Vách Tường Có Mắt – chương 14 – 20[text]

chương 14: Làm tình trên sân thượng. Người qua đường nhìn thấy đông cung sống. Chơi đến phun cả sữa.

Bởi vì phòng của Tô Minh chưa hết hạn mà nếu trả phòng sớm thì tiền đặt cọc cũng không được trả lại, nhưng cậu kể từ khi cùng Giang Xuyên yêu đương cũng không thường Xuyên về phòng của mình. Qua một khoảng thời gian cậu phát hiện như vậy thật lãng phí tiền.

Vì vậy cậu thương lượng với Giang Xuyên quyết định đem phòng của cậu cho thuê lại. Tốt nhất là tìm một người quen biết như vậy có thể trực tiếp lấy tiền của người đó chuyển cho chủ nhà trọ, cũng không làm người khả nghi.

Không quá hai ngày, trong đội đua xe của Giang Xuyên có một cậu thanh niên chừng hai mươi tuổi tên Lý Trác quyết định đến thuê lại. Tô Minh nhanh chóng đem hành lý của mình chuyển tới phòng của Giang Xuyên cũng đem cái lỗ trên tường che lại chặt chẽ.

Tầng lầu này hộ gia đình không nhiều, sát vách phòng Giang Xuyên chính là phòng Tô Minh nhưng do phòng cho thuê cách âm không tốt mà hai người đều không thích ra ngoài nên thời gian rảnh rỗi đều ở trong phòng chán ngán, hứng thú thì khởi động trò vui trực tiếp lăn ra giường làm một phát.

Điều này thực là ủy khuất cho Lý Trác, tuổi trẻ ngựa non háu đá mỗi ngày đều nghe sát vách Giang lão đại cùng vị thiếu niên thoạt nhìn rất đẹp kia làm việc, chỉ cần nghe thanh âm có thể tưởng tượng đến tình cảnh hoạt sắc sinh hương bên đó. Người trẻ tuổi mà trong đầu thường suy nghĩ nhanh như tàu hỏa chạy huống hồ là thanh niên đã chưa kinh nghiệm trên giường. Lý Trác tự cho mình đã xem qua vô số AV nhưng vẫn bị cảnh xuân phòng bên tác động đến mình.

Cho nên gần đây cậu thường ra ngoài với hai vành mắt đen thui. Có một hai lần gặp Giang Xuyên, anh ngạc nhiên hỏi một câu: “Cậu không ngủ ngon hả?”

Lý Trác gật gật đầu: “Gần đây em luôn mất ngủ.”

Giang Xuyên gật đầu ồ một tiếng, anh nói rằng: “Chú ý nghỉ ngơi nhiều một chút.”

Lý Trác cảm kích nhìn anh nhưng trong đầu hò hét 10 ngàn câu “Đệt mẹ anh !!

Cũng tại ai mà tôi như vậy?!’

Nhưng mà những câu nói này cậu ta không dám nói trước mặt Giang Xuyên. Nói cái gì? Làm sao nói? Lão đại anh có thể tiết chế một chút hay không? Lúc ân ái có thể nghĩ đến kẻ độc thân này hay không? Mà cậu ta cũng không dám nói ra những lời đó, nếu không có lẽ sẽ trực tiếp bị đuổi ra ngoài. Đây đúng là đại ca làm tình là lớn nhất nên mắt không thấy tai không nghe là được, Lý Trác kiên quyết tin tưởng suy nghĩ này.

Mà cho dù Lý Trác không nói với Giang Xuyên nhưng với những đồng bỌn trong đội đua xe vẫn vô tình hay cố ý nhắc qua nên cơ hồ toàn bộ đều biết. Trần Nam nghe được tin còn trêu chọc Giang Xuyên mà anh cũng không phản đối anh biết bọn họ chỉ nói đùa không ác ý. Mọi người đều là người trưởng thành nhưng Tô Minh lại thẹn thùng đến không chịu được có một thời gian cũng không dám đến đội đua xe.

Bởi vậy, Tô Minh trong lúc làm tình sung sướng như cá gặp nước cũng cố ý giảm thấp tiếng rên rỉ, có lúc thậm chí tình nguyện cắn môi cũng không muốn phát ra âm thanh. Giang Xuyên vì thế rất phiền muộn. Ngày hôm sau Lý Trác được Giang Xuyên đại diện cho hội quan ái độc thân tặng cho hội viên là cậu một phần thưởng an ủi: một cái tai nghe âm thanh hifi.

Ý này đã quá rõ ràng! Lý Trác vẫn nhận, chỉ cần ở nhà là đeo tai nghe lên nghe nhạc làm một thanh niên thanh tâm quả dục đúng chuẩn mực.

Vì không cẩn thận nói lộ ra chuyện của Giang Xuyên nên Lý Trác nghĩ cách bồi thường. Lý Trác thường lấy canh ở quán của nhà mình đem cho người ở phòng sát vách. Có mấy lần Tô Minh mở cửa nhìn thấy cậu ta hai người đều không hẹn mà cùng đỏ mặt. Tô Minh cũng hỏi cậu ta vì sao có nhà ở gần còn muốn đi ra thuê phòng Lý Trác từ tốn nói: “cánh cứng rồi mà, chung quy cũng phải bay ra ngoài.”

Canh Lý Trác mang tới đều rất ngon để trong hộp đóng gói cẩn thận. Tô Minh cảm thấy uống rất ngon, tuy rằng ngày nào cũng chỉ có một món canh đậu tương móng giò hầm cá chép nhưng cậu rất thích, có lúc còn chừa một ít cho Giang Xuyên, nhưng anh không có hứng thú nói: “Anh không thích uống, cậu ta mang đến cho em thì em uống đi.”Tô Minh cầu cũng không được. Ban đêm.

“Bảo bối… rên lớn lên…” Giang Xuyên nói, Tô Minh cắn mu bàn tay lắc đầu không chịu. Giang Xuyên mạnh mẽ va chạm điểm nhạy cảm trong cơ thể cậu, Tô Minh nước mắt lưng tròng, kêu rên vài tiếng tội nghiệp mà nhìn anh. Giang Xuyên “sách” một tiếng, cũng không miễn cưỡng cậu nữa, ngăn chặn cái miệng của cậu làm hạ thân của cậu co rúm lại.

Kỳ thực Tô Minh cũng không phải cố ý, chỉ là trong tiềm thức rất lưu ý sát vách còn có một người sống sờ sờ. Mà người kia lại là bạn của bọn họ, điều này làm cho trong lòng cậu dường như khó tiếp thu. Đồng thời, gần đây càng cảm thấy thân thể mình kỳ quái, bộ ngực thường thường căng đau, trước đây cũng chưa từng có. Ngay cả Giang Xuyên cũng phát hiện rõ ràng: “Bộ ngực em hình như càng ngày càng lớn.” Tô Minh bụm mặt: “Nha… Đều tại anh.”

Cái thành phố này nổi danh ở chỗ chỉ có hai mùa, mùa hè và mùa đông. Mùa thu trên căn bản là không tồn tại, chỉ có buổi tối gió thổi mang theo chút cảm giác mát mẻ. Tô Minh cùng Giang Xuyên đang ở trên sân thượng tầng cao nhất của nhà trọ. Nhìn anh khóa cửa sắt của thang gác cậu nghi ngờ hỏi: “Anh muốn làm gì?”

Giang Xuyên đem cậu kéo đến trước người mình, cúi đầu hôn trán của cậu, nói: “Làm tình.”

Tô Minh không dám tin nói: “Tại… Ở đây?”

Giang Xuyên nhíu mày, hỏi ngược lại: “có cái gì mà không thể?”

Tô Minh lập tức nhớ tới lúc trước có một số lần làm tình ở những vị trí khác nhau cũng không biết xấu hổ. Đúng là khi yêu cái gì mà không thể chứ. Nhớ đến đây, Giang Xuyên cũng không có cho cậu thêm cơ hội cự tuyệt, anh chỉ giải thích: “Nếu em bận tâm Lý Trác, vậy tối nay có thể yên tâm.”

Tô Minh sửng sốt một chút, thì ra Giang Xuyên vẫn luôn lưu ý. Nghĩ kỹ lại, cho dù mình cố nén không rên rỉ nhưng vẫn thoải mái, nếu vậy thì hà tất xoắn xuýt với cái vấn đề này chứ? cậu cứ suy nghĩ đơn giản như vậy, Giang Xuyên không cho là suy nghĩ của cậu chỉ đơn giản như vậy. Rõ ràng Tô Minh không như trước bị mình làm đến la hét thất thanh chứng, như vậy chứng tỏ là anh không ra đủ sức.

Mặc dù bây giờ nguyên nhân lớn nhất là khúc mắc ở chỗ Tô Minh vậy thì ở một nơi dễ dàng bị rình nhất đem khúc mắc này của cậu làm đứt đoạn mất đi.

Giang Xuyên nhìn như là người có tính khí hiền hoà, cũng rất sủng cậu nhưng mà Tô Minh biết khi người này đã quyết định thì mười con trâu cũng không kéo trở lại, cậu cầu nguyện trong lòng tuyệt đối không nên có người đi ra ngoài ngắm phong cảnh.

Phòng trọ và sân thượng giống nhau đều là sàn Xi măng và tường thấp, bởi vì không phải nhà mình, trang trí đẹp cũng vô dụng. Tô Minh dựa lưng vào tường ngẩng đầu nhìn Giang Xuyên. Người kia hai tay chống hai bên thân thể cậu đem cả người cậu ôm và trong ngực.

Tô Minh chăm chú nhìn anh, ánh đèn đường phía dưới chiếu ánh sáng mờ ảo vào trong mắt anh, trong đôi mắt đó tràn đầy ôn nhu và kiên trì, cậu không tự chủ hơi hơi nhÓn chân lên, Ôm lấy cổ của Giang Xuyên chủ động hôn lên.

Trong lồng ngực anh động vật nhỏ đầu tiên là căng thẳng sau khi cùng mình đối diện đột nhiên trở nên rất an tâm lại chủ động lấy lòng, Giang Xuyên hai tay ôm eo cậu, cúi đầu áp chế hôn sâu cậu. Tô Minh ngước cổ, đầu lưỡi hai người trong miệng quấn quýt, trao đổi nướt bọt, bị Giang Xuyên hôn sờ ngứa ngáy không chịu được.

Bụng dưới Tô Minh cái kia hình dáng biến hóa rõ ràng, hai người trong thời kỳ động dục như động vật chỉ cần liếc mắt nhìn nhau hôn môi là có thể cứng.

Gió đêm thổi từ từ, áo khoác của Tô Minh còn móc ở trên cánh tay, bên trong mặc một cái áo màu hồng nhạt, áo lót hình dáng như nơ con bướm bao bọc lại hai bầu vú. Giang Xuyên hai tay nắm chặt đôi ngực trắng mịn mềm mềm nhẹ nhàng xoa xoa mấy lần, sau đó đột nhiên đem bầu vú hướng lên trên đẩy một cái lại buông tay ra, hai bầu ngực như trái bóng nảy nảy lên.

Tô Minh đem áo lót cỞi ra hai vú mất đi trói buộc, Giang Xuyên yêu thương ở hai đầu vú hôn một cái, hai đầu vú căng đau dường như được thư giãn một chút. Tô Minh nóng lòng muốn giảm bớt cảm giác đau đớn đó, ôm đầu Giang Xuyên đem bộ ngực đến gần để người kia liếm láp.

Bị chơi đùa hai đầu nhũ một chút mà Tô Minh hai má đã ửng hồng, hai tay mềm mại khoát lên sau gáy Giang Xuyên, ngón tay êm ái vuốt ve tóc rối sau cổ anh. Đầu vú cùng đầu nhũ đều bị liếm đến ướt đẫm sau khi đầu lưỡi ấm áp rời đi bộ ngực truyền đến một cảm giác mát mé.

Giang Xuyên cầm lấy tay của Tô Minh kéo xuống hạ thể của mình nói: “Bảo bối, sờ sờ nó.” Tô Minh theo lời anh đem côn thịt từ trong đũng quần móc ra cầm trong tay cảm nhận lửa nóng từ vật đó truyền vào lòng bàn tay mình. Mặc dù đối với cự vật đã không xa lạ chút nào, mà trong thân thể Tô Minh vẫn phát ra khát vong.

Một bên bị liếm núm vú, một bên còn giúp người kia thủ dâm. Nhìn ở góc độ nào cũng thấy không còn xấu hổ nữa.

Chung quanh tòa nhà có rất nhiều căn phòng đèn sáng rỡ, chỉ có điều bị rèm cửa sổ che lại chiếm đa số, tuy rằng không gian này không tính là rất sáng nhưng mà Tô Minh vẫn mơ hồ có chút bận tâm.

Rất nhanh, Tô Minh cảm giác côn thịt trong tay đã cứng đến nỗi không nhịn được, Giang Xuyên đem cậu xoay lại, lưng đối diện với mình. Tô Minh chỉ cần cúi đầu có thể nhìn thấy những dáng người nhỏ xíu đi trên đường. Giang Xuyên cởi áo khoác của mình trải làm nệm ở trên sàn mà hai khuỷu tay Tô Minh chống đỡ ở phía trên.

Quần bị vứt đi, Giang Xuyên đầu tiên là cầm côn thịt lửa nóng kẹp ở giữa khe mông đem hai cánh mông đẩy ra rồi kẹp chung một chỗ, côn thịt tím đen bị hai cánh mông kẹp lại ở chính giữa như bánh mì kẹp lạp Xưởng. Mà cúc huyệt nhạy cảm kia không cam lòng lúc dương vật nằm sát thì co rúm lúc mở lúc khép mút lấy hành thân của côn thịt.

“A… a… nhanh tiến vào đi.a…anh..” Tô Minh ngỏng cái mông lên lấy tay của mình hướng về phía sau đẩy hai cánh mông ra làm cho cúc huyệt mở ra một cái lỗ nhỏ đợi chờ xâm nhập. Dĩ nhiên so với trước còn vỘi vàng hơn xem ra là thật sự khẩn trương.

Giang Xuyên dùng quy đầu đâm đâm cúc huyệt, cảm nhận được nó mẫn cảm mà co rụt lại rồi thả lỏng ra vội vã không nhịn nổi mà muốn nuốt quy đầu vào. Giang Xuyên đánh cái mông trắng mịn một cái, Tô Minh quay đầu lại có chút ủy khuất lườm anh, nói là trừng nhưng không hề có lực sát thương cũng như là cún con làm nũng cầu người thương yêu.

Mặc cậu cong lên cái mông cầu thao, Giang Xuyên đem bàn tay đến trước ngực Tô Minh nắm hai viên đầu nhũ đứng thẳng thưởng thức ở giữa ngón tay xoa nắn, móng tay tình cờ Xẹt qua núm nhỏ, Tô Minh ngay lập tức mềm nhũn thân thể, nửa người trên ngã về phía trước đem đầu nhũ toàn bộ nằm trong tay Giang Xuyên.

Phía dưới tiểu huyệt cũng động tình, Tô Minh uốn éo cái mông cọ cọ dương vật của Giang Xuyên. Giang Xuyên ưỡn ưỡn thân, dương vật đã đi vào trong cúc huyệt một nửa, vì hai tay Giang Xuyên đều đặt ở hai vú của cậu nên Tô Minh phải tự mình nắm chặt dương vật cứng như gậy sắt chậm rãi đẩy vào.

Nếu như không phải ánh sáng không đủ, GiangXuyên lúc này nhất định có thể nhìn thấy cúc huyệt chung quanh nhăn nheo theo dương vật vào từ từ chống đỡ bằng phẳng. “Ừm… to quá… Không được… ông xã giúp em một chút…”

Tô Minh mềm giọng cầu anh, Giang Xuyên chuyên tâm mân mê bầu ngực của cậu, lồng ngực rộng lớn của anh dán phía sau lưng Tô Minh, anh nói với cậu: “Tự mình ăn đi.”

Cúc huyệt của Tô Minh nhanh chóng rụt lại giống như trả thù, nó mạnh mẽ kẹp chặt quy đầu của Giang Xuyên. Người phía sau bị cậu kẹp đến hơi nhướng mày, hàm răng khẽ cắn lỗ tai Tô Minh. Tô Minh nỗ lực cong cái mông lên đem côn thịt như đại pháo hướng vào hậu huyệt của mình đâm vào bên trong. Hậu huyệt vào buổi chiều mới khai thác qua trong vách thịt rất là mềm mại, sau một lát chờ cả cây đều chôn ở trong người Tô Minh, cậu thở một hơi dài nhẹ nhõm. Cảm giác hậu môn của mình có thể chứa hết cả một cây cự pháo.

Giang Xuyên nắm cằm của cậu đem mặt cậu chuyển đến gần mình rồi hôn môi gò má chóp mũi của cậu. Hai tay xoa đôi đầu nhũ, hạ thể vừa cắm xuống, lúc cắm vào thì dùng lực nhào nặn bầu ngực một chút.

Bởi vì bị hai cánh mông thịt ngăn trở côn thịt cũng không có thể xuyên đến cùng, Tô Minh bất mãn mà đem hai chân càng mở lớn thậm chí còn uốn éo cái mông kéo cơ thể lại gần côn thịt. Nhưng cậu không sao có thể tự mình đem cúc huyệt hư không lấp kín.

“Chịch em.. Dùng…. dương vật của anh… dùng sức… A a…”. Giang Xuyên cầm lấy mông của cậu nâng lên đem dương vật chỉnh lại, hạ thể bắt đầu va chạm, Tô Minh khuỷu tay lập tức không chịu được nữa, nửa người trên nằm nhoài trên rào chắn, hai vú theo động tác ra vào của người kia không ngừng ở bên ngoài đông đưa ma sát.

“A… Ông Xã… Thật sâu… ah… a…” Tiểu huyệt tham ăn hoàn chỉnh mà mở ra, đêm tối không thấy rõ dáng vẻ dâm mỹ khi nó phun ra nuốt vào côn thịt chỉ có thể cảm nhận được vách tường thịt hoàn toàn dán vào cÔn thịt, triệt để vì nó mở ra mà chịu đựng Giang Xuyên thô bạo ra vào.

Sân thượng rộng rãi hai cỗ thân thể quấn quýt cùng nhau, người đàn Ông cao lớn màu da đậm hơn, thân thể rộng lớn đem thiếu niên trắng nõn gầy gò ôm vào trong ngực một đen một trắng màu da phân biệt rất rõ ràng. Thiếu niên ngẩng đầu lên cái cổ thật đẹp, cái miệng nhỏ như hoa anh đào khẽ nhếch lên rên rỉ, đường nét hàm dưới duyên dáng từ cổ kéo dài tới trước ngực. Trên ngực thiếu niên đang bị hai tay của nam nhân kia nhào nặn, bầu ngực rất nhỏ không lớn như của phụ nữ, mà thiếu niên đang vui sướng kẹp một cái côn thịt tím đen trong cúc huyệt nhỏ hẹp mặc cho nó ở bên trong mà rong ruổi.

Tô Minh đã vứt bỏ hết thảy những lo lắng, tuyến tiền liệt bị ma sát không ngừng mang đến khoái cảm chồng chất. Cậu cũng học Giang Xuyên lúc đùa bỡn hai vú dùng móng tay gãi qua núm nhỏ, sảng khoái đên hai chân run lên, không ngừng hướng người phía sau đòi lấy : “Cho em..ông xã… Đem tinh dịch của anh bắn cho em.. A a…”.

Giang Xuyên manh me thao vào đâm xuyên cúc huyệt ẩm ướt mềm mại, cầm lấy hai cánh mông mở rộng hướng ra hai bên làm cho cúc huyệt đem dương vật toàn bộ đi vào: “Đều cho em… Bảo bối.” Lửa nóng ở trong người bứt lên trước, Tô Minh xoa bầu vú lại có cảm giác căng cứng đau đớn, thậm chí so với mấy lần trước càng đau hơn.

Tô Minh không biết nên làm sao trong đầu muốn đem đầu nhũ cùng cảm giác đau đớn bên trong tống ra ngoài, chỉ có thể càng dùng sức xoa. Sau đó cao trào lại đến cậu nghẹn ngào gào lên, dương vật ở bụng dưới phun ra từng luồng từng luồng chất lỏng ấm áp. Nơi cánh mông bị một dương vật sâu sắc xen vào, hai túi thịt để miệng huyệt tỏa nhiệt nóng bỏng thậm chí có thể cảm nhận được côn thịt ở trong người run run, phun ra tinh chất bắn vào trên vách tường thịt.

Cùng với… Hai đầu nhũ chảy ra chất lỏng làm ướt bầu ngực, Tô Minh thất thần nhìn bầu trời đêm trong đầu trống rỗng mông mông lung lung mà nói với Giang Xuyên: “Ông xã… em… Thật giống chảy ra sữa…”

Giang Xuyên ôm quanh cậu, trán để trên vai Tô Minh nghe vậy mở mắt ra, đập vào măt là bộ ngực đầy đặn trên núm vú chảy ra sữa, thoạt nhìn như vậy càng thêm diễm lệ mê hoặc.

Giang Xuyên phản ứng lại lập tức lấy tay ngăn một bên vú, cúi đầu đến gần mút đầu vú, mùi sữa thơm nhàn nhạt truyền vào trong miệng, đi vào răng lưu lại mùi hương. Giang Xuyên làm giống như Tô Minh hút tinh dịch mình tham lam đem chất lỏng đưa vào trong miệng. Tô Minh dựa vào hõm vai anh thả lỏng thân thể để Giang Xuyên bú sữa.

Côn thịt sau khi Xuất tinh bán cứng rắn vẫn ở trong cúc huyệt không hề rời đi, Tô Minh không tự chủ vừa co rụt vừa khép mở cúc huyệt muốn đem tinh dịch toàn bộ hấp thu.

Giang Xuyên trong lòng tràn đầy hối hận bảo bối lần đầu tiên ra sữa mà mình không chính mắt nhìn thấy nhưng nghĩ lại về sau còn có nhiều cơ hội hơn.

Đem bầu ngực bên trái hút hết sữa Giang Xuyên liền chuyển qua hút bên phải, dần dần cảm giác ê ẩm sưng đau biến mất. Tô Minh cúi đầu hai mắt dần dần tập trung tầm mắt hướng ra xa nhìn thấy đèn đường dưới lầu… hàng cây Xanh bên đường… Một cái đầu của người đi đường ngước nhìn lên trên này.

“Nha oa… !” Tô Minh hoảng sợ lập tức xoay người trốn vào trong lồng ngực Giang Xuyên côn thịt từ hậu huyệt rời ra không chặn nổi cửa động lập tức từng luồng từng luồng tinh dịch chảy ra ngoài, lưu lại một ít ở khe mông. Tô Minh trong lòng bồn chồn sợ sệt đên không chịu được, không biết người kia nhìn đã bao lâu thấy được cái gì rồi.

Giang Xuyên đem áo khoác từ khuỷu tay của cậu kéo lên liếc mắt nhìn xuống dưới ôn nhu an ủi: “Không có chuyện gì, không ai nhìn thấy.” Tô Minh giương mắt nhìn anh trong mắt còn mang theo một chút nghi ngờ. Giang Xuyên hôn một cái lên trán của cậu: “Anh sao cam lòng để bảo bối của anh bị người khác nhìn thấy chứ.”

Tô Minh quay đầu liếc mắt nhìn xuống, người kia đã biến mất, phỏng chừng chỉ là nghe được âm thanh không nhìn thấy người, lúc này mới yên lòng.

Giang Xuyên nâng cái mÔng của cậu ôm lên, phân thân như lửa nóng không biết lúc nào đã cứng rắn. Tô Minh nhìn anh hai chân vòng qua bên hông anh hoa huyệt lần thứ hai bị tiến vào, Giang Xuyên trong mắt mang theo tia sáng: “Bảo bối, lại vì anh ra một lần sữa nữa đi.”

Sau đó, Tô Minh bị anh từ chính diện tiến vào, cậu cởi áo làm bộ ngực đầu nhũ một mảnh phong quang hiển lộ hết. Giang Xuyên một bên tiến vào hoa huyệt dĩnh động, một bên cúi đầu hút ngậm đầu nhũ hút sữa. Tô Minh hai chân không khép lại được, lúc xuống lầu cả người xụi lơ nằm trên người Giang Xuyên.

Đêm nay mang cho hai người “Kinh sợ” cùng “Hỉ” quá nhiều. Tô Minh đột nhiên cảm thấy không an toàn tuy rằng không bị nhìn thấy mặt, nhưng dáng vẻ của mình suýt chút nữa bị người nhìn thấy.

Mà chuyện của Lý Trác bây giờ cậu cũng không còn để ý lắm. Khi Giang Xuyên đưa cho cậu ta tai nghe cậu sử dụng rất tốt. Sinh hoạt của hai người dần khôi phục như trước đây.

Sau đó không lâu, Lý Trác lại đem cho TÔ Minh món canh khác. Tô Minh nghi ngờ hỏi: “Gần đây quán đổi món ăn khác hay sao? Đã lâu không uống canh móng giò cá chép.” Lý Trác trong nháy mắt hơi hoảng hốt, ánh mắt né tránh lắp bắp nói: “Là… Đúng đấy, chung quy phải thay đổi khẩu vị mà…” Dứt lời chạy trối chết, để lại Tô Minh nghi hoặc đứng tại chỗ.

chương 15: Bên trong KTV bị xoa nắn bầu ngực. Nhũ giao.

Đoàn đua xe của Giang Xuyên tổ chức tiệc ăn mừng ngày thành lập, Giang Xuyên dẫn Tô Minh cùng đi đến quán ăn. Tô Minh từ trên xe mô tô nhảy xuống đứng im một chỗ nói với Giang Xuyên: “Có nhìn thấy rõ ràng không?” Giang Xuyên trên dưới liếc mắt nhìn cậu lắc đầu một cái, sau đó dừng lại xuống Xe.

Tô Minh vẫn còn có chút lo lắng, chỉ là bộ ngực của cậu từ từ phát dục lớn lên, sợ người khác nhìn ra cho nên hôm nay cậu mặc quần áo của Giang Xuyên cho rộng rãi hơn nữa độ dài cũng có thể che lại cái mông, làm cho người cậu càng nhỏ hơn thoạt nhìn như thiếu niên mới lớn hiền lành.

Cậu cùng Giang Xuyên một đường đi tới lô ghế riêng, từ xa đã thấy Trần Nam đứng ở cạnh cửa, ngậm một điếu thuốc anh ta đang lấy bật lửa châm thuốc hút. Mái tóc một nửa cột ở sau gáy, để lại một nửa hơi ngắn phủ ở hai bên trán còn có một ít tóc rối rũ ở trước mắt.

Anh hút một hơi thuốc, tàn thuốc như một đốm lửa đỏ, đầu dựa ngã vào trên tường, trong miệng chậm rãi phun ra khói thuốc, một tay đút ở túi quần, một tay kẹp điếu thuốc dáng dấp có vẻ lười biếng.

Ánh mắt nhìn thấy đôi vợ chồng son đang đi tới, Trần Nam nghiêng mặt sang bên liếc mắt cười nói: “Người nào không biết anh ta là của cậu có cần phải mặc quần áo của anh ta để tuyên cáo chủ quyền không.” Tô Minh khẩn trương một chút, giải thích: “A… Cái kia… y phục của tôi không thích hợp nên mượn của anh ấy.”

Trần Nam nụ cười càng sâu hơn, không tiếp tục nói nữa, chỉ chỉ bên trong: “Tất cả đều ở bên trong chờ đợi đấy, vào đi thôi.” Giang Xuyên gật gật đầu, Tô Minh lôi góc áo của anh đi theo sau. Trần Nam đi trước lâu lâu lại nhìn ra cửa nhăn mặt nhíu mày, Tô Minh không biết sao trong đầu chợt lóe một ý nghĩ: “Anh đang chờ người yêu phải không?”

Chắc là chờ cái tên Phú Nhị Đại? Câu này Tô Minh không nói ra, bất quá Trần Nam rất thản nhiên gật gật đầu, thừa nhận nói: “Là cậu ấy”

Đi đến lô ghế riêng bên trong đang có một nhóm người chờ đợi. Giang Xuyên lần lượt cùng bọn họ chào hỏi, sau đó cùng mọi người vui chơi. Mọi người đối với Giang Xuyên thỉnh thoảng có vài hành vi thân mật hơi quá đã tập mãi thành quen, cũng không có ánh mắt tò mò nào nhìn về phía Tô Minh đánh giá cậu.

Điều này làm cho Tô Minh yên lòng, cùng Giang Xuyên ngồi ở một bên trên ghế salông nhỏ. Cậu rót hai ly trà, một ly cho Giang Xuyên, mình thì hai tay nâng lên một ly khác. Cái miệng nhỏ nhấm nháp không biết trong đầu đang suy nghĩ chuyện gì.

Thời gian đã đến 6 giờ nhân viên phục vụ đẩy cửa ra, trên mặt mang theo nụ cười ôn nhu nói lập tức sẽ mang món ăn ra mà Trần Nam vẫn không thấy bóng dáng.

Giang Xuyên cùng cậu ngồi xuống trước bàn ăn. Mỗi lần nhân viên phục vụ đẩy cửa mang món ăn là Tô Minh liền nhìn ra ngoài cửa, cậu nhìn nhiều đến nỗi Giang Xuyên bên cạnh cũng không thể không lưu ý hỏi: “Em nhìn xem cái gì vậy?” Tô Minh le lưỡi một cái, bộ dáng giống như bị bắt quả tang khi đang làm chuyện xấu, cậu nhỏ giọng nói: “Em muốn nhìn xem Trần Nam đang đợi ai.” Giang Xuyên ồ một tiếng, trả lời “Lâm Vân Tiêu.”

Đồ ăn lần lượt lên xong tràn đầy cả một bàn nhìn rất là ngon miệng. Một tên nhóc mập đối mặt mỹ thực không nhịn được nữa đứng lên nói câu: “Em đi gọi anh Nam.” Hắn còn chưa rời chỗ ngồi, liền nghe đến tiếng của Trần Nam từ cửa bên kia truyền tới.

Tô Minh vểnh tai lên, mà bên trong phòng bao ồn ào làm cho cậu nghe không rõ nội dung. Một lát sau Trần Nam đi vào theo sau là một thanh niên thấp hơn anh ta một chút. Thanh niên bộ dáng cau mày, rất khó chịu mà trong mắt lại không có ác ý.

Tô Minh đã quen tính cách phách lối của Phú Nhị Đại, những người trong đội đối với hắn cũng không xa lạ gì, la hét cho hả dạ rốt cục cũng có thể cùng nhau đi ăn cơm….

Những anh em trong đội Xe đều không chú ý tới quy củ gì cả. Có ăn thì ăn, có chơi thì vui vẻ, hoặc là rót rượu cho nhau trong phút chốc làm cho trên bàn cơm náo nhiệt hẳn lên. Tô Minh được Giang Xuyên gắp cho cậu thức ăn có thể xếp thành gò núi nhỏ. Cậu một bên chầm chậm ăn một bên lén lút nhìn về phía Trần Nam và Lâm Vân Tiêu cách chỗ cậu không xa.

Lâm Vân Tiêu không có động đũa, Trần Nam đến gần ghé vào lỗ tai hắn nói câu gì đó làm Lâm Vân Tiêu sắc mặt hơi đổi một chút có một cảm giác khó thể dùng lời diễn tả, khuôn mặt trắng nõn trên gò má lại tản ra sắc hồng mạnh mẽ trừng mắt nhìn Trần Nam, xem khẩu hình chắc là lại thăm hỏi cha mẹ hay cả gia đình Trần Nam rồi sau đó vùi đầu uống canh trong bát.( Nói anh Tiêu hỏi thăm thật ra là lôi cả gia đình người ta ra chửi.)

Vì vậy Tô Minh liền kề sát vào Giang Xuyên hỏi nhỏ: “Trần Nam cùng Lâm Vân Tiêu… Ở cùng một chỗ?” cũng chỉ có cậu phản xạ chậm chạp, người ta đã biết hết mà bây giờ cậu mới phát giác hiểu ra. Giang Xuyên rất bình thản đáp một tiếng phải, làm Tô Minh bừng tỉnh gật gật đầu, tầm mắt lại trở lại bàn ăn trước mắt. Trong chén của cậu đã chồng không biết bao nhiêu thức ăn, Giang Xuyên cơ hồ đem tất cả thức ăn trên bàn mỗi món đều gắp cho cậu một ít.

Tô Minh không thể làm gì khác hơn là đem lực chú ý đều để vào thức ăn trước mặt.

Sau khi ăn xong liên tục chiến đấu ở chiến trường KTV là định luật tất yếu. Tất cả mọi người khởi động xe mô tô chạy đi. Mười mấy chiếc xe cùng đi rất thu hút sự chú ý của người khác. Sau khi lên xe phía sau truyền đến tiếng Lâm Vân Tiêu la mắng, Tô Minh liền tò mò quay đầu nhìn xem.

Chỉ thấy Lâm Vân Tiêu cả người bị Trần Nam khiêng trên vai rất giống trên phim truyền hình có cảnh cưỡng đoạt dân nữ, chỉ có điều “Dân nữ” này tính tình tương đối mãnh liệt thôi, Tô Minh trƠ mắt nhìn Trần Nam trên vai bị cắn một cái.

“Tên biến thái chết tiệt! Thả lão tử xuống mau!”Lâm Vân Tiêu điên cuồng giãy dụa, dùng cả tay chân ở trên người Trần Nam vừa đánh vừa đạp.

Trần Nam đi tới xe của mình thả người xuống cũng không nhìn đến những người xung quanh nắm cằm Lâm Vân Tiêu cưỡng bách hắn ngẩng mặt, cúi người xuống trợn mắt nhìn đôi mắt to tròn đối diện: “Anh cho em thử xem biến thái sẽ như thế nào?”

Lâm Vân Tiêu phun nước bọt vào anh ta rồi hét lên: “Cút!” Nước bọt đều dính vào bên mép của Trần Nam, anh ta lè lưỡi liếm một cái đem nước bọt liếm hết. Đôi mắt hẹp dài híp lại như thợ săn nhìn chằm chằm con mồi, anh ta nhẹ nhàng nói: “Em thiếu chịch à?” Lâm Vân Tiêu thật giống như đạp phải mìn, đột nhiên đẩy anh ta ra.

Trần Nam nhảy lên Xe đem mũ bảo hiểm đưa cho Lâm Vân Tiêu, người kia ghét bỏ mà nhận lấy, chậm rì rì bò lên trên ngồi sau xe. Không ngờ Trần Nam khởi động xe rồi vặn tay ga thật mạnh làm xe nhanh chóng vọt ra ngoài, Lâm Vân Tiêu trọng tâm bất ổn suýt chút nữa về ngã về phía sau bèn nhanh chóng nhào tới phía trước ôm eo Trần Nam mắng: “Mẹ anh, bệnh thần kinh a!”

Cuộc tranh cãi của Trần Nam như một khúc nhạc dạo ngắn qua đi, tất cả mọi người lục tục đến KTV. Giang Xuyên chạy xe ở cuối cùng, Tô Minh nói cậu ăn quá nhiều muốn đứng một hồi, vì vậy chân đạp trên ghế hai tay chống đỡ vai Giang Xuyên đứng lên, Giang Xuyên mới giảm tốc độ xe lại.

Kỳ thực Tô Minh muốn chạy sau chú yếu là muốn có tầm nhìn tốt hơn mà nhìn động tĩnh của Trần Nam và Lâm Vân Tiêu phía trước. Nhắc tới cũng kỳ quái, hai người kia sao có thể ở cùng nhau cơ chứ? Trần Nam người này rất quái lạ, cả ngày đều mang theo một khuôn mặt tươi cười, một khi nghiêm túc cả người lại có một khí chất khác hẳn. Mà Lâm Vân Tiêu là người hung hăng càn quấy Xứng với danh xưng Phú Nhị Đại, tuy rằng hắn phách lối nhưng đối với người khác cũng không có ác ý, hơn nữa có lúc nghe hắn mắng người cũng thật thú vị.

Vừa vào KTV, một nhóm người liền bị âm thanh sôi nổi bên trong truyền ra làm cả người như bốc cháy lên. Nếu như lúc nãy là bữa tiệc khai vị vậy bây giờ mới thật sự là vào chủ đề chính.

Trên bàn bia xếp đặt thành hàng. Mâm trái cây và đồ ăn vặt cũng chuẩn bị tốt. Trong phòng mờ tối nhìn rõ ràng nhất chính là màn hình cùng âm thanh ca hát.

Giang Xuyên cùng Tô Minh ngồi ở trong góc, Tô Minh cuộn tròn ở trên người anh, Giang Xuyên giúp cậu xoa bụng, nếu cần nói chuyện thì cắn lỗ tai mà nói, Tô Minh rất thích cảm giác này, cả người rất thả lỏng.

Có người hỏi bọn họ có muốn ca hát hay không, Giang Xuyên không có hứng thú, đi tới nơi này chủ yếu là do chức trách đội trưởng. Tô Minh cũng không thích hát, cậu vẫn thích thư thư phục phục nằm dựa vào người

Giang Xuyên ăn trái cây.

So với bọn họ nơi này gió êm sóng lặng, một bên khác phải gọi là gió nổi mây vần.

Lâm Vân Tiêu cảm thấy hôm nay tới đây là sai lầm, sai lầm từ lúc bắt đầu nhận được điện thoại của Trần Nam. Giờ này hắn bị ép ngồi ở trên đùi Trần Nam, hắn một đại nam nhân làm sao chấp nhận bộ dáng như vậy! Trần Nam từ mâm đựng trái cây cầm một khỏa anh đào đút vào trong miệng hắn, Lâm Vân Tiêu ngậm chặt miệng không chịu ăn.

Thế nhưng hắn có một loại dự cảm xấu quả nhiên Trần Nam đem anh đào ăn vào miệng sau đó giữ chặt sau gáy hắn, không cho phản kháng đem người lôi kéo xuống làm hai đôi môi va vào nhau hơi đau đớn. Trần Nam đầu lưỡi xen vào đem anh đào đỉnh tiến vào trong miệng Lâm Vân Tiêu. Trong miệng hắn toàn là quả anh đào bị cắn nhỏ Trần Nam trong lúc hắn còn sửng sốt để sát vào lỗ tai hắn nói nhỏ: “Em ngoan ngoãn há mồm ăn, hay là muốn anh đút cho em ăn?”

Lâm Vân Tiêu mắng to, uốn éo cái mông, muốn từ trên người anh ta đi xuống dưới, Trần Nam hờ hững cười nói: “Em chớ lộn xộn, đem anh cọ cứng rồi em phải phụ trách dập lửa.”

Lâm Vân Tiêu lập tức không dám chuyển động, cứng ngắc thân thể, thở phì phò nói: “Trần Nam, anh nha tật xấu có rất nhiều! Muốn gì nữa? Tại sao lại bắt lão tử ngồi trên người chứ?”

Trần Nam nhún nhún vai: “Anh yêu thích ôm em a, Tiêu Tiêu.”

Lâm Vân Tiêu bị anh ta nói danh xưng này mà buồn nôn, nổi da gà lên: “Bị khùng hả, không được gọi ta như vậy.”

Trần Nam cười đến cong lên hai mắt, Lâm Vân Tiêu bị nụ cười đột xuất làm cho sững sờ, đột nhiên hỏi: “Anh nói anh yêu thích tôi, đến cùng là yêu thích tôi ở chỗ nào?”

Trần Nam nháy mắt mấy cái, nghiêm túc nói: “Em tuy là hơi xấu tính một chút nhưng anh chỉ muốn cùng em đi dạo phố ăn cơm, có thể em nghi ngờ anh nhưng anh chỉ muốn cùng em ngủ.”

Tô Minh ở bên này nhìn hai người kia tranh luận trong lòng thở dài, cậu và Giang Xuyên ở chung rất yên tĩnh. Cậu cũng muốn bọn họ giống mình không tranh cãi nữa

Ế? Tô Minh cảm thấy được có chút quái dị, Giang Xuyên giúp cậu vò bụng tay không biết lúc nào dời đến bộ ngực, nắm chặt một bên thịt mềm nhào nặn.

Tô Minh ngay lập tức từ trên người anh nhìn ra bốn phía quét một vòng, phát hiện mọi người ca hát chơi Xúc xắc hoặc uống rượu tán gẫu, cũng không có ai chú ý tới bên này. Cậu đổ về lại trên người Giang Xuyên nắm lấy tay anh hỏi: “Anh làm gì vậy nha!” Giang Xuyên nhìn động vật nhỏ trong lồng ngực mình, từ khi bắt đầu ăn cơm tâm tư liền hướng đến người khác, đến KTV còn không ngừng mà nhìn sang bên kia ánh mắt đặc biệt chăm chú.

“Nhóc con không nên bận tâm chuyện của người khác nha?” Giang Xuyên đem cậu ôm vào trong ngực, Tô Minh cảm giác phía sau có một vật cứng rắn chạm vào cậu sửng sốt một chút rồi nghe Giang Xuyên tiếp tục ghé vào lỗ tai cậu nói: “Em ngoan ngoãn, đừng nhúc nhích.”

Bàn tay to lớn của Giang Xuyên mang theo cảm giác mát mẻ dao động trên hai bầu vú Tô Minh thả lỏng thân thể, đôi mắt nhìn chằm chằm màn hình đang phát hình một đoạn MV mà cậu xem cũng không biết gì cả.

Giang Xuyên đem hai bầu ngực hướng lên trên đẩy một cái, không có áo ngực nâng đỡ bộ ngực liền thả lỏng xuống. Hai tay hai bên trái phải nắm chặt bầu ngực khả ái thỉnh thoảng lấy tay kéo kéo đầu vú phấn nộn. Đầu nhũ bị hai ngón tay kẹp lại xoa nhẹ.

Bàn tay to lớn bóp nhẹ bầu vú rồi thả ra liên tục, tuy rằng không nhìn thấy nhưng ở trong không gian mờ tối cảm giác phi thường kích thích.

Tô Minh dựa lưng vào người anh, côn thịt lửa nóng độ cứng tồn tại rất mãnh liệt cứ đâm vào hậu huyệt của cậu. Bầu vú bị nắm trong tay người kia, đổi lại cách thức xoa xoa làm Tô Minh xuân tâm dập dờn.

Nhưng chung quanh còn có mười mấy người, mỗi người đều có khả năng lơ đãng nhìn về bên này, cho dù góc này ánh sáng không đủ nhưng nhìn kỹ vẫn có thể phát hiện ra đầu mối. Tô Minh khẩn trương đến không chịu được nhưng hi vọng Giang Xuyên đừng có ngừng.

Tuy nói trước mặt mọi người bị chơi hai bầu vú thì phi thường xấu hổ, mà Tô Minh tình dục sắp chiến thắng lý trí còn Giang Xuyên côn thịt cũng không có dấu hiệu xìu xuống, trái lại càng ngày càng cương cứng.

Còn tiếp tục như vậy sẽ không được, Tô Minh đau đầu mà nghĩ. Đột nhiên có một cô gái hát giọng rất cao đem lý trí còn sót lại của cậu toàn bộ thức tỉnh. Tay của Giang Xuyên cũng biến thành lửa nóng, hô hấp ấm áp phả trên gáy cũng làm cho Tô Minh càng ý loạn tình mê.

Mà giờ khắc này ngón tay Giang Xuyên không ngừng tiến công đầu vú cao cao đứng thẳng kích thích thần kinh của cậu. Tô Minh bị cảm giác căng đau quen thuộc lại từ bộ ngực truyền đến, lý trí khôi phục, đem tay Giang Xuyên lấy ra. Anh vỗ vỗ vào cái mông của cậu, Tô Minh hiểu ý đứng lên đi đến nhà vệ sinh.

Cậu ở bên trong đợi một hồi, Giang Xuyên cũng tiến vào, hỏi: “có phải đã ra sữa ?” Tô Minh gật gật đầu, vén vạt áo lên lộ ra bầu vú mềm mại nhìn Giang Xuyên nói: “Nhanh giúp em một chút… ah… Căng đến khó chịu.”

Giang Xuyên cúi người xuống, xoa một bên rồi hút một bên khác. Tô Minh bị hút không nhịn được rên rỉ, sữa dư thừa cuồn cuộn không ngừng từ hai lỗ nhỏ bên trong chảy ra, chỉ một thoáng ở chóp mũi tràn ngập mùi sữa ngọt ngào.

Sữa chảy ra không kịp mút vào dính ướt cả bầu vú nhìn thấy phi thường mềm nhẵn. Một ý nghĩ ở trong đầu Giang Xuyên hình thành. Anh ra hiệu Tô Minh ngồi ở trên bồn cầu, cậu không rõ nhưng vẫn làm theo. Đầu tiên là lấy giấy vệ sinh lót một tầng trên bồn cầu rồi mới ngồi lên.

Áo của cậu cũng cởi ra treo lên cái giá trên tường, Giang Xuyên đem hai cái chân thon dài tách ra, đem dương vật phát cứng từ bên trong quần lót móc ra, lỗ nhỏ trên quy đầu đã phun ra tinh dịch, đem toàn bộ quy đầu nhiễm phải thủy quang óng ánh.

Anh đỡ lấy côn thịt để chính giữa hai vú của Tô Minh, cậu nhìn qua là đã biết dụng ý của anh. Cậu cúi đầu nhìn trừng trừng quy đầu đang ở trước mặt mình, mà hành thân dương vật tím đen chậm rãi bị hai bầu thịt mềm bao ở giữa, trong nháy mắt đem côn thịt chôn sâu bên trong rãnh vú.

Không giống với khoái cảm khi được đâm vào hoa huyệt ấm áp. Côn thịt to dài bên trong rãnh vú giống như lúc trước làm trong hoa huyệt cứ tiếp tục đánh xuyên. Tô Minh cúi đầu nhìn, có thể nhìn thấy quy đầu không ngừng biến mất tại đầu nhũ sau đó từ trong bầu ngực đi ra. Cảm giác giống như toàn thân đều bị Giang Xuyên thao đến sảng khoái.

“Ừm… Thật thoải mái a…ông xã lại chịch cái ngực em…” Tô Minh nhìn cảnh tượng dâm mỹ trước mắt triệt để cho tình dục khống chế mình, dâm từ lãng ngữ từ trong miệng cậu đều nói ra, trơ mắt nhìn côn thịt dùng tốc độ nhanh hơn ra vào ở rãnh vú. Lỗ nhỏ trên quy đầu chảy ra tinh dịch hòa lẫn dịch sữa chảy ra từ đầu vú. Túi thịt đánh vào đầu nhũ mang theo tiếng nước “phốc la, phốc la”..

Tô Minh tự lấy tay khiêu khích đầu vú đặc biệt mẫn cảm của mình. Chỉ cần đụng vào phía dưới có thể chảy ra dâm dịch, Giang Xuyên để cho cậu chen vào cùng mân mê hai vú với mình, ngón tay dính chút sữa đưa vào miệng Tô Minh: “Bảo bối, nếm thử mùi vị của em đi.” Tô Minh thuận theo mà hé miệng, đầu lưỡi mút tay của người nọ hương vị sữa ở trong miệng lan ra.

Tô Minh phát ra tiếng nghẹn ngào, ở rãnh vú của cậu dương vật giống như sắp bắn ra tốc độ ra vào càng nhanh hơn, đầu nhũ bị ma sát đến đỏ bừng, túi cầu thịt đánh vào đầu nhũ tạo ra âm thanh cũng càng ngày càng vang, quy đầu dường như muốn đẩy đến cổ họng của cậu. Giang Xuyên rút ngón tay từ trong miệng cậu ra, Tô Minh cúi đầu hai mắt mơ hồ nhìn lỗ nhỏ quy đầu phun ra tinh dịch đôi môi cậu hơi mở ra, liếm vào một ít.

Giang Xuyên sau khi xuất tinh ngồi xổm xuống, sờ sờ đũng quần Tô Minh phát hiện tiểu tử của cậu vẫn còn cứng rắn. Tô Minh ngượng ngùng cười cười, Giang Xuyên mở dây kéo quần cậu ra đem tiểu đệ đệ phấn nộn sạch sẽ ngậm trong miệng phun ra nuốt vào. Tô Minh thở hổn hển, cảm thụ được dương vật trong miệng người kia xoay trái xoay phải tạo ra khoái cảm cực lớn. Một lát sau cậu nhịn không được ở trong miệng Giang Xuyên bắn ra.

Giang Xuyên đem tinh dịch nuốt vào hết, cuối cùng còn liếm liếm môi. Cũng may trước đó đã cởi quần ra, Giang Xuyên lau hết tinh dịch bắn trên mặt cậu rồi giúp Tô Minh mặc quần vào, đem người ôm vào trong lòng hôn môi, thấp giọng hỏi: “Hoa huyệt của em có muốn không?”

Tô Minh lắc đầu vùi ở trước ngực anh dáng dấp nhìn thật biết điều: “về nhà làm đi, anh đi lâu quá người khác sẽ hoài nghi.”

Lúc Tô Minh đi ra nhà vệ sinh Giang Xuyên sờ sờ đầu cậu cùng Tô Minh đi ra ngoài. Nhà vệ sinh ở khúc quanh tạo thành một góc chết người bên trong phòng bao không nhìn thấy bên này. Tô Minh bị anh lôi kéo đi vào siêu thị gần chỗ KTV.

Lúc trở lại hai người đều ôm một đống thức ăn vặt. Các tiểu chiến hữu đã đem đồ ăn vặt càn quét hết nhìn thấy Giang Xuyên mang thức ăn về thế là lại hoan hô một trận nữa.

Lâm Vân Tiêu gối đầu lên đùi Trần Nam, nhìn dáng dấp hình như là uống say. Trần Nam lấy tay xoa xoa cái ót của hắn cầm micro hát một bài giai điệu nhẹ nhàng.

chương 16: Bắn toàn bộ nước tiểu của chủ nhân vào bên trong hoa huyệt. Chủ nhân côn thịt thật lớn đem tiểu huyệt lấp đầy.

Tô Minh đem chân gác lên trên bàn để máy vi tính, vừa ăn đồ ăn vặt vừa xem phim. Giang Xuyên đã trở lại cậu liếm tay mới vừa lấy khoai chiên quay mặt sang nhìn Giang Xuyên, anh nâng tay lên khoe với cậu những món đồ mà mình mua còn ở trong túi giấy.

Tô Minh hiếu kỳ lập tức đem phim điện ảnh tạm dừng, đi tới hỏi: “Anh mua cái gì vậy? Quần áo sao?”

Giang Xuyên gật gật đầu, đem hết túi lớn túi nhỏ đưa cho cậu: “Anh mua cho em.”

Tô Minh nhận lấy, hơi nghi ngờ mà nói thầm :”sao lại mua quần áo cho em…”

Cậu đem nhãn hiệu quần áo lấy ra nhìn, đây đúng là mua cho cậu, đồng thời nhìn dáng dấp cũng không phải quần áo của phái nam. Tô Minh sửng sốt một chút cũng không quá bất ngờ, trên căn bản hiện tại cậu mặc áo lót đều là Giang Xuyên mua khiến cho nhân viên trong cửa hàng chuyên kinh doanh áo lót đều biết anh, nói là bạn gái anh có bao nhiêu là hạnh phúc.

Trong túi có một váy ngắn màu hồng. Một áo sơ mi trắng cùng một cái áo màu xám dệt kim hở cổ chữ v, còn có một đôi giày da màu nâu. “cái này… Anh Xác định là cho em?” Tô Minh cầm váy để trên người mình so một chút, hỏi Giang Xuyên.

Người kia gật gật đầu, ôm chầm eo của cậu, đem người ôm vào trong ngực nói nhỏ: “Ngày mai, dẫn em đi chơi.”

Tô Minh nghe trên người anh một mùi thuốc lá nhàn nhạt, sững sờ hỏi lại: “Dẫn em đi chơi vì sao phải mặc cái này nha?”

Giang Xuyên bóp bóp cái mông của cậu cúi đầu hôn lên đỉnh đầu của Tô Minh một cái: “Anh đang nghĩ yêu như thế này hơi đơn giản anh muốn thay đổi một chút.”

Tô Minh ngoan ngoãn gật đầu, ôm quần áo đi vào nhà vệ sinh chưa đi được hai bước liền bị Giang Xuyên lôi trở về: “Ở nơi này thay đi.”

Tô Minh cúi đầu, có chút ngại ngùng mà cười: “Ở nơi này thật không tiện a.”

Giang Xuyên cười nói: “Trên người em có chỗ nào anh chưa từng xem qua?”

Nghe vậy, Tô Minh cởi bỏ đi áo ngủ, vóc người đẹp đẽ nhìn không sót một cái gì. Tô Minh ở trong nhà đều không mặc quần lót, tiểu đệ của cậu mềm nhũn rủ xuống bụi cỏ màu đen, cả người đều lộ ra làn da nhàn nhạt hồng phấn. Ánh mắt của Giang Xuyên chăm chú nhìn cậu không rời.

Tô Minh đem váy ngắn mặc vào, chiều dài váy vừa đủ che lại cái mông, lộ ra đôi chân trần nhỏ nhắn. Sao đó lại mặc áo sƠmi, mới vừa mặc vào còn chưa kịp cài nút liền bị Giang Xuyên cái kéo qua một cái. Tô Minh trọng tâm bất ổn ngã trên giường, phản ứng cực nhanh lộn mèo chui vào sát bên trong giường.

Thấy Giang Xuyên đang muốn bò lên giường, Tô Minh cười muốn đứng lên lại bị người kia ôm vai đè xuống. Cả người cậu nằm ngửa ở trên giường, áo sơ mi không cài nút mở rộng bầu vú bị tác động mạnh nên run rẩy. Dưới hạ thân váy ngắn cơ hồ không có tác dụng bị lật tới trên bụng, đem nơi bí ẩn hoàn toàn lộ ra ngoài.

Hai người náo loạn một phen, Tô Minh liều chết không chìu theo người kia. Mà dáng dấp của cậu lúc này lại gợi lên dục vọng rất lớn cho Giang Xuyên, anh chỉ muốn đè cậu xuống thao đến khi cậu khóc lóc van xin. Anh đem cậu kẹp ở hai chân giam lại không cho nhúc nhích, một cái tay cầm lấy hai tay cậu kéo cao qua đỉnh đầu.

Tô Minh không thể động đậy, chỉ còn eo có thể uốn tới ẹo lui, đầu nhũ theo cử động của cậu mà cũng gợn sóng run run. Nhìn thấy thế Giang Xuyên một trận miệng khô lưỡi khô, cậu một tay nắm bầu ngực của mình, một tay nắm chặt tay của anh, Tô Minh làm ra vẻ vô cùng đáng thương mà nói: “chủ nhân… Bỏ qua cho em đi…”

Giang Xuyên nhếch miệng nở nụ cười: “Ô? Buông tha em? Thân thể của em là thuộc về chủ nhân, chủ nhân muốn làm gì cũng được, đây chính là em nói, không phải sao?”

“Đúng… Đều là của chủ nhân…” Tô Minh cắn môi dưới, thần sắc ủy khuất nói.

Giọng nói Giang Xuyên đột nhiên trở nên lạnh lùng. “Xem ra em cũng không nguyện ý, vậy quên đi.” Nói xong liền buông cậu ra nằm xuống ở bên kia giường nhắm mắt lại không tiếp tục nói nữa.

Một lát sau, anh có cảm giác được một bàn tay ấm áp non mềm sờ sờ trên mặt: “chủ nhân…” Thấy Giang Xuyên vẫn không để ý tới Tô Minh trở mình khóa ngồi ở trên người anh, hai tay chống lên ngực, cái mông giật giật làm cho tiểu huyệt dán vào hạ thể Giang Xuyên mà ma sát.

“Chủ nhân không muốn để ý tới em…” Tô Minh nửa người nằm đè lên ngực anh, hai tay vuốt ve trên vùng ngực rắn chắc của Giang Xuyên rồi dừng lại mơn trớn trên hai đầu vú của anh. Đôi môi Tô Minh dán vào môi Giang Xuyên cắn mút, bầu ngực chen giữa thân thể hai người bị đè ép thành hai khối thịt tròn trịa.

Tô Minh nhắm hai mắt, dựa vào cảm giác lấy đôi môi nhỏ như hoa anh đào chậm rãi hôn lên mặt Giang Xuyên như muốn lấy lòng chủ nhân. Rốt cục, Giang Xuyên mở mắt ra nhìn cậu, Tô Minh lập tức không dám chuyển động, tha thiết mà nhìn anh, anh bất đắc dĩ nói: “Thật là hết cách với em rồi, tiểu bảo bối.” Dứt lời hai tay anh đè sau gáy cậu hôn lên đôi môi mềm mại.

“A… aaa…” Giang Xuyên một bên hôn môi cậu một bên đưa bàn tay đến đáy quần cậu đem váy vén lên lấy tay bóp nhẹ trên cánh mông tròn trịa có cảm giác rất tốt. Hai tay anh nắm lấy hai cánh mông trắng trợn nắn bóp đẩy ra hai bên đem cúc huyệt phấn nộn lộ ra, tạo thành một cái lỗ tròn nhỏ.

“Ha a…” Nụ cười thỏa mãn quấn quýt trên đôi môi. Tô Minh thở hổn hển, một tay nâng đầu nhũ của mình đem núm vú đưa đến bên miệng Giang Xuyên: “chủ nhân… xin bú sữa của em đi..” Giang Xuyên đối với tên nhóc con này không có sức phản kháng nên không chút do dự mà đem đầu vú ngậm vào miệng điên cuồng cắn mút.

Tô Minh bị hút đến thân thể xụi lơ cầm lấy bầu vú của mình xoa xoa, sau đó cậu cảm giác được hai tay Giang Xuyên đang bóp lấy cái mông của mình thả ra rồi mở dây kéo quần móc ra dương vật cự pháo. Tô Minh vội vã không nhịn nổi mà ngồi xuống dâm dịch trong hoa huyệt ma sát côn thịt làm cậu thoải mái rên rỉ ra tiếng.

Côn thịt chậm chạp không chen vào, quy đầu đâm loạn như vô tình đâm vào bên trong hoa huyệt, Tô Minh không thể khép chặt miệng huyệt ngậm quy đầu khiến nó rớt ra. Tô Minh vội la lên: “chủ nhân… Chịch em đi…”

Giang Xuyên phun ra đầu vú bị hút đến đỏ bừng, anh nhìn cậu dâm đãng xoay cái mông cầu thao bèn nói: “Muốn làm tình thì tự mình tới ngồi lên mà làm.”

Tô Minh thẳng người lên, khóa ngồi ở trên người anh hai chân càng mở lớn, bên dưới váy ngắn âm thần căng phồng mút quy đầu, đem từng luồng chất lỏng trơn nóng trong hoa huyệt chảy tới mặt trên quy đầu rồi chảy dọc theo hành thân đem toàn bộ côn thịt dính ẩm ướt. Giang Xuyên đem váy ngắn kéo lên cao hơn có thể nhìn rõ hơn cảnh sắc côn thịt bị hoa huyệt ăn hết.

Tô Minh đỡ dương vật, nhắm ngay miệng huyệt chậm rãi xuống ngồi, côn thịt càng đi sâu đi bên trong, lại càng có cảm giác được tầng tầng thịt mềm bao quanh khoái cảm càng dâng cao. Chờ đến khi cự vật cắm hết vào, Tô Minh đưa hai tay đến phía sau chống lên đầu gối Giang Xuyên cái mông lên xuống cao thấp chuyển động.

“Ừm… A… Chủ nhân côn thịt… hoa huyệt bên trong được lấp đầy rồi…”

Từ góc nhìn này Giang Xuyên có thể nhìn thấy rõ ràng Tô Minh hơi nhíu lông mày, hai mắt mơ hồ, cái miệng nhỏ tinh tế rên rỉ, nửa người trên mặc áo sơ mi không có cài nút áo đem bầu ngực phơi bày toàn bộ, bầu vú theo động tác trên dưới của cậu mà run run. Nhìn xuống chút nữa hai chân mở ra làm váy ngắn kẹt ở bên hông, bụng dưới tiểu đệ đệ thon nhỏ của cậu đã đứng thẳng. Cùng lúc hoa huyệt vui sướng phun ra nuốt vào côn thịt.

Làm một hồi trong cơ thể Tô Minh càng thêm ngứa, quy đầu đâm không tới chỗ sâu nhất, eo rất mỏi mà chân cung mềm nhũn, dương vật cứng rắn như sắt thép cắm ở hoa huyệt không thể trắng trợn đâm xuyên, Giang Xuyên nắm lấy hắn hai chân của cậu đem Tô Minh toàn bộ nửa người dưới đều ở trên không đĩnh động lên eo từ thấp tới cao lật đổ hoàng long đâm vào hoa huyệt.

Lần này, Tô Minh rất thích thú ngẩng đầu lên thoải mái rên rỉ: “Ah a… Chủ nhân… A a…” Hai vú rung động đên lợi hại hơn, hai cái chân trắng noãn thon dài hai bên mở ra côn thịt “phác xích phác xích” ra vào trong hoa huyệt.

Tô Minh một tay nhào nặn bộ ngực của mình, một tay lần xuống bụng dưới năm chăt dương vật của mình tuốt động.

Sau khi đánh cắm một hồi cả người Tô Minh xụi lơ vô lực, chống đỡ trên ngực Giang Xuyên hai chân bị để xuống, nửa ngồi nửa quỳ, hoa huyệt đột nhiên bị côn thịt manh me cắm vao, hai viên thịt “ba ba” đánh đáy chậu làm Tô Minh run rẩy hai chân lắc đầu xin tha.

“A a a a… Chủ nhân… Quá nhanh… ah a a không được… hoa huyệt muốn hỏng .. Aha…” Tô Minh cả người nằm nhoài trên người Giang Xuyên đầu nhũ mềm mại dán vào lồng ngực Giang Xuyên, hai viên đầu nhũ bị ma sát mà gắng gượng, hoa huyệt vừa khép mở bị thao đên trong vách thịt đều có chút tê dại.

Sau đó, Giang Xuyên thẳng nửa người trên, đem hai chân Tô Minh vòng qua bên hông mình, ngồi đối mặt nhau. Tô Minh ôm lấy cổ anh hai người hôn thật sâu, hoa huyệt còn bị côn thịt cắm vào nhẹ nhàng mà ở bên trong đánh Xuyên.

Tô Minh lưu luyến hôn nhẹ trên mặt Giang Xuyên mấy cái, ánh mắt tràn ngập luyến ái mà nhìn anh:”chủ nhân… Dùng sức chịch em đi… Xin chịch vào âm huyệt của em.. ah a…” Giang Xuyên đỡ eo cậu, đem người để nằm ngang ở trên giường, thân thể cao lớn đè lên kéo côn thịt càng thâm nhập sâu hơn mà cắm vào bên trong hoa huyệt.

Tô Minh đem chân giao nhau sau thắt lưng Giang Xuyên kéo tay Giang Xuyên đặt ở trên bầu vú của mình. Giang Xuyên một tay cầm lấy bầu vú mềm một tay giúp Tô Minh tuốt tiểu huynh đệ phía trước của cậu, hạ thể như đóng cọc mãnh liệt thao cậu. Tô Minh bị anh đột ngột tăng nhanh động tác làm cho khóe mắt chảy ra nước mắt, nhìn mặt Giang Xuyên mang theo tiếng khóc nức nở rên rỉ: “Chủ nhân… A a a… hoa huyệt… rất tê… ah a a không được… Nha nha…”.

Thân thể bị đỉnh đên không ngừng di chuyển lên trên. Hai tay Tô Minh chặt chẽ bám vào dráp trải giường, bị làm đên mệt mỏi hai chân càng mở lớn để Giang Xuyên thuận lợi mà đánh xuyên.

Giang Xuyên hai tay nắn bóp đôi bầu vú trắng mịn dần dần hiện lên dấu tay, lúc cậu động tình núm vú chảy ra một chút sữa đều bị Giang Xuyên liếm hết. Phần eo lay động càng ngày càng mãnh liệt, hoa huyệt bị thao đến ngứa ngáy hai chân Tô Minh trên không trung đạp loạn, đẩy vai Giang Xuyên: “A a a a… Không… Chủ nhân… Chủ nhân… ah a… ”

Dương vật bị lòng bàn tay thô ráp ma sát đên phun ra từng luồng từng luồng tinh dịch. Tô Minh bắn ra lập tức mất khí lực hai chân cung buông xuống hai bên, tùy ý cho người trên tiếp tục làm cậu, bên trong hoa huyệt cung phun ra luồng dâm thủy nóng, toàn thân run rẩy, rên rỉ bằng giọng mũi rất rõ ràng, nha nha muốn kêu Giang Xuyên chậm một chút.

Bởi vậy cậu có thể quan sát thật kỹ bộ dáng của Giang Xuyên trong lúc làm tình.

Đôi lông mày của anh nhíu lại, hai mắt sâu thẳm như hồ thu, lồng ngực rộng lớn cơ bắp trên ngực rắn chắc, bụng dưới lúc căng thẳng càng thấy rõ ràng hơn đường viền của cơ bụng. Chính giữa một mảnh lông mao màu đen là côn thịt thô to ra sức thao mình.

Tô Minh liếm môi một cái, nhìn Giang Xuyên càng ngày càng ồ ồ thở dốc, tay cầm lấy bầu vú của cậu cung càng ngày càng dùng sức, côn thịt ở trong người trướng lớn hơn một vòng, thật nhanh đánh cắm vao, miệng huyệt âm thần đều bị làm đến sưng đỏ. Lúc tinh dịch bắn ở trong người Tô Minh, cậu ôm chặt Giang Xuyên, cảm thụ được côn thịt run lên một lượng lớn chất lỏng phun nóng bỏng phun vào sâu trong hoa tâm.

Giang Xuyên bắn tinh xong ôm Tô Minh hôn môi cậu, đầu lưỡi kịch liệt quấn quýt lấy nhau, Tô Minh ôm cổ anh đáp lại. Hoa huyệt còn đang phát run, lúc cảm giác được côn thịt muốn rút ra đột nhiên co chặt lại dường như là không muốn nó rời đi.

Giang Xuyên ngừng động tác, nhìn Tô Minh hai mắt đều đỏ nói: “Hoa huyệt này rất tham ăn nha?”

Tô Minh làm nũng: “Chủ nhân..hoa huyệt… Không muốn cho côn thịt rút ra… tiếp tục đâm vào ở bên trong đi… hoa huyệt cho anh chịch một ngày có được hay không…”

Giang Xuyên sờ sờ mặt của cậu, nói: “Chủ nhân muốn đi tiểu.”

Tô Minh nghe vậy cười giả dối, hai chân cuốn lại eo Giang Xuyên đem người lôi kéo xuống, côn thịt liền đi vào một chút: “Em muốn nước tiểu, chủ nhân cứ đi tiểu vào trong hoa huyệt đi… em muốn.. nuốt nước tiểu của chủ nhân…”

Lời mời gọi rõ ràng lộ ra dâm đãng. Giang Xuyên không thể cự tuyệt, ôm chặt Tô Minh cúi đầu cắn gặm một bên vú, Tô Minh ôm đầu anh giương chân đợi nước tiểu chảy vào.

Côn thịt ở trong người nhảy nhảy, lỗ nhỏ phun ra một luồng chất lỏng nóng hổi so với tinh dịch tuyệt nhiên bất đồng điên cuồng bắn ở bên trong vách tường thịt. Không biết bắn sâu bao nhiêu hoa huyệt chứa không hết từ trong khe hở chảy ra, dính ẩm ướt dráp trải giường.

“Chủ nhân nước tiểu… A… Thật thoải mái…tất cả nước tiểu đều ở bên trong hoa huyệt…” Tô Minh si mê nói thân thể mẫn cảm mà run rẩy, hai vú cung bị kích thích mà chảy ra càng nhiều sữa thơm ngọt bị Giang Xuyên nuốt hết vào trong miệng.

Bên trong âm đạo tràn đầy tinh dịch cùng nước tiểu, bắn đên bụng dưới có chút phồng lên. Lúc Giang Xuyên đem côn thịt từ trong cơ thể cậu lui ra khỏi miệng huyệt làm tất cả chất lỏng vẩn đục chạy dọc theo ra.

Tô Minh giương hai chân, một mảnh phong quang hiện ra rõ ràng bị Giang Xuyên nhìn không sót. Bên trong hoa huyệt tất cả đều là của mình bắn vào, hầu kết Giang Xuyên trên dưới giật giật, ngón tay xen vào giữa khe mông mang theo chất lỏng vừa chảy ra đi vào bên trong cúc huyệt làm trơn, sau đó đem Tô Minh trở mình quỳ nằm úp sấp, đem dương vật vừa mới cương lần nữa nhanh chóng đâm vào cúc huyệt.

Tô Minh giật mình mà co giật một chút, lập tức thanh tĩnh lại, giơ cao cánh mông, hai tay đưa đến mặt sau, đẩy ra đồn biện cho côn thịt thuận lợi hơn mà ra vào.

Giang Xuyên đem Tô Minh chặt chẽ đặt ở dưới thân dùng dương vật manh me đâm thao người dưới thân. Tô Minh không chỗ trốn chỉ có thể mân mê cái mông mặc cho dương vật lửa nóng thô to ở hậu huyệt rong ruổi.

Tô Minh tạo điều kiện cho dương vật càng sâu mà đi vào, Giang Xuyên sảng khoái đên không chịu được ở trên vai trên cổ cậu lưu lại dấu răng sâu hoặc cạn…

Hai vú cậu trên không trung lay lay, Giang Xuyên cực yêu xoa xoa hai bầu vú, một tay một cái xoay tròn chèn ép. Trong hoa huyệt vẫn còn chất lỏng chưa ra hết, tí tách chảy xuống giường tạo thành một cảnh sắc dâm mỹ cực kỳ. Trong cúc huyệt nóng ấm làm côn thịt càng thêm cứng to hơn một vòng đâm vào cúc huyệt tạo ra tiếng “xì xì cô thu cô thu” truyền đến làm cho Giang Xuyên càng hưng phấn côn thịt như píttông lò Xo vận động “ ba ba ba” không ngừng nghỉ.

Tô Minh chân đều bị làm đến không còn sức quỳ xụi lơ ở trên giường, dương vật làm miệng cúc huyệt lớn ra một vòng lúc đóng lúc mở hiện ra lấp lánh thủy quang.

Giang Xuyên ôm eo Tô Minh đem người mang lên, anh ngồi xuống, Tô Minh đưa lưng về phía anh ngồi ở trên đùi đỡ côn thịt nhắm ngay cúc huyệt cắm Xuống đến cùng. Tô Minh rên rỉ một tiếng dựa lưng vào lồng ngực rắn chắc, cho dù cậu ở phía trên, là chủ động nhưng cũng bị Giang Xuyên ôm làm liên tục.

Tô Minh đầu để trên bả vai Giang Xuyên mặc anh đâm xuyên, trước sau hai cái huyệt.

“Đều là của chủ nhân… ah.. Chủ nhân… em thật thích thật thích anh…” Giang Xuyên nghiêng mặt sang bên hôn môi hôn tai của cậu, giọng trầm thấp cười cười, hơi thở trong mũi đều phả vào lỗ tai của cậu. Tô Minh rụt hai vai lại nhưng vẫn nghe rõ câu nói kia: “Chủ nhân cung yêu thích tiểu bảo bối của chủ nhân.”

Đến cuối cùng Giang Xuyên cũng đem hậu huyệt của cậu bắn đầy Tô Minh cơ hồ cũng bị làm đến ngất đi áo sơ mi cùng váy ngắn cũng bị làm cho dơ bẩn hết. Hai chân không khép lại được, hai động huyệt đều có thể nhìn thấy thịt mềm bên trong.

Sau khi kết thúc phần thanh lý cơ thể luôn luôn không cần Tô Minh bận tâm, cậu chỉ ngoan ngoãn để Giang Xuyên ôm đi tắm rửa rồi ôm trở về trên giường là tốt rồi.

Lúc tắt đèn, Tô Minh lặng lẽ nói: “chủ nhân…” Giang Xuyên đem người ôm vào trong ngực, cằm đặt trên đỉnh đầu cậu vuốt nhẹ: “sao vậy em?” Tô Minh cười cười: “Tiểu nhân cả đời đều đi theo chủ nhân có được không?” Giang Xuyên đối với cậu lúc dâm đãng lúc ngây thơ đã thành thói quen, nên anh trả lời: “Được, chủ nhân cả đời cung nuôi tiểu bảo bối.”

chương 17: Mặc váy ngắn đi chơi công viên, làm tình trong tàu điện ngầm đông người chen chút.

Giang Xuyên nói ngày mai muốn dẫn cậu đi ra ngoài nên mua cho TÔ Minh bỘ quần áo kia nhưng mà đột nhiên có việc phải dời đến cuối tuần.

Đến cuối tuần, chiều hôm đó, Tô Minh thay đổi y phục đội tóc giả, đây là lần đầu tiên cậu mặc trang phục nữ đi ra ngoài.

Cậu cũng có chút không tự nhiên khi mặc quần áo phụ nữ, nhưng tóm lại có thể che kín thân thể là cũng yên tâm. Chỉ có có chút bất an vì cái váy thôi, thật sự là nó quá ngắn cậu sợ chỉ cần một cơn gió thổi qua có thể thổi bay cái váy lộ cảnh quan bên trong.

Tô Minh dọc theo đường đi rất để ý điểm ấy, cùng Giang Xuyên đi trên đường cậu vừa đi vừa giữ chặt cái váy vào bắp đùi. Đi một đoạn đường ngắn, Tô Minh không nhịn được hỏi: “Chúng ta đi đâu?”

Giang Xuyên nắm tay cậu kéo đến gần mình: “Lúc đến nơi em sẽ biết.” Tô Minh đành phải ngoan ngoãn nghe lời. May là hôm nay không có gió cậu cũng không cần lo lắng sẽ bị thổi bay váy.

Đến trạm tàu điện ngầm, Tô Minh nhìn phương hướng trong đầu mơ hồ đã biết đại khái. Thật không nghĩ tới, mấy ngày trước vô tình nói với Giang Xuyên một câu mà anh có thể ghi nhớ trong lòng.

Việc cậu nói đến cũng không phải việc quan trọng gì, vốn là có có một công viên giải trí mới mở, phong cảnh cùng thiết bị trò chơi đều tương đối mới mẻ, Tô Minh luôn đối với trò chơi cảm thấy hứng thú nên nói với Giang Xuyên, anh lúc đó nói nếu cậu muốn, anh sẽ dẫn cậu đi, Tô Minh xụ mặt nói: “Hai người đàn ông cùng đi chỗ đó rất là kỳ quái, hay là thôi đi!”

Hiện tại ngược lại là có lý do chính đáng để cậu đóng giả thành nữ không phải sao? Tô Minh bị suy nghĩ đơn giản trực tiếp của Giang Xuyên chọc phát cười, khi cười ra tiếng lại cảm thấy mình đang giả làm thiếu nữ mà phát âm như là thiếu niên. Vì vậy cậu hắng giọng một cái, âm thanh mềm mại nói với Giang Xuyên: “Anh ơi, chúng ta đi công viên trò chơi phải không vậy?”

Như vậy là cậu đã đoán biết chuyện anh dự tính. Giang Xuyên liếc mắt nhìn cậu khóe miệng mang theo ý cười, không có trả lời, nắm tay đổi thành ôm eo, kéo Tô Minh đi đến cửa xe.

Bởi vì đường đi khá xa, nên đi tàu điện ngầm so với cưỡi xe gắn máy nhanh một chút. Vào lúc này tàu điện ngầm không có nhiều người, hai người tìm được một chỗ ngồi trong buồng xe ngồi xuống.

Cái mông mới vừa ngồi xuống, Tô Minh liền cảm thấy một cảm giác mát mẻ, mặc váy ngắn đúng là không tiện, cái mông và cái đùi đều bị cảm giác mát mẻ tập kích làm cậu có chút không khó chịu mà nhúc nhích một chút. Giang Xuyên thẳng thắn ôm cậu ngồi ở trên chân mình.

Tô Minh dựa vào anh mà ngồi thư thái, sau đó không nhịn được giả ném giọng đùa cợt với Giang Xuyên, lúc gọi là người yêu, một hồi gọi là ông xã, rồi cho là Giang Xuyên thay lòng đổi dạ, nhéo eo của anh lấy đó làm nhắc nhở.

Mỗi lần đến một trạm người đi lên càng nhiều, vì vậy Tô Minh từ trên ngườianh ngồi xuống, Giang Xuyên lại đem áo khoác lót dưới mông cho Tô Minh ngồi.

Đến khi tàu điện ngầm đi tới chỗ thì Tô Minh đã ngủ gục trên người Giang Xuyên, cậu mơ mơ màng màng bị người mang ra khỏi ga tàu, nhưng nghĩ đến khu vui chơi mình muốn đi cả người lại tỉnh táo hẳn.

Ở công viên giải trí có rất nhiều người tới bởi vì mới khai trương nên có rất nhiều hạng mục đều miễn phí, mua vé vào cửa có thể chơi rất nhiều trò chơi chỉ số ít trò chơi được đầu tư chi phí nhiều mới thu phí.

Tô Minh đứng một chỗ chờ Giang Xuyên mua vé, lúc anh mua vé về trong tay còn cầm một con vật kỳ quái, đưa cho cậu. Tô Minh nhận lấy thích thú ôm chặt, mặt trên có hai con mễ hiếm thấy lỗ tai, Tô Minh ngẩn đầu lên nhìn anh hỏi: “sao anh lại mua cái này?” Giang Xuyên nhàn nhạt nói: “Quà tặng.”

Có lẽ mới khai trương muốn hấp dẫn du khách hoặc là muốn đem niềm vui cho các cô gái hoặc trẻ em nên quản lý công viên tặng món đồ chơi nhỏ đó. Tô Minh đội tóc giả phối hợp cùng gương mặt xinh đẹp đem lại một cảm giác rất hòa hợp, vì để cho phù hợp với ngoại hình nên bước chân của cậu uyển chuyển nhẹ nhàng và khép nép hơn.

Những trò chơi đang hot phải xếp hàng rất dài chờ đến lượt, so với thuyền hải tặc, xe chạy qua núi hoặc là tàu lượn trên không, Tô Minh nghĩ đến váy của mình quá ngắn cảm thấy chơi những trò này quá nguy hiểm. Giang Xuyên cũng nghĩ như vậy, vì vậy hai người đi chơi vòng quay trên không.

Nơi này số người chờ ít hơn chỗ khác một chút. Bởi vì vòng quay chuyển động tốc độ chậm mà lại rất lớn đi lên lại xuống cần đến nửa giờ nên rất nhiều người không có kiên trì chờ đợi, nên họ sẽ đi chơi trò khác, cho nên rất nhanh là có thể đến lượt.

Từ dưới nhìn lên cảm thấy vòng quay cao đến nỗi có thể quan sát toàn bộ khu giải trí. Quả nhiên đúng như vậy khi vòng quanh chậm rãi lên tới một nửa, quan sát người phía dưới chính chỉ nhỏ còn một xíu.

Tô Minh lấy điện thoại di động chụp ảnh, Giang Xuyên ngồi đối diện cậu lấy điện thoại di động chụp ảnh cậu. Tô Minh làm vài biểu cảm thể hiện khuôn mặt tươi cười, sau đó lại làm mặt quỷ quái mà dùng mễ hiếm thấy lỗ tai làm các loại mặt quỷ.

Giang Xuyên trong lòng run động mãnh liệt chỉ nhìn biểu tình ngây thơ của cậu mà máu dồn lên mặt. Sau khi anh chụp được hình, anh liền đem người kéo qua dựa vào lồng ngực của mình.

Ở đây chỉ là trong một không gian nhỏ hẹp giống như hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài chỉ còn lại hai người bọn họ. Giang Xuyên ôm cậu thỉnh thoảng quay đầu hôn gò má Tô Minh. Cậu bị anh hôn một trận cũng khó có thể ức chế, cậu quay đầu lại môi chạm môi của anh.

Hai người môi răng dây dưa, Giang Xuyên tay cũng bắt đầu không đứng yên bóp hai vú của cậu hoặc là từ dưới váy mò tìm được hoa huyệt xoa móc làm mấy lần.

Tô Minh bị anh trêu chọc đến muốn ra nước nhờn nhưng bây giờ rõ ràng không phải lúc, vì vậy uốn éo thân thể từ Giang Xuyên trong lồng ngực tránh ra, cậu cười nói: “Tối hôm làm tình nhiều lần, suýt chút nữa đem hai cái lỗ của em làm sưng lên, không thể tiết chế một chút sao?”

Lời này của cậu nửa thật nửa giả, thật sự là Giang Xuyên đêm trước thực sự không biết tiết chế, ôm người dưới thân điên cuồng làm không ngừng. Tô Minh vừa bắt đầu còn có thể chịu đựng, đến cuối cùng nha nha khóc lóc xin tha, Giang Xuyên đem hai cái huyệt của cậu trước sau đều bắn đầy tinh mới bằng lòng bỏ զua.

Muốn nói tiết chế, hai người kỳ thực đều không có tư cách nói. Làm tình tần suất cao, khẳng định một người không có thể hoàn thành, nếu như không phải Tô Minh lần lượt trêu chọc sao Giang Xuyên lại thao cậu, nếu không phải cậu vẫn còn ham muốn thì người kia đâu làm cậu đến khóc lóc nói không chịu nổi nữa.

Nghe vậy, Giang Xuyên nhíu mày nói: “Em muốn tiết chế sao? có thể, lúc đó khóc lóc cầu anh đều vô dụng nha.” Tô Minh vừa thấy anh như vậy cũng không chịu nổi nên kề sát trên người Giang Xuyên cọ cọ, bị người kia ôm trở về trên người.

“Hoa huyệt của em chảy nước à?” Thấy Tô Minh không ngừng uốn éo cái mông, Giang Xuyên một bên hỏi, một bên đưa tay xuống mò, quả nhiên, cách quần lót cũng có thể cảm giác một chút ẩm ướt và hơi nóng.

Tô Minh nghe anh hỏi mặt đều đỏ hết. Lúc này mới chú ý tới, toàn bộ trong không gian này chỉ có hai bên tầm nhìn là thông, trước sau đều bị ngăn trở. Vì vậy lá gan cũng lớn hơn cậu mở áo sơ mi, đẩy ra áo ngực, lộ ra đầu vú sưng tấy đưa đến bên miệng Giang Xuyên nói: “Ông xã giúp em hút hút một chút đi…”

Giang Xuyên tất nhiên là thịnh tình không thể chối từ, đem đầu vú ngậm vào cũng đồng thời lấy tay đẩy ra quần lót, đem ngón tay tiến vào.

“Ừm…” Tô Minh một trận run rẩy, tay nâng vú cũng bắt đầu vò vắt lên đầu nhũ, thậm chí hai ngón tay kẹp núm vú để cho Giang Xuyên hút.

Ngón tay ở trong hoa huyệt ấm nóng thuận lợi càn quấy cảm nhận được bên trong không ngừng phun trào ra dâm dịch, hoa huyệt cũng chặt chẽ hút ngón tay của anh. Tối hôm qua mới dùng dương vật thô to điên cuồng xuyên qua vậy mà hôm nay trong nội vách tường thịt liền khôi phục căng mịn làm cho Giang Xuyên tăng nhanh tốc độ lấy ngón tay ở bên trong vừa móc vừa xoay.

Tô Minh xụi lơ ở trên người anh hai chân cũng bắt đầu run rẩy. Một lát sau cậu bị Giang Xuyên vừa hút sữa vừa lấy ngón tay làm cho lên cao trào.

Tô Minh nằm úp sấp ở trên người anh thở dốc một hồi sau đó ổn định lại mới hôn một cái trên môi Giang Xuyên rồi từ trên người anh tụt xuống, cậu quỳ gối giữa hai chân anh mở ra dây kéo đem côn thịt gắng gượng đã lâu lấy ra, vì anh mà khẩu giao.

Chờ vòng quay chuyển động đến ba phần tư Tô Minh đem tinh dịch của Giang Xuyên bắn ở trong miệng nuốt xuống, cuối cùng đem dương vật yểu xìu cầm lên liếm sạch sẽ toàn bộ chất lỏng.

Chờ khi vòng quay xuống tới đất, Tô Minh sắc mặt ửng hồng, trốn sau lưng Giang Xuyên chen chúc ra khỏi đám người.

Ở nơi giải trí có một tiệm cơm Tây hai người vào ăn tranh thủ nghĩ chân một chút. Sau khi ăn xong sắc trời cũng hơi tối, Tô Minh lôi kéo Giang Xuyên đi chơi một số trò chơi kích thích cũng không đoái hoài tới cái váy nữa. Không chơi một lần những trò này thì đến đây quả thật vô ích. Cũng may khi chơi đại đa số người đều nhắm mắt lại rít gào, không rảnh bận tâm người khác.

Buổi tối, nơi giải trí sẽ có biểu diễn, đèn sau sân bãi trong nháy mắt trở nên càng sáng trưng, Giang Xuyên chụp cho Tô Minh rất nhiều ảnh, đi chơi một vòng sau mới lên đường về nhà.

Tô Minh chơi rất vui vẻ, ra tới cửa khu giải trí rồi quay nhìn một chút. Sau đó cậu nhón chân nói với Giang Xuyên câu gì đó. Anh chỉ cười cười nắm tay Tô Minh đi đến trạm tàu điện ngầm.

Đoán chừng là rất nhiều người đều đi về, nên bên trong tàu điện ngầm trở nên chật chội, hai người đều lười chen vì vậy cuối cùng đám người đông đúc cũng chừa một kẽ hở cho bọn họ.

Tô Minh quay mặt về phía Giang Xuyên, ôm eo anh để đứng vững, hai bầu ngực mềm mại cũng thuận theo để ở trên người anh. Có người đi lại, từ phía sau Tô Minh chen qua cũng sẽ đụng chạm xô đẩy thân thể Tô Minh, những tác động này lại làm Giang Xuyên phiên não.

Một lát sau, Tô Minh cảm giác được bụng dưới bị một vật cứng quen thuộc vật chặn lại, cậu ngẩn người đưa tay tới đó sờ sờ, Giang Xuyên bất đắc dĩ mà cúi thấp đầu ghé vào lỗ tai cậu nói: “Đừng nhúc nhích.”

Tô Minh chưa hề đem câu nói này để ở trong lòng, bởi vì lúc ở trước cửa công viên giải trí cậu nói với Giang Xuyên là: “Em cảm thấy chúng ta cần phải trở lại vòng quay làm một phát nữa!”

Hành khách chung quanh phần lớn dáng vẻ đều mệt mỏi. Tại công viên giải trí điên một ngày trực tiếp ngủ cũng không tệ. Tô Minh cuối cùng chơi trò chơi Xe qua núi hưng phấn sức lực còn nhiều, chủ động dùng bụng dưới cọ vào hạ bộ Giang Xuyên.

Chỉ chốc lát sau, Giang Xuyên hai tay cầm lấy cái mông của Tô Minh đem cả người cậu hướng lên trên nói: “Là em chủ động mời anh sao?” Anh thấp giọng nói. Tô Minh buổi chiều bị ngón tay làm, tự nhiên là không sánh bằng côn thịt như đại pháo. Hoa huyệt bên trong đã sớm khó nhịn, nghe vậy không tự chủ đem hai chân vòng qua eo Giang Xuyên.

Mà động tác quá lớn rất dễ bị phát hiện, nếu như đứng thì cậu so với Giang Xuyên thấp hơn một đoạn nên không thể đem côn thịt nhét vào bên trong hoa huyệt.

Vì vậy cậu bị Giang Xuyên nâng cái mông ôm lấy, tranh thủ lúc ở gần Giang Xuyên chờ đợi côn thịt móc ra, bản thân tự mình vén váy và vén quần lót qua một bên, kéo quy đầu cọ xát chà chà ở cửa động hoa huyệt, hoa huyệt như hò hét muốn côn thịt đi vào bên trong.

Giang Xuyên thần sắc như thường, mang trên mặt ý cười, Tô Minh bị anh Ôm vào trong ngực cũng bị mấy thanh niên cao lớn xung quanh che lại, người bên ngoài lướt qua bọn họ cũng rất khó phát hiện động tác của Tô Minh.

Tô Minh tách ra chân, quy đầu đã đâm vào một nửa, thịt huyệt nếm trải vật cứng quen thuộc bắt đầu chặt chẽ đem thịt mềm quấn lấy hút chặt quy đầu phía trên. Giang Xuyên đôi mắt tối sầm lại, nếu không phải bận tâm người bên ngoài, thật muốn đưa đứa nhỏ dâm đãng thèm thao đè xuống đất điên cuồng mà xuất tiến.

Bởi vì tư thế có vấn đề nên côn thịt tiến vào không đến cùng để lại một đoạn ở bên ngoài, Tô Minh lấy tay đẩy ra âm thần đầy đặn, Giang Xuyên cầm lấy đôi mông cánh hoa của cậu lên xuống, Tô Minh cũng phối hợp lay động cái mông.

Tô Minh không lên tiếng rên rỉ chỉ gắt gao cắn môi dưới không cho khoái cảm từ trong miệng lộ ra tinh thần căng thẳng cao độ, ôm cổ Giang Xuyên đem mặt chôn ở trên bả vai anh người ngoài nhìn vào ra tưởng là một đôi tình nhân thân mật.

Nhưng như vậy không nhanh không chậm ra vào căn bản tắt không được trong dục hỏa trong cơ thể, Tô Minh từ trên người anh tụt xuống dưới, côn thịt trong cơ thể cũng thuận theo lui ra, không chặn được dâm thủy kéo thành một sợi bạc nhỏ xuống dưới.

Ở trong đám người cậu quay lưng về phía Giang Xuyên vểnh cái mông cao cao mân mê, Giang Xuyên đỡ côn thịt lần thứ hai cắm vào, Tô Minh bị đỉnh vào lập tức đứng không vững lao ra phía trước đụng phải sau lưng một người đàn ông.

Người kia quay mặt sang nhìn cậu bộ dạng rất hung ác khi mà nhìn thấy Tô Minh hai gò má ửng hồng dụ người cái miệng nhỏ xinh nói lời xin lỗi mới khôi phục sắc mặt, từ trên xuống dưới quét nhìn Tô Minh một cái, đang muốn nói cái gì thì cảm giác được một tầm mắt rất mãnh liệt hướng trên người mình quét tới.

Lúc này người đàn ông mới nhìn thấy một người thanh niên cao to đẹp trai đứng ở phía sau hai tay ôm eo Tô Minh đang tức giận nhìn mình. Trong cặp mắt kia lộ ra khí thế khủng bố nguy hiểm làm như chỉ cần nhìn nhiều là có thể sẽ đem hắn đánh không ngượng dậy nổi.

Người đàn ông kia lập tức quay đầu, không nhìn về sau nữa nhưng lỗ tai rõ ràng dựng thẳng lên có ý muốn lắng nghe động tĩnh phía sau.

Hai người này tư thế quái dị, phía trước “Thiếu nữ” đứng khom người, hai chân cũng khép lại không khó để nhìn ra cái mông phía sau đang cong lên, thanh niên kia ôm eo “Thiếu nữ” có thể không phải là làm chuyện kia chứ?

Tuy rằng người đàn ông đó không nhìn thấy mà chỉ là tưởng tượng thấy liền cảm thấy khó giải thích được nên hưng phấn càng chú ý động tĩnh của hai người phía sau.

Sau khi đổi tư thế quả nhiên làm côn thịt thâm nhập sâu không ít, Tô Minh cầm lấy tay Giang Xuyên đang Ôm eo cậu, cúi đầu thân thể trước sau nhẹ nhàng lay động, bên trong hoa huyệt căng mịn càng làm càng trơn trợt, nhưng hoa huyệt có thói quen bị Giang Xuyên dùng sức tàn nhẫn mãnh liệt mà thao nên Tô Minh càng ngày càng khó nhịn, đành phải liên tiếp co rút lại thịt huyệt câu dẫn Giang Xuyên tàn nhẫn đâm vào.

Giang Xuyên bắt đầu nhanh chóng trừu động côn thịt bên trong hoa huyệt nhanh chóng ma sát, trong tàu điện ngầm tiếng người huyên náo, hạ thể va chạm phát ra âm thanh không chú ý lắng nghe rất khó mà biết. Tô Minh bị đâm mạnh mẽ đến liền sảng khoái đến tê dại không nhịn được muốn kêu ra tiếng.

Chân bị làm mềm nhũn, thế nhưng không thể ở đây nằm sấp xuống mà cậu biết Giang Xuyên so với cậu càng muốn thẳng thắn thoải mái hơn mà thao cậu. Tô Minh lén lút dùng móng tay cách áo sơ mi đẩy ra áo lót xoa nắn đầu vú làm tăng thêm phản ứng tình dục nơi hạ thế.

Giang Xuyên chỉ cảm thấy kia bên trong hoa huyệt càng ngày càng nhiều dâm thủy chảy tới quy đầu biết Tô Minh sắp lên cao trào nên ôm thân thể cậu thật chặt, dùng biên độ nhỏ nhưng mạnh mẽ mà bắt đầu thúc vào hoa huyệt làm cậu cảm thấy khoái cảm như mưa to gió lớn ập vào.

Tô Minh quá sung sướng, không cẩn thận từ trong miệng phát ra một tiếng rên rỉ làm cả người đều căng thẳng, nên hoa huyệt cũng mạnh mẽ co rụt lại, Giang Xuyên bị cậu kẹp đến côn thịt đang ở trong hoa huyệt ấm áp nhảy lên một cái, sau đó từ sâu bên trong hoa huyệt một luồng nước ấm nóng chảy ra cọ rửa dương vật của anh.

Mới vừa rồi bị Tô Minh va vào một cái nên toàn lực chú ý của người đàn ông khi nãy đều ở phía sau đương nhiên khi nghe Tô Minh rên rỉ một tiếng rất muốn quay đầu tìm tòi hư thực muốn nhìn trên gương mặt thanh tú kia thần sắc dâm mỹ đến bực nào.

Nhưng nghĩ tới phía sau mỹ nhân là gã thanh niên khủng bố kia vẫn là đem sự hiếu kỳ cố nhịn.

Tô Minh sau khi đạt được cao trào Giang Xuyên cũng tại ở trong hoa huyệt kéo dài tàn nhẫn đâm mấy chục lần, cũng đem tinh dịch toàn bộ bắn vào bên trong, lúc côn thịt lui ra đem quần lót từ bắp đùi kéo lên cũng khó có thể ngăn chặn niêm dịch trắng đục từng luồng từng luồng dính ẩm ướt quần lót.

Tô Minh tại trong lồng ngực của anh xoay người, một lần nữa ôm lấy anh, cư nhiên trong ở tàu điện ngầm làm tình, Tô Minh sau đó mới biết thẹn thùng sức lực lúc nãy cũng theo cao trào cạn kiệt trốn ở trong lồng ngực Giang Xuyên.

Không gian chật hẹp không đủ sảng khoái tràn trề, hai người chịu đựng sau khi về đến nhà lập tức đóng cửa. Tô Minh ở trên giường mở ra chân đem quần lót cởi ra, Giang Xuyên liền nhào tới hoa huyệt bên trong còn chất lỏng dính nị đem côn thịt lập tức cắm vào.

Tô Minh bị mạnh mẽ thao đến sảng khoái, anh ơi, ông xã réo lên không ngừng, quần áo thì xốc xếch mà cậu từ đầu đến cuối đều thuận theo mà mở chân mặc cho người phía trên thao mình.

Đến cuối cùng hoa huyệt bị làm đến sưng lên âm thần sung huyết không khép lại được miệng huyệt không ngừng chảy ra tinh dịch trắng đục, Tô Minh hai chân mở ra, bắp đùi hơi run lên, liên tục mấy lần cao trào dư vị qua đi lúc Giang Xuyên muốn ôm cậu đi tắm Tô Minh thuận theo mà treo ở trên người anh, cậu lại bắt đầu nổi sóng thì thầm: “Ông xã.. Em yêu anh!”

chương 18: Thân thể trần truồng chỉ mặc tạp dề, miệng thì ăn cơm, hoa huyệt thì ăn côn thịt.

Thời tiết bắt đầu vào mùa đông nhiệt độ giảm xuống không ít, việc này đối với Giang Xuyên là không đáng kể, Tô Minh ngoại trừ đi làm còn lại đều ở nhà.

Qua một tuần lễ, Giang Xuyên phát hiện nhà bếp của mình quanh năm không đụng đến giờ trở nên rực rỡ hẳn lên có thêm rất nhiều vật dụng làm bếp mới lại còn có nguyên liệu nấu ăn.

Tất nhiên những thứ này là do Tô Minh mua thêm, thế nhưng Giang Xuyên nói: “Anh sẽ không làm cơm.”Tô Minh đang bận trước bận sau dừng lại, quay mặt sang nhìn anh cười nói: “Em không để anh làm, em sẽ làm cho anh ăn.” Nói Xong đắc ý nháy mắt trái, Giang Xuyên duỗi tay một cái, đem người kéo qua hôn môi một phen rồi đi tới trước máy vi tính ngồi chờ ăn.

Thỉnh thoảng quay đầu lại nhìn bóng lưng Tô Minh tại nhà bếp phức tạp rườm rà mà bận rộn sắp xếp đâu vào đấy đột nhiên cảm thấy thú vị, tắt máy vi tính ngồi quay lại nhìn cậu.

Tô Minh nghe “Đích” một tiếng, không phải thiết bị điện phát ra âm thanh, quay đầu lại nhìn thì ra là Giang Xuyên đang mở máy sưởi ấm vì vậy mới nói : “Em cũng không thấy lạnh lắm đâu, anh lạnh hả?”

Giang Xuyên không nói vẫn ung dung nhìn cậu. Một lát sau, nhiệt độ trong phòng tăng lên, Giang Xuyên đi tới đem người ôm vào trong ngực, cằm để trên đỉnh đầu Tô Minh hỏi: “Em nóng sao?”

Tô Minh không rõ vì sao, gật gật đầu, tóc trên đỉnh đầu cọ vào cằm Giang Xuyên làm anh hơi ngứa. Mà anh chờ chính là thời khắc này, nên anh nói: “vậy thì cởi hết ra đi.” Nói xong không đợi Tô Minh phản ứng, đã đem áo khoác của cậu cởi ra.

Kế đó thật thành thạo người kia đã đem quần áo trên người Tô Minh cởi ra toàn bộ. Cậu kinh ngạc một chút, cậu cười nói: “Anh đói bụng?” Giang Xuyên biết cậu ám chỉ điều gì, anh cười nhìn người trong ngực trần truồng, làn da dưới cánh tay anh lại nhẵn nhụi bóng loáng.

Muốn nói không đói bụng chỉ là giả.

Giang Xuyên đem tạp dề mới mua cầm tới giúp Tô Minh mặc vào mà cậu cũng tùy ý mặc cho Giang Xuyên bài bố. Mặc xong tạp dề, Giang Xuyên đem người quay lại nhìn. Tạp dề màu lam nhạt mặt trên vừa vặn che khuất nửa bầu vú, độ dài che lại bắp đùi, mà sau lưng lộ rõ đường cong mềm mại vòng eo thanh tú.

Sợi dây đeo tạp dề cột lỏng lẻo trên cái mông tròn trịa no đủ không có bất kỳ che chắn, Tô Minh có chút ngượng ngùng, hai tay chắp ở sau lưng, nhìn bộ dáng khác thường của mình, cậu hỏi: “Anh muốn em mặc như vậy làm cơm hay sao?”

Giang Xuyên rất là hài lòng sờ sờ cằm, gật gật đầu, Tô Minh còn muốn nói thêm lại bị Giang Xuyên giở trò sờ loạn một lát sau cũng rối loạn tâm thần, hơi thở hổn hển tiếp tục làm cơm.

Mà Giang Xuyên thì lại ở phía sau cậu xem xét. Người trước mặt vòng eo thon nhỏ, hai chân dài mà thẳng còn có cái mông vừa tròn vừa vểnh lại săn chắc mềm mại khiến người ta khi chạm vào không muốn buông tay.

Tô Minh tay nghề nấu ăn rất khá, hương vị thức ăn tràn ngập trong phòng cực kỳ kích thích làm người thèm ăn. Sau khi ba món một canh bưng lên bàn, Tô Minh nhìn kiệt tác của mình thật là thoả mãn khom người nếm thử một miếng canh. Khi cậu cúi xuống tạp dề không che được hai bầu ngực Giang Xuyên sau khi thấy, càng làm miệng khô lưỡi khô.

“Bảo bối, lại đây ngồi.” Giang Xuyên vỗ vỗ chân của mình, Tô Minh xới cơm, vui vẻ ở trên đùi anh ngồi xuống, đôi mắt sáng lấp lánh tràn đầy ý muốn người kia khen ngợi. Giang Xuyên gắp một đũa đồ ăn, đưa vào trong miệng, Tô Minh lập tức hỏi: “Ăn ngon không… ăn ngon không?”

Giang Xuyên không tỏ ra thái độ gì, anh từ tốn nói: “Em nếm thử đi.” Phản ứng này của anh làm Tô Minh hơi lo lắng, một bên nghi hoặc mà nghĩ chẳng lẽ quá lâu không Xuống bếp tay nghề kém đi? Một bên cầm lấy đũa gắp thức ăn mà Giang Xuyên vừa mới ăn qua bỏ vào miệng ăn thử.

“Hoàn hảo… Ăn thật ngon mà?” Tô Minh hàm hồ nói, trong mắt không dám chắc chuyển đổi thành hoài nghi, hoài nghi Giang Xuyên khẩu vị có vấn đề. Người kia còn nói: “có đúng không? Em lại để cho anh nếm thử một chút nữa.” Tô Minh liền gắp thức ăn đưa vào miệng anh, nhìn Giang Xuyên ăn xong vẫn không có phản ứng gì.

Tô Minh cuống lên: “Anh có phải là đang gạt em không nha?”. Cậu nghi ngờ tiếp tục quay đầu đi gắp thêm thức ăn mới vừa bỏ vào trong miệng, liền bị Giang Xuyên đè sau gáy đem mặt quay lại.

Tô Minh cảm thấy đồ ăn vừa mới bỏ vào trong miệng đôi môi liền bị Giang Xuyên ngăn chặn, môi cậu bị răng của ai kia thành thạo cạy mở ra Giang Xuyên lấy đầu lưỡi cuốn một cái đem thức ăn trong miệng cậu chuyển vào trong miệng mình.

Tô Minh còn chưa kịp phản ứng lại chỉ lắp bắp nói: “Anh làm gì.. em…” Giang Xuyên không nói gì cuống họng giật giật, cuối cùng liếm liếm môi: “Ăn kiểu này mới đúng, mùi vị rất tuyệt vời.” Tô Minh nghe vậy cuối cùng đã hiểu rõ ràng cười ra tiếng, cậu nói đùa: “Em cũng phải thử một chút!”

Vì vậy hai người miệng đối miệng một miếng cơm một chút thức ăn đút cho nhau ăn, thỉnh thoảng lại hôn thêm mấy cái, nửa ngày cũng không ăn Xong một bát cơm. Cũng may trong phòng có mở máy sưởi ấm, đồ ăn cũng không đến nỗi nhanh nguội lạnh.

Một lúc sau, Tô Minh đổi tư thế đối diện khóa ngồi trên đùi Giang Xuyên hai tay ôm lấy cổ anh ôn nhu chầm chậm mà hôn anh.

Bởi trên người Tô Minh chỉ mặc một cái tạp dề không đủ để che kín thân thể nên Giang Xuyên ăn đậu hũ rất tiện tay, mà Tô Minh hoàn toàn trần truồng hạ thể ngồi ở trên đùi Giang Xuyên ma sát lên quần thể thao của anh cũng làm anh cảm thấy ngứa ngáy.

“A… ah…” Tô Minh mới vừa uống một muỗng canh Giang Xuyên đưa tới, cũng cảm giác được hai vú bị Giang Xuyên siết chặt trong tay, cậu trở tay lấy khuỷu tay chống trên bàn ăn, cái tư thế này dễ dàng cho Giang Xuyên cúi đầu liếm mút đầu vú.

Tô Minh sợ việc này tiếp tục sẽ không thể ăn cơm được hết, nâng mặt Giang Xuyên lên nhỏ nhẹ nói: “Ăn cơm trước đi, có được hay không?” Giang Xuyên luôn luôn sủng cậu lần nào mà nghe cậu nói giọng nũng nịu cũng không có sức đề kháng, lần này cũng không ngoại lệ, bỏ qua cho cậu.

Tô Minh thở ra một hơi, cảm giác phía sau sợi dây cột tạp dề đã bị tháo ra. Giang Xuyên đem tạp dề cởi ra, cứ như vậy Tô Minh cả người trần như nhộng.

Giang Xuyên lướt qua cậu ăn một miếng cơm rồi dùng miệng đút cho cậu một miếng. Tô Minh ở trong lồng ngực của anh bất an giãy dụa, rồi lại bị cánh tay mạnh mẻ kia ôm lấy không thể trốn thoát, cậu miễn cưỡng mà ăn thức ăn Giang Xuyên mớm cho cậu.

Cậu nói với mình muốn làm một bữa cơm ăn thật ngon mà tình huống trước mắt như thế, dù là ai cũng không thể thả lỏng tâm trạng mà dùng cơm.

Nửa người trên bị Giang Xuyên thỉnh thoảng ôm lấy rồi rời đi, đầu vú nhạy cảm từ lâu đã đĩnh đứng lên đỏ hồng gợi cảm khiến người trìu mến. Mà nửa người dưới ngồi ở trên đùi anh hoa huyệt dâm đãng gắng gượng chịu đựng dương vật, một trên một dưới đều bị ma sát, thực sự khó nhịn.

Giang Xuyên vẫn bình tĩnh đút cho cậu ăn cơm, làm như người lúc nãy không an phận chọc ghẹo, ăn đậu hũ muốn nhào tới ăn cậu sạch sẽ không phải là anh.

Càng như vậy, Tô Minh thì càng không nhịn được ham muốn, Giang Xuyên mỗi một lần đút cơm cậu liền ôm lấy đối phương đầu lưỡi dây dưa một phen, mà Giang Xuyên không hề bị lay động, hôn cũng cho cậu hôn mà từ đầu đến cuối không có làm ra động tác lớn hơn.

Tô Minh cố khiêu khích anh một ít nhưng không thành, trong lòng liền nghĩ phải làm thêm nhiều nữa thế là hai chân dịch chuyển về phía trước một chút kề sát vào hạ thể Giang Xuyên cái mông tròn trịa lắc lắc thậm chílấy tay để trên dương vật của Giang Xuyên xoa xoa.

Trong lồng ngực anh động vật nhỏ đã bắt đầu không yên phận, Giang Xuyên sao lại không nhìn ra tâm tư của cậu. Chỉ là anh đặc biệt thích thưởng thức xem bộ dáng tinh tế của Tô Minh ham muốn động tình, mới cảm thấy vô cùng thú vị.

Giang Xuyên ghé vào lỗ tai cậu hỏi: “còn muốn ăn cơm hay không? Không phải đói bụng sao?”

Tô Minh nói: “Rất đói, chỉ là… Chỉ là miệng phía dưới của em đói… hơn..” Lúc cậu thẳng thắn nói ra như vậy cũng không e lệ, mặt cũng không đỏ, tim cũng không đập mạnh.

Vừa nói Tô Minh vừa đem dương vật tráng kiện cầm ở trong tay nhìn chằm chú. Mặt trên hành thân của dương vật gân xanh nổi lên, quy đầu rất to xòe ra như cái ô, lỗ nhỏ lên đỉnh phun ra một chút tinh dịch, Tô Minh trong lòng càng thêm ngứa ngáy.

“Bảo bối ngoan, ăn cơm trước được không?” Giang Xuyên cho dù dưới hạ thể côn thịt cứng đến phát đau, nhưng cũng kiên trì, đem Tô Minh bức đến mức tận cùng, như vậy khi ăn càng mỹ vị hơn.

Nhưng mà anh chưa kịp làm gì thì Tô Minh vội vã không nhịn nổi mà lắc đầu, trong đầu nghe thấy âm thanh đang nói: Ăn đi! vì vậy cậu nhấc cái mông, đem hai chân mở lớn, lúc quy đầu cách hoa huyệt mấy cm bên trong hoa huyệt chảy ra một luồng dâm dịch để chứng minh nó có bao nhiêu khát vọng nuốt vào côn thịt kia.

Côn thịt này thô to như cánh tay trẻ con. Hành thân của nó phá tan cửa hoa huyệt, vách thịt cảm giác rất quen thuộc độ cứng, nhiệt độ, hoặc là quy đầu rất to một đường đi vào hoa huyệt mềm mại Xuyên qua thịt vách tường đến nơi sâu nhất làm Tô Minh mỗi ngày đều thưởng thức được khoái cảm.

Nhưng mà không quản làm bao nhiêu lần, hoa huyệt ăn côn thịt nhiều đến nhớ không rõ, nhưng mỗi một lần tiến vào đều làm Tô Minh run rẩy không ngừng, trong đầu không còn gì khác, chỉ biết có dương vật này trong cơ thể làm cậu khoái hoạt.

Ngồi ở trên đùi Giang Xuyên đem côn thịt toàn bộ nuốt vào, Tô Minh nâng mắt khát vọng nhìn Giang Xuyên mong người kia dùng lực đem cậu tàn nhẫn mà thao một lần cho sướng.

Nhưng mà Giang Xuyên vẫn như cũ ung dung thong thả cho cậu ăn cơm. TÔ Minh quay đầu không ăn, Giang Xuyên nắm hai gò má làm cho cậu hé miệng, đem thức ăn trong miệng mình đút cho cậu.

Tô Minh xuân tâm dập dờn sao có thể tiếp tục ăn cơm, nên cậu vội vã nói: “Ăn no… ông xã… em không ăn nữa…”

Nghe vậy, Giang Xuyên dừng động tác, hỏi: “No rồi? vậy không cần ông xã đút nữa có đúng không?”

Tô Minh không nghi ngờ gật gật đầu, trong mắt có một chút oan ức, một chút mong đợi, làm cả người hiện ra một vẻ điềm đạm đáng yêu. Đột nhiên, cảm giác được côn thịt trong cơ thể lui ra mấy phần, Tô Minh lập tức co rút hoa huyệt lại cắn chặt côn thịt, siết chặt đến nỗi Giang Xuyên phải hơi nhướng mày.

“Sao vậy không phải nói ăn no rồi sao?” Giang Xuyên xoa hai bầu vú no đủ trắng mịn hỏi.

Tô Minh lắc đầu nói: “Không phải… Phía dưới miệng nhỏ vẫn không có no…” Ngón tay ấn lại đầu vú đem nó ép tới lõm xuống, hai bầu vú mềm mại bị ép tới căng tròn.

“Vậy muốn anh phải làm sao đây?” Giang Xuyên biết rõ còn hỏi, Tô Minh cũng không nhịn được nữa, cầm lấy tay anh ở trước ngực mình dời tới phía sau cầm lấy hai bên đồn biện nói rằng: “Muốn tinh dịch của ông xã bắn vào… Bắn đầy tiểu huyệt của em… Cho em ăn no …”

Dương vật của Giang Xuyên ở trong cơ thể cậu đột nhiên lớn hơn một vòng, đem vách thịt căng mịn mở càng lớn như một cự pháo chọc vào trong thân thể, anh nói: “Ông xã sẽ bắn đầy vào âm đạo của em, em phải giữ lấy một giọt cũng không cho chảy ra ngoài được không?!”

Tô Minh gật gật đầu, cả người run run ôm cổ Giang Xuyên bị người kia nâng cái mông bế lên.

Đem thức ăn trên bàn đều để sang bên cạnh, trên mặt bàn còn có khăn trải bàn Tô Minh mới mua nên thân thể cậu không trực tiếp dán lên mặt bàn lạnh lẽo.

Tô Minh hai chân mở ra, đầu gối áp đến trước ngực, tạo thành một chữ M, phía dưới hoa huyệt vừa khớp mà bao vây lấy dương vật lửa nóng.

Mà bên trong âm đạo thịt mềm nóng bỏng rất nhanh bất mãn với côn thịt chỉ đâm vào rồi bất động, Tô Minh nhếch miệng muốn giục, lại bị côn thịt đột nhiên rút ra hết rồi dùng lực mạnh mẻ tiến vào làm cậu hét ra một tiếng rên rỉ cao vút âm cuối xoay chuyển như qua mấy cua quẹo, dính nị đến không chịu được.

Mà Giang Xuyên cũng bị tiếng hét này kích động nên dùng lực eo điên cuồng lay động, thật nhanh đánh xuyên vào. Tô Minh cũng bắt đầu lấy ngón tay nắm đầu vú của mình lôi kéo, sảng khoái đến hai chân đều run rẩy.

Động tác mạnh làm bàn ăn cũng bắt đầu mất đi cân bằng run chuyển, phía trên bát đũa va chạm vào nhau phát ra tiếng vang thanh thúy. Hoa huyệt của Tô Minh như trời hạn gặp mưa, dâm dịch từng dòng mà chảy ra, nâng cái mông cho Giang Xuyên thuận lợi điên cuồng mà thao cậu.

Hình như mỗi lần đều là như thế này, chỉ cần hai người ở nhà, tình dục vừa đến, một người chủ động gợi ý, một người cuồng nhiệt mà làm, bất chấp là đang dùng cơm, tắm rửa hoặc là xem phim, thân thể của đối phương đối với mình có sức hấp dẫn quá lớn.

“Ừm… Không được… Quá nhanh… anh chịch chết em rồi a a a…” Tô Minh không nghe thấy cái khác, chỉ có dưới thân hai túi thịt đánh vào hoa huyệt phát ra tiếng vang, nơi miệng huyệt dâm dịch bị côn thịt mạnh mẽ đánh xuyên tạo ra bọt trắng thật nhỏ.

“Aa a… Không được… Muốn bắn… ông xã lại dùng lực… ah a… Thật là mạnh a làm em sướng muốn chết… A a a….”

Tô Minh xoa xoa đầu vú của mình tay càng ngày càng dùng sức, hoa huyệt muốn không chịu nổi khi bị côn thịt nhanh chóng đánh xuyên, bắp đùi run lên, bụng dưới tiểu đệ đệ của cậu cũng đung đưa từng cái. Lúc cậu bị làm đến cao trào lưng ưỡn ra một cái, bộ ngực nhổng lên thật cao, tiểu đệ đệ vung vẩy như phun nước tiểu bắn ra tinh dịch, bắn mạnh đến nỗi văng đến trước ngực mình, văng cả trên mặt Giang Xuyên.

Giang Xuyên đem tinh dịch ở gần bên khóe miệng liếm sạch sẽ. Hai tay nắm hai vú của Tô Minh đầu ngón tay cùng hạ thể cùng phát lực cuồng mãnh mà đánh cắm gần trăm lần rồi đột nhiên đem dương vật rút ra, đẩy cái mông ra đem quy đầu để ở cúc huyệt đem tinh dịch ấm áp phun ở phía trên.

Giang Xuyên không có bắn ở bên trong Tô Minh thậm chí có chút không quen, hoa huyệt bị thao mở ra một cái lỗ to miệng huyệt nhẹ nhàng run rẩy, nhất thời không có cách nào co rút lại, lẩm bẩm nói: “Tinh dịch… Không có bắn ở bên trong… ông xã anh lừa em…”

Giang Xuyên cúi người xuống ôm cậu liếm những giọt nước mắt của Tô Minh, anh nói rằng: “Yên tâm, ông xã nhất định cho em ăn no.”

Tô Minh nhoài người lên bên tường, Giang Xuyên đứng ở phía sau cậu nhấc một chân của cậu lên. Côn thịt thuận lợi tiến vào cúc huyệt nhờ tinh dịch lúc nãy Giang Xuyên bắn vào. Nơi miệng cúc huyệt còn dính lại một ít tinh dịch tạo thành một vòng màu trắng nhìn dâm mỹ đến không chịu nổi.

Hậu huyệt bị làm khoái cảm không thua với hoa huyệt. Đặc biệt là quy đầu của dương vật Giang Xuyên nhiều lần đều có thể nghiền ép điểm nhạy cảm nhô ra trong hậu huyệt làm cho phân thân nhỏ bé của Tô Minh nhanh chóng đứng lên.

Giang Xuyên một tay ôm eo cậu, một tay nắm giữ chân cậu, dương vật ở trong hậu huyệt đâm vào rút ra, khiến vách tường thịt đều bị làm mềm nhũn phân bố ra dịch ruột non đem bên trong cúc huyệt quấy nhiễu rối tinh rối mù.

“A… Sướng quá… Ông xã côn thịt… Thật thích… A a…”.

Bầu vú run run, có lúc bị thúc quá mạnh va vào vách tường lạnh lẽo. Một tay Tô Minh giữ chặt hai vú, trọng lượng thân thể đều đặt ở cánh tay Giang Xuyên. Mà Giang Xuyên vẫn như cũ mạnh mẽ đem cậu làm đến sảng khoái mà uốn éo cái mông, phát ra tiếng rên rỉ động lòng người.

Sau hai lần bắn tinh Tô Minh bị thao có chút thất thần, bị Giang Xuyên buông chân ra. Chân cậu tê rần không đứng thẳng được, bị người phía sau ôm cái mông đem người nâng lên, mũi chân rời mặt đất. Tô Minh sốt sắng mà co rút hậu huyệt, Giang Xuyên bị vách thịt bên trong nhúc nhích không ngừng mút vào đem lại cảm giác thoải mái vô cùng tiếp tục mạnh mẽ mà đâm sâu đem làn sóng tinh dịch thứ hai bắn thẳng vào nơi sâu nhất trong hậu huyệt.

Tô Minh ăn vào tinh dịch thỏa mãn mà liếm liếm môi, căng lại miệng huyệt không cho Giang Xuyên rút ra, mà Giang Xuyên cũng đang có ý đó, dương vật bán cứng rắn xuyên ở bên trong qua cao trào đã lâu cũng không rút ra.

Bàn ăn khắp nơi bừa bộn, nước canh đổ tung tóe, chén dĩa cũng lung tung khắp nơi. Nhưng những chuyện này không làm Tô Minh bận tâm, cậu lo lắng hiện giờ là lúc ăn cơm tối, mà trong phòng mình lại phát ra tiếng va chạm như vậy người dưới lầu sẽ nghĩ ra sao?….

chương 19: Phát hiện ông Xã quay trộm video lúc làm tình. Hai động huyệt trước sau đồng thời bị thao.

Giang Xuyên đi đến nơi khác tham gia một cuộc đua xe chính thức, những ngày này Tô Minh trải qua rất là gian nan. Hai người giống như xa nhau rất lâu vậy, tuy rằng mỗi buổi tối đều cùng Giang Xuyên chat video tán gẫu nhưng thấy được sờ không được chi bằng không nhìn thì hon.

Tan sở về đến nhà là cậu liền than thở, mà nghĩ cho dù mình có thở dài đối phương cũng không biết, nên cậu mở máy vi tính chơi game giết thời gian.

Chơi game một lúc rồi cũng chán không biết làm gì nên đi xem phim XXX. Lúc cậu học đại học trong ký túc xá nam sinh đề tài đơn giản chính là vây quanh mấy phim Av và nhìn người mẫu trong phim Av. Tô Minh coi như không nhìn, cũng có nghe thấy, mà vấn đề là cậu không thích xem thiếu nữ. Tùy tiện tìm tòi đánh ra mấy chữ mấu chốt, cơ bản đều là bị cấm, chỉ lát sau cậu cũng không còn hứng thú.

Đem máy vi tính ném qua một bên, nằm ngửa mặt lên, điện thoại di động cũng không có động tĩnh. Nói tới điện thoại di động, Tô Minh đột nhiên nhớ có mấy lần trong lúc làm tình, Giang Xuyên dùng điện thoại di động hình như là ghi hình hay chụp hình gì đó.

Tuy rằng cậu khi đó bị thao đến mơ mơ màng màng vẫn còn có chút ấn tượng, có thể Giang Xuyên đem tập tin phim video lưu trong máy vi tính.

Nghĩ như vậy cậu lại bắt đầu hứng thú, ở bên trong ổ đĩa cứng tìm tòi từng cái, những tập tin bắt mắt hay tầm thường đều mở ra xe một lần.

Trong một tập tin thoạt nhìn bình thường vô cùng cậu tìm được mấy cái đánh dấu MP4 video.

Cậu nhấp chuột hai cái mở ra.

Trước tiên đập vào mắt là một thân thể trắng nõn còn có dưới thân là tấm drap trải giường ô vuông màu xám quen thuộc: đó chính là Tô Minh.

Cậu xưa nay không biết, trong lúc cùng Giang Xuyên làm tình trong mắt mình cậu lại dâm đãng như vậy.

Gương mặt cậu ửng hồng, khóe mắt ngập nước, còn cái miệng không ngừng rên rỉ, ống kính hướng về cậu không bỏ sót một chút nào sự chuyển biến thần sắc của cậu; còn có bộ ngực kịch liệt run rẩy, chỉ thấy hai bầu ngực trên dưới rung động, đầu vú hồng nộn theo động tác chợt cao chợt thấp; eo thon còn có dưới bụng dương vật nhỏ đang chảy ra tinh dịch, nhìn xuống chút nữa thấy một côn thịt thô đen ở trong hoa huyệt đâm vào rút ra.

Tô Minh nhìn chằm chằm màn hình, quên mất người bên trong là mình đang truyền ra âm thanh cũng dâm mỹ đến chịu không nổi. Tiếng “ba ba ba” đánh vào thân thể cộng với tiếng mình rên rỉ xen lẫn vài câu xin tha cùng với tiếng thở dốc của Giang Xuyên.

Rất nhanh, trong video chính mình điên cuồng lắc đầu, nước mắt cũng không ngừng tràn ra, mà Giang Xuyên tay nắm thật chặc một bên eo của cậu, dương vật kia ra vào tần suất nhanh đến mức kinh người, chính mình kêu khóc căng thẳng thân thể, hạ thể một trận run rẩy, sau đó Xụi lơ bất động.

Nhìn bộ dáng dường như sắp bị chơi đến chết này, làm cho Tô Minh một trận lòng ngứa ngáy, theo động tác tăng nhanh, ống kính bên trong cũng bắt đầu mơ hồ, nhưng vẫn là có thể nhìn thấy, thời điểm Giang Xuyên xuất tinh, biểu tình của cậu thật thỏa mãn.

Khi ống kính di động đến đoạn Giang Xuyên đem dương vật rút ra, trong hoa huyệt hoàn toàn lộn Xộn, hoa huyệt đỏ âu bên trong chảy ra phần lớn chất lỏng màu trắng sữa.

Đoạn video quay rất rõ rang, thậm chí khớp xương của hai ngón tay đưa xuống dưới mở rộng hai môi hoa làm dâm dịch càng dễ dàng thuận lợi chảy ra.

Sau khi Xem Xong đoạn video, TÔ Minh ho khan vài tiếng, trên mặt nóng chịu không nổi – phỏng chừng cả người cậu nhiệt độ tang rất cao.

Kiềm chế lại nhiệt độ cơ thể, cậu mở ra một cái khác bắt đầu xem.

Lần này không phải Giang Xuyên lấy điện thoại di động quay mà là đặt máy vi tính bàn ở một nơi nào đó, ống kính đem cảnh trên giường vừa vặn mà thu vào.

Tô Minh nhìn thấy mình bị Giang Xuyên luân phiên thay đổi tư thế mà tiến hành vận động, trong lúc làm tình kỳ thực không thích hợp đổi tư thế nhiều lần. Một tư thế đem người làm sảng khoái đột nhiên thay đổi thì mức độ sảng khoái cũng nhạt đi không ít.

Hiển nhiên Giang Xuyên biết đến điểm này nên trước tiên dùng một tư thế đem cậu làm đến khóc lóc muốn chạy trốn, mới giảm nhẹ động tác làm cho khoái cảm ngập đầu của cậu giảm bớt một chút sau đó lại để cho cậu hoặc nằm hoặc quỳ tiếp tục đi vào đem cậu thao đến cao trào.

Lúc này cậu nhìn thấy mình quỳ nằm úp sấp cong cái mông lên mặc cho người phía sau đánh xuyên, mà mặt của cậu vừa vặn đối diện camera hai tay chống đỡ trên giường chặn lại cơ thể, hai bầu ngực thả lỏng, nhưng có thể nhìn thấy Giang Xuyên ôm lấy cái mông của cậu đem hai cái đồn biện đều xoa nắn đến biến dạng.

Cái tư thế này là hai người thường dùng nhất, đi vào càng sâu Tô Minh càng sảng khoái đến mê say, trở tay cầm lấy tay Giang Xuyên đặt trên vú của mình.

Sau một lát, Tô Minh thẳng người trở tay ôm cổ Giang Xuyên, rồi cậu bị anh khép lại hai chân, dùng tư thế như bế đứa bé đi tiểu xuống giường, ngoài màn hình Tô Minh nuốt nước miếng một cái nhớ lại lần đó…

Ống kính đột nhiên quay cận cảnh tới nơi hai người giao hợp chỉ thấy âm thần sưng tấy do bị sử dụng quá độ bị che kín bởi côn thịt nổi gân xanh dữ tợn. Chính giữa hai cánh mông là cúc huyệt co rúm khép mở vô cùng khiêu khích.

Tắt video, Tô Minh như mất hết sức lực ngã ở trên giường. Toàn thân Tô Minh bị Giang Xuyên sờ qua hôn qua hai động huyệt bị làm đến thuộc lòng bây giờ lại trở nên hư không. Cậu lấy hai chân ma sát chèn ép âm thần, muốn hóa giải dục vọng mãnh liệt tràn ngập khắp cơ thể lại không làm được trái lại đem hoa huyệt ma sát còn ngứa hơn.

Điện thoại vào lúc này vang lên, Tô Minh đang đem ngón tay cắm vào bên trong hoa huyệt gây rối một phen để không còn ngứa ngáy, tay còn lại lục lọi tìm điện thoại di động, liếc nhìn rồi bấm nút nhận.

“Bảo bối, e ăn cơm chưa?”. Trước đó trong đoạn phim tự quay nghe được âm thanh của anh nói với mình trong lúc làm tình, lúc này qua điện thoại truyền tới âm thanh trầm thấp giàu từ tính, nên làm cho TÔ Minh rụt cổ một cái.

“Em ăn rồi, anh sao rồi? Khi nào thì trở về?” Tô Minh quan tâm nhất là chuyện này cậu chỉ mong Giang Xuyên nói là: “Lập tức về đến nhà.”

Nhưng mà, người bên kia hoàn toàn không biết tình hình của Tô Minh bên này, anh nói: “còn hai ngày nữa mới lấy thưởng, còn có một hai việc cần giải quyết nữa.”

Tô Minh không nén được ngữ khí thất vọng nói: “Này, anh thật lợi hại nha, nhưng mà anh vốn lợi hại, lấy thưởng cũng là chuyện bình thường.”

Bên Giang Xuyên tiếng huyên náo đột nhiên ngừng lại sau đó nghe được thanh âm của anh cực kỳ rõ ràng mang theo ý cười mà nói: “có phải là em đói bụng?” Lúc trước mới hỏi qua chuyện ăn cơm, cho nên khi nghe anh nói vậy Tô Minh tự nhiên rõ ràng.

Khi nói đến chuyện này cậu liền giận không chỗ phát tiết, có chút kích động mắng: “Khốn nạn! Anh cư nhiên… Cư nhiên lại quay loại video kia!” Giang Xuyên bị cậu nói tới sững sờ lập tức phản ứng lại, anh hỏi: ” Em nhìn thấy được?”

Tô Minh nghĩ đến trong video hai thân thể quấn quýt kích thích hoa huyệt liền chảy ra dâm dịch khí tức có chút bất ổn nói: “Thấy được… Sao có thể làm như vậy… anh cũng không ở…”

Giang Xuyên nghe như là nở nụ cười, âm thanh hạ thấp hơn nữa: “Bảo bối… Nằm ở trên giường, mở hai chân, mở ngăn kéo ở tủ đầu giường đem đồ trong đó lấy ra .

Tô Minh nghi hoặc mà đem những câu nói của anh vào trong đầu suy nghĩ, tuy rằng không rõ vì sao nhưng vẫn làm theo. Trở mình, mở ngăn kéo tủ đầu giường thình lình nhìn thấy bên trong để một dương cụ mà hình dáng màu sắc rất quen thuộc. Tô Minh lập tức nhận ra dương cụ giả này giống dương vật của Giang Xuyên như đúc.

“Đã tìm được chưa? Hiện tại, coi nó như là của anh cắm vào hoa huyệt them khát của em đi.” Điện thoại di động đã mở loa ngoài lời nói của Giang Xuyên có thể nghe được rõ ràng.

Tô Minh như quỷ thần xui khiến, đầu tiên là nâng dương cụ liếm mấy cái giống như thật sự coi nó là của Giang Xuyên, sau đó mở hai chân chống đỡ thân thể, dùng quy đầu kia từ bụng dưới một đường chậm rãi trượt tới hoa huyệt.

Hình dáng quen thuộc ở âm thần ma sát mấy lần, dẫn tới dâm dịch một trận tuôn ra, Tô Minh không suy nghĩ nữa năm chăt gôc dương cụ chậm rãi cắm vào hoa huyệt.

“Có phải là rất sảng khoái? Bảo bối, nét mặt em bây giờ nhất định rất dâm đãng…”

Tô Minh nhìn chằm chằm dương cụ một đường đâm đến nơi sâu nhất, khẽ cắn răng, cậu nói: “Ừm… Không… Không phải là của anh…”Đúng, tuy rằng giống nhau mà nhiệt độ trước sau không giống. Giang Xuyên bản thân nhiệt độ trong người rất nóng côn thịt tất nhiên cũng ấm áp hơn không phải hiện tại lạnh lẽo như dương cụ này.

Mà dù sao cũng có còn hơn không, Tô Minh kéo dương vật tiếp tục đâm vào hoa huyệt thỉnh thoảng phát ra rên rỉ, không ngần ngại chút nào còn cùng Giang Xuyên trò chuyện.

“Bảo bối dâm đãng anh thật sợ dương cụ giả không cho em ăn no được.”

“Anh trở về… Có thể cho em ăn no…” Tô Minh nằm trở về giường, giữa hai chân dương cụ còn nằm trong hoa huyệt chơi cũng không như Giang Xuyên có lực mà thao cậu. Càng như vậy cậu lại càng khát vọng muốn Giang Xuyên.

“Ông xã… Không đủ… em muốn anh…” Tô Minh đem dương cụ rút ra chỉ chừa quy đầu ở bên trong, liền nghe Giang Xuyên nói : “Được rồi em đem nó nhét vào phía sau em đi.”

Tô Minh đã bị anh khống chế ngoan ngoãn nghe theo, nhưng dương cụ với phân thân của Giang Xuyên giống nhau, nhất thời muốn đâm vào cúc huyệt e có chút khó khăn.

Tô Minh không thể làm gì khác hơn là nói: “Nhưng… Cái này quá lớn… Nhét vào không lọt nha…”

Giang Xuyên từ từ nói : “Tự mình mở rộng đi em đem nó nhét vào, ông xã thuởng cho em.”

Giang Xuyên mỗi khi thì thưởng giống nhau đều sẽ làm Tô Minh sướng đến dục tiên dục tử, không do dự nữa cậu đưa ngón tay đi vào hậu huyệt đến khi ba ngón có thể thuận lợi mở rộng đường vào. Sau một lát, cảm giác đường vào cúc huyệt mềm xốp có thể tiến vào lần thứ hai cậu đem dương cụ còn dính ướt dịch nhờn đi vào cúc huyệt.

Quá trình có chút gian nan mà Tô Minh vẫn cắn môi dưới đưa cả cây đi vào, thở gấp nói: “Ông xã… Đều xuyên đi vào… ah… Thật lớn…”.

“Lấy tay đem hai chân mở thật rộng, ngoan.”

Tô Minh ôm lấy đầu gối mở hai chân bày ra một tư thế cầu hoan, bên trong cái mông tròn đầy nhét một cái giả dương cụ, hoa huyệt lại hư không mà mở ra. “Ông xã… A… Khó chịu…”

Bên tai điện thoại di động đột nhiên mất tính hiệu. Tô Minh còn chưa kịp phản ứng lại, liền nghe ngoài cửa truyền đến âm thanh mở khóa. Cậu chưa kịp suy nghĩ gì liền thấy Giang Xuyên trở tay đóng cửa lại, nhìn cậu.

Lúc nay chính mình chính bày một tư thế vừa dâm đãng vừa dụ hoặc đối diện với Giang Xuyên, hoa huyệt dường như ý thức được sắp sửa bị nhồi vào, kích động phốc phốc phun ra dâm dịch.

“Ông xã… Nha… Chịch em.. nhanh chịch em…”Tô Minh không để ý hết thảy mà kêu khóc. Thân thể Giang Xuyên còn mang theo hơi lạnh từ bên ngoài trở về, Tô Minh ôm anh hai chân giao kẹp sau thắt lưng của anh.

Giang Xuyên hôn lên đôi môi bị Tô Minh cắn có dấu răng, một tay cởi quần, hạ thân thẳng tiến đưa dương vật tiến quân thần tốc đi vào hoa huyệt ấm áp ẩm ướt.

Tô Minh sảng khoái đên hai chân run lên, gần mười ngày không gặp, củi khô lửa bốc đã xảy ra là không thể ngăn cản.

Tô Minh bị đặt ở dưới thân, bắp đùi mở đến tối đa, hai chân cung mềm mại mà buông xuống hai bên, chỉ có nơi giao hợp là chặt chẽ nối liền một chỗ. Giang Xuyên hai tay nắm chặt bầu nhũ, nắn bóp đầu vú, Tô Minh lập tức sảng khoái đến cơ hồ muốn bắn ra, huyệt tâm cung hút quy đầu một trận. Giang Xuyên hô hấp hơi khó khăn lập tức điên cuồng lay động cái mông, dương vật không ngừng mà tàn nhẫn đưa vào dường như muốn đem hoa huyệt làm hỏng.

Tô Minh càng lam càng đi đến cao trào trong hoa huyệt cắm vao một cái côn thịt, hậu huyệt cũng bị một cái dương cụ nhét vào thật giống trước sau hai huyệt đều bị gian dâm, ngón tay cậu sít sao cầm lấy cánh tay GiangXuyên : “Ông xã chậm một chút… ah a a… Muốn chịch chết em… rồi… Nha a…”

Giang Xuyên không ngừng lại chỉ ghé vào lỗ tai cậu thở gấp, anh nói : “Bảo bối, đợi ông xã chà chà dương vật, đợi một chút anh lại cẩn thận chịch em.” Đừng nói đợi một chút, Tô Minh cảm giác hiện tại sẽ bị Giang Xuyên thao chết, hạ thể dâm dịch chảy ra ướt đẫm hoa huyệt bị côn thịt nhanh chóng đánh Xuyên đến sưng đỏ.

Đột nhiên, hậu huyệt nhét giả dương cụ cũng có động tác, Tô Minh không kịp nghiền ngẫm bị Giang Xuyên năm chăt dưới đáy dương cụ ở trong hậu huyệt của cậu mà rong ruổi. Mà bên trong hoa huyệt động tác cũng giống nhau đồng thời rút ra rồi cùng nhau đâm vào.

Lần này thật sự là hai cái huyệt đều bị Giang Xuyên đồng thời thao lộng. Trên dưới hai huyệt bị thao cuồng mãnh như sóng biển đanh đem tới sảng khoái đến tê dại. Hoa tâm cùng tuyến tiền liệt bị kịch liệt va chạm làm Tô Minh rất nhanh tước vũ khí, hai cái huyệt đều co rút nhanh, phía trước lỗ nhỏ trên quy đầu tiểu đệ đệ của cậu phun ra tinh dịch dính ướt áo khoác của Giang Xuyên.

Kế đó, Tô Minh hai chân bị áp đến vai, cả người đều chồng lên cao bị Giang Xuyên ôm vào trong ngực, dương vật to lớn còn bên trong hoa huyệt sưng tấy huyệt đánh xuyên, kéo dương cụ trong cúc huyệt đâm vào rồi rút ra thẳng thắn thoải mái mà thao cậu. Đồng loạt đem Tô Minh thao đến trong miêng chảy ra nước bọt không kịp nuốt vào, hai mắt trở nên trắng dã.

“Ông xã… Nha nha… Không được… ah a a… Huyệt bên trong… quá trướng…” Tô Minh cả người bị ôm vào trong ngực, không thể động đậy, chỉ có thể ngoan ngoãn nghênh đón quy đầu thô to từng rút ra, liền mãnh liệt đâm vào đến cùng, dương cụ trong hậu huyệt nhỏ nhanh chóng mãnh liệt đâm xuyên.

Tiểu đệ đệ của Tô Minh ở phía trước liền run rẩy đứng lên, Giang Xuyên tiện đà xoay cái mông cậu lại, rồi thấp giọng cười nói: “Bảo bối chịu đựng cho Ông Xã chịch một chút nữa, ông xã yêu em đến chết mất.”

“A… em cung yêu anh… ông xã… Lại dùng lực… Chịch chết em đi… A a a a…”

Giang Xuyên tự nhiên tuân mệnh, nằm ở trên người Tô Minh nhanh chóng rung động cái mông, giống như đóng cọc mà thao vào. Hai cái dương vật đều ra sức đem kia huyệt tâm đảo loạn, một tay nắm chặt bầu ngực đem thịt mềm nhào nặn đến biến hình.

Tô Minh hoa huyệt liên tiếp co giật, chuẩn bị nghênh đón làn sóng cao trào thứ hai, mủi chân cậu cuộn tròn lên, cầm lấy mu bàn tay của Giang Xuyên cào ra từng đạo từng đạo vết hồng.

“A a a a… Muốn bắn… ông xã chịch chết em… Nha nha… Sướng quá… A a a…” Giang Xuyên cung sắp bắn tinh liều mạng ở trong hoa huyệt căng mịn đâm mạnh: “Bảo bối chúng ta đồng thời bắn đi.”

Hai người chặt chẽ ôm nhau, côn thịt trong hoa huyệt đâm sâu một cái đem tinh dịch nồng đặc phun đánh vào hoa huyệt, Tô Minh không nhịn được một trận co giật, tiểu đệ đệ của cậu phun tinh, hoa huyệt phun nước, hậu huyệt cung co rụt lại, ngậm dương vật giả kia.

Giang Xuyên ôm cậu ôn tồn một hồi, nâng khuôn mặt Tô Minh hôn liên tục mấy cái. Tô Minh mềm mại mà đáp lại, gần như hư thoát.

Làm tình hơn một giờ không ngừng hai cái huyệt của Tô Minh đều bị làm đến tê rần, dương vật Giang Xuyên cắm trong hoa huyệt lại một lần nữa cứng lên, Tô Minh một hồi lâu mới phản ứng được.

Dương vật giả trong hậu huyệt bị lấy ra ngoài, đổi vào là cự pháo súng thật đạn thật, Tô Minh giãy dụa thân thể, muốn trốn tránh. “Không muốn…”

“A a a a… Thật là sướng… ông xã mạnh thật anh.. a…”

“Dùng sức… A a… to quá… chịch chết em rồi…” “Bại hoại… Nha nha…”

chương 20: Tiểu biệt thắng tân hôn. Côn thịt cả ngày lưu luyến không rời huyệt động.

Ngày thứ hai Tô Minh tỉnh lại, cả người bủn rủn vô lực, hạ thể tê dại gần như mất cảm giác nhưng vẫn ý thức được trước sau hai cái huyệt đều nhét một cái cÔn thịt không có rút ra.

Tối hôm qua bị Giang Xuyên đặt ở dưới thân không ngừng đâm xuyên, thể lực không chống đỡ nổi ngất đi, khi cậu tỉnh lại, nhìn thấy người kia còn nằm trên người mình không ngừng đong đưa. Tô Minh khóc đến cổ họng đều khàn lúc sau nhẹ giọng khóc thút thít, hai mắt đỏ hết. Bộ dạng đáng thương đến không chịu được.

Giang Xuyên bắn xong một phát cuối cùng mệt mỏi nên để dương vật cắm hoa huyệt rồi ôm Tô Minh ngủ thiếp đi. Tinh dịch đầy tràn có một ít chảy ra một ít bị chặn ở bên trong dương vật giả thì vẫn còn nhét vào bên trong hậu huyệt.

Tô Minh ngỏng cái mông lên làm côn thịt từ hoa huyệt trượt ra ngoài. Chỉ nghe “Ba” một tiếng, hoa huyệt căng chặt cả đêm nhất thời hư không, tê dại. Cậu lấy bàn tay sờ sờ xuống phía dưới, xung quanh miệng huyệt tinh dịch đã khô bên trong ngược lại là một vùng ẩm ướt.

Tô Minh xoay qua xoay lại làm Giang Xuyên cũng tỉnh theo. Anh xoay người đè lên Tô Minh còn muốn đem tính khí của mình đâm vào trong, Tô Minh đẩy bả vai anh: “cắm một buổi tối còn chưa đủ sao… em không chịu nổi…” Ngữ khí gần như cầu khẩn.

Giang Xuyên hôn lỗ tai của cậu, hơi thở nóng hổi thổi vào lỗ tai cậu: “Anh không động, anh chỉ muốn ở bên trong em thôi, bảo bối để cho anh vào đi.” Tô Minh bị giọng trầm thấp trêu đến trong lòng ngứa ngáy, cậu không đẩy Giang Xuyên ra nữa, anh mừng rỡ đem dương vật hơi cứng rắn tiến vào hoa huyệt không khép lại được .

Bị điên cuồng ra vào một buổi tối hoa huyệt chỉ có cảm giác hơi trướng, Giang Xuyên quả thật không có cử động chỉ đem dương vật cắm vào bên trong sau đó ôm sát cậu.

Ở hậu huyệt cái dương vật giả cũng không rút ra, Tô Minh thở dài được anh ôm liền ngủ thiếp đi.

“A ân… Ông Xã… đừng chịch… Sẽ bị làm hư mất…” Tô Minh nói, cảnh tượng trước mắt rất mơ hồ, không biết là ở đâu, có cảm giác rất nhiều con mắt nhìn mình chằm chằm, cảm giác xấu hổ không ngừng tăng lên mà người kia cũng không có ý dừng lại, từ trên cao nhìn cậu: “Em là của anh, anh thích chịch em lúc nào thì chịch. Chịch em đến chết cũng là chuyện đương nhiên.”

Tô Minh lần đầu tiên nghe anh dùng giọng nói này nói chuyện với mình, trong lòng vừa xót vừa đau, mà lại bị giữ chặt vai không cho trốn, chỉ có thể mở ra chân mặc cho thao.

Mắt cậu nhìn thấy mơ hồ trong đám người có người cầm máy ảnh có người thậm chí có cả camera chuyên nghiệp vây chung quanh mình dùng nhiều góc độ mà quay phim chụp ảnh.

“Ông xã… Về nhà đi có được hay không… Không nên ở chỗ này…” Tô Minh nhắm hai mắt lại, không biết mình có rơi lệ không, mà chắc là chảy nước mắt rồi, cậu không muốn dáng vẻ dâm đãng của mình bị người khác nhìn thấy.

Giang Xuyên không có trả lời, ôm hai chân của cậu tiếp tục thao lộng. Tô Minh mở mắt ra, đập vào mắt là khung cảnh quen thuộc không có những người kia không có máy ảnh cũng không có camera vây quanh mình. Cậu ý thức mình vừa nằm mộng, nửa thật nửa giả.

Giang Xuyên không biết thức dậy từ lúc nào, cậu nhìn ánh mặt trời ngoài cửa sổ cũng không sớm, trong hậu huyệt mềm xốp vẫn bị dương vật cắm vào giao động với biên độ nhỏ mà anh đang chui đầu vào trước ngực cậu liếm hút đầu vú.

Hậu huyệt bị khuếch trương một buổi tối, ăn cự bổng dễ như ăn cháo, ruột vách tường cũng quấn vòng quanh dương vật, cái mông bị hai túi thịt ma sát, nơi giao hợp nơi cũng truyền đến tiếng nước dinh dính. Ý thức Tô Minh từng chút từng chút khôi phục lại.

“Tỉnh rồi?” Giang Xuyên lưu luyến không rời phun ra đầu vú, lại đưa tay tới nắm lấy mún vú sưng to mà nhào nặn, Tô Minh gật gật đầu, Giang Xuyên ngẩng đầu lên để hạ thân thô bạo đâm vào cúc huyệt của cậu, phía trên lại nhẹ nhàng hôn môi Tô Minh.

Lúc này sự bất an trong giấc mộng của Tô Minh cũng đã biến mất, cậu ôm Giang Xuyên, đáp lại nụ hôn của anh cúc huyệt cũng bắt đầu co rút lại đè ép côn thịt.

Giang Xuyên bị cậu siết chặt đến sảng khoái. Động tác hôn cũng tăng gặm cắn đôi môi Tô Minh, cằm còn có nơi cổ cậu cắn mút đem hôn ngân tối hôm qua mút thêm làm cho dấu vết hồng hồng sâu hơn.

Sáng sớm đã bị đè làm một phát, Tô Minh từ lâu đã đói gần chết, Giang Xuyên lực kéo dài thật sự là kinh người, chờ lúc anh bắn ra xong Tô Minh giơ tay cũng không nỗi nữa.

Rửa mặt là Giang Xuyên giúp cậu làm, sau đó cậu nằm ở trên giường chờ Giang Xuyên mua đồ ăn trở về.

Tô Minh suy nghĩ một hồi về giấc mơ kỳ quái kia đoán chừng là đêm trước Xem những video clip Giang Xuyên quay ảnh hưởng đến cũng may chỉ là giấc mộng.

Không bao lâu, Giang Xuyên trở lại, đem hộp đồ ăn đặt ở trên bàn ăn, cho TÔ Minh mặc áo sơ mi rộng rãi nửa người dưới trần truồng ôm vào trong ngực.

Tô Minh nhìn thấy thức ăn liền lại có khí lực, ngồi ở trên đùi Giang Xuyên đang chuẩn bị mở ra hộp thức ăn cũng cảm giác được dương vật sau khi bắn xong mềm nhũn bị hoa huyệt đẩy ra hiện giờ lại được anh nhét vào.

“Anh…” Tô Minh quay đầu lại nhìn anh chằm chằm, hai mắt tròn vo, thật là đáng yêu. Giang Xuyên hôn một cái ở nốt ruồi dưới khóe mắt cậu nói, anh nói : “Bảo bối cho anh một ngày đều ở bên trong em.”

Tô Minh điều chỉnh tư thế ngồi, biết không thể cự tuyệt được, Tô Minh liền đem lực chú ý trở lại với các món ăn.

Giang Xuyên cũng không đùa cậu nữa ôm cậu vào trong ngực. Lúc ăn cơm, tình cờ nói vài câu, Tô Minh đối với giấc mộng kia không nhắc tới một lời, cũng không yêu cầu Giang Xuyên đem video xóa đi. Cậu đối với cuộc tình này rất nghiêm túc, cậu tin tưởng Giang Xuyên cũng vậy.

Đến buổi chiều, Tô Minh mới biết Giang Xuyên nói muốn cả ngày đều ở trong thân thể cậu cũng không phải chỉ là nói suông, hai ngườigiống như trẻ sinh đôi kết hợp, cậu đi đến đâu Giang Xuyên liền đi đến đó, cho dù là đi vệ sinh Giang Xuyên cũng sẽ ôm cậu rồi cả hai cùng đi tiểu.

Nếu có một ít tư thế làm khoảng cách quá lớn dẫn đến dương vật trượt ra ví dụ như Tô Minh một bên nghiêm túc lên mạng điều tra tư liệu giống như phản xạ có điều kiện chính cậu sẽ lấy tay đỡ dương vật đâm lại vào trong hoa huyệt.

Không biết là lúc nào mà chọc cho Giang Xuyên nổi hứng, Tô Minh còn chưa kịp đem máy vi tính khép lại, liền bị Giang Xuyên quay người đè lên lưng của cậu trong cơ thể dương vật từ từ trở nên cương cứng nóng bỏng.

Giang Xuyên lôi kéo cậu xuống giường, bởi vì chiều cao hơi thấp Tô Minh phải cố gắng nâng cái mông mới làm cho dương vật vững vàng xuyên ở bên trong. Khi đi đến trước gương thì đứng lại, cậu bị Giang Xuyên mở ra chân bế lên, mở mắt có thể nhìn thấy mình trong gương, hai chân mở ra hai bên. Âm thần đầy đặn ướt dầm dề bên trong còn cắm côn thịt, từ dưới lên trên chín nông một sâu mà đâm vào thao hoa huyệt.

“Trong video thấy không rõ lắm? Bảo bối, nhìn cho thật kỹ trong gương, anh làm sao mà chịch em.” Giang Xuyên liếm láp rái tai của cậu. Tô Minh ngứa đến rụt cổ một cái, hai mắt mơ mơ màng màng mà nhìn nơi giao hợp.

Hai môi hoa đã bị sưng tấy do thời gian dài ma sát. Chính giữa thì bị dương vật thô to mãnh liệt đâm Xuyên, mang theo một ít thịt mềm lập tức cắm vào.

Tô Minh nhỏ giọng rên lên, bị người yêu ôm, toàn thân không cần dùng sức dựa vào Giang Xuyên đem dương vật Xuyên ở trong cơ thể cậu chống đỡ. Quy đầu đâm đến huyệt tâm, Tô Minh mỗi lần đều hy vọng có thể ma sát một chút để gãi ngứa huyệt tâm, nhưng mà quy đầu vừa đụng đến liền lập tức rời đi, làm cho Tô Minh lên tiếng xin tha.

“Ông xã… Sâu một chút… Bên trong… Thật là nhột ah… A a…”

“Đem áo vén hết lên, chính mình sờ sờ cái vú.” Giang Xuyên giảm lại tốc độ, Tô Minh xoay eo ra vẻ bất mãn nhưng vẫn nghe lời vén áo lên trên ngực lộ ra đôi bầu vú trắng mịn cao cao. Tô Minh dùng miệng cắn vạt áo, hai tay nâng cái vú bắt đầu lôi kéo đè ép.

“Thật ngoan.”

“A a… Côn thịt… Xuyên đến bên trong… ah a…”

Tô Minh đã hoàn toàn buông bỏ xấu hổ, cho dù trong gương mình dâm mỹ như vậy hai tay cầm lấy hai vú, dương vật trên dưới vung vẩy, trong hoa huyệt vẫn là côn thịt mà hôm nay luôn ở bên trong không hề rút ra.

Huyệt bên trong vừa tê vừa sảng khoái, dâm dịch vẫn cuồn cuộn không ngừng từ nơi hoa huyệt tuôn ra. Giang Xuyên đột nhiên tăng nhanh tốc độ, dương vật nhanh chóng đâm vào rút ra, Tô Minh bị đỉnh đên eo đều mềm nhũn, sợ từ trên người Giang Xuyên té xuống vội vàng cầm tay Giang Xuyên ổn định thân hình, miệng cắn vạt áo cũng không biết lúc nào mở ra, vạt áo che lại một nửa ngực, chỉ lộ ra hai nửa cung tròn.

Giang Xuyên cảm giác được cánh tay hơi nhói, móng tay Tô Minh đều cắm ở trong thịt, mà dương vật ở trong hoa huyệt cung bắt đầu vừa co rụt lại mà run lên, anh biết cậu sắp đến cao trào, anh nói: “Em nhìn bộ dáng em bị anh chịch đến cao trào kìa, bảo bối.”

Tô Minh nâng mắt lên, động tác nơi giao hỢp càng ngày càng mãnh liệt, “ba ba ba” phát ra âm thanh, còn có khả năng thấy côn thịt thô to đi hết vào hoa huyệt sao đó lui ra chỉ còn quy đầu ở bên trong. Tô Minh trước sau huyệt đều đồng thời co rút nhanh, bên trong huyệt phun ra luồng nước nóng, tinh dịch của cậu cùng tinh dịch của Giang Xuyên bắn ra tinh hòa vào nhau, hai người đồng thời cùng nhau lên cao trào. Tô Minh há miệng mà thở gấp, đầu lùi ra sau để trên bả vai Giang Xuyên hai chân vẫn còn đang run rẩy.

“Không được… dừng lại em muốn bắn… A… Bụng… đầy… Đều là tinh dịch…” Tô Minh tay vỗ bụng dưới, từ tối hôm qua đến bây giờ, không biết ăn của Giang Xuyên bao nhiêu tinh dịch.

“Không thích sao? Đem tinh dịch đều bắn cho em. Em giúp ông xã sinh con.” Giang Xuyên nói xong hai người đồng thời nghĩ tới Tô Minh bụng dưới nhô lên thật giống thật có thể đang thai nghén.

Tô Minh lắc đầu: “Không… Sẽ không…em không thể sinh con…”

Giang Xuyên nâng cái mông của cậu lên, dương vật từ bên trong lui ra, mất đi ngăn cản bên trong hoa huyệt liền chảy ra chất lỏng màu trắng đục.

“Ăn tinh dịch ông xã nhiều thế này mà không thể sinh con sao? Thôi, mỗi ngày đều bắn cho em đem bụng em rót đầy, một ngày nào đó sẽ có bầu.”

Tô Minh kinh ngạc nhìn trong gương hoa huyệt đỏ bừng bên trong chảy ra tinh dịch. Nghe anh nói những lời này trong lòng một trận khuấy động, ảo tưởng Giang Xuyên mỗi ngày đều đem tinh dịch rót đầy mà có thể mang thai.. Nhưng cậu đã mệt đến khí lực nói chuyện cũng bị mất, giãy dụa muốn cùng Giang Xuyên mặt đối mặt ôm nhau ngủ.

Giang Xuyên đem cậu quay lại, hai tay Tô Minh ôm lấy cổ anh đem mặt dán vào bả vai anh hai chân vòng sau thắt lưng, nhắm mắt lại nghỉ ngơi.

Toàn thân đều là mồ hôi hạ thể thì một mảnh bừa bãi, Tô Minh bị ôm trở về nằm trên giường, Giang Xuyên để một chân cậu xuống. Tô Minh đột nhiên liền dùng tay năm chăt anh.

“Sao vậy?” Giang Xuyên bị động tác này của cậu chọc cười, anh nói: “Tạm thời trước tiên buông tha em, mười ngày xa nhau anh muốn đòi lại hết trong ngày hôm nay.”

Tô Minh trở mình, nằm nghiêng, ôm lấy eo Giang Xuyên nhấc lên một chân để vào hai chân Giang Xuyên điều này làm cho cậu rất có cảm giác an toàn, nghe anh nói xong, nhắm mắt lại cười nói: “Vậy sau này đừng đi xa em vượt quá mười ngày.”

GiangXuyên ôm cậu một cái : “Uh, đi nơi khác thi đấu sẽ mang em theo.”

Đều nói tiểu biệt thắng tân hôn, Tô Minh cuối cùng mới sâu sắc cảm nhận được, Giang Xuyên để cậu nghỉ ngơi qua đi, không nói lời nào mà lần thứ hai đem dương vật chôn ở trong thân thể cậu.

Trước sau hai huyệt đều bị thay phiên thao lộng đến cuối cùng Tô Minh đã là bị làm đên ngất đi rồi tỉnh lại, cả ngày đều lặp lại tiến hành vận động píttông. Đầu vú cũng bị hút đên sưng tấy, cái cổ bả vai in lại to to nhỏ nhỏ dâu tây, trên bầu ngực trắng mịn cung có mấy cái.

Tô Minh ngày hôm nay cao trào quá nhiều lần, tiểu đệ đệ cuối cùng bắn ra đều là tinh dịch mỏng manh như nước, nếu như hậu huyệt bị thao, dương vật giả sẽ đâm vào hoa huyệt phía trước hoặc ngược lại. Lúc Giang Xuyên cuối cùng buông tha cho cậu, hai cái lỗ đều sưng đỏ làm thành một cái vòng tròn lớn liếc mắt một cái có thể nhìn thấy thịt mềm hồng hồng bên trong.

Tô Minh bị ôm hôn môi đến nước mắt rơi trên mặt, lại thấy người kia nằm sấp xuống phía dưới hạ thể của cậu hôn lên hai cái huyệt chịu đủ “Tàn phá” Tô Minh cười cười, ôm Giang Xuyên tiếp tục hôn.

Mệt thì có mệt nhưng có thể thật sự cảm nhận được xa nhau vài ngày không gặp sau khi gặp mặt Giang Xuyên tràn đầy dục vọng chiếm hữu mà kịch liệt làm tình đều này thật làm cho bọn họ say đắm điên cuồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *