Vách Tường Có Mắt – chương 11 – 13 [text]

chương 11: Trên đường về nhà trên bị bắt vào rừng cây nhỏ cưỡng dâm.

Tô Minh hai tay bỏ trong túi quần, cậu cúi đầu mệt mỏi chậm rãi bước đi. Cậu cũng không như trước vừa về tới nhà là nhào vào người của Giang Xuyên.

Tối nay Giang Xuyên có một cuộc đua xe mà cậu vì tăng ca nên không đi được. Tuy rằng Giang Xuyên cũng không để tâm nhưng Tô Minh rất muốn đi theo anh. Lần trước thấy được một mặt khác của Giang Xuyên cậu không kìm lòng muốn biết thêm nhiều bạn bè của anh, dung nhập vào cuộc sống chân thật của anh.

Khi nãy cậu gọi điện thoại cho Giang Xuyên còn nghe được tiếng của Trần Nam xen lẫn một vài âm thanh động cơ ồn ào còn có mấy câu mắng chửi quen thuộc.

Tô Minh không sao nghe rõ chỉ biết cuộc thi đấu sắp bắt đầu cậu liếc nhìn điện thoại di động cũng còn lại 1% pin nên cũng không nhiều lời cúp điện thoại.

Cậu quẹo vào giao lộ, ngày hôm nay cậu không đi xe bus vì từ đây đến chỗ của nhà trọ không xa chỉ khoảng bốn, năm km. Khu vực này dù là ban ngày hay là ban đêm đều tương đối yên tĩnh. 1o giờ 3o tối trên đường sẽ không có người chỉ có một vài chiếc xe vội vã chạy qua.

Đèn đường chiếu vào thân ảnh tạo thành cái bóng kéo dài trên mặt đường, Tô Minh nhớ lại sinh hoạt của mình trong khoảng thời gian này, tuy rằng hai người cũng coi là “Hoang dâm vô độ” nhưng vẫn yêu thương chăm sóc lẫn nhau, cả tâm và người cậu đều giao cho đối phương. Tô Minh rất ít khi suy nghĩ về tương lai nhưng cậu cảm thấy được yêu anh sống trọn đời với anh chưa chắc là không thể.

Nghĩ đến điều này cậu đang ủ rũ cúi đầu tinh thần liền phấn chấn chuẩn bị về nhà tắm rửa sạch sẽ ở trên giường chờ người yêu. Suy nghĩ này thực sự có hơi lập dị nhưng làm cậu thỏa mãn là được rồi.

Tô Minh không nghĩ tới nguy hiểm đang ẩn núp trên đường nhỏ cách nhà cậu khoảng mấy chục mét.

Cậu còn chưa kịp kêu lên thì bên trong những hàng cây xanh đột nhiên xuất hiện một bóng đen trong nháy mắt lấy tay bịt kín miệng của cậu một tay khác ôm lấy vai của Tô Minh đem cậu lôi vào phía sau rừng cây.

“A…” Tô Minh phản ứng lại thân thể kịch liệt giãy dụa nhưng bất lực vì chiều cao và vóc người của cậu so với người phía sau chênh lệch rất lớn.

Khủy tay của cậu cong lên đột ngột đánh về phía sau hi vọng có thể đánh vào bụng đối phương nhưng không ngờ người kia nhanh chóng tránh được, trong nháy mắt hắn bắt hai cánh tay của cậu bẻ ngoặc ra sau lưng. Hai tay Tô Minh đều bị trói lại, rốt cuộc không còn biện pháp phản kích.

Tô Minh rất sợ hãi, nghĩ xấu nhất bất quá là bị tiền dâm hậu sát, hoặc là giết trước hiếp sau. Cậu toát mồ hôi lạnh ướt đẫm cả áo sơ mi. Cậu không dám làm người này tức giận, tính mạng quan trọng huống hồ ở trên con đường này dù có la đến rách cổ họng cũng không ai cứu mình. Cậu không phản kháng nữa chỉ thuận theo người kia lôi kéo cậu vào càng sâu trong bóng tối.

Đã rời xa đường lộ, đầu óc Tô Minh đều hoảng hốt, người kia ghé vào lỗ tai cậu nói: “Ở đây, sẽ không có người, chỉ có tao với mày.”

Nói xong hắn để tay bịt miệng cậu xuống, Tô Minh vừa được giải thoát chuẩn bị kêu cứu, người kia thuận thế cắn một cái trên cổ cậu, Tô Minh bị đau hét một tiếng.

“Mày ngoan một chút, sẽ không bị chịu khổ, ông đây sẽ chịch cho mày rất sung sướng, mỹ nhân.” Lời nói hèn mọn làm Tô Minh trong lòng cảm thấy lạnh lẽo, lại nghe người kia nói: “La lớn đi, nơi này cũng không có ai, đợi khi tao chịch mày nếu mày có thể la lớn tiếng hơn, nói không chừng sẽ càng làm tao sướng hơn đây.”

Bàn tay thô ráp đưa vào trong quần áo vuốt ve da thịt non mềm Tô Minh lắc đầu hoảng loạn mà nói rằng: “Không… Tôi là nam… thả tôi ra, tôi cho anh tiền…” chỉ nghe người kia ở phía sau cậu cười vài tiếng: “Tiền? Tao không thiếu tiền, cái tao thiếu chính là người có thể làm cho dương vật của tao sung sướng.”

Tô Minh quả thực khóc ra thành tiếng: “Con mẹ nó mày đi tìm phụ nữ đi… a!” Lỗ mũi người kia ở trên gáy cậu ngửi tới ngửi lui, tham lam hít vào mùi hương nhẹ nhàng khoan khoái trên người cậu, hắn nói: “Tao quan sát mày đã mấy ngày, trên người mày mùi vị quá hấp dẫn… Lại như là một dâm phụ… Trực giác của tao không có sai…”

Bàn tay di chuyển đến lồng ngực của cậu, hai tay Tô Minh còn bị hắn khóa lại, cậu lắc lắc thân thể muốn né tránh. Người kia kềm chặt cổ tay cậu lại, tay của hắn duỗi xuống dưới lần vào bên trong không biết làm gì, một lát sau hắn rút ra một dây lưng đem cổ tay của cậu trói lại vài vòng.

Người đàn ông lấy hai tay cách áo sơ mi thô bạo mà xoa nắn ngực cậu mấy cái, Tô Minh đau đến nhíu mày kêu rên lớn tiếng. Người kia không buông tha cậu lần thứ hai luồn vào trong áo cậu ngón tay kẹp chặt hai viên đậu đỏ nắn bóp.

Đầu vú Tô Minh đặc biệt mẫn cảm, bị người này đụng vào hai chân liền mềm nhũn. Nam nhân ở phía sau nói: “Tiên sư nó, quả nhiên là dâm đãng bị mò núm vú liền hưng phấn.” Tô Minh không thể phản bác, cắn chặt môi, không cho tiếng rên rỉ thoát ra.

Người đàn ông đùa bỡn đầu vú của cậu một chút rồi đem người của cậu xoay lại, áo sơ mi bị vén lên lộ ra lồng ngực. Ngón tay cái của người kia ở hai bên kìm chặt hai đầu nhũ, lưng của Tô Minh bị đè ép vào thân cây, Hắn một bên bóp hai bên ngực cậu, một bên cúi đầu trên cổ cậu vừa hôn vừa gặm cắn.

Tô Minh hai mắt nhìn vào chỗ trống hắc ám, cảm giác sợ hãi và phản bội tập kích toàn thân cậu. Hai chân cậu cũng không làm gì được, thân thể dâm đãng như người kia nói giống dâm phụ quen bị thao, vừa bị đàn ông đụng tới liền mềm nhũn tùy ý người khác đùa bỡn.

“Mày thật là thơm a, da dẻ cũng mịn màng, thân thể lại rất mẫn cảm…” Người kia đem áo khoác của mình trải trên bãi cỏ làm nệm, sau đó cởi áo khoác Tô Minh đẩy ngã cậu xuống bãi cỏ đã trải sẵn rồi hắn cũng nghiêng người đè lên.

“Đừng… Dừng tay…” Tô Minh nằm trên đất, hai chân ở trong bóng tối lung tung đá tên đó mấy lần, bị hắn tóm lấy cổ chân mở ra hai bên rồi tiện đà đem quần bò của cậu cởi ra chỉ chừa quần lót, trên người áo sơ mi cũng bị vén đến ngực, tên kia khom người xuống dùng miệng hút đầu vú của cậu.

Tô Minh liều chết giãy dụa: “cầu anh… Thả tôi ra… Không muốn…”Tên kia không để ý tới cậu bàn tay cách quần lót vuốt lên tiểu huynh đệ của cậu cảm nhận được tiểu đệ đệ của cậu so với hắn nhỏ bé hơn rất nhiều. Cảm thấy tính khí ở trong tay từ từ trở nên cứng rắn, hắn nở nụ cười: “cứng cũng thật là nhanh a, dâm đãng thật.”

“Không phải… Câm miệng…” Tô Minh vừa nói xong đã khóc nức nở, cậu rất sợ sệt, sợ người đó cởi quần lót của cậu, phòng tuyến cuối cùng cũng bị thất thủ, sau này làm sao mình có thể đối mặt với Giang Xuyên, đối mặt với người xưng là người yêu của cậu.

Hiện thực không như hi vọng của cậu, không bao lâu tên đó đem quần lót của cậu cởi ra. Hắn sờ nắn cái mông của cậu sau đó đẩy ra hai bên, lòng bàn tay thô ráp ở tại hạ thể cậu vuốt ve mấy lần, Tô Minh nhắm chặt mắt lại nghe đối phương thở dài nói: “chuyện này… mày là người song tính, tao đây nhặt được bảo vật a…”.

Giang Xuyên… Giang Xuyên… Cứu em…

Tô Minh ở trong lòng la lên, cậu nhắm mắt, chung quanh đều là một mảnh tăm tối. Tên kia từ kinh ngạc chuyển thành vội vã không nhịn nổi, Tô Minh nghe thấy hắn mở ra khóa quần, một lát sau cảm giác được một vật cực nóng hướng bên trong âm huyệt đẩy vào.

Tô Minh đột nhiên tỉnh lại hai chân dốc hết sức trên thân người đàn ông mà đạp, thân thể cũng trái phải uốn éo, không cho côn thịt tục tĩu kia tiến vào thân thể của mình. Không ngờ giọng nói của người kia đột nhiên hung hăng: “Đừng nhúc nhích! Mẹ nó, nhất định phải để tao đem hai chân cũng trói lại sao?” Dứt lời cầm lấy hai chân của cậu không cho cậu lộn xộn, dựa vào cảm giác dùng dương vật thô to một lần nữa để trên miệng huyệt, phòng ngừa Tô Minh lại phản kháng, một đường mở ra hai môi hoa chen vào thúc sâu vào tận cùng trong hoa huyệt.

Tô Minh kêu khóc: “Anh đi ra ngoài! Đi ra ngoài! Không muốn… Cầu anh… Nha nha…” Nam nhân thở dài: “Hô… âm đạo này quá chặc kẹp dương vật thật là thoải mái…” Nói xong trước sau lại đánh động.

Tô Minh chưa từng bị như vậy, lúc cùng Giang Xuyên làm tình, khởi động làm trò cũng để cho cậu không ngừng động tình đến cuối cùng đều là cậu cầu xin Giang Xuyên tiến vào. Nam nhân động tác thô bạo làm cho nhục bích trong hoa huyệt khó mà thích ứng nổi. Nhưng rồi thân thể dâm đãng đã liều mạng mà bắt đầu tiết ra dâm dịch làm cho tên khốn nạn này ra vào càng thêm thuận lợi.

“Thật sự là cực phẩm hoa huyệt… Sướng quá…” Động tác của tên kia không dừng lại, Tô Minh bị hắn nhanh chóng thao lộng mấy chục lần, hai chân vô lực mà buông xuống hai bên. Hai tay người đó chống ở bên hông của cậu, nửa quỳ lên, cái mông thật nhanh rung động, đem nơi giao hợp của hai người đánh đến “ba ba” vang vọng.

Nơi bí ẩn của Tô Minh ngoại trừ Giang Xuyên không có người thứ hai tiến vào, tất cả khoái cảm đều là Giang Xuyên mang đến cho cậu, giờ khắc này lại bị người đàn ông khác gian dâm, cảm giác áy náy nồng đậm với Giang Xuyên cũng từ từ bị khoái cảm bao phủ.

Người kia thấy cậu chậm chạp không chịu rên rỉ mới mắng cậu: “Tiểu dâm đãng, lão tử chịch cũng đã chịch, cũng đã đâm vào rồi mày hối hận cũng vô dụng, vẫn là ngoan ngoãn, tao sẽ so với thằng đàn ông của mày càng làm cho mày thoải mái hơn.” Âm đạo bị một dương vật thô to nhanh chóng ma sát, Tô Minh ý thức chậm rãi trầm luân, bản tính dâm đãng làm cho cậu không cần biết trên người mình là ai, chỉ cần dương vật thô to kia ở bên trong hoa huyệt làm cho mình khoái lạc…

“Anh chậm một chút…a…ah không…” Người kia càng đâm sâu vào bên trong huyệt động càng cảm thấy hưng phấn, dương vật chưa từng sảng khoái như thế này nên động tác càng không chậm lại, hai tay nâng cái mông lên cao càng làm hạ thể dán chặt vào nhau hơn, từ trên xuống dưới tàn nhẫn mà đâm vào hận không thể đem hai tiểu cầu thịt cùng dương vật đi vào trong âm huyệt.

“A a… Không… Không muốn… A a a a… đi ra ngoài… A ah…”. Cậu rên càng hăng say thì người kia càng ra sức, hai túi thịt “ba ba ba” đánh vào nơi đáy chậu.

Sau khi người kia thấy Tô Minh đã bị làm đến không có khí lực, tháo dây cột ở hai tay cậu ra. Dương vật từ bên trong động huyệt ấm áp rút ra, đem Tô Minh trở mình quỳ nằm úp sấp, hắn đỡ tính khí thô to xấu xí lần thứ hai tiến vào bên trong hoa huyệt non mềm.

Người đàn ông như một con thú động dục cứ “ba ba” từng cái từng cái thao cậu. Tô Minh sớm bị làm đến mềm nhũn thân thể. Hai tay bị trói buộc quá lâu cũng khÔng còn khí lực nâng lên, cả thân nằm nhoài trên bãi cỏ, trong miệng vô ý thức phun ra càng nhiều tiếng rên rí.

“Tiểu dâm đãng sướng sao?” Người đàn ông “Ba…” đánh vào mông Tô Minh một cái. Tô Minh bị đánh đến run lên, hoa huyệt liền kẹp thật chặt, chặt đến nổi người đàn ông phía sau liền đánh thêm một cái vào mông của cậu.

“Sướng quá… anh làm cho em thật là sướng…” Tô Minh đã không biết mình ở nơi nào, là ai đang làm mình. Cậu bị khoái cảm tràn ngập toàn thân, mặc người thao mình.

Sau đó, người kia dường như nhớ tới cái gì đó, nắm chặt dương vật của Tô Minh tuốt mấy lần, nói:”sách, đồ chơi này của mày nhỏ như vậy có thể làm gì? Trời sinh là bị người đè ra làm!” Nói xong cũng không để ý tới dương vật nhỏ đau đớn gắng gượng mà nắm chặt eo thon của cậu chuyên tâm thao hoa huyệt.

Tên kia phát hiện Tô Minh sau khi bị đánh âm đạo sẽ rút chặt lại ôm lấy dương vật, khi đó đâm vào sẽ phát ra âm thanh trong trẻo. Không giống khi dương vật va chạm mang theo tiếng nước. Mà hai âm thanh này hỗn hợp lại cùng nhau nghe vào liền cảm thấy dâm đãng đến không chịu được.

Người kia thở gấp, hai tay ôm lấy phần eo của cậu như muốn bấm vào trong thịt, đem tốc độ tăng cao gấp đôi: “Nha nha… nhanh quá… Chậm một chút… Chậm một chút… Không chịu được… A a a thả tôi ra…” Nếu như không phải là bị bóng tối bao trùm, có thể nhìn thấy cái mông Tô Minh bị đánh ra đến ẩn hồng, mà nơi khe mông bị đẩy ra, tên kia không ngừng dùng lông mao ma sát làm rơi ra rất nhiều sợi lông xoăn đen trên mông cậu. Âm thần đã bị làm đến đỏ tươi bên trong chứa đựng dương vật thô to xấu xí của người kia đang ra vào.

Tô Minh lắc đầu, khóe mắt tràn ra nước mắt ấm áp từng giọt một không tiếng động mà nhỏ xuống bãi cỏ, tâm lý không ngừng nói với Giang Xuyên xin lỗi. Lúc này người kia dùng dương vật với biên độ nhỏ mà nhanh chóng đánh xuyên, động tác mạnh đem Tô Minh đầu tiên đưa tới cao trào.

“A a a…”

Người kia đợi khi cậu cao trào đến phun nước thì bên trong hoa huyệt mạnh mẽ đâm mấy chục lần, xuyên đến tầng tầng sâu nhất, rồi đem dòng tinh nóng phun ra, bắn đến Tô Minh muốn chạy trốn.

Sau khi chuyện dâm loạn kết thúc tất cả bình tĩnh lại, dương vật người nọ còn không rút ra, Tô Minh cổ họng đều khàn thanh âm nức nở ở trong bóng tối càng rõ ràng.

Người đàn ông cúi người xuống, đem cậu ôm vào trong ngực: “Không khóc, bảo bối.” Tô Minh không nói lời nào, người kia đem thân thể của cậu quay mặt về phía mình, lau nước mắt trên mặt cậu. Lại thấy mồ hôi làm ướt đẫm khuôn mặt nhỏ nhắn của cậu anh đau lòng hôn lên cái trán hai gò má còn có trên chóp mũi đều hôn mấy lần: “Xin lỗi… Không khóc có được hay không? Khóc ông xã trong lòng rất đau mà.”

Tô Minh nha nha khóc lóc, nghe anh mềm giọng an ủi, ôm ấp cậu đem cậu ôm vào trong ngực, từ từ mới bình ổn lại, mang theo giọng mũi mắng anh: “Khốn nạn!”

Giang Xuyên cười cười: “Vâng vâng vâng, anh là khốn nạn, bảo bối ngoan.” Tô Minh để cho anh giúp mình mặc quần áo vào, lúc này đang ở bên ngoài tinh dịch ở hạ thể không thể rửa sạch cũng chỉ có thể dùng khăn giấy lau chùi một chút. Sau khi mặc quần vào trong cơ thể còn không ngừng trào ra đem quần lót làm ẩm ướt.

Khi đứng lên, Tô Minh thân thể mềm nhũng dựa vào người Giang Xuyên nói : “Ôm em một cái.” Giang Xuyên xoa xoa đỉnh đầu cậu hôn một cái rồi đem người ôm ngang.

Tô Minh yên tĩnh vùi ở trong lồng ngực của anh đi ra rừng cây, khi ra đến bên ngoài đèn đường chiếu sáng Giang Xuyên mới nhìn rõ Tô Minh chân thực bị bắt nạt đến thê thảm. Vành mắt cùng chóp mũi đều hồng hồng, trên mặt cũng có vệt nước mắt chưa khô như động vật nhỏ nằm ở lồng ngực của mình.

Tô Minh cũng giương mắt nhìn anh một chút, đột nhiên miệng phía dưới cong lên, bộc lộ ra hết vẻ mặt ủy khuất, Giang Xuyên cho là cậu muốn khóc nhưng lại nghe Tô Minh nói rằng: “Lúc anh ôm em thì em đã biết là anh.” Giang Xuyên sửng sốt một chút, cười nói: “Bảo bối kỹ năng diễn xuất quá tốt rồi, ngay cả anh cũng bị em lừa.”

Kỳ thực vừa mới bắt đầu đã biết vậy mà hành vi cử chỉ của cậu cũng có thể lừa anh. Tô Minh có thể phối hợp với anh như vậy, anh cảm thấy rất thú vị. Giang Xuyên cúi đầu hôn cậu một cái trong tâm yêu thương càng nhiều hơn nữa.

“Anh thi đấu sao rồi?”

“Thắng.”

“Ác… anh ở chỗ đó mai phục đã bao lâu?”

“cũng không phải rất lâu, nói chuyện điện thoại với em xong anh liền rời đi.”

Tô Minh mệt đến nỗi ở trong lồng ngực của anh ngủ thiếp đi. Giang Xuyên rốt cuộc là nhất thời hưng khởi hay là trù tính đã lâu cậu cũng không thể nào để tâm nghĩ đến nữa.

chương 12: Xé rách vớ tơ tằm. Mỹ nhân thụ hóa trang thành thiếu nữ.

Tô Minh gần đây rất xoắn xuýt đeo dính Giang Xuyên lý do bắt đầu từ hôm trước đến xem Giang Xuyên và các bạn của anh thi đấu. Tuy rằng là đồng đội lâu năm đã quen với sinh hoạt của Giang Xuyên, bạn bè anh đối với chị dâu là nam cũng không có ý kiến hoặc không dám có ý kiến. Nhưng mỗi lần thi đấu cũng không phải đều là Giang Xuyên ra trận. Cũng vậy đối thủ mỗi một lần cũng đều không giống nhau.

Lần này ra trận là Trần Nam, Tô Minh thấy bộ dáng anh ta vẫn như trước cho người nhìn một cảm giác tùy tiện điên khùng. Thành thật mà nói anh ta thật đẹp trai, cả người tỏa ra một khí chất của người dẫn đầu. Mà lần này cậu cũng nhìn thấy một khuôn mặt quen thuộc: Lâm Vân Tiêu.

Người này lúc trước đã cùng Giang Xuyên tranh tài, có biệt danh là Phú Nhị Đại. Tô Minh vẫn ấn tượng về người này, tính khí táo bạo thỉnh thoảng thô lỗ nhưng đó chỉ là hình thức bên ngoài.

Song lần này Lâm Vân Tiêu cũng không phải tới tranh tài. Nói đúng ra là đi xem nghĩ người khác so tài, mà Tô Minh nghi ngờ là hắn đứng về phe mình.

Lâm Vân Tiêu ngồi trên một cái ghế nói salông. Mà hắn cùng cái ghế salông không liên quan gì với quang cảnh của bãi đỗ xe. Lâm Vân Tiêu dựa vào đệm ghế ngước đầu dùng thái độ miệt thị nhìn hai chiếc mô tô ở trước mắt và mọi người Xung quanh qua lại, trên mặt vẫn là biểu tình hung hăng không chịu được. Tô Minh nhìn hắn với ánh mắt quá mức lộ liễu. Lâm Vân Tiêu cảm ứng được cũng chỉ nhàn nhạt liếc nhìn cậu.

Lúc thi đấu kết thúc, Trần Nam chia Xong tiền, cười hì hì đi đến bên cạnh Lâm Vân Tiêu ngồi xuống. Cái mông mới đặt xuống liền bị Lâm Vân Tiêu đạp một cái té ra đất. Hắn tức giận nói: “Ai..con mẹ nó ai cho anh ngồi?”

Trần Nam có vẻ đã quen, sau khi từ trên mặt đất đứng lên vẫn hề hề cười nhưng trong đôi mắt đã đầy u ám. Lâm Vân Tiêu còn muốn đạp một cái nữa nhưng chân của hắn bị tay của Trần Nam nắm chặt mắt cá chân không thể động đậy, Lâm Vân Tiêu cả giận: “Đệt! con mẹ nhà anh, thả tôi ra!”

Trần Nam ngồi xuống bên cạnh hắn đem đôi chân dài của Lâm Vân Tiêu để trên chân mình. Người kia gương mặt đỏ hồng, tư thế quỷ dị này rõ ràng làm cho hắn không thích, nên giãy giụa mấy lần, nhìn hắn muốn mắng mình, Trần Nam nhanh chóng dụ dỗ nói: “Đến đến đến, cho anh ôm một cái.”

Nói dễ như ăn cháo anh ta đem Lâm Vân Tiêu ôm ngồi trên chân mình. Lâm Vân Tiêu trừng mắt, một chuỗi mắng chửi từ trong miệng phun ra. Trần Nam đối xử với hắn như trẻ nhỏ vừa đem người giam cầm không cho hắn động, một bên ngọt ngào dụ dỗ.

Tô Minh thấy rất sững sờ, hồi tưởng lại ký ức rõ ràng thấy thiếu hụt một điều gì đó bằng không sao trước đây không có chút đầu mối hai người này có quan hệ mờ ám?

Mà nguyên nhân làm cho cậu xoắn xuýt chủ yếu không phải vụ này, mà là lúc đi về cậu ngồi ở trên Xe Giang Xuyên. Một đám người thi đấu thua còn chưa rời đi, có mấy người liếc mắt nhìn cậu sửng sốt một chút rồi cùng người bên cạnh nói nhỏ: “Nữ giả nam trang đi?”

Không biết Giang Xuyên có nghe hay không, còn Tô Minh khi xe chạy đi một lúc lâu mới đột nhiên phản ứng lại. Vậy tên kia là nói về mình! Nói mình nữ giả thành nam?

Cậu cả ngày đều bị mấy chữ này tẩy não, lúc cậu tắm nhìn chằm chằm vào gương nghiêm chỉnh xét lại bản thân mình một chút. Tuy rằng từ nhỏ những người bên cạnh ai cũng nói nhìn cậu rất đẹp, mà những người đã từng tiếp xúc với cậu cũng nói tính tình của cậu đáng yêu như một cô gái nhỏ. Bởi vì thân thể đặc thù cậu phải bỏ ra thời gian rất lâu mới một lần nữa đối mặt với mình. Nhưng cũng không nghĩ mình phải làm một cô gái đáng yêu, cậu thở phào một cái, kiên định ý nghĩ mới từ buồng tắm đi ra.

Giang Xuyên nữa nằm nữa ngồi ở trên giường chờ cậu. Tô Minh tùy tiện lau khô tóc mấy lần rồi nhào vào người anh đem đầu tóc chưa khô cọ trên người Giang Xuyên. Anh mặc cậu náo loạn một hồi, mới lấy máy sấy tóc đưa cho cậu thổi khô tóc.

Tô Minh không chịu, nhất định bắt Giang Xuyên phải giúp cậu thổi khô tóc, vì vậy Giang Xuyên cười cậu: “sao em giống như một cô gái nhỏ vậy?” Lời này lúc bình thường cũng không có gì nhưng ngày hôm nay Tô Minh vốn vì chuyện này mà xoắn xuýt nên khi Giang Xuyên nhắc lại làm cho cậu tâm tình khác thường liền nổi lên.

Một lát sau Giang Xuyên thấy cậu không nói lời nào, cho là cậu đang tức giận nên vừa hôn vừa sờ soạng khắp người Tô Minh làm cho cậu bật cười, hai người tị nạnh nữa ngày cuối cùng vẫn là Giang Xuyên giúp cậu làm khô tóc.

Tô Minh ngủ không được, tỉ mỉ suy nghĩ một chút. Bình thường lúc làm tình, Giang Xuyên cũng là thường đi vào hoa huyệt, lại thường xoa nắn ngực cậu nói muốn bóp cho nó lớn lên. Tình cờ hứng thú mới dùng đến hậu huyệt khi làm tình. Tô Minh thừa nhận cái nào cũng rất sảng khoái, nhưng những hành động này chứng tỏ kỳ thực Giang Xuyên vốn yêu thích thiếu nữ?

Cậu không nghĩ ra kết quả, trở mình nhìn Giang Xuyên. Anh đã ngủ nhưng cảm ứng được động tác của cậu liền đem người hướng trong ngực ôm thật chặt, Tô Minh đầu để ở ngực anh nghĩ đi nghĩ lại rồi chìm vào giấc ngủ.

Giang Xuyên không biết trong cái đầu nhỏ của cậu đang nghĩ gì, chỉ biết là Tô Minh mấy ngày nay lén lén lút lút ở trong phòng của mình chạy đi chạy lại. Anh hỏi nhưng Tô Minh lắp bắp không chịu nói Giang Xuyên cũng không ép buộc cậu nói.

Tô Minh trải qua đêm hôm đó đắn đo suy nghĩ, quyết định một chuyện. Vì vậy lúc đi làm cậu dò hỏi đồng sự Tiểu Lê bên cạnh. Cậu nói dối muốn mua cho bạn gái quần áo nhờ Tiểu Lê giới thiệu một ít cửa hàng. Tiểu Lê rất nhiệt tâm đem một loạt ảnh giới thiệu thời trang của các cửa hàng mà cô có được cho cậu. Tô Minh nói cám ơn, tan tầm sau khi về nhà cậu dùng máy vi tính bắt đầu đi dạo mua sắm.

Mua quần áo hiển nhiên là một quá trình phiền toái. Màu sắc giống nhau thì có vài kiểu khác nhau. Nhiều kiểu giống nhau lại phân ra vài màu khác nhau. TÔ Minh muốn mua váy ngắn, cậu nhớ lúc trước có một bạn học nữ thường xuyên mặc váy ngắn trông thật đẹp mắt. Tất cả nam sinh trong khoa đều nhìn chằm chằm.

Chọn mua váy rồi dạo qua các cửa hàng được giới thiệu trong lúc vô tình cậu vào một web mà ở trang đầu có một áp phích quảng cáo hình một cô gái khả ái với bộ ngực tròn trịa cùng vóc người đạt chuẩn. Thì ra đó chính là một cửa hàng bán đồ lót a. Tô Minh mặt đỏ hồng, quyết tâm muốn mặt thì mặc nguyên bộ đi!. Vì vậy nhanh chóng điền vào đơn hàng muốn mua một bộ đồ lót màu phấn hồng. Số đo cái gì cậu cũng không hiểu nên tùy tiện chọn một bộ nhỏ nhất.

Đương nhiên cũng không chú ý tới mặt trước đánh dấu có kèm hàng tặng là một đôi vớ tơ tằm màu đen.

Hai ngày sau hàng mới được chuyển tới. Hôm đó Giang Xuyên có việc ra ngoài vốn muốn gọi cậu đi chung nhưng Tô Minh cự tuyệt. Cậu không thấy vẻ mặt nghi ngờ của Giang Xuyên nên cho anh một cái hôn ở trước cửa rồi nhảy trở về trong phòng mình.

Lúc học đại học cậu tham gia đoàn trường có diễn xuất qua. Tô Minh đóng vai chính là một nữ sinh nên cÓ mua một bộ tóc giả, cậu ở trong phòng tìm kiếm một một hồi mới tìm bộ tóc giả màu nâu nhạt. Cậu đem tÓc giả đội lên phối hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn càng giống như một thiếu nữ xinh đẹp.

Tô Minh rất hài lòng, cảm thấy mình quá tuyệt vời.

Váy màu đen độ dài vừa đủ che lại cái mông, trước ngực cổ áo chữ v khoét sâu thế nhưng chính giữa có một sợi dây rubang có thể thắt lại. Tô Minh nghiên cứu sợi dây rubang một chút rồi mới xem đến đồ lót. Từ trong bọc rơi ra một gói nhỏ Tô Minh nhặt lên mở ra nhìn một chút liền đỏ mặt. Đó là một đôi vớ rất mỏng bằng sợi tơ tằm, mỏng đến nỗi có thể không dùng sức cũng xé rách được mà mặt trên còn khoét mấy cái lỗ. Tô Minh đem nó để ở một bên, không nhìn nữa.

Tô Minh mặc thử áo lót hơi có chút khẩn trương. Dù sao cậu cũng là thanh niên khung xương khác biệt với phụ nữ. Cậu cúi đầu nhìn bộ ngực của mình, bình thường ngoại trừ Giang Xuyên cậu cũng rất ít nhìn tới nơi này. Bây giờ nhìn thì mới phát hiện vì bị Giang Xuyên từ từ Xoa Xoa ngực cậu so với trước có hơi lớn hơn một chút.

Cũng không phải nhìn lớn rõ ràng nhưng mà nhìn kỹ nhất định là có ngực. Tô Minh đầu óc trống rỗng dù sao trên người có hoa huyệt như phụ nữ mình cũng có thể tiếp nhận vậy thì thêm điều này không tính là gì cả. Cậu rất sảng khoái tiếp nhận hiện thực, điều chỉnh lại áo lót sau đó cúi người xuống mặc quần lót.

Quần lót được thiết kế hình tam giác có thể che khuất khu vực phía trước, còn lại đều là một tầng sợi dây hoa màu đen. Tô Minh nhìn vào gương….cũng thật là… Vừa vặn a.

Sau khi mặc váy vào cậu mới hiểu được dụng ý khi thiết kế thêm sợi dây rubang. Vì vùng cổ áo khoét sâu có thể nhìn thấy rất rõ ràng rãnh vú cột sợi dây rubang lại trước ngực sẽ có cảm giác như ẩn như hiện còn rất trêu ghẹo mê hoặc người nhìn. Tô Minh nhìn chiếc vớ tơ tằm bị ném lên giường do dự một chút vẫn mang vào.

Giang Xuyên rất yêu thích đôi chân của cậu vừa trắng vừa dài lại rất thẳng, ban ngày dưới ánh mặt trời dường như có thể phát sáng.

Tô Minh đã không còn cảm giác ngượng ngùng như lúc đầu nữa, trái lại giờ đây rất chờ mong Giang Xuyên trở về. Cậu lập tức gọi điện thoại, Giang Xuyên nói cho cậu biết nửa tiếng sau sẽ về đến nhà. Tô Minh cúp điện thoại rồi nhìn vào gương một chút, cậu cảm thấy hạ thể là lạ nên lấy tay hướng phía dưới tìm kiếm, sửng sốt một chút. Sau đó cậu lại đem vớ tơ tằm và quần lót cởi ra, do dự một chút rồi mang lại vớ tơ tằm.

Thừa dịp trên hành lang không ai cậu nhanh chóng chạy vào phòng của Giang Xuyên tranh thủ thời gian chờ người trở về.

Nghe tiếng mở khóa cửa, Tô Minh nằm ở trên giường lấy chăn che kín người mặt cũng bị che một nửa. Giang Xuyên đóng cửa lại đi tới hỏi cậu: “Em mới vừa ngủ dậy à?” Tô Minh lắc đầu một cái, đưa tay ra về phía Giang Xuyên ngoắc ngoắc đầu ngón tay.

Giang Xuyên mới vừa đi tới bên giường, Tô Minh nhìn anh rồi đem chăn xốc lên. Đột ngột tiếp xúc với không khí thân thể bị lạnh khiến cậu run lên một cái. Giang Xuyên nhìn cậu nói không ra lời.

Anh thấy Tô Minh nằm ở trên giường, tÓc dài Xõa xuống hai bên. Bờ vai trắng nõn cùng XưƠng quai Xanh lộ ra hết. Một cái váy vừa vặn ôm sát người tôn lên đường nét hoàn mỹ, dãy rubang màu đen cột ở trước ngực làm rãnh vú như ẩn như hiện. Váy ngắn đến bắp đùi lộ đôi chân dài được chiếc vớ tơ tằm màu đen bao quanh mặt trên vớ lại hở ra những lổ nhỏ.

Giang Xuyên cảm giác bụng dưới của mình nóng lên, bên trong quần cái cự vật kia thấy thân thể trước mặt liền nổi lên phản ứng. Nhưng Tô Minh vẫn còn ngại đốt lửa không đủ lớn, nhấc lên một chân chạm vào người Giang Xuyên. Mũi chân cậu vươn thẳng mơn trớn từ ngực xuống bụng rồi tiếp tục xuống tới hạ bộ sao đó tâm toàn ý nhằm vào cái bỌc lớn trong quần anh mà nhẹ nhàng đạp giẫm.

Ánh mắt Giang Xuyên tối sầm lại, giơ tay muốn tóm lấy cẳng chân Tô Minh lại chụp vào khoảng không, con vật nhỏ thu hồi chân, cười giả dối, hai chân ma sát mấy lần, kéo váy hướng lên trên một chút. Da thịt trắng mịn giữa hai chân lộ ra, chỉ thấy vớ tơ tằm ở hạ thể bị rách một cái lỗ thủng to, đem hai cái huyệt đều hoàn chỉnh mà lộ rõ : “Ông xã… Thích không?”

Giang Xuyên dựa lưng ngồi xuống ghế sô pha, trong quần lót nhất trụ kình thiên, côn thịt nổi hết gân xanh, quy đầu lại như thú hoang gào thét. Tô Minh khóa ngồi ở trên đùi anh, tự mình đỡ côn thịt của anh, hoa huyệt dường như nghe thấy hương vị quen thuộc bắt đầu tiết ra dâm thuỷ, âm thần mềm mại chậm rãi đem cự vật dữ tợn nuốt vào.

Tô Minh ôm cổ Giang Xuyên hai người ôn nhu mà hôn. Giang Xuyên một tay trên đùi cậu xoa Xoa, một tay mở sợi dây trước ngực Tô Minh. Hôn xong trong miệng hai người đều có sợi tơ bạc kéo dài, Tô Minh đến gần liếm liếm cằm của Giang Xuyên.

Tô Minh lúc động tình lại giống như động vật nhỏ rất thích liếmanh. Giang Xuyên để côn thịt trong cơ thể cậu không nhúc nhích, hai tay kéo váy cậu đến trên eo, bàn tay cách áo lót nắn bóp hai bên ngực mềm mại. Tô Minh bị một cự vật cắm vào không động từ lâu đã khó nhịn không thôi, bất đắc dĩ hai tay bám vào vai Giang Xuyên tự mình nhấc cái mông lên cọ xát.

“Ừm… ông xã… Không muốn chơi… Chịch chịch em…” Tô Minh cầu khẩn mà Giang Xuyên lại đem toàn bộ lực chú ý đặt ở trên bộ ngực cậu, áo lót bị cởi ra móc ở trên cánh tay, cơ ngực lúc trước bằng phẳng giờ đã thành thục no đủ tròn như quả đào, đầu nhũ cũng theo bộ ngực phát dục lớn lên phấn nộm như tản ra mùi vị trái cây mê người.

Giang Xuyên đến gần hút một đầu vú, một cái khác bị anh nắm trong tay nhào nặn, ngón tay kìm đầu vú, để đầu vú Xoay tròn. Hai loại cảm thụ bất đồng từ trước ngực truyền đến khắp thân thể làm Tô Minh ngẩng đầu lên, cái mông đang nhổm lên rơi xuống, côn thịt trong cơ thể càng thêm cương cứng. Sức mạnh của cậu không đủ bám vào Giang Xuyên, nội bích trong hoa huyệt càng ngày càng ngứa, chỉ muốn côn thịt mạnh mẽ đâm vào động huyệt đang khát cầu.

Đầu vú được bú mút phát ra tiếng “nhóp nhép” làm Tô Minh thoải mái muốn chết nhưng mà trong cơ thể hư không càng nhiều, cậu uốn éo cái mông chờ Giang Xuyên ăn xong cái vú rồi mới có thể cho hoa huyệt của mình ăn no.

“Ông xã… Không muốn liếm… A… Muốn… rất muốn…” Tô Minh hai mắt mơ hồ mà nhìn anh, Giang Xuyên trong miệng phun ra một quả anh đào khả ái.. đầu nhũ cứng lên bị hút đến ửng hồng xung quanh còn vệt nước bao phủ hiện ra càng dâm mỹ.

Tô Minh trong mắt tất cả đều là ủy khuất, hoa huyệt cắn côn thịt từ bên trong chảy ra dâm dịch, trong vách thịt đã mềm mại đến mức tận cùng, Giang Xuyên cầm lấy cái mông của cậu xoa nhẹ mấy lần: “Ông xã sẽ đến làm tình cùng em. Chịch đến khi em không chịu nổi thì thôi, được không?” Tô Minh ôm sát cổ của anh ở trên mặt anh hôn lung tung mấy lần: “Ừm… Muốn ông xã chịch… A…”

Giang Xuyên nâng cái mông của cậu đem người toàn bộ bế lên, đôi chân dài còn mang vớ tơ tằm kẹp lấy eo anh, hoa huyệt căng thẳng siết chặt côn thịt bên trong, cậu bị Giang Xuyên mạnh mẽ đánh một cái vào mông: “Làm gì mà nhanh chóng siết chặt thế muốn cắn hư dương vật của ông xã sao?” Tô Minh lắc đầu: “A không thể hỏng… dương vật ông xã là bảo bối…”

Nghe lời nói hồn nhiên của cậu, dương vật bảo bối của Giang Xuyên càng thêm cứng rắn, Tô Minh bị Giang Xuyên dùng tư thế từ dưới lên trên mà đâm vào. Tô Minh không còn ngột ngạt, cao giọng rên rỉ. Cậu bị làm đến hoa tâm sảng khoái nên ở trên vai Giang Xuyên cắn một cái lưu lại một đường dấu răng.

Làm tình thêm một vài phút Giang Xuyên đem dương vật rút ra, kế đó ôm Tô Minh tới trên ghế salông. Giang Xuyên đè lên cậu đem hai chân mở lớn ra hai bên. Nơi tư mật do vớ tơ tằm bị xé rách mà lộ ra hoàn toàn. Tô Minh toàn thân vô lực, mở lớn chân bị Giang Xuyên lần thứ hai tiến vào, cái áo ngực còn treo móc ở trên cánh tay, hai vú theo động tác ra vào kịch liệt mà lay động.

Tô Minh nhìn Giang Xuyên, anh như bị tình dục thiêu đốt, cậu cười hài lòng.

Cậu đem hai tay đặt lên bộ ngực mềm mại cầm lấy hai bầu thịt trắng mịn mềm mềm học theo cách Giang Xuyên xoa xoa nắn nắn.

Côn thịt ở trong người rong ruổi đột nhiên trướng lớn hơn một vòng, Tô Minh hai mắt trợn to một chút: ” Uh a… A khÔng… Ông Xã… Không muốn trở nên lớn…”

Hai chân bị mở ra đến mức tận cùng, Tô Minh cảm giác được nơi đó bị xé rách đến đau nhức, Giang Xuyên cả người đè lên cậu đem dương vật vừa rút ra một nửa lại tàn nhẫn đâm vào, tiện đà bắt đầu “ba ba đùng” một cái thọc sâu hơn.

Tô Minh bị thao mạnh đến bật khóc, hai tay bóp lấy bầu ngực cũng càng ngày càng dùng sức, giống như là muốn đem khoái cảm phát tiết ra ngoài.

“A a… Dùng quá sức… Anh.. không được… Chậm một chút…”. Tô Minh cả người uốn éo như rắn, ngoài miệng nói không muốn, hai chân lại ngoan ngoãn mở rộng mặc cho người trên thao lộng. Giang Xuyên nhìn dáng vẻ phóng đãng của cậu, tóc giả ngổn ngang, quần áo xốc xếch nhìn cũng thật giống thiếu nữ bị cường bạo.

Váy còn ở trên người, Tô Minh hai tay chống trên ghế sô pha, đưa lưng về phía Giang Xuyên, người sau nhấc một chân của cậu lên từ phía sau tiến vào. Hoa huyệt đã bị làm phát ra tiếng nước “Phù phù phù phù”. Tô Minh chỉ có một chân chống đỡ nên trọng tâm bất ổn bị thúc không ngừng hướng về phía trước, cũng may Giang Xuyên một tay giữ chân của cậu, một tay nâng bụng dưới mới có thể nâng cái mông cong lên đón những va chạm từ phía sau của anh.

Cảm thụ được trong cơ thể côn thịt như cái chùy điên cuồng ra vào, Giang Xuyên rút ra một nửa lại nhanh chóng đâm vào, hoa tâm bị nghiền ép khoái cảm còn chưa hết quy đầu lại lập tức ép tới, Tô Minh ừ a a rên rỉ, hoa huyệt dường như bị côn thịt của Giang Xuyên làm đến biến dạng.

Tô Minh không biết mình bị Giang Xuyên dùng bao nhiêu tư thế đè lên mà thao, chỉ nhớ rõ đêm đó người kia rất điên cuồng dường như muốn đem âm thần của mình phá hủy. Dương vật không biết mệt mỏi mà ở trong cơ thể cậu bắn xong lại cứng lên. Bên trong hoa huyệt vẫn còn tinh dịch và dâm dịch chưa chảy ra đã bị côn thịt lần thứ hai đâm vào tiếp tục thao lộng.

Tô Minh hai chân đều không khép lại được, thịt huyệt đã bị làm đến tê dại, mơ mơ màng màng nhìn trong gương. Cậu thấy mình bị Giang Xuyên ôm tư thế như đang cho một đứa trẻ đi tiểu, dương vật thô to ở trong hoa huyệt hơi sưng tấy co rúm lại, vớ bằng tơ tằm đã bị thô bạo xé ra càng thêm nhiều lỗ rách, bầu ngực trên dưới lay động, tóc giả cũng không biết đánh rơi noi nào.

Mãi đến cuối cùng, trong hoa huyệt đều tràn đầy tinh dịch trắng đục Giang Xuyên mới bỏ qua cho cậu.

Tô Minh không chịu hết hy vọng nói: “Giang Xuyên… anh có phải yêu thích thiếu nữ?” Giang Xuyên đang giúp cậu rửa ráy, nắm hai đầu nhũ khả ái Xoa bóp nghe Tô Minh nói sửng sốt một chút, anh lập tức cười: ” Anh chỉ thích em. ”

Anh vừa ngay đã hiểu ý của Tô Minh nói, nên còn bổ sung thêm: “Đường hậu môn sử dụng nhiều đối với em không tốt, em yêu của anh dâm đãng thế này làm hỏng thì mai mốt làm sao tiếp tục cho anh sướng?” Tô Minh đỏ mặt lên, thỏa mãn mà dụi đầu vào trong lồng ngực của anh, hai tay đặt lên mu bàn tay của Giang Xuyên cùng anh chơi đùa hai vú của mình.

Cuối cùng lại nghe Giang Xuyên nói rằng: “Bảo bối đêm nay quá đẹp, anh rất thích.”

chương 13: cùng người yêu mặc cảnh phục làm tình, còn bị còng tay, bị liếm đến không thể khống chế.

Từ lần Tô Minh giả làm thiếu nữ Giang Xuyên cơ hồ đem cậu ở trên giường làm đến hết sức lực, hai người đều sảng khoái đến không chịu được, vì vậy Tô Minh bắt đầu nghiên cứu các biện pháp có thể làm tăng thêm lạc thú lúc ở trên giường.

Chỉ có điều không đợi cái đầu nhỏ khả ái của cậu nghĩ ra cái gì thì Giang Xuyên đã đem đồ vật chuẩn bị đầy đủ. Nhân dịp công ty của Tô Minh an bài cho nhân viên một kỳ nghỉ cắm trại nhỏ khi trở về Tô Minh mới lãnh hội Giang Xuyên so với trong tưởng tượng của cậu càng biến thái hơn.

Các đồng nghiệp vây quanh ở bên cạnh đống lửa đánh bài, chơi đùa, Tô Minh xem một hồi thừa dịp bọn họ không chú ý trở về lều của mình cùng Giang Xuyên chat video.

Giang Xuyên không mặc áo dựa vào đầu giường, trong miệng ngậm điếu thuốc, khói thuốc màu trắng bao phủ khắp mặt của anh như một tầng sương mỏng nên anh phải nheo mắt lại nhìn cậu. Tô Minh dùng đèn pin cầm tay từ dưới chiếu lên mặt mình nhìn anh làm mặt quỷ.

Dáng dấp cậu đáng yêu ngây thơ mà khi trên giường thân thể dâm đãng khí chất mê người tuyệt nhiên bất đồng.

Nhưng mà Giang Xuyên lại thích cậu như vậy, nhưng khi cậu làm mặt quỷ anh lại không phản ứng nhìn một chút rồi tiếp tục hút thuốc. Tô Minh lập tức cảm thấy không thú vị, bắt đầu giận dỗi: “Anh có nhớ em không?” Giang Xuyên gật gật đầu, đem điếu thuốc kẹp ở hai ngón tay gạt cho rớt hết tàn thuốc, anh nói: “Nhớ.”

Tô Minh cười cười: “Em cũng nhớ anh.” Trên màn ảnh nhỏ Ánh mắt của cậu tham lam mà nhìn khắp thân thể Giang Xuyên, cuối cùng cậu liếm liếm môi, cậu nói: “Khắp mọi mặt đều nhớ!” Giang Xuyên cười ra tiếng, tiểu bảo bối của anh mọi lúc đều đem dục vọng biểu hiện rõ ràng, không giấu giấu diếm diếm.

“Khi trở về ông xã chuẩn bị cho em một điều thú vị.” Giang Xuyên suy nghĩ một chút, quyết định vẫn là cho cậu rào đón trước. Tô Minh vừa nghe liền hăng hái: “cái gì thú vị ? Anh muốn làm chú cảnh sát chịch với em sao?”

Thì ra nhóc con còn đang suy nghĩ cái này, Giang Xuyên suy nghĩ một chút, cũng không phải không được.

Mà vì muốn giữ hồi hộp đến phút cuối cùng Tô Minh cũng nhịn không đòi hỏi hay tìm hiểu nữa.

Trên đường về Tô Minh ở trên xe mỗi lần đến một chỗ sẽ điện thoại báo cho Giang Xuyên một tiếng, cuối cùng cậu nhận được một tấm ảnh, là Giang Xuyên gửi tới.

Tô Minh cảm thấy trong đôi mắt mình có một ngọn lửa đang thiêu đốt. Giang Xuyên cao ráo chân dài, vai rộng eo thon, thân hình hoàn hảo như một người mẫu, buổi tối ngày hôm ấy cậu chỉ thuận miệng nói, không nghĩ tới có thể nhìn thấy anh mặc đồng phục cảnh sát.

Giang Xuyên gợi cảm đến không thể chịu được.

Tô Minh vào trong nhà còn chưa nhìn rõ người trước mắt liền bị Giang Xuyên trở tay áp chế ngay cạnh cửa, hai tay cậu cũng bị còng tay lạnh lẽo cùm chặt. Sau đó anh đem cậu quay mặt về phía mình một tay chống trên cửa cúi người xuống nhìn cậu. Chiếc mũ cảnh sát kéo sát xuống trán làm tôn lên gương mặt có đường nét rõ ràng của anh, đôi mắt híp lại lông mi dường như che hết mí mắt, sống mũi cao môi mỏng nhếch miệng.

“Cậu đã phạm tội, bây giờ đã bị tôi bắt quả tang.”

Tô Minh phản xạ có hơi bất ngờ, nhưng cũng không quá ngạc nhiên chỉ phối hợp có một nửa, lăng lăng nhìn Giang Xuyên: “chú cảnh sát chú thật đẹp trai a…” Được khen người kia nhíu mày không có phản bác, đem cậu đẩy lên trên giường nằm úp sấp. Khi cậu quay đầu lại nhìn Giang Xuyên, cậu thấy anh đã cởi nút ở cổ tay áo, vành mũ che hai mắt nhưng cũng có thể cảm nhận được ở trong đôi mắt đó lóe lên ánh sáng của sói hoang nhìn chằm chằm con mồi.

Khi Giang Xuyên đè lên người, cậu thấy không giống như bình thường. Anh mặc cảnh phục làm Tô Minh có cảm giác bị một cường lực mạnh mẽ áp chế, hai tay bị cùm chặt, lại tự giác mở hai chân ra.

Đợi đến khi hai chân cậu cũng bị dây xích cùm chặt trái phải Xích ở hai bên chân giường Tô Minh mới ý thức được hôm nay Giang Xuyên muốn trở thành người thống trị tuyệt đối.

Có một chút ánh sáng nhạt chiếu vào trên người cậu, quần áo cũng được cởi ra hết, đôi vú mềm mại bại lộ ở trong không khí, hai mắt Giang Xuyên như lửa nóng nhìn hai điểm hồng như hoa anh đào từ từ đứng thẳng lên.

Kỳ nghỉ đi cắm trại lộ trình có năm ngày, nói cách khác năm ngày hai người không có làm tình mà thân thể Tô Minh khi đối mặt với Giang Xuyên lúc nào cũng phản ứng cực kỳ thành thật rất muốn lấy lòng. Giang Xuyên rất thích phản ứng của cậu nên thưởng cậu bằng cách ở trên núm vú của cậu mút

một hơi.

Tô Minh cau mày, đầu vú tuyệt đối là điểm nhạy cảm của cậu thích hợp để khởi động trò chơi. Đúng như dự đoán sau khi Giang Xuyên liếm qua cậu có cảm giác quần lót càng ngày càng ẩm ướt, lúc Giang Xuyên cởi quần phát hiện ra anh thích thú nói: “Này em đúng là dâm đãng, bị liếm núm vú là ướt?”

Giang Xuyên ở trên hoa huyệt cách quần lót xoa nhẹ hai cái, sau đó đem quần lót kể cả quần ngoài của cậu đồng thời cởi ra. Tô Minh cả người trần truồng nằm ở trên giường, hai tay hai chân đều bị còng tạo ra dáng vẻ mặc người chà đạp.

Tô Minh không quen cử động mấy lần nói với Giang Xuyên: “Ông xã… Hôn nhẹ…” Giang Xuyên trả lời: “Không vội.” Dứt lời đem hai chân mở lớn hơn đè lên người Tô Minh hôn lên mặt cậu mấy cái. Lúc anh hôn đến mặt cậu Tô Minh nghiêng mặt lấy môi của cậu giữ chặt môi của anh đầu lưỡi kịch liệt mà va chạm vào nhau.

Tô Minh nhắm mắt lại, trong miệng phát ra “a e hèm” Nước miếng không kịp nuốt xuống thuận theo khóe miệng chảy xuống. Giang Xuyên ở trong khoang miệng của cậu tinh tế liếm láp một lần rồi mới rời đi, chóp mũi của anh cùng chóp mũi của Tô Minh cũng cọ cọ mấy lần.

Giang Xuyên tiếp tục hướng xuống phía dưới, nghiêng đầu gặm cắn cổ của cậu. Tô Minh ngước đầu đường cổ kéo dài hiện ra vẻ đẹp rất khiêu gợi, đầu lưỡi ấm áp quét đến xương quai xanh làm Tô Minh thấy hơi ngứa rút cổ lại. Giang Xuyên đem hai vai cậu đè lại, đầu lưỡi dao động đến trước ngực cậu.

Bộ ngực mềm mại trắng hồng hai tay anh nắm chặt hai bên ép hai bầu ngực chung một chỗ làm cho chính giữa bộ ngực tạo thành một rãnh sâu. Giang Xuyên tinh tế đem hai bầu nhũ mềm mại liếm qua một lần, cố ý tránh núm vú ra. Tô Minh lên tiếng van xin anh cũng không có thời gian để ý, Tô Minh gấp đến độ chỉ muốn lấy tay nâng vú đem núm vú đưa vào trong miệng Giang Xuyên.

Nhưng tay cậu đều bị còng không có cách nào chỉ có thể dùng miệng: “Ông xã… Núm vú cũng phải hút…em sẽ ra sữa cho anh uống có được hay không?” Hiển nhiên một chiêu này là hữu dụng, Giang Xuyên lập tức đem một đầu vú mút ở trong miệng, đầu lưỡi cũng không ngừng liếm láp núm vú.

Tô Minh thoải mái bắt đầu thấp giọng rên rỉ, trên lồng ngực hơi thở phập phồng, thỉnh thoảng cậu ưỡn ngực lên đem đầu vú nhét sâu hơn vào trong miệng Giang Xuyên.

“Cái bên kia cũng phải…” Bất mãn vì có một bên bị lạnh nhạt, Tô Minh uốn éo, động tác liên tiếp làm hai vú cũng lung lay. Giang Xuyên chuyển qua bên kia chỉ qua loa hút vài hơi liền rời khỏi.

“Nha…” Tô Minh nức nở, nhưng mà cậu biết đêm nay chỉ có thể tuyệt đối phục tùng Giang Xuyên mà người đó vẫn dọc theo bụng dưới bằng phẳng của cậu một đường hướng xuống phía dưới chăm sóc cái rốn sạch sẽ của cậu. Anh cũng hướng về dục vọng đang bộc phát liếm láp làm Tô Minh hô hấp càng khẩn trương hơn.

Giang Xuyên không để cho cậu thất vọng, đem tiểu đệ đệ sạch sẽ phấn nộm của cậu ngậm vào. Tô Minh lần đầu tiên nếm được mùi vị khẩu giao khoái cảm rất cao thoải mái muốn ở trong miệng Giang Xuyên mà xuất tinh.

Mà bình tĩnh xem xét, Giang Xuyên khẩu giao so với Tô Minh không thuần thục lắm. Côn thịt người kia to như cự pháo Tô Minh có thể dễ dàng nuốt vào, chắc chắn anh cũng là lần đầu khẩu giao cho người khác đi.

Chỉ có phân thân nhỏ bé của mình là được anh ấy khẩu giao Tô Minh nghĩ như vậy trong lòng thấy rất thỏa mãn.

Tô Minh rất sướng, nên tước vũ khí đầu hang ở trong miệng Giang Xuyên cậu sảng khoái đến ngón chân cũng cuộn lên, “ha Aha a” thở dốc liên tục. Giang Xuyên đem tinh dịch ở trong miệng nuốt hết vào. Hai tay anh đem chân cậu đẩy ra hai bên, hoa huyệt theo cao trào ở phía trước cũng co thắt ở miệng huyệt chảy ra ồ ồ dâm dịch.

Nơi đó mang theo mùi vị tanh ngọt, Giang Xuyên không ngại trong miệng tất cả đều là tinh dịch hòa lẫn dâm thủy của cậu nên đầu lưỡi ở hoa huyệt bắt đầu tiến công. Hoa huyệt bị liếm hút màu sắc càng ngày càng diễm lệ, âm thần đầy đặn đều bị chất lỏng dính ướt trơn bóng như được toả sáng. Tô Minh sảng khoái đến hai chân đều run lẩy bẩy.

Hai cánh mông bị đẩy ra cúc huyệt cũng bị tác động mở ra cái miệng nhỏ, ý thức được Giang Xuyên sau đó sẽ làm gì Tô Minh đem cúc huyệt chặt chẽ co rụt lại. Giang Xuyên đem dâm thủy ở hoa huyệt chảy ra dính vào những nếp nhăn chung quanh hậu huyệt liếm hết. Hậu huyệt liền thả lỏng cơ vòng.

Lúc Giang Xuyên muốn đem đầu lưỡi đi vào bên trong cúc huyệt Tô Minh ngăn cản “Đừng liếm… nơi đó… Bẩn…”

Giang Xuyên cắn một cái ở mông của cậu, bỏ qua cúc huyệt tiện đà liếm bắp đùi của cậu. Đợi đến khi hai cái đùi trong trắng nõn thon dài của Tô Minh đều liếm qua một lần Tô Minh mới nháy mắt mấy cái, cậu nói với anh: “chịch.. đi đâm vào… ah… em rất nhớ anh.. chịch với em đi…”

Giang Xuyên mở dây kéo đồng phục móc ra côn thịt nóng như lửa tuốt hai lần, lỗ nhỏ trên quy đầu phun ra tinh dịch, anh leo lên người Tô Minh đem dương vật nhắm ngay cái miệng nhỏ của cậu quy đầu đâm nhẹ mấy lần, anh ra lệnh: “Ăn đi.”

Tô Minh theo lời hé miệng đem quy đầu khổng lồ ngậm vào. Cậu nửa khép hai mắt nốt ruồi dưới mắt cong vểnh bị lông mi che lại, cái miệng nhỏ như hoa anh đào chứa đựng côn thịt cực đại, lúc dương vật đi vào Tô Minh như bị bức ép chảy nước mắt, mũi ửng hồng.

“A… Ah…” Quy đầu thâm nhập đến yết hầu, giương mắt thấy Giang Xuyên từ trên cao mà nhìn cậu trong mắt anh chỉ có yêu thương và mê đắm làm Tô Minh trong lòng thật ngứa, không biết sao mà cậu càng yêu thích Giang Xuyên như vậy.

Giang Xuyên nếm trải sâu đậm khoái cảm khi quy đầu chạm tới cổ họng lúc anh rút ra Tô Minh cẩn thận không để hàm răng chạm vào côn thịt, Giang Xuyên cười cười, nắm hai gò má cậu đem côn thịt toàn bộ lui ra. Tô Minh ánh mắt mang theo mê luyến ở trên quy đầu liếm thêm mấy cái.

Tô Minh cả người để trần, thân thể trắng nõn bị tình dục nhiễm phải chuyển sang phấn hồng. Giang Xuyên quần áo chỉnh tề, nửa người dưới chỉ có cởi phec mơ tuya quần, phần chênh lệch này làm Tô Minh cảm thấy càng hưng phấn, mở lớn hai chân chờ “chú cảnh sát ” lấy dùi cui mà đâm vào.

Tô Minh hai tay bị trói cao khỏi đỉnh đầu, Giang Xuyên nâng cái mông của cậu lên để cho hai chân chống đỡ giường, nửa người dưới toàn bộ ở trên không, côn thịt cọ xát mài mài trên miệng huyệt, tiến quân thần tốc. Bên trong vách thịt non mềm thậm chí có thể hoàn chỉnh mà khắc họa ra hình dáng côn thịt

“A… ah a…” . Đã mấy ngày không làm tình nên khi tiến vào hoa huyệt vội vã không nhịn nổi mà hấp thụ côn thịt. Tô Minh nheo lại hai mắt, còn chưa đợi cậu cảm nhận khoái cảm được cả cây côn thịt ở trong người thì Giang Xuyên đã hai tay cầm lấy cánh mông của cậu dùng lực eo tiếp tục đâm Xuyên.

Vừa bắt đầu tần suất đã nhanh chóng mạnh mẽ, hai bầu vú cũng lay động, Tô Minh đem môi dưới cắn ra dấu răng nhíu mày chịu đựng Giang Xuyên thô bạo thao cậu. Nơi hạ thể côn thịt to dài tím đen bên trong thịt huyệt đỏ tươi nhanh chóng co rúm. Bên trong hoa huyệt thịt mềm hấp thụ thân dương vật lúc bị rút ra một chút rồi lại bị xen vào thật sâu.

Giang Xuyên bất chấp thao lộng, Tô Minh cảm giác bên trong hoa huyệt đều bị anh ma sát muốn phát hỏa, sắp lên cao trào khoái cảm từng luồng từng luồng hướng vào hạ thể phóng đi, Giang Xuyên chưa muốn cho cậu đạt khoái cảm đến cao trào nên đột nhiên dùng lực lớn đánh xuyên mấy cái. Tô Minh lay động hạ thể nâng cái mông ra xa đem côn thịt của Giang Xuyên từ bên trong hoa huyệt rời ra một nửa.

“Ông xã.. Nhanh quá… A…” Dương vật thô to như lửa nóng lại lần nữa tiến vào nhưng không giống với lần trước mạnh mẽ đâm vào, mà sau mấy cái chậm rãi đâm vào Giang Xuyên đem côn thịt toàn bộ rút ra chỉ còn quy đầu ở lại bên trong đợi khi âm huyệt chặt chẽ co giãn mới cắm vào.

Dâm dịch thuận theo rãnh đùi chảy đến cúc huyệt, Giang Xuyên lấy tay lần về cúc huyệt mang theo chất lỏng đó đi vào hậu môn làm công việc mở rộng sau đó sẽ cho nó ăn ngon cự bổng của mình.

Tô Minh vùng vẫy một hồi liền bất động, hoa huyệt bị xuyên đem lại cảm giác phi thường tốt đẹp. Giang Xuyên luôn có thể đem sảng khoái đến cho cậu mỗi khi làm tình vì vậy cậu cũng không quản hậu huyệt đã từ từ tăng cường thêm 3 ngón tay.

Đợi đến khi Giang Xuyên cảm thấy hậu huyệt trơn trợt chứng tỏ đã làm tốt giai đoạn chuẩn bị liền đem hai chân Tô Minh cong lên đến trước ngực, động tác đột nhiên tăng nhanh, không để lại sức lực mà làm hoa huyệt, Tô Minh mở to mắt: “Ây… A a a a a… Không… Không được… umh… A a mau dừng lại…”

Hoa tâm bị vô tình nghiền ép, một cỗ khoái cảm cao hơn thuỷ triều lại đem cậu nhấn chìm, Tô Minh lắc đầu, nước mắt không thể khống chế mà rơi xuống ướt cả gối, cái đùi bị ép tới đau nhức, côn thịt lửa nóng vẫn tàn nhẫn bên trong hoa huyệt ra vào. Tô Minh há to mồm, Giang Xuyên ôm chặt cậu, sau mấy cái co thắt anh hôn lên môi Tô Minh luồng nước nóng dội đến quy đầu cùng tinh dịch hòa vào nhau, hai người đồng thời lên cao trào.

“A… Thật thoải mái… ông xã… Chịch em thật là thoải mái…” Tô Minh thỏa mãn mà cọ cọ gò má Giang Xuyên, anh hôn một cái lên nốt ruồi dưới khóe mắt của cậu rồi đem côn thịt bán cứng rắn từ trong hoa huyệt lui ra, giọng trầm thấp ghé vào lỗ tai cậu nói: “Đêm vẫn còn dài đây, bảo bối.”

Tô Minh thất thần nhìn trần nhà, cúc huyệt bị mở rộng rất thích hợp xen vào, hiển nhiên Giang Xuyên cũng nghĩ tới việc này, lần thứ hai đem tính khí mới vừa cương trở lại hướng vào hậu huyệt căng mịn mà đâm vào. Tinh dịch trong hoa huyệt chảy ra đều chảy đến phía sau đến nơi đang giao hợp, vì Giang Xuyên kịch liệt đánh xuyên nên tinh dịch tạo thành bọt trắng xóa.

Dương vật công kích hậu huyệt lúc chạm vào được tuyến tiền liệt thì mông của cậu nhổng lên thật cao, mới vừa qua cao trào hoa huyệt bị làm đến tê dại, cái mông còn bị nhét vào một cự pháo liên tục nhấp nhô.

Bên trong hậu huyệt càng làm càng thuận hoạt, Giang Xuyên đem mông cậu nâng lên cho Tô Minh nhìn dáng vẻ hậu huyệt bị xuyên, gân xanh trương lớn bao quanh tính khí ở bên trong cúc huyệt nhỏ hẹp đánh xuyên, Tô Minh nhìn cảnh tượng dâm mỹ trước mặt, cậu nói qua hơi thở: “Ừm… A a… ông xã thật là lợi hại…” Giang Xuyên cũng chăm chú nhìn nơi giao hợp kia nghe vậy chỉ cười nói: “Bảo bối lợi hại hơn, đem dương vật ông xã ngậm hết rồi.”

Tô Minh gật gật đầu, trong mắt mang theo một ánh sáng mong đợi nhìn anh. Giang Xuyên nhìn thấy toàn bộ, khoang ngực bị một cỗ yêu thương lắp đầy tất cả hóa thành động lực, kéo phần eo tính tráng mạnh mẽ nhanh chóng thao làm người dưới thân.

Tuyến tiền liệt không ngừng bị ma sát, Tô Minh cảm giác được tiểu đệ đệ của cậu lại có dục vọng muốn bắn tinh. Hai tay lại bị khóa không thể đụng tới, chỉ có thể thừa nhận hậu huyệt bị kịch liệt đánh xuyên, chỉ dựa vào khoái cảm nơi hậu huyệt mà đem tiểu đệ đệ của mình đạt đến cao trào.

“Cô thu cô thu” tiếng vang không ngừng từ kia nơi giao hợp truyền ra, côn thịt của Giang Xuyên ở trong cúc huyệtấm áp từ từ cương lớn hơn. Tô Minh cảm giác bên trong vách tường thịt đều bị nhét đầy, cả người đều bị làm mềm nhũn, khẽ nhếch miệng phun ra một chuỗi rên rỉ cực dâm mỹ, Giang Xuyên chỉ hận không thể đem cậu thao đến chết luôn.

“A… Không… Không được… ông xã… em muốn bắn..anh..a a a a…” Tiểu đệ đệ phía trước lên cao trào làm hậu huyệt cũng co rút kẹp chặt dương vật của Giang Xuyên làm cho anh sảng khoái đến nhăn lại lông mày. Nhưng mà anh còn chưa có bắn, Tô Minh đột nhiên thanh tĩnh lại hậu huyệt lại bị tiến nhập không khống chế được. Giang Xuyên hai tay nắm chặt bầu ngực Tô Minh hai ngón tay kìm hai núm vú, hạ thân cấp tốc xuyên xỏ không ngừng.

Tô Minh cảm giác được bụng dưới rất trướng, trong cơ thể quy đầu côn thịt còn nghiền ép tuyến tiền liệt, một cảm giác quỷ dị nhưng quen thuộc tràn ngập hạ thể cậu. Tô Minh không biết tại sao, cũng rất muốn làm cho Giang Xuyên dừng lại, mang theo thanh âm nức nở cầu xin tha thứ: “Ông xã.. ông xã.. Dừng lại… Không muốn… A a a…”

Giang Xuyên đang tiến tới bước ngoặt sắp bắn tinh đâu thể nói dừng là dừng, Xoa nắn lấy hai bầu ngực mềm, tay thì càng ngày càng dùng sức, Tô Minh muốn đẩy ra, bất đắc dĩ hai tay không thể sử dụng được chỉ có thể dùng hai chân đạp loạn, nhưng cũng bị giam cầm không thể có động tác quá lớn.

Trong cơ thể côn thịt nở lớn, đó là dấu hiệu Giang Xuyên sắp bắn tinh. Tô Minh bụng dưới một cỗ dục vọng muốn xông càng thêm mãnh liệt, khoái cảm ngập đầu làm cho cậu nhắm chặt mắt lại, không muốn nhìn thấy chuyện phát sinh kế tiếp.

Giang Xuyên mãnh liệt đâm vào bên trong, côn thịt chôn sâu ở cúc huyệt run lên run lên mà bắn ra một cổ tinh dịch. Tiểu đệ đệ của Tô Minh nhảy một cái, Giang Xuyên ở góc độ này có thể thấy đầu tiên là một hai giọt nước nhưng lập tức chất lỏng chảy ra nhiều hơn từ bên trong lỗ nhỏ trên quy đầu xì ra, không phải tinh dịch, là nước tiểu.

Tô Minh… Lại bị anh làm đến phun nước tiểu.

Cái này hoàn toàn mới khích thích thị giác và cảm quan. Giang Xuyên sửng sốt một hồi, bụng dưới và trên giường đều dính nước tiểu, eo cậu mềm đến không thể cử động, cả người thoát lực nước mắt lại càng ngày càng tăng lên. Giang Xuyên đem người ôm vào trong ngực an ủi: “Bảo bối… Bảo bối, em thật giỏi.”

Tô Minh cảm thấy rất thẹn thùng, từ khi hai người làm tình tới nay đây là lần đầu cậu bị Giang Xuyên làm cúc huyệt mà không thể khống chế, cái cảm giác này làm cho cậu sợ sệt, thật giống như thân thể của mình đã bị hỏng. Giang Xuyên chốc chốc mà hôn cậu. Tô Minh đá đá vào cẳng chân Giang Xuyên dương vật từ trong cơ thể cậu lui ra, anh vẫn là ôm cậu thật chặt dỗ dành: “Không sao rồi… Bảo bối… em không biết như vậy em mới thật đẹp sao?”

Tay chân sau khi làm tình xong được mở còng ra, hai tay hai chân Tô Minh liền bám víu trên người Giang Xuyên từ đầu đến cuối không chịu ngẩng đầu nhìn anh. Giang Xuyên biết đến cậu thẹn thùng cũng không cưỡng bách, mang theo cậu như một con koala treo móc ở trên người. Anh đầu tiên là đem cậu tắm rửa đến cuối cùng thay đổi dráp trải giường rồi nằm ở trên giường, Tô Minh còn không buông tay.

Sau khi tắt đèn, Tô Minh mới hôn trên mặt anh một cái, mắng yêu một câu: “Bại hoại.”

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *