Xuyên nhìn bộ dạng cậu cảm thấy yêu thương đem hai chân cậu gập lại, hướng trước ngực toàn bộ hạ thể không giữ lại chút nào mà mở rộng, hoa huyệt vừa bị thao hình thành một cái lỗ nhỏ, bên trong phấn hồng thịt mềm có thể thấy rõ ràng, hậu huyệt thì lại chứa đựng một dương vật thô to chung quanh nhăn nheo cơ hồ đều bị chống đỡ bằng phẳng.

Như vậy quang cảnh dâm loạn càng làm cho Giang Xuyên có chút rối tung lên, đè lên hai chân Tô Minh hạ thể một trận cuồng đỉnh đâm vào rút ra. Cúc huyệt lỗ nhỏ không phải bộ phận tính giao cũng trương mở tối đa đem dương vật tráng kiện bao nạp ở bên trong đánh động thao lộng.

“Nha nha nha… Cũng bị làm chết rồi… A a… ông xã… anh chậm một chút… Ach… Hậu môn rất tê ạch… A…” khi nãy thao hoa huyệt Giang Xuyên còn có ý khắc chế, có thể ở phía hậu huyệt không đả thương được thai nhi nên bắt đầu không để ý hết thảy mà làm hai người đều sảng khoái đến mức tận cùng mới tốt. Giống như đóng cọc cuồng mãnh đâm xuyên Tô Minh bị thao đến liên tục di chuyển, cái mông tròn bị túi thịt đánh đến nổi lên hồng nhạt, càng giống như là đào mật khiến người không nhịn được bắt nạt mà càng làm ác hon.

Đêm nay, bọn họ tổng cộng làm ba lần, hai lần tại hoa huyệt, một lần tại hậu môn, Tô Minh hoàn toàn bị thao đến nói không ra lời, chỉ có nằm ngửa hoặc nằm úp sấp mà Giang Xuyên trên người bị tình dục thống trị, cậu như vừa bắt đầu báo đáp ân tình dục vọng tăng vọt mà ưỡn ẹo thân thể hùa theo sau đó thì chỉ có thể mặc cho Giang Xuyên đem cậu bày thành các loại tư thế mà trước sau đều ôm vào trong ngực thao.

Bọn họ cả đêm làm ra động tĩnh lớn như vậy, không biết baby trong bụng có biết hay không.

Dục vọng được thỏa mãn cả người đều hiện ra một trạng thái thỏa mãn. Tô Minh vùi ở trong lồng ngực Giang Xuyên cả người khoan khoái. Cuối cùng đem trạng thái như thế này quy kết thành hai chữ: Hạnh phúc. Người yêu nhất ở bên người, mong muốn đều chiếm được, thì hai chữ hạnh phúc là hình dung tốt nhất.

chương 30: Làm tình lúc bụng bự. Hóa trang thành mèo chịch tăng tình thú.

Thời gian mang thai đối với Tô Minh ngoại trừ đôi lúc chán ăn nôn khan còn lại cơ bản không tạo thành phiền não, chỉ là có một chút không thỏa mãn mặc dù thai kỳ ổn định hai người làm tình tần suất cũng cơ bản bình thường, có thể là bận tâm đến thai nhi lực đạo của Giang Xuyên là nhẹ nhất trong khả năng có thể. Cho dù Tô Minh làm nũng như thế nào cũng đều khống chế trong phạm vi có thể bảo vệ cậu.

Tô Minh đương nhiên biết chuyện này là vì tốt cho cậu cuối cùng cũng hầu như là sảng khoái mỗi một lần đều tận hứng dù có thể luôn cảm thấy ít một chút.

Những ngày này sau giờ trưa cậu lười biếng như mèo ngồi ở ghế trên ban công, nhìn ngoài cửa sổ ngẩn người, nhăn lông mày tự hỏi không phải là sức mê hoặc của mình không đủ, dựa theo trước đây, chỉ cần thấy được cậu bộ dáng cầu thao Giang Xuyên là muốn đem mình làm tới chết ở trên giường thô bạo hiện tại thật là cũng coi là cực hạn ôn nhu.

Lấy cái gối trên bụng ra bàn tay toàn tâm toàn ý trên bụng vuốt ve, khóe miệng cũng không nhịn được mỉm cười trong lòng cũng mềm mại mấy phần, ngược lại cũng không trách tội Giang Xuyên cẩn thận từng li từng tí một nửa.

Ghê tựa nhẹ nhàng lay động, Giang Xuyên tắm xong lấy hoa quả cho cậu ăn, trong bụi cỏ ở dưới lầu chui ra mấy con mèo hoang, Tô Minh thấy mấy con mèo con được mèo mẹ chăm sóc cho bú trong lòng nghĩ đúng là tình mẫu tử thiên liên.

Khoảng thời gian này tình ái quá mức đơn điệu ít nhất là cậu cảm thấy vậy. Cậu quay đầu nhìn vào trong phòng, không quản phòng khách nhà bếp vẫn là buồng tắm, hoặc là ở ban công, đều đã từng lưu lại vết tích hoan ái. Nhiều nhất vẫn là ở trong phòng ngủ trên giường, Tô Minh hoặc nằm úp sấp hoặc nằm ngửa thậm chí còn có đứng dựa tường, hai huyệt bên trong đều bị cắm vào một côn thịt dữ tợn.

Tô Minh yên lặng thu hồi hai chữ đơn điệu quyết định tăng thêm một chút tình thú.

Quay đầu nhìn Giang Xuyên một cái, ánh sáng đường nét góc cạnh rõ ràng trên mặt, trên trán một tầng mồ hôi mỏng tinh tế, mày kiếm thâm thúy mà đôi mắt có thần, lông mi mặc dù không bằng Tô Minh cong vểnh, nhưng cũng từng chiếc rõ ràng, ở dưới mí mắt hình thành một mảng nhỏ hình quạt, mũi thẳng tắp, đôi môi nhếch. Đáng chú ý là ánh mắt của anh khi nhìn đối diện.

Trong mắt như một hồ sâu đủ để làm cho cậu chết đuối trong thâm tình tựa như còn mang theo một ít ý nghĩ không tốt? Tô Minh nghĩ mình nhìn lầm rồi, không kịp tinh tế nghiên cứu lại liền bị Giang Xuyên nâng hai má kéo cậu qua dưới ánh mặt trời trao đổi một cái hôn lâu mà mềm nhẹ.

Ngày hôm sau Tô Minh ở nhà đi tản bộ khắp nơi nhưng thật ra là đi theo làm cái đuôi nhỏ của Giang Xuyên. Giang Xuyên xoay người Tô Minh không hề báo trước mà ngã vào trong lồng ngực của anh thuận thế bị anh ôm, nghe anh ở trên đầu mình nói rằng: “Không nghỉ ngơi thật tốt suốt ngày lẽo đẽo theo anh làm cái gì.”

Tô Minh Xoa Xoa mũi nói: “Em cảm thấy hai ngày trước nhìn ánh mắt anh là lạ, muốn biết anh đang muốn làm gì đây.”

Giang Xuyên khẽ cười thành tiếng, Tô Minh mặt kề sát ở trước ngực của anh có thể cảm giác được khoang ngực chấn động, nghe được âm thanh cũng như không phải từ trong miệng phát ra: “Em hi vọng anh có thể làm gì?”

Tô Minh cà cà suy tư một hồi nói: “Em hi vọng anh cái gì cũng không làm nha.”

“Ô? vậy ngay cả em cũng không cần làm?”

Giang Xuyên cảm thấy trong lồng ngực động vật nhỏ vô cùng khả ái, làm cho anh không nhịn được trêu đùa, Tô Minh quả nhiên lắc đầu: “Không… Vẫn là nên…”

Giang Xuyên tiếp tục đùa cậu: “Muốn làm gì?”

Tô Minh hai tai đều đỏ hồng, nhỏ giọng nói câu: “Muốn anh chich em…”

Trên giường và dưới giường tương phản cũng rất lớn, Giang Xuyên ở trong lòng làm một câu tổng kết.

Phía sau chính là bàn, Tô Minh bị Giang Xuyên ôm đến trên mặt bàn tách hai chân ra không mặc quần lót chỗ tốt chính là có thể vén quần áo lên có thể lập tức đề thương ra trận, tiến quân thần tốc.

Tô Minh bị thao đến là anh ah là ông xã mà gọi, hoàn toàn quên mất cậu vừa bắt đầu hoài nghi Giang Xuyên muốn tìm tòi hư thực.

Lúc Tô Minh tỉnh lại ở trên giường lộn mấy vòng, nhưng bởi vì cái bụng lớn làm động tác này cũng không tốt không thể làm gì khác hơn là lắc lư đầu hoạt động một chút lập tức nơi cổ truyền đến “Keng keng keng” âm thanh của lục lạc. Cậu lấy tay sờ lên cổ, có một cái vòng cổ, chính giữa buộc lại cái lục lạc cậu còn chưa hiểu lại đây là sao đành phải chờ ý thức toàn bộ tỉnh táo mới đi tới soi gương.

Giang Xuyên đẩy cửa phòng ra, thấy cậu trợn tròn mắt nhìn trần nhà, trong mắt còn có chút mơ hồ biết cậu còn chưa tỉnh hẳn. Anh ngồi ở bên giường sờ sờ mặt của cậu nói: “Rời giường, con mèo lười.” Tô Minh đi tới gần ôm Giang Xuyên cọ một hồi, lúc đầu để trên eo Giang Xuyên cũng cảm thấy quái dị, vì vậy Tô Minh liền sờ sờ lên đầu mình thấy có thêm hai lỗ tai mèo bằng nhung.

“Em đã biến thân ?” Đây là phản ứng đầu tiên của Tô Minh rồi cậu ngẫm lại cảm thấy không thể, vì vậy vén chăn lên nhìn toàn thân một chút, quả nhiên trước ngực miệng vải bằng nhung như lông mèo quấn ngang, dưới cái bụng bự là một cái quần cụt chất liệu vải cũng giống như tấm vải ở ngực.

Giữa hai chân cÓ một cái đuôi, chắc là thừa dịp cậu ngủ Giang Xuyên đã mặc vào. Nếu như cậu thật sự là con mèo đuôi phỏng chừng đã bắt đầu trái phải lắc lắc.

“Anh đây là…” Tô Minh cầm đuôi thưởng thức, cảm thấy thật đáng yêu, Giang Xuyên đối với thành quả của mình cảm thấy rất hài lòng, xoa xoa lỗ tai mèo trên đỉnh đầu của cậu nói : “Em thật sự rất yêu thích mèo.” Tô Minh “Hả?”một tiếng, cảm thấy kinh ngạc, cậu thật thích mèo nhưng cũng không có nói với Giang Xuyên.

“Em ngày đó nhìn chằm chằm mấy con mèo hoang nhìn rất lâu.

Tô Minh hồi tưởng lại, cười nói: “vậy anh đem em làm thành như vậy, anh cũng thích phải không?” Giang Xuyên gật gật đầu, đến gần dùng chóp mũi mình cọ chớp mũi Tô Minh nói: “Anh thích, thế nhưng anh càng yêu thích em hon.”

Vì hóa trang này Giang Xuyên đích thân chuẩn bị cho cậu quần áo, Tô Minh thật sự như con mèo con dính người, tuy rằng bình thường cũng đã dính, mà hôm nay là hận không thể cả người treo ở trên người Giang Xuyên cả ngày, chờ Giang Xuyên bắt cậu không thể làm gì cậu liền thê thảm mà kêu”Miêu”một tiếng, dễ thương đến tâm đều ngứa ngáy.

Lúc thường ngày nghe trong tiểu khu mèo hoang nửa đêm kêu cầu hoan Tô Minh cũng có thể học được tám phần mười, có việc này đối với Giang Xuyên không ảnh hưởng gì nên cậu là gì cũng không thấy Giang Xuyên phản ứng.

Lúc tắt đèn Tô Minh thật sự cuống lên, cầm lấy tay Giang Xuyên lung lay mấy lần: “Anh sao lại như vậy chứ…”

Giang Xuyên nghiêng người sang, hỏi: “vậy em muốn làm sao?”

Tô Minh nhất thời cũng không tìm được lời giải thích, đành phải hừ mấy lần biểu thị bất mãn, nhớ tới âm thanh mèo hoang nửa đêm cầu hoan nói : “Em cũng là đang động dục…”

“Thế, vậy em nói anh phải làm sao đây?” Giang Xuyên nắm tay cậu.

Tô Minh ở trong lòng bàn tay anh duỗi ra một ngón tay gãi gãi, thật sự như con mèo con, chỉ nghe Tô Minh nghiêm trang nói rằng: “Anh là chủ nhân, anh có nghĩa vụ xử lý sủng vật trong thời kỳ động dục.”

Giang Xuyên cầm theo tay cậu dời đến để trên hạ thể của mình cười nói “Là muốn anh chịch em sao?”

Tô Minh tay cách quần lót đụng tới bên trong là một đám lửa nóng gắng gượng, không nhịn được âm thanh cũng thả nhẹ : “vâng… anh muốn từ phía sau cũng có thể…”

Trên tủ đầu giường có ánh đèn màu vàng sẫm được bật sáng lên lên làm không khí nội thất trong phòng tăng thêm một chút kiều diễm, miếng vải quấn ngực bị vén đến xương quai xanh đôi vú trắng mịn vú dưới ánh đèn hiện ra càng no đủ, chỉ đùa bỡn một chút đầu vú, Tô Minh da thịt trắng nõn liền nổi lên màu phấn hồng.

Thời gian mang thai thân thể so với trước càng mẫn cảm, thường thường lúc đang mặc quần áo đầu vú ma sát quần áo cũng có thể làm hai viên đầu vú đứng lên. Giang Xuyên nhìn thấy bộ ngực nhô ra, còn muốn chảy sữa, sau đó đương nhiên đem y phục của cậu vén lên, bắt đầu hút sữa. Một đôi đầu nhũ bị thưởng thức sau một lúc là làm thân thể Tô Minh phản ứng rất lớn, trên cổ lục lạc leng keng vang vọng, hai chân cũng không tự chủ tách ra, một cái đuôi mèo an phận mà nằm giữa hai chân.

Tô Minh thật sự hy vọng có thể đuôi quấn lấy tay Giang Xuyên làm cho anh đem ngón tay chen vào hóa giải cỗ dục vọng mãnh liệt của mình.

Giang Xuyên ăn nhiều mỹ vị như thế này đều phải có kinh nghiệm, quyết định nhịn xuống. Có thể Tô Minh không chỉ là muốn hậu huyệt bị lấp đầy, phía trên miệng nhỏ cũng không yếu thế, di chuyển phần lưng hạ thể của mình để sát vào hạ thể Giang Xuyên.

Cậu kéo thấp quần lót của anh dương vật thô cứng lập tức bắn ra ngoài, hành thể dương vật đánh vào chóp mũi của cậu. “A… Chủ nhân mùi vị… Mạnh thật…” Thấy cậu thần phục dưới người của mình, trong tay nắm côn thịt gân xanh đầu lưỡi non mềm trên quy đầu khổng lồ liếm mấy cái, vẻ mặt mê say thật giống như là ăn sơn trân hải vị.

Giang Xuyên một cái tay vuốt ve má của cậu, một bên đưa dương vật to dài ra vào cái miệng nhỏ hồng nộn. Tô Minh một bên khẩu giao, một bên dùng hai tay thưởng thức hai viên thịt no đủ dưới dương vật, trong miệng phát ra tiếng “A ân.” Hai gò má ửng hồng, lúc mở mắt ra nhìn người kia trong mắt tràn đầy không muốn xa rời.

Lúc trong miệng Tô Minh rút ra dương vật ướt dầm dề. Tô Minh dùng đầu lưỡi như vẫn còn không thoả mãn, cậu như động vật nhỏ làm nũng: “Ông xã… Giúp em… bên trong thật là ngứa…”

Biết Giang Xuyên giờ khắc này còn đem trò vui khởi động làm đến mức tận cùng, như vậy bữa ăn chính có thể rất là mỹ vị. Giang Xuyên xoay người, hạ thể cứng chắc trong miệng Tô Minh càng lớn hơn làm cậu không thể chờ đợi được nữa phải đem côn thịt này liếm láp nhiều thêm, cậu cũng cảm giác được Giang Xuyên để một cái gối sau thắt lưng nhét hai chân mở ra đồng thời nâng lên. Trước tiên thấy giữa hai đùi dâm dịch ở cúc huyệt còn đọng lại âm thần màu sắc đỏ sẫm hiện ra, âm đạo trong miệng chảy ra chất nhầy trong suốt cảm giác trong không khí cũng bắt đầu tràn ngập một mùi vị tanh ngọt. Đem cánh hoa âm thần mở ra, bên trong thịt mềm tại tiếp xúc với không khí càng mẫn cảm, dương vật trong miệng Tô Minh lại biến lớn hơn một vòng. Tô Minh ra sức liếm láp dương vật, Giang Xuyên lại chậm chạp không phản ứng không nhịn được cậu mút hai cái thật mạnh trên quy đầu thúc giục.

Đầu lưỡi trực tiếp ở trong hoa huyệt tiến vào, Tô Minh phát ra thoải mái tiếng hừ, một dòng nước nóng từ bên trong hoa huyệt chảy ra, đều bị Giang Xuyên ăn vào trong miệng. Dưới ánh đèn lờ mờ, hai thân thể giao hợp chồng lên nhau triền miên, chỉ thấy một thiếu niên thanh tú bụng lớn đang nằm, hai chân thon dài mở ra, giữa hai chân hoa huyệt bị người thanh niên liếm đến ửng hồng, ướt dầm bên trong không biết là nước hay vẫn là dâm dịch.

Trên người cậu là một người thanh niên cường tráng, phía dưới cái miệng nhỏ bé của cậu ngậm một côn thịt lớn kinh người nhưng cậu vẫn say sưa ngon lành mà thưởng thức, tất cả toàn thân dương vật đều bị cậu dùng lưỡi từng chút chăm sóc càng không có quên kia hai viên túi thịt nặng trình trịch.

Lần đầu tiên là dùng tư thế như vậy, dùng miệng của đối phương đạt đến cao trào.

Tô Minh miệng đều là đầy chất lỏng trắng dục, bị cậu toàn bộ nuốt vào trong bụng. Mùi vị tinh dịch không thể nói được là tốt thậm chí còn có chút mùi tanh, có thể đều là tinh dịch của Giang Xuyên chỉ cần là của anh là cậu có thể bất chấp nuốt xuống.

Rốt cục nhìn thấy mặt của đối phương cậu không ngần ngại chút nào trong miệng đều là chất lỏng của đối phương hôn thật sâu. Tô Minh hai chân mềm mại gác lên người Giang Xuyên đè thân thể của anh xuống phía dưới. Sau khi anh bắn ra dương vật vẫn cương lớn như cũ, vô tình đụng phải hoa huyệt làm dâm dịch cuồn cuộn không ngừng từ bên trong dâng trào ra.

“Ông xã… Có thể dùng dương vật mà ma sát một chút hoa huyệt…” Tô Minh ở dưới giường có thể bị Giang Xuyên nói một câu mang màu sắc khiêu khích là thẹn thùng nửa ngày, lúc ở trên giường chẳng biết xấu hổ mà nói ra những câu dâm đãng câu dẫn đối phương, nếu như cậu là mèo nhất định cũng là mèo tinh.

Quần ngắn không bị cởi, mũi nhọn của đuôi mèo cắm vào cúc huyệt Tô Minh lại như gãi ngứa, dương vật cực nóng bộc phát ở trên hoa huyệt dùng quy đầu ma sát hai bên âm thần.

“Là như thế đúng không dương vật ma sát có thích không?” cảm giác được cái đuôi nhung cũng bắt đầu hướng cúc huyệt chui vào, Tô Minh lắc đầu nói: “Không phải… Muốn đâm vào… Nha…”

Trước nhịn bao lâu, lần này đi vào cường độ mạnh mẽ dữ tợn, dương vật không có chậm rãi tiến vào, mà là một cây vào thẳng thắn dứt khoát đâm vào, cũng không đợi Tô Minh kịp thích ứng liền bắt đầu như mưa bão đánh Xuyên vào.

“Ây… A… Quá nhanh… Cúc huyệt thật sướng quá… a… Ông xã…” cúc huyệt một bên bị đuôi mèo quấy rầy, trong hoa huyệt nghênh đón dương vật tiến vào lấp kín, Tô Minh cảm thấy trong thân thể tất cả tế bào đều hưng phấn, thoải mái đến mỗi một cái lỗ chân lông đều thư giãn ra. Trên cổ lục lạc theo động tác của hai người không ngừng phát ra lanh lảnh âm thanh tình thú. Trên đầu Tô Minh có hai lọ tai mèo bằng nhung, gương mặt cũng bởi vì ngâm ở biển dục mà lộ ra màu sắc ửng hồn, đôi mi thanh tú cau lại, khóe mắt ngập nước, cánh mũi khéo léo thanh tú mà co rút lại, môi dưới bị cắn ra mấy cái dấu răng, làm thành một bộ dáng bị bắt nạt đến ngoan ngoãn.

“Bảo bối, em trước kia học mèo kêu như thế nào, kêu lại cho ông xã nghe một chút.” Giang Xuyên đem kia chóp đuôi cắm vào mông, hai cánh mông no đủ tự nhiên mà kẹp lấy, dương vật ở trong hoa huyệt đâm xuyên mỗi một lần đều đi vào sâu nhất, dương vật màu tím đen cùng chung quanh hoa huyệt da thịt trắng nõn tạo thành màu sắc đối lập kích thích thị giác.

“Nha nha… miêu a… A a a…” Tô Minh ủy ủy khuất khuất mà kêu một tiếng, mang theo giọng mũi kêu làm Giang Xuyên cả người tê rần, hạ thể rung động làm động tác không khỏi tăng nhanh, thậm chí nắm chặt đầu nhũ trong lòng bàn tay nhào nặn: “Kêu nữa.”

“Miêu…ông xã… Chịch em sướng quá… miêu nha…” âm thanh mềm nhẹ đem này hai tiếng mèo kêu học giống đến mười phần. Tô Minh cảm thấy được khi nghe tiếng kêu này Giang Xuyên không nhúc nhích tưởng là anh không có hứng thú, không nghĩ tới vào lúc này cậu kêu một tiếng, trong hoa huyệt cường độ xuất tiến lại lớn hơn một phần.

Trước vẫn cảm thấy Giang Xuyên quá mức bận tâm cậu mà khắc chế chính mình, lúc này biết được nhược điểm làm anh mất khống chế . Tô Minh càng kêu nhiều lần tiếng mèo kêu làm Giang Xuyên chỉ hận không thể đem tên tiểu yêu tinh này thao đến nói không ra lời, cả người xụi lơ, vùi ở ngực mình thoả mãn mà lười biếng liếm móng vuốt. Vì phòng ngừa Tô Minh lộn xộn mà ảnh hưởng thai nhi trong bụng. Giang Xuyên dùng hai chân kẹp lấy cái mông của cậu đem dương vật vững vàng mà cắm ở trong hoa huyệt, nhanh chóng đĩnh động thân, tiếng “ba ba” kèm theo thanh âm lục lạc làm cảnh “xuân” kiều diễm tăng thêm vài phần dâm sắc. Thời gian mang thai sinh hoạt vợ chồng làm âm đạo mở rộng có lợi cho lúc sinh, có thể Tô Minh do mang thai nên hai huyệt bình thường cũng sẽ một hai ngày liền khôi phục căng mịn, nhiều lần làm tình nhưng Tô Minh luôn cảm thấy được chưa hết hứng. Vào lúc này Giang Xuyên hỏa lực toàn bộ khai hỏa, một cái đem cậu vào chỗ chết làm Tô Minh khoái cảm dâng cao như thuỷ triều đến mất phương hướng, chỉ có thể mở lớn chân mặc người thao mình.

Đầu vú được ngón tay Giang Xuyên lôi kéo vểnh cao bầu vú trắng nộn nộn có thể chảy ra sữa làm cảnh sắc càng đẹp, càng dâm mỹ hơn.

Gương mặt dâm đãng của cậu bị Giang Xuyên thu hết vào đáy mắt, ánh mắt tối sầm lại, hoa huyệt bao quanh dương vật dường như muốn đem dương vật vắt cạn sức. Không còn thận trọng như trước đây anh thật sự đem Tô Minh làm đến khóc ra thành tiếng, sữa chảy ra hoa huyệt dâm dịch cũng không cam lòng liền làm trơn trợt huyệt đạo để dương vật dễ dàng ra vào.

“Ạch a a a… Muốn chết… ông xã… A… Bắn nhanh cho em… Ân a…”Tô Minh cảm giác được trong hoa huyệt một trận co giật, từ nơi sâu phun trào ra một luồng nước nóng đổ đến dương vật của Giang Xuyên mà côn thịt nóng rực khi đón luồng nước nóng này cũng đem tinh dịch rót vào sâu trong âm đạo . Làm tình kịch liệt có thể khiến người ta cảm thấy sảng khoái, sau đó Tô Minh cả người mềm yếu, mặc người thao túng được Giang Xuyên ôm ôn tồn một hồi, nhìn Tô Minh ở bên cạnh mình như con mèo lười biếng tắm nắng, Giang Xuyên nhẹ nhàng nhéo mũi đối phương: “Tiếp tục kêu thêm một tiếng nữa đi bảo bối.”

“Miêu…. ”

chương 31: sau thời gian hậu sản vừa làm tình vừa cho con bú.

Năm tháng sau, Tô Minh sanh cho Giang Xuyên con đầu lòng là một bé trai, lúc vừa ra đời bé con nho nhỏ nhăn nheo, lúc y tá ôm ra Giang Xuyên chỉ vội vã liếc mắt nhìn, rồi để y tá ôm đi ra ngoài cho trưởng bối xem.

Giang Xuyên đứng ở trước giường không hề rời đi, vẫn luôn nắm tay Tô Minh. Tô Minh nhìn anh trên mặt nở một nụ cười, Giang Xuyên không để ý các bác sĩ còn tại bên cạnh khom người xuống hôn lên trán Tô Minh. Anh bên cạnh nhìn cậu thống khổ trong quá trình sinh con chỉ cảm thấy tâm thương yêu không dứt.

Trong tháng Tô Minh mỗi ngày nghỉ ngơi không làm gì cả, kể cả buổi tối khi bé con hơi động, Giang Xuyên sẽ nhanh hơn cậu mà tỉnh lại, anh tìm tòi học hỏi kinh nghiệm biết được con mình có đói bụng hoặc là khi nào cần phải thay tã, đều là Giang Xuyên một tay ôm đồm.

Bé trai nhỏ bé ngủ ở bên cạnh Tô Minh một lớn một nhỏ, thần thái biểu tình đều giống nhau. Bây giờ có thể từ từ nhìn ra baby chỗ nào giống Giang Xuyên, chỗ nào giống Tô Minh, nhưng mà baby càng giống như Tô Minh.

Sau khi sanh con, hai vú của Tô Minh sữa rất nhiều thường không tự chủ chảy ra, đem Xung quanh vú dính ẩm ướt, cậu lười biếng gọi Giang Xuyên giúp cậu liếm khô sạch sẽ.

có thể gọi là người nói vô tâm người nghe hữu ý, cậu trần truồng gọi Giang Xuyên giúp mình không thể nghi ngờ là một thử thách, nếu là thời gian mang thai sau ba tháng chỉ có thể nhìn không thể đụng vào bây giờ là có thể sờ lại không thể đụng vào.

Tuy rằng Tô Minh có ý định muốn cho anh thỏa mãn nhưng vì Tô Minh đang thời kỳ hậu sản anh cũng không nỡ làm cho cậu mệt mỏi, cho nên Giang Xuyên đã cùng Ngũ cô nương giao lưu một đoạn thời gian.

Sau khi ra tháng hoạt động của Tô Minh dần dần được nhiều hơn một chút, cũng từ từ quên đi ngày đó tại phòng sinh thừa nhận thống khổ. Giang Xuyên nhìn Tô Minh một tay ôm baby một tay cầm bình sữa cho con bú cảm thấy ấm áp hạnh phúc.

Baby bú sữa xong rồi ợ một cái ở trong lồng ngực Tô Minh gương mặt mập tròn tròn phấn nộn đôi mắt tròn xoe nhìn Giang Xuyên, trong miệng a a a a, thấy Giang Xuyên nở nụ cười baby cũng cười, một lát sau tay nhỏ của bé nắm quần áo của Tô Minh rồi ngủ.

Tô Minh đem baby để lại trên giường, bé con ngủ chưa sâu nên động mấy lần, Tô Minh nhanh chóng vỗ vỗ lồng ngực của baby Xoa Xoa trấn an, nhìn con ngủ say cậu không nhịn được nghĩ đến baby ở thật lâu bụng đột nhiên như khí cầu bị xẹp xuống rồi xuất hiện trước mắt một đứa trẻ như phấn điêu ngọc trác, ngày thường cũng ngoan ngoãn không làm khó, điểm ấy ngược lại là cực kỳ giống Tô Minh.

Tuy rằng Giang Xuyên lúc trước cÓ nói nếu như đứa con đầu là bé trai anh còn muốn có thêm một bé gái. Nhưng mà từ ngày ở trong phòng sinh thấy Tô Minh sinh con anh rốt cuộc không đề cập tới, nghĩ cũng biết là không muốn Tô Minh lần thứ hai trải qua thống khổ như thế. Nhưng rồi cậu hiện tại thân thể đã khôi phục tuy rằng có thể không tạo ra người, mà dù không chế ra người vẫn có thể hưởng thụ một chút.

Tô Minh lười biếng ở trong phòng chờ Giang Xuyên mua tã cho nhóc về. Cậu chỉ mặc một cái áo sơ mi rộng rãi dài đến bắp đùi, hai chân trắng nõn dưới ánh đèn màu da cam hiện ra càng thêm thon dài.

Tay trái cầm một đĩa đựng trái cây, lâu lâu lấy mấy khối hoa quả bỏ vào trong miệng, ngồi trên ghế salông cậu nghe bên ngoài có âm thanh mở cửa.

Tô Minh chưa kịp mang giày từ trên ghế sa lông chạy tới, nhìn qua mắt mèo kéo lại tay cầm không cho người kia từ bên ngoài mở ra, sau đó thanh âm hoảng sợ nói : “Ai? Anh… anh vào sai nhà rồi?”

Ngoài cửa âm thanh dừng lại một chút, đột nhiên phát ra một tiếng cười nhẹ, dùng lực mạnh cửa mở ra, Tô Minh lui hai bước, trợn mắt lên nhìn nói : “Anh đi vào nữa tôi sẽ báo cảnh sát!”

“Có đúng không?” Người kia trở tay đóng cửa lại, nhìn từ trên cao mà nhìn cậu nói: “cậu ở nhà một mình? Báo cảnh sát? cậu một cơ hội đều không có.”

Sau đó trên dưỚi nhìn TÔ Minh liếc mắt một cái, hắn cười nói: “Rất dâm đãng a, quần áo đều ướt, không biết phía dưới là không phải cũng cỏ dại lan tràn?”

Tô Minh cúi đầu liếc mắt nhìn, sữa không biết chảy ra từ lúc nào bộ ngực quần áo đều bị dính ẩm ướt đến gần như trong suốt.

“Lưu manh!” cậu tức giận đến nói thẳng một câu, đột nhiên cảm giác thấy bàn chân của mình có chút lạnh, mới phát hiện là không mang dép lê liền đi về phía trước hai bước đạp lên hai chân của Giang Xuyên hai tay ôm lấy cổ anh ngửa đầu nói: “Anh làm sao mà đi lâu như vậy.”

Giang Xuyên đem mấy túi trong tay thả xuống ôm lấy Tô Minh nói: “Mua điểm tâm em thích ăn nữa, làm sao vậy?”

Tô Minh nghiêng đầu liếc nhìn túi, xác thực một túi lớn đầy, cậu ôm Giang Xuyên cọ mấy lần trên gáy anh nói nhỏ: “Nhóc con đang ngủ…anh muốn em…”

Giang Xuyên bị cậu một trận loạn cọ làm nũng, thêm vào quả thật có một quãng thời gian rất dài không làm tình, hạ thể đã sớm dựng lều. Dương vật quen thuộc đã cương cứng lúc đụng vào bụng dưới Tô Minh lập tức làm cậu cảm thấy ngứa ngáy. Sinh con đã ba tháng thời kỳ hậu sản việc khẩu giao cậu cũng không có, lúc này Tô Minh động tình gấp đôi muốn phóng thích dục vọng.

Giang Xuyên đã có tâm ý, trong lòng Tô Minh đã sớm nổ tung muốn cường liệt yêu thương không thể chờ đợi được nữa muốn cho đối phương tiến vào trong cơ thể để dục vọng đan xen vào nhau.

Hai người cuồng loạn mà hôn đối phương, Giang Xuyên ôm eo cả cánh tay xiết mạnh như muốn đem Tô Minh hủy đi ăn vào bաոg.

Từ cửa đến ghế sô pha, bọn họ vẫn luôn ôm đối phương không buông tay, Tô Minh vội vàng muốn Giang Xuyên, người kia cũng như vậy đem Tô Minh áp đảo ở trên ghế sa lông đôi môi rời khỏi hai người trán chạm trán, chóp mũi đối chóp mũi, Tô Minh nho nhỏ mà thở gấp Giang Xuyên trong mắt chỉ chứa đựng một người là cậu.

“Bảo bối, nơi này sao lại ẩm ướt như thế? Hả?” Giang Xuyên cách áo sơ mi nhào nặn bộ ngực Tô Minh bị sữa dính ẩm ướt vải vóc gần như trong suốt, lộ ra bên trong núm vú như hoa anh đào đỏ phía trên lỗ nhỏ đang không ngừng tràn ra sữa.

“Sữa chảy ra.. Con đã ăn no…” Tô Minh trên mặt nổi lên đỏ ửng, càng cảm thấy mất thể diện, cậu không thể khống chế vú của mình cứ như vậy chảy sữa ra, nếu như không kịp hút thì lại càng căng phồng nhiều hơn cuối cùng làm cho hai cái cái vú đều nặng trình trịch.

Giang Xuyên nhất thời cảm thấy có chút miệng khô, vùi đầu ở trước ngực cậu cách áo ngậm đầu vú đứng thẳng mà bú. Một loại khoái cảm kỳ lạ từ vú truyền đến toàn thân của Tô Minh, khác với lúc cho con bú sữa, đứa con sẽ không làm cho có bất kỳ ý niệm tình dục, mà chỉ cần Giang Xuyên chạm vào cậu dù cho một ngÓn tay, cũng có thể làm cho mẫn cảm đến hận không thể lập tức nằm xuống mặc cho thao.

Bị liếm sữa mút vào đến thư thư phục phục, vạt áo đã theo động tác lật tới trên bụng, hạ thân trần truồng, tiểu đệ phấn hồng đứng giữa mảnh lông mao màu đen nhạt. Hai chân bị mở ra càng là một mảnh Xuân sắc hợp lòng người, âm thần đầy đặn như bị mưa Xối qua cánh hoa ướt dầm dề, đây là chỗ từng sanh con giờ đây nơi này có thêm một chút có ý nghĩa mà trước kia chưa từng có.

Giang Xuyên chứng kiến nơi này từ ngây ngô đến thành thục, bộ dạng nó lúc ngậm dương vật tráng kiện phun ra nuốt vào, cũng đã thấy bên trong phun ra tinh dịch dâm mỹ.

Phía sau cúc huyệt bị mình hái nhiều lần, cúc huyệt nhỏ hẹp đã có thể thích ứng dương vật to lớn, mỗi lần thao nơi này tiến sâu kích thích đến tuyến tiền liệt Tô Minh sẽ phản ứng càng kịch liệt, toàn thân run như cá nằm trên thớt. Lúc cậu bắn tinh bên trong cúc huyệt đột nhiên co rút nhanh mấy giây, định lực kém chút có thể lập tức tước vũ khí. Có thể Giang Xuyên lại đặc biệt là yêu thích cảm giác bị chặt chẽ siết lại trong vài giây ra sức đánh Xuyên, đem Tô Minh thao đến cao trào từng cơn này đến cơn khác.

“Chịch em… ông xã… mau chịch em…” Tô Minh dùng chân cọ vào bụng dưới của Giang Xuyên. Lần này không có thời gian dài chơi trò vui khởi động, cũng không có quá nhiều ngôn ngữ, Giang Xuyên kéo quần xuống, đem vật cứng từ bên trong quần lót móc ra, một tay nắm dương vật, quy đầu nhắm thẳng vào cánh mông màu phấn nhạt. Tô Minh hiểu ý, hai tay nắm lấy hai cánh hoa mông đẩy không đi mở ra lỗ nhỏ mới vừa tiếp xúc đến không khí, liền bị lửa nóng làm hết hồn. Quy đầu chặn lại miệng huyệt chen vào, thời gian dài không đi vào nên có chút khẩn trương. Tô Minh thì lại tận lực thả lỏng thân thể để cự vật có thể thuận lợi hơn mà tiến vào.

Dương vật thô to đâm vào càng sâu, Giang Xuyên cầm chắc hai bên eo của cậu, dương vật một đường hướng vào trong động thao, mỗi một lực đạo đều vừa đủ làm Tô Minh cảm thấy sảng khoái, rồi lại hóa hư không.

“Ây… A… ông xã… Dùng sức một chút… Aha…” Tô Minh bị anh thao đến hai vú run rẩy lung lay lên xuống, thịt trong vách cúc huyệt vừa khớp mà dán vào những sợi gân xanh bao bỌc dương vật, dường như muốn ủi ra hình dáng nghiêm chỉnh của côn thịt. Giang Xuyên bị cúc huyệt ấm áp bao bọc thoải mái đến đòi mạng. Khuỷu tay chống ở hai bên vai Tô Minh đem cả người cậu đặt ở dưới thân, anh dùng lực hông thật mạnh đánh mạnh vào thân thể lập tức tạo ra tiếng vang. Phòng khách tiếng vang lên, Xen lẫn từng tiếng rên rỉ thở dốc nhất thời cả phòng trở thành cảnh “Xuân” vô hạn.

Tô Minh hai đầu gối quỳ ở trên ghế sa lon, phần lưng cong tạo ra một đường eo đẹp mắt. Hai tay bị Giang Xuyên kéo đến sau lưng, Tô Minh đem cái mông ngẩng đến rất cao lộ ra hậu huyệt hồng hồng. Dương vật tráng kiện lại một lần nữa tiến quân thần tỐc, đem miệng huyệt chung quanh nhăn nheo toàn bộ căng bằng phẳng.

Tư thế tiến vào từ phía sau có thể làm cho dương vật thao vào càng sâu, Tô Minh hai mông bị đánh hồng như quả đào từng làn từng làn rung động, hai vú thả buông xuống núm vú tràn ra sữa rơi xuống ở trên ghế sa lon tạo thành những chấm tròn thâm sắc.

“A ân… Sướng quá a… Ông xã chịch cái mông thật là sướng quá… A…” Tô Minh một bên xoay mông nghênh đón, một bên ý loạn tình mê mà rên rỉ lên, mỗi một chữ âm cuối cũng giống như là ngâm ở trong nước biến thành mềm mại vô cùng.

“Cái mông Dâm đãng này lắc như thế có phải muốn ông xã giết chết em hay không? Hả?”

“Muốn… Muốn ông xã giết chết em.. A a… Nhanh lên một chút… Ông Xã cầu anh… Giết chết em ạch a…”

Giang Xuyên dùng một cái tay trói lại hai tay cậu, một cái tay vung lên rất dứt khoát đánh vào cái mông Tô Minh “Ba” một tiếng. Tô Minh bị đánh đến hậu huyệt co rụt lại kẹp chặt cÔn thịt, Giang Xuyên không chút nào nương tay mà đánh mấy lần, mỗi một lần đều đánh vào cùng một nơi, cái mông trắng mịn in rất dấu tay rất rõ rằng. Giang Xuyên dục hỏa càng tăng lên, chỉ muốn đem cậu bắt nạt đến tận cùng khóc không thành tiéng.

Làm như vậy hơn nửa giờ, hai chân của Tô Minh đã mềm nhũn, căn bản quỳ không được, nếu không phải Giang Xuyên một tay nâng eo cậu, phỏng chừng hậu môn cũng bị dương vật thao đến nằm sấp xuống.

“A… em muốn anh ôm em…” Tô Minh quay đầu lại nhìn Giang Xuyên liếc mắt một cái, anh trên trán đã có một tầng mồ hôi mỏng tinh tế, lông mày cau lại, vùi đầu tàn nhẫn thao cậu. Nghe cậu nói vậy, hai tay anh đưa đến trước người Tô Minh nắm chặt hai cái vú no đủ khom lưng hôn một chút lên khóe mắt Tô Minh dừng động tác thao cậu.

Cũng không dừng lại lâu, lập tức cả dương vật rút ra, Tô Minh theo bản năng mà hơi co lại miệng hậu huyệt. Lúc quy đầu rời đi phát ra “Ba” một tiếng rất rõ ràng như âm thanh nắp bình rút ra. Lần này rút ra miệng huyệt mất đi độ co dãn mở ra một cái lỗ to, đang chờ Giang Xuyên lần kế tiếp tiến vào.

Tô Minh hai tay hai chân đều bám trên người Giang Xuyên như một con koala mà lực cánh tay của anh cũng khỏe hơn người thường, Giang Xuyên ôm Tô Minh, dương vật của anh từ dưới lên trên ba ba vững vững vàng vàng mà đâm sâu. Ngược lại Tô Minh dán chặt vào Giang Xuyên cả người mềm nhũn, hai vú chen tại giữa hai người càng lớn hơn một vòng, hai chân mềm đến không có khí lực cuốn quanh eo Giang Xuyên. Bên trong hậu huyệt dương vật như là đóng cọc liều mạng mà tùy ý ra vào, đem miệng cúc huyệt ma sát đến tê tê dại dại.

Đảo mắt nhìn vào cửa sổ sát đất, bên trong phản chiếu ra hình ảnh một cái thanh niên màu da mật ong cao to ôm trong ngực một thiếu niên trắng nõn mảnh khảnh. Nhìn chiều cao hình thể giống như là một người lớn đang mãnh liệt thao một thiếu niên chưa trưởng thành.cánh tay của người thanh niên lộ ra từng cơ bắp, phần eo tinh tráng cùng chân dài, toả ra một khí chất cường giả.

Người kia bị ôm vào trong ngực, hậu huyệt nhét dương vật đối phương đang không ngừng phun ra nuốt vào, hai chân thon dài vô lực buông xuống hai bên, hai tay mềm mại mà khoát lên sau gáy người thanh niên mặt chôn ở hõm vai đối phương rầm rì mà rên rỉ, bộ dáng rất thoải mái.

Giang Xuyên nhìn thấy hình ảnh trong cửa sổ sát đất vì để cho Tô Minh nhìn rõ mình trầm luân với tình ái dáng dấp dâm đãng như thế nào vì bọn họ đang ngồi trên ghế salông đối mặt cửa sổ sát đất, anh xoay Tô Minh ngược lại lưng đối với mình, mở ra hai chân gác lên tay vịn ghế sô pha.

Áo bị vén lên đến trên ngực lộ ra hai bầu vú tròn trịa phấn nộn, đầu nhũ đứng thẳng khiến người chỉ liếc mắt nhìn là muốn liếm láp đầu vú mềm mại. Cảnh sắc một mảnh dâm mỹ hiện ra rõ ràng trước cửa sổ sát đất, bụng dưới tiểu đệ thanh tú phấn hồng, hoa huyệt ồ ồ chảy ra dâm dịch bị một dương vật hình dáng dữ tợn xen vào cúc huyệt ra sức tàn nhẫn mà đánh xuyên.

“Bảo bối, tự mình chơi hai vú một chút.” Giang Xuyên nhìn chằm chằm cửa sổ sát đất thấy hình ảnh hai người cùng nhau triền miên, bên tai Tô Minh, anh thấp giọng nói. Tô Minh nghe lời một tay nắm lấy một bên vú, học Giang Xuyên mà làm. Đầu cậu ngã ra sau gối lên bả vai Giang Xuyên một bộ dạng lười biếng nhưng cũng cực độ mê hoặc. “Nha oa –”

Một tiếng khóc không đúng lúc phá vỡ tình ái say mê của hai người, Tô Minh mơ màng không phản ứng lại, Giang Xuyên trước tiên dừng động tác lại, cắn trên cổ Tô Minh một chút, không nhẹ không nặng, lại vừa vặn để lại một đạo hồng ấn.

“Baby tỉnh rồi, đoán chừng là muốn bú sữa.” Giang Xuyên nhận biết tiếng khóc, nói với Tô Minh, cậu mơ hồ từ tình dục bên trong từ từ tỉnh táo, nghe trong phòng ngủ truyền ra tiếng khóc, dáng vẻ nóng nảy vội vàng mà muốn từ trên người Giang Xuyên đi Xuống.

Giang Xuyên vỗ vỗ cậu đem đưa lưng về phía anh ngồi ở trên người mình. Tô Minh hai tay hai chân đều bám vào người Giang Xuyên, còn anh ôm lấy hai mông cậu. Tư thế độ khó cao nhưng vẫn như cũ để dương vật cắm ở bên trong cúc huyệt.

Giang Xuyên ôm cậu đi về phòng ngủ, nhìn thấy baby nhắm mắt lại khóc, nước mắt đầy mặt, hai tay nhỏ nắm lại ở trước ngực, bộ dáng đáng thương đến không chịu được.

Tô Minh bị thả lại trên giường, một bên dụ dỗ đứa nhỏ, một bên dùng hàm răng cắn vạt áo lộ ra vú, một tay cầm cái vú cho vào trong miệng đứa con, có thức ăn đứa bé lập tức nín khóc miệng nhỏ hút một cái chăm chú mà bú sữa.

Thời gian khẩn cấp, Tô Minh trước tiên cho con bú sữa, mà hai đầu gối quỳ ở trên giường, khuỷu tay chống ở hai bên người đứa con, cặp vú buông xuống vừa vặn trên mặt baby như cũng thuận tiện cho con bú sữa.

Giang Xuyên đứng ở phía sau cậu nhìn hình ảnh cho con bú trước mắt dương vật trái lại càng thêm cương cứng, Tô Minh không cảm giác chút nào mà đem cái mông mân mê, lộ ra hậu huyệt có chút sưng tấy, cái mông còn để lại mấy dấu răng màu đỏ sẫm.

Tô Minh không hề hay biết, Giang Xuyên đã quỳ ở sau người cậu dùng côn thịt to dài ở rãnh mông ma sát mấy lần, sau đó quy đầu để hậu huyệt trực tiếp đâm mạnh vào hết đem Tô Minh thúc về phía trước hai bước.

“Ây… ông xã… Đừng… Như vậy…” Tô Minh nhanh chóng ổn định thân hình, cúi đầu liếc nhìn baby nhắm mắt ngoan ngoãn ngậm lấy núm vú bú sữa, cậu thoáng yên tâm, thêm vào lúc trước ân ái là gần thời điểm cao trào đột nhiên bị cắt đứt, trong cơ thể dục hỏa khôn được tiêu tan càng khó chịu hơn.

Giang Xuyên hiển nhiên cũng nghĩ như vậy, một bên lặp lại vận động píttông một bên dùng lưỡi liếm trên lưng Tô Minh làm người dưới thân từng trận run rẩy.

Một bên cho con bú sữa, một bên bị ba ba của con từ phía sau lưng tiến vào thao, Tô Minh nghĩ như thế nào đều cảm thấy mất thể diện. Trên giường ba người, chỉ có Tô Minh bị trước sau kẹp ở giữa, hậu môn và núm vú đều bị một lớn một nhỏ hai người đòi lấy. Mà theo động tác không ngừng cũng làm cho baby bú không có thuận lợi như trước thậm chí phải dùng hai tay nhỏ xíu cầm lấy bầu vú, từng miếng từng miếng một mà bú.

“Bảo bối, thẹn thùng cái gì? con lúc trong bụng em đối với chuyện này cũng không cảm thấy kinh ngạc mà?” Giang Xuyên một đường liếm láp đến tai Tô Minh dùng giọng trầm thấp ghé vào lỗ tai cậu nói. Nói xong lại cắn cắn vành tai Tô Minh làm cậu hơi co vai lại, trầm thấp mà hừ hai tiếng. Giang Xuyên biết cậu chẳng hề chống cự, đứng lên, cầm lấy hai cánh mông Tô Minh bắt đầu nhanh chóng thao vào cúc huyệt sưng tấy.

“A a a..ông xã chậm một chút… Cái mông muốn hỏng rồi… A… Nhẹ chút…” Tô Minh một bên hưởng thụ tình ái mang tới khoái cảm, sau lưng Giang Xuyên ở trong cơ thể cậu không để ý va chạm, dường như cõi đời này chỉ cò lại hai người bọn họ, không còn gì khác, liều chết mà triền miên.

Một bên còn bận tâm dưới thân đứa con bởi vì bọn họ động tác mạnh mà khóc nháo, núm vú có thể từ trong miệng bé tụt ra. Có thể đứa bé lúc bú sữa mẹ dùng sức lực rất lớn gặm cắn, tuy rằng còn không có mọc răng, cũng làm Tô Minh một trận đau đớn từ trước ngực truyền đến.

Đại khái là hai người trên giường động tác quá lớn, ván giường chấn động làm đứa bé cảm thấy bất an, ngậm lấy núm vú nhăn lại khuôn mặt nhỏ chuẩn bị khóc, Tô Minh bị thao đến sảng khoái, không có cúi đầu nhìn xem, mà dương vật Giang Xuyên trong hậu huyệt lớn hơn một vòng, Tô Minh lập tức ý thức được, đây là điềm báo chuẩn bị bắn tinh, càng ra sức xoay mông đón hùa, rên rỉ một tiếng rất gợi cảm.

Cuối cùng Giang Xuyên mạnh mẽ đánh xuyên vào cúc huyệt làm cho dương vật đi vào nơi sâu nhất, bắt đầu bắn tinh, lâu không gặp tinh dịch nóng bỏng cọ rửa ruột vách tường thịt trong đầu Tô Minh có mấy giây trống không, phút chốc không biết mình ở nơi nào.

Mà sau khi từ cao trào khoái cảm lấy lại tinh thần mới chú ý xem baby dưới thân. Đứa bé trương ra khuôn mặt phấn nộn nhỏ nhắn biểu tình có chút quái dị, muốn khóc rồi lại không khóc, miệng cũng không như trước vui vẻ, nhìn dáng dấp cũng ăn no, liền ngủ thiếp đi.

Tô Minh ở phòng khách đã bắn hai lần, lần thứ ba tinh dịch đã có chút loãng, mà Giang Xuyên chỉ bắn một lần từ hậu huyệt rút ra ngoài.

Đêm còn dài, Tô Minh khôi phục tốt lắm nên hoa huyệt tự nhiên không có bị Giang Xuyên buông tha. Đứa bé bú sữa xong đã ngủ, tã cũng đã thay, Tô Minh lại bị Giang Xuyên dùng dương vật cắm hoa huyệt. Cuối cùng Giang Xuyên đem trước sau hai cái huyệt đều thao đến sưng tấy bất kham mới bằng lòng buông tha. Tô Minh toàn thân đều bịanh rót đầy tinh dịch mới cảm giác làm tình kịch liệt qua đi, vùi ở lồng ngực Giang Xuyên ngủ thiếp đi.

chương 32: Làm tình trên xe mô tô ở bãi đậu xe ngầm dưới đất. (kết thúc)

Giang Xuyên chuyển làm nghề huấn luyện viên môn đua xe thể thao, cũng đã rất lâu không cùng Trần Nam và đám bạn đến bãi đậu xe dưới đất so tài, chỉ thỉnh thoảng sẽ qua nhìn một chút. Như sau này vì Tô Minh mang thai đến hậu sản nên thời gian nửa năm cũng không quay lại.

Trần Nam chủ yếu tâm tư cũng không ở nơi này, anh ta không biết từ lúc nào mà bỏ bộ dạng cà lơ phất phơ tuy rằng người thoạt nhìn vẫn không đứng đắn nhưng cảm giác cũng không giống như trước. Anh ta có tới nhà một lần thăm Tô Minh và con của hai người. Giang Xuyên nhìn ra tthay đổi của anh ta nhưng không hỏi nhiều. Hai người ở trên ban công vào đêm khuya nói chuyện tâm sự uống hết tám bình rượu.

Trần Nam nói: “Nghe tin tức này tôi rất kinh ngạc đến thăm mới biết rõ sự thật, đứa nhỏ này tên gì đây.”

Giang Xuyên liếc mắt nhìn anh ta nói: “Giang chỉ Minh.”

Trần Nam quơ quơ bình rượu, gật gật đầu: “Rất tốt.” Tiếp lại cười nói: “Tôi sợ không có phúc như cậu, nhà chúng tôi cậu ấy không thể sinh.”

Giang Xuyên cúi xuống không lên tiếng, Trần Nam nâng ly uống một hơi cạn sạch, lẩm bẩm nói: “Nhưng mà tôi cũng không hối hận, tiếc nuối và vân vân.”

“Cậu trên người …vết thương, không có chuyện gì ?” Giang Xuyên nhìn gò má của anh ta, ban công không bật đèn, dựa vào từ ánh đèn trong phòng khách ánh sáng mờ nhạt cũng không thấy rõ biểu tình của Trần Nam.

chỉ nghe anh ta thấp giọng nói: “Gia đình của cậu ấy… tôi muốn cho cậu ấy cùng tôi sống hết đời, muốn trả giá một chút, tính cũng không nhẹ, không có chuyện gì.”

Men say nhẹ nhàng xông lên đầu, Giang Xuyên nói rằng: “Trong phòng khách có giường dọn dẹp một chút là có thể ngủ được.”

Trần Nam: “Được rồi.”

Ngày thứ hai, lúc Tô Minh tỉnh lại, Trần Nam đã đi rồi. Cậu rửa mặt xong ngồi xuống trước bàn ăn. Giang Xuyên nói cho cậu biết Trần Nam trước khi đi còn cuồng hôn bé Giang chỉ Minh của họ. Tô Minh cười nói: “Không thấy được a, anh ta như thế mà lại yêu thích trẻ con.” Giang Xuyên không có vấn đề nói: “Anh cũng yêu thích.”

Tô Minh quay đầu lại nhìn phòng ngủ, nghiêng nghiêng đầu nhìn Giang Xuyên nói: “vậy em lại sinh cho anh một đứa nữa được không?” Giang Xuyên ngồi đối diện cậu đột nhiên ngẩng đầu, trong mắt mang theo kinh ngạc, vui sướng, lo lắng…., cho là khoảng thời gian túng dục này anh đã đem lại trong bụng Tô Minh mầm mống, đồng thời cũng lo lắng Tô Minh thân thể không chịu nổi.

Nhìn anh tâm tình hơi phức tạp Tô Minh nở nụ cười một hồi lâu, dùng chân từ dưới đáy bàn đưa tới, mũi chân để trên đầu gối Giang Xuyên thuận theo cái đùi một đường hướng lên trên, đến bộ phận giữa hai chân đang cứng lên nhẹ nhàng đạp giẫm: “Ba ba.”

Giang Xuyên nắm lấy cái chân không an phận ngữ khí làm bộ hung ác nói: “Động vật nhỏ, dám học tính lừa anh.” Nói xong lấy ngón tay cào cào chân Tô Minh mấy lần.

Giang Xuyên nhìn cậu bị cù lét ngứa dùng sức giãy dụa vừa cười đến chảy nước mắt, sức lực trên tay cũng buông lỏng. Tô Minh lập tức rút chân về từ trên cái băng ghế đi tới chỗ Giang Xuyên khóa ngồi ở trên người đối phương, sau đó là một trận đùa giỡn, không khống chế suýt chút nữa là hai súng phát hỏa, đúng lúc tiếng khóc lại từ trong phòng ngủ truyền ra.

Hai người không nói gì, Tô Minh đang chuẩn bị từ trên người anh đi xuống lại bị Giang Xuyên một ôm sát eo không cho động. Tô Minh còn chưa nói, liền nghe Giang Xuyên ghé vào lỗ tai cậu cọ xát : “cho anh vào đi thôi… Bảo bối…”

Tô Minh tâm cũng mềm nhũn thêm vào dục vọng của cậu vốn cường liệt, cùng Giang Xuyên trên bàn ăn vội vã làm tình. Một lúc sau cậu đứng lên từ trên bàn ăn xuống dưới đứng trên mặt đất, chất lỏng trắng đục đều tranh nhau từ hoa huyệt bị sủng ái chảy ra, thuận theo đùi một đường hướng phía dưới, trên cái đùi trắng nõn để lại loang lổ vết tích.

Cho baby uống sữa xong hai người quyết định mang Giang chỉ Minh đi ra ngoài dạo chơi. Dọc theo đường đi hai người câu được câu không mà tán gẫu cũng thấy thảnh thơi. Trò chuyện một chút, liền nói đến mẹ Tô Minh dự định cho đứa bé cai sữa sau đó sẽ nhận nuôi, chờ đến tuổi đi học sẽ trả trở về, vừa có thể để cho Giang Xuyên cùng Tô Minh hai người an tâm làm việc, thứ hai ông bà cũng có đứa bé làm bạn, cũng sẽ không cô đơn.

Vợ chồng son cảm thấy được, cũng không phải không được, bởi vì bọn họ đều là đàn ông, đối với việc chăm sóc trẻ con vốn là tương đối sơ ý. Giang Xuyên có thể từ tiếng khóc của Giang chỉ Minh phân biệt ra được là cần thay tã hay là muốn bú sữa đã là cảnh giới rất cao rồi. Đêm hôm trước Tô Minh ngủ sớm, không biết Giang Xuyên cùng Trần Nam trên ban công nói chuyện gì, lúc hỏi tới Giang Xuyên đều kể hết cho cậu biết, Tô Minh nói: “chúng ta thật là may mắn.”

Giang Xuyên gật đầu, Tô Minh nhớ lại Giang Xuyên lần đầu tiên dẫn cậu đến bãi đậu xe dưới đất, lần thứ nhất nhìn thấy bộ dạng anh khi đua xe.

Giang Xuyên tựa hồ biết cậu đang suy nghĩ gì, anh nói:”Em muốn đi xem sao?”

“Anh nhớ em đã nói, muốn anh ở trên xe XXX em… đúng không?”

Tô Minh mặt đỏ lên, lúc đó mình quả thật nhìn thấy chỗ đó như vậy nên chợt lóe lên ý nghĩ này. Tuy nói hai người đến bây giờ đã là chồng chồng nhiều năm chơi chút tình thú cũng chưa chắc không thể.

Nhưng cậu nghĩ lại cũng không thể để Giang chỉ Minh một mình ở nhà đang do dự nên làm gì thì nghe người bên cạnh nói rằng: “Buổi chiều mẹ em sẽ tới, sáng sớm mẹ nói cho anh biết.” Giang Xuyên vuốt ve mặt của cậu, làn da nhẵn nhụi ở đầu ngón tay lưu lại cảm xúc ấm áp, suýt chút nữa nhịn không được muốn ở phía trên cậu cắn một cái. Tô Minh không suy nghĩ nhiều như vậy, quay đầu cắn một cái trên ngón tay Giang Xuyên lưu lại hai dấu răng nhợt nhạt. Rất hiếm có thời gian một lần “Hẹn hò” Tô Minh một lần nữa ngồi lên chiếc xe mô tô cảm thấy thấy từng cảnh tượng tái hiện lại trước mắt mình, chỉ là bất kể thế nào duy nhất không thay đổi là người kia sẽ chở mình cả đời. GiangXuyên chở Tô Minh chạy một vòng mới chạy tới bãi đậu xe bỏ hoang. Theo Trần Nam nói nơi này đã không có người đến, cảnh quan như trước vẫn mờ tối, những hình vẽ xấu xí trên tường dưới ánh đèn mãi mãi cũng như vậy ảm đạm nhưng phóng túng, ngược lại cũng không có vẻ hoang vu lắm.

Tô Minh ôm eo Giang Xuyên nhìn chung quanh một vòng. Ban đầu đứng ở chỗ này chuyện xưa cũng chậm rãi xông lên đầu, khi đó cậu cùng Giang Xuyên quan hệ mới vừa xác định, liền bị anh dùng thân phận người yêu mang đi tìm hiểu sinh hoạt của anh một vòng. Lúc nhìn thấy Giang Xuyên đua xe con người anh tản mát ra một hormone cường liệt, không giống như ở lúc này đó là tự tin, thong dong mà bất kham.

Giang Xuyên quay đầu lại nhìn một chút thấy Tô Minh gò má dán vào sau lưng mình như động vật nhỏ.

“Nghĩ gì thế.” Giang Xuyên lúc nói chuyện, Tô Minh dán vào sau lưng anh lỗ tai có thể cảm nhận được khoang ngực chấn động. Âm thanh lúc thường nghe không giống lắm, hai tay không tự chủ ôm càng chặt hơn. Giang Xuyên ôm tay cậu lại ngón tay vuốt ve một cách ám muội.

Cứ như vậy mà im lặng cách một khoảng với trên mặt đất huyên náo. Qua hồi lâu, Tô Minh từng chút từng chút đem chuyện hai người ôn lại một lần. Giang Xuyên nghe cậu thấp giọng nói, tình cờ đáp lại một đôi lời phiến tình. Tô Minh đột nhiên nghĩ đến cái gì, nói với Giang Xuyên: “Anh biết lúc đó em nhìn trúng anh cái gì sao?”

Giang Xuyên hiển nhiên không có dự liệu cậu lại đột nhiên nói đến cái này, sửng sốt một chút, anh hỏi: “Cái gì?”

Tô Minh tay trên eo dời xuống cách quần một khối mềm mềm nhấn một chút: “Dương vật lớn chứ sao.” Giang Xuyên bị cậu nói thẳng thắn chọc phát cười, bình thường hôn nhẹ vào lỗ tai cậu cũng đỏ mặt nhưng ở trên giường phóng đãng không che giấu chút nào dục vọng của mình. Tình cờ những điều này trong mắt Giang Xuyên cũng rất đáng yêu.

“Vậy em biết anh yêu thích em vì cái gì không?” Giang Xuyên hỏi ngược lại cậu. Tô Minh từ phía sau anh, hai đầu gối quỳ trên miếng lót mềm cằm để trên cổ Giang Xuyên nghiêng mặt sang bên hôn một cái lên lỗ tai Giang Xuyên chỉ nghe anh nói rằng: “Anh yêu thích bộ dạng em bị anh chịch đến khóc lóc nói không cần.”

“Anh là cái đồ bại hoại.”

Tô Minh bị Giang Xuyên trở tay ôm eo ôm kéo tới trước người, động tác trôi chảy như ôm một đứa bé. Tô Minh cùng anh ngồi đối mặt nhau, hai chân đỉnh đạc tách ra để hai bên người Giang Xuyên, Tô Minh ngửa đầu lên, trước mắt là gương mặt khuếch đại của Giang Xuyên từ từ đôi môi dính vào cùng nhau, môi răng triền miên.

Tô Minh bị đẩy ngã trên đầu xe, sau lưng là thùng xăng cũng không dễ chịu thậm chí bị Giang Xuyên đè lên hôn môi cũng bị đau, mà cảm giác đau đớn nhỏ bé bị tình dục hòa tan ra khiến người muốn ngừng mà không được.

Chung quanh rất là yên tĩnh ở trong góc lại truyền ra âm thanh làm người tim đập đỏ mặt, Tô Minh ôm lưng Giang Xuyên nghiêng người để lộ ra xương quai xanh đẹp mắt làm anh chịu không nổi ở trên cổ cậu gặm cắn, mềm nhẹ mà tế nhị đụng vào, khiến lòng người ngứa ngáy, lại như là gãi không đúng chỗ ngứa, không chỗ giải quyết. “A…”

Giang Xuyên từ bên gáy một đường liếm láp đến hầu kết, Tô Minh ngửa về đầu về đằng sau, dưới cằm đường nét nhu hòa, đôi môi khẽ nhếch, ánh mắt mơ hồ, biểu tình mê say, thấy thế nào cũng là một dáng vẻ như đóa hoa mặc người hái. Giang Xuyên ôm cậu tay cũng không nhàn rỗi ở trên người cậu dao động, từ cánh tay một đường tới dưới nách xoa xoa đến bên eo, ngón tay lướt qua một chỗ, đều có thể làm Tô Minh một trận nhẹ nhàng run rẩy. Phản ứng của cậu thực sự đáng yêu, lúc động tình không tự chủ sẽ dùng hạ thể cọ một chút vào Giang Xuyên. Tô Minh thì hai chân đều vòng sau thắt lưng anh tư thế như vậy hai người chỉ cần cởi quần là có thể làm việc.

Ngồi ở trên xe mô tô cởi quần đối với bọn họ là quá rườm rà, Giang Xuyên một tay giữ chặt tay Tô Minh ở sau gáy, một tay tiếp tục trên eo cậu dời xuống. Tới mông của cậu thì cách quần xoa nhẹ hai cái, cảm giác trước sau như một khiến người yêu thích không buông tay.

Tô Minh vui mừng mình hôm nay mặc một cái quần dễ dàng cởi. Giang Xuyên ở phía sau cậu cởi bỏ quần dài và quần lót lộ ra cái mông trắng mịn.

Giang Xuyên đem ngón tay luồn vào khe mông ở trong cúc huyệt nhăn nheo xoa xoa mấy lần, ngón tay trỏ cùng ngón tay đeo nhẫn mở rộng hai bên mông thịt, ngón tay giữa hướng bên trong tìm kiếm.

Mặt trên cũng không nhàn rỗi, Tô Minh tự mình vén vạt áo lên, hai tay nắm hai vú đem ép chung một chỗ, như vậy hai viên đầu vú đều có thể đồng thời tiến dần vào miệng Giang Xuyên. Giang Xuyên hút sữa hoàn toàn khác với cho baby bú sữa. Giang Xuyên mà bú thì bao hàm khiêu khích môi lưỡi vòng quanh núm vú hút, đầu lưỡi tình cờ đỉnh lộng phía trên lỗ nhỏ, đầu vú có thể nói là chỗ nhạy cảm của Tô Minh làm cho cậu động tình. Cho dù là không liên quan tới lúc làm tình bị Giang Xuyên bóp hai cái hoặc là nắm một chút đầu vú, phía dưới có thể tiết ra dâm dịch.

Rất nhiều lúc cậu chán ghét thể chất của mình như thế, nhưng lúc làm tình thì rất mẫn cảm nên cậu yêu thích cực kỳ. Bị Giang Xuyên liếm cái vú cậu đã không để ý vị trí chung quanh, có thể đột nhiên có người đến, hiện tại cậu chỉ một lòng thả lỏng hậu huyệt tùy ý tay của người nọ ở bên trong đào móc mở rộng để có thể chứa đựng dương vật dùng hỏa lực toàn bộ khai hỏa.

Khi đã khởi động và mở rộng đầy đủ Giang Xuyên thẳng người, nhả núm vú từ trong miệng ra, mở ra dây kéo móc ra dương vật như một cây thương gân xanh đan xen chằng chịt, muốn chủ nhân nó đem nó vào trong cơ thể người kia điên cuồng ra vào giải tỏa dục vọng mãnh liệt.

“Đâm vào… Chịch em…” Tô Minh nói, Giang Xuyên theo thói quen cắn một bên đôi môi, trong đôi mắt có chút tàn nhẫn, cầm lấy eo Tô Minh ổn định thân thể cậu, một tay nắm côn thịt hướng vào cúc huyệt mềm mại thao vào, không cho phản kháng chầm chậm mà kiên định đem cả cây côn thịt to dài vùi vào trong cơ thể cậu.

Nhìn biểu tình Tô Minh lúc bị tiến vào tựa như thoả mãn, rồi lại mang theo chút bất mãn, bị côn thịt đâm sâu vách tường thịt tạm thời không có cách nào co rút lại để kẹp chặt giục người kia động tác nhanh hơn chỉ có thể nhỏ giọng lên tiếng cầu xin.

Lúc đầu bị thao thì cậu thoải mái đến rên rỉ nhưng phía sau lưng không vững vàng mang đến cảm giác không thoải mái nhiều hơn. Bị làm như vậy mười mấy phút, Tô Minh không chống nổi lắc đầu liên tục ra hiệu Giang Xuyên dừng lại. Giang Xuyên làm đến hứng khởi, nhưng cũng chăm sóc đối phương nên dừng lại, chỉ từ từ đánh xuyên, cúc huyệt ấm áp làm cho anh không nỡ để mất đi một giây thưởng thức nào.

“Lưng bị đau sao em?” Giang Xuyên bế cậu lên, thay cậu xoa. Tô Minh gật gật đầu, vùi ở trước người Giang Xuyên, hậu huyệt lại bị thao đến thoải mái, trong lúc nhất thời quên đau đớn phía sau lưng chuẩn bị thay đổi tư thế tiếp tục.

Vì vậy cậu đưa lưng về phía Giang Xuyên ngồi, cong lên cái mông miệng cúc huyệt lần thứ hai bị tiến và lấp kín, quần đã bị cởi vứt ở đuôi xe, hai cái chân thon dài dưới ánh sáng mờ tối hiện ra càng thêm trắng nõn, cùng thân xe màu đen tạo ra màu sắc đối lập.

Giang Xuyên chân chống mặt đất đứng lên, cầm lấy mông Tô Minh vừa nhấc hướng lên trên thì hạ thể lại ép xuống. Cánh mông no tròn bị một dương vật màu tím đen cắm vào mãnh liệt đâm vào lỗ nhỏ.

Tô Minh cứ như vậy cong lên cái mông mặc cho thao, trong lúc nhất thời, bốn phía không người vang lên âm thanh “ba ba” vang vọng hòa vào tiếng rên rỉ của Tô Minh không hề che giấu chút nào khi thì tao lãng như dâm phụ, khi thì ẩn nhẫn như xử nữ.

Giang Xuyên chỉ để ý vùi đầu gian khổ mà thao lộng, thỉnh thoảng nói lời khiêu khích, làm cho Tô Minh trả lời một ít lời nói xấu hổ dâm đãng.

Cậu nghĩ đến thật sự bị người nhìn thấy, thậm chí vây lại xem, lúc tâm xấu hổ mà cơ thể lại ngập trong khoái cảm vậy thì đơn giản vứt bỏ hết thảy liêm sỉ, chỉ theo đuổi tình dục trước mắt.

Tô Minh bị thay đổi vài tư thế, đều là nằm úp sấp hoặc nằm trên xe, bị người trước sau dùng một thịt côn xuyên ở trong người thao lộng. Giang Xuyên ở hậu huyệt không ngừng ma sát kích thích tuyến tiền liệt, làm Tô Minh chỉ dựa vào khoái cảm ở hậu huyệt làm phía trước dục vọng phóng thích. Thao đến khi hậu huyệt mất đi co dãn thì lui ra, một giây sau liền trực tiếp lấy tay đẩy ra âm thần, hướng về hoa huyệt thao đến cùng. Một trận cuồng đảo mãnh liệt, đem Tô Minh thao đến xin tha sảng khoái đến rơilệ. Đợi đến khi Giang Xuyên ở trong hoa huyệt bắn ra vài cỗ nồng tinh dịch Tô Minh nhìn lên trời trong mắt thất thần, thở hổn hển bị bắn tinh dịch vào hoa huyệt đến cực khoái. “Hài lòng không động vật nhỏ của anh” Giang Xuyên đem hạ thể lau chùi sạch sẽ, mặc quần vào cho cậu, đi phía trước chuẩn bị khỏi động xe.

Tô Minh mềm nhũn dựa vào anh toàn thân lộ ra cảm giác thỏa mãn khi hoan ái qua đi, cậu cười nói: “chỉ có anh mới làm em thỏa mãn, lão lưu manh.”

Rời khỏi nơi này, bên ngoài đã gần tối đen, ánh đèn đường rực rỡ vừa mới sáng, cậu không nghĩ tới thời gian hoan ái lại dài như vậy. Nhưng mà cũng chưa chắc là lãng phí thời gian, mặc dù là ở nhà chỗ nào cũng có thể làm vận động píttông nhưng tình thú chung quy là phải có. Ban đầu có rất nhiều chấp niệm muốn tại sau này trong đời từng cái phải hoàn thành nhưng chỉ cần có đối phương bên cạnh mọi việc cũng không có gì là không thể. Dù sao cả đời này Giang Xuyên đều vẫn sẽ ở bên cậu.

Hoàn chính văn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *