VÁCH TƯỜNG CÓ MẮT – chương 21 – 26 [text]

chương 21: Dương vật to dài đâm chạm điểm G ở cúc huyêt! sướng quá!

Giang Xuyên tắm xong đi ra ngoài cả người mang theo hơi nước, trên cổ vắt một cái khăn mặt màu trắng nước theo sợi tóc chảy xuống. Quần thể thao rộng rãi màu xám lộ ra một đoạn quần lót màu đen, nửa người trên không mặc áo để lộ ra làn da màu mật ong cùng bắp thịt rắn chắc, toàn thân đều tản ra một loạt hormone nam tính mạnh mẽ.

Tô Minh từ trên giường nhảy đến trước người anh. Cậu không mặc quần dài chỉ mặc quần lót cùng màu với Giang Xuyên. Trên người cậu chỉ mặc một cái áo sơ mi rộng dài màu xám. Giang Xuyên cúi đầu nhìn cậu, Tô Minh nhón chân sát vào anh ôm lấy cổ anh liếm liếm: “Tắm xong mùi vị thật tốt nha a.”

Giang Xuyên cười cười, ôm eo Tô Minh cúi đầu hôn một cái, anh nói: “Em là đang câu dẫn anh sao?” Tô Minh rút tay quay người muốn chạy trốn, bị Giang Xuyên dễ dàng xách trụ cổ áo, đem người trở về ôm vào trong ngực đến gần phía giường lại đặt cậu lên trên giường.

Tô Minh lộn mèo, chui vào bên trong, thấy Giang Xuyên bò lên giường, rồi cậu lại bị người kia lấy hai đầu gối quỳ ở hai bên thân cậu đem cậu giữ chặt giữa hai chân. Tô Minh mắt nhìn thấy ngón tay Giang Xuyên khớp xương rõ ràng thon dài mạnh mẽ nắm lấy lưng quần mình kéo xuống trong không khí tràn ngập ám muội.

Bị đè lên người, cậu nhìn chằm chằm động tác của người kia nuốt một ngụm nước bọt, miệng không kìm được mở ra, không thể chờ đợi được nữa muốn cự vật của anh mới vừa tắm rửa còn mang theo nhiệt khí ăn vào trong miệng.

Nhưng mà Giang Xuyên cũng không tính cho cậu nhanh chóng nếm mùi vị của mình. Anh dựa vào đầu giường mang theo Tô Minh đang khóa ngồi ở trên người mình, bàn tay anh để trên lưng Tô Minh vuốt ve cách một chút như gần như xa mà đụng và làm cho cậu tê dại run rẩy.

Trong không khí tràn ngập ám muội tình dục theo đó cũng dâng cao. Tô Minh hai tay chống vào cơ ngực rộng rãi rắn chắc của Giang Xuyên hai người chậm rãi hưởng thụ nhau. Giang Xuyên ở nốt ruồi cậu hôn một chút, Tô Minh thì lại đem đôi môi mềm mại hôn vào mi tâm đối phương, Giang Xuyên nghiêng đầu sang bên ở trên cổ Tô Minh dùng sức cắn một cái.

Tô Minh ngửa đầu rên rỉ, đột nhiên hơi thở ấm áp trên cổ biến mất. Cậu cúi đầu, hai người chóp mũi đối chóp mũi, đôi môi vô tình hay cố ý ma sát, cuối cùng hợp lại cùng nhau mà Tô Minh lại cố ý ngậm chặt miệng.

Cậu ra vẻ canh phòng nghiêm ngặt nhưng không kiên trì được hai giây liền bị Giang Xuyên dùng đầu lưỡi khai mở đôi môi, hướng vào bên trong thăm dò. Tô Minh cũng lập tức câu lấy đầu lưỡi Giang Xuyên cùng quấn quýt lấy nhau, mang theo ý trả thù mà cắn nhẹ đầu lưỡi của anh, sau đó lập tức cảm nhận được một bàn tay ở mông của mình bóp một cái.

“A…” Tô Minh nắm lấy vai Giang Xuyên trên tay hơi sử dụng lực muốn chạy trốn lại bị Giang Xuyên đè lại sau gáy, đầu lưỡi cường thế tấn công trong cổ họng từng tấc một, Tô Minh đến bây giờ còn chưa học được lúc đang hôn làm sao để thở nên khi Giang Xuyên thả ra sắc mặt ửng hồng khí tức bất ổn.

Cậu dựa đầu trên bả vai Giang Xuyên nghỉ mệt. Lỗ tai đột nhiên bị động một chút, sau đó vành tai bị Giang Xuyên ngậm ở trong miệng, lỗ tai cũng là điểm rất nhạy cảm của Tô Minh bị trêu chọc một lúc thân thể cậu liền mềm nhũn dựa trên người Giang Xuyên nói cái gì cũng không chịu đi xuống, lại như cún con lè lưỡi một cái liếm xương quai xanh của Giang Xuyên.

Quấy phá một trận, Tô Minh từ lâu làm tốt giai đoạn chuẩn bị ngồi trên người Giang Xuyên cái mông lên xuống đĩnh động, dùng hạ thể làm phiền vật cứng rắn trong quần Giang Xuyên làm Giang Xuyên bụng dưới dục hỏa càng nóng quay người đem Tô Minh đặt ở dưới thân, vén áo của cậu lên. Tô Minh rất tự giác dùng hai ngón tay kẹp lấy một đầu vú gắng gượng đưa vào trong miệng Giang Xuyên.

Từ lần trước Lý Trác nói lỡ miệng, Tô Minh được cậu ta cho món canh đều là canh uống lợi sữa. Sau này rốt cuộc không còn uống nữa nên Giang Xuyên sẽ không cưỡng bách cậu nếu như cậu không thích sẽ không bú mút vú cậu nữa.

Lâu dần, Tô Minh cũng có chút áy náy, dù sao nhiều lần lúc cậu ra sữa Giang Xuyên đều đem hai vú no căng mà hút hết. Cậu biết anh rất thích làm chuyện này mà cậu cũng rất thoải mái.

Vì vậy khoảng thời gian này cậu lén lút uống canh không ít, mà hai ngày nay bộ ngực cũng xuất hiện cảm giác căng đau quen thuộc. Giang Xuyên không biết chuyện này cậu muốn cho anh một niềm vui bất ngờ.

Giang Xuyên cẩn thận mà đem hai bầu vú đều liếm đến ướt dầm dề, Tô Minh hưởng thụ từng trận khoái cảm từ đầu vú mang đến, cảm giác được quần lót đều bị dâm thủy dính ẩm ướt, hai chân cuốn nơi eo của Giang Xuyên đi xuống, hạ thể dính sát vào nhau cảm giác làm cho cậu rất thỏa mãn nhưng lại cảm thấy thiếu hụt gì đó.

Đối phương rất là hiểu ý của cậu, đem quần lót của cậu kéo xuống lộ ra cái mông tròn trịa. Mà anh cũng không cởi xuống toàn bộ chỉ kéo quần lót tới đùi cậu ngón tay có chút thô ráp từ trong hoa huyệt dính một chút dâm thủy đưa vào hậu huyệt tìm kiếm.

Ngón tay trỏ cùng ngón tay đeo nhẫn đẩy cúc huyệt hướng ra hai bên ngón giữa nhanh chóng đưa vào lỗ nhỏ thăm dò vào được một đốt ngón tay. Cho dù nhiều lần làm tình, hai huyệt của Tô Minh đều nhanh chóng trở lại giống như ban đầu rất căng mịn. Dâm thủy trơn trợt thay thế dầu bôi trơn hậu huyệt rất mau vào một ngón tay sau đó thêm vào được một ngón nữa. Điểm G của Tô Minh tương đối không sâu ngón tay có thể chọc vào.

Tô Minh hô hấp từ từ tăng lên, ngón tay bên trong hậu huyệt so với dương vật linh hoạt hơn vây quanh điểm nhô ra không ngừng mà ma sát. Tiểu đệ đệ phía trước bị kích thích muốn bắn tinh lại muốn đi tiểu, Giang Xuyên đem bốn ngón tay song song xen vào hậu huyệt làm bên trong càng ngày càng mềm, Tô Minh cũng sảng khoái đến run rẩy.

Giang Xuyên lấy tay ra, đỡ dương vật đâm vào cúc huyệt đã mở rộng, Tô Minh tại cảm nhận được quy đầu chen vào theo bản năng mà co thắt cúc huyệt lại như là mời Giang Xuyên thoả thích ở trong cơ thể cậu mà thao lộng. Nhưng lần này dương vật không toàn bộ đi vào, chỉ nhợt nhạt mà xuyên vào gần một nửa, quy đầu vừa vặn nghiền nát điểm G làm Tô Minh khoái cảm tăng thêm mấy lần.

“A a… Không muốn… Nơi đó không được…”

Tô Minh ừ a a bắt đầu rên rỉ. Lúc trước dương vật ở trong cúc huyệt cứ hung hăng trừu sáp cư nhiên cũng không sánh bằng lần này chăm chú với kích thích điểm G càng thống khoái hơn. “sướng quá… A a… Dừng lại… Ha a…” tiểu đệ đệ của cậu một trận tê dại, muốn bắn, thế nhưng khoái cảm quá mức cường liệt, các khoái cảm bên trong cúc huyệt đều bị tê dại.

Giang Xuyên ngồi thẳng người lên, nắm lấy tay Tô Minh nhìn cậu trầm luân trong khoái cảm, đôi mi thanh tú cau lại, lông mi cũng dính nước mắt ẩm ướt, chóp mũi ửng đỏ, nhìn trong đôi mắt tràn đầy luyến ái: “chậm một chút… em chết mất… Ân a a…” Giang Xuyên tâm trạng hơi động, động tác của hạ thân tăng nhanh, quy đầu điên cuồng nghiền ép tuyến tiền liệt, Tô Minh nhận kích thích kịch liệt nhanh chóng lên cao trào hậu huyệt đột nhiên co rút nhanh, vai cũng hơi rung động, tiểu đệ đệ phía trước bắn ra tinh dịch trắng đục.

Bộ ngực có cảm giác căng cứng như muốn tuôn ra chất lỏng thuận theo cao trào trở nên càng mảnh liệt muốn bắn ra. Tô Minh ưỡn bộ ngực, giang hai tay về Giang Xuyên làm ra tư thế cầu ôm. Giang Xuyên cúi người ôm lấy cậu, Tô Minh nâng mặt của anh kề sát bầu vú còn trong dư vị cao trào nói chuyện cũng mang chút nức nở: “Ông xã … Giúp em hút ra … rất căng…”

Giang Xuyên giơ tay run lên nặn nặn, cảm giác không giống nhau, không suy nghĩ nhiều, há mồm ngậm đầu vú như hoa anh đào đỏ, đầu lưỡi thỉnh thoảng đảo qua phía trên núm nhỏ, chờ đợi thưởng thức sữa bên trong bầu vú chảy ra.

Giang Xuyên đem eo kềm xuống, dương vật cứng rắn cắm ở trong cúc huyệt của Tô Minh cả cây đâm tiến vào, Tô Minh tận lực thả lỏng cúc huyệt cho nó dễ dàng tiến vào, lúc nãy Giang Xuyên hoàn toàn lấy cậu làm chủ mà làm cho cậu lên cao trào, phỏng chừng cũng đã cương cứng đến phát đau.

Đột nhiên, đầu vú hơi đau nhói, một dòng nước nóng từ đầu vú dâng trào ra, Giang Xuyên mút một bên một bên khác thì lại dùng ngón tay ngăn chặn không cho nó chảy ra, chờ anh đem sữa bên này hút xong, lại đi hút một bên khác.

Một bên bị hút núm vú, một bên bị côn thịt lửa nóng ở trong hậu huyệt cử động với biên độ nhỏ, không chỉ có thân thể, trong lòng cũng cảm thấy sung sướng đến tràn đầy.

Bên trong cúc huyệt sau khi cao trào cảm giác tê dại dần biến mất, côn thịt ở vẫn ở bên trong nhẹ nhàng mà ra vào. Tô Minh có thể cảm nhận được toàn thân dương vật bất ngờ nổi lên gân xanh, bị toàn bộ côn thịt tiến vào cảm giác thật tuyệt vời, hậu huyệt cùng côn thịt dính sát vào như vậy kéo dài tình ái cũng đặc biệt thêm tư vị.

Bộ ngực căng đau từ từ hết, Giang Xuyên đã hút hết sữa hai bên vú. Tô Minh thở phào một cái, Giang Xuyên ngẩng mặt cùng cậu hôn môi, trong cổ họng còn lưu lại mùi sữa làm Tô Minh kích thích mà co chặt cúc huyệt có ý thúc dục. Hậu huyệt bị làm lần thứ hai thật sự không được thoải mái lắm.

Giang Xuyên cắn nhẹ đôi môi cậu, dương vật mạnh mẽ thúc ép mấy chục lần rồi toàn bộ đi ra, quy đầu khổng lồ thoát khỏi miệng huyệt phát ra “Ba” một tiếng, sau đó anh nâng hai chân Tô Minh đem quần lót còn vướng víu trên đùi hoàn toàn cởi ra.

Tô Minh trở mình, quỳ nằm ở trên giường nhếch mông lên, Giang Xuyên dùng hai ngón tay đưa vào cúc huyệt hồng nộn có thể nhìn rõ ràng bên trong, nếu như có thêm tinh dịch của mình bên trong thì còn tốt hơn nữa.

Nghĩ vậy nên anh đem dương vật nhắm ngay miệng huyệt, nửa người trên thì ôm sau lưng, làm toàn bộ phía sau lưng cậu dán vào lồng ngực của mình, áo cũng không biết cởi ra từ lúc nào, Tô Minh lập tức cảm nhận được trên lưng truyền tới thân nhiệt của Giang Xuyên. Giang Xuyên một tay chống trên giường, một tay nâng đỡ cặp ngực của cậu, dương vật tiến quân thần tốc không hề có một chút do dự bắt đầu “ba ba ba” mà thao.

Tô Minh bị va chạm lập tức nhào về phía trước, bị Giang Xuyên cầm lấy một bên vú kéo trở về tiếp tục đánh xuyên.

“Hừ hừ… Thật thoải mái a… ông xã chịch em thật là sướng…” tiểu đệ của Tô Minh do bị đâm cũng đứng thẳng lên, bên trong cúc huyệt mang tới khoái cảm không giống như hoa huyệt, mà Giang Xuyên rất giàu kỹ xảo mà chín cạn một sâu đánh xuyên, làm Tô Minh sảng khoái đến chỉ muốn bị anh làm chết ở dưới thân.

Giang Xuyên một tay đùa bỡn bầu vú, cánh mông thật nhanh rung động đem chỗ giao hợp đánh đến “ba ba”, miệng lại êm ái hôn môi hôn, cổ, vành tai của Tô Minh cùng phần lưng có bộ xương bướm duyên dáng.

“Ha a… nhột quá…” Giang Xuyên hôn đều là điểm nhạy cảm của cậu, Tô Minh hơi co vai lại vai, tránh Giang Xuyên. Người kia cười cười, ghé vào lỗ tai cậu hỏi: “Nơi nào ngứa? Nơi này?”…liếm một chút vành tai, “vẫn là nơi này.” Anh nhẹ nhàng thổi vào gáy cậu hai cái: “Hoặc là nơi này?” Lúc này dương vật toàn bộ rút ra thừa dịp hậu huyệt mở ra lập tức đâm vào, tuyến tiền liệt bị ép quá làm Tô Minh kích thích đến chảy ra nước mắt.

“Đều thật ngứa… A không… Cái mông ngứa… Muốn ông xã chịch mạnh em…” Nói xong đem cái mông ngỏng lên càng cao hơn, Giang Xuyên ngồi dậy, đánh một cái vào cái mông trắng mịn, Tô Minh hừ nhẹ, cảm thấy rất là thoải mái thậm chí lắc lắc cái mông trắng mịn lập tức lại bị đánh thêm một cái. Nơi bị đánh hiện lên dấu ấn màu hồng nổi bật trên làn da trắng, tuy rằng bị đánh thêm mấy cái nhưng Giang Xuyên không xuống tay quá nặng.

Tô Minh hiển nhiên cũng biết điểm này, vì tăng cường tình thú có cái gì không được chứ? vì vậy ra sức hơn mà lung lay cái mông, Giang Xuyên đánh thêm một cái rồi tiếp tục mạnh mẽ mà thao cúc huyệt.

Trước đây không lâu mới trải qua cao trào, Tô Minh rên rỉ bằng giọng mũi bây giờ lại thoải mái rầm rì giống một động vật nhỏ thoả mãn, hậu huyệt bị chơi nhiều nên biết mà phối hợp với Giang Xuyên lúc bị cắm vào thì thả lỏng, khi rút ra lại nhanh chóng co rút khiến anh chỉ muốn đem cậu làm đến hỏng.

Bị đè xuống làm tình hơn nửa giờ, Tô Minh gần như sắp kiệt sức nằm úp sấp trên giường. Giang Xuyên đem cậu quay mặt về mình, Tô Minh cảm thấy mình giống như cá nằm trên thớt để cho người kia tùy ý mà thao nhưng cậu càng yêu thích tư thế có thể nhìn mặt đối phương như thế này.

“Em rất thích… Nhìn anh… ah a… Nhanh lên một chút… Dùng sức chịch hậu huyệt… A a…”

“Bảo bối, lần này đem em làm đến không thể nào kêu lên tiéng nôi.”

Tô Minh hai cái chân thon dài khoát lên vai Giang Xuyên tốc độ ra vào càng lúc càng nhanh càng mãnh liệt, Giang Xuyên từ từ đem cậu đè xuống đến lúc Tô Minh cả người cơ hồ bị bẻ gãy cái mông hướng lên trên ở chính giữa dương vật tím đen to lớn đem cúc huyệt làm sưng đỏ. Tô Minh bị áp chế gắt gao, thần phục dưới thân anh, khoái cảm từng đợt từng đợt kéo tới. Cậu lại yêu thích loại làm tình kịch liệt thô bạo này để đối phương hoàn toàn làm chủ tình ái.

“A a a… Quá nhanh… Ừ a a… ông xã không muốn…”Thường thường người trước tiên cầu thao chính là cậu đến cuối cùng bị làm đến xin tha cũng là cậu, Giang Xuyên cười nói: “sao lại xin tha không muốn nữa à? Hô… Bảo bối, cúc huyệt vẫn còn muốn nè chờ ông xã làm đầy nó có được hay không?” Tô Minh cau mày, lắc đầu nói: “Không… Không thể làm đầy… A a a… ông xã thả em ra… ah a không thích… em…”

Giang Xuyên động tác không dừng lại, vẫn như cũ nhanh mà tàn nhẫn ra vào cúc huyệt ấm áp ẩm ướt : “Sẽ không bao giờ không thích em, bảo bối biến thành dạng gì anh cũng đều yêu em.” Tô Minh cắn vào cánh tay nước mắt mông lung mà nhìn Giang Xuyên đang ở trên người cậu vùi đầu làm tình, cậu thở dốc thỉnh thoảng dùng hàm răng cắn chặt đôi môi.

Bên trong cúc huyệt dường như bị ma sát đến phát hỏa, cúc huyệt đã hoàn toàn mở ra chứa đựng tính khí thô to. Bộ phận này vốn không phải dùng cho giao hợp cũng bị Giang Xuyên làm đến khoái cảm. Tô Minh muốn chờ cùng Giang Xuyên đồng thời lên đỉnh mà người kia lúc này lại nghiêng mặt hôn mắt cá chân cậu.

Dưới thân kịch liệt giao hợp phát ra tiếng “cô thu cô thu”, sau đó rất vi diệu Tô Minh có thể cảm nhận được côn thịt ở trong người đột nhiên trướng lớn hơn một vòng. Thân thể của cậu quá mức quen thuộc hình dáng côn thịt kia, hai người lúc này bất tri giác đã không thể tách rời nhau.

Đây là dấu hiệu Giang Xuyên sắp bắn tinh, Tô Minh lấy tay ra có chút không chịu nổi mà một bên khóc một bên rên rỉ, hai chân đột nhiên bị thả xuống, Giang Xuyên cúi người ôm lấy cậu ngăn chặn đôi môi, hạ thân nhanh chóng rung động, dương vật cấp tốc đánh xuyên chừng trăm lần đem lượng lớn tinh dịch bắn vào sâu trong hậu huyệt. Tô Minh đột nhiên run lên, Tiểu đệ của cậu kề sát Giang Xuyên cũng run rẩy bắn ra luồn tinh dịch thứ hai.

Hôn môi một hồi lâu, Tô Minh khóc rấm rứt lại bị anh cường thế mà nắm hai má khiến cho cậu hé miệng mặc cho đầu lưỡi kia ở trong miệng mình càn quét đến không thở nổi cào cấu sau lưng Giang Xuyên muốn rướm máu người kia mới thôi, thương yêu ôm cậu ôn tồn một hồi.

Theo thông lệ là ngăn chặn miệng huyệt không cho tinh dịch chảy ra, Tô Minh theo bản năng mà nâng cái mông làm cho tinh dịch trở về hậu huyệt. Giang Xuyên bị hành động này chọc phát cười hôn lên chóp mũi đỏ bừng của cậu một cái, anh nói rằng: “Nếu em muốn cứ nói ông xã sẽ bắn tiếp cho em.” Tô Minh nhìn anh khịt khịt mũi, không lên tiếng.

Nếu như từ hậu huyệt có được khoái cảm thì hoa huyệt lại cho cảm giác thích thú đến triệt để, hai người từ vô số lần tình ái đã có được kinh nghiệm, cho nên cho dù Tô Minh cả người xụi lơ vẫn khóa ngồi trên người Giang Xuyên đỡ dương vật hai lần cương đi vào hoa huyệt dâm thủy trơn trợt lập tức để côn thịt đi vào.

Tô Minh nhấc cái mông lên chuyển động mềm mại mà dựa vào người Giang Xuyên làm nũng: “Ông xã… anh động động đi mà…”Anh ôm cậu cảm thụ một chút dâm dịch tràn đầy trong hoa huyệt, sau đó cong đầu gối lên cho Tô Minh dựa lưng vào, đem chân nắm lấy hướng hai bên mở ra, Tô Minh thời gian dài đều bị Giang Xuyên tách ra hai chân làm, nên xoạc chân là chuyện rất dễ dàng.

Tô Minh trở tay chống vào đầu gối Giang Xuyên cúi đầu xuống, ngoại trừ thấy bộ ngực trên dưới lay động còn có thể nhìn thấy dương vật màu tím đen thô to trong thân thể mình rút ra cắm vào. Cậu nhìn một hồi lâu, lúc dương vật bên trong hoa huyệt rút ra bởi vì dính ướt dâm dịch mà trở nên bóng loáng thỉnh thoảng sẽ có chút thịt mềm bám vào dương vật bị kéo ra ngoài.

“A a… Côn thịt… Chịch hoa huyệt… Bên trong sướng quá… A…” Tô Minh tự mình vò hai vú, đầu vú còn có sữa từ núm nhỏ tràn ra cậu lấy ngón tay chặn lại. Giang Xuyên đôi mắt nóng rực đem ngón tay cậu đưa vào trong miệng, liếm một cái: “Ừm… Rất ngọt…”

Giang Xuyên cũng không nhịn được nữa, nâng mông Tô Minh đem người bế đứng trên mặt đất, Tô Minh mềm thân thể hai tay hai chân đều ôm trên người đối phương, côn thịt còn cắm ở bên trong hoa huyệt không quản gì nữa. Tô Minh thân người so với Giang Xuyên nhỏ nhắn hơn cho nên anh đem cả người cậu ôm vào trong ngực, như hùng như hổ, mạnh mẽ đâm vào hoa huyệt.

Sau đó Tô Minh bị đẩy ngã ở trên ghế sa lon, Giang Xuyên đè phía sau lưng cậu. Nửa người Tô Minh đều nằm ở bên trong, cảm giác phía sau lưng bị đè mà người đè lên là thanh niên trưởng thành Tô Minh lập tức như ở trên đám mây, chỉ còn cảm giác người đè lên cậu vùi đầu gian khổ ra vào làm tình là Giang Xuyên.

“Nha nha… Ông Xã… Không muốn … Không được… hoa huyệt rất tê a…” Giang Xuyên lần thứ hai sức lực kéo dài kinh người, Tô Minh đã bị thay đổi mấy tư thế. Từng nơi trong nhà toàn bộ đều có dấu vết hoan ái của hai người.

Tô Minh hai tay chống tường, một chân bị nhấc lên, từ phía sau bị thô bạo mà tiến vào…

Sau đó nằm ở trên giường, một chân khoát lên vai Giang Xuyên bị đổi góc độ mãnh liệt công kích hoa huyệt sâu vào tận hoa tâm…

Dựa lưng vào bàn, hai cái chân mở ra đến mức song song bờ vai của mình, hai cái đùi đều rất mỏi. Hoa huyệt bị khai mở chứa đựng côn thịt không biết thoả mãn ..

Kéo mở cửa sổ, cho hai tay Tô Minh chống đỡ bệ cửa sổ, hai vú run rẩy, nhìn ngoài cửa sổ yên tĩnh một mảnh, thật giống như trong bóng tối bị vô số con mắt nhìn chằm chằm…

Tô Minh bắn ba lần tiểu đệ rốt cuộc không cứng nổi, mà hoa huyệt còn bị cắm vào côn thịt cứng rắn như sắt, lúc Tô Minh bị làm ngất đi, cậu nghĩ về sau sẽ không bao giờ dám chọc ghẹo Giang Xuyên nổi lên dục vọng…

chương 22: Lúc đang ngủ bị đùa bỡn đầu vú. Quan hệ bằng vú đến phun sữa. Đi siêu thị mua sắm với Love egg[1] nhét trong hậu huyệt.

Từ khi Tô Minh xuống bếp đích thân nấu ăn hai người rất ít ăn ở bên ngoài nhưng ở nhà làm cơm có một vấn đề lớn chính là cần phải kịp thời mua thêm thức ăn cho vào tủ lạnh, cho nên hai người thương lượng mỗi chủ nhật sẽ đi siêu thị mua sắm một lần.

Ngày hôm nay khí trời không được tốt lắm, tuy nhiên không đến nỗi quá tệ.

Quyết định sau khi ăn chiều sẽ ra ngoài đi siêu thị nên hai người có một buổi trưa ở nhà chán ngán nhưng ở nhà hôn nhẹ ôm ấp thời gian cũng qua nhanh. Huyên náo mệt mỏi, Giang Xuyên nằm trên ghế sa lông, Tô Minh cả người nằm úp sấp ở trên người anh ngủ trưa. Giang Xuyên ngủ không được, đành phải một cái tay cầm điện thoại di động tắt âm xem video đua Xe.

Trong lúc Tô Minh uốn éo thân thể đem mặt cậu từ vai trái sang vai phải đặt ở người của anh. Hai bầu ngực cũng thuận theo lay động, xúc cảm hết sức rõ ràng, ngay cả hai viên hoa anh đào đỏ trên ngực cũng có thể cảm nhận được đâm nhẹ vào Giang Xuyên.

Tô Minh ngủ rất bất an nhích tới nhích lui, Giang Xuyên sao có thể chú ý tới đoạn phim đua xe được vì bị cậu trêu chọc đến bụng dưới nóng lên, cự vật ngủ say giữa hai chân cũng bắt đầu bị chủ nhân ảnh hưởng từ từ tỉnh lại. Có thể Tô Minh không biết, cái đùi cậu thỉnh thoảng lại ma sát hạ thể Giang Xuyên động tác vô thức này càng làm cho Giang Xuyên khó nhịn không chịu nổi đành phải quấy rối giấc ngủ của cậu.

Lúc ở nhà hai người cũng không mặc quần áo. Giang Xuyên là lười mặc Tô Minh là muốn mặc cũng không cho phép, cho nên lúc cậu nằm nhoài trên người Giang Xuyên ngủ chỉ mặc quần lót. Quần lót là Giang Xuyên cố ý chọn cho cậu mặt sau in hình chú gấu nhỏ rất khả ái há mồm muốn ăn lá trúc.

Cho nên cảm giác của Giang Xuyên đối với thân thể cậu càng không cách nào lơ là, hai bầu ngực no đủ bị đè ép ở chính giữa làm cho thoạt nhìn càng tròn trịa điều này làm cho Giang Xuyên tâm viên ý mã một hồi lâu cuối cùng đem điện thoại di động để qua một bên, lấy tay nắm hai bầu ngực của Tô Minh mà nhào nặn.

Trong giấc ngủ Tô Minh duờng như cũng có cảm ứng hừ nhẹ vài tiếng cũng không tỉnh điều này làm cho Giang Xuyên thanh tĩnh lại, cẩn thậm đem Tô Minh dựa lưng vào anh, Giang Xuyên gối đầu lên tay vịn ghế sa lon cúi đầu xuống có thể nhìn thấy gương mặt Tô Minh ngủ say, lông mi khéo léo hiện che phủ mí mắt không phải rất dài, mà rất cong vểnh.

Tư thế này có thể làm cho Giang Xuyên càng dễ dàng dùng tay nắm chặt toàn bộ bầu ngực của cậu trong lòng bàn tay, hai tay giữ chặt một lên ngực, lấy ngón tay cong móc mấy lần đầu nhũ như hai con thỏ nhút nhát thụt sâu vào trong.

Đầu vú được ngón tay Giang Xuyên tận lực chăm sóc, dùng móng tay nhẹ nhàng gãi mạnh đầu nhũ không lâu lắm đầu vú từ từ đĩnh đứng lên, thật giống mở công tắc trong nháy mắt cảm thấy được một mùi hương sữa nhàn nhạt tràn ngập trong không khí.

Nơi này tối hôm qua mới ra sữa, Giang Xuyên thưởng thức qua cảm thấy mùi vị rất ngon trong lòng yêu không chịu được, động tác trên tay từ mềm nhẹ chậm rãi chuyển thành mãnh liệt, ngón tay kìm giữ đầu vú kéo hai điểm theo vòng tròn, hoặc là bám vào đầu vú lôi kéo. Tô Minh chỉ cau mày, nói mớ: “Ông xã… Hút sữa… đi…” Trong lồng ngực anh động vật nhỏ vẫn còn ngủ say không biết ở trong mơ thấy được gì hoặc là động tác của mình làm cho cậu ở trong mơ nhìn thấy, đây tuyệt đối thần phục thuận theo ý của Giang Xuyên làm anh chậm lại động tác trong tay chỉ đem hai cái vú ấn nặn ra tạo thành một rãnh vu.

Có điều rãnh vú cũng gần như bộ phận tính giao có thể chứa đựng dương vật của anh. Không thể không nói khắp toàn thân Tô Minh đều là bảo vật, cúc huyệt căng mịn, hoa huyệt trơn trỢt, rảnh vú mềm mại đều bị dương vật tráng kiện phía dưới của anh xuyên qua.

Còn có tiểu đệ đệ cuả cậu so với mình thanh tú hơn vẫn duy trì màu sắc sạch sẽ lúc bị thao sẽ đung đưa từng cái, thậm chí có thể dựa vào khoái cảm nơi hậu huyệt để đạt tới cao trào, thậm chí có thể bắn ra tinh dịch khi Tô Minh tự mình tưởng tượng.

Hai tay chèn ép bộ ngực vừa đè xuống hai bầu ngực lập tức hướng ra hai bên có lẽ là động tác quá lớn làm Tô Minh tỉnh ngủ, đôi mắt còn chưa tập trung ý thức được Giang Xuyên từ phía sau ôm mình, trở tay ôm lấy cổ của anh mơ mơ màng màng đến gần hôn một cái.

Giang Xuyên nhìn thân thể này miệng khô lưỡi khô đã từ lâu nên khi Tô Minh mới vừa tỉnh ngủ liền lại gần hôn môi nội tâm một trận khuấy động, cự vật bên dưới cũng hoàn toàn tỉnh rồi, để ở trên mông Tô Minh.

Hai đầu lưỡi cuốn hút lẫn nhau nuốt nước bọt của đối phương, lúc này Tô Minh ý thức toàn bộ phục hồi mới nghiêng đầu đè xuống đôi môi của Giang Xuyên hôn khóe miệng anh liếm liếm.”Em thật giống… Mơ một giấc mơ…”. Tô Minh khí tức bất ổn nói như thế, GiangXuyên tiếp tục dọc theo khóe miệng hôn môi, gò má của cậu nói: “Ừh, em …mơ tới cái gì ?”

Lúc nãy anh nghe Tô Minh nói mớ, Giang Xuyên có thể đại khái đoán được giấc mơ của cậu, đợi một hồi cũng không nghe Tô Minh nói chuyện, ngược lại lỗ tai và hai má nổi lên đỏ ửng, còn có thể mơ gì nữa chứ? Giang Xuyên nghĩ, ngẩng mặt lên nhìn Tô Minh, chỉ thấy đôi môi bị hôn đỏ tươi, mở ra đóng lại mà thở gấp nhìn thấy Giang Xuyên ánh mắt lập tức né tránh.

Giang Xuyên không khỏi buồn cười, hôn một cái lên khóe mắt của cậu. Tô Minh nhắm mắt lại rồi mở to ra nhìn anh, cậu nói: “Em… em mơ tới em mang thai đứa con của anh.” Giang Xuyên lại không nghĩ tới chuyện này hỏi lại cậu: “vậy em ở trong mơ có cho ông xã hút sữa không?”

Nghe vậy, Tô Minh lập tức trợn tròn cặp mắt nhìn anh bởi vì cậu nhớ tới quả thật có tình tiết phát sinh như vậy, không xác định nói: “Em nói…nói mớ ?”

Giang Xuyên không trả lời, nhìn cậu chờ cậu nói tiếp. Tô Minh cắn cắn môi dưới, mới tiếp tục nói: “có đứa nhỏ… ngực rất lớn… Nhưng là con đang ngủ, mới để cho anh hút.”

Giang Xuyên cười cười, anh nói: “Nhớ kỹ, sữa của em chỉ có anh mới có thể uống, cho dù thật sự em mang thai, cũng khÔng cho con bú.” Tô Minh sửng sốt một chút, cười đến mặt mày đều đỏ. Hai người đều rõ ràng cho dù Tô Minh có bộ phận sinh dục như nữ nhưng cậu cũng sẽ không thể nào mang thai, bằng không Giang Xuyên mỗi một lần bắn ở trong cơ thể cậu lượng tinh trùng đều đủ cho cậu sinh một đội bóng đá.

Nghiêng người sang, để chỗ trống cho Tô Minh nằm ở phía trên, Giang Xuyên đè lên: “Em ngủ cũng đã ngủ lâu rồi cũng nên giúp anh diệt hỏa một chút.” Tô Minh cảm giác được một hình dáng côn thịt quen thuộc kề sát ở bắp đùi của mình đầu tiên là kinh ngạc kế đó cậu nói: “sao em ngủ một giấc anh cũng có thể cứng rồi?”Xem ra dương vật thô cứng độ cùng nóng có thể nhẫn nại rất lâu rồi.

Giang Xuyên nhíu mày, anh nhìn cậu nói: “Em cho rằng lỗi của ai đây.” Ánh mắt của anh nhìn nửa người trên của cậu, Tô Minh mới nhớ tới mình chỉ mặc quần lót, vì vậy cậu cười nói: “Anh nhìn nhiều lần rồi còn không chán sao?” Giang Xuyên thẳng người quỳ gối ở hai bên vai Tô Minh đem quy đầu chọc vào mặt cậu, anh nói: “Anh chỉ ngại làm không đủ, sao có thể chán được.”

Tô Minh thấy quy đầu vừa vặn chọc vào trong miệng cậu lập tức há miệng ra ngậm lấy quy đầu mà nơi lỗ nhỏ trên quy đầu còn đọng lại vài giọt tinh dịch. Khoang miệng ấm áp đem quy đầu hoàn toàn bao lấy, Giang Xuyên không chút do dự mà đem toàn bộ dương vật từ từ thâm nhập vào trong miệng Tô Minh, mà cậu cũng mỡ to khoang miệng chứa đựng cự bổng đi vào.

Do độ dài của dương vật làm trở ngại chỉ có thể đem hai phần ba ngậm vào, Giang Xuyên nhìn thấy Tô Minh híp lại mắt, khóe mắt còn đọng lại nước mắt, trong miệng ngậm côn thịt tráng kiện của anh, đôi môi cùng hành thân dương vật có màu sắc tương phản nhau, hiện ra càng dâm đãng.

Quy đầu thăm dò vào sâu hơn, Tô Minh nhắm chặt mắt lại, cảm giác được toàn bộ dương vật của GiangXuyên đều đi vào, quy đầu thậm chí chạm tới thực quản khoái cảm làm Giang Xuyên không nỡ lui ra ở trong cổ họng đợi một chút, Tô Minh có chút thống khổ nhíu mày, anh mới nắm hai gò má cậu đem côn thịt chậm rãi rút ra.

Quy đầu mới vừa ra khỏi miệng, Tô Minh liền nghiêng đầu ho khan, có thể thấy được dương vật vào sâu làm cho cậu lập tức không có cách nào thích ứng. Giang Xuyên có chút đau lòng sờ sờ trán của cậu, Tô Minh lắc đầu một cái biểu thị không sao, nắm chặt côn thịt của Giang Xuyên còn muốn đưa vào trong miệng mình. Giang Xuyên làm cho cậu buông lỏng tay, chỉ thấy anh lui lại mấy bước, trên côn thịt còn dính nước bọt một giọt óng ánh rơi vào đầu nhũ mềm yếu.

Ý thức đượcanh muốn làm gì, Tô Minh rất nhanh lấy tay đem vú đẩy ra hai bên lúc dương vật chui vô ở chính giữa Tô Minh đem hai vú đè lại như vậy dương vật đều bị bầu ngực mềm mại bao vây lấy, chỉ còn trên cùng lộ ra quy đầu.

“Ừm… ông xã… Chịch cái vú em…”Tô Minh hai tay ép sát hai vú vào nhau, Giang Xuyên liền bắt đầu ở rãnh vú đâm xuyên lên, quy đầu bị vùi vào giữa hai vú một chút rồi lao ra đẩy đến cuống họng Tô Minh. Giang Xuyên dùng hai tay xoa xoa núm vú, kích thích núm vú nhỏ.

“A… A a… Chậm một chút…” Hai vú bị dương vật coi như bộ phận sinh dục đâm xuyên, Tô Minh cúi đầu xuống có thể nhìn thấy quy đầu từ bên trong lao ra, lỗ nhỏ trên quy đầu không ngừng tràn ra tinh dịch.

Đầu vú bị kéo dài, Tô Minh run rẩy, cho dù tối hôm qua mới từng ra sữa nhưng dưới sự kích thích như vậy vẫn cảm thấy căng đau quen thuộc truyền đến. Tô Minh nghiêng mặt sang bên tay nắm chặt vú cũng nhẹ nhàng run rẩy, Giang Xuyên nhìn thấy cậu khác lạ động tác ra vào cũng chậm lại.

Không ngờ Tô Minh vẫn kiên trì vội la lên: “Không muốn… đừng lại… a… Tiếp tục làm…” Giang Xuyên làm cho Tô Minh buông lỏng tay ra anh nắm chặt đôi vú động tác càng ngày càng cường liệt, ma sát da thịt non mềm bên trong rảnh vú, ngón tay cái tiếp tục ở trên núm vú xoa nắn.

“Ây… A a… Muốn đi ra…” Tô Minh liên tục giãy dụa, muốn thoát khỏi Giang Xuyên dương vật ma sát hai bên vú đã cÓ chút đau, Giang Xuyên không dừng lại, nắm chặt hai vú cũng từ từ dùng thêm lực, Tô Minh đưa tay qua nắm cánh tay anh lỗ nhỏ trên đầu vú đột nhiên phun ra một luồng chất lỏng màu trắng lấm ta lấm tấm mà dính ướt trên vú, sau đó là hai dòng sữa trắng chảy ra.

Thân thể này đã dâm đãng thành như vậy, không cÓ bị thao chỉ là đâm vào rãnh vú cũng có thể kích thích đến phun sữa. Lúc sữa chảy ra Tô Minh đột nhiên buông lỏng thân thể, Giang Xuyên thì lại từ rãnh vú đem dương vật rút ra, quy đầu chặn lại một bên núm vú sữa chảy đến quy đầu sau đó anh đem quy đầu dính sữa đi vào trong miệng của Tô Minh, Tô Minh lè lưỡi liếm một vòng, thỏa mãn mà phát ra tiếng rên.

Hai gò má co rút lại đến đau nhức, ngậm côn thịt lửa trong miệng lại bị mạnh mẽ mà đâm vào. Lúc dương vật bị chặn lại ở yết hầu bắn ra. Tô Minh bị kích thích mà không để ý khẽ cắn vào côn thịt Giang Xuyên thở hổn hển, cảm giác đau đớn làm cho anh nhíu nhíu mày.

Dương vật sau khi bắn tinh từ trong miệng của Tô Minh rút ra, Giang Xuyên nằm úp sấp xuống đầu chôn ở trước ngực Tô Minh đem toàn bộ sữa liếm sạch sành sanh, sau đem đầu vú ngậm trong miệng hút, đem sữa còn thừa toàn bộ hút ra.

Ánh mắt Tô Minh vô định nhìn chằm chằm trần nhà, trong miệng còn có tinh dịch chưa nuốtxuống, bịxuất tinh trong cổ họng trong lỗ mũi tràn đầy mùi vị Giang Xuyên.

“A… em cũng muốn…” Tô Minh lẩm bẩm nói, hai chân thỉnh thoảng ma sát vào người anh, Giang Xuyên đem sữa hút xong nhìn cậu nói: “Muốn cái gì?” Tô Minh ưỡn ưỡn hạ thể, cậu nói: “Phía miệng… dưới cũng muốn ăn nha…” Giang Xuyên liếc nhìn thời gian, anh cười nói: “Không phải nên ra ngoài sao? Trở về anh sẽ cho em.” Tô Minh có chút không tình nguyện bĩu môi, mà hai người náo loạn phen này cũng đã đói bụng.

Giữa lúc cậu còn đang suy nghĩ làm cho Giang Xuyên có thể nhanh nhất kết thúc mà nghĩ lại cũng không có khả thi lắm, đặc biệt là một khi đâm vào, nhất định là cũng bị làm đến run chân, đến lúc đó xuống lầu còn miễn cưỡng, càng khỏi nói đi dạo siêu thị, đành phải thôi, mà vẫn còn không cao hứng.

Giang Xuyên hôn một cái chóp mũi của cậu nói: “Bảo bối đói bụng, trước hết để cho em đồ ăn trước có được hay không?” Tô Minh bị gợi lên lòng hiếu kỳ, cậu hỏi: “Là cái gì?” Giang Xuyên đứng lên, đi tới trước ngăn tủ, Tô Minh nhìn anh từ bên trong lấy ra một vật, đi vào nhà vệ sinh.

Tô Minh lập tức đi theo, cũng không quản trên người một mảnh dính nị, kề sát sau lưng Giang Xuyên: “cho em nhìn một chút, cho em nhìn một chút!” Giang Xuyên bị cậu huyên náo bất đắc dĩ quay người nhéo mông cậu hai cái: “Đi ra ngoài chờ anh.”

Giang Xuyên đem đồ trong tay tiêu độc thanh tẩy xong xuôi lại trở ra tìm Tô Minh. Tô Minh ngồi ở trên ghế sa lon, vừa nhìn thấy anh đoán được gì đó trên mặt có chút ngượng ngùng. Giang Xuyên đi tới trước cậu, anh nói: “Xoay qua chỗ khác nằm úp sấp.”

Tô Minh ngoan ngoãn nghe theo, quần lót bị cởi đi, Giang Xuyên lấy ngón tay mở rộng hậu môn làm cho nó thả lỏng, sau đó xen vào một ngón tay qua loa khuếch trương một hồi rồi đem vật trong tay nhét vào. Tô Minh đem mặt chôn ở trong khuỷu tay, trong chớp mắt lông mi đảo qua cánh tay cậu run lên. Thì ra là hậu huyệt bị cắm vào vật hình bầu dục, cậu cũng không phải bài xích, dù sao chỗ đó từng chứa qua vật càng tráng kiện hơn.

Độ dài vật này vừa vặn chạm vào tuyến tiền liệt Tô Minh hơi hơi uốn éo cái mông có thể kéo nó đi lên, điều này làm cậu cảm thấy bất an, đều đáng nói ở đây là Giang Xuyên muốn cho cái mông của cậu kẹp vật này ra ngoài.

“Ông xã… Lấy ra một chút… Không chịu được…”Tô Minh cầu khẩn, Giang Xuyên ở trên mông cánh hoa của cậu cắn một cái không dùng quá sức nên chỉ hiện ra dấu răng nhợt nhạt, sau đó giúp cậu mặc quần lót, vỗ vỗ cái mông co dãn nói: “Ngồi dậy mặc quần áo.”

Tô Minh giơ chân lên, dùng chân đá anh mấy lần bị Giang Xuyên nắm lấy cổ chân dưới bàn chân cào mấy lần, Tô Minh ngứa đến ngón chân cuộn tròn lên muốn đem chân trở về, động tác quá lớn liền làm Love egg[1] trong hậu huyệt thay đổi vị trí cậu lập tức đã có kinh nghiệm.

Cái mông kẹp một vật ra ngoài Tô Minh lần đầu tiên trải qua chuyện này bất kể là bước đi, nhấc chân ngồi xuống thì love egg [1] mỗi giờ mỗi khắc đều đang mảnh liệt mà chứng tỏ sự tồn tại, Tô Minh mới bắt đầu không quen, dù sao hậu huyệt đột ngột bị nhét vật lạ làm cho người rất không thoải mái.

Cao điểm là vào giờ cơm, nhưng hiện tại trong đại sảnh người không nhiều, Tô Minh ngồi rất yên tĩnh, lúc trước cậu hay dùng chân để dưới bàn đùa Giang Xuyên, hiện tại cũng không dám sợ bị người kia phản công. Giang Xuyên nhìn cậu dáng dấp nghiêm túc trong lòng cảm thấy buồn cười trước khi ăn nhìn cậu như vậy ăn càng ngon hơn tất nhiên muốn lưu đến cuối cùng.

Trong siêu thị người rất nhiều, Giang Xuyên đẩy xe mua sắm đi ở phía trước, Tô Minh đi theo phía sau đi qua quầy để đồ ăn vặt cậu kéo áo Giang Xuyên cho anh dừng lại, sau đó ném vào trong xe vài thứ. Trải qua gần tới hai giờ Tô Minh đã quen love egg nhét ở trong cơ thể mặc dù có lúc khó tránh khỏi nó ma sát tuyến tiền liệt làm Tô Minh hai chân như nhũn ra, nhưng chỉ cần động tác không quá lớn là có thể chịu đựng.

Thấy cậu đã không còn căng thẳng, Giang Xuyên đem cậu đến khu đồ dùng cho người lớn. Nơi này hơi ít người một chút, đặc biệt gian hàng của người lớn cơ hồ không có ai, Tô Minh hiểu rõ hai người tuy rằng ít khi nào dùng áo mưa an toàn, mà thuốc bôi trơn vẫn phải mua để chuẩn bị.

Giữa lúc cậu tại gian hàng chọn lựa Giang Xuyên đứng ở phía sau cậu tay trong túi quần nhúc nhích một chút bấm nút điều khiển love egg[1].

“A” một tiếng ngắn ngủi mà ngọt ngào sợ hãi, Tô Minh lập tức che miệng lại, chân mềm nhũn ngã về phía sau, Giang Xuyên không tốn sức chút nào tiếp nhận cậu ôm vào ngực mình.

Bên trong cúc huyệt love egg vẫn luôn an phận đột nhiên chấn động một chút, đáng nói hơn là nó vừa vặn chạm đến tuyến tiền liệt của cậu, Tô Minh một chút cũng không chống đỡ được, không hề phòng bị mà kêu lên, lập tức ý thức được đây là ở nơi công cộng, mới che miệng lại, không để cho mình phát ra âm thanh.

Bên tai truyền đến một tiếng cười nhẹ, Tô Minh ở trong ngực Giang Xuyên xoay người nghiêng đầu nhìn hai bên, cũng may không ai, cậu đánh vào lồng ngực rắn chắc của Giang Xuyên một cái, cậu cả giận: “Anh làm gì nha!”

Giang Xuyên cúi người xuống đem cậu ôm vào trong lòng, hôn trán của cậu nói: “Yên tâm đi, không có ai.” Đôi mắt cũng không nhìn mà giơ tay lên kệ hàng hóa lấy xuống mấy bình thuốc bôi trơn, đều là nhãn hiệu Tô Minh hay dùng. Cậu nhìn anh cầm mấy chai bôi trơn nghiên cứu cảm thấy khi anh tập trung càng anh tuấn hơn.

Lần này dẫm vào vết xe đổ, Tô Minh đối với anh càng thêm đề phòng, chỉ lo Giang Xuyên tiếp tục làm tới mãi cho đến lúc tính tiền thì love egg trong hậu huyệt cũng yên phận. Tô Minh nhìn Giang Xuyên móc bóp ra trả tiền mới thoáng yên tâm.

“Ạch!” Tô Minh đột nhiên chống lên quầy thu tiền cong eo, lỗ tai đột nhiên đỏ ửng, lúc Giang Xuyên trả tiền đã lén lút bấm nút, nhân viên thu ngân nhìn dáng vẻ của cậu lễ phép hỏi: “Anh không có sao chứ?” Tô Minh lắc lắc đầu, đi tới bên cạnh Giang Xuyên hai mắt mở to nhìn anh chằm chằm.

“Em không quản! Em muốn lấy ra ! Anh là đồ bại hoại!” Tô Minh chạy vào nhà vệ sinh Giang Xuyên xách theo một đống túi lớn túi nhỏ đứng ở phía sau cậu không nhanh không chậm, anh nói: “càng đi về phía trước, anh cũng không biết sẽ phát sinh cái gì nha.” Tô Minh sững người lại, cũng không đoái hoài tới cái khác, xoay người đầu đâm vào ngực Giang Xuyên cầu khẩn: “Ông xã… Lấy ra đi… Không nên như vậy… Thật khó chịu…”

Giang Xuyên nhíu mày nhìn cậu trong lồng ngực của mình uốn tới ẹo lui nũng nịu hoàn toàn không để ý người ở bên cạnh nhìn bọn họ bằng ánh mắt tò mò, anh nói: “Ngoan, đi về trước đi.”

Tô Minh ở trong lồng ngực của anh rung lên một cái thật mạnh, love egg trong cái mông lại bắt đầu điên cuồng chấn động chỉ qua vài giây rồi an tĩnh lại, Tô Minh ôm eo anh cũng không chịu ngẩng mặt lên, chỉ nhỏ giọng nói: “Nhưng là…em cứng rÔi…”

chú thích :

[1] : Love egg là dụng cụ hổ trợ trong quan hệ tình dục có dạng hình trứng, và có điều khiển từ xa để chỉnh chế độ rung.

chương 23: Trong rạp chiếu phim côn thịt cùng love egg đồng thời thao cúc huyệt. Bị Ông xã bắt gọi là ba ba.

Trong siêu thị lượng người đi rất lớn, theo lý thuyết một đôi tình nhân trước mặt mọi người ân ái không phải hiếm thấy mà Tô Minh vẫn cảm giác được khắp bốn phương tám có ánh mắt nhìn mình. Cậu lấy lại bình tĩnh, dựa vào gương mặt trẻ con và chiều cao thấp ở trước mặt Giang Xuyên như học sinh cấp ba vì vậy ở trước ngực ngẩng đầu nhìn anh lớn tiếng nói: “Anh ơi! Ngày mai họp phụ huynh anh đi cho em! Ba mẹ đều không ở nhà, em… Chỉ có anh có thể đi giùm.”

cảm giác được nhiều người sẽ có cùng một suy nghĩ thì ra là như vậy rồi cảm thán: Là anh em a. Sau đó những ánh mắt nhìn về phía cậu cũng lui đi không ít.

Giang Xuyên không nghĩ tới cậu đem chiêu này ra, sửng sốt một chút rồi nở nụ cười: “Em sao không dứt khoát gọi anh là ba ba luôn.” Tô Minh le lưỡi một cái nói: “Đừng nghĩ chiếm tiện nghi!”. Giang Xuyên lấy tay luồn vào trong túi ấn công tắc xuống một cái, nhìn thấy Tô Minh đột nhiên nhíu cắn môi dưới không để cho mình phát ra âm thanh, dáng dấp đáng thương vừa đáng yêu, anh vỗ vỗ mặt Tô Minh, anh nói: “Được thôi, đợi một chút để cho em kêu ba ba.”

Tô Minh không dám xoay người, vừa nãy kích thích bên trong hậu huyệt làm cho dương vật phía trước của cậu cứng đến phát đau cậu sợ hạ thể cương lên sẽ thấy quá rõ ràng, Giang Xuyên nhìn thấu ý đồ của cậu, anh cười nói: “Yên tâm, không nhìn ra.” Tô Minh biết lời nói của anh có thâm ý, lườm một cái, đi đến bên cạnh anh hỏi: “về nhà được chưa?”

“Không phải em muốn xem phim sao?”. Giang Xuyên hỏi, Tô Minh không chút nghỉ ngợi nói: “Em muốn xem.”

Cũng may về điểm này hai người có ăn ý, Giang Xuyên đem những túi đã mua sắm gửi ở kho chứa đồ, rồi lại bấm công tắc love egg nhìn Tô Minh cứng ngắc thân thể đi ở bên cạnh mình, đối với mấy hành vi xấu xa này của anh Tô Minh chỉ có thể dùng ánh mắt phẫn hận mà nhìn Giang Xuyên.

Tầng cao nhất của siêu thị chính là rạp chiếu phim, hai người cấp tốc mua vé sau mười phút là phim bắt đầu chiếu rồi. Đối với họ bất kể là phim gì đều không quan trọng, Giang Xuyên chọn hàng ghế cuối cùng. Đây không phải là rạp chiếu phim tiêu chuẩn mà tương tự loại rạp chiếu phim gia đình chỉ có ba hàng ghế mỗi hàng năm chỗ ngồi. Giá vé dĩ nhiên là mắc gấp đôi, Tô Minh nhìn xuống, hàng thứ ba tạm thời chỉ có bọn họ.

Hai người là lần đầu tiên đi xem phim, tuy rằng mục đích không phải xem phim đơn thuần. Trong lúc Tô Minh mỗi lần liều mạng dời đi lực chú ý muốn làm dục vọng đi xuống đều bị Giang Xuyên nhẹ nhàng bấm công tắc kéo về thực tế. Chấn động một chút cậu có thể nhịn nhưng Giang Xuyên thích xem dáng vẻ không nhịn được của cậu đem công tắc tùy ý bấm khiến love egg trong hậu huyệt Tô Minh điên cuồng chấn động sau đó xem Tô Minh mềm hai chân ngã vào trong lồng ngực của mình.

Lúc bắt ở cửa Xoát vé Tô Minh đứng sau lưng Giang Xuyên cúi đầu mặt ửng hồng. Đại sảnh của rạp chiếu phim ánh đèn màu vàng hôn ám. Hai người xếp hàng cuối cùng tìm tới vị trí ngồi xuống. Tô Minh ngồi xuống dị vật trong hậu huyệt lập tức rung động thêm vào Giang Xuyên bắt đầu đem công tắc mở ra, anh ngồi bên ung dung mà nhìn cậu không thể ngồi yên. Lúc tiến vào cầm kính 3D mà Tô Minh trọng điểm không ở nội dung phim sau khi ngồi xuống đem kính mắt để qua một bên. Chỗ ngồi rất lớn như cái ghế sô pha nhỏ bên tay phải có nút bấm có thể đem ghế dựa điều chỉnh thành ghế nằm, không thể không nói nơi này thật sự rất tuyệt, mà Tô Minh đã không thể suy nghĩ gì nữa bất luận là việc gì thậm chí ngay cả phim điện ảnh sắp chiếu tên gì cậu cũng không nhớ. Tô Minh cầm lấy tay vịn ghế sa lon môi dưới cắn ra dấu răng rất sâu, bên trong hậu môn yên tĩnh love egg tựa hồ rất là vui vẻ chấn động liên tục có thể nghe đến nó phát ra tiếng “ong ong”.

“Dừng lại… ah…… Không chịu nổi…”. Tô Minh nhỏ giọng cậu nhìn thấy có hai người đi đến hàng ghê thứ ba nên nhanh chóng cầu khẩn. Giang Xuyên cũng nhìn thấy hai người kia, nhưng ở góc bên kia ngồi xuống nên chính giữa chắc chắn cũng sẽ không có người đến xem náo nhiệt.

Vì vậy anh Xoay đầu lại nhìn Tô Minh, anh nói : “Em trai, cần phải xem phim cho kĩ không nói ra được nội dung phim anh sẽ đánh cái mông của em.”Tô Minh gật đầu liên tục, đem đầu dựa vào vai Giang Xuyên cọ cọ, hận không thể đến gần liếm cổ của anh.

Phòng chiếu phim đèn đột nhiên tắt hết, màn ảnh rộng bắt đầu sáng lên, Tô Minh cắn một cái trên cổ Giang Xuyên như con thú nhỏ động dục. Giang Xuyên nâng tay sờ sờ mặt của cậu, Tô Minh nghiêng mặt đi cọ vào lòng bàn tay của anh nhỏ giọng nói: “có thể… Lấy ra à… Muốn hỏng rÔi…”

Tuyến tiền liệt bị chấn động nhanh chóng nghiền ép, hạ thể Tô Minh đã sớm một mảnh ẩm ướt, dương vật phía trước căng đau hoa huyệt dễ dàng động dục, trứng rung hình bầu dục “chà đạp” hậu huyệt cũng tốt, đều khát cầu Giang Xuyên âu yếm, thô bạo xen vào.

Đương nhiên Giang Xuyên cũng không nỡ lòng đem tiểu bảo bối chơi quá mức, lúc trên màn ảnh bắt đầu mở màn anh đóng lại trứng rung Tô Minh lập tức thở phào nhẹ nhõm, có chút run rẩy trườn tới vượt tay vịn không cao của ghế bò đến bên người Giang Xuyên cùng nằm chung với anh.

“Không phải nói muốn xem phim sao? Hả?” Giang Xuyên nghiêng mặt sang ghé vào lỗ tai cậu thấp giọng nói, lúc hơi thở nóng hổi phun vào trong tai Tô Minh đột nhiên run lên, muốn Giang Xuyên cắn lỗ tai của cậu. Nhưng nghe đến anh nói câu này Tô Minh lập tức không vui, một chân gác lên hai chân Giang Xuyên dùng đầu gối cọ cọ trong quần anh: ” Anh trai anh không thể buổi chiều đã ăn no mà bỏ em bị đói.”

Giang Xuyên cười nói: “Nhưng mà anh trai không biết làm sao cho em ăn no.” Tô Minh trừng anh, Giang Xuyên dường như không thấy nhìn lên màn ảnh, bên tai Tô Minh vang lên lung ta lung tung âm thanh cũng không biết đang nói cái gì.

“Bại hoại.”

Tô Minh nho nhỏ tiếng lầm bầm một câu, quay đầu liếc nhìn màn hình. Trên phim là một cảnh ở nước ngoài có một đứa trẻ nhìn một người đàn ông thể trạng cường tráng kêu một tiếng: “daddy.”

Tô Minh đột nhiên nghĩ đến cái gì nghiêng người sang, dùng bộ ngực cọ cọ xát trên cánh tay Giang Xuyên hỏi: ” Ba ba có biết cho con ăn không?” Giang Xuyên nhìn cậu nhếch miệng như có như không mỉm cười, như là chờ câu nói này rất lâu rồi. “Ngồi lên.” Tô Minh vừa nghe anh nói dứt lời liền chuyển tới ngồi ở trên đùi Giang Xuyên dựa lưng vào lồng ngực anh, cậu cũng không quên nhìn qua bên cạnh, hai người kia mang kính mắt nhìn chằm chằm màn hình cũng không có nhìn về bên này, đồng thời chỗ ngồi ở giữa cũng trống nếu như màn ảnh không có sáng căn bản là rất khó phát hiện tình huống bên này.

Nghĩ như vậy Tô Minh hơi hơi yên tâm, dùng cái mông cọ trên đùi Giang Xuyên năn nỉ đối phương đem love egg lấy ra. “sách, sao lại dâm đãng thế này?” Giang Xuyên ghé vào lỗ tai cậu nói, hai tay mò vào quần của cậu vẫn không có kéo xuống quần lót, love egg lại bắt đầu chấn động, “Ạch a –!” Lần này, Tô Minh là thật không nhịn được, phát ra một tiếng kêu sợ hãi, cậu nhất thời cảm thấy mồ hôi lạnh chảy xuống may mà vào lúc này trong phim xuất hiện một vụ nổ lớn nên lấn át tiếng rên rỉ của cậu….

Giang Xuyên lấy tay bóp bóp trên mông thỉnh thoảng ngón tay ma sát ở chính giữa khe mông lại không có động tác khác, Tô Minh gấp đến độ không chịu được, trở tay nắm lấy tay Giang Xuyên hướng hậu môn chuyển tới.

Quần lót đã bị dâm dịch của hai huyệt chảy ra làm ướt một mảnh, có thể thấy được Tô Minh đã động tình đến chảy ra nước, ngoài miệng thúc giục nói rằng: “Lấy ra… nhanh… A…” Giang Xuyên đem quần lót cởi đi, ngón tay kìm tại cúc huyệt ấm áp, Tô Minh mang theo tay anh hướng bên vào trong cảm giác được đầu ngón tay của anh chạm đến love egg cậu thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng mà cậu đánh giá thấp Giang Xuyên một bụng ý nghĩ xấu, chỉ cảm thấy love egg bị Giang Xuyên lấy ngón tay đẩy đi vào không ít, vào lúc này toàn bộ love egg đều chen ở tuyến tiền liệt mà lúc trước chỉ thỉnh thoảng đụng vào càng thêm mãnh liệt kích thích, Tô Minh đột nhiên khom người cảm thấy đại sự không ổn.

Quả nhiên, tiểu đệ đệ ở trong quần lót run lên mấy lần, bị khoái cảm nơi cúc huyệt dồn đến cao trào, sau khi bắn tinh cả người cậu đổ về phía sau xụi lơ trên người Giang Xuyên.

“Này đúng là tiểu dâm đãng, trứng rung cũng có thể làm em bắn, bảo bối thực sự là càng ngày càng nhạy cảm.” Giang Xuyên không có ý tốt âm thanh trầm thấp ở trên đỉnh đầu vang lên, Tô Minh sau khi bắn tinh vẫn còn trong cao trào nên vẫn chưa tỉnh táo lại, nghe vậy, thở hổn hển phản bác: “Love egg cũng mạnh hơn anh…”

Tôn nghiêm của đàn ông bị khiêu khích, Tô Minh lại là cố ý nói điều này làm Giang Xuyên tiếng hít thở ồ ồ một chút, đem love egg đóng lại, tay nắm cái mông của cậu lực đạo cũng gia tăng thẳng thắn đem quần ngoài kể cả quần lót cởi ra bên trong ẩm ướt một mảng lớn tinh dịch cùng dâm dịch, hai ba lần đem dây kéo quần của mình mở ra, móc côn thịt cực nóng, quy đầu khổng lồ để ngay trên miệng cúc huyệt. Tô Minh đầu óc nóng lên, cậu nói : “Nhanh tiến vào…chịch Ach…” Giang Xuyên cười nhẹ một tiếng, chưa hề đem love egg lấy ra, mà là trước tiên đem quy đầu đi vào cúc huyệt ẩm ướt, trải qua love egg ở bên trong mấy tiếng tác động, cúc huyệt đã cực kỳ mềm mại, quy đầu kẹt ở miệng huyệt, không phân biệt trên dưới, Tô Minh gấp đến độ đặt mông ngồi xuống.

Đối với côn thịt này cúc huyệt một chút cũng không xa lạ gì vách thịt mềm vừa khớp mà quấn chặt rốt cục nghiêm chỉnh mà cắm toàn bộ vào trong thân thể.

Tô Minh hai đầu gối cong lên để hai bên người Giang Xuyên hai tay chống đỡ đùi đối phương cái mông ngồi trên côn thịt cúc huyệt chặt chẽ co rụt lại, Giang Xuyên lập tức cảm nhận côn thịt cắm vào bên trong hậu huyệt, vách thịt mềm như miệng nhỏ hút chặt dương vật, anh đẩy nhẹ cái mông Tô Minh, cậu hiểu ý cũng phối hợp mà mân mê mở rộng cánh mông hoa thuận tiện cho côn thịt ra vào.

Trong lúc ý loạn tình mê cũng không quên giương mắt đi quan sát phản ứng của những người trong rạp chiếu phim, tuy rằng đến bây giờ cậu cũng không biết nội dung phim nói cái gì mà cũng không rảnh bận tâm. Cậu chỉ vội vã nhìn lướt qua, trên màn ảnh cảnh tượng rất tối tăm, cậu cũng không nhìn thấy hai người ngồi cùng dãy ghế bên trái, tin tưởng đối phương cũng không nhìn thấy bọn họ.

Ghế sô pha nhỏ nên động tác cũng không thể làm đến tận hứng, mà lúc này vụng trộm cũng có thể bị phát hiện nhưng khoái cảm vẫn để cho hai người đắm chìm trong tình dục.

Bên trong hậu huyệt bị côn thịt nhợt nhạt mà đâm xuyên, so với lúc trước hai ngón tay hay love egg thích thú hơn biết bao nhiêu lần. Cậu cúi thấp đầu, cảm thụ côn thịt nổi gân xanh bên trong hậu huyệt non mềm một tấc một tấc ma sát đem lại khoái cảm cực điểm.

Từ đầu cho tới nay cậu đã quen cảm giác côn thịt ở trong người thô bạo đâm xuyên, nhưng lúc này anh cử động không nhẹ không nặng như là gãi không đúng chỗ ngứa cao trào vừa sắp tới rồi lại ngừng ở giữa không trung, khiến người khó chịu. Tô Minh bắt đầu uốn éo cái mông giục người kia động tác mau mau, thậm chítự mình trên dưới chuyển động, kéo côn thịt ở trong người mà thao lộng.

“Anh… à… Không thể nhanh lên một chút…” Tô Minh quay đầu nhìn Giang Xuyên, trên màn ảnh ánh sáng lóe lên in trên mặt anh lúc ẩn lúc hiện, trong mắt dục hỏa so với cậu không thể ít hơn mà động tác lại làm nhẹ nhàng để không bị người bên ngoài phát hiện. Anh thì không đáng kể, mà Tô Minh da mặt mỏng sau đó không biết oán giận mình đến như thế nào.

Vì vậy anh nắm chặt eo Tô Minh lại, dương vật tận lực hướng bên trong thâm nhập, love egg cũng đang ở phía trong hậu môn hơi động anh đem công tắc để trên tay vịn cầm lên nhấn một chút. Không chỉ có Tô Minh Giang Xuyên cũng có thể rất trực tiếp cảm giác được love egg ở trong hậu huyệt kịch liệt chấn động, quy đầu cũng bị ma sát một trận khoái cảm từ lỗ nhỏ trên quy đầu truyền đến toàn thân, Tô Minh mềm eo nhỏ giọng nức nở làn da dưới tay đều hơi run lên.

Trong phim hiệu quả âm thanh rất tốt nên những tiếng kì lạ phát ra từ hai người cũng được lần áp đi, Giang Xuyên không khỏi gia tăng động tác, ôm chặt eo Tô Minh từ dưới lên trên mà đem quy đầu liều mạng đâm vào bên trong, Tô Minh trở tay đem hai cánh mông của mình mở càng lớn, Giang Xuyên thấp giọng nói: “cái nào chịch cho em sướng?”

Tô Minh đứt quãng nhỏ giọng nói: “Ừm… anh… dương vật của anh làm cho em thật là sướng… A a…” Giang Xuyên nhéo mông cậu một cái: “Tiểu bảo bối tham ăn, cái miệng nhỏ cắn chặt không buông này, thật nôn nóng”.

“A… Ân… Muốn anh…” Bên trong cúc huyệt đồng thời bị love egg cùng dương vật thô lớn thao lộng làm bên trong chấn động, còn có côn thịt ở bên trong hậu huyệt trơn trợt dùng biên độ nhỏ mà nhanh chóng đánh xuyên, cho dù không nhìn thấy cũng có thể tưởng tượng nơi giao hợp dâm mỹ đến mức nào, đặc biệt là ở trong hoàn cảnh này.

Tô Minh tận lực dùng lý trí còn lại để nữa trên thân mình bất động không khiến người nhìn ra khác thường. Cái mông bị côn thịt hung hăng thao mà lắc lắc. Hậu huyệt liều mạng mút côn thịt vào, bộ dáng dâm đãng tất cả đều bị GiangXuyên nhìn thấy. Làm gần mười phút dương vật đột nhiên rút ra, sau đó ngón tay tiến vào bên trong tìm đến love egg rút ra rồi thừa dịp huyệt khẩu còn chưa khép kín, thừa thế xông lên đem toàn bộ côn thịt tráng kiện cắm vào.

Tô Minh thở hổn hển, không rõ vì sao, quay đầu lại nhìn anh, khóe mắt ướt nhẹp bị ánh sáng trên màn ảnh chiếu vào đặc biệt Ớng ánh.

Love egg bên trong cơ thể Tô Minh vì thời gian mang theo hơi ấm, Giang Xuyên lục lọi một trận, ý thức được anh muốn làm gì Tô Minh đột nhiên co rút cúc huyệt kẹp chặt côn thịt mạnh mẽ đánh cắm mấy lần đem cúc huyệt làm đến tê dại.

Hoa huyệt ồ ồ chảy ra dâm dịch nhỏ xuống trên tay Giang Xuyên tạo ra một mảnh trơn trợt, bộ phận nhạy cảm này bởi vì tác động của Giang Xuyên nổi lên phản ứng kịch liệt, đặc biệt là cậu đã bị love egg dằn vặt hậu huyệt một buổi tối, Tô Minh không thể nén được run rẩy, cảm giác chấn động ma sát đến âm vật Tô Minh hai huyệt đều nhanh chóng co lại, GiangXuyên “sách” một tiếng, đem love egg nhét vào trong hoa huyệt, cầm công tắc bấm cho nó run hết tốc độ.

“A a a a… Quá nhanh… Không được… a. a…”

Trong phim đang tiến vào cao trào, tiếng nổ cùng âm thanh gào thét thu hút lực chú ý của toàn bộ khán giả bên dưới. Cảm giác cái mông bị đẩy ra đến mức tận cùng, cúc huyệt không ngừng phun ra nuốt vào côn thịt nếu như không phải thiếu ánh sang nhất định có thể nhìn thấy dương vật màu tím đen tráng kiện làm miệng cúc huyệt sưng đỏ mà miệng huyệt vẫn chặt chẽ bao vây lấy, tùy ý nó ở bên trong xâm lược mỗi một nơi trong cơ thể.

Tô Minh cả người dựa vào trước ngực Giang Xuyên trong hoa huyệt love egg cần cù chăm chỉ ma sát vách thịt mềm mại, mà hậu môn cũng bị thịt côn bổng dùng quy đầu cùng hành thân tráng kiện nghiền ép tuyến tiền liệt đến tê dại. Bếu như không phải địa điểm không thích hợp Tô Minh thật muốn tư thế nằm sấp xuống mân mê cái mông cho anh từ phía sau xen vào làm cho cậu dục tiên dục tử.

“A a… Sướng quá… Chịch em… Sâu hơn một chút… A a a…”. Tô Minh rên rỉ rất nhỏ mà Giang Xuyên vẫn nghe thấy, anh có chút ồ ồ thở hổn hển ghé vào lỗ tai cậu nói : “Muốn ai chơi em? Hả?” Tô Minh không chút nghỉ ngợi nói: “Muốn… Ông xã chơi em… ah a…”

Giang Xuyên làm như trừng phạt cậu tại tuyến tiền liệt nơi nặng nề ép mấy lần: “Không đúng, nói sai, sẽ không chich em .”

“Ah… không muốn… A… anh… Là ba ba… Ba ba chịch con…”Tô Minh cầm lấy cánh tay Giang Xuyên nói xong câu đó người kia tựa hồ hài lòng nở nụ cười, anh nói: “Tiếp tục gọi, làm đến con bắn mới thôi.”

Sau đó hai tay đem cái mông của cậu nâng lên, Tô Minh chỉnh cái mông cho côn thịt gắt gao dễ dàng đi vào cúc huyệt. Động tác này làm cái mông của Tô Minh thêm căng thẳng kẹp chặt đến nổi hạ thể Giang Xuyên một trận rung động, cần dùng lực mới có thể từ kia trong huyệt động căng mịn rút ra.

Hai cánh mông của Tô Minh bị kia hai bàn tay bóp đến đau bên trong cúc huyệt lại bị làm đến ra nước kể cả hoa huyệt phía trước bị love egg dằn vặt Tô Minh muốn lấy tay xoa xoa tiểu đệ phía trước nhưng bị Giang Xuyên lên tiếng ngăn cản, anh nói: “Hai cái huyệt đều bị chịch, còn chưa đủ cho con bắn ra sao? Bảo bối dâm đãng không cho sò.”

“Nha nha nha… Ba ba… muốn bắn… muốn bắn… Ân a…” Tô Minh cầu khẩn, đã sớm bị thao đến tình dục chiến thắng lý trí, cũng không biết mình rên rất lớn tiếng. Hiện tại đang ở nơi công cộng có người yêu bên cạnh phía sau cậu là lồng ngực rộng lớn còn có trong hậu huyệt dương vật của đang tích cực ra vào.

“Bảo bối, bị nhiều người nhìn mà vẫn lên cao trào thực sự là dâm đãng.” Giang Xuyên hù dọa cậu Tô Minh lập tức căng thẳng thân thể, ngẩng đầu lên lẩm bẩm nói: “Nha nha… Không muốn… Không nên bị nhìn thấy… A a… Ba ba nhanh lên một chút…” Giang Xuyên bị cậu lúc căng thẳng một trận kẹp chặt loạn xạ, cơ hồ cũng bị kẹp đến bắn, mắt thấy bộ phim sắp kết thúc, Tô Minh cũng bắt đầu vô ý thức bấm vào cánh tay của anh đến ra dấu.

Hậu huyệt bị ma sát mạnh mẽ trong vách thịt nóng như lửa, Giang Xuyên động tác tăng nhanh.

“A a a a a… Ba ba… Muốn bắn… Nha a…” Tô Minh cả người co giật mấy lần, trước sau hai huyệt đồng thời cao trào, sau đó cảm nhận được trong hậu huyệt có một dòng nước nóng kịch liệt phun ra, cảm giác bị bắn tinh trong cơ thể rất thoải mái, dương vật của Tô Minh không người đụng vào trong tình huống này cũng đồng thời bắn ra dòng tinh dịch thứ hai.

Tô Minh cả người nằm ở trên người Giang Xuyên thở hổn hển, ánh mắt trống rỗng mà nhìn màn ảnh hình như là kết cục đại hoan hỉ. Cậu quay mặt sang nhìn Giang Xuyên cũng đồng thời cúi đầu, môi của hai người đụng vào nhau, ngắn ngủi mà hôn môi.

Một lát sau, Giang Xuyên mới từ trong cơ thể cậu lui ra, bởi tinh dịch đều bắn vào cúc huyệt không có dương vật ngăn chặn nên chảy hết ra ngoài đem quần ngoài Tô Minh đều dính ẩm ướt, như tè ra quần.

Tô Minh cũng nghĩ đến điểm này, không đợi Giang Xuyên liền đem love egg đã đóng lại trong hoa huyệt lấy ra. Love egg ướt nhẹp, bị ngâm trong dâm dịch mà rất mềm nhẵn, cậu lấy nó nhét chặn ở hậu môn không cho tinh dịch tiếp tục chảy ra Tô Minh mới thỏa mãn mà thở phào một cái.

Lúc tan cuộc Tô Minh nghiêng đầu nhìn một chút bên trái thấy hai người kia không quay đầu lại rời đi, nỗi lo lắng trong lòng mới để xuống, cùng Giang Xuyên sửa soạn lại một chút cũng đi ra ngoài.

Nếu như không phải Giang Xuyên một đường đỡ eo cậu phỏng chừng cậu run chân không thể đứng lên mà quỳ trên mặt đất.

Giang Xuyên hôm nay mặc quần màu tối nhìn không không thấy rõ ràng, Tô Minh không giống như vậy cho dù có love egg ngăn chặn miệng huyệt nhưng vẫn từ trong khe hở chảy ra tinh dịch, điều này làm cho cậu thiếu cảm giác an toàn, lúc đi xuống cầu thang cậu quay đầu lại nhìn Giang Xuyên người kia mới cởi áo khoác của mình che cái mông của cậu lấy hai tay áo khoát ở trước người cậu cột lại.

Dọc theo đường đi ra ngoài, Tô Minh cũng không giống như trước da mặt mỏng, không quản mọi người nhìn hai người nam nhân ôm eo đi chung với nhau rất thu hút sự chú ý của người khác, Tô Minh ngẩng đầu lên nhìn Giang Xuyên cười làm khẩu hình, anh vừa nhìn liền nở nụ cười, ở trên đầu cậu xoa nhẹ mấy lần.

Tô Minh nói: “Em yêu anh.”

chương 24: Đi du lịch cùng bạn bè, Tâm sự yêu đương tìm hiểu gia đình của nhau.

Hành trình đi suối nước nóng được định ra từ một tuần trước, Giang Xuyên đem hành trình trưỚc sau bố trí cẩn thận, trước khi lên đường một ngày mới nói với Tô Minh. Điều này làm cho cậu vừa mừng vừa sỢ, mỗi ngày đều lén lút nhìn hàng động của anh, cậu thật không biết anh đang âm mưu gì, nhưng mùa đông đi tắm suối nước nóng đúng là không thể tốt hơn.

Tô Minh hứng thú thu dọn đồ đạc, Giang Xuyên ở một bên nói chuyện điện thoại, Tô Minh có thể cảm giác được bên kia điện thoại là Trần Nam. Nói đến cũng rất lâu không thấy anh ta, gần đây Giang Xuyên đi tới đoàn xe cũng ít mà Tô Minh cũng đi làm nên thời gian cũng không cho phép.

Cậu đi tới bỏ xuống đồ vật trong tay, dựa vào trên bả vai Giang Xuyên vểnh tai lên nghe lén điện thoại, nghe được Trần Nam ở bên kia nói rằng: “Hai người nhanh chóng đến đây đi, tôi và Tiêu Tiêu ở chỗ này thật tốt, được thôi trước tiên như vậy.” Giang Xuyên “Ừ” một tiếng sau đó cúp điện thoại.

Tô Minh hỏi: “Trần Nam cùng… Lâm Vân Tiêu cũng ở đó sao?”

Giang Xuyên gật đầu nói: “Bọn họ ngày hôm nay vừa mới đến, em thu thập xong chưa.”

Tô Minh chỉ chỉ trên giường, cậu mới thu xếp một nửa, Giang Xuyên đi tới đem giúp cậu thu dọn hết, Tô Minh hỏi tới: “Hai người bọn họ có thể vui vẻ cùng đi?” Cậu thấy anh gật đầu khẳng định nên vui vẻ mà cười.

Đem hành lý đơn giản để qua một bên Tô Minh leo lên giường nằm, Giang Xuyên tắt đèn nằm bên cạnh cậu, mới vừa nằm xuống, liền bị Tô Minh như bạch tuộc đưa tay chân toàn bộ quấn lấy dán vào người.

Chỗ tắm suối nước nóng cũng không xa vốn là cũng chung một huyện thành, đi xe đại khái khoảng chừng hai giờ. Suối nước nóng ở nơi đó rất nổi tiếng, cảnh sắc ở đó quả thật không tệ, nếu không phải Giang Xuyên sớm đặt trước một tuần e là không còn chỗ mà vào.

Sau khi xuống xe cũng nhìn thấy mấy chiếc xe buýt chở khách du lịch, Tô Minh trước tiên xuống xe nhìn quanh không thấy Giang Xuyên, cậu quay đầu lại đi tìm, liền thấy một bóng người cao to đứng ở phía sau mình lấy bàn tay to lớn ở trên đầu Tô Minh xoa nhẹ mấy lần, anh nói: “Đi thôi.”

Tô Minh cũng không nói được cảm giác này, trước mặt mọi người động tác nhỏ thân mật này có thể làm cho lòng cậu tràn đầy ấm áp. Cậu vui vẻ sánh bước cùng Giang Xuyên đi tới khách sạn của suối nước nóng. Nói là khách sạn nhưng phong cách trang trí theo hướng cổ điển gần gũi thiên nhiên, Tô Minh nhìn một vòng, thấy một hai người quen thuộc.

Đi sau Trần Nam là Lâm Vân Tiêu, anh ta hơi khom người ghé vào lỗ tai hắn nói cái gì đó, Lâm Vân Tiêu cũng không thèm nhìn anh ta một cái, bước nhanh đi xuống cầu thang, đột nhiên ngẩng đầu nhìn thấy Giang Xuyên cùng Tô Minh hai người đang đi đến. Bước chân hắn ngừng lại, đang chuẩn bị mở miệng thì Trần Nam đi theo phía sau hắn không biết vô tình hay là cố ý, đụng phải Lâm Vân Tiêu thuận thế giang hai cánh tay đem người ôm vào lòng.

Trần Nam giống như lúc này mới phát hiện hai người bọn họ, không quản Lâm Vân Tiêu ở trong lồng ngực của mình giãy dụa nói với Giang Xuyên: “vào đi thôi, các cậu ở phòng 3o2, chúng tôi ở sát vách.” Tô Minh gật gật đầu, cậu hỏi: “các anh đây là…” Trần Nam dùng cằm để ở đỉnh đầu Lâm Vân Tiêu cười nói: “Không có chuyện gì, đứa trẻ này kiêng ăn, lên cơn, tôi phải quản mó.”

“Ồ…” Tô Minh không biết nên nói cái gì lăng lăng bị Giang Xuyên mang vào phòng. Giang Xuyên ở phía trước làm xong thủ tục nhận phòng, Tô Minh hỏi: “Bọn họ vẫn luôn như vậy… Cãi nhau sao?” Giang Xuyên liếc mắt nhìn cậu, anh nói: “Không có cãi nhau.” chuyện này ngược lại làm Tô Minh nghi ngờ, nhưng mà từ trước đến giờ Lâm Vân Tiêu kia trưỚc sau như một có tính khí của Đại thiếu gia cũng không thấy Trần Nam có ý kiến gì Tô Minh đương nhiên cũng không tiện nói cái gì.

Đem hành lý bỏ vào phòng Tô Minh mới bắt đầu quan sát hoàn cảnh của nơi này. Bên trong mỗi phòng đều có một hồ nước nóng riêng, diện tích không lớn nhưng để hai người “Nghịch nước” cũng đủ. Lầu dưới sân sau một hoa viên lớn, bày khắp nơi là những hòn đá nhỏ, còn có giả sơn, chòi nghỉ mát. Không ít người ở phía dưới uống trà tán gẫu, đi qua hoa viên theo một con đường đá là đến suối nước nóng.

Tô Minh đứng ở bên cửa sổ nhìn một hồi, thấy toàn khu vực này bao quanh bởi những ngọn núi, xa xa đỉnh núi bị sương trắng che phủ, mơ mơ hồ hồ như ẩn như hiện giống như ở nơi tiên cảnh. Giang Xuyên đem đồ vật sửa sang Xong đi tới phía sau cậu cùng ngắm cảnh. Tô Minh đột nhiên ngã ra sau được một lồng ngực rộng lớn vững vững vàng vàng tiếp nhận, được Giang Xuyên vòng qua ôm vào trong ngực, anh cười nói: “chơi không vui! vì sao không bị giật mình?”

Giang Xuyên cúi đầu hôn một cái trên huyệt thái dương của cậu, cậu nói : “Ừh, làm anh sợ muốn chết.”

Đứng bình tĩnh một hồi, Tô Minh mới hỏi anh vấn đề mà cho tới nay cậu đều để ở trong lòng: “cha mẹ anh… Biết anh yêu một người như em không?”

Giang Xuyên dừng một chút, trả lời: “Không biết.”

Tô Minh tâm trạng thở dài, trong lồng ngực của anh xoay người ôm lấy Giang Xuyên. Đợi một hồi, mới nghe được thanh âm trước ngực mình vang lên: “vì thân thể của em nên khi còn bé mẹ em một lòng muốn đem em như con gái mà nuôi dạy mà ba em không đồng ý, ông cảm thấy để em quyết định mình muốn phương thức sinh hoạt là tốt nhất.”

“Mãi cho đến em thành niên, em mới cùng ba mẹ nói em không chỉ cấu tạo không giống người bình thương mà tính hướng cũng không giống. Tuy rằng mẹ em thương tâm một trận, mà dựa theo ba nói em chỉ cần thích phương thức sinh hoạt như thế nào thì cứ sống để kiếp sau cũng không hối hận, họ cũng rất nhanh tiếp nhận, em rất là may mắn đi.”

“Ừm.” Giang Xuyên hai tay nắm thật chặt, Tô Minh ở trước ngực ngẩng đầu nhìn anh nói: “cho nên…em là muốn cùng với anh có thể vĩnh viễn bên nhau.”

Đếm kỹ lại hai người từ khi biết đến bây giờ thời gian cũng chỉ mấy tháng, tuy rằng vừa bắt đầu giống như là động vật động dục không để ý hết thảy mà chỉ vì “Giao phối”, nhưng tình cảm nảy sinh của hai người cũng không phải giả, từ làm tình đến được yêu, cũng không phải nói là không được.

Kỳ thực Tô Minh hoặc là Giang Xuyên, đều rất ít đề cập chuyện về sau có thể biết chỉ có quá khứ cùng hiện tại, chuyện tương vĩnh viễn là một ẩn số, đây cũng là lần thứ nhất, hai người mặt đối mặt, bắt đầu nói tới tương lai.

Không nghi ngờ chút nào, Giang Xuyên là vì cậu hết sức chân thành cảm thấy động tâm cúi đầu hôn trên trán cậu một cái hôn, anh nói : “Anh biết, anh cũng nghĩ vậy.”

Tô Minh không có nói tiếp, băn khoăn liếm liếm cằm của Giang Xuyên, Giang Xuyên nói: ” Anh có một … Cha dượng, ba mẹ anh lúc anh còn rất nhỏ đã ly hôn, anh ở cùng mẹ mà sau 16 tuổi anh rời chỗ ấy, đến nơi nay.

Đây là chuyện khi bắt đầu cậu không có nghĩ tới, tim Tô Minh đột nhiên đau nhói, cậu vì sự hiếu kỳ của mình mà cảm thấy hổ thẹn: “Xin lỗi… ông xã…em không phải cố ý…” Giang Xuyên cười sỜ sờ mặt của cậu, anh nói rằng: “Anh biết, đây không phải là bí mật gì anh cần phải sớm nói cho em biết.”

Tô Minh cầm tay anh ở trên mặt mình ngước đầu cùng anh hôn môi một hồi, nụ hôn của Giang Xuyên mang theo động viên làm cho cậu từ từ bình tĩnh lại, sau đó từ trong miệng Giang Xuyên biết được, mẹ của anh cùng cha dượng kết hôn năm thứ hai đã có con riêng của hai người. Giang Xuyên cảm thấy được mình ở nơi đó không có ý nghĩa vì vậy tự mình tính chuyện của mình cũng không muốn cùng hai người họ thẳng thắn bàn bạc.

“Nhưng cũng may là anh gặp được em.”

Nhìn góc độ nào cũng không thể khẳng định ai đã đem may mắn cho ai.

Tô Minh mặc cho anh Ôm một hồi, đột nhiên cười nói: “Nhưng mà anh phải chuẩn bị sẵn sàng, bởi vì anh trước tiên phải đi gặp cha mẹ chồng cái đã.”

Giang Xuyên nhíu mày, trong mắt có một ít kinh ngạc, hỏi: “Em lúc nào lại học được thói xấu mà đùa anh?”

Tô Minh không cam lòng yếu thế mà nhìn lại anh nói: “Theo anh học.”

Cuối cùng Trần Nam ở bên ngoài gõ cửa tay của Giang Xuyên đang ôm eo cậu đi xuống tới cái mông Tô Minh bóp bóp bắt mấy lần, cải chính nói: “Là bố vợ mẹ vợ.”

Mở cửa, cậu thấy Lâm Vân Tiêu không còn mặt nhăn nhó như mọi khi không biết bị Trần Nam dùng biện pháp gì lúc này ngoan ngoãn bị Trần Nam ôm vai, cùng bọn họ chào hỏi, Tô Minh đã chậm rãi đối với đôi phu phu quái thai này hình thành thói quen, chẳng trách Giang Xuyên lúc nào cũng làm ra một mặt việc không liên quan tới mình dù sao cũng thật sự không cần bận tâm.

Trần Nam so với bọn họ đến sớm hơn một ngày, đối với địa hình nơi đây có chút hiểu biết, mắt thấy cũng đến giờ cơm, lại đây kêu Giang Xuyên hai người cùng đi ăn. Trong lúc tán gẫu biết được, buổi sáng Lâm Vân Tiêu thở phì phò đi ra ngoài, nguyên nhân càng do lựa chọn chỗ dùng cơm bữa trưa ý kiến không nhất trí.

Tô Minh tâm lý tràn đầy bất đắc dĩ lại cảm thấy buồn cười, chẳng trách lúc đó Trần Nam giải thích như vậy. Thì ra là muốn đùa giỡn dù sao mọi người đều là người trưởng thành rồi cứ như là trẻ con vậy. Nhìn Giang Xuyên bên cạnh cậu, thầm nghĩ: Mình không có loại phiền não này bởi vì những chuyện nhỏ nhặt này cậu căn bản sẽ không cùng người yêu bất đồng.

Gần nhất mà lớn nhất chỉ có một lần ý kiến của hai người không thống nhất chính là vào hai ngày trước. Tô Minh mệt mỏi một ngày về đến nhà ngã đầu liền ngủ, hơn nửa đêm đột nhiên tỉnh lại, phát hiện phía sau cái mông có một vật nóng quen thuộc bèn không nhiều lời đẩy ra cánh mông, đem cúc huyệt ấm áp muốn cho côn thịt lấp đầy. Lúc này cậu cường liệt yêu cầu bắn vào bên trong nhưng Giang Xuyên không chịu. Anh cảm thấy được Tô Minh ngày hôm nay quá mệt mỏi, đồng thời sau đó thanh lý rửa sạch cũng phải mất một chút thời gian, mà lúc đó nhịn không được e sỢ còn có thể trở lại làm thêm một phát, nên anh dự định rút ra, Tô Minh gấp đến nỗi căng lại cúc huyệt kẹp chặt làm cho Giang Xuyên tốn chút khí lực mới có thể rút ra, đồng thời bị kẹp chặt quá sảng khoái, vốn là sắp bắn tinh nhịn không được vẫn là tại bên trong cúc huyệt bắn đầy.

Được bắn tinh ở trong người Tô Minh lắc cái mông nhìn Giang Xuyên liếm liếm môi nói: “Thật thích… Bắn ở bên trong…” Giang Xuyên tự nhiên không có cách nào chống cự lời mời của cậu ở trong cúc huyệt ẩm ướt rất thích thú liền cứng rắn, từ từ đem thịt huyệt lấp kín, ngón tay Tô Minh tách ra âm thần đầy đặn của hoa huyệt phía trước ý tứ hàm xúc hết sức rõ ràng, vì vậy sau một buổi tối âm đạo chịu lạnh nhạt lập tức bị lấp đầy, đem miệng huyệt hoa huyệt mềm làm đến đỏ lên phát sưng lên mới kết thúc.

Tô Minh nghĩ tới đây, đột nhiên cảm thấy mặt đều nóng, âm thầm phỉ nhổ mình không biết xấu hổ, liền lặng lẽ nắm tay của Giang Xuyên, nhìn Trần Nam cùng Lâm Vân Tiêu đi ở phía trước. Trần Nam thỉnh thoảng ghé vào lỗ tai hắn nói gì đó sẽ thấy Lâm Vân Tiêu cưỜi đến vai đều run, bầu không khí vẫn rất tốt đẹp.

Phỏng chừng Trần Nam nhìn thấy cậu cười, cũng không muốn bị coi thường, ở trên lỗ tai Lâm Vân Tiêu liếm một chút. Động tác rất nhỏ nếu như không phải Tô Minh nhìn chằm chằm sẽ không phát hiện được, sau đó Lâm Vân Tiêu lỗ tai đỏ lên, nhấc chân đạp vào bắp chân của Trần Nam một cái.

chương 25: Đã đến lúc cặp đôi phụ lên sàn

Cuối cùng Trần Nam vẫn là theo ý của Lâm Vân Tiêu, Tô Minh bất đắc dĩ nói: “cho nên lúc đầu không cần thiết phải tranh luận vấn đề này mà.” Lâm Vân Tiêu biểu thị đồng ý cùng Tô Minh nhìn nhau, gật gật đầu có ý sẽ cùng Tô Minh đứng chung một chỗ làm Trần Nam cười đến sắp không đứng lên nổi, nhìn Lâm Vân Tiêu cùng Tô Minh, một bộ dáng: “Tốt rồi, các cậu lớn rồi nhìn nói gì thì là cái đó đi” Giang Xuyên tuy rằng không lên tiếng, mà nụ cười trên mặt cũng rất rõ ràng.

Bốn người ngồi trong một cái phòng nhỏ, trong lúc nói chuyện biết được hai người kia tối hôm qua đã ở suối nước nóng phía sau hoa viên ngâm qua, đêm nay chuẩn bị ở hồ nước nóng nhỏ trong phòng chơi một chút. Lúc nói những lời này thần sắc trên mặt bốn người rất là nghiêm trang giống như đang nói “sau khi ăn xong đi tản bộ đi” qua quýt bình bình.

Đương nhiên, trong đầu mỗi người bọn họ nghĩ chệch đi thế nào cũng không ai biết được.

Thật ra do không tiếp xúc nhiều nên không rõ chứ tính cách Lâm Vân Tiêu kỳ thực tốt vô cùng, cũng tại Trần Nam coi thường đi đùa hắn nên hay bị hắn mắng cho một trận. Nhưng quan trọng là Trần Nam lại thích thú bộ dáng tức giận của hắn như vậy. Trong lúc Tô Minh đầy hứng thú mà cùng bọn họ tán gẫu, Giang Xuyên tình cờ mới nói chen vào, ở một bên chuyên chú lột tôm cho Tô Minh.

Sau khi ăn Xong Trần Nam đề nghị đi dạo một chút hít thở không khí mới mẻ, Lâm Vân Tiêu không hứng lắm nhưng cũng không phản đối. Giang Xuyên nhìn về phía Tô Minh, cậu do dự một hồi, trái lại hỏi Trần Nam một vấn đề không liên quan chút nào: “suối nước nóng phía sau hoa viên buổi tối người nào nhiều nhất?” Trần Nam sững sờ, gật đầu nói để anh ta đi xem rồi cười cười lấy tay đặt ở trên đầu Lâm Vân Tiêu sờ sờ: “chúng ta trước tiên thăm dò đã.” Lâm Vân Tiêu chụp tay anh ta bỏ ra bị Trần Nam nắm lấy tay kéo đi trước.

“Sao vậy?” Giang Xuyên nhìn cậu, Tô Minh chỉ chỉ bộ ngực của mình, cậu nói: “bộ dáng này… làm sao tắm?” Dù sao không phải đi tắm ở ôn tuyền đều cởi đồ nhưng mà nam giới khi đi tắm cơ bản đều ở trần.

Giang Xuyên không có phản ứng gì đặc biệt, anh nói : ” Không sao đâu anh đã chuẩn bị tốt cho em rồi.”

Tô Minh hỏi tới: “chuẩn bị cái gì vậy?”

Giang Xuyên lắc đầu một cái biểu không thể nói trước. Anh hỏi: “Bây giờ em có đi hay không?”

Tô Minh gật gật đầu nói: “Em đi.”

Nếu Giang Xuyên nói không cần lo lắng thì Tô Minh cũng không lo nữa. Tuy rằng cậu luôn cảm thấy Giang Xuyên luôn chuẩn bị tốt trong lòng cũng có chút hạnh phúc nhưng bên trong cũng có chút lo lắng.

Bốn người vừa đi vừa nghỉ, không thể không nói nơi này phong cảnh rất đẹp cho dù đang là mùa thu cành cây đều trụi lá nhưng cũng khiến người cảm nhận không khí mát mẻ. Xa xa những ngọn núi trùng điệp, trước mặt lại là một cái hồ nước chảy trong veo có một cầu nhỏ bắt qua. Khung cảnh này khiến cả người rất thanh tĩnh bước đi cũng vô thức chậm rãi để hưởng tհụ.

Trần Nam cùng Lâm Vân Tiêu đi ở phía trước, Giang Xuyên cầm tay Tô Minh đi ở phía sau nhỏ giọng trò chuyện giống như sợ quấy rầy không gian yên tĩnh.

Trần Nam thấy Lâm Vân Tiêu lơ đãng là tranh thủ chụp cho hắn rất nhiều bức ảnh. Lúc Trần Nam yêu cầu bốn người chụp chung cũng sẽ nhân cơ hộisờ mó ăn đậu hũ Lâm Vân Tiêu. Cũng có lúc Lâm Vân Tiêu cảnh giác nhanh chóng tránh, trừng hai mắt nhìn anh ta chưa kịp mắng đã bị camera ghi hình.

Tô Minh hỏi Giang Xuyên: “Anh và Trần Nam đã quen biết bao nhiêu năm?”

Giang Xuyên không nghĩ tới cậu lại đột nhiên hỏi chuyện này cúi đầu liếc mắt nhìn cậu nhưng vẫn là hồi đáp: “Rời nhà năm đó là quen biết cậu ấy.” Thời gian cụ thể anh cũng không để ý nhiều, mà đúng là giao tình rất sâu.

Tô Minh hiểu được còn muốn hỏi thêm Giang Xuyên liếc mắt một cái liền nhìn ra, cười nói: “Lúc trước anh không biết anh ta là gay. Chắc có lẽ Lâm Vân Tiêu là người duy nhất làm cho anh ta thức tỉnh, anh cảm thấy đúng là như vậy”

Tô Minh cũng cười bóp nhẹ lòng bàn tay của Giang Xuyên nói: “các anh đều không có nhận ra tính hướng của đối phương sao? Ach… Chính là tương tự như ra đa cảm ứng đó.”

Giang Xuyên lắc đầu một cái lúc đó cũng không để ý đến tính hướng của Trần Nam hai người đều thuộc cá tính lạnh lùng, lúc cần giải tỏa đều tự tìm Ngũ cô nương.

Tô Minh nói: “vậy anh thực sự là rất cấm dục.” Nghe vậy ánh mắt Giang Xuyên lóe lên một tia nguy hiểm: “Là cấm dục.. anh có ngày nào không làm em.”

“Ôi chao, ha ha, em cũng không có ý kia, em kỳ thực muốn hỏi chính là…”. Lâm Vân Tiêu khẳng định không phải giống như mình là song tính nhân, vậy quan hệ của bọn họ là dạng nào ?

Tô Minh hất tay của anh ra, qua hai giây lại bị dắt trở lại, cảm giác lỗ tai toả nhiệt, nhìn chung quanh một lần, cũng may người cũng không nhiều, phía trước hai người kia chỉ chìm đắm ở bên trong thế giới của mình, một người muốn đánh một người muốn bị đánh.

Giang Xuyên cố ý nói: “Em muốn hỏi cái gì?”

Tô Minh nhìn anh chằm chằm nói: “Anh là giả bộ phải không? Nhất định là.”

Giang Xuyên nặn nặn mặt của hắn, nói rằng: “Kỳ thực anh cũng không biết, mà Trần Nam rất thích hắn.”

Bỗng nhiên nghe một tiếng hét thảm, Trần Nam cúi đầu nhìn cánh tay của mình không để ý người phía sau, đem Lâm Vân Tiêu ôm vào trong ngực, làm bộ hung ác nói: “Còn dám cắn anh. Anh cho em ngày mai không xuống giường được có tin hay không?”

“…” Tô Minh cứ xoắn xuýt chuyện của bọn họ nửa ngày trời bị một câu nói của Trần Nam đã hiểu ra sự thực không khỏi bật cười, cậu và Giang Xuyên liếc mắt nhìn nhau, cảm thấy lúc này nên chia ra đi chơi.

Lâm Vân Tiêu không muốn tách ra nhưng Trần Nam ngược lại thờ ơ vung vung tay nói “see you later” chờ Giang Xuyên và Tô Minh bóng lưng biến mất ở trên đường nhỏ, xung quanh bọn họ một vài du khách cũng không biết đi đâu hết, trên con đường trở về trước mặt chỉ còn lại hai người bọn họ.

Lâm Vân Tiêu cau mày nói với Trần Nam: “cút ngay.” Ngoài miệng tuy rằng nói vậy nhưng toàn bộ người lại bị Trần Nam ôm vào trong ngực, anh ta như con chó lớn thất lạc chủ nhân nhiều năm dựa vào người Lâm Vân Tiêu không chịu buông tay, khom lưng cúi đầu Lâm Vân Tiêu cọ loạn: “Tiêu Tiêu em không vui à?”

Lâm Vân Tiêu quả thực không biết nói gì nên không lên tiếng, Trần Nam nâng mặt của hắn cùng mình đối diện: “Em biết không từ khi quen biết em tới nay anh mỗi ngày chỉ thắc mắc hai việc.”

Lâm Vân Tiêu nhìn anh ta nói rằng: “Thắc mắc cái gì?”

“Vì sao em không vui, làm thế nào để em có thể vui vẻ.”

Lâm Vân Tiêu trỢn to hai mắt, tuy rằng bình thường Trần Nam cũng đối với hắn nói yêu thích như niệm chú mà Lâm Vân Tiêu nghe nhiều hơn cũng chán nghe rồi, vừa bắt đầu cảm thấy Trần Nam người này rất tùy tiện, nhưng khi quen biết lâu dài cảm giác không giống như vậy., giống như bây giờ chăm chú mà nhìn mình cặp mắt nâu chứa đựng chỉ có một người trước mặt la mình, lại nói ra một câu làm cho hắn không nhịn được tim đập thình thịch.

Vấn đề Lâm Vân Tiêu khó ứng phó nhất chính là tình huống này. Lúc trước trong 1oo lần gặp mặt có năm mươi lần hắn mắng Trần Nam một câu không biết xấu hổ, nhưng dù có mắng nghiêm trọng đến đâu thì anh ta lúc bắt đầu chấp hành một chút sau sau đó lại động thủ sờ tới sờ lui tuyệt đối không coi lời nói của Lâm Vân Tiêu ra gì.

Từng cơn gió liên tục thổi qua những nhánh cây còn sót lại mấy lá khô làm rơi xuống đất âm thanh đều nghe xào xạc. Lâm Vân Tiêu nhìn khuôn mặt Trần Nam càng ngày càng gần theo bản năng né tránh, hai má lại bị người kia nâng ở trong lòng bàn tay không thể nào trốn tránh. Trần Nam liếm liếm khóe miệng hắn, cảm giác được Lâm Vân Tiêu thuận theo không phản kháng mới cạy môi của hắn sâu sắc mà nhập vào, đầu lưỡi ấm áp quấn vào nhau dây dưa.

“Cảm động sao?” Lúc tách ra Trần Nam dùng cái trán để trên trán hắn. Lâm Vân Tiêu vẫn duy trì tư thế khom lưng này cũng không mệt mỏi Lâm Vân Tiêu mặt đỏ hồng, gật gật đầu. Trần Nam nở nụ cười hắn cười rộ lên âm thanh cũng rất êm tai, khóe miệng cũng cong lên, Lâm Vân Tiêu nghĩ…anh ta cũng rất đẹp trai.

“Vậy tối nay cho anh làm thêm mấy lần có được hay không?”

Trần Nam trong mắt sáng lấp lánh tỏ ra rất mong đợi, Lâm Vân Tiêu nhìn Ôn nhu lúc trước trong nháy mắt bị gió lạnh cuốn đi chỉ còn lại trên cành khô có vài con chim im lặng mà nhìn bỌn họ.

“Thao đại gia anh! Đệt! Trần Nam anh đừng chạy! Tôi – đệt!”

Con chim nhỏ bị kinh hãi mà bay đi, Trần Nam có chiều cao chân lại dài, chỉ cần Lâm Vân Tiêu vừa quay đầu thì anh đưa cánh tay dài cũng có thể bắt được. Nhưng anh chỉ chạy trốn vài bước cho có lệ đột nhiên quay người Lâm Vân Tiêu không kịp chuẩn bị mà ngã vào trong lồng ngực của Trần Nam bị anh ta ôm lấy.

Lâm Vân Tiêu tức giận đến cả người đều phát run, nghiến răng nghiến lợi, Trần Nam rất tự nguyện mà chịu thêm một trận đánh. Sau đó Lâm Vân Tiêu nhìn anh ta đột nhiên nói: “Tôi phải về nhà!” Không chỉ có Trần Nam, lời nói nói ra khỏi miệng của Lâm Vân Tiêu cũng làm hắn ngây ngẩn cả người, câu nói này như đứa trẻ làm nũng nhưng hắn thề rằng hắn cũng không phải muốn nói ra câu này hắn chỉ muốn nói dừng lại, không muốn cùng người bị bệnh thần kinh này ở cùng nhau!

Mà hơn nữa giải thích cũng phí công, Trần Nam vừa cười, vỗ sau lưng hắn mấy lần đối xử với hắn như một đứa trẻ dụ dỗ nói: “Được được được, về nhà về nhà, ngoan.” Lâm Vân Tiêu tức giận thở phì phò càng nhìn càng đáng yêu cho nên Trần Nam cứ không biết mệt mà cố ý đi chọc giận hắn, sau đó sẽ tốn tâm tư đem người dỗ ngỌt.

“Tiêu Tiêu.”

“Cút.”

“Lời anh mới vừa nói đều là thật.”

— —

“Cái gì cũng có thể, chỉ cần em tin tưởng anh.”

“Vậy anh đêm nay để em ở phía trên.”

“… Được đó.”

Trần Nam đáp ứng thẳng thắn, Lâm Vân Tiêu tuy đơn thuần cũng không đến nỗi ngốc, nghi ngờ nhìn anh ta ra vẻ không tin, Trần Nam nói: “Em coi em kìa em vẫn là chưa tin anh.” Sau đó Trần Nam còn làm ra bộ dáng thương tâm Lâm Vân Tiêu nhìn anh ta cÓ chút nhẹ dạ, nhưng vẫn mạnh miệng nói: “Em vẫn không tin, tên lừa gạt.”

Nếu như không phải thấy hai người đang đi về phía mình Trần Nam thật sự rất muốn hôn hắn, mà tay đã vươn ra không thể thu hồi lại liền ở trên mặt Lâm Vân Tiêu vuốt ve mấy cái, hiển nhiên Lâm Vân Tiêu cũng không cho anh ta được như ý, nhân cơ hội này xoay người rời đi. Trần Nam ở phía sau hắn suy tư, về nhà đứa nhỏ này của anh có biết hay không về nhà là phải yêu thương chăm sóc lẫn nhau một đời.

chương 26: cương Quyết làm tình kéo dài, chịch đến khi hai huyệt sưng đỏ.

Khu du lịch này vào lúc ba giờ sẽ có mở cửa cho mọi người vào suối nước nóng. Giang Xuyên bí mật giấu giếm mãi đến khi chuẩn bị đi tắm suối nước nóng, thì Tô Minh mới biết. Thì ra trong túi hành lý Giang Xuyên sớm đã nhét vào một bộ đồ bơi tuy rằng công dụng rất bình thường nhưng rõ ràng đồ này giành cho con gái mặc.

Bộ đồ màu trắng kết hợp với đường viền màu xanh có một sợi dây cột ra sau cổ mặt sau chỉ có một sợi dây vải nhỏ, một bộ quần lót cũng là sọc trắng xanh, hai bên dùng nơ con bướm quấn lấy nhau thật là ít vải.

Tô Minh cầm bộ đồ bơi trừng mắt nói: “Chính là cái này?”

Giang Xuyên lắc đầu một cái, lại từ giữa va ly cầm một bà tóc giả ra: “Còn có cái này.”

Tô Minh nở nụ cười, đem áo bơi ném trở lại trên người phải Giang Xuyên nói : “Đánh chết cũng không mặc!”

Đến khi cậu để Giang Xuyên giúp buộc dây phía sau lưng thì sau cái mông có mấy dấu đánh hồng hồng. Tô Minh giả vờ phiền muộn nói: “Ai, không có cha mẹ chồng ở đây thì bày đặt hung ác, lấy về nhà phải dạy dỗ lại mới được?” Giang Xuyên đánh vào cái mông mấy cái như chơi đùa nên không hạ nặng tay, Tô Minh biết đến đây là biện pháp duy nhất, náo loạn một chút cũng rất nghe lời mặc vào.

Hai bầu vú vừa vặn bị lớp vải che lại phối hợp với gương mặt rất có chút mùi vị “thiếu nữ chưa phát triển” mà quần bơi hình tam giác thì hai bên chỉ cột dây lại trước sau ngược lại là đều che ở kín từ phía sau nhìn thấy cái mông vừa tròn vừa vểnh và đôi chân thon dài thẳng tắp.

Bộ dáng này không để cho người khác nhìn mà Tô Minh thân thể cũng khá đặc biệt nên Giang Xuyên không cho phép phát sinh nhiều chuyện cho nên ở trong phòng thưởng thức đủ rồi dùng áo tắm đem Tô Minh bao bọc ở bên trong, mới xuống lầu đi đến suối nước nóng.

Buổi chiều sau khi trở về hai người ở vườn hoa nhỏ dạo chơi, lần này đi dạo cũng không dừng lại lâu dọc theo con đường trải sỏi đến phía sau hoa có thể nhìn thấy khói của suối nước nóng lượn lờ.

Đẩy ra cửa gỗ có thể nhìn thấy một bãi cỏ lớn ở bên trong, có hai cái bể rất lớn bên cạnh đều là những tảng đá bóng loáng đã có mấy người ở bên trong. Bọn họ lựa chọn chỗ tương đối ít người, nước không quá đầu gối, Tô Minh vừa xuống nước đem áo tắm cởi ra, người ngoài nhìn cậu cứ cho là một cô gái không thể nghi ngờ mà người thanh niên cao lớn bên cạnh chắc là một đôi.

Sau khi ngồi xuống cả người cũng có thể cảm nhận được ấm áp, trong suối nước nóng không ngừng có hơi nước bốc lên như sương trắng nên ở xa người khác cũng không thấy rõ họ. Giang Xuyên dựa lưng vào trên tảng đá, Tô Minh thì lại phía sau lưng dán vào lồng ngực của anh vừa ăn đồ ăn vặt Giang Xuyên đưa tới.

Sau một lúc ngâm mình trong nước, Tô Minh cả người ấm áp, thoải mái muốn ngủ, đột nhiên cảm thấy phía sau có một đôi tay quấy phá, lôi kéo mở dây lưng áo tắm vừa đưa tay đi vào nâng áo tắm bóp hai vú mấy cái, Tô Minh ngay lập tức có thể cảm giác được đầu vú bắt đầu mẫn cảm mà đứng thẳng.

“Anh đừng…” Tô Minh đè lại tay kia lại dựa vào người Giang Xuyên, anh cúi đầu xuống có thể từ phía trên nhìn thấy bầu ngực cậu ở trong nước, cảm giác bầu ngực càng lớn hơn một vòng.

Người nào khi ngâm mình trong suối nước nóng cũng chỉ lo hưởng thụ, không có ai chú ý tới bên này. Giang Xuyên đem phía sau dây lưng của áo tắm cũng cởi ra, Tô Minh không hề phòng bị áo tắm lại đột nhiên cởi ra, hai mảnh thật mỏng hình tam giác đột nhiên ở trong nước bay lên, một đôi vú trắng mịn ở phía dưới ngâm nước suối ấm áp.

Tô Minh sợ túm chặt lấy áo tắm kéo xuống, một lần nữa đem vú che lại, quay đầu nhìn Giang Xuyên muốn anh giúp cột dây lại nhưng người kia không định giúp cậu cột lại.

“Không nên như vậy…” Tô Minh ở trong lồng ngực của anh xoay người, nằm nhoài trên hõm vai làm nũng liếm mấy cái, Giang Xuyên thả ra hai dây áo tắm ở trên lưng cậu vuốt ve, da dẻ bóng loáng trong nước suối càng lộ vẻ nhẵn nhụi. Theo nước suối gợn sóng, áo tắm cũng mất đi tác dụng che chắn Giang Xuyên ôm eo cậu hướng về anh, Tô Minh càng thêm gần sát Giang Xuyên đôi vú no chen giữa hai người.

“Bảo bối có nhớ buổi chiều nói qua cái gì không?” Giang Xuyên hỏi, Tô Minh bị ôm vào trong ngực tâm tình bất an cũng nhạt đi không ít, tỉ mỉ nhớ lại buổi chiều hai người đã nói gì. Tô Minh nói: “Nhiều lắm, không nhớ ra được.”

Giang Xuyên lấy tay để vào chính giữa hai người lấy ngón gảy gảy trên đầu vú, Tô Minh lập tức ngẩng đầu nói: ” Em nhớ ra rồi!” Giang Xuyên cúi đầu nhìn cậu, Tô Minh cảm thấy câu nói này khó có thể mở miệng, hai má hiện đỏ ửng, thế nhưng câu nói cũng không ít a.

“Anh nói… là… Có hai ngày không chịch em…” Âm thanh của cậu nhỏ như muỗi kêu, Tô Minh sau khi nói xong đem mặt chôn bên gáy anh, Giang Xuyên lại không có ý định buông tha cậu: “Đúng vậy nhưng do nguyên nhân gì nên như vậy?”

Tô Minh lúc muốn nói nhưng lại thôi, ngượng ngùng kề sát trên bả vai anh nói: “Bởi vì… Nơi đó bị ông xã chịch sưng lên.”

“Vì sao lại sưng?” Giang Xuyên sờ sờ gáy cậu Tô Minh cảm thấy có chút ngứa, cậu ở nơi hõm vai cà cà, chỉ muốn thoát khỏi cái tay kia, cậu trả lời: “Là… Bị ông xã chịch quá lâu nên mới bị như vậy…”. Nói đến đây, cho dù Giang Xuyên không có tiếp tục hỏi, Tô Minh cũng đoán được, tự giác nói rằng: “Là em quấn lấy ông xã muốn thật nhiều lần…”

Nói xong rốt cục chịu ngẩng đầu nhìn Giang Xuyên, trong mắt tràn đầy chờ đợi được thưởng, cậu nói “Em đều trả lời cầu biểu dương” mà trong mắt Giang Xuyên lại bị hiểu thành hai chữ “Thiếu thao” Nhưng mà thời gian càng muộn người đến tắm suối nước nóng càng nhiều, vào lúc này xác thực không quá thích hợp làm một ít chuyện. Ở đây nhiều người như vậy, làm tình ở đây cũng không làm được tư thế nào mới mẻ.

Nghĩ tới đây, Giang Xuyên đem áo tắm mặc lại cho cậu, cột hai dây áo lỏng lẻo ở sau lưng cúi đầu hôn một cái trên chóp mũi Tô Minh nói rằng: “Trở về phòng, anh thưởng cho em.”

Tô Minh đang muốn đứng dậy, trong bể có mấy đứa nhỏ cười đùa chạy lại đây, lập tức có một đứa lẻn đến phía sau cậu, Tô Minh quay đầu nhìn lại, đứa trẻ thẳng tắp nhìn cậu chằm chằm, sợ đụng phải cậu mà cảm thấy thật không tiện, rụt rè nói câu: “Xin lỗi a, chị xinh đęp.”

Tô Minh sửng sốt một chút nở nụ cười, lắc đầu một cái tỏ tỏ vẻ không liên quan, không nói gì bởi vì vừa nói chuyện âm thanh sẽ không lừa được người.

Phía sau những đứa nhỏ khác không biết đã xảy ra chuyện gì lần lượt chạy tới, đứa bé đứng sau lưng Tô Minh sợ hết hồn, lúc trọng tâm đứa bé bất ổn nhóc đành phải giơ tay bám vào chân Tô Minh ổn định thân hình không bị té vào bể.

“A xin lỗi chị. thật không tiện, Tuấn Tuấn xô con đó!” Cậu bé quay người chạy đi cũng dẫn mấy đồng bọn chạy theo.

Tô Minh tắm đến cả người đều toả nhiệt, đối với một số cảm nhận chậm một chút, cho nên Giang Xuyên đang chuẩn bị mặc áo tắm cho cậu mới phát hiện quần lót tam giác một bên băng đã bị tụt lộ ra nửa cái mông, bị nước trong suối nước nóng làm đến đỏ hồng như trái đào mật.

“Em…” Giang Xuyên lập tức nhìn một vòng xung quanh may may mắn không người nhìn về bên này đa số đều nhìn về phía đứa trẻ huyên náo.

Tô Minh vẫn không có cảm giác gì đứng ở nơi đó tùy ý Giang Xuyên giúp cậu mặc áo tắm, đem thắt lưng buộc chặt phần eo, rồi anh lặng lẽ cởi luôn dây cột bên kia quần lót .

Lúc thu tay về quần lót tam giác bị anh vò ở trong tay, nhét vào túi áo tắm của Tô Minh.

Một đường đi về Tô Minh cảm thấy cả người nhẹ bỗng do tắm thời gian dài đầu hơi choáng váng, Giang Xuyên đi phía sau, ôm eo Tô Minh lưu ý vạt áo tắm không cho lộ ra mà thấy bên trong cậu không mặc quần.

Cho nên khi Tô Minh phát hiện cậu không mặc quần là đã đi đến vườn hoa nhỏ. Cậu cảm thấy gió thổi qua làm dưới thân mát mẻ một cách khác thường.

“Đã sảy ra chuyện gì?”Tô Minh đột nhiên dừng bước lại, hai chân ma sát một chút, đúng là không có mặc quần, chỉ cần bước chân thì có gió thổi vào, cho nên cậu không thể làm gì khác hơn là đứng bất động như cầu viện tha thiết mong chờ nhìn Giang Xuyên: “Quần lót… Thật giống rơi mất…”

Nhìn cậu gấp gáp tại chỗ xoay quanh, đột nhiên nghĩ đến cái gì chụp một cái trên cánh tay Giang Xuyên, cậu nói rằng: “Nhất định là tên nhóc kia không cẩn thận kéo rớt rồi! Làm sao đây?”

Giang Xuyên chơi cũng chơi đủ rồi, anh nói : “Rơi mất thì rơi mất, có áo tắm che lại cũng không nhìn thấy.” Tô Minh suy nghĩ một chút cũng cho là đúng. Do có Giang Xuyên ở phía sau cậu cũng rất thả lỏng mà đi, cậu đi mỗi một bước đều đặc biệt cẩn thận. Giang Xuyên không thể làm gì khác hơn là âm thầm cảm thán bảo bối nhà mình phản xạ chậm chạp lớn mà cũng như trẻ con.

Tô Minh trở lại trong phòng, càng nghĩ càng cảm thấy không đúng, nếu như nhóc đem quần lót của cậu toàn bộ kéo xuống cậu khẳng định không thể nào không biết, huống hồ phía sau cậu người này mới là kẻ tình nghi lớn nhất dù sao cũng đã có tiền án!

Giang Xuyên đóng cửa lại, Tô Minh quay người về phía anh chất vấn: “có phải là anh làm hay không?” Giang Xuyên hai tay mở ra, nói rằng: “Ngài sĩ quan cảnh sát muốn soát người không?”

Tô Minh liếc mắt nhìn anh lập tức ở trên người hắn chỗ nào có thể giấu đồ đều sờ soạng một lần, thậm chí ngay cả quần bơi bên trong đều không buông tha, Giang Xuyên bị cậu một trận sỜ loạn, anh cười nói: “Ngài như vậy soát người là không đúng, cậu phải bồi thường cho tôi, ngài sĩ quan cảnh sát.”

Tô Minh bị anh chọc cười, xác thực lục soát không có, lúc lấy tay ra còn xoa nhẹ hai lần cái tên to lớn đang ngẩng đầu trong quần lót.

Cậu quay người chạy trốn dĩ nhưng không kịp, bị Giang Xuyên ngồi chồm hỗm xuống vác cậu trên vai mang vào phòng ngủ, Tô Minh hai chân ở giữa không trung đạp loạn, bộ dạng cực kỳ không an phận làm Giang Xuyên phải đánh vào mông của cậu mấy cái.

Lúc bị ném trên giường Tô Minh trở mình quỳ năm úp sấp, Giang Xuyên đem vạt áo tắm xốc lên, lộ ra cặp mông trắng mịn dụ người. Tô Minh thấp eo xuống cái mông nhổng lên thật cao, Giang Xuyên cởi quần lót đem dương vật lửa nóng móc ra, đánh vào cái mông Tô Minh làm cậu run một cái, hoa huyệt hơi co lại dâm dịch bắt đầu chảy ra.

Giang Xuyên đem cái mông của cậu đẩy ra, cúc huyệt phấn nộn hiện ra một cái lỗ nhỏ lộ ra thịt mềm bên trong, hai ngày trước sưng tấy hôm nay miệng huyệt đã khôi phục rất nhiều.

Anh hô hấp hơi mạnh nên tạo thành hơi gió nho nhỏ thổi tới xung quanh cúc huyệt, Tô Minh nuốt nước miếng một cái, hậu huyệt một giây sau liền bị một đầu lưỡi ấm áp chặn lại cửa động còn muốn hướng vào bên trong xâm nhập.

“A… Không muốn…”

Cúc huyệt nhăn nheo được đầu lưỡi đến chăm sóc, đợi nó thanh tĩnh lại sau hé lỗ nhỏ nghênh tiếp đầu lưỡi lần thứ nhất tiến vào, bên trong cúc huyệt nhiệt độ càng cao hơn, đầu lưỡi ở bên trong liếm một vòng, Tô Minh còn có thể co rút lại hậu huyệt đem đầu lưỡi kẹp chặt.

Tô Minh đem mặt chôn ở khuỷu tay của mình, hậu huyệt bị liếm láp kích thích rất ngứa ngáy làm cậu run lên. Giang Xuyên cắn một cái trên mông của cậu anh nói rằng: “cái mông không ngừng lắc, chắc là thiếu chịch đây?”

Tô Minh ủy ủy khuất khuất nói: “Vì sao … Ạch… Mỗi lần đều là em…” Thật giống như cậu nếu phải thật sự ly khai người đàn ông này thì không sống nổi, mỗi ngày nếu không được dương vật to lớn đâm chọt đều thấy không vui.

Đương nhiên không thể phủ nhận là thật rất sảng khoái.

Giang Xuyên đem đầu lưỡi tiến vào sâu nhất, mô phỏng động tác tính giao ở bên trong hậu huyệt dùng đầu lưỡi làm Tô Minh sảng khoái đến tiểu đệ đệ phía trước bắt đầu sung huyết cương cứng. Cậu một tay nắm drap trải giường, không cho khoái cảm đến quá mãnh liệt.

Tô Minh đỏ cả mặt, không biết là do tắm ở suối nước nóng quá lâu hay là tình dục tăng vọt, hoặc là bị liếm láp ở địa phương bíẩn mà cảm thấy xấu hổ.

Cúc huyệt bị liếm đến mềm mại, không thể chờ đợi được nữa muốn dương vật cắm vào đâm mạnh một phát mới thỏa mãn. Hoa huyệt phía trước cũng trống không hai ngày không bị thao thì chảy ra một luồng tiếp một luồng chất lỏng trơn ướt, hận không thể Giang Xuyên có hai cái dương vật, lần lượt đâm vào bên trong hai huyệt mà thao cậu.

Dần dần, bên trong cúc huyệt cũng chậm rãi phân bố ra dịch ruột non, kỳ thực có rất ít, chắc chắn là do bị kích thích, tuy rằng không nhiều, nhưng mà rất dễ để dương vật một đường đivào.

Giang Xuyên quỳ ở phía sau cậu bóp cái mông mấy cái, Tô Minh nhỏ giọng rên rỉ, cảm giác được quy đầu để miệng cúc huyệt không chịu tiến vào, Tô Minh gấp đến độ cúc huyệt mở ra đóng lại mà hút quy đầu khổng lồ. “Đừng nóng vội, lại muốn bị thao sưng lên sao?” Giang Xuyên đỡ côn thịt ở trên mông Tô Minh vẽ một vòng, tình cờ đem quy đầu đâm vào bên trong cúc huyệt nhợt nhạt mà đánh cắm mấy lần liền rút ra .

“Ừm… Đem em chịch cho sưng… Cúc huyệt muốn ăn đại dương vật của ông xã…” Tô Minh theo động tác của côn thịt cũng lắc cái mông cầu thao, thậm chí chủ động đem bàn tay đến phía sau, đem hai cánh mông hướng hai bên đẩy ra, miệng huyệt hồng nộn không giữ chút nào lộ ra ở trước mắt, Giang Xuyên cũng không nhịn được nữa thừa thế xông lên đâm vào!

“Ạch – a a a…” Tô Minh bị anh làm đến lập tức xông về phía trước, đầu gối mềm nhũn quỳ không được, mà hậu huyệt lại vững vàng mà kẹp chặt côn thịt trong cơ thể không ngừng mà mút vào giống như trời hạn gặp mưa, thoải mái mà rên hừ hừ.

“sách, làm gì mà kẹp chặt nhanh quá vậy.” Giang Xuyên vỗ vỗ cái mông của cậu, hoa huyệt nhúc nhích như một miệng nhỏ thưởng thức côn thịt từng tấc một.

“A… Yêu thích dương vật to của ông xã… Chịch em…”

Giang Xuyên cũng cố nén nội tâm kích động, dương vật cứng đến nỗi sắp nổ tung, không nghĩ tới hai ngày không làm tình dục vọng so với Tô Minh càng thêm nhiều. Cảm thụ được thịt mềm trong cúc huyệt tầng tầng bao vây lấy côn thịt mình, anh ôm eo Tô Minh đem cái mông của cậu hướng lên trên đem côn thịt rút ra một đoạn, lại nặng nề mà thao vào!

“Ây… A a… Thật thoải mái… Ân… ông xã dùng sức làm em… A…” Tô Minh hai tay chống giường, bị làm đến dâm từ lãng ngữ không ngừng từ trong miệng tràn ra, trong lúc nhất thời, trong phòng một mảnh kiều diễm cảnh “xuân”.

Hai người trên giường đều mặc áo tắm màu trắng tiếng “ba ba ba” do thân thể va chạm không không ngừng, thắt lưng Tô Minh bị Giang Xuyên mở ra ném qua một bên, mà vạt áo thì bị vén đến phần eo bên mà áo tắm bao hai vú cũng không có bị cởi.

Cái tư thế này có thể đem cả cây dương vật đều đi vào hết sảng khoái đến không muốn rút ra, chỉ muốn vẫn luôn ở trong cúc huyệt ấm áp mềm nhũn rồi cứng, cứng rồi trực tiếp làm.

Tô Minh cong lên cái mông bị làm đến thoải mái, đột nhiên hai tay bị Giang Xuyên nắm chặt, đem cả nửa người đều kéo thẳng, côn thịt vừa cắm vào cúc huyệt, lúc cắm vào hai đầu gối cũng sẽ bị làm đến dịch chuyển về phía trước.

“A… Run chân… Ông Xã… Muốn ôm một cái…” Tô Minh khá dẻo dai lúc này mới làm bao lâu mà run chân, Giang Xuyên rõ ràng không tin, dù sao cũng là hai ngày trước quấn lấy Giang Xuyên muốn bốn, năm lần cũng chịu đựng nổi.

“Anh giúp em, ngoan.” Giang Xuyên ôm nửa người trên, cúi đầu hôn một cái trên tai của cậu Tô Minh hầm hừ nói: “Em ghét anh…”

Cuối cùng đem ngực chuyển qua một bên khác trên giường vừa vặn đối mặt với tấm gương to, Tô Minh ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái, thấy mình trong gương mặt đầy cảnh “xuân”, ánh mắt mơ hồ, trước ngực rộng mở áo tắm còn tác dụng che chắn trên người mặc một áo tắm sọc trắng xanh áo lớp vải nho nhỏ chỉ có thể che khuất đầu nhũ, bầu ngực no đủ theo động tác trên dưới lay động, Tô Minh không có tháo tóc giả cũng đem mặt cậu tôn lên càng thanh tú tinh xảo.

Dưới hạ thân là một mảng nhỏ lông mao đen nhạt sắc chính giữa là một dương vật màu sắc phấn nộn khiến người trìu mến được bàn tay của Giang Xuyên nâng niu.

Giang Xuyên đột nhiên buông tay ra, Tô Minh ngã xuống, bàn tay chống ở mép giường, bầu ngực bị ép xuống giường tạo ra một rãnh vú khá sâu.

Những hình ảnh này trong gương liếc mắt một cái là rõ mồn một, Giang Xuyên cầm lấy eo của Tô Minh bất chấp mà thao lộng, bên trong cúc huyệt càng làm càng trơn trợt, xung quanh miệng cúc huyệt nhăn nheo đều bị căng ra bằng phẳng, chứa đựng dương vật tráng kiện ở bên trong rong ruổi.

“Bảo bối, ngẩng đầu nhìn em trong gương xem.” Giang Xuyên vừa nói, đem áo tắm của Tô Minh cởi ra, thuận thế đem dây lưng cũng gỡ bỏ, Tô Minh vừa ngẩng đầu, có thể nhìn thấy trong gương mình bị Giang Xuyên làm đến gương mặt mê loạn.

“A a… rất dâm đãng… Không nên nhìn…” Tô Minh lắc đầu, cánh tay bị kéo, cái mông dính sát Giang Xuyên, phần eo uốn lượn thành một đường vòng cung đẹp mắt, bầu ngực trắng mịn không có áo tắm che chắn, đầu nhũ phấn hồng bị sau lưng va chạm một trên một dưới khiêu động tốc độ nhanh cơ hồ không thấy rõ.

“Bảo bối, bộ dáng lúc em bị chịch thật dâm đãng… tự mình chơi cái vú một chút đi.”

Tô Minh nghe lời mà đưa tay đặt ở hai vú, lúc đầu vú bị móng tay kích thích hậu huyệt cũng sẽ tùy theo co rút nhanh, thậm chí phân bố ra càng nhiều dịch ruột non, Giang Xuyên rút ra thì chảy ra đến một nửa lại bị côn thịt côn thịt đâm vào lại thuận thế chảy về.

“A… dương vật to quá chịch hậu môn của em… rất trướng… A a a… Nhẹ chút…” Tô Minh đem bàn tay đến phía sau đẩy Giang Xuyên ra, người kia ôm cậu càng chặt hơn, hai tay ở bụng cậu Xoa Xoa, sau đó một tay sờ sờ vú một tay để xuống bụng dưới của Tô Minh tìm tiểu đệ nhỏ bé tuốt động.

“Nha nha… Chậm một chút… A a a a… Muốn làm hư … ông xã mau dừng lại… Ân a a…” Tô Minh dùng sức đẩy eo Giang Xuyên nhưng không có một chút khí lực nên anh không những không dừng lại, mà côn thịt ở bên trong cúc huyệt chín cạn một sâu mà tàn nhẫn xuyên vào. Tô Minh cả người đều run, liều mạng lắc đầu, bị làm đến miệng không ngừng rên rỉ nước bọt cũng không kịp nuốt xuống mà từ khóe miệng chảy ra.

Một bộ dạng bị làm đến thất thần.

“Không muốn… Cái mông đau quá… A a a… Ông xã tha em…”

“Không phải nóimuốn làm cho sưng lên mà. Phải không?”

“Không được… Không được… Muốn bắn… A a a a… anh bắt nạt em.. Nha nha…”

Giang Xuyên cảm giác được dương vật trong tay run lên, Tô Minh bắn ra, đa số tinh dịch đều phun dính trên người mình, trên vú cũng không thể tránh khỏi dính vài giọt.

“Rõ ràng sảng khoái đến không chịu nổi mà, bảo bối cúc huyệt cũng kẹp chặt không buông này?” Giang Xuyên thấy cậu bắn, nên động tác ở hậu huyệt cũng chậm lại cho cậu vượt qua giai đoạn cao trào.

“Không phải… Là bị anh làm chết.. A…” Tô Minh quay đầu về sau Giang Xuyên đỡ vai của Tô Minh lên hôn vào khóe mắt của cậu, anh nói: “Em xong rồi đến anh.”

Côn thịt từ trong cúc huyệt lùi ra, chỗ ấy có vài giọt chất dịch trong suốt từ bên trong chảy Ita.

Tô Minh ngửa mặt ngã ở trên giường, dưới eo lót cái gối, Giang Xuyên nâng phần eo của cậu đem cái mông nhấc lên, Tô Minh hai chân mở thành chữ M đầu gối cong đến vai, hạ thân hai cái huyệt mở ra, Giang Xuyên đem côn thịt đưa vào âm thần non mềm trơn trợt không có đi sâu vào, Tô Minh lập tức nhúc nhích hoa huyệt mong muốn côn thịt đi vào.

“Muốn cho ông xã chịch cái huyệt nào?” Giang Xuyên lấy tay sờ mó hai cái huyệt hỏi, Tô Minh lấy tay đẩy ra hai mảnh âm thần đầy đặn nói: “chịch cái này… ah… Bên trong thật là nhột…”

Quy đầu chen tách miệng hoa huyệt, Tô Minh tự mình nâng cái mông lên, côn thịt từng điểm từng điểm đi vào, có thể hoàn toàn thấy rõ, côn thịt màu tím đen to dài dữ tợn bị hoa huyệt phấn nộn nuốt xuống cả cây đều đi vào.

Trong hoa huyệt dâm dịch rất nhiều thật giống như cho dương vật ngâm mình ở suối nước nóng. Hoa huyệt trơn trợt rồi lại như xử nữ căng mịn, chỉ khiến người muốn đem đóa kiều hoa này tàn phá, làm đến sưng đỏ mới bỏ qua.

“Ông xã.. Dương vật lớn quá… A…” Tô Minh cảm giác trong hoa huyệt no đến mức tràn đầy, miệng huyệt muốn khép chặt cũng không làm nổi, côn thịt lửa nóng thâm nhập trong cơ thể, chỉ còn hai túi thịt ở bên ngoài, lông mao thô cứng của Giang Xuyên ghim vào hai môi hoa sủng nước.

“Không thích sao?” Giang Xuyên giả tạo áp ở trên người cậu đung đưa phần eo thao hoa huyệt. Tô Minh hai tay cầm lấy chân đem chân càng mở lớn, bị Giang Xuyên ôm hôn một hồi lâu mới nói: “Thích… Thích nhất ông … Ân a…”

Cũng không biết vận động píttông tiến hành bao lâu, “ba ba ba” âm thanh không dứt. Tô Minh đã bắn hai lần, dương vật mềm oặt cúi xuống bụng, hoa huyệt bị thao không ngừng tuôn ra dâm dịch, bị túi thịt nhanh chóng đánh đến nổi lên bọt, sưng tấy bất kham.

“Nha nha… Không chịu được… Aa a… ông xã.. Nha a… Ba ba… Tha em…” Tô Minh một trận gọi loạn, thậm chí ngay cả ba ba đều kêu ra khỏi miệng, có thể côn thịt Giang Xuyên nhịn hai ngày làm một chút sao có thể thỏa mãn.

Thấy cậu đáng thương đến nước mắt chảy đầy mặt, anh động viên hôn nước mắt trên mặt cậu. Tô Minh ủy khuất nhìn anh chu môi làm nũng nỗ lực cho Giang Xuyên buông tha mình mà người kia vẫn như cũ đem dương vật để trong hoa huyệt ấm áp không chịu lui ra, chỉ là động tác lại nhẹ nhàng mà trừu động.

“Được thôi, hôn ông xã một cái. Ông xã sẽ bỏ qua cho em.”

Tô Minh nâng mặt của anh ở phía trên in vài cái hôn, trong lúc đó cũng khịt khịt mũi làm ra một vẻ mặt bị bắt nạt đến không chịu được. Giang Xuyên từ hoa huyệt bị làm đã tê rần rút ra một nửa, Tô Minh đang muốn thở một hơi không nghĩ tới côn thịt chỉ lui ra còn lại quy đầu ở bên trong, sau đó lại đem cả cây thao tiến vào, không nói lời gì mà nhanh chóng va chạm vào hoa huyệt bị thao đến đỏ tươi, Tô Minh bị anh ôm vào trong ngực, không thể động đậy, chỉ có thể chịu đựng côn thịt thao lộng liên tաc.

“A a a… anh đại bại hoại… Ân a… Không được… ông xã… hoa huyệt muốn hỏng rồi… Nha…”

Tô Minh cắn một cái trên vai Giang Xuyên, hai tay ở sau lưng Giang Xuyên ra sức đánh. Mà trong cơ thể đại dương vật lại dùng hình thức gấp đôi đánh trả lại cậu. Hoa huyệt bên trong vừa sảng khoái vừa tê, quy đầu từng chút mài ép huyệt tâm, hai mắt càng ngày càng mơ hồ, bên tai là Giang Xuyên thỉnh thoảng thở dốc gọi cậu bảo bối bà xã này nọ, còn có tiếng nước phát ra phù phù phù phù tràn đầy sắc vị tình dục.

Quá sung sướng nên Tô Minh cả người toả nhiệt, mềm mại dán vào Giang Xuyên. Bờ vai Giang Xuyên bị cắn đau đớn cũng có thể coi là khoái cảm, dùng sức thao kịch liệt hơn để biểu đạt yêu thương tràn đầy của mình.

“A… ông xã…” Tô Minh gần như si mê gọi anh bị vững vàng ôm vào trong ngực cảm giác an toàn là nhận thức Giang Xuyên trước chưa bao giờ có. Cảm giác khắp toàn thân từ trên xuống dưới đều bị người này triệt để giữ lấy, bất kể là bị ôm qua bao nhiêu lần và đâm vào hai cái huyệt vô số lần, chỉ cần là anh thì có thể làm cho cậu sản sinh tất cả cảm giác tốt đẹp. Cho dù là bị thao dẫn đến khoái cảm hay là chỉ hôn môi hoặc ôm ấp cũng mang tới cảm giác phong phú .

Trong cơ thể côn thịt động tác càng ngày càng mãnh liệt, dường như là đâm thẳng vào huyệt tâm, âm thần không cần nhìn cũng biết nhất định sưng đỏ. Tô Minh cảm thấy Giang Xuyên sắp bắn hai chân cũng cuốn lại quanh eo đối phương cảm thụ được côn thịt ở trong người thật sâu đâm xuyên mấy chục lần, Giang Xuyên nghiêng mặt sang bên ngăn chặn môi của cậu, bên trong hoa huyệt cảm giác được run run rất rõ ràng cùng một dòng nước nóng bắn thật sâu lượng nhiều đến nỗi Tô Minh cho là anh tiểu ở bên trong.

Đây là lần xuất tinh đầu tiên của Giang Xuyên trong đêm nay, Tô Minh hơi thở mong manh mà nói rằng: “Tốt… Đi…ah… em không được…” Giang Xuyên nằm úp sấp ở trên người cậu thở hổn hển, nghe vậy cười cười, ở trên gáy cậu cắn một cái nói :”Em cho rằng đã xong sao? Anh đã nói muốn đem hai huyệt đều thao sưng một cái cũng không thể bỏ qua a, bảo bối.”

Ngón tay anh để trên cúc huyệt kìm mấy lần, Tô Minh hận cắn anh một cái, hai người ôm nhau cùng hưởng thụ dư vị cao trào.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *