Quy Vu Hách – Văn án

Văn Án:

Sinh thời Hạ Tử Trọng là một kẻ bất hạnh, hắn trung khuyển sai đối tượng, trong mạt thế gian nan, bị người thân bán đứng, bị người yêu lừa mất không gian, còn bi đát bị tình địch hoành đao đoạt ái hạ lệnh truy sát.

Mãi đến tận lúc trước khi chết, mới biết được Phương Hách một đường làm bạn với mình, lại chính là học đệ cấp ba thời từng thổ lộ với mình. Đáng tiếc là, cậu ấy cũng đã chết, chết ngay trong lồng ngực mình.

Kiếp trước của Hạ Tử Trọng, Phương Hách cảm thấy mình rất may mắn. Thời gian trôi qua sáu năm, rồi bảy năm, trong mạt thế tuyệt vọng lại tìm được học trưởng -mối tình đầu của cậu năm đó, có thể làm bạn bên cạnh anh ấy nửa năm.

Điều quan trọng hơn hết là, vào thời khắc cuối cùng của sinh mạng, còn có thể chết trong lòng người mà cậu thích, trên đời này còn chuyện gì hạnh phúc hơn so với chuyện này sao?

Hạ Tử Trọng sau khi sống lại dùng sự thực chứng minh, cõi đời này đương nhiên còn có thứ so với chết chung một huyệt càng hạnh phúc hơn, đó chính là — — — cả đời bên nhau, không rời không bỏ.

Mang theo không gian và lời thề đời này phải bảo vệ người yêu, đánh tang thi, thăng cấp, sống cuộc sống cua đồng tốt đẹp, đây chính là mục tiêu sau khi sống lại của Hạ Tử Trọng. Vậy khi gặp phải người yêu kiếp trước lừa gạt tình cảm, hay em họ vì tư lợi muốn cướp lấy không gian, hay tình địch đã hạ lệnh truy sát mình thì phải làm sao bây giờ?

Nếu không tránh được, vậy thì một cước đạp bọn họ xuống bùn đi!

==================

Chú Ý:

Nam chủ: Hạ Tử Trọng

Thuộc tính: Nam chính trọng sinh trầm ổn mang bàn tay vàng và song hệ dị năng. Trung khuyển thâm tình công.

Mục tiêu sinh tồn: Sau khi sống lại, nâng cao thực lực bản thân, nỗ lực thu thập vật tư, mang theo Phương Hách sống một cuộc sống gia đình tạm bợ.

Vợ nam chủ: Phương Hách

Thuộc tính: Đảm đang hiền lành, giỏi việc nhà, chăm sóc cho Hạ Tử Trọng não tàn. Ôn nhu hiền lành thụ.

Mục đích sinh tồn: Được Hạ Tử Trọng nhặt về, xác lập trọng tâm cuộc sống này là vì Hạ Tử Trọng, ngoại trừ Hạ Tử Trọng mọi thứ đều là phù vân, bài trừ hết thảy uy hiếp đối với tồn tại của Hạ Tử Trọng.

==================

Biên Tập Đánh Giá:

Hạ Tử Trọng mang theo ký ức kiếp trước đã từng bị người yêu phản bội, người thân bán đứng, tình địch truy sát, người thầm mến mình vì mình mà hy sinh, hắn sống trở lại trước khi tận thế bắt đầu. Vì không để bi kịch đời trước lặp lại một lần nữa, hắn quyết đoán chia tay với người yêu, cũng tìm cho được Phương Hách đến trước khi chết vẫn luôn không rời không bỏ, canh giữ bên cạnh mình trước kia. Lợi dụng không gian thu thập vật tư, cùng Phương Hách tìm kiếm con đường sinh tồn trong mạt thế, Hạ Tử Trọng đời này thề phải bảo vệ hạnh phúc của hai người! Giãy dụa trong mạt thế, vừa gian nan vừa thống khổ, nam chủ Hạ Tử Trọng không thể nghi ngờ chính là một người may mắn, hắn sau khi chết liền hồi sinh, sống lại trước khi tận thế bắt đầu. Nam chủ biết kẻ nào thiện ác, có kiên trì cùng niềm tin, đối mặt với những người đã từng phản bội, tuy rằng hắn không tận lực báo thù, nhưng cũng sẽ không để những người đó sống dễ chịu như trước. Đối mặt với Phương Hách đã từng vì mình mà trả giá hết thảy, hắn cũng hạ lời thề dưới đáy lòng, muốn dùng bản thân và tình yêu của mình để bảo vệ, để hồi báo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *