VÁCH TƯỜNG CÓ MẮT – chương 8 -10 [text]

chương 8: Làm tình trong nhà vệ sinh của quán ăn

Vị trí đậu xe của Giang Xuyên ở bên phải bãi đậu xe, trong đám của nhóm Phú Nhị Đại đi ra một người ngồi lên một chiếc xe mô tô thể thao chạy chậm chậm đến bên cạnh Giang Xuyên.

Không có trọng tài, ghế khán giả cung chia làm hai nhom. Giang Xuyên cẩn thận đội mũ bảo hiểm, còn Phú Nhị Đại đầu tiên là hướng đám bạn mình phất phất tay đến khi nghe được tiếng hoan hô nhiệt liệt mới đem mũ bảo hiểm đội vào lên xe.

Bởi vì là bãi đậu xe bỏ hoang cho nên đèn hỏng mấy cái cung không ai sửa càng làm bầu không khí thêm âm u.

Tô Minh chăm chú nhìn Giang Xuyên những đồng đội của anh có vẻ hơi hờ hững. Mọi người lo làm chuyện của mình dường như đối với kết quả cuối cùng nắm chắc phần thắng.

Cũng có rất nhiều ánh mắt nhìn cậu đánh giá, Tô Minh đương nhiên có thể cảm nhận được. Tô Minh quay đầu liếc nhìn bím tóc củaTrần Nam đang ở một bên cúi đầu chơi điện thoại di động. Cảm nhận được ánh mắt của cậu, anh ta ngẩng đầu nhìn cậu, ngón tay đưa lên làm hình chữ v.

Tô Minh yên lặng quay mặt sang, oán thầm nói: Người này tính tình bao giờ mới chính chắn a.

Bên kia truyền đến tiếng động cơ xe mô tô, sau đó Giang Xuyên cùng Phú Nhị Đại đồng thời đứng hàng đầu ngay điểm xuất phát bắt đầu khởi động xe lao đi. Âm thanh động cơ ầm ĩ bầu không khí của bãi đậu xe ngầm trong nháy mắt bắt đầu nóng lên.

Nhóm bạn của Giang Xuyên cũng không còn lười nhác, huýt sáo cùng hoan hô vì anh cổ động. Tô Minh cũng cảm thấy huyết dịch của cả người sôi trào lên, nhìn chằm chằm thân ảnh Giang Xuyên trong bãi đậu Xe chạy rất nhanh uốn khúc trên đường đua qua lại. Phú Nhị Đại chỉ chạy sau anh nửa met, âm thanh ống xả của xe hắn vang vọng chung quanh bãi xe không tính là rộng rãi này.

GiangXuyên tại cua quẹo áp sát vào trong đường đua nghiên về một bên khuỷu tay như kề sát mặt đất tạo thành một đường cong thật đẹp. Phú Nhị Đại không dám từ bên cạnh anh vượt qua đành phải để Giang Xuyên chạy vọt lên phía trước.

Lần này, Giang Xuyên cũng không cho hắn cơ hội vượt qua nhấn ga đem Phú Nhị Đại bỏ lại đằng sau.

Tô Minh nhìn thấy kinh hồn bat via, có rất nhiều động tác đều rất nguy hiểm mới hoàn thành, mà Giang Xuyên để lại cho cậu ấn tượng rất cường đại. Tiếng các đồng đội hoan hô làm tâm của cậu chậm rãi hồi phục. Tâm trạng cậu rất mênh mông nhìn Giang Xuyên phóng xe về đích đầu tiên.

Trần Nam ghé vào lỗ tai cậu huýt sáo: “Tiểu khả ái, chồng cậu lợi hại không?” Tô Minh rất hưng phấn nhìn anh ta ra sức gật gật đầu, hai gò má bỗng nhiên đỏ ửng.

Phú Nhị Đại tức không nhịn nổi, sau khi xuống xe đem mũ bảo hiểm vứt xuống đất đạp cái xe một cước, nhìn một người trong nhóm của hắn mắng: “Đệt mẹ mày, dám làm cho tao cái xe hạng bét!” Người kia bị mắng sửng sốt, không dám đáp lại. Phú Nhị Đại chính là muốn phát tiết hùng hùng hổ hổ mắng vài câu rồi để cho người khác đem tiền cầm tới trả cho Giang Xuyên. Một người cao to bên nhóm Phú Nhị Đại cầm một xấp tiền đi tới.

Giang Xuyên mới vừa chạm mặt Tô Minh liền ôm cậu một cái, Tô Minh cười nói: “Thật là lợi hại!” Giang Xuyên cúi đầu hôn một cái lên trán của cậu chung quanh hai người là một mảnh mập mờ im lặng. Tô Minh đỏ mặt nhưng vẫn hôn trả lại Giang Xuyên một cái.

Tên cao to cách bọn họ rất gần tự nhiên nhìn thấy màn này, trợn to hai mắt. Ngạc nhiên qua đi từ trong mắt hắn hiện ra một chút xem thường, đem tiền đưa cho Trần Nam. Trần Nam mới vừa tiếp nhận, liền nghe thấy tiếng tên cao to hừ một cái rồi nói: “Toàn là bọn đồng tính luyến ái ? Không sợ nhiễm bệnh a?” Thanh âm không lớn nhưng tất cả mọi người đều nghe thấy được.

Giang Xuyên còn chưa nói gì người bên cạnh liền đứng ra mắng: “chuyện của người khác liên quan gì đến con mẹ mày ?”

Tên cao to liếc hắn một cái cũng mắng lại: “Tao con mẹ nó nói mày sao? Hay là mày có tật giật mình?”

Mắt thấy hai người muốn đánh nhau, người của hai bên liền bắt đầu tư thế muốn kéo bè kéo lũ ra trận.

Giang Xuyên cản người bên cạnh lại, nếu như vào lúc này động thủ tính chất cuộc tranh tài liền thay đổi. Từ trước đến giờ là nguyện thua cuộc, thắng lấy tiền không thiếu nợ nhau, mặc dù là đua xe không chính quy nhưng điểm cơ bản quy củ vẫn phải có.

Nhưng anh cũng không có ý định làm Tô Minh bị oan ức, nên đánh tên cao to một quyền ngay mặt. Tình cảnh này phát sinh quá đột ngột tên cao to bị đánh đên đứng không vững, ngã trên mặt đất. Trần Nam trong miệng còn ngậm kẹo que, cười cười, đem xấp tiền ném trở lại: “chuyện mà khiến chúng tao có thể động thủ từ trước đến giờ chúng tao sẽ không bỏ qua.”

Ý chính là nếu như mày đụng tới bọn tao thì tiền bọn tao cũng không cần chỉ cần thu thập mày mà thôi.

Phú Nhị Đại từ đám người phía sau chen chúc tới vừa xem vừa mắng: “Tụi bây đã làm con mẹ gì nó? chuyện như thế nào?” Hắn đứng xa, không biết đã xảy ra chuyện gì liền đi hỏi người bên cạnh. Người kia nói cho hắn biết là tên cao to trước tiên lỡ miệng nói người ta có bệnh.

Phú Nhị Đại nhíu nhíu mày, nhìn tên cao to mới vừa gượng đứng lên liền đạp một cước: “Tần Đại mày hôm nay có phải ăn nhiều phân nên miệng thối như vậy? cút sang một bên, ngu ngốc.”

Hắn và Giang Xuyên mặt đứng đối diện, tuy rằng vóc dáng hơi thấp hơn một chút nhưng thái độ phách lối hoàn toàn hiện rõ trên mặt. Hắn lấy tiền trên tay của một tên cầm tới đưa cho, hắn nói: “Thua là thua, tiền này chúng tao không lấy lại. Tên Tần Đại này là do tao quản, trở về tao cho nó học một lớp về ngôn ngữ làm cho nó từ nay về sau nói chuyện tốt hơn.”

“Phốc –” Trần Nam không nhịn được cười sau đó ha ha bắt đầu cười. Phú Nhị Đại nhìn anh ta mắng: “cười con me mây.”

Trần Nam không cười nữa từ trong tay hắn cầm lấy tiền, hơi cúi người xuống cùng hắn mặt đối mặt, khóe miệng hơi cong lên: “Lâm vân Tiêu? Mày thật có ý tứ.”.

Cái tên gọi Lâm vân Tiêu là Phú Nhị Đại rất ghét, hắn lui về sau một bước, lườm anh ta một cái: “cút!”

Lâm vân Tiêu mang người đi, hắn ngồi trên xe, sau khi lên xe còn tiếp tục thóa mạ tên cao to kia. Còn tên cao to lại như cô vợ nhỏ đứng ở bên cạnh hắn ngoan ngoãn nghe mắng.

Tô Minh nhìn một màn hí kịch trước mắt không biết nói cái gì cho tốt, trong lòng tràn đầy cảm động. Giang Xuyên từ Trần Nam lấy một nửa tiền, còn dư lại phân chia cho những người đặt cược, chuẩn bị mang Tô Minh rời đi.

“Ôi chao Giang lão đại, khoan hãy đi a, không giới thiệu cho chúng ta đây là ai.” Một người trong nhóm nói. Tiếng nói vừa dứt mọi người bắt đầu ồn ào. Giang Xuyên không để ý đến bọn họ, giúp Tô Minh đội mũ bảo hiểm ngồi lên xe, đem bọn họ bỏ lại phía sau, chạy xe đi.

“Anh Nam, em nhớ không lầm, đây là người đầu tiên ngồi sau xe của Giang lão đại?”

Trần Nam đem tiền cho bọn họ phân chia, quay đầu lại nhìn người kia nói: “Không sai, trí nhớ rât tôt, hôm nay chủ nhật nên ăn chơi vui vẻ đi?”

Mọi người vừa đi vừa cười giỡn vui vẻ, Trần Nam nhìn chằm chằm chiếc xe mô tô bị Lâm vân Tiêu đạp lăn trên đất ánh mắt suy tư.

Giang Xuyên chở Tô Minh trở lại nội thành, anh hỏi cậu: “Muốn ăn cái gì?”

Tô Minh nhìn bốn phía một chút, lắc lắc đầu nói:” Án gì cũng được, em không kén ăn.” Giang Xuyên dừng Xe xong, dẫn cậu vào một quán ăn tên Kim Ký.

Tô Minh đối với chuyện xảy ra hôm nay vẫn chưa hoàn toàn tiêu hóa, Giang Xuyên kêu xong đồ ăn Xong nhìn chung quanh có dán bảng cấm hút thuốc đem thuốc vừa lấy khỏi hộp thuốc lá liền cất vào.

“Em muốn nói cái gì?” Giang Xuyên hỏi cậu, Tô Minh cúi đầu nói rằng: “Em không nghĩ tới… anh lại dẫn em đi đến nơi như thế này… A, em không phải nói không tốt mà đối với em nó rất đặc biệt…” Giang Xuyên nhìn cậu cười cười: “Thích thì cứ nói lần sau có thi đấu anh sẽ dẫn em đi.”

Tô Minh gật gật đầu, trong lòng cậu cũng dấu không được chuyện gì, nghĩ đến mình vừa tỚi bãi đậu Xe trong đầu lại có ý nghĩ xấu xa cảm thấy buồn cười. Bị Giang Xuyên nhìn ra, hỏi tới một chút, Tô Minh liền lắp bắp nói cho anh biết.

Giang Xuyên rõ ràng sửng sốt một chút sau đó bật cười, một tay chống trên bàn hướng về gần bên cậu ghé vào lỗ tai cậu thấp giọng nói: “Em thích như vậy thì buổi tối chúng ta cùng thực hiện là được rồi.”.

Tô Minh giữa hai chân run rẩy một chút, rụt cổ tránh Giang Xuyên đang ghé vào lỗ tai cậu thở ra nhiệt khí đẩy anh trở lại. Mặc dù là ban ngày, buổi trưa cung tương đối ít người đến ăn cơm, nhưng mà Tô Minh sợ Giang Xuyên lại trêu chọc cậu thì đừng nói chờ đến ban đêm, trực tiếp đi vào nhà vệ sinh là có thể làm một lần.

Vì vậy tâm tư một khi nghĩ đến chuyện kia thì Tô Minh sẽ rất khó thu hồi lại. Theo lý thuyết từ ngày đầu tiên cậu cùng Giang Xuyên làm tình sau đó thì mỗi một ngày đều cũng làm tần suất tính là cao nhưng vẫn còn rất muốn.

Tô Minh ăn vài miếng, cùng Giang Xuyên nói một tiếng rồi chạy vào nhà vệ sinh.

Đi vào phòng riêng trong nhà vệ sinh cậu cúi đầu nhìn hạ bộ của mình…cư nhiên Ở trên bàn cơm đã cứng rồi! cậu một mặt phỉ nhổ mình, mà vẫn đưa tay mở ra dây kéo, từ trong quần lót dương vật đang ngẩn đầu móc ra tuốt mấy lần.

Trong nhà vệ sinh không có ai, Tô Minh dựa vào trên tấm vách bằng gỗ, một bên co rúc lại hoa huyệt ngăn cản cỗ dâm thủy chảy ra, vừa nghĩ đến lúc Giang Xuyên làm cậu, khoái cảm từ từ tăng lên, động tác Tô Minh càng kịch liệt muốn nhanh chóng bắn cho xong việc.

Đợi đến sắp lên được cao trào cửa đột nhiên bị người gõ mấy lần, Tô Minh sợ hết hồn, trực tiếp bắn ra tinh dịch dính đầy trong tay.

“Tô Minh?” Nghe được tiếng Giang Xuyên, Tô Minh vội vàng nói: “Giang Xuyên… Chờ một chút… em…” Cậu định lấy cuộn giấy vệ sinh lau tay nhưng đau khổ phát hiện nơi này không có giấy vệ sinh.

Giữa lúc cậu luống cuống tay chân không biết làm sao thì Giang Xuyên ở ngoài cửa lại gõ gõ. Tô Minh không thể làm gì khác hơn là mở cửa, chắp tay sau lưng đi ra.

“Sao vậy ?” Giang Xuyên vào hỏi cậu nhưng Tô Minh lắc đầu một cái, không dám nhìn thẳng anh. Chỉ vì không tìm được cớ để giải thích hành vi của mình nên cậu càng hốt hoảng. Giang Xuyên cúi người xuống ôm cậu nghe được trong không khí nhàn nhạt mùi tanh rất quen thuộc, là người đàn ông anh đương nhiên biết đó là mùi gì.

Giang Xuyên cười cười: “Em liền không nhịn được sao? Em a, có phải muốn cho anh ở nhà cả ngày cái gì cũng không làm, chỉ giữ em?”

Tô Minh suy nghĩ một chút, cảm thấy đề nghị này rất tốt, khát khao liền khát khao đi, ai bảo cùng Giang Xuyên làm tình tư vị này rất tuyệt, làm cho cậu ăn riết rồi ghiền.

“Còn muốn sao?” Giang Xuyên trở tay khóa cửa nhà vệ sinh, mặc dù hỏi cậu nhưng động tác trên tay đã không cho Tô Minh cự tuyệt. Anh cởi quần bò của Tô Minh ra, kể cả quần lót bên trong đồng thời cũng cởi ra để lộ cái mông tròn trịa trắng mịn. Tay anh đi xuống chút nữa lôi kéo làm hoa huyệt cung tiết ra dịch nhờn.

Thời gian và địa điểm đều không thích hợp, không có cách nào làm cho hậu huyệt mở rộng, mà thân thể Tô Minh dâm đãng quấy phá, chỉ muốn Giang Xuyên nhanh chóng chen vào làm cậu cai động nào cũng được.

Giang Xuyên kéo quần xuống, đem dương vật từ giữa quần lót thả ra ngoài, sau đó anh kéo cái mông Tô Minh đem người bế lên. Bởi vì quần không có hoàn toàn cởi ra, kẹt ở hai cái đùi cho nên hai chân Tô Minh khoát lên bả vai Giang Xuyên.

Hoa huyệt bởi tư thế như vậy không có cách nào mở ra toàn bộ đón dương vật thô to xen vào, Tô Minh lấy tay đưa xuống đem môi hoa mở ra, dâm thủy từ bên trong từng giọt chảy ra rơi trên mặt đất tạo thành một sợi tơ bạc sáng lấp lánh.

Giang Xuyên ưỡn ưỡn eo để quy đầu tìm đến miệng huyệt, Tô Minh cảm nhận được côn thịt thăm dò đi vào càng đem môi hoa mở lớn hơn. Bên trong tuy rằng căng chặt nhưng Giang Xuyên vẫn kiên quyết không rời mà đâm mạnh vào. Tô Minh một tay mò ra cửa âm đạo cảm thụ được côn thịt lửa nóng ở bên trong hoa huyệt đâm xuyên, cậu bị khoái cảm tình dục làm choáng váng đầu óc, hé miệng muốn rên rỉ mà cửa nhà vệ sinh phía ngoài đột nhiên mở truyền đến tiếng nói của mấy người đàn ông khác.

Giang Xuyên đúng lúc ngăn chặn cái miệng của cậu nhưng động tác ở hạ thân cũng không ngừng. Cũng may phòng riêng trong nhà vệ sinh chất lượng vách gỗ vẫn rất tốt không có phát ra động tĩnh quá lớn.

Tô Minh cung ý thức được có người tiến vao nên có chút hoảng hốt, làm thịt bên trong động huyệt cung chặt chẽ co rụt lại kẹp chặt lửa nóng bên trong. Giang Xuyên hận không thể đem hai cái đùi cậu mở đến mức tận cùng manh me thao lộng hoa huyệt mỹ diệu kia.

Giang Xuyên buÔng môi cậu ra Tô Minh hai mắt ướt nhẹp nhìn anh dáng dấp như một em trai ngoan bị bắt nạt, Giang Xuyên đột nhiên rất muốn nhìn bộ dạng cậu bị bắt nạt đến mức tận cùng ra sao anh tiếp tục đâm xuyên, còn cố ý tăng thêm mấy lần.

Tô Minh bị đỉnh đên trừng mắt nhìn, nước mắt rơi xuống mặt nhìn anh chằm chằm nhưng không có ngăn anh lại. Phía ngoài những người đàn ông kia ở bồn tiểu từng người tranh thủ giải quyết, nói vài lời rồi đi ra ngoài. Tô Minh thở phào nhẹ nhõm, Giang Xuyên xiết chặt cánh tay đem cậu hướng lên trên lại nâng lên một chút cho thuận tiện rồi nhanh chóng bắt đầu đâm mạnh vào. Tô Minh nha nha khóc lóc, viền mắt đều đỏ một vòng, hai tay không chỗ chống đỡ nắm cánh tay Giang Xuyên Xin anh chậm một chút sỢ mình bị làm hỏng.

Hai người ở bên trong phòng riêng làm hơn nửa giờ, những người vao phòng vệ sinh đến rồi đi, cung không phát hiện phía sau cách một cánh cửa là một cảnh đẹp kiều diễm phong quang.

Sau đó lúc từ trong nhà vệ sinh đi ra Tô Minh cúi đầu sau lưng Giang Xuyên. Nguyên nhân là trên mặt cậu toàn nước mắt, vành mắt cung hồng hồng, sợ bị người khác thấy.

Ngồi sau xe mô tô của Giang Xuyên một đường chạy về nhà, hoa huyệt mới vừa bị chà đạp lại ở trên xe bị đè ép một đường, lúc xuống xe chân có chút run, cảm thấy bên trong hoa huyệt đã tê rần.

Buổi trưa ở nhà ngủ đến chiều không có việc gì khác nên tiếp tục làm tình. Tô Minh liền dựa vào trên người Giang Xuyên quấn lấy anh cầu hoan. Giang Xuyên đè lên người cậu đem hai cái huyệt động trước sau đều làm một lần. Sau đó Tô Minh rốt cục yên tĩnh.

chương 9:  Trước khi đi làm. Lúc nghỉ trưa phone sex

“A… Giang Xuyên, em ngày hôm nay phải đi làm.” Tô Minh xoay người đem đầu chôn ở trong gối hít một hơi thật sâu, trong mũi tràn đầy mùi vị của Giang Xuyên.

Mà người kia đang không ngừng quấy rầy cậu, đầu tiên là ở trên gáy hôn một cái sau đó bắt đầu gặm cắn.

Hai tay động tác cũng không ngừng vuốt ve tấm lưng bóng loáng của Tô Minh thuận lợi hướng tới eo rồi dần xuống tới bờ mông trắng mịn. Ngón tay giữa tìm khe hở giữa hai cánh mông chui vào tìm kiếm cúc huyệt mềm yếu.

Anh rất kiên trì làm công tác mở rộng cúc huyệt, Tô Minh ngược lại là trước tiên không chịu nổi, tay cậu đưa về phía sau mân mê mông thịt làm phiền hạ thể Giang Xuyên.

Mà ngày hôm trước hai người đã quá điên cuồng, trước sau hai cái huyệt đều bị sử dụng quá độ tiếp tục vào chỉ 100 hại mà không có một lợi.

Giang Xuyên hiển nhiên cũng biết điểm này nên dừng lại, một phen điều chỉnh tâm tình rồi mới vỗ vỗ cái mông của Tô Minh: “Rời giường đi.”

“Anh…” Tô Minh xoay người, cậu có thể cảm giác được côn thịt của Giang Xuyên đang cứng rắn để ở trên cái mông của mình.

“Làm đi, chỉ không cần làm quá lâu… Không thì sẽ đau.” Tô Minh vẻ mặt thành thật nhìn anh, Giang Xuyên đè lên người cậu, Tô Minh tự giác mở hai chân ra, lại bị Giang Xuyên ngăn cản. Anh đem hai chân của Tô Minh khép lại, cậu mở to mắt nhìn, có chút không rõ, cậu hỏi: “sao vậy anh?”

Giang Xuyên không hề trả lời cậu, khép hai chân của cậu lại cùng nhau rồi ôm để bên trái thân thể, côn thịt như lửa nóng một phát hướng vào giữa hai chân Tô Minh.

“Giang Xuyên..anh…”

Lúc Tô Minh ý thức được mục đích của anh chỉ cảm thấy kích thích như vậy dường như cũng có cảm giác toàn thân đều bị anh làm một lần.

Tô Minh nhìn động tác của anh, dương vật giữa hai chân cắm vao rút ra khiến quy đầu có thể ma sát với tính khí của Tô Minh đang cương cứng chọc vào trên bụոg.

Giang Xuyên nhìn nhục bổng to lớn màu tím đen của mình ở giữa hai cái chân trắng mịn của Tô Minh mà thao lộng, mắt nhìn hai loại màu sắc rât đối lập tạo thành một kích thích thị giác manh liêt làm cho anh cảm thấy rất kích động, động tác càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Cho dù Ở làm cái đùi lớn, phía dưới côn thịt hai túi thịt to lớn theo động tác ra vào chạm vào hoa huyệt của cậu, túi da thô ráp không ngừng chà xát vào âm môi mềm mại. Giang Xuyên tăng nhanh động tác, hai quả cầu thịt đánh vào hoa huyệt, âm thanh nghe được vẫn kích thích tình dục đên không chịu được.

“A… A … Giang Xuyên… Chậm một chút… A không chịu được…” Tô Minh hai tay nắm lấy drap trải giường, lắc đầu xin tha. Bên trong đùi non giữa hai chân đã bị ma sát đến đỏ bừng, túi thịt đánh vào hoa huyệt cũng làm cho dâm dịch từng luồng từng luồng chảy ra ngoài.

“Ha… A a… Sướng quá a…” Tô Minh cảm thấy Giang Xuyên thật sự lợi hại, mặc dù không có tiến vào bên trong động huyệt của cậu mà chỉ bằng giữa khe hở hai đùi có thể đồng thời dùng dương vật đằng trước ma sát đến tính khí của cậu mà phía sau còn có thể dùng hai cầu thịt làm hoa huyệt tăng cường khoái cảm.

Trước một giây còn cầu Giang Xuyên chậm một chút, sau một giây có thể híp mắt ở trong bể dục mà đắm chìm.

Bao tinh hoàn nhanh chóng đánh vào hoa huyệt mang theo tiếng nước dính nị phát ra âm thanh “ ba ba ba”. Tô Minh hai chân bị đè đến trước ngực, Giang Xuyên nghiêng mặt hôn bắp chân của cậu mà hạ thân động tác xuất tiến vẫn liên tục, cho đến khi dương vật cùng hoa huyệt của cậu đều được đến cao trào: “A a a… Chậm một chút… Em muốn bắn… A…”

Sau đó cậu đem tinh dịch bắn trên bụng của Giang Xuyên. Tô Minh xụi lơ hai chân, mũi chân ở trên người Giang Xuyên đâm lung tung. Anh đem hai chân cậu trói lại, ở lòng bàn chân của cậu hôn một cái: “Đứng lên đi, anh đưa em đi làm.”

Giang Xuyên vẫn cưỡi chiếc xe mô tô kia chạy rất nhanh chở Tô Minh đi làm. Trên đường Tô Minh còn kịp vào cửa hàng mua bữa sáng. Cậu mua bánh bao và sữa đậu nành ngồi ở sau xe ăn, sau khi ăn xong lái xe kiêm người yêu của cậu lại vững vàng chở cậu đến công ty.

Hôm nay là ngày đầu tiên Tô Minh đi làm. Lúc bắt đầu giới thiệu bản thân cậu hơi sốt sắng, nhưng các đồng nghiệp của cậu phần lớn rất dễ thân cận, đối với cậu cũng chăm sóc rất nhiều.

Qua hai giờ, cậu trên căn bản cùng các đồng nghiệp đã trở nên thân thiết tất cả mọi người rất hoan nghênh cậu. Với vóc dáng nhỏ nhắn khuôn mặt thanh tú lại rất tinh xảo nên mọi người xem cậu như cậu em nhỏ.

Tô Minh rất thích cùng Giang Xuyên nhắn tin nói liên miên cằn nhằn những chuyện này nọ, chỉ cần vừa ở không sẽ mở ra khung chat của Giang Xuyên quấy rầy anh mà Giang Xuyên cũng mau trả lời tin của cậu. Đôi lúc hai người chat nhiều quá những tin nhắn có khi trở nên trùng lặp.

Tô Minh thích ứng rất nhanh cứ như vậy đã qua nửa ngày các đồng nghiệp đều đi ra ngoài ăn cơm trưa, mọi người kêu cậu đi cùng. Cậu chỉ nói mình chưa đói bụng, lén lút trốn ở bên trong phòng làm việc không người gọi điện cho Giang Xuyên.

Bên kia rất nhanh chóng bắt máy dường như bên kia có chút ầm ĩ giống như trong máy vi tính phát video, Giang Xuyên đem video đóng, lại trở về nghe Tô Minh nói chuyện.

Tô Minh nói một chút, cuối cùng cười cười, từ trong ống nghe có thể nghe hơi thở gấp gáp của cậu: “Em có chút nhớ anh.” Giang Xuyên cũng nói rằng: “Anh cũng nhớ em.”

Hai người im lặng một lát thật giống như cảm thụ được dư âm của câu nói kia từ điện thoại của đối phương truyền tới.

Sau một lát Tô Minh mới phản ứng được, cậu hỏi: “Anh lúc nãy mới vừa Xem cái gì?” Giang Xuyên cười cười, nổi lên tâm tư muốn đùa cậu: “Em nói xem?” Tô Minh không thể ức chế mà hướng về phương diện kia suy nghĩ, chính mình trước tiên đỏ mặt, thật giống như người xem phim kia chính là cậu.

Kỳ thực Giang Xuyên đang xem video về đua xe, nhưng anh cảm thấy được giơ phút nay Tô Minh phản ứng nhất định rất đáng yêu nên lựa chọn không cho cậu biết chân tướng.

“Anh không phải sáng sớm mới làm tình rồi à?” Tô Minh lẩm bẩm, cậu gục xuống bàn cả người rất thả lỏng. Giang Xuyên nghe được câu này biết là cậu đang ở một chỗ không có người, lập tức làm ra vẻ rất kinh ngạc đáp lại: “Ô? Tối hôm qua là ai vẫn luôn quấn lấy anh làm? vẫn là ai giống như con miêu động dục..a…”

Tô Minh lập tức la lên không cho anh nói tiếp: “Đừng nhắc mà! Đã không cho nói rồi!”

Cậu đau khổ phát hiện mình thật sự không chiu nôi Giang Xuyên bất cứ lúc nào cũng đùa giỡn. Kỳ thực chỉ cần nghe thanh âm của đối phương, hoặc là nhìn thấy người thì khắp toàn thân liền bắt đầu tản ra một loại khao khát “Dâm đảng”. Chỉ là chính cậu hồn nhiên không biết mà thôi.

Nhưng hoàn cảnh và thời gian của cậu không thích hợp để nói đến chuyện này nhưng Giang Xuyên không dự định buông tha cậu tiếp tục nói:”Ai ở dưới thân khóc lóc cầu anh làm a… Lại để cho anh bắn ở bên trong?”

Tô Minh đem mặt chôn ở trong khuỷu tay, hô hấp bắt đầu tăng thêm, cậu còn phải dựng thẳng một bên lỗ tai lắng nghe động tĩnh bên ngoài.

“Giang Xuyên…” Tô Minh nghe người kia ở bên kia nói tiếp: “Em biết em cùng anh lúc làm tình có bao nhiêu đẹp không. Nhất là lúc mở chân để anh chịch, tóc của em sẽ rất loạn, trên lông mi cũng có thể dính nước mắt, đường nét cái cổ rất đẹp, anh sau đó tranh thủ đem ngực của em Xoa nắn, bộ dạng thật đáng yêu…”

Tô Minh không biết kỳ thực Giang Xuyên lúc làm tình cũng có thể quan sát mình nhiều như vậy, cậu cho là đối phương chỉ là đang vùi đầu làm cậu rồi tinh cơ đùa giỡn lưu manh một chút mà thôi.

“Hoa huyệt em thoạt nhìn hơi nhỏ nhưng có thể đem côn thịt của anh toàn bộ đều nuốt vào, em biết bên trong có bao nhiêu thoải mái không? Dường như có thể đem anh hòa tan ra.”

Tô Minh kẹp chặt hai chân, lỗ tai đều rất nóng, nghe người kia nói tiếp: “Mỗi lần anh đi vào, cúc huyệt sẽ cắn thật chặc dương vật của anh. Em bị anh chịch đên khóc lên nói không muốn, hai chân lại kẹp thắt lưng của anh làm sao anh có thể không chịch em đến chết.”

“Ừm… Đừng đã bảo là…”Tô Minh toàn thân đều khát cầu người kia tiến vào hai cái huyệt hư không yếu mệnh.

Sáng sớm tuy rằng cung đến cao trào, nhưng căn bản là côn thịt thô to rốt cuộc không cắm vào bên trong động huyệt manh me gây rối một phen.

“Anh thích nhất nhìn bộ dạng lúc lên cao trào của em, cổ họng đều khàn, thân thể còn không ngừng dán vào anh muốn anh đem em toàn bộ ôm vào trong ngực mới thỏa mãn. Lúc trước em e thẹn không nói gì nhưng anh rất yêu thích âm thanh của em rất dâm đãng, cung rất ngây thơ.” Giang Xuyên âm thanh trước sau truyền tới rất thấp:”Tô Minh, khắp toàn thân em từ trên xuống dưới đều khiến anh trở nên điên cuồng.”

“Giang Xuyên, em bây giơ rất muốn… ”

“Tô Minh? cậu không thoải mái sao?” Ngồi ở bên cạnh cậu là một cô gái tên là Tiểu Lê không biết đã trở lại từ lúc nào cúi người xuống nhìn cậu thân thiết hỏi.

Tô Minh bị dọa đến tay chân run rẩy không cầm chắc điện thoại di động đánh rơi trên bàn. Cậu cung không quan tâm cÒn đang nói chuyện điện thoại, chỉ nói với Tiểu Lê: “Không có chuyện gì vì tối hôm qua không ngủ đủ, cảm thấy mệt một chút.”

Tiểu Lê gật gật đầu, cầm ly nước đến chỗ máy lọc nước, cô nói:”cậu phải nghỉ ngơi thật tốt, cậu ngủ tiếp một chút đi, còn chưa tới giờ làm việc.”

Tô Minh gật gật đầu, cầm điện thoại di động nhìn một chút thấy điện thoại đã cúp máy. Cậu mở máy vi tính gửi cho Giang Xuyên lời mời chat video.

Bên kia sau khi tiếp nhận tín hiệu Tô Minh liền thấy Giang Xuyên hai chân mở lớn toàn tâm toàn ý nhìn cậu. Giang Xuyên chỉ chỉ cái bộ vị kia nói rằng: “Tiểu bảo bối, có thể cho anh nhìn mặt em giải quyết một cái không?” Tô Minh nháy mắt mấy cái, nở nụ cười: “Không thể!”

Nói xong lại đóng video chat, suy nghĩ một chút cậu thừa dịp Tiểu Lê còn chưa trở lại, nhẹ nhàng đối diện thoại di động nói một câu với Giang Xuyên giọng lưỡi ngọt ngào đầy tình tứ. “Ông xã… Chịch em đi…”

Sau đó đánh chữ: Đây chính là báo ứng ccc

Giang Xuyên ở nhà tự biết mình đã bị quả báo còn Tô Minh tâm tình thật tốt hoàn thành hết công việc của buổi chiều chỜ sau khi tan tầm người kia tới đón cậu.

chương 10: Từ lỗ trên tường làm tình quay video chat.

Công việc của Tô Minh dần dần đi vào quỹ đạo, bình thường sau giờ tan sở cậu cũng rất chuyên nghiệp mà đi nghiên cứu đọc sách giống như lúc còn đi học chuẩn bị bài vở để thi cử.

Cứ như vậy, Giang Xuyên lại thiếu rất nhiều cơ hội cùng cậu thân mật. Nhưng chỉ cần vừa trêu chọc thì Tô Minh cũng ỡm ờ mà cùng anh ôm thành một khối rồi sau đó lại oán giận Giang Xuyên làm trở ngại công việc của cậu.

Giang Xuyên quả thực có nỗi khổ không thể nói hết được.

Những ngày này Tô Minh quyết định ở phòng của mình làm việc, ít đi qua phòng bên cạnh của Giang Xuyên, ít nhất có thể làm cho cậu tập trung tinh thần làm việc.

Bận bịu hết một buổi chiều cậu mới qua tìm Giang Xuyên ăn cơm tối. Người yêu nhìn cậu bằng ánh mắt giận dỗi cậu cũng làm bộ không nhìn thấy.

Lúc này cậu nhìn anh như vậy cảm thấy ăn không ngon nên không muốn ăn. Anh thấy cậu như vậy sợ cậu đói bụng cuối cùng nhường nhịn cậu dùng trình độ yêu thương của mình dụ cậu ăn no căng cả bụng.

Lúc buổi tối, Tô Minh đóng website lại ở trên giường chậm rãi xoay người, đột nhiên nghĩ đến người kia liền đi đến chỗ cái lỗ trên tường nhìn qua bên kia. Giang Xuyên đưa lưng về phía cậu chơi máy vi tính, không biết đang làm cái gì đó. Tô Minh đột nhiên có chút thất lạc nhớ đến sau bữa cơm chiều Giang Xuyên không có quấy rầy cậu nữa. Có thể là cậu đã làm anh buồn, Tô Minh suy nghĩ một chút, ở trên QQ chủ động nhắn tin cho Giang Xuyên.

“Ông xã ccc anh đang làm gì vậy?”

Giang Xuyên Giang Xuyên”

“Anh giận em sao? / oan ức ”

“Không nên tức giận nha, em đi qua chơi với anh có được hay không?”

Tô Minh đợi một hồi mới nhìn qua bên kia một chút, Giang Xuyên còn ngồi trước máy vi tính, thân thể che hết màn hình cho nên không thấy rõ anh đang làm gì, cậu chưa từ bỏ ý định tiếp tục nhắn tin cho anh.

Cuối cùng cậu quyết định gửi một bức ảnh cho anh. Bức ảnh này là lúc cậu cảm thấy tẻ nhạt nên chụp một vài tấm ở ký túc xá đại học cho vui. Bức ảnh là hình cậu ở trước gương tự mình mở hai chân lộ ra hạ thể. Tia sáng chiếu vào mặt cậu rât tôt, drap giường hình Ô vuông màu xám trắng làm gia tăng khí chất sáng sủa của một thiếu niên. Nhưng cậu lại cho rằng bức ảnh cũng không cÓ chút nào gọi thiếu niên trong sáng.

Một lát sau, cậu không đợi được anh trả lời có chút tức giận định đóng máy lại.

Dưới góc phải cửa sổ chat có tín hiệu ánh mắt cậu sáng lên nhìn một hồi rồi thất vọng, bởi vì không phải cái tên cậu mong đợi mà là bạn học cùng phòng với cậu khi học đại học.

cậu lại mở ra, có chút không yên lòng cùng đối phương nói chuyện, nói tới đề tài bạn gái người bạn cùng phòng không hỏi tình trạng của Tô Minh. Cậu ta từ trước cảm thấy Tô Minh dung mạo xinh đẹp, đẹp đến các bạn gái cũng không thể so sánh. Bởi vì bất kể là ai cũng bị cậu ta từ chối có lẽ cậu muốn tìm một cô gái đến hơn mình chăng.

Bạn cùng phòng thao thao bất tuyệt nói mình gần đây đang theo đuổi một người, Tô Minh cung rất cao hứng dùm cho bạn bởi vì cậu đang nếm trải tình yêu tốt đẹp nên cũng mong đợi bạn bè của mình có thể hạnh phúc.

Bạn cùng phòng yêu cầu cậu chat video. Cậu ta nhắn tin trong cửa sổ gửi đi: Đã lâu không gặp muốn thấy mặt của bạn coi có còn Xinh đẹp như xưa không.

Tô Minh tay run run mở video chat sau đó hối hận cũng không tiện rút lui nên không thể làm gì khác hơn là kiên trì nhìn màn hình mỉm cười: “Chào !!!”

“Tô Minh, cậu… Cũng thật là đáng yêu…”

“Khỏi nói hai chữ kia a, tôi nghe bôn năm lỗ tai đều đóng kén hết rồi.” Tô Minh nhanh chóng ngăn cản lời kế tiếp của bạn cùng phòng. Người kia nở nụ cười hàm hậu lại cùng với cậu nói chuyện về cô bé kia. Tô Minh một bên nghe, một bên lưu ý động tĩnh của người bên kia vách tường.

Bạn cùng phòng nói một hồi, có chút khát nước nói với Tô Minh muốn xuống lầu mua bia, liền rời đi.

Tô Minh không quản hắn, xoay người nhìn cái lỗ trên tường kia. Không nhìn còn khá, vừa nhìn thì sợ hết hồn. Giang Xuyên thông qua cái lỗ trên tường nhìn cậu bằng ánh mắt sâu kín: “Em và ai chat video vậy?” Tô Minh biết là anh tức giận nên không dám chọc giận chỉ hỏi anh: “Anh sao không trả lời tin nhắn của em?” Giang Xuyên giải thích: “Anh đang chơi game.”

Tô Minh quay về phía trước dùng sau gáy đối diện với anh. Giang Xuyên biết đây là cậu đang làm nũng, đưa tay tới khẽ vuốt tóc rối sau cổ cậu. Tô Minh bị ngứa đên bật cười, cảm thấy cười là không nghiêm túc liền cố nín lại.

“Cái bức ảnh kia anh nhận được rồi, lúc đó nhìn em rất đáng yêu phải không?” Giang Xuyên thấy cậu không nói lời nào, Xoa Xoa đuôi tóc tay chuyển qua lỗ tai rồi kéo dài tới gò má. Tô Minh cũng chỉ tức giận một chút làm sao cậu lại không để ý tới Giang Xuyên được, cậu chỉ nói rằng: “Lúc em học đại học đã chụp ảnh đó.” Sau đó lại bổ sung: “Mới vừa nãy là cùng bạn thời đại học chat video.”

GiangXuyên ồ một tiếng thu tay về, Tô Minh nghi hoặc quay đầu nhìn anh. Giang Xuyên chỉ chỉ máy vi tính, Tô Minh quay đầu lại liếc nhìn, bạn cùng phòng đã trở về cầm trong tay mấy lon bia.

Tô Minh liền ậm ự ứng phó, một lát sau, tin nhắn của Giang Xuyên ở dưới góc phải sáng lên: “Đem cái mông của em đi đến bên tường.” Tô Minh sửng sốt một chút, đột nhiên nhớ tới ngày làm tình lần đầu tiên Giang Xuyên cũng yêu cầu cậu làm như vậy. Sau đó cậu không đem chuyện này để tâm bởi vì yêu nên cũng không thấy quá xấu hổ.

Nhưng bây giờ, hiển nhiên không phải lúc nên cậu trả lời: Muộn chút được không?

Giang Xuyên: Không được phải ngay bây giờ.

Tô Minh: Nhưng là, em còn đang cùng bạn chat video đây.

Giang Xuyên: vừa mở video vừa để anh chịch.

Tô Minh: … Ông xã lần sau đi có được hay không?

Giang Xuyên: Không được.

Giang Xuyên ngữ khí rất cường ngạnh, Tô Minh đã lạnh nhạt với anh một ngày còn dám từ chối anh nữa. Do dự một chút, nói với bạn cùng phòng: “Tôi hai ngày nay cuống họng có chút không thoải mái, có thể là bị cảm.”

Quả nhiên, bạn cùng phòng quan tâm nói: “Đi ngủ phải đắp chăn lên a, đừng để tiếp tục cảm lạnh, thời tiết lúc này ban ngày với ban đêm chênh lệch nhiệt độ rất lớn…”

Cám on trời đất, Tô Minh cảm kích người bạn này vì cậu ta còn nhớ, bởi vì lúc học đại học Tô Minh mỗi lần sinh bệnh đều thích che kín chăn cả người rồi rút lại ở bên trong. Cậu nói tiếng Xin lỗi, lấy chăn trùm cả người lại trước ngực cung cầm cái gối.

Tô Minh điều chỉnh tư thế ở trong ổ chăn quỳ nằm úp sấp hai tay ở mặt trước ôm gối để ngừa khi làm động tác gì đó chăn sẽ rơi ra làm lộ ra địa phương không nên lô.

Đầu gối cậu di động trong đầu nhắm phương hướng rồi đem cái mông để gần cái lỗ trên tường. Lúc cậu đắp chăn cũng nhân cơ hội đem quần lót cởi ra. Như vậy ở hạ thể hai cái huyệt động đều cảm nhận được hơi lạnh không giống với khi chạm vào vách tường liền biết mình đã nhắm ngay cái lỗ.

Cậu lo lắng đề phòng, không biết Giang Xuyên có thể làm được trình độ nào. Dù sao bạn cùng phòng cũng không biết tính hướng của cậu vì vậy miễn cưỡng ứng phó nói chuyện với bạn cùng phòng, một bên lưu ý động tác bên kia tường của Giang Xuyên.

Đợi một hồi, tiểu huyệt lộ ra ở trong không khí quá lâu Tô Minh vô ý thức co rút lại mấy lần, cũng không thấy Giang Xuyên phản ứng, liền chuyển đến máy tính gõ chữ.

Giang Xuyên ở bên này tầm mắt không rời đi trừng trừng nhìn qua cái lỗ trên tường. Từ lúc hình ảnh lúc ẩn lúc hiện đến vô cùng rõ ràng mà lộ ra hai huyệt động tuyệt mỹ. Phía trước hoa huyệt môi hoa bên trong hơi nhếch lên, hậu huyệt thì lại ẩn mật làm người nhìn phải khao khát, khéo léo mà mê hoặc. Hiện tại chỉ có thể nhìn thấy một góc bên trong của hai cái huyệt động này mà trong cơ thể Giang Xuyên dục vọng cũng kịch liệt sôi trào.

Anh thưởng thức một hồi, cũng không có động tác nào hết. Chủ nhân của hai huyệt động dâm đãng này lại không chịu được, hoa huyệt mở ra đóng lại, thèm ăn chảy ra nước nhờn.

Giang Xuyên cúi người xuống đến gần đem hai cánh môi hoa đầy đặn tiết ra dâm thủy sắp chảy ra ngoài liếm vào trong miệng mình. Hoa huyệt đột nhiên co rụt lại làm cho cúc huyệt cung nhíu chặt một chút rồi thả lỏng ra.

Côn thịt ở trước mắt trái phải quơ quơ, Giang Xuyên biết đây là do cậu đang lay động cái mông nên cũng không vội vã ngậm lấy hoa môi, manh me hút vài hơi, từ bên trong hoa huyệt tuôn ra càng nhiều chất lỏng. Anh liếm tỉ mỉ liếm sạch sẽ một giọt cũng không cho rơi xuống đất.

Tô Minh bị Giang Xuyên làm cho bất ngờ cố gắng nhẫn nhịn không cho khoái cảm hiện lên trên mặt. Cậu cau mày, làm ra bộ dáng rất nghiêm túc. Bạn cùng phòng vừa cùng cậu chat video, một đầu khác vẫn còn đang chat với người khác cung không có quá nhiều chú ý tới cậu.

Mà Tô Minh cũng không dám thư giãn, cắn răng nhẫn nhịn, sợ bạn cùng phòng nhìn ra sự khác thường của mình. Hoa huyệt bị Giang Xuyên ngậm trong miệng đổi lại bắt đầu liếm láp, đầu lưỡi luồn vào sâu trong hoa huyệt. Lúc anh manh me hút một cái làm cậu giật mình run rẩy lại trùng hợp bị bạn cùng phòng nhìn thấy, người đó hỏi: “sao vậy? che kín chăn thế này mà còn lạnh a?”. Tô Minh lắc đầu một cái: “Không có chuyện gì, liền hắt hơi một cái, cậu tiếp tục chat đi.”

“Há, được thôi, cậu cũng đừng tắt video a.”

Tô Minh từ đáy lòng muốn 1o ngàn lần mắng chêt thằng bạn cùng phòng, đem nửa mặt chôn ở bên trong gối, hai chân run lẩy bẩy, cậu cũng bị anh liếm láp mà thân thể mềm nhũn nằm lỳ ở trên giường.

Giang Xuyên bỏ qua cậu, đứng lên lấy tay tuốt hai cái lên dương vật cứng rắn đến phát đau. Đã hai ngày không tiến vào bên trong huyệt động dương vật càng thủ thế chờ đợi như một cây trường thương nhắm ngay vào tiểu huyệt đang run rẩy. Quy đầu nhảy nhảy cảm nhận được đó là cúc huyệt quen thuộc từng ở bên trong điên cuồng rong ruổi.

Bởi vì không nhìn thấy mặt của đối phương lại phát sinh ra một cảm giác như vụng trộm nên khoái cảm đặc biệt cao trào hơn là hai người trực tiếp đối diện với nhau. Cúc huyệt của Tô Minh đã nếm thử đầu lưỡi và côn thịt của anh lại khát khao hướng về cái lỗ trên tường mong muốn được đâm vào sâu hơn. Từ mặt bên nhìn sang, cúc huyệt từ cái lỗ bị ép ra ngoài, đối diện với côn thịt của Giang Xuyên.

Giang Xuyên không nhẫn nại thêm, đề thương ra trận. Tô Minh có thể cảm thụ nhiệt năng của côn thịt từ từ áp sát. Cậu thả lỏng cúc huyệt, muốn Giang Xuyên tàn nhẫn mà cắm xuống đến cùng, đem lại cho cậu khoái cảm càng sâu sắc.

Khoảng thời gian này cùng Giang Xuyên nhiều lần tình ái cậu đã học cách làm sao để cho hai người đều đạt đến trạng thái thoải mái nhất. Đây mới là cách làm cho tình yêu thêm nồng nàn.

Giang Xuyên hiển nhiên là hiểu cậu, hai ngón tay đẩy ra hai cánh mông lộ ra cửa động đang khát khao. Côn thịt tiến quân thần tốc, gân xanh bao quanh dương vật chậm rãi bị cúc huyệt phấn nộn ấm áp nuốt vào. Cậu cảm giác đưỢc bên trong cúc huyệt thả lỏng đón hùa anh tiến vào. Sau khi cả cây côn thịt tiến vào đột nhiên xoay tròn mấy lần ma sát rồi tiếp tục rút ra đâm vào.

Giống như là mặt đất đang khô hạn nghênh đón mưa móc thoải mái, mỗi một nơi trong cúc huyệt dính sát vào côn thịt lưu luyến không rời.

Tô Minh đã đỏ mặt, Giang Xuyên một khi tiến vao liền bắt đầu chín nông một sâu mà đâm cậu. Mọi khi hai người ân ái hai tay người kia ôm chặt giam cầm thân thể của cậu. Giờ đây không có nên cậu đã bị đỉnh đên phải dịch chuyển về phía trước một chút.

Tô Minh bất đắc dĩ để đầu gối di chuyển ra sau. Khí lực toàn thân đều dùng ở nơi cúc huyệt cắn thật chặc côn thịt Giang Xuyên. Khi người kia đem cả cây côn thịt rút ra chỉ còn quy đầu ở trong người, cậu suýt chút nữa thì quát to một tiếng không được!

Cho dù che kín chăn cũng khó có thể che giấu động tác. Tô Minh cái eo lỠm xuống cái mông nhổng lên thật cao, hai chân muốn mở hết mưc mới có thể đem cúc huyệt hoàn toàn lộ ra ở cái lỗ trên tường.

Bạn cùng phòng nhìn cậu chằm chằm vài giây. Tô Minh cung không biết bạn mình có nhìn ra không mà tim vẫn nhảy lên. Bạn cùng phòng đột nhiên hỏi: “cậu đang làm gì thế?” Tô Minh kéo kéo khóe miệng, nói rằng: “Híc, làm ra… Vận động mà, một lúc… đổ mồ hôi là tốt rồi…” Bạn cùng phòng nghi ngờ gật gật đầu, tiếp tục nhìn cậu.

Không thể rên la những thanh âm dâm mỹ, cũng không có thể ôm bờ vai rộng của Giang Xuyên hai chân cũng không thể quấn quanh ở trên eo cường tráng cả người được anh ôm vào trong ngực làm tình. Tô Minh mất đi cảm giác an toàn, lại bị bạn cùng phòng đang chat video nhìn chằm chằm, bất kỳ một điểm nào cũng làm cho cậu cảm thấy không biết nên làm thế nào. Mà bên trong dũng đạo côn thịt tựa hồ cảm ứng được nên tốc độ dần chậm lại, chậm rãi đem cả cây dương vật đưa vào liền rút ra.

Giang Xuyên khi bắt đầu tiến vào không có dừng lại mà bắt đầu ra vào, anh cúi đầu nhìn côn thịt màu tím đen nhanh chóng ra vào từ cúc huyệt thịt mềm đo sâm. Thị giác bị kích thích khoái cảm đôn đốc anh nhanh chóng đĩnh động eo dùng lực thao thật sâu vào cúc huyệt để cúc huyệt khẩn trương tiếp nhận.

Giang Xuyên không nhịn được nhớ lại bộ dáng của Tô Minh Ở dưới thân anh toàn thân đều bị tình dục ăn mòn mà làn da nổi lên một màu phấn hồng, lúc anh đem hai chân dài của cậu mở ra đến tận cùng thậm chí thành một đường thẳng. Hai tay cậu nắm thật chặc cánh tay Giang Xuyên, trên mặt nước mắt chưa khô khóc thút thít.

Những thứ đó giơ khăc nay đều không nhìn thấy, ngoại trừ dưới mông thấy dương vật ra vào trong cúc huyệt mới có thể cảm nhận chân thực sự hiện diện của Tô Minh.

Giang Xuyên thở gấp, Tô Minh như một bé ngoan tư thế quỳ nằm úp sấp để cho anh làm trước mặt bạn cùng phòng anh đột nhiên nghĩ đến lúc Tô Minh lên cao trào sẽ không để ý đến dáng dấp của mình nên lý trí khôi phục một ít. Anh sợ cậu đem bộ dáng khi lên đỉnh mà chỉ có anh mới có thể thấy cho người khác nhìn bèn đem động tác làm chậm lại.

Tô Minh có thói quen được côn thịt to lớn mạnh mẽ đâm vào, lần này đột nhiên tốc độ chậm lại, không chỉ có trong lòng ngứa ngáy mà nơi sâu trong trong cúc huyệt đang kêu gào hư không. Tô Minh thừa dịp này, ôm gối vươn tay ra nói với bạn cùng phòng buồn ngủ rồi lập tức đóng video chat, sau đó gửi đi video thỉnh cầu Giang Xuyên.

Lại sợ người kia đang vùi đầu gian khổ làm tình không biết, nên khi côn thịt cả cây xen trong cúc huyệt cậu chủ động co thắt cúc huyệt hai lần ra hiệu cho Giang Xuyên. Giang Xuyên để notebook ở cạnh bên chân, tuy rằng Tô Minh co thắt hai lần làm cho anh rất sảng khoái nhưng anh vẫn hiểu ý của cậu, quay đầu nhìn lên màn ảnh notebook.

Ý của Tô Minh là muốn Giang Xuyên nhìn mặt mình, nhưng không nghĩ anh lại quay qua phía sau nhìn màn hình video chat. Cậu cũng theo anh nhìn vào hình ảnh trong máy vi tính. Trong cái lỗ trên tường một dương vật thô to ở bên trong một cúc huyệt non mềm dùng một lực lớn đâm xuyên, lúc Tô Minh nhìn thấy thì Giang Xuyên cung đúng lúc tăng tốc độ lên, thẳng thắn thoải mái mà thao lộng.

Tô Minh không còn có biểu hiện ngoai y muôn như lúc nãy. Hiện giờ không có người thứ ba, cho dù cách một bức tường cũng có thể đắm chìm trong biển dục mà làm tình.

Tô Minh bắt đầu ừ a a mà rên rỉ, hai mắt nhìn chằm chằm vào màn hình video chat. Giang Xuyên căng bụng dưới, đường viền cơ bụng rất rõ ràng, dưới bụi cỏ đen mượt một đôi trứng no đủ “ba ba” cái đánh cúc huyệt của mình. Dương vật thô to vừa ở trước mắt của mình phút chốc lại ở trong cơ thể mình qua lại đánh xuyên.

Thị giác cùng thân thể cả hai đều bị kích thích làm Tô Minh toàn thân đều run rẩy, ngoại trừ cúc huyệt đang được thỏa mãn Tô Minh càng muốn nhìn Giang Xuyên hơn. Muốn thân thể của anh đem mình hoàn toàn bao trùm lại. Muốn bàn tay của anh ở trước ngực mình dùng sức nhào nặn, muốn hôn môi anh, hôn thân thể của mình.

“Ừm… A a, Giang Xuyên… ông Xã… anh.. a a…em muốn nhìn anh…” Tô Minh nhìn màn ảnh, tin tức của bạn cùng phòng hiện rất nhiều nhưng cậu không có xem cũng không muốn Xem. Một lát sau, hình ảnh trong video xoay chuyển một chút, từ góc độ khác cậu hình thấy được hình ảnh của Giang Xuyên.

Tô Minh nhìn ống kính nở nụ cười: “Ông xã… em rất nhớ anh…” Giọng nói của cậu nũng nịu mềm nhũn như một đứa trẻ làm Giang Xuyên tâm động, dương vật phía dưới cương cứng lại lớn hơn một vòng .

“A… to quá… Ông Xã… Lại dùng lực… A a…” côn thịt ở bên trong cúc huyệt trướng lớn hơn một vòng, Tô Minh bị Giang Xuyên đâm vào muốn quỳ xuống cũng không được: “Không… Đừng… Chậm một chút Aha…”.

Thân thể trong chăn đã sớm ra mồ hôi đầm đìa, sau khi cậu hất chăn ra toàn thân đều cảm giác được một trận sảng khoái mát mẻ. Áo sơ mi bởi vì động tác đã tuột đến ngực, lộ ra hai điểm màu đỏ như hoa anh đào. Dương vật thanh tú của cậu ở gần bụng dưới theo động tác đánh xuyên của người sau lưng làm cho nó đung đưa từng cái. Tô Minh dùng khuỷu tay chống đỡ thân thể, cánh tay cũng thẳng lên, ngón tay nắm chặt drap trải giường.

Mà đối với tình cảnh này, Giang Xuyên ở bên kia có thể vừa xem đã hiểu ngay.

Tô Minh cùng anh cũng làm tình nhiều lần nhưng không có vừa bắt đầu lại như vậy. Cách một vách tường mà dương vật ma sát gần mười phút thì khoái cảm chợt đên cao hơn thuỷ triều. Vì Giang Xuyên đã từng nói muốn cả hai lên đỉnh cùng một lúc nên cậu cũng cố gắng chịu đựng rất nhiều. Lúc này cúc huyệt đã bị làm đến tê dại, quy đầu Giang Xuyên bắt đầu thể hiện sự háo sắc của anh cứ bên trong chà ép. Tô Minh cắn môi dưới, tiếng rên rỉ lại không thể ức chế mà từ môi tuôn ra.

Trong video chat toàn thân đều bị nhìn thấy rõ mồn một, cái mông trắng mịn bị động tác tấn công mạnh mẽ của người phía sau không ngừng run lên càng kích thích đối phương dục hỏa bỐc cao.

“Ạch a… ông xã… Chịch em… uhh… Thật là sướng, thật sâu quá… A a…” Hậu huyệt của Tô Minh bị Giang Xuyên dùng quy đầu va cham thật sâu vào bên trong tận tuyến tiền liệt, Tô Minh cố chịu đựng cũng chỉ làm cho lúc lên cao trào bạo phát mãnh liệt hơn.

Lúc trước bị người kia vững vàng ôm vào trong tay không cho trốn chạy, hiện tại chính mình không chỗ dựa vào lại nâng cái mÔng hùa theo mặc cho Giang Xuyên thao lộng.

“A a a… Em muốn bắn… ahh.. ông xã.. mạnh thật…” Tô Minh hai tay mất khí lực, ngã vào cái gối mềm mại. Giang Xuyên càng đâm nhanh mà sâu hƠn nữa vào trong cúc huyệt non mềm, anh nhìn trong video chat thấy Tô Minh bị làm đến thất thần bèn gầm nhẹ một tiếng đem dương vật rút ra hết rồi đột ngột đâm vào một cái đến tận cùng chuẩn bị ở trong cơ thể cậu bắn tinh làm Tô Minh khóc lóc rên rỉ: “Nha nha… Bắn cho em.. a… a…”.

Giang Xuyên theo ước nguyện của cậu đem một dòng tinh dịch kéo dài bắn vào trong cơ thể cậu. Tô Minh cả người căng cứng đè sát vào vách tường hứng trọn một lượng lớn chất lỏng nóng bỏng. Cậu hỗn hển nói: “Ừm… ông xã.. tinh dịch… mạnh thật… nóng thật.”

Tô Mính sau khi lên cao trào cả người mất hết sức lực nằm nhoài trên giường, côn thịt từ trong cơ thể cậu tuột ra, không có gì ngăn chặn miệng huyệt bắt đầu chảy ra chất lỏng màu trắng. Giang Xuyên ở trong video chat nói rằng: “Lấy hậu huyệt của em kẹp chặt tinh dịch của anh không được cho tinh dịch chảy ra.” Tô Minh uốn éo cái mông, hậu huyệt mới vừa bị làm kịch liệt thì miệng huyệt nào có dễ dàng khép lại.

Tô Minh tùy ý để chất lỏng chảy ra: “côn thịt của anh… Cũng không giúp em lấp kín… em co lại không được… Tiểu huyệt đều bị làm sưng lên…” Sau đó cậu nhìn Giang Xuyên nở nụ cười: “Ông xã…vậy bắn cho em thêm lần nữa… Nhiều hay ít… em đều có thể nuốt hết không cho nó chảy ra…”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *