Tuần trăng mật của Tiêu Tiểu Bát – chương 11 – 15

Chương 11:

Mấy năm nay, tin tức của Bì Tiểu Cửu được báo về cho Tiêu Tiểu Bát chưa bao giờ gián đoạn, cũng không phải do y tận lực hỏi thăm, thật sự là Bì Tiểu Cửu quá nổi danh rồi, người nào không biết đại danh của Long cửu tử Tỳ Hưu chứ, đó là thần tài kiêm quỷ keo kiệt nổi danh nhất Hồng Hoang.

Nếu là ở kiếp trước của Tiêu Tiểu Bát, Tỳ Hưu nhất định cùng một người có tên Grandet1 trở thành huynh đệ kết nghĩa.

Chỉ thấy Tỳ Hưu một thân tạo hình kỳ lạ đi về phía bọn họ, Tiêu Tiểu Bát nhìn hình tượng hiện tại của Tỳ Hưu không khỏi quáng mắt, nếu không phải tiểu tử này lớn lên cao to đẹp trai dáng dấp không tệ, phỏng chừng sẽ bị rất nhiều người nghĩ nhầm thành kẻ điên rồi.

Bởi vì túi da bên ngoài của Tỳ Hưu tốt, thế nên mọi người chỉ cho rằng đây là tạo hình mới của quốc gia nào đó.

Ngươi cho là Tỳ Hưu mặc thành như vậy bởi vì y nghèo? Dĩ nhiên không phải! Mấy năm nay trên Hồng Hoang còn không có ai nhiều tiền hơn y!

Chỉ là càng có tiền càng keo kiệt, Tỳ Hưu thật sự luyến tiếc mua cho mình một bộ y phục tốt.

Mấy năm nay Tỳ Hưu thật sự kiếm được không ít tiền, hiện tại Hồng Hoang nơi nơi chiến tranh, cũng không thiếu quốc gia muốn mở rộng trang bị quân đôi, quốc khố vừa vặn không có nhiều tiền như vậy, phải đi tìm một vài quốc gia khác tương đối thái bình để vay tiền.

Đầu năm nay vay tiền xong chính là đại gia, mượn tiền mua vũ khí rồi muốn bọn họ trả nợ? Cửa cũng không có. Ngươi gặp qua người đã ăn miếng thịt vào bụng rồi lại có đạo lý nhổ ra sao? Nếu như vậy, không có tiền, dùng lương thực trả cũng được mà.

Chê cười, muốn lương thực, không có cửa đâu. Ai lại không biết đầu năm nay tại Hồng Hoang, lương thực so với tiền còn đáng giá.

Ngươi… một không trả tiền… hai không trả lương thực, rốt cuộc là muốn thế nào?

Còn muốn thế nào? Vung nắm tay đánh ngươi! Ta có đao có kiếm, lại đòi tiền, lại đòi tiên ta liền đem quân đội đánh ngươi, đánh quốc gia của ngươi!

Ta phi, đây không phải so với lưu manh còn lưu manh sao? Đích thật là ăn cướp nha.

Thế nhưng ở Hồng Hoang, những quốc gia lưu manh như vậy cũng không ít, vì vậy chuyên gia đòi nợ Bì Tiểu Cửu cứ như vậy ngang trời xuất thế.

Đương nhiên, Tỳ Hưu cũng không dùng cái tên trực tiếp như vậy, y tự xưng với các nước là sở đàm phán, chuyên môn phụ trách đòi nợ, khụ khụ, cũng chính là đàm phán vấn đề trả nợ, các quốc gia ủy thác cần phải trả một phần tiền làm chi phí trà nước.

Một phần, nhìn có vẻ không nhiều lắm, thế nhưng số lượng giao dịch lớn nha, vì vậy cũng tính là một khoản xa xỉ. Bất quá những quốc gia kia cũng là không có biện pháp, một phần thì một phần, chí ít mình còn có thể lấy về chín phần, nếu không nhờ y đi đòi nợ, ngay cả một phần cũng không lấy được. Thế nên có rất nhiều quốc gia trong tình cảnh đó đều chấp nhận giao dịch với Tỳ Hưu.

Sau khi thỏa thuận xong hai bên liền ký hợp đồng, mà đây cũng không phải hợp đồng thông thường mà là loại có hiệu ứng pháp lực. Đến lúc đó nếu không trả tiền, hắc hắc, quỵt tiền của cao giai thần? Các ngươi chờ vong quốc đi, Bì Tiểu Cửu tuy rằng không phải chuyến đấu chuyên nghiệp, thế nhưng y còn nuôi một đám hung thần làm thuộc hạ, tuy rằng năng lực của bọn họ không lớn, không thể khiến quốc gia của ngươi gặp xui xẻo, thế nhưng làm ngươi xui xẻo thì cực kỳ dư dả.

Mà ngươi là ai chứ? Là quốc quân nha.

Càng là thượng vị giả càng sợ chết, đừng nói thân phận của Tỳ Hưu còn đặt ở nơi đó, cho dù Tỳ Hưu không có cái thân phận này, chỉ dựa vào đám thuộc hạ hung thần kia òi y cũng đủ không thể trêu vào nha.

Ừ, bất quá hiệu suất làm việc của Tỳ Hưu cũng cao, ngày thứ nhất ký hợp đồng, ngày thứ hai đã có thể giao tiền cho ngươi, đương nhiên, cũng có những quốc gia đặc biệt cường ngạnh không muốn trả tiền, như vậy Tỳ Hưu liền kéo dài đến ngày thứ ba.

Nói chung, hiệu suất này chính là vô cùng cao, vì vậy sở đàm phán Tỳ Hưu có thể nói là dương danh Hồng Hoang.

Tỳ Hưu cũng trở thành một trong những cao giai thần có giá trị bản thân cao nhất Hồng Hoang.

Nếu ngươi nghĩ rằng mọi chuyện đơn giản là như vậy thì cũng đã quá coi thường Tỳ Hưu rồi, Tỳ Hưu vẫn có thể lập hợp đồng với cá nhân trên các phương diện khác nhau. Ừ, ngươi mở sòng bạc sao, đến đến đến, làm một cái cung phụng, sòng bạc của ngươi ta liền thay ngươi chiếu cố, đương nhiên cũng không thể luôn là nhà cái thắng hết, thế nhưng bản tọa bảo chứng, chỉ cần ngươi còn hiếu kính ta, như vậy ngươi nhất định thu bạc gấp bội. Cũng không phải chỉ có nhà cung phụng y, dân cờ bạc cũng có nha, Tỳ Hưu lại nói, ngươi không phải con bạc sao, đến đến đến, cúi chào gia, gia bảo chứng ngươi không thua đến táng gia bại sản!

Gì, ngươi còn muốn thắng? Phi, có biết đánh bạc hại biết bao nhiêu người cửa nát nhà tan không? Ngươi còn chưa học khôn? Bạc đưa ta, ngươi đã có thể lăn!

Hiệu cầm đồ, sòng bạc, ngọc thạch, đồ cổ, thần khí… chỉ có ngươi không nghĩ tới, không có y không làm được. Tiểu tử Tỳ Hưu nay còn từng phái người đến Tuân sơn tìm Tiêu Tiểu Bát, lấy giá vốn đặt hàng một nhóm thành phẩm tinh xảo của Chu Nhiêu quốc, hắc hắc hắc, huynh đệ ruột dễ tính toán nha. Thuộc hạ Tỳ Hưu phái tới quả thật chính là phiên bản của y, ăn mặc rách rưới như khất cái, một bên nước mắt một bên nước mũi, chỉ kém một chút đã đem Tỳ Hưu nói thành phần tử ăn xin lập tức liền chết đói, ngay cả Thừa Hoàng cũng phải gạt lệ giảm giá.

Tiêu Tiểu Bát vẫn cứ thờ ơ, vì sao, y đã nghe quá nhiều lần rồi, người này trước đây vẫn luôn khi dễ y, mỗi ngày đều nhìn chằm chằm vào bát cơm chung, thà rằng no chết cũng muốn ăn nhiều thêm một miếng.

Người này quá thích chiếm tiện nghi nhỏ, hữu tình giảm giá cho ngươi đã là không tệ, còn muốn ta lỗ vốn, không bá, không bán. Ngươi lại trả giá bản thần quân liền đuổi ngươi ra ngoài!

Lúc này mới có thể đạt thành hiệp nghị nhất trí.

Sau đso Tiêu Tiểu Bát còn sai người hỏi thăm, Tỳ Hưu đem nhóm hàng đó tăng giá gấp trăm lần bán ra, Thừa Hoàng và Huân Thần nghe xong mắt cũng đều thẳng. Cái gì gọi là đoạt tiền, cái gì gọi là lừa bạc, bọn họ cuối cùng cũng đã biết, hai người thường ngày vẫn tự cho khôn khéo đứng trước mặt vị gia này đều là phân chó!

Tiêu Tiểu Bát nhớ đến những hành động kia của Tỳ Hưu liền tấm tắc lấy làm lạ, so sánh với đối phương, nhân sỹ xuyên việt như y thật giống như bùn đất. Tỳ Hưu đơn giản là thần, hình thức quản lý hiện đại, thủ đoạn kinh doanh hiện đại, quy tắc kinh doanh hiện đại… những ký ức mơ hồ suýt nửa đã quên mất đó của Tiêu Tiểu Bát đều bị Tỳ Hưu gợi ra, Tiêu Tiểu Bát thiếu chút nữa đã nắm tay Tỳ Hưu lại hỏi một câu, huynh đệ, ngươi cũng xuyên đến sao!

Ngô quốc là một nơi tốt, cái chỗ này nếu Tiêu Tiểu Bát đã nhìn ra mầm móng vong quốc thì Tỳ Hưu nhất định cũng nhìn ra. Dù sao cũng còn bốn năm trăm năm nha, thừa dịp trước khi bọn hắn vong quốc liền nhanh nhanh kiếm một khoản tiền mới là đúng đắn. Vừa nãy Tỳ Hưu mới bước ra từ một gian sòng bạc cung phụng y, liếc mắt một cái liền thấy Bát ca nhà mình trước mặt.

Mấy năm nay Tỳ Hưu vào nam ra bắc, hồi tưởng lại liền thấy những ngày sung sướng nhất chính là khoảng thời gian sinh hoạt ở Long vực. Ừ, không cần bỏ tiền ra, có lão cha bao ăn bao ở, thực sự là tiếc kiệm tiền củi lửa y phục biết bao nhiêu…

Tỳ Hưu biết Bát ca nhà mình hiện tại cũng lăn lôn không tệ, y cũng nghe tiểu huynh đệ dưới tay mình sau khi đi Tuân sơn về nói thủ lĩnh Tuân sơn có bao nhiêu uy phong, ở Tuân sơn được biết bao người yêu kính, nhìn qua cực kỳ có tiền, nếu ngày nào đó bọn họ phá sản có thể chạy đến Tuân sơn ăn chực!

Câu cuối cùng mới là trọng điểm!

Tỳ Hưu vãn muốn cùng Bát ca nhà y liên lạc tình cảm, thế nhưng y không có thời gian, mấy năm nay trong số huynh đệ y là người bận rộn nhất, vội vàng kiếm tiền, chỉ là quốc gia nào xuất hiện thương cơ y liền chạy đến nơi đó. Chuyện thần kỳ nhất chính là, quần áo của y là do quốc dân Túc Thận quốc vẫn luôn không mặc y phục mua tặng.

Tiêu Tiểu Bát đối với đệ đệ nhà mình có thể nói là bội phục đến cực điểm, ngay cả Thừa Hoàng cũng thường oán hận y rèn sắt không thành thép. Đồng dạng là huynh đệ, ngươi nhìn nhân gia có bao nhiêu đầu óc, lại nìn về ngươi, ngươi cũng chỉ biết trồng cây mà thôi!

Tỳ Hưu gặp Tiêu Tiểu Bát liền cảm thấy cực kỳ hài lòng, hắc hắc hắc, người vẫn luôn muốn gặp lại xuất hiện trước mắt, nha nha nha, duyên phận mà!

Tỳ Hưu chỉ chăm chú nhìn Bát ca nhà mình, lại không chú ý đến bên cạnh Bát ca còn có người theo.

Tỳ Hưu ba bước thành hai chạy xuyên qua đám người, tặng cho Tiêu Tiểu Bát một cái ôm chặt, “Bát ca, nhìn thấy ngươi thật sự là quá tốt! Năm đó huynh đệ thật sự có lỗi với ngươi, Hỗn Độn đại vương quá lợi hại rồi, tiểu đệ ta chỉ có thể để ngươi ở lại! Hắc hắc hắc!” Tỳ Hưu gãi đầu, cười đến vẻ mặt không có ý tứ.

Tiêu Tiểu Bát ngoài cười nhưng trong không cười, tiểu tử này còn không biết xấu hổ dám nói!

Tỳ Hưu cũng không phải không biết hành động của mình không đủ nghĩa khí, y quyết định phá sản một lần mời huynh đệ ăn bữa ngon, khoai lang nướng!

Khoai lang nướng đã rất tốt cso được hay không, thường ngày y đều đi chợ sớm kiếm củ dập rau úa, như vậy tiết kiệm tiền, đám huynh đệ kia của y cũng đều như thế.

Tình cảnh hiện tại, tiền không dễ kiếm, ngày không tốt qua!

Tỳ Hưu vẻ mặt ai điếu.

“Bát ca a, huynh đệ ta rất nhớ ngươi, đến một chút, chúng ta nói chuyện làm ăn nào, nhóm hàng lần trước của Tuân sơn bán rất tốt, ngươi có còn không, lại đưa ta thêm một ít. Giá vẫn thấp một chút đi, huynh đệ ta là kẻ nghèo…” Tỳ Hưu huyên thuyên, một bộ đều là ta rất nghèo, nghìn vạn lần không cần nghĩ lấy bạc từ trong miệng ta.

Đi đi mấy bước Tỳ Hưu mới phát giác có điểm không thích hợp, y thế nào luôn cảm thấy bên cạnh có một cổ thần áp cường đại nha, đây không phải là trọng điểm, trọng điểm chính là luồng thần tức này thế nào lại quen thuộc như vậy chứ? Rốt cuộc y đã từng gặp qua ở đâu đây?

Tỳ Hưu vẻ mặt nghi hoặc không ngừng kiểm tra xung quanh, rất nhanh liền mở to hai mắt, bởi vì y vừa chuyển mắt một cái đường nhìn đã khóa chặt lên người nam nhân đứng phía sau Bát ca. Nam nhân này vì sao lại quen mắt như vậy, một trăm năm trước tựa hồ từng gặp mặt một lần nha…

A a a a, Hỗn Độn! Người này vì sao lại có mặt ở đây!!

Tỳ Hưu suýt nữa đa thét lên thành tiếng, y vẫn nhớ rõ mình và người này rốt cuộc có bao nhiêu chênh lệch, trong số chín huynh đệ Lục ca, Thất ca là có thực lực mạnh nhất, Tỳ Hưu cũng biết, nếu y và Lục ca Thất ca đánh nhau khẳng định là đơn phương bị đánh. Thế nhưng cho dù hai người cực mạnh kia liên thủ với Cùng Kỳ cũng mạnh mẽ không kém cũng không thể đem nam nhân này chế phục, còn bị hắn bắt giữ.

Cùng Kỳ không phải nói muốn tìm nam nhân này báo thù sao? Một trận Khê sơn Côn Lôn chi chiến rốt cục có bao nhiêu người chết trận, Cùng Kỳ không phải rất mạnh sao? Thế nhưng hiện tại hắn đang ở nơi nào?

Mất tích cùng lúc với Cùng Kỳ còn có Thất ca Nhai Tý, thực lực của Thất ca cũng không thấp hơn Lục ca, Lục ca là bạo phát, Thất ca chính là kéo dài. Tỳ Hưu căn bản cũng không tin cái gì là tung tích không rõ, y chỉ cảm thấy chính là nam nhân này đã bắt Cùng Kỳ và Thất ca nhà mình lại, minh chứng tốt nhất hiện tại chính là hắn đang ở cùng Bát ca.

Hắn bắt Thất ca lại muốn bắt Bát ca, sau đó nhất định là chính mình!

Tỳ Hưu đã nhìn thấy quá nhiều lý do chiến tranh thiên hình vạn trạng của các quốc gia, vì vậy ý niệm đầu tiên của y chính là thủ lĩnh Côn Lôn muốn dùng tính mạng của bọn họ uy hiếp phụ vương khả ái đáng kính ở Long vực, tiện đà hai bên khai chiến!!

Tỳ Hưu lui về sao hai bước, vẻ mặt cảnh giác nhìn Hỗn Độn, y còn lôi kéo Bát ca nhà mình, tuy rằng Tỳ Hưu biết đến lúc tối hậu y vẫn sẽ chọn bảo mệnh mà bỏ lại Bát ca, thế nhưng lúc này khi còn đủ năng lực tự vệ, y nhất định phải bảo hộ Bát ca.

“Bát ca, ngươi lui ra phía sau, tên đại hỗn đản này cũng dám bắt ngươi uy hiếp phụ vương! Hừ hừ!” Tỳ Hưu trừng mắt, vẻ mặt biểu thị ai khi dễ huynh đệ ta uy hiếp phụ vương ta người đó là hỗn đản.

Khóe miệng Tiêu Tiểu Bát co quắp, y không biết Tỳ Hưu đương nhiên nảy ra suy nghĩ kỳ lạ đó là từ đâu mà đến.

“Tiểu Cửu ngươi hiểu lầm…” Tiêu Tiểu Bát muốn giải thích.

Tỳ Hưu lại mở miệng cắt lời y, “Bát ca, ta biết, ngươi muốn lưu lại cơ hôi bỏ chạy cho ta. Năm đó bỏ ngươi lại là ta sai, tiểu đệ bảo chứng nếu không phải vạn bất đắc dĩ tuyệt đối sẽ không bỏ lại ngươi. Yên tâm đi!”

Tiêu Tiểu Bát dở khóc dở cười, đây là cái gì với cái gì nha!

“Hừ, thủ lĩnh Côn Lôn, mau thả Thất ca ra, cũng đừng dây dưa với Bát ca nữa. Hừ hừ, nếu ngươi không nghe theo, nếu không nghe theo… ta liền mở sòng bạc dưới chân Côn Lôn sơn, để ngươi thua đến quần cộc cũng không có mà mặc!”

Chương 12:

Thua đến quần cộc cũng không còn…

Tiêu Tiểu Bát ngơ ngác nhìn Cửu đệ của mình, tiểu tử này, khẩu khí thật là cuồng vọng…

Chỉ là y cũng thật muốn biết liệu Bì Tiểu Cửu có thể làm được hay không.

Tiêu Tiểu Bát nghĩ tới nghĩ lui còn thật sự cảm thấy Bì Tiểu Cửu là có thể làm được việc này, ha ha ha, Tiêu Tiểu Bát nhất thời trong lòng có chút lo lắng, ánh mắt mang theo đắc ý nhìn Hỗn Độn, tựa hồ đang nói. Thế nào, nhà mẹ của gia có người tài ba!

Hỗn Độn thấy vẻ đắc ý của Tiêu Tiểu Bát thì khóe miệng cũng không nhịn được mà cong lên, bất quá tiểu tử Tỳ Hưu này cũng thật đã quá cuồng vọng rồi, vậy mà dám uy hiếp hắn, tiểu tử thối như vậy nên bị đánh mông. Hắn làm bát tẩu… đây cũng không phải tự phong, là được toàn dân Tuân sơn công nhận, hắn có nghĩa vụ và năng lực đi giáo huấn tiểu tử này!

Hỗn Độn bước về phía Tỳ Hưu một bước, Tỳ Hưu cũng không phải người già si ngốc, một trăm năm đối với cao giai thần mà nói cũng chỉ là chuyện một chớp mắt, y cho tới bây giờ vẫn còn nhớ rõ, năm đó mình phun ra một hỏa cầu, đối phương cư nhiên đem nó giống như món đồ chơi mà đùa giỡn thưởng thức, thuận tiện còn quăng về cho mình một quả lớn hơn.

Thân tể của Tỳ Hưu run lên, muốn chạy.

Bát can ha, tiểu đệ lại lần nữa không đủ nghĩa khí rồi, ngươi nghìn vạn lần không nên trách tội ta, không phải ta không niệm tình huynh đệ, thật sự là do đối thủ quá cường đại mà!

Tiêu Tiểu Bát nhìn thấy động tác của Bì Tiểu Cửu liền cười đến tê liệt, tiểu tử này vẫn dối trá như trước đây, đúng là trời sinh làm gian thương..

Hỗn Độn nhíu nhíu lông mày, uy hiếp người xong lại muốn chạy, nào dễ dàng như vậy, cốt khí vừa rồi đâu.

Hỗn Độn niệm một chú ngữ, trực tiếp đem chân và cánh của Bì Tiểu Cửu trói lại, muốn bay lên trời hay chui xuống đất cũng không thể, ngươi có bản lĩnh liền bắt chước Lục ca của ngươi, lập tức tiến giai đi!

Hỗn Độn cũng đã nhìn ra, trong mấy huynh đệ của vật nhỏ thì Thao Thiết và Nhai Tý có thực lực mạnh nhất, những người khác muốn tiến giai cũng không nhanh như vậy, cứ từ từ tu luyện đi thôi!

Tỳ Hưu hiện tại đúng là khóc không ra nước mắt nha, thế nào lần này lại không chạy được, lẽ nào người này lại mạnh hơn rồi?

Dĩ nhiên không phải, vương hậu nhân gia năm đó là một lòng đặt trên người thần quân đại nhân, nào có thời gian quản đám tiểu như vậy nhà ngươi. Hiện tại thần quân đại nhân đã đến tay, đương nhiên muốn xuất thủ giáo huấn tiểu quỷ như ngươi rồi!

Bì Tiểu Cửu cũng không phải kẻ ngu si, y thấy biểu tình của bát ca nhà mình không quá thích hợp, không những không sốt ruột mà còn giống như đang chế giễu. Bát ca nha, tiểu đệ bỏ ngươi lại là sai, thế nhưng ngươi cũng không thể không niệm tình như vậy chứ, Bát ca, cứu mang đi!

Chuyến dạo phố lần này của Tiêu Tiểu Bát và Hỗn Độn đến đây kết thúc, hai người dạo chợ đêm, thu hoạch một cái Tỳ Hưu chiêu tài tiến bảo.

Hỗn Độn vẫn rất có phân tất, tuy rằng hắn không làm được đến đệ đệ ngươi cũng là đệ đệ ta, thế nhưng cậu em vợ vẫn là nên tôn trọng, vốn dự định kéo đi như chó chết hiện tại lại để người phiêu phù trên không trung. Y không phải muốn vươn cánh chạy trốn sao, ừ, tiểu tử ngươi cũng là đang bay trên trời nha!

“Chớ quá mức.” Tiêu Tiểu Bát nói với Hỗn Độn.

Khóe miệng Hỗn Độn kéo ra một nụ cười, sau đó nói “Cô biết chừng mực, ừ, tiểu tử này có tiền, ép ép ra một chút là được, ai bảo vừa rồi y uy hiếp cô!” Hỗn Độn cũng rất mang thù, ngươi không phải có tiền sao, ngươi không phải thần giữ của sao. Hiện tại liền khiến ngươi phải đổ máu rồi.

Hỗn Độn đều đã nghĩ xong, khiến nhân gia quyên ra một phần tiền cho Chu Nhiêu quốc xây thư viện, Hỗn Độn vẫn cảm thấy một bộ lý luận kế hoạch thư viện của Thừa Hoàng và Tiêu Tiểu Bát không sai, chư tử bách gia đều có liên quan đến, so với đề mục khoa cử của Hạ quốc còn khiến người ta sáng mắt hơn.

Đây là đào tạo nhân tài toàn diện nha!

Chỉ là muốn kiến tạo trường học như vậy cần rất nhiều tiền, Tuân sơn tuy rằng có tiền, thế nhưng đó là tiền của Tiêu Tiểu Bát, không phải của quốc khố Chu Nhiêu quốc.

Tiêu Tiểu Bát vẫn chưa biết dự định lúc này của Hỗn Độn, nếu như y biết nhất định sẽ phi thường cảm động, cùng với Hỗn Độn lột da Bì Tiểu Cửu.

Uy hiếp tống tiền gì đó thật sự quá tốt đẹp rồi.

Bì Tiểu Cửu bị Hỗn Độn dùng chú ngữ làm cho trôi nổi trên không trung, y có thể nhìn thấy hỗ động giữa Hỗn Độn và Bát ca nhà mình rát rõ ràng.

Nghĩ nghĩ một lúc Tỳ Hưu liền cảm thấy không đúng, sai nha, phương thức ở chung của thủ lĩnh Côn Lôn và Bát ca nhà mình một chút cũng không giống kẻ thắng cuộc và tù binh, càng giống phu thê hơn một chút.

Đây là chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ thủ lĩnh Côn Lôn muốn bắt mình về làm tiểu thiếp?!

Tỳ Hưu nghĩ đến mình mặc một thân nữ trang, còn phải kính trà với chính thê Bát ca, cả người đều bị sét đánh đến thất điên bát đảo, thà chết chứ không chịu khuất phục, bản tọa là nam nhân tinh khiết!

Hỗn Độn và Tiêu Tiểu Bát quẹo trái quẹo phải, cuối cùng cũng về đến khách điếm bọn họ nghỉ chân. Tỳ Hưu vừa nhìn thấy khách điếm thì tâm tình liền kích động, khách điếm này cách nơi ở của y rất gần nha, y là đang ở trong chuồng lừa của khách điếm này mà!

Hỏi ngươi đường đường một Long tử vì sao lại muốn ở chuồng lừa? Phí lời, khách điếm đắt quá, chuồng lừa căn bản không cần tiền, chính mình đem nguyên hình biến nhỏ lại một chút, tùy tiện tiến vào ổ rơm nằm cả đêm là được, cần gì phải dùng đến khách điếm chứ!

Tỳ Hưu nghĩ đến Hỗn Độn bắt mình đến đây nhất định sẽ cho mình một gian phòng ở, y có thể không cần dùng tiền vẫn có thể ngủ lại khách điếm tốt nhất Ngô quốc?! Đây chinh là chuyện tốt, bánh thịt từ trên trời rơi xuống có được không!

Tỳ Hưu nghĩ đến đây liền không muốn chống cự nữa, dù sao cũng đã bị người bắt được, ừ ừ ừ, cứ như vậy đi.

Y thậm chí đều đã nghĩ xong, nếu không cứ đi theo Hỗn Độn và bát ca một đoạn thời gian, bao ăn bao ở, như vậy có thể tiết kiệm bao nhiêu tiền nha.

Lúc này Tỳ Hưu hoàn toàn không biết, y đánh chủ ý lên người nhân gia thì nhân gia cũng đánh chủ ý lên người y. Ân ân ân, Tiểu Bì Cầu, lần này phải chảy máu nhiều nha!

Hỗn Độn và Tiêu Tiểu Bát vào khách điếm, tự nhiên cũng không quên Tỳ Hưu. Hỗn Độn niệm một chú ngữ, y liền bay xuyên tường khách điếm đến trong phòng bọn họ.

Tỳ Hưu nhìn trang hoàng cực kỳ xa hoa trong phòng mà mục trừng khẩu ngốc. Ai u, cái này phải tốn bao nhiêu tiền đây!

Cũng không biết nếu Long thần thấy được bộ dạng không đủ kiến thức hiện tại của tiểu nhi tử nhà mình, liệu có thể liền muốn nuốt y vào bụng lần nữa nấu lại không?

Sau khi về đến gian phòng, Tỳ Hưu nhìn Hỗn Độn và Tiêu Tiểu Bát, có chút chờ đợi không kịp hỏi, “Bát ca, ngươi… ngươi đây là có chuyện gì nha…”

Nói rồi dùng ánh mắt lắm lét nhìn vè phía Hỗn Độn, bộ dạng so với hèn mọn lại càng hèn mọn.

Tiêu Tiểu Bát chỉ cười đến cực kỳ thản nhiên, “Tiểu cửu, đến đến đến, gọi Bát tẩu…”

Bát bát bát gì? Bát tẩu?

Ta phi! Bát ca, ngươi cũng quá khoa trương rồi, đừng đùa giỡn tiểu đệ. Nếu tiểu đệ thật kêu như vậy, chỉ sợ không có mạng bước ra khỏi khách điếm nha, tiểu đệ còn chưa muốn lịch kiếp được không.

Lịch kiếp ngược lại cũng không có gì, thế nhưng khoảng thời gian trăm vạn năm đó không thể kiếm tiền, tiểu đệ nhất định sẽ thua lỗ lớn!

Hỗn Độn buồn cười nhìn vẻ mặt trợn mắt há mồm của Tỳ Hưu, nói đến mấy người huynh đệ của vật nhỏ cũng rất thú vị, thấy mình đều có phản ứng giống nhau.

Hỗn Độn cười đến mặt đầy gian tà, dùng cách nói của Tỳ Hưu chính là, ‘Ngươi muốn lấy bạc từ trong túi của ta, vô cùng xấu xa!’

“Gọi Bát tẩu.” Hỗn Độn vừa cười vừa nói, Tỳ Hưu không nhúc nhích, Hỗn Độn cười đến vẻ mặt vân đạm phong khinh, hắn uống một ngụm trà, sau đó nói, “Gọi ‘Bát tẩu’ liền có thưởng.”

Trong nháy mắt nét mặt của Tỳ Hưu liền trở nên vui vẻ, quay nhìn Hỗn Độn, nịnh nọt nói, “Bát tẩu ~~~ “

Tựa hồ ngại mình nịnh nọt còn chưa đủ, Tỳ Hưu lại bổ sung, “Bát tẩu và Bát ca thực sự là ông trời tác hợp, lang tài lang mạo, chúc hai vị cùng Hồng Hoang đồng tồn, giống Bất Chu sơn vĩnh viễn không sừng sững không ngã!”

Tiêu Tiểu Bát: …

Hỗn Độn: Tiểu tử này thật biết nói chuyện.

Hỗn Độn nói được thì làm được, lấy từ trong ngực ra một chuỗi hạt châu, những hạt châu này đều là nước mắt giao nhân, nước mắt giao nhân cũng không tính hiếm lạ, hiếm lạ chính là trong chuỗi hạt này từng viên tròn trịa sáng bóng, chính là thượng phẩm trong trân châu. Hỗn Độn liền tùy tiện ném chuỗi hạt ra ngoài.

Tỳ Hưu xoay người một vòng, thân thủ mẫn tiệp đem chuỗi trân châu ngậm lấy, không sai, Tỳ Hưu chính là dùng miệng bắt!!

Ta phi, ngươi chính là chó sao?

Tỳ Hưu trực tiếp đem chuỗi hạt nuốt ào, ừ, ở đâu cũng không an toàn bằng trong bụng của mình, dù sao yêm chỉ có vào chứ không ra! Đợi đến lúc cần liền dùng ngón tay đưa vào miệng đào móc một chút là tốt rồi.

Tiêu Tiểu Bát nhìn thấy như vậy cho rằng quá đủ, đồng thời lại có một cỗ chua xót: “Ngươi.. ngươi thế nào lại biến thành cái dạng này…”

Một trăm năm, chỉ mới một trăm năm, tên ngốc Cửu đệ thiên chân khả ái dương quang suất khí năm đó nằm dưới đại thụ nghịch móng chân đã đi nơi nào rồi?

Tỳ Hưu nghe xong còn rất ủy khuất, “Bát ca, đầu năm nay không thể làm người tốt, năm đó sau khi chúng ta thất lạc tiểu đệ liền gặp người xấu, lừa hết tất cả tiền bạc trên người… ai, thực sự là một lời khó nói rõ. Bát ca! có tiền tất cả đều tốt, không tiền trăm triệu việc nan, ngươi nhìn một chút, hiện tại trên dưới Hồng Hoang còn có mấy ai dám đắc tội bổn tọa?”

Tiêu Tiểu Bát trầm mặc không nói, mỗi người đều có kinh lịch của riêng mình, đây là những việc Bì Tiểu Cửu đã trãi qua.

“Tiểu cửu, ngươi bây giờ quá…” Tiêu Tiểu Bát biết Tỳ Hưu hiện tại rất có tiền, thế nhưng nếu y đã có tiền như vậy vì sao còn muốn ăn mặc kiểu này… thật sự quá túng quẫn rồi. Tỳ Hưu năm đó chính là gươgn mặt tròn trịa, thế nào mới qua một trăm năm đã thành cằm nhọn mất rồi.

Tỳ Hưu nhìn thấy ánh mắt ân cần lo lắng của Tiêu Tiểu Bát trong lòng có chút cảm động, y hút hút mũi, “Bát ca, ngươi không cần lo lắng cho ta, tiểu đệ hiện tại sống rất tốt, một người ăn no cả nhà không đói bụng. Dưới tay còn có một đám huynh đệ, Hồng Hoang nhìn qua đại khái đều cảm thấy không đáng nêu tên, có hung thần cũng có thiện thần, đều có kinh lịch không sai biệt lắm với ta, đều từng chịu khổ. Hiện giờ tiểu đệ thật sự sống rất tốt.”

Mỗi ngày đều kiếm tiền, mỗi ngày đều ngồi trên đống tiền kiếm tiền. Đây chính là ước mơ lớn nhất của Tỳ Hưu.

Hưởng thụ là tội ác, không thể hưởng thụ, hưởng thụ sẽ quên đi chính mình từng chịu khổ!

Tiêu Tiểu Bát thấy Cửu đệ nguyên bản thiên chân ngây thơ trở thành như vậy, trong lòng đột nhiên âm thầm căm hận hai kẻ xấu xa đã lừa tiền trên người Tỳ Hưu. Cửu đệ của y nhất định đã trải qua một đoạn ngày tháng cực kỳ gian nan, coi như trong quá khứ y cũng từng gian nan, thế nhưng cũng không thiếu tiền.

Hỗn Độn vỗ vỗ vai Tiêu Tiểu Bát, ý bảo y không nên quá kích động.

“Hai kẻ đã lừa tiền ngươi là ai? ” Tiêu Tiểu Bát nhíu mày hỏi.

Tỳ Hưu nghe xong có chút hơi khó xử, y nhìn Tiêu Tiểu Bát, tiểu tâm dực dực nói: “Bát ca, hai người kia ngươi cũng nhận thức…”

Ta nhận thức? Tiêu Tiểu Bát sửng sốt.

“Bát ca, ngươi nếu như gặp lại bọn họ liền bảo bọn họ nhanh chóng trả tiền cho ta, hừ hừ, hai người họ hiện tại còn đang ăn chùa uống chùa tại Tuân sơn đâu…” Tỳ Hưu cằn nhằn liên miên.

Khóe miệng Tiêu Tiểu Bát co quắp, không thể nào, chẳng lẽ là…

“Là hai kẻ xấu xa Đào Ngột và Phỉ, chờ khi bản tọa trở nên cường đại, nhất định phải đánh cho bọn họ thành thịt nát!”

Quả nhiên là hai tiểu quỷ này…

Hai tiểu quỷ này thật sự rất biết gây sự mà, vậy mà còn dám lừa gạt Cửu đệ, quay về liền thu thập bọn họ!

Tiêu Tiểu Bát âm thầm hạ quyết tâm.

Hỗn Độn nhìn thấy sắc mặt Tiêu Tiểu Bát thay đổi liên tục thì khóe miệng cũng hơi cong lên, cũng chỉ có vật nhỏ đơn giản như vậy liền tin lời của tiểu quỷ này. Theo cái nhìn của hắn thì chuyện này hẳn cũng không đơn giản như vậy, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường, nhìn một chút ánh mắt lóe lóe của Tỳ Hưu, khẳng định y còn có chuyện chưa nói hết ra!

Chương 13:

Tỳ Hưu là tới nước Ngô kiếm tiền, thế nhưng tiền thì kiếm mãi không hết, hiện nay y lại bị vây trong giai đoạn ngồi chờ lấy tiền, vì vậy liền có thể tạm thời cùng Bát ca đoàn tụ, mục đích chủ yếu chính là ăn nhờ uống chực.

Tỳ Hưu mấy năm qua đã gặp không ít người, y nhìn người so với Toan Nghê chuẩn hơn một chút, thấy ánh mắt của Hỗn Độn nhìn Bát ca nhà mình đều ôn nhu đến chảy nước, nếu nói không phải thật lòng yêu thích thì ai tinh nha. Tỳ Hưu ngược lại cũng không qua lo lắng việc này, dù sao Bát ca của y kém như vậy, có một kẻ cường đại bao bọc cũng là chuyện tốt mà.

Tiêu Tiểu Bát thật sự nhìn không được một bộ tạo hình rách rưới này của Tỳ Hưu, vì vậy y liền đi tìm tiệm may tốt nhất Ngô quốc làm cho đối phương một bộ quần áo. Mặc dù Tỳ Hưu tương đối có tiền, thế nhưng không đỡ được tấm lòng muốn làm ca ca tốt của Tiêu Tiểu Bát nha.

Ừ thì, Tỳ Hưu cũng có từ chối một chút, sau đó liền vui vẻ nhận y phục mặc vào, sau đó còn chạy đến trong gương soi a soi, gương mặt này của ca thực sự là quá đẹp trai rồi có được không!

Tiêu Tiểu Bát nhìn thấy bộ dạng vui vẻ kia của Tỳ Hưu chỉ cảm thấy không biết nói gì, đây là Long tử nha, là Cửu đệ lão cha tiện nghi yêu thương nhất, như thế nào lại trở thành cái dạng này.

Tuy rằng y phục là Tiêu Tiểu Bát muốn làm, thế nhưng tiền lại là do Hỗn Độn trả, nhìn bộ dạng Hỗn Độn trả tiền vô cùng thành thục Tỳ Hưu lại càng thuận mắt, ánh mắt của Bát ca đúng là tốt nha.

Chỉ cần đối xử tốt với Bát ca là được, nam nhân nữ nhân thì có là cái gì?!

Ha hả ha hả ——

Tỳ Hưu trước giờ cũng không có quan niệm thị phi quá nặng, tuy rằng bản thân y cũng được gọi là thiện thần thế nhưng bản chất lại không quá phù hợp, đương nhiên, y cũng không quá có thể trở thành hung thần.

Nguyện vọng lớn nhất của Tỳ Hưu chính là, trở thành lưu manh đệ nhất Hồng Hoang!

Làm lưu manh thật tốt nha, ta là lưu manh ta sợ ai!

Ai, nếu Long thần biết được tiểu nhi tử lão sủng ái nhất lại xem mục tiêu của cuộc đời mình là làm lưu manh, không biết lão sẽ có cảm tưởng gì.

Tỳ Hưu không chỉ thích làm lưu manh một mình mà còn thích lôi kéo người khác nhập bọn cùng làm, phát triển đoàn đội lưu manh của mình.

Bát ca lòng dạ mềm yếu, loại người như bọn họ không thể nhất chính là khiếp nhược hay nhẹ dạ, không nên không nên. Hỗn Độn tẩu tử, không sai không sai, là hắn.

Vì vậy Tỳ Hưu thừa dịp Bát ca nhà mình không chú ý liền lôi kéo Hỗn Độn vào đại nghiệp trở thành lưu manh.

Mà Hỗn Độn lại đang lo lắng không có cơ hội nói chuyện với Tỳ Hưu, hắn đang muốn đào bạc từ trong miệng của tiểu tử này nha.

Tỳ Hưu rất thông minh, thế nhưng dù sao y cũng chỉ có trăm năm kinh lịch, Hỗn Độn mặc dù không có đầu óc xoay chuyển linh hoạt như y, thế nhưng hắn lại có nghìn vạn năm trãi nghiệm. Hắn từ thượng cổ đã bắt đầu tạo dựng sản nghiệp gắn liền một nhịp với lưu manh ác bá, vì vậy hai người rất nhanh đã ăn khớp với nhau.

Hỗn Độn đưa ra một cái đề nghị cho Tỳ Hưu, ngươi không phải muốn phát triển đoàn đội lưu manh của mình sao, chờ trở thành lão đại ngồi không thu tiền sao? Ngươi không ra tiền làm thế nào kiếm lại nhiều hơn chứ, ngươi nên thẳng thắng xây dựng một thư viện, sau đó từ trong thư viện bồi dưỡng từng đời từng đời lưu manh cho mình sử dụng, như vậy không phải rất tốt sao.

Tỳ Hưu vừa nghĩ cũng cảm thấy đúng, bản thân lao lực phí tâm như vậy mời người khác nhập bọn, thế nào lại không nghĩ ra mở một thư viện đào tạo lưu manh đâu.

Mở thư viện rất tốt, còn có thể tỏ ra mình rất có văn hóa, là hắc bạch lưỡng đạo thông ăn nha.

Tỳ Hưu càng nghĩ càng cảm thấy tâm động, thế nhưng phải xây dựng ở đâu nha. Y nghĩ đến nghĩ lui vẫn cảm thấy Bát ca nhà mình có thể dựa vào, Bát ca nhà mình đối với mình rất tốt, trong mắt Bì Tiểu Cửu thì Bát ca mua quần áo cho y đã tiến rất gần địa vị của phụ vương cho ăn cho ở. Bổn tọa đã trưởng thành làm sao có thể dựa vào phụ vương nữa chứ, vẫn là tìm huynh đệ thôi, trực tiếp xây thư viện ở Tuân sơn là tốt rồi.

Vì vậy thư viện Tuân sơn ảnh hưởng đến Hồng Hoang vạn năm, trăm vạn năm… thậm chí còn lâu dài hơn nữa, lại khởi đầu dưới sự đề nghị của một ác bá, được lưu manh bỏ vốn mà tiếp nhận phần tài chính khởi động cực kỳ trân quý.

Ừ, trăm vạn năm sau có rất ít người biết, thư viện Tuân sơn đại danh đỉnh đỉnh khi vừa thành lập còn có một cái tên thư viện lưu manh. Mà Tuân sơn thư viện thời gian thành lập ban đầu có đội hình phu tử siêu cấp cường đại, có Bành Tổ phu tử bị Tiêu Tiểu Bát đào khoét từ góc tường nhà lão cha tiện nghi, có Hoàng thần, có Hỗn Độn, có Yêu thần Cửu Vỹ Hồ, hung thần Thổ Lâu, thiện thần Thừa Hoàng… Học viện ngoại trừ những môn bắt buộc còn có các loại môn học ngoại khóa có thể để học sinh tự lựa chọn, theo chương trình học không ngừng cải biến, ngành học cũng theo đó thay đổi đa dạng, số lượng phu tử của học viện liền đều đặn gia tăng, hung thần, thiện thần bên nào cũng có. Mà viện trưởng thư viện sau trăm vạn năm cũng đổi từ thần quân Tuân sơn Tiêu Đồ thành Phượng Thần vừa mới lịch kiếp trở về, chỉ là viện trưởng danh dự thủy chung chỉ có một… Hồng Hoang đại tài chủ Tỳ Hưu.

Đáng giá nhắc đến chính là, lúc ban đầu thư viện Tuân sơn là bởi vì được lập ở Tuân sơn nên mới có người biết đến, thế nhưng trãi qua từng đời từng đời học sinh mang về thành tựu, Tuân sơn lại vì thư viện Tuân sơn mà danh dương Hồng Hoang.

Cũng rất lâu sau đó, có một buổi hoàng hôn, Tỳ Hưu ngẫu nhiên đi ngang qua một phân viện của thư viện Tuân sơn ở một ngọn núi nào đó, nhìn một đám học sinh y quan chỉnh tề, nửa điểm lưu manh khí chất cũng không có, y mới đột nhiên phát hiện được mình đã bị lão ác bá kia lừa gạt!

Bất quá lừa gạt thì lừa gạt, chính mình dù gì cũng là viện trưởng danh dự.

Huống chi, ai có thể bảo đảm, nhiều học sinh như vậy lại không có được đến một kẻ lưu manh chứ?

Tỳ Hưu ‘hoàn toàn tỉnh ngộ’ cũng là việc của rẩt lâu về sau, hiện tại y vẫn còn bị vây trong trạng thái bị lừa gạt.

Y cảm thấy Hỗn Độn thật sự chính là người trong giang hồ, thái độ làm người rất không sai, là người tốt người tốt, ai nói hắn là bại hoại bản tọa liền ăn thu đủ với kẻ đó.

Tỳ Hưu xem Hỗn Độn thành tri kỷ, ừ, nếu đã là tri kỷ rồi, nhân gia rốt cuộc cũng đã tặng mình một chuỗi trân châu quý giá làm quà ra mắt, mình cũng không thể cái gì cũng không có nha. Tỳ Hưu nhổ từ trong miệng ra một cái bao bố ướt sũng nước bọt, sau đó trong ánh mắt vặn vẹo của Hỗn Độn lộ ra nụ cười hèn mọn, mở ra tầng tầng vải bố để lộ quyển sách bên trong.

Trên trang bìa rõ ràng viết ba chữ lớn “Nam nhân thư”!

Tỳ Hưu cười đến lấm la lấm lét, “Đừng nhìn thấy cái tên này mà xem thường, tẩu tử cũng nên tham khảo một chút, tiểu đệ có thể hiểu nhân sự cũng hoàn toàn là dựa vào nó thôi…”

Khóe mắt Hỗn Độn có chút co quắp, hắn hơi hơi ghét bỏ cầm lấy quyển sách này lật lật, này, lập tức ngẩng người rồi, bởi vì hắn thấy được hình vẽ trong sách, tựa hồ phải sống động hơn những điêu khắc trong hoàng cung Chu Nhiêu quốc mấy lần. Mà bướu thịt của y cũng theo đó phập phồng kịch liệt.

Hỗn Độn gật đầu, mặt không đổi sắc đem quyển sách này thu vào trong ngực, còn xoa xoa đầu Tỳ Hưu đang cười đến dị thường hèn mọn bên cạnh, “Ừ, cực khổ rồi.”

Tỳ Hưu mỉm cười hắc hắc, Bát can ha, tiểu đệ cũng không phải cố ý, đây còn chẳng phải vì tiểu đệ quan tâm đến tính phúc của ngươi sao?

Bất quá y đến cùng cũng vẫn sợ Bát ca nhà mình phát hiện ra chuyện này, sau khi giao sách cho Hỗn Độn liền tìm một cái lý do chạy mất. Y cũng không phải lén lút, y là có cáo biệt với Bát tẩu nha, còn Bát ca…

Ai, ta đúng là người tốt, chỉ làm một chút chuyện xấu lại hổ thẹn hết nửa ngày. Bát ca, tiểu đệ cảm ơn bộ y phục này của ngươi, chúng ta sau này sẽ còn gặp lại! Tiểu đệ hiện giờ không thể cáo biệt cùng người!

Hắc hắc hắc! Chúc Bát ca ăn ngon, ngủ tốt, làm vui vẻ nha!

Khi Tiêu Tiểu Bát biết được Tỳ Hưu đã rời đi còn có chút kỳ quái, y nhìn Hỗn Độn hỏi: “Ai, tiểu tử này muốn đi thế nào lại không nói với ta một tiếng.”

Hỗn Độn vuốt vuốt quyển sách trong ngực, hắn không hiểu vì sao cũng có chút chột dạ, đợi đến khi hồi thần liền giả bộ nhìn ra ngoài cửa sổ, “Ừ, tiểu tử kia có nói cho ta biết y có việc gấp phải đi, còn muốn ta báo cho ngươi một tiếng.”

Tiêu Tiểu Bát vẫn cảm thấy có chỗ nào đó không đúng, thế nhưng cụ thể ra sao y cũng không rõ.

Vì sao y luôn cảm thấy đại biến thái giống như có chuyện gì gạt y vậy?

Tỳ Hưu rời đi, tuy rằng Tiêu Tiểu Bát có điểm luyến tiếc thế nhưng cũng không quá nghiêm trọng, ly biệt dù sao cũng sẽ đến, hơn nữa ở thế giới Hồng Hoang này y còn có sinh mạng rất lâu dài dài, bọn họ cũng không phải không thể gặp được nữa.

Thật ra trong mắt Tiêu Tiểu Bát lại đối với một chuyện khác cảm thấy hứng thú hơn, ừ, y muốn trèo lên trên!

Tiêu Tiểu Bát hăng hái ngẩng cao đầu học theo một vài tư thế trong sách, quyết định chọn một ngày hoàng đạo dùng thử trên người vương hậu đại nhân.

Ai, có chút thời gian chỉ có thể nói Tiêu Tiểu Bát quá xui xẻo, vì sao ư? Bởi vì ngay đêm Tiêu Tiểu Bát dự định hành động vương hậu đại nhân rốt cục cũng xem xong quyển sách có tên gọi vô cùng tầm thường kia. Mà sau khi khép sách lại, Hỗn Độn liền cảm thấy trước mắt mình có một chân trời vừa được khai sáng.

Kết hợp với một chút tình tiết phát sinh trước đây, có rất nhiều chuyện đều có thể tìm ra đáp án trong quyển sách này.

Ví dụ như, vật nhỏ vì sao luôn thích đánh vào chỗ đó của hắn, hoặc giả vì sao vật nhỏ ba lần bốn lượt muốn hắn cắt đi chỗ đó…

Hừ hừ, tiểu bại hoại, ngươi rõ ràng đã sớm biết lại không chịu nói cho cô!

Hỗn Độn đại vương quyết định phải nghiêm phạt vật nhỏ không nghe lời của mình, dùng tiểu biến thái cứng rắn phi thường của hắn hung hăn đánh mông vật nhỏ!

Cái gì miệt mài quá độ chứ, trong sách nói, thích thì làm, không có gì có hại.

Chỉ là công tác bảo dưỡng rất trọng yếu, Hỗn Độn phát thệ, hắn phải đi mua dầu bôi trơn tốt nhất!

Tiêu Tiểu Bát biến trở về nguyên hình, bò vào trong vỏ ốc triệu hồi ra rất nhiều rất nhiều công cụ, cái gì dây thừng, cái gì lông chiêm nha…

Đủ loại công cụ sắc màu rực rỡ khiến Tiêu Tiểu Bát cũng không kịp nhìn rõ.

Y đã nghĩ xong, y nhất định phải thượng đại biến thái, sau đó lại mở một bữa tiệc SM thật lớn!

Đáng thương lúc này Tiêu Tiểu Bát còn chưa phát hiện, bữa tiệc SM cực lớn này có khác biệt khá xa so với tưởng tượng của y.

Đều nói đã là thụ, vô luận ở nơi nào thời điểm nào cũng vẫn là thụ! Coi như y có cầm roi điều giáo lên, cuối cùng ngọn roi cũng sẽ quất lên người y.

Đêm khuya, vạn vật yên tĩnh, sát vách lại truyền ra thanh âm thở dốc…

Thính giác quá nhạy của cao giai thần cũng không phải chuyện tốt gì, Tiêu Tiểu Bát và Hỗn Độn lại tao ngộ bi kịch của Toan Nghê, sát vách tiến hành yêu tinh đánh nhau, cũng không phải một nam một nữ mà là hai nam!

Ngô quốc rất cởi mở nha, sản nghiệp tiểu quan cũng rất phát đạt, huống chi nguyên bản khách điếm này còn cung cấp phục vụ đặc thù.

Vì vậy…

Dưới sự kích thích của tính giác Tiêu Tiểu Bát cũng trở nên hưng phấn, y phảng phất đã thấy được cảnh tượng chính mình sừng sững uy phong mà Hỗn Độn lại hai mắt đẫm lệ cầu xin tha thứ.

Hỗn Độn rất hưng phấn, hắn nhích người về phía Tiêu Tiểu Bát muốn ăn tươi đối phương, nào biết nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Tiêu Tiểu Bát móc ra một sợi dây thừng từ trong vòng cổ, khẽ niệm chú ngữ, cư nhiên liền đem toàn thân của hắn trói lại!

Chú ngữ này là do Tiêu Tiểu Bát đặc biệt nghiêng cứu qua, cho dù là Hỗn Độn muốn thoát ra cũng phải mất không ít thời gian nha.

Hỗn Độn trợn to mắt, bị sự biến hóa thời khắc này khiến cho có chút mộng, vật nhỏ là đang muốn gì?

Ai, có chút chiêu thức trong sách cũng là không có, dù sao những tinh hoa được người hiện đại áp súc trăm nghìn năm, đại lục Hồng Hoang coi như có cởi mở thế nào cũng không sánh được một đám phim hành động đảo quốc giới hạn tuổi trong đầu Tiêu Tiểu Bát nha!

Dây thừng trong tay Tiêu Tiểu Bát giống như có sinh mệnh, không chỉ trói Hỗn Độn lại mà còn muốn lôi hắn lên tren giường. Hỗn Độn không biết Tiêu Tiểu Bát muốn gì, chỉ cảm thấy dây thừng này đang lôi kéo y về phía gường ngủ, còn là dùng tư thế ngã chỏng vó, tình huống này khiến cho lão nam nhân gần đây mới dính chút màu vàng1 như hắn có chút nghẹn họng trân trối.

Chỉ thấy Tiêu Tiểu Bát đắc ý dào dạt đứng bên giường, từ trên cao dõi mắt nhìn xuống người hắn.

Ánh mắt Hỗn Độn nhìn Tiêu Tiểu Bát mang theo ba phần vô tội, thú tính bị Tiêu Tiểu Bát cất dấu thật sâu thoáng cái liền bộc phát ra, y dùng ngón tay thon dài của mình nâng cằm Hỗn Độn cười đến chẳng khác gì lưu manh. Hỗn Độn thấy vậy không khỏi co giật khóe mắt, cái nụ cười tiêu chuẩn Tỳ Hưu này là thế nào xuất hiện vậy?

Chỉ là câu nói tiếp theo của Tiêu Tiểu Bát liền khiến cho Hỗn Độn triệt để câm lặng ——

“Tiểu mỹ nhân, đêm nay ta nhất định sẽ khiến cho ngươi thư thư phục phục ~~~ “

——————-

1/ Lão nam nhân mới dính chút màu vàng: Ở Trung Quốc người ta gọi sách miêu tả chuyện chăn gối là hoàng thư, những vật có liên quan đến vấn đề này là hoàng phẩm, như vậy mới dính chút màu vàng có nghĩa mới biết đến chuyện nam nữ.

Tuần trăng mật của Tiêu Tiểu Bát-

Chương 14:

Hỗn Độn âm thầm buồn cười nhìn Tiêu Tiểu Bát chơi đùa, hắn cũng không biết vật nhỏ muốn làm những gì, chẳng qua cảm thấy vật nhỏ yêu thích liền theo y đùa vui một chút.

Vì vậy Hỗn Độn rất hợp tình hợp cảnh nói một câu, “Đại gia, ta thật sợ mà ~~ “

Nói xong còn ném về cho Tiêu Tiểu Bát một cái mỵ nhãn!

Ách…

Tiêu Tiểu Bát trong nháy mắt đã bị sét đánh rồi, không nói đến Hỗn Độn nửa điểm tự vị nữ nhân cũng không có, gương mặt triệt triệt để để nam tử hán, chỉ nói đến khí thế trên người hắn, thấy thế nào cũng giống Trương Phi giả dạng tiểu nương tử, cực độ không hòa hợp!

Khóe miệng Tiêu Tiểu Bát co rút, quyết định đem một tiếng ‘đại gia’ khiến người bị sét đánh của Hỗn Độn quên đi.

Y hăng hái bừng bừng cầm cốt đao đã chuẩn bị trước, này, không có dao nhỏ, y chỉ có dao sắt rau và thanh cốt đao do Thổ Lâu phu tử tăng mà thôi, vì vậy Tiêu Tiểu Bát liền dùng nó mài đến mài lui trên người Hỗn Độn.

Mà Hỗn Độn lại là có chút cứng ngắc, bị một thanh cốt đao chém sắt như chém bùn cọ tới cọ lui trên thân thể, sự hồi hộp căng thẳng này chính là phản ứng tự nhiên.

Thanh cốt đao này muốn chặt ngang xương khớp cũng không có vấn đề gì, huống chi chỉ muốn lột y phục của Hỗn Độn, quả thực chính là một bữa ăn sáng.

Dựa vào sự bén nhọn của cốt đao kết hợp với pháp thuật của Tiêu Tiểu Bát, y phục của Hỗn Độn trong nháy mắt tứ phân ngũ liệt biến thành vải vụn lộ ra da thịt màu đồng cổ, trên đó còn có từng vêt đỏ do cốt đao lưu lại.

Tiêu Tiểu Bát nhìn thấy một màn như vậy nhãn thần trong nháy mắt trở nên nhu hòa, Hỗn Độn hoàn toàn không dùng bất cứ chú ngữ gì để bảo vệ mình, nếu như hắn có dùng, thanh cốt đao trong tay y không có khả năng lưu lại một chút dấu vết gì trên người hắn.

Hỗn Độn cực kỳ hăn hái nhìn Tiêu Tiểu Bát dùng cốt đao cắt mất y phục của mình, hắn thật sự có chút muốn biết bước tiếp theo vật nhỏ dự định làm gì.

Không ai có thể ngăn trở quyết tâm muốn làm công của Tiêu Tiểu Bát, chỉ thấy y cười đến ‘Xuân phong đắc ý’, ‘xuân về hoa nở’, ‘ xuân sắc đầy vườn’… khóe miệng cũng sắp chạm mang tai rồi. Y một bên tưởng tượng, một bên không quên đùa giỡn Hỗn Độn, “Tiểu mỹ nhân đợi một chút, đại gia lập tức khiến ngươi thoải mái ~ “

Nói xong liền vuốt ve hai khỏa anh đào đứng thẳng trước ngực Hỗn Độn, trong nháy mắt đầu ngón tay của y đụng vào điểm đó, toàn thân Hỗn Độn liền tê dại như bị điện giật.

Vật nhỏ nhất định đã hạ chú ngữ với mình.

Vì vậy Tiêu Tiểu Bát liền thấy được tiểu biến thái mà y vốn cho rằng uể oải bất lực trong nháy mắt ngẩng đầu ưỡn ngực, nhất trụ kình thiên.

Ta phi! Hắn không phải bị liệt dương sao, thế nào còn lớn như vậy?

Này, cũng có thể nhìn được không dùng được nha! Tiêu Tiểu Bát trong nháy mắt liền tìm ra một lý do tự an ủi mình, tiếp tục khiêu khích vương hậu đại nhân nhà y.

Lại cởi quần áo ra, sờ trái sờ phải, sỗ sàng ăn đậu hũ, Tiêu Tiểu Bát bắt đầu tiến thêm một bước, lấy lông chim từ trong vòng cổ ra bắt đầu đùa giỡn tiểu biến thái. Hỗn Độn chỉ có thể hít sâu một hơi khí lạnh, Tiêu Tiểu Bát liền thấy được biến hóa dữ dội của tiểu biến thái.

Nga nga nga, tiểu biến thái bắt đầu phun nước rồi!

Trên đỉnh cư nhiên bắt đầu xuất hiện từng dòng dịch trong suốt, Hỗn Độn sắc mặt ửng đỏ, nghiến răng nghiến lợi nhìn Tiêu Tiểu Bát đang chơi vui quên cả trời đất, “Vật nhỏ, không… không được quá phận!”

Tiêu Tiểu Bát vừa nghe liền tỏ ra không chút sợ hãi phản bác, “Hắc hắc, ngươi bây giờ còn đang bị trói nha, uy hiếp ai đó!”

Nói xong còn dùng đầu ngón tay bắn vào hai khỏa cầu thịt cũng không quá tinh xảo của đối phương, cho ngươi lớn hơn so với ta, cho ngươi lớn hơn so với ta!

Quá đáng ghét!

Nghĩ xong lại dùng lông chim tiếp tục giày xéo một phen.

Hỗn Độn chưa từng cảm thấy dày vò khổ sở giống như hiện tại, hắn cắn răng, toàn thân cơ bắp đều cứng ngắc, “Vật nhỏ, ngươi mau giúp ta xoa xoa, nhanh lên một chút…”

Tiêu Tiểu Bát tiếp tục cầm lông chim trêu chọc những bộ vị mẫn cảm trọng điểm khác của Hỗn Độn, cái gì nách, cái gì trước ngực, còn có tiểu huynh đệ… cho ngươi trước đây thích khi dễ ta, khi dễ ta…

Oán niệm của Tiêu Tiểu Bát hầu như biến thành thực thể!

Theo sự khiêu khích của Tiêu Tiểu Bát, từ trong cổ họng của Hỗn Độn lại phát ra một tiếng gầm gữ. Tiêu Tiểu Bát thấy vậy liền kêu gào phách lối, “Van cầu ta, ngươi van cầu ta, ta liền thỏa mãn ngươi!”

Nói rồi liền vùi đầu vào trước ngực Hỗn Độn vươn đầu lưỡi liếm liếm. Phía dưới của Hỗn Độn cũng theo đó mà sưng phồng càng lớn hơn, hắn thực sự đã có chút không nhịn được nữa, “Vật nhỏ… ngươi… van cầu ngươi…”

Hỗn Độn nghĩ thầm, đừng quá kiêu ngạo, lát nữa xem ta như thế nào giáo huấn ngươi!

Hỗn Độn kỳ thực đã giải khai chú ngữ ràng buộc của Tiêu Tiểu Bát, chỉ là hắn còn muốn nhìn vật nhỏ còn có trò đa dạng gì, đợi xem tiểu tử kia muốn khi dễ hắn thế nào, lát nữa hắn liền như vậy khi dễ lại!

Không thể không nói, đại biến thái thật sự là rất xấu nha.

Tiêu Tiểu Bát hiện tại vô cùng đắc ý, y không chút nào cảm giác được sự kiêu ngạo hiện tại của mình sẽ mang đến hậu quả gì, bây giờ y chỉ đang vội vàng để lại con dấu trên người Hỗn Độn. Đây là của ta, chỗ này cũng là của ta.

Kỳ thực Tiêu Tiểu Bát cũng có chút bệnh sạch sẽ, phải nói là đa phần nhuyễn thể thú đều có bệnh này, không thể chịu được bị bẩn, mỗi ngày chỉ hận không thể tắm năm ba lần.

So với nhuyễn thể thú, phi cầm và bốn chân thú quả thật siêu cấp không biết giữ vệ sinh, dĩ nhiên, quái thai như Cùng Kỳ là ngoại lệ.

Hỗn Độn là bởi vì trường kỳ đều đứng trên cao, tắm rửa với hắn cũng là việc làm cho đủ bộ, tượng trưng địa vị, trên thực tế hắn đối với chuyện này căn bản là vô cảm, tắm hay không cũng đều như nhau.

Dục niệm của cao giai thần là phi thường thấp, mà dục niệm của thiện thần lại càng thấp hơn hung thần. Hỗn Độn chính là ngoại lệ, thế nhưng Tiêu Tiểu Bát lại không như vậy, y trêu đùa Hỗn Độn hết nửa ngày huynh đệ của y mới chậm rãi ngẩng đầu.

Từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, cao giai thần đều là lãnh cảm, nếu không phải có Hỗn Độn, Tiêu Tiểu Bát có thể cả đời cũng không cần làm chuyện này.

Sát vách không nừng truyền đến tiếng kêu, tiếng hít thở nặng nề và tiếng rên rỉ, tất cả hòa quyện thành loại thuốc kích thích tốt nhất, dưới bầu không khí tốt như vậy, Tiêu Tiểu Bát liền động tình. Y đột nhiên nhớ đến Hỗn Độn đã từng ngậm lấy tiểu huynh đệ nhà mình rất nhiều lần, thế nhưng y bởi vì ngạy bẩn lại chưa bao giờ hầu hạ qua tiểu biến thái. Vì vậy y liền trong ánh mắt kinh ngạc của Hỗn Độn, mở miệng ngậm lấy thứ to lớn kia.

Tiêu Tiểu Bát cũng cảm nhận được dục vọng cuộn trào của mình, y quyết định để tiểu Hỗn Độn thoải mái một lần rồi mới khao thưởng chính mình, chạy thẳng về phía mục tiêu.

Chỉ là hành động của Tiêu Tiểu Bát không chỉ kích thích mình y mà càng kích thích Hỗn Độn.

“A ——” Hỗn Độn rốt cục nhịn không được rống lên, cùng lúc đó bắp thịt của hắn rốt cục không kềm chế nữa mà căng lên tột độ, sợi dây thừng kia hoàn toàn không chịu nổi bắt đầu đứt ra thành từng đoạn.

Tiêu Tiểu Bát mờ mịt nhìn dây thừng bị chấn đứt, trong ánh mắt còn mang theo một tia mê man, miệng y còn đang nửa ngậm lấy tiểu Hỗn Độn, gò má đỏ ửng, khóe mắt ướt át, cả người thoạt nhìn muốn bao nhiêu vô tội thì có bấy nhiêu vô tội.

Hỗn Độn không nhịn được, bắt đầu nắm chặt lấy tóc Tiêu Tiểu Bát, không ngừng lay động ~

Tiêu Tiểu Bát cảm thấy trong miệng đau mỏi, này, không được, không được bắn vào trong miệng nha!

Đương nhiên sẽ không, đây chỉ là món khai vị.

Hỗn Độn học theo chiêu thức của Tiêu Tiểu Bát, đem y trói vào đầu giường, Tiêu Tiểu Bát vẫn phải dùng dây thừng, Hỗn Độn căn bản chỉ cần đọc chứ ngữ. Dây thừng của Tiêu Tiểu Bát là trói theo kiểu đặc biệt cho SM, chú ngữ của Hỗn Độn cùng đồng dạng làm ra trói buộc tương tự.

Hỗn Độn nhìn Tiêu Tiểu Bát bị trói trên giường Khương Tố nhúc nhích, đồng tử cũng trở nên sâu thẳm. Như vậy quả nhiên cực kỳ mỹ lệ!

Vì vậy cốt đao, lông chiem, còn có những loại công cụ vừa nãy Tiêu Tiểu Bát lấy ra đều bắt đầu phát huy tác dụng lên người y. Hỗn Độn đem tất cả những gì mình mới vừa học được quyết đoán lập tức áp dụng.

Ừ, vật nhỏ thật sự biết không ít trò đa dạng, chính mình vẫn cần học tập, không thể bị vật nhỏ vượt qua!

Vì vậy, Tiêu Tiểu Bát bi kịch, chuỗi hành động giới hạn độ tuổi hiện tại lập tức bắt đầu…

“A, tha cho ta đi…”

“Không được, lúc này mới tới chỗ nào, chúng ta tiếp tục…”

“Này, a…”

“Cái này là cái gì, còn không có lớn bằng ta, chúng ta dùng ở đâu đây… ngậm…”

Tiêu Tiểu Bát rốt cục phát hiện, y sai rồi, từ đầu tới đuôi đều là sai, người này căn bản cũng không có bệnh, hắn rất khỏe mạnh, có bệnh chính là mình, y cư nhiên chuẩn bị nhiều đồ như vậy…

Ô ô ô, căn bản cũng không có dùng tới, cũng không đúng, là đều dùng tại trên người mình…

Tiêu Tiểu Bát ảo não cắn góc chăn,

Hỗn Độn nhìn Tiêu Tiểu Bát cắn góc chăn nhãn thần liền sáng lên, còn có khí lực cắn góc chăn, chúng ta tiếp tục…

Lay động lay động lay động…

……..

Một ngày một đêm sau, Hỗn Độn nhìn Tiêu Tiểu Bát tinh bì lực tẩn ngủ thiếp đi, căn cứ theo những gì người biên soạn《 Nam nhân thư 》 miêu tả, hắn bắt đầu dùng chú ngữ đem dịch thể trong hậu huyệt của Tiêu Tiểu Bát phóng xuất, sau đó ôm người đi tắm.

Hiện tại Tiêu Tiểu Bát đã không còn tri giác, cả người y giống như một con búp bê cỡ lớn tùy tiện để Hỗn Độn loay hoay sắp đặt. Sau khi dùng chú ngữ thu thập giường đệm xong, Hỗn Độn lại nhếch cao khóe môi, vui mừng hớn hở ôm lấy Tiêu Tiểu Bát cùng nhau ngủ.

Ngày thứ hai, lúc Tiêu Tiểu Bát thức dậy bắt đầu hồi tưởng việc phát sinh ngày hôm qua, liền giận đến mắt cũng đổ lửa. Người kia gạt mình, rõ ràng hắn một chút việc cũng không có, vậy mà đoạn thời gian trước vì cái gì lại không…

Sai, những lời này vì sao lại giống như mình rất muốn tìm bất mãn vậy chứ.

Tiêu Tiểu Bát suýt nữa bị mình làm buồn nôn chết, những lời như vậy hoàn toàn không thể nói ra được, vì vậy y quyết định tạm thời sẽ không thèm nhìn đến tên lừa gạt kia nữa. Lại nhớ đến chuyện ngày hôm qua, Tiêu Tiểu Bát cảm giác như mình đang kể chuyện tiếu lâm, người kia nhất định đang âm thầm cười nhạo y.

Tiêu Tiểu Bát vốn muốn xoay người đâm Hỗn Độn vài cái, thế nhưng nhìn thấy bộ dạng ngủ say của đối phương lại không nỡ lòng ra tay. Y phát hiện mình đã được tắm rửa, hơn nữa giường chiếu cũng sạch sẽ, biết ngày hôm qua nhất định Hỗn Độn đã thu thập xong mới đi ngủ.

Tuy rằng đối với cao giai thần mà nói cũng chỉ là vấn đề chú ngữ, thế nhưng cũng có thể thấy được hắn rất để tâm.

Nhìn vào phân thượng ngươi đối xử tốt với ta, ta sẽ không đánh thức ngươi!

Tiêu Tiểu Bát ôm chăn, mặt cũng bắt đầu hồng hồng, nghĩ đến nơi tư mật như vậy cũng do đại biến thái giúp mình thanh lý, y thật sự cảm thấy rất không ý tứ.

Ân ân ân, bọn họ là bầu bạn, cũng không có gì đâu…

Tiêu Tiểu Bát suy nghĩ một chút lại ngáp dài, sau đó nằm xuống ngủ, thực sự là quá mệt mỏi mà.

Lúc y tỉnh dậy đã thấy Hỗn Độn chống chằm, khóe miệng cong lên tươi cười nhìn mình, không hiểu vì sao mặt của y thoáng cái liền đỏ.

“Ngươi, ngươi nhìn ta làm gì?” Tiêu Tiểu Bát lắp bắp nói.

Hỗn Độn ôm lấy Tiêu Tiểu Bát, áp lồng ngực trần trụi của y vào trong cơ ngực của đồng dạng trần trụi của mình, chóp mũi chạm chóp mũi, “Vật nhỏ, tư thế ngủ của ngươi thật là đẹp mắt.”

Tiêu Tiểu Bát nghe xong liền nhếch miệng nở nụ cười, “Chính vậy, gương mặt của bản thần quân mỹ lệ nhất Hồng Hoang, cho dù là cái tên Yêu thần ở Thanh Khâu sơn kia cũng đừng hòng mơ tưởng vượt qua bản thần quân..”

Hỗn Độn gật đầu nghĩ thầm, đó là vì ngươi trường kỳ ở cùng cô, được cô hun đúc! Cô mới là người đẹp trai nhất Hồng Hoang!

Bất quá vì chiếu cố lòng tự trọng nhạy cảm của vật nhỏ, Hỗn Độn quyết định đem ‘lời thật lòng’ này giữ kín không nói.

Tiêu Tiểu Bát nháy mắt mấy cái bỗng nhiên nhớ đến việc gì đó: “Ngươi làm sao biết phải xử lý những thứ kia. Nói, ngươi đã biết cái gì?”

Trước đây đều do Tiêu Tiểu Bát tự mình thanh lý, Hỗn Độn căn bản cũng không hiểu việc này.

Hỗn Độn nghe Tiêu Tiểu Bát đột nhiên chất vấn cũng nhớ ra cái gì đó, chỉ cười nhạt, “Năm đó là ai kiến nghị cô nên cắt bỏ bộ vị kia, hừ hừ…”

Tiêu Tiểu Bát nghe xong lập tức ngượng ngùng nở nụ cười: “… Ha hả a, ngày hôm nay khí trời thật tốt, chúng ta nên đi đâu chơi đi?” Đổi chủ đề, đổi chủ đề!

Hỗn Độn híp mắt, nhãn thần bất thiện chăm chăm đặt lên người Tiêu Tiểu Bát, kỳ thực nội tâm lại cười đến nở hoa. Cô vương mới không giao quyển sách kia ra, những cái gì đó ở phía trên vật nhỏ đừng hòng biết.

Hắc hắc hắc, có một vài thứ chỉ cần một mình cố biết là được!

Chương 15:

Tiêu Tiểu Bát vốn muốn cùng Hỗn Độn chiến tranh lạnh, thế nhưng không biết vì sao chỉ nói hai ba câu lại không cảm thấy tức giận nữa.

Thậm chí y còn không tìm được lý do để tức giận với đối phương.

Tiêu Tiểu Bát vò đầu, chẳng lẽ y thật sự còn là M?

Trong ngực Hỗn Độn cười đến vạn phần đắc ý, đây là tinh túy của ác bá nha, ta lừa người cũng rất có bản lĩnh.

Hai người ở Ngô quốc du ngoạn một đoạn thời gian, sau đó tiếp tục đi về hướng tây.

Rời khỏi Ngô quốc chính là Lôi Trạch.

Đợi sau khi đến Lôi Trạch Tiêu Tiểu Bát cũng bắt đầu cảm thấy quen thuộc rồi, không đúng nha, rất không đúng, Lôi Trạch, qua khỏi nơi này, lại đi về phía tây không phải là Long vực sao?

Tiêu Tiểu Bát trợn to mắt nhìn Hỗn Độn, “Ngươi, ngươi muốn mang ta đi đâu?”

Hỗn Độn nở nụ cười, vẻ mặt của hắn hoàn toàn chính là xuân phong đắc ý, “Ừ, có lẽ ngươi cũng không nghĩ ra, chúng ta tựa hồ còn chưa tổ chức hôn lễ. Ngươi đã là vương hậu Côn Lôn, không, ta đã là vương hậu Tuân sơn, nàng dâu xấu cũng phải gặp cha mẹ chồng. Thế nào? Lẽ nào Long vực của ngươi còn cấm đoán không để vương hậu Tuân sơn như ta đến…”

Tiêu Tiểu Bát trừng mắt, “Ngươi, ngươi, ngươi…”

Lẽ nào ngươi muốn chọc lão cha tiện nghi của ta giận đến chết sao?

Tuy rằng đại lục Hồng Hoang cũng không kỳ thị bầu bạn là nam, thế nhưng dù sao âm dương điều hòa mới là chủ lưu nha.

Lão cha tiện nghi cho dù có cởi mở hơn nữa cũng không đến mức có thể tiếp thu một con dâu là nam đâu!

Tiêu Tiểu Bát cảm thấy rất đau đầu.

Hỗn Độn lại lập tức đánh thêm một kích về hướng Tiêu Tiểu Bát, “Ừ, ta đã dùng danh nghĩa của mình để đưa bái thiếp, phỏng chừng hiện giờ Long thần cũng đã nhận được. Hiện tại ngươi không muốn đi cũng đã chậm…”

Tiêu Tiểu Bát chán nản, người này cư nhiên không thèm thương lượng với mình đã làm, nhất định phải chiến tranh lạnh, nếu còn phản ứng hắn mình chính là một bàn thức ăn!

Chỉ là người tức giận không chỉ có một mình Tiêu Tiểu Bát, Long thần cũng tức giận có được không!

Lão giận đến cái mũi cũng sắp lêch đi, đây là đồ chơi gì nha, cái này, cái này, ai có thể nói cho lão biết trên này đã viết cái gì hay không?

Những chữ trên bái thiếp này lão cũng nhận thức, thế nhưng vì sao hợp lại cùng nhau lão lại hoàn toàn không hiểu được thế này!

Xin thú Long bát tử Tiêu Đồ?

Hoang đường, thật sự là hoang đường!

Long thần nhìn đại điện Long vực chất đầy các loại thần khí cùng kỳ trân dị bảo, mỗi một món lão đều cực kỳ yêu thích. Thiên tính trời sinh của lão chính là… thích những món bảo bối quý giá lấp lánh này, nếu không phải nhìn thấy bái thiếp nói không chừng lão đã cùng Hỗn Độn trở thành huynh đệ kết nghĩa, chỉ vì mấy thứ này thôi cũng đáng nha, Hỗn Độn thật sự là người tốt mà.

Thế nhưng có thêm cái bái thiếp này, Long thần càng nhìn càng cảm thấy đống đồ kia chướng mắt, Côn Lôn sơn của ngươi có tiền thì sao, chẳng lẽ Long vực còn hiếm lạ những thứ này.

Cút ra ngoài, ném hết ra ngoài!

Long thần vung tay áo, những món bảo bối gần như chất đến trần cung điện lập tức bị chấn văng ra, chỉ là Long thần bỏ được thế nhưng thuộc hạ dưới tay lão lại luyến tiếc nha. Cái này, thủ lĩnh Côn Lôn đúng là ra tay hào phóng mà, Long vực cho dù cũng là tài đại khí thô, bọn họ cũng không phải loại người kiến thức hạn hẹp, thế nhưng khi nhìn thấy những món này cũng sẽ sợ hãi than thầm nha.

Thủ lĩnh Côn Lôn lần này ít nhất cũng phải đào rỗng phân nửa bảo khố Côn Lôn sơn rồi.

Thật ra cũng không đến phân nửa, thế nhưng Côn Lôn sơn chảy nhiều máu chính là xác định, hiện tại người phụ trách nội vụ của Côn Lôn sơn, Khâm Nguyên cũng sắp khóc rồi. Những thứ bảo bối này cho dù phải lấy ra một món cũng đủ khiến y đau lòng, hiện tại lại một lần mất hết, Khâm Nguyên cgia mình cũng sắp không biết đau lòng là tư vị gì nữa.

Bởi vì trái tim cũng đã băng hoại rồi, phá sản mà, chủ tử thật phá sản mà!!

Nhiễm Di thật ra lại nhìn thấu, tuy rằng hắn cũng đau lòng nhưng chỉ có thể vỗ vỗ vai đồng bạn, nói: “Huynh đệ, thực sự cũng không có gì, ngươi không nhận ra sao, phần lớn những thứ này đều là từ Ngọc sơn mang đến, toàn bộ đều thuộc về Tây Vương mẫu. Ta phỏng chừng Tây Vương mẫu so với bọn ta còn đau lòng đâu, sách sách sách…”

Khâm Nguyên thẩn thờ gật đầu, hiện tại y cũng chỉ có thể dựa vào cái lý do này đến an ủi mình. Đem mấy thứ này dời đi, Ngọc sơn của Tây Vương mẫu cũng liền trở thành một ngọn núi thông thường.

……….

Long thần lần nữa phất tay áo, đám hạ nhân tầm mắt không kiến thức càng làm lão nổi trận lôi đình, lão tiếp tục nhìn chằm chằm bái thiếp, những thứ trong này cũng không phải nguyên nhân khiến lão động nộ, nguyên nhân chính đó là trong bái thiếp còn có một phong thư. Đại ý của Hỗn Độn chính là, hắn thích Tiêu Đồ, hắn muốn kết hôn với Tiêu Đồ, những bảo bối này đều tặng hết cho ngươi, cô vương còn hứa hẹn Long vực và Côn Lôn vĩnh viễn không đối chiến!

Bản tọa hiếm lạ vĩnh viễn không đối chiến với ngươi!

Long thần tức giận đến mũi đều sai lệch, lão lại nhớ đến khuôn mặt so với nữ nhân còn đẹp hơn của Tiêu Tiểu Bát, lão đã biết nam sinh nữ tướng nhất định sẽ xảy ra chuyện. Đoạn thời gian trước lão còn vì Bát tử nhà mình trở thành thủ lĩnh Tuân sơn mà cảm thấy kiêu ngạo, ngay cả lão hàng xóm Lôi thần ở Lôi Trạch trước giờ không ra khỏi cử cũng chạy đến hỏi xin một kiện vật trang trí của Tuân sơn, lúc đó lão có biết bao tự hào đâu. Nào ngờ còn chưa được mấy ngày, Tiểu Bát liền quăng đến cho lão một khối thuốc nổ.

Sớm biết như vậy ngày đó phải rạch nát mặt nó rồi mới thả ra ngoài!

Long thần đã giận đến mức không biết phải làm gì cho đúng!

Sai, chuyện này cũng không thể trách tiểu Bát!

Long thần cứ đi tới đi lui trong Long vực, Long vực lớn như vậy lão cư nhiên cũng đi đủ ba vòng.

Tính cách của tiểu Bát là cái dạng gì người làm cha như lão chẳng lẽ còn không biết, một kẻ nhu nhược, hài tử có tính cách như vậy cũng không phải không tốt. Nói đến tiểu Bát nhà mình thì năm đó Phượng thần còn từng khích lệ qua, lão nhớ đến vị hảo hữu đã lịch kiếp hơn nghìn năm của mình không khỏi cảm thấy có chút khổ sở, Phượng thần từng nói, tiểu Bát như vậy chính là đại thiện.

Chỉ là hiện tại Hồng Hoang náo động, nhìn xem một chút Giảo thần, vốn là thiện thần phụ trách thu hoạch cũng bị thần dân ăn mất!

Long thần cũng không phải chưa từng nghe nói thần dân bên ngoài có không ít người đặt chủ ý lên tiểu Bát.

Nhi tử của bổn tọa, bổn tọa còn chưa ăn, đám thần dân các ngươi cũng dám nghĩ đến. Buồn cười!

Long thần giận đến bể phổi, thế nhưng hài tử đã thả ra ngoài lại có biện pháp nào, ngươi muốn quản nhiều thêm một chút cũng không tiện. Long thần từng thay Tiêu Tiểu Bát tính qua, tiểu tử này số mệnh rất vững, không chết được.

Long thần tuy rằng cũng không quá thích hài tử quá mềm yếu này, thế nhưng dù sao cũng là chủng của mình có được không.

Lão vẫn cảm thấy mình tương đối hiểu rõ tiểu Bát, tính cách như vậy tuyệt đối sẽ không chủ động trêu chọc Hỗn Độn.

Nói cách khác…

Long thần càng nghĩ càng giận, nói không chừng là tên Hỗn Độn kia bá vương ngạnh thượng cung, cường thươgnr dân nữ… không, dân nam… ỷ mạnh hiếp yếu, khi dể tiểu Bát!

Ngươi cho rằng Long vực của ta không còn ai sao? Khi dễ hài tử của ta còn muốn rũ bỏ tội lỗi?

Không có cửa đâu!

Nhất định phải cho tiểu tử kia một chút nhan sắc để nhìn, cho hắn biết người đi ra từ Long vực, cho dù là gà rù cũng không thể khi dễ!

……

Vì vậy, sau khi Tiêu Tiểu Bát và Hỗn Độn tiện đường ghé qua hàn huyên với Lôi thần rồi mới tay trong tay tiến vào Long vực thì, lọt vào trong mắt bọn họ chính là gương mặt đen tựa than củi của Long thần.

Cha, người vừa bị Lôi thần bá bá đánh sao?

Tiêu Tiểu Bát mục trừng khẩu ngốc nhìn lão cha tiện nghi nhà mình.

Kim quang quanh thân Long thần đại thịnh, chỉ một luồng thần áp xông qua liền thiếu chút nữa đánh văng Tiêu Tiểu Bát ra ngoài ba trượng.

Hỗn Độn lập tức gia trì một tầng chú ngữ bảo hộ lên người Tiêu Tiểu Bát mới kịp chế trụ thân thể của y.

Nhìn thấy vật nhỏ mình quý trọng thiếu chút nữa bị cái lão Long thần không có mắt này đánh ngã, Hỗn Độn nheo mắt lại, dùng nhãn thần không vui nhìn Long thần. Ngươi là ai! Lại dám khi dễ vật nhỏ nhà ta!

Lúc này Hỗn Độn hoàn toàn quên mất, Long thần chính là cha của Tiêu Tiểu Bát.

Trong nháy mắt tam muội chân hỏa đỏ rực từ trên người Hỗn Độn bùng cháy, hỏa quang tận trời.

Long thần da dày, căn bản cũng không sợ một chút ngọn lửa như vậy, chỉ là Tiêu Tiểu Bát lại bất động thanh sắc lui về sau mấy bước. Lão cha không sợ, y sợ.

Ốc nướng và vân vân gì đó… một chút cũng không tốt.

“Ngươi tới thật đúng lúc, mang theo đồ của ngươi cút khỏi Long vực! Chuyện ngươi đề nghị bổn tọa không đồng ý!” Long thần đen mặt nói.

Hỗn Độn cười nhạt, trong mắt tràn đầy tối tăm, “Không đồng ý cũng phải đồng ý, chẳng phải do ngươi!”

Đã nói đến phân thượng này còn có thể thế nào, đánh thôi!

Vì vậy hai khối đầu đạn hạt nhân liền xong vào đánh nhau, chiến trường xác định ngay cửa khẩu Long vực, từ bầu trời đánh xuống mặt đất, lại từ mặt đất đánh lên bầu trời

Cuồng phong gào thét, sấm chớp rền vang.

Tất cả cao giai thần trong Long vực đều nghe tiếng chạy tới, quan khán trận chiến giữa chủ nhân nhà mình và thủ lĩnh Côn Lôn. Đây là một trận chiến trình độ cao, tiêu chuẩn còn cao hơn so với trận đấu của Thao Thiết điện hạ và chủ tử. Phải nói thủ lĩnh Côn Lôn từ Hồng Hoang đã được xưng là đệ nhất nhân trong hung thần, mà chủ tử trước giờ lại chưa từng bại trận. Sách sách sách, tình cảnh giao thủ của hai người này chính là đỉnh cấp Hồng Hoang.

Tiêu Tiểu Bát cũng là nhìn theo không kịp, y chưa từng nhìn thấy lão cha động thủ, cũng chưa từng thấy qua Hỗn Độn nghiêm túc động thủ.

Trình độ này thực sự khiến người cảm thấy tự ti nha, y phải tu luyện bao lâu mới đạt được tiêu chuẩn như bọn họ chứ!

Mắt thất trận đánh này trong chốc lát cũng không kết thúc, quần chúng vây xem đều thoải mái cầm mấy món ăn vặt bình thường vẫn thích ra, một bên nhâm nhi một bên vây xem. So với cái điện ảnh gì gì D đó càng thêm có cảm giác.

Tiêu Tiểu Bát cảm thấy có chút tịch mịt, ai, người nào cũng có thức ăn, chỉ mình y không có!

Ngay lúc Tiêu Tiểu Bát đang phiền muộn thì cách đó không xa có một thanh âm vang lên.

“Bát điện hạ, người có muốn ăn một chút trái cây không? Là loại mới.” Người phụ trách trù phòng Long vực, Đông Sơn thần bưng một mâm trái cây đến, cười híp mắt đặt trước mặt Tiêu Tiểu Bát.

Tiêu Tiểu Bát gật đầu, “Tốt.” Lại tiện tay cầm lấy một quả.

Cao giai thần ở Long vực đều không có quan hệ tốt với Tiêu Tiểu Bát, bởi vì tất cả mọi người đều tôn sùng thực lực, thực lực của y không đủ cũng không trách được người khác chướng mắt mình. Chỉ là Đông Sơn thần lại coi như một cái ngoại lệ, hắn vốn bị lão cha tiện nghi bắt đến trù phòng phụ trách làm cơm, Tiêu Tiểu Bát với hắn cùng thường xuyên qua lại dần dần thân thiết, ban đầu lúc y còn không cắn nổi thức ăn phổ thông thì hắn cũng sẽ bỏ công ra làm vài món hầm như dành riêng cho y.

Tuy rằng vẫn khó ăn như vậy, thế nhưng cũng coi như dụng tâm.

Tiêu Tiểu Bát một bên cắn trái cây một bên nhìn trận chiến trên bầu trời, mở miệng hỏi Đông Sơn thần, “Cái này phải đánh bao lâu nha.”

Đông Sơn thần lắc đầu cũng tự mình cầm lên một loại trái cây, “Không biết được. Bát điện hạ, thủ lĩnh Côn Lôn cũng không giống Lục điện hạ, tuy rằng Lục điện hạ đã rất lợi hại, thế nhưng so với chủ tử vẫn kém hơn không ít.”

Tiêu Tiểu Bát gật đầu, thuận miệng hỏi: “Được rồi, phụ vương và thủ lĩnh Côn Lôn rốt cuộc ai lớn tuổi hơn?”

Đông Sơn thần suy nghĩ một chút, “Chắc là thủ lĩnh Côn Lôn đi, có người nói Hỗn Độn chính là đồng thời xuất hiện với đại lục Hồng Hoang.”

Tiêu Tiểu Bát ngốc ngốc gật đầu, trong lòng lại đang gào thét, đại biến thái đúng là trâu già thích gặm cỏ non!

Chỉ là gốc cỏ non như y cư nhiên cứ thế đã bị ănn hết! Quá thua thiệt rồi!!!

Trận này của Long thần và Hỗn Độn thực sự đánh đến thiên hôn địa ám, toàn bộ Hồng hoang đều bị hai luồn thần tức cường đại này chấn trụ. Hai người kia rốt cuộc là thù đến bao sâu nha, cư nhiên đánh đến trình độ này.

Thừa Hoàng và Huân Thần ở tại Tuân sơn tự nhiên cũng cảm thấy được hai cổ thần tức người đại nọ.

Thừa Hoàng nghĩ đến thầm lo. Long thần đại nhân! Người hạ thủ cũng nhẹ nhàng một chút, nếu đánh chết Hỗn Độn, tiểu Bát liền phải làm quả phụ rồi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *