VÁCH TƯỜNG CÓ MẮT – chương 2 – 4 [text]

chương 2: cách tường khẩu giao làm người bên kia tường bắn tinh

Lần mộng Xuân này qua đi, Tô Minh càng ngày càng cảm thấy khát khao ham muốn. Bởi vì thân thể kỳ quái không dám ở trước người khác bại lộ, cho nên sau khi tốt nghiệp đại học cũng không trải qua yêu đương chỉ dùng phương thức tự an ủi dương vật mà phát tiết. Mà thời gian trong lúc rình coi này mang đến dục vọng ham muốn trong thân thể càng lúc càng lớn.

Giơ khăc nay cậu đột nhiên nghĩ ra một quyết định, cậu không thể thông qua cái lỗ kia đi nhòm ngó người khác nữa, cậu phải liên hệ chủ nhà trọ lấp cái lỗ này lại, để tránh khỏi sau này tâm thần không yên.

Nghĩ đến ngườikia, Tô Minh lại quyết tâm đem tạp niệm bài trừ vì người kia chiếm cứ tràn đầy trong đầu óc cậu.

Tô Minh không biết vì mình là người song tính hoặc là lý do nào khác mà cậu lớn lên trông cũng rất “Mỹ”. Cậu có lông mày cong cong như lá liễu, đôi mắt hai mí to, con ngươi đen sâu thẳm, bên dưới khóe mắt có một nốt ruồi nhỏ. Cánh mũi khéo léo cao thẳng, môi hồng răng trắng. Mà da de có thể là do di truyền của mẹ rất trắng hồng và mịn màng.

Trong cuộc đời của cậu từ khi hiểu chuyện đến giờ vẫn luôn cố gắng làm cho mình trải qua sinh hoạt như một “Thẳng nam”, mà trong lòng cậu cũng tự hiểu mình trước sau cũng không thẳng được.

Tô Minh không phủ nhận cậu rất thích dạng người thân thể cường tráng, bắp thịt đường nét rõ ràng, đầu đinh, mày rậm, sóng mũi cao. Cậu thấy bộ dáng của người kia nằm ở trên giường ngủ say rất giống như trong mộng tưởng của cậu toàn bộ đặc thù đều ăn khớp.

Trong đầu cậu rất hỗn loạn, một bên muốn ngăn trở mình liên hệ chủ nhà trọ, một bên lại ảo tưởng nhiều hơn nữa muốn nhờ cái lỗ kia đem hai không gian trở nên gần gũi thêm một quãng thời gian nữa.

Đóng lại vòi sen, cậu thấy mình trong gương hạ quyết tâm rồi đi ra ngoài.

Cậu để thân thể trần truồng ở trong phòng đi tới đi lui tìm điện thoại di động bấm dãy số chủ nhà trọ lại được báo rằng: “số máy bạn gọi tạm thời không liên lạc được. ”

Như là quả bóng xì hơi cậu đổ về nằm trên giường, tất cả dũng khí khi mới vừa rút điện thoại gọi đã tiêu tan hết rồi.

Cậu ngẩng đầu nhìn cái lỗ trên tường trong lòng hốt hoảng mới vừa rồi đã quên mất không đem áp phích quảng cáo dán trở lại! cậu lập tức ngồi dậy, ngay cả thân thể đang trần truồng cũng quên, lý trí bảo bản thân dừng lại, mà thân thể lại không tự chủ được hướng nơi đó nhìn qua.

Giang Xuyên không phải có mắt như mù ngày thứ nhất dọn đến anh đã phát hiện ra cái lỗ này, chẳng qua là lúc đó sát vách không có người ở nên anh cũng không để ý tới nữa.

Nhưng rồi khoảng một tuần trước giác quan thứ sáu báo cho anh biết có người ở bên kia nhìn anh chằm chằm.

Cảm nhận này không thể nghi ngờ làm cho người ta sởn cả tóc gáy. Nhưng anh đã gặp qua người khách trọ ở sát vách này.

Lần đầu tiên từ mắt mèo trên cánh cửa nhìn thấy cậu đứng ở cửa phòng của mình nhìn sang bên này làm Giang Xuyên cảm thấy rất thú vị. Anh cố tình không để ý sự tồn tại của cái lỗ kia để vị tiểu mỹ nhân dễ dàng mà nhìn nhất cử nhất động của mình.

Nhưng rồi anh cũng không đủ định lực như trong tưởng tượng của mình. Anh dùng thời gian hai giây đồng hồ để quyết định yểm trợ đối phương. Anh đem cái bàn để máy vi tính tới chỗ khác, mà giường thì lại gần sát bên tưỜng.

Sau khi nhìn thân thể trần truồng của người ở phòng bên lắc lư trước mắt anh có thể khẳng định người kia không phải là người thanh niên có cơ thể bình thường.

Anh ngẫm nghĩ một chút đợi người kia đến gần cái lỗ thì anh ưỡn ưỡn thân mình đem dương vật cương cứng cắm vào cái lỗ trên tường.

Cái lỗ trên tường có thể đã tồn tại rất lâu, dường như là có người cố ý làm ra cho nên xung quanh không phải thô ráp mà là rất bóng loáng do cái lỗ được một vòng tròn bằng gỗ bao lại.

Tô Minh nhìn thấy những sợi gân xanh nổi lên trên thân dương vật màu tím đen đột nhiên xuất hiện ở trong cái lỗ sợ đến hết hồn.

Cậu đúng là đối với màn này cảm thấy kinh ngạc giống như mình làm chuyện xấu bị người phát hiện! Mà cảm giác sợ sệt cùng hưng phấn đến cùng một lúc khiến cậu có cảm giác kích thích trước nay chưa có.

Cái tính khí người thanh niên trong giấc mộng hiện giờ ở trước mắt mình, Tô Minh không chút do dự mà cúi người xuống hé miệng nhẹ nhàng cắn một cái. Cảm giác được vật cứng nhảy lên, Tô Minh cười cười ngậm dương vật trước sau phun ra nuốt vào.

Giang Xuyên chỉ cảm thấy được dương vật của mình được một nơi thật mềm mại nhẹ nhàng ngậm vào, nóng bỏng sảng khoái đến chịu không nổi. Đầu lưỡi ở trên lên nhỏ khiêu khích chung quanh làm anh sướng đến muốn chết. Chỉ tiếc là cách bức tường anh không biết côn thịt của mình ở bên kia trong cái miệng nhỏ đỏ như hoa anh đào làm sao ra vào, cung không nhìn thấy Tô Minh đôi mắt híp lại tạo thành một bộ dạng phong tình đáng yêu vô cùng.

Tô Minh không có phụ lòng anh, những năm gần đây cậu đã luyện Gv cùng H văn đến thành thục.

Nếu không phải cái lỗ không đủ lớn, Giang Xuyên chỉ muốn trói cậu lại manh me đâm vào.

Tô Minh thân thể cực nhạy cảm lúc này cung hưng phấn ma chay ra dâm thủy, tiểu đệ phía trước không người an ủi nên cậu giãy dụa thân thể, tưởng tượng không có bức tường này lập tức có thể đem vật trong miệng tiến vao hoa huyệt mặc tình cho nó công phá.

Cậu phun ra dương vật, cuối cùng ở trên quy đầu mạnh mẽ hút một hơi. Giang Xuyên bụng dưới căng cứng cực lực hít sâu trấn tĩnh. Tô Minh lần này mang đến cho anh kích thích lớn vô cùng, đặc biệt là khi tưởng tượng thấy cái miệng nhỏ ngậm lấy dương vật của mình anh không nhẫn nại thêm nữa đem tinh dịch bắn vào miệng Tô Minh.

Tô Minh lần đầu tiên nếm được tinh dịch của người khác, cậu liếm liếm môi giương mắt nhìn sang bên kia. Dương vật sau khi bắn tinh vẫn hơi cứng rắn nằm ở nơi đó, Tô Minh đến gần đem tinh dịch còn thừa lại toàn bộ liếm sạch sẽ.

Giang Xuyên lui về phía sau nhúc nhích một chút rút dương vật lui trở về. Tô Mình cúi người xuống tha thiết mong chờ nhìn anh trong mắt không kịp che giấu kinh ngạc và tình dục cÒn lưu lại.

Dáng dấp của cậu nhìn ngây thơ mà phóng đãng.

Tô Minh không nhìn thấy đối phương trong lòng cảm thấy trống rỗng, sau đó nghe thấy có tiếng gõ cửa, không gấp gáp, rất nhẹ như đang thăm dò giống như dành cho Tô Minh sự an ủi.

chương 3: Xử nam nhỏ nhắn ngây thơ mở chân ra mặc cho thao

Tô Minh sửng sốt một hồi mới đứng dậy chuẩn bị đi mở cửa. Đi tới cạnh cửa mới giựt mình nhìn thấy trên người mình còn trần như nhộng. Cậu tùy tiện lấy cái áo sơ mi trên ghế sa lon bên cạnh mặc vào đi ra mở cửa.

Giang Xuyên dựa vào cạnh cửa, anh mặc một cái quần thể thao màu xám tro, trên ngươi không mặc áo, miệng nhếch lên trong ánh mắt còn mang theo ý cười. Tô Minh theo bản năng co rụt lại, ánh mắt chung quanh tán loạn không biết nhìn cái gì rồi dừng lại trên cơ bắp của anh.

Người này, thật sự rất hấp dẫn nha…

Giang Xuyên không rõ còn tưởng rằng Tô Minh sợ mình bèn phá vỡ trầm mặc, anh nói rằng: “Không mời anh đi vào ngồi một chút sao?” Giọng nói của anh cung rất êm tai, Tô Minh đầu óc quay cuồng bủn rủn tay chân muốn té xỉu.

“Sách.” Giang Xuyên bước tới một bước đem Tô Minh vẫn còn ngốc lăng ẵm lên kẹp ở khuỷu tay. Động tác này hoàn thành tốt như vậy quyết định ở chiều cao 187 cm của anh cùng sức mạnh tích lũy được do nhiều năm tập thể hình mà có.

Một chân của anh cong lên đóng cửa lại, sau khi đóng cửa Tô Minh mới bừng tỉnh kêu lên một tiếng sợ hãi:”A… thả em xuống đi!”

Vốn là khi đứng áo sơ mi còn có thể vừa vặn che lại cái mông của cậu, nhưng khi người này ôm cậu trong khuỷu tay làm lộ ra cái mông trắng mịn còn hai chân trên không trung đạp loạn. Giang Xuyên đem cậu đặt trên giường, Tô Minh lôi vạt áo sơ mi lung tung che lấp hạ thể, Giang Xuyên nhìn cậu cười nói:”Mới vừa liếm ngậm dương vật của anh dâm đãng thế kia mà bây giờ lại thấy xấu hổ?” Tô Minh lườm anh một cái, ánh mắt xẹt qua quần thể thao rồi toàn tâm toàn ý nhìn vào hạ bộ của anh, cậu trả lời: “em…em không biết anh sẽ զua…”

Giang Xuyên nghe vậy, một bên để sát vào lỗ tai của cậu một bên đem quần thể thao kéo xuống, bên trong không có mặc quần lót, dương vật tím đen nghểnh đầu nhắm ngay thân mình Tô Minh.

Bên tai cậu được hơi thở ấm áp phả vào cậu mơ hồ nghe Giang Xuyên nói: “Chẳng lẽ, em muốn cho anh cách vách tường chịch em?”

Tô Minh cả người run lên, hạ thể dán chặt xuống drap trải giường đã ướt một mảnh.

Ngày hôm nay tất cả những chuyện này đều phát sinh quá nhanh đầu óc cậu tuy rằng theo không kịp mà thân thể đã thành thục, cậu mở tay Giang Xuyên ra thuận lợi đem anh đè xuống giường.

Tô Minh thử thăm dò hôn gò má của anh, Giang Xuyên nghiêng mặt sang bên ngăn chặn môi của cậu, khuỷu tay chống ở hai bên thân của mình, hạ thân chen vào giữa hai đùi cậu cưỡng ép làm cho chân cậu tách ra lộ ra hạ thể bí ẩn.

Tô Minh vùng vẫy một hồi, Giang Xuyên buông tha miệng của cậu, lúc rời đi còn hôn trên chóp mũi một cái, Tô Minh nghĩ: người này thật biết cách ve vãn a.

Sau đó cậu ý thức được mình chưa bao giờ dám để hạ thể cho người khác thấy, mà lúc này vì yêu thích người này mà chủ động mở thân. Cậu muốn ngăn cản Giang Xuyên mà tâm lý lại có chút mong đợi.. nếu như làm cho anh ta tiến vao…

Thấy cậu bịt tai nhắm hai mắt trốn tránh, Giang Xuyên ngồi thẳng người lên đem hai chân cậu hướng hai bên mở ra, một mảnh phong quang dâm mỹ hiện ra trước mắt.

Dương vật thanh tú màu sắc không đậm giống mình trái lại rất nhạt giống như màu da, ánh mắt dời xuống chút nữa thì thấy âm thần giống như phụ nữ. Hai cánh hoa căng phồng sau khi bị dâm thủy làm ẩm ướt hiện ra ánh sáng nhàn nhạt lộng lẫy. Hai cánh mông trắng mịn thoạt nhìn cảm giác tương đối tốt, nấp giữa hai cánh mông là cúc huyệt hồng hồng càng làm cho người khác muốn cắm vào đi tìm tòi hư thực.

Tô Minh đưa ngón tay mở ra hai môi hoa thành một cái khe nhỏ, nhìn anh ngồi ở bên trên, hỏi:”Anh không cảm thấy em rất kỳ quái sao?” Lời nói vừa nói ra khỏi miệng lại cảm thấy không đúng, bổ sung tiếp: “Thân thể của em.”

Ngón tay Giang Xuyên thô ráp năm chăt dương vật cậu tuốt mấy cái rồi hướng xuống phía dưới sờ sờ cái âm huyệt mỹ diệu hai ngón tay đem miệng huyệt mở ra, anh nói:”Anh đã sớm biết… Cái động này của em làm anh khao khát đến muốn chết.”

Tô Minh khép các ngón tay lại bưng kín mặt như một đứa trẻ ngây thơ, hạ thân lại mở rộng không nhúc nhích như dâm phụ khiến người nhìn chằm chằm không chớp mắt.

Hình ảnh cậu lúc này tương phản đến xảo diệu làm bụng dưới Giang Xuyên bừng cháy dục hỏa đốt tới trên đầu, anh nghĩ đến chỗ này “mỹ” như vậy lần đầu tiên bị chính mình hái, dương vật liền cứng đến nỗi không chịu được.

Quy đầu cách hoa huyệt khả ái chỉ có 2cM làm Tô Minh cảm nhận được sức nóng tỏa ra của dương vật. Giang Xuyên cằm côn thịt quơ quơ, lỗ nhỏ trên quy đầu chảy ra dịch thủy trong suốt nhìn thấy mà thèm hận không thể một phát đâm đến tận cùng, đem hoa huyệt hồng nhạt làm đến chín đỏ.

Nhưng anh cố nhịn được, mà Tô Minh cung chuẩn bị xong tâm lý bị xâm lấn. Bên trong huyệt động dâm thủy đã làm trơn rất thích hợp cắm vào, cậu không biết Giang Xuyên vì sao bây giờ ngừng lại.

Giang Xuyên nói: “Anh biêt em thường nhìn anh Xóc lọ, có đúng không?” Tô Minh không đáp, Giang Xuyên còn nói:”Em còn muốn đem tiểu huyệt cho anh đâm vào.” Quy đầu cọ xát chà chà âm thần mà không đi vào, Giang Xuyên nhìn cậu hai tai đều hiện lên màu hồng cảm thấy buồn cười. Anh chứng kiến người dưới thân này vừa dâm đãng lại cũng có thể thẹn thùng cảm thấy sao lại đáng yêu thế này.

Muốn cậu cầu xin mình đâm vào cũng có rất nhiều cơ hội, nhưng bây giờ mình không nhịn được nữa chỉ muốn chơi chết cậu!

Tô Minh co rụt âm thần lại mười phần thành ý mời gọi, Giang Xuyên ưỡn ưỡn thân quy đầu khổng lồ chậm rãi hướng về hoa huyệt ướt át tiến công…

chương 4: Trên mặt xấu hổ như thiếu nữ, hạ thân dâm đãng như yêu phụ.

“A… To quá…” Tô Minh mở mắt ra, nhìn thấy hai chân mình mở rộng thành chữ M, quá trình quy đầu tiến vào chẳng hề thuận lợi, âm huyệt chưa có chịu qua bất kỳ cái gì đâm vào, huống hồ là dương vật thô to này.

Tô Minh theo bản năng muốn đem chân khép lại, Giang Xuyên lại không cho cậu khép lại gắt gao nắm chặt mắt cá chân, hướng vào động nhỏ hoa huyệt mà đĩnh mạnh đi vào. Một bên đâm vào một bên nói lời hạ lưu dâm đãng trêu chọc Tô Minh.

“Hoa huyệt của em từng chút từng chút ăn dương vật của anh, em muốn nhìn một chút không?”

Tô Minh lắc đầu, nhưng ánh mắt lại nhìn xuống phía dưới, Giang Xuyên đem mông của cậu nâng lên, cậu thấy dương vật thô to cắm một nửa vào hoa huyệt.

Cảnh sắc toàn bộ phô bày ở trước mắt, Tô Minh cảm giác được trong cơ thể người kia tình dục mãnh liệt dâng trào lên nên muốn làm cho anh tăng tốc tiến vao, toàn bộ đâm vào, cậu nói: “Anh ơi… Đâm vao… Chịch chết em đi…”

Giang Xuyên cảm thụ được dương vật của mình bên trong hoa huyệt bị thịt mềm bao vây lấy, so với ở trong miệng nhỏ của cậu khi nãy thoải mái hơn, càng khiến người ta muốn ngừng mà không được. Dương vật đi vào sâu hơn nửa làm Tô Minh hai chân đều phát run có thể cảm nhận được hoa huyệt của cậu phải cố hết sức mới nuốt vào côn thịt thô lớn này.

Giang Xuyên nhẹ nhàng mà dứt khoát ra vào trong hoa huyệt đỉnh cắm mấy lần, chậm rãi chờ động huyệt nhỏ bé thích nghi với côn thịt to lớn của mình. Tô Minh cảm thấy đau đớn đang dần dần biến mất, hoa huyệt thỏa mãn liền cảm thấy hư không.

“Em thật là lợi hại, đều nuốt hết tất cả vào.” Giang Xuyên đem hai viên túi thịt lớn chặn lại miệng huyệt, cả cây côn thịt đều cắm ở bên trong hoa huyệt, Tô Minh thở phào một cái: “To quá… Đều nuốt hết…”

Giang Xuyên đè lên người cậu bắt đầu ôm eo cậu mà đánh động. Đầu tiên là rút ra một đoạn nhỏ sau đó đâm mạnh vào, cảm nhận trong cơ thể Tô Minh thịt mềm tầng tầng hấp thụ dương vật của anh. Anh đâm xuyên vào động tác bắt đầu tăng nhanh, phần eo như đóng cọc mạnh mẽ ra vào, hai túi thịt đánh vào miệng huyệt âm thanh va chạm kết hợp với dâm thủy bên trong chảy ra phát ra “ba baba” tiêng vang. Anh chỉ hận không thể cho luôn hai quả cầu thịt đi vào mà chịch chết cậu.

“A… A nhanh quá… Anh oi… A không được…”Tô Minh cả người bị Giang Xuyên đè ở dưới thân, không thể động đậy, chỉ có thể như bé ngoan mặc cho anh đâm vào. Bụng dưới của đối phương không ngừng ma sát tiểu đệ nhỏ của cậu càng thêm bị kích thích mà bên trong hoa huyệt, lại bị côn thịt điên cuồng ra vào. Tô Minh lướt qua vai Giang Xuyên nhìn lên phía trần nhà, cậu bị làm đên không kịp nghĩ gì cả, chỉ cảm thấy là giấc mộng của mình đã thành sự thật.

Nhớ đến trong mộng, hạ thể đối phương mọc ra hai cái dương vật, một cái đâm vào hoa huyệt một cái đâm vào cúc huyệt cậu lại cảm thấy hưng phấn vô cùng hoa huyệt vì thế mà co thắt lại.

Bị động thịt bên trong kẹp chặt dương vật, Giang Xuyên thích thú nói:”Làm gì mà khẩn trương thế? Em thật là thèm a.” Giang Xuyên cảm nhận vì được anh chơi nên hoa huyệt non mềm chặt chẽ co rút lại giống như có một cái miệng nhỏ ở bên trong hút tính khí của mình. Anh kinh ngạc với tấm thân như xử nam của cậu còn có thể vô sự tự thông mà hiện ra bản tính dâm đãng, mặt khác cảm thấy được tôn nghiêm nam tính của mình bị khiêu khích vì vậy bắt đầu dứt khoát thoải mái mà đâm xuyên. Anh đem quy đầu lui ra miệng huyệt, hoa huyệt kia như là sợ sệt côn thịt rời đi manh me co rụt lại, Giang Xuyên hít sâu một hơi, đâm mạnh vào. “Nha nha… Nhẹ chút… Anh… A… A…”.

Tô Minh còn không biết tên của đối phương, chỉ cảm thấy anh uy mãnh cao to liền mở miệng gọi Anh. Cậu không biết từ trong cái miệng nhỏ khả ái gọi hai tiếng đó nghe rất tình thú đáng yêu, Giang Xuyên liền hận không thể đem cậu chịch đến dục tiên dục tử.

Cái cuối cùng cắm sâu vào, sau đó Giang Xuyên nhanh chóng đĩnh động mấy lần đột nhiên rút ra, miệng huyệt không kịp co rút lại mở ra một cái lỗ tròn, tỉ mỉ còn có thể nhìn thấy bên trong vách tường thịt màu hồng.

Tô Minh liền kẹp chặt lại lưu luyến dương vật trong hoa huyệt, trong cơ thể tràn đầy khoái cảm. Giang Xuyên thấy cậu bị làm đên mơ mơ màng màng không nhịn được mà kẹp chặt hoa huyệt lại tiếp tục cầu Xin nên quyết định đêm nay đem hoa huyệt này bức chơi đến sưng cũng không đoái hoài tới. Mà ngược lại mặt sau còn có một cái động.

Đem Tô Minh trở mình tư thế quỳ nằm úp sấp như một con chó mẹ anh mân mê cái mông lộ ra cúc huyệt chờ đợi anh đâm vào.

Giang Xuyên năm chăt cái mông đầy đặn nhiều thịt bóp mấy cái. NgÓn tay căng cứng, vững vàng nắm lấy đồn biện nhấc lên trên làm dâm thủy trong hoa huyệt chảy ra. Tô Minh không tự chủ được lắc lắc cái mông, Giang Xuyên hai mắt tối sầm lại lập tức đem nhục bổng cắm vào, không chờ Tô Minh có thời gian thích ứng mà đột ngột đâm vào.

“A ..ah… Anh…Anh… Mạnh thật… Anh chịch em sướng quá… a…” Tô Minh cúi thấp đầu, nhìn hạ thể thấy côn thịt ra ra vào vào.

Vừa mới bắt đầu cậu rên lên âm thanh nghe buồn buồn. Sau đó bị anh làm đên mạnh mẽ thì “ừ a a” một chuỗi dài từ trong miệng phun ra âm thanh mềm mại nhu nhu.

Phân thân phía trước không người an ủi cứng rắn run rẩy từng hồi, Tô Minh yêu thích lòng bàn tay thô ráp của Giang Xuyên liền lấy tay vòng qua phía sau nắm tay Giang Xuyên. Giang Xuyên hiểu được động tác của cậu đưa tay ra năm chăt tay cậu. Tô Minh nắm bàn tay anh hướng về phía dưới bụng, Giang Xuyên hiểu ý cậu khéo léo cầm dương vật nhỏ của cậu tuốt động lên xuống.

Chỉ chốc lát Tô Minh căng cứng bụng dưới, bắn ra một luồng tinh dịch từ trên đầu ngón tay Giang Xuyên nhỏ xuống drap trải giường.

Hoa huyệt cung theo cao trào của dương vật đột ngột co rút Giang Xuyên mượn cơ hội này đưa côn thịt đâm càng sâu vào. Tô Minh rên rỉ liên tục, quy đầu bên trong cúc huyệt không ngừng hướng lên trước ma sát làm thịt vách tường cũng bắt đầu tê dại.

Cậu không biết thời gian qua bao lâu, trước sau hai nơi đều bị hầu hạ đên thư thái, toàn thân co giật hưởng thụ dư vị cao trào.

Mà phía sau côn thịt của người kia vẫn ở bên trong cúc huyệt mềm yếu điên cuồng ra vào, làm chừng trăm cái cung bắn ra. Trong lúc bắn tinh đồng thời cũng nắm hai cánh mông trắng nõn của Tô Minh ép chặt đến không có khe hở cưỡng ép đem toàn bộ tinh dịch của anh rót vào trong cơ thể của Tô Minh.

Bắn xong tinh, Giang Xuyên cũng không từ trong cơ thể cậu rút ra ngoài, anh ôm Tô Minh đang quỳ nằm úp sấp vào trong ngực, kề sát vào lỗ tai cậu hôn cắn nhẹ vành tai, anh nói rằng: “Anh tên gọi Giang Xuyên, Tô Minh em rất tuyệt.”

Tô Minh có thể cảm nhận được cái kia trong cơ thể vẫn bán cứng rắn còn chưa rút ra, anh lại vào trong lúc này nói ra lời kích tình làm cậu rung động.

Không đúng… “Anh sao biết tên của em?”

Giang Xuyên cười cười: “Em cho rằng chỉ có em nhìn anh sao?”

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *